Highschool DxD Tập 6 New Life

“H-Hmm…..”

Khi tôi tỉnh dậy, tôi đã ở trong phòng mình.

…….Huh? Mình đã đánh bại  Diodora, sau đó gặp Vali, và rồi chuyện gì đã xảy ra?

Có vẻ như tôi đã mất ý thức vài lần……

“Cậu tỉnh rồi à?”

Nhìn về phía phát ra giọng nói ấy…… mái tóc bạc cùng bộ hầu gái, Grayfia-san đang đứng đó. Khoan đã…. Cậu bé với mái tóc đỏ…… Milicas cũng ở đó với cô ấy. Cậu ấy đang nhìn về phía mình.

“Ise-niisama cuối cùng cũng tỉnh rồi, Okaa-sama!”

“Milicas-sama, mẹ đã nói với con nhiều lần là đừng gọi mẹ như vậy trước mặt mọi người mà.”

“Boo… Vâng.”

Sau khi cố gắng nhấc nửa thân trên ngồi dậy, Grayfia-san đưa cho tôi cốc nước.

“Ah, cảm ơn cô.”

Trong khi tôi đang uống nước, Grayfia-san khởi động một bộ chiếu. Huh? Đó là cái gì nhỉ? Cỗ máy khởi động và bóng một người đàn ông dần dần xuất hiện. –Đó là Sirzechs-sama. Anh ấy mặt một bộ quần áo khá là gọn gàng. Anh ấy đang đi đâu đó một cách bí mật chăng?

[Chào, Ise-kun. Có vẻ như cậu đã tỉnh rồi.]

“Ah, Vâng!”

[Rất cảm ơn cậu về sự cố vừa qua. Nhờ có cậu và Rias, chúng ta đã có thể chuẩn bị cho mọi sự tấn công của Old-maou sau này.]

Tôi kể với anh ấy về việc mình bị ngất đi về lúc cuối and và đã bất tỉnh vài ngày kể từ lúc đó đến giờ. Thực sự mà nói, việc kích hoạt trạng thái [Juggernaut Drive] đã khiến cơ thể tôi chịu khá nhiều áp lực. Tôi không thể kích hoạt trạng thái đó vào lúc này được, nhưng anh ấy cũng khuyên tôi rằng không nên cố quá sức của mình.

[Trong lúc cậu ngủ, Azazel đã bàn với Ddraig về một số việc. Khi cậu nghĩ rằng Asia Argento-san đã chết, cơn giận đã lên đến đỉnh điểm, chính vì thế đã vô tình loại bỏ phong ấn.]

Ra vậy. Mình kích hoạt được trạng thái đáng sợ đó vì khi đó đã quá đau đớn và tức giận. Nhưng mà Ddraig xuất hiện trong khi mình mất ý thức là.., huh.

[Trạng thái đó khiến cậu nhận được nguồn sức mạnh vượt qua cả Chúa và Maou trong một lúc. –Thế nhưng cái giá phải trả là người mang sức mạnh đó sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể. Tốt hơn hết là cậu không lên sử dụng sức mạnh đó nữa. Nếu một ngày cậu chết đi, rất nhiều người sẽ đau đớn đấy. Cả em gái tôi nữa….]

“Vâng. Tôi hiểu rồi.”

Thật khó thể nhớ được bản thân mình trong trạng thái ấy, cơ mà mình không muốn trờ lên như thế một chút nào nữa. Chả đáng nếu như mạng sống bản thân bị đe dọa. Trở lên như vậy vì nghĩ rằng Asia đã chết và cuồng sát như vậy, thật khó mà tránh biến hình một lần nữa nếu như chuyện đó lại xảy ra.

Tôi cũng được kể rằng nhóm Old-Maou của Khaos Brigade đã giải thể vì mất đi các thành viên chủ chốt. Vali, dòng dõi của Maou, vốn không hề có chút hứng thú gì với việc này lên đã từ chối làm nhóm trưởng. Sirzechs-sama khẳng định rằng nhóm Old-Maou coi như đã tàn rồi.

Lũ quỷ còn lại một phần thì đầu hàng, phần khác thì lẩn trốn trong bóng tối. Cũng bởi sự việc xảy ra liên quan đến Diodora, nhà Astaroth mất toàn bộ lòng tin và địa vị. Tội ác của Diodora với Khaos Brigade quả thật quá nghiêm trọng, người đứng đầu của nhà Astaroth đã phải từ chức. Nhà Astaroth tạm thời đánh mất những đặc quyền bởi có một Maou từ dòng dõi của gia đình. Beelzebub hiện tại đứng lên nhận trách nhiệm của sự việc vừa rồi về mình. Cơ mà dường như Beelzebub hiện tại cũng chịu sự đe dọa từ Khaos Brigade trong thảm kịch vừa qua.

Dưới sức ép từ ba Maou còn lại, có vẻ như dư luận cũng đã ngừng trách móc phía Beelzebub

[Lúc này, việc mất đi Ajuka Beelzebub, quỷ vương Beelzebub hiện tại sẽ là một đòn chí mạng đối với phe Devils. Anh ta là một thiên tài về lĩnh vực công nghệ. Đồng thời cậu ta cũng là người nghĩ ra nguyên lý của Rating Games. Xét cho cùng, chúng ta không tìm được ai có đủ khả năng thay thế cậu ta cả.]

Sirzechs-sama nói. Có vẻ như việc thiếu hụt nhân lực của phe Devils thực sự là việc rất nghiêm trọng.

Có thể vì tôi là Sekiryuutei, nên Sirzechs-sama cũng kể một chút về Uroboros. Ophis. Nhưng tôi nghi ngờ về cô ta, đặc biệt là về mục đích của cô ta.

“Tôi có thể hỏi một chút được không?”

[Chuyện gì vậy?]

“Ophis….. Trùm của tổ chức Khaos Brigade và mục đích của chúng về việc tiêu diệt con rồng khổng lồ Great-Red, nhằm giúp cô ta có thể trở lại lỗ hổng không gian, đúng không? Vậy nếu chúng ta giúp cô ta, chẳng phải sẽ dễ dàng hơn sao?”

Sirzechs-sama lắc đầu phản đối.

[Không, thật không may việc đó sẽ rất khó khăn. Lúc này, theo những gì chúng ta biết thì các lỗ hổng đó được phân bố khắp các phần của thế giới này một cách cân bằng là bởi Great-Red đang ở trong đó. Nếu Great-Red bị giết bởi Ophis hay Vali, hoặc nếu Ophis giành quyền kiểm soát nơi đó, thật khó có thể tưởng tượng được việc sẽ xảy ra với thế giới này. Sẽ không có gì xảy ra nếu là Ophis trước kia, nhưng Ophis bây giờ đã ở sống ở thới giới này quá lâu, cô ta đã thay đổi quá nhiều kể từ lần đầu xuất hiện.]

Vậy nghĩa là sẽ có hậu quả rất nghiêm trọng xảy ra nếu sự cân bằng bị phá vỡ. Nếu thế  mục tiêu của Ophis và Vali là quá nguy hiểm!! Thì ra vì vậy mà mọi người đã phải rất đau đầu. Ngggh. Nếu mình đánh bại Vali trong tương lai, thì cũng cần phải cầu mong rằng sẽ có ai đó đánh bại cả Ophis. Mình chẳng hề muốn phải đấu với cô ta một tẹo nào!

Xét cho cùng mục tiêu của tôi là trở thành một Devil Cấp cao và tạo lên một dàn harem!

[Chúng ta cũng cần xem xét lại Rating Games trong tương lai tới đây nữa. Sẽ rất nguy hiểm nếu như kẻ thù tham dự vào giữa cuộc đấu.]

“Vậy là nó sẽ bị ngừng lại?”

[Chúng ta cần khởi động lại thôi. Cơ mà có một trận đấu mà thực sự chúng tôi cần phải xem. Những người sống ở Underworld và cả những người tới từ nơi khác đều khẳng định rằng trận đấu này sẽ rất đáng để xem.]

“Nhưng đó là trận đấu giữa ai với ai?”

[-Trận đấu giữa Rias và Sairaorg.]

-!

Vậy là ai cũng muốn xem! Trận đấu giữa Buchou và người mạnh nhất của thế hệ trẻ, Sairaorg-san!

-Tôi khao khát được đấu với cậu bằng nắm đấm đơn thuần.

Từng lời anh ấy nói với tôi. Đến tận bây giờ vẫn còn văng vẳng bên tai. Hiểu rồi. Nếu chúng ta khởi động lại giải đấu, chúng ta sẽ phải đấu với Sairaorg-san  huh.

[Trận đấu giữa Sitri và Arch-Duke Agares diễn ra cùng thời điểm cũng được đánh giá rất cao ……. Ở một góc độ nào đó, 2 trận đấu sẽ giống như là Sức Mạnh vs Sức Mạnh và Chiến Thuật vs Chiến Thuật.]

Sirzechs-sama có vẻ rất thích thú chuyện này. Anh ấy chắc hẳn đang mong chờ các trận đấu lắm.

[Với lại, cho đến khi trận đấu được định đoạt, các Devil trẻ đều được yêu cầu giữ vững vị trí.]

Sau cùng thì khủng bố cũng xảy ra. Rất có thể giải đấu sẽ bị hủy bỏ vì một vài ý kiến của Underwold. Có vẻ như Rating Game cho Devil thế hệ trẻ đang ở trong tình thế khá là nghiêm trọng.

Về ‘Oppai Dragon’, nó có vẻ rất nổi tiếng đối với trẻ con ở Underworld.

[Tôi đang nghĩ về một bài hát nữa. Ufufu, khi còn là trẻ con, tôi luôn mơ ước trở thành nhạc sĩ. Thật hạnh phúc làm sao khi ước mơ trở thành hiện thực.]

Ah, Sirzechs-sama với đôi mắt sáng lên như sao. Vậy là anh ấy thực sự đã phổ nhạc cho bài hát đó…..

Sirzechs-sama quay lại nói với tôi.

[Cậu thật tuyệt vời.]

“T-Tôi….?”

[Phải. Nhóm đối tượng với số lượng nhất xem Rating Game là….. Không, cậu có thể hiểu là gần như không có và nhóm đó là lũ trẻ. Với những đứa trẻ xem Rating Games của những con quỷ trưởng thành, nó không đơn thuần là giải trí nữa. Sự thật là chỉ các trận đấu giữa các con quỷ tái sinh  như Tannin, Rồng, Quái Vật, Yêu quái khi mà họ không trong lốt người. Đối với lũ trẻ, trận đấu sẽ giống một bộ phim về quái vật với rất nhiều tác động.]

Hahahaha, quái vật à. Thực ra thì ông già Tannin trông giống quái vật thật.

[Trong tương lai, tôi không quan tâm cho dù đang là giữa trận đấu. –Nếu có thể, tôi muốn lũ trẻ, những người nắm giữ vận mệnh thế giới này trong tương lai có thể nhìn cậu chiến đấu.]

“Vậy anh đang đề nghị em trở thành biểu tượng của một anh hùng trong mắt lũ trẻ…..Ý em là trong trận đấu?”

[Phải. Nhưng tôi sẽ không ép cậu. Chỉ là tôi hi vọng thể.]

Tôi thật sự không hiểu những điều phức tạp mà trận đấu ảnh hưởng tới Underworld…… Nhưng mà cho trẻ con huh……

[Đó là Oppai-Dragon!]

[Chichiryuutei!]

Chợt nhớ lại lũ trẻ đã cảm thấy vui mừng phấn khích như thế nào khi thấy tôi trả lời phỏng vấn. Có gì đó trong tôi khao khát được làm điều này. Tôi chưa từng có một ai đó cảm thấy hạnh phúc chỉ vì nhìn thấy mình…..

[-Đặt mục tiêu chỉ tập trung cho Harem là quá lãng phí.]

Câu nói ông già Tannin nói với mình khi ở Underworld. Không. Ông già, Tôi sẽ không thay đổi quyết định tối thượng lập Harem của mình đâu. Điều tôi mong muốn nhất là có một Harem với toàn những cô gái nóng bỏng!

-Nhưng mà.

Lạnh lùng với lũ trẻ quá thì thật là tệ!

Mà có khi nào mẹ của lũ trẻ cũng sẽ đến xem!?

Vợ của ai đó! Các cô vợ trẻ! Tuyệt lắm! Nếu tôi nhứ không nhầm,chương trình Hero hiện tại cũng ngắm đến các bà mẹ trong nhóm khán giả luôn!

Nếu tôi trở lên nổi tiếng, chương trình Hero về mình có thể sẽ được bắt đầu! Lũ trẻ có thể sẽ đưa mẹ của chúng theo! Và biết đâu, số phận sẽ đưa tôi đến bên ai đó!

Cứ như là định mệnh đã chỉ đường cho tôi cách thu thập các giai nhân của Underworld vậy!

Uoooooooooooooooooooooooooo! Nhất định mình sẽ hốt được rất nhiều các cô vợ!!

Ông già! Tôi nghĩ rồi, giờ tôi sẽ trở thành Harem-King! Tất nhiên là tôi sẽ chấp nhận cả các cô vợ của người khác nữa!

“Đã rõ, Sirzechs-sama! Cho các cô vợ…. Không, ý em là em sẽ cố hết sức cho lũ trẻ! À mà nãy giờ em có thể nghe thấy tiếng cổ vũ sau lưng anh. Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

[Ah, đúng rồi. Hôm nay, là lễ hội trường Kuou. Tôi đến để xem em gái mình tỏa sáng mà.]

…. H-H-H-Hả!?

Kiểm tra lại lịch! Ah! Đúng hôm nay là lễ hồi trường rồiii!!

Craaaaaaaaaaaap!

Tý chút thì bỏ lỡ vì ngủ nướng rồi!

[Grayfia, đưa Ise-kun đến học viện bằng cổng dịch chuyển luôn nào.]

“Vâng, đã rõ.”

Cảm ơn anh! Quả không hổ danh là Maou-sama! Mình phải thay đồ ngay mới được! Cuộc chạy đua ba chân với Asia! Sẽ tệ lắm nếu mình đến muộn!
BANG! BANG!

Tiếng súng vang vọng trong bầu không khí. Và tiếng người dẫn chương trình nữa.

[Cuộc thi chạy ba chân chuẩn bị bắt đầu. Những ai đã đăng ký, xin hãy tập trung ở nơi diễn ra cuộc thi.]

Uwa! Đúng lúc luôn! Điểm dịch chuyển của mình là phía bìa rừng ngoài ngôi trường! Phải nhanh lên mới được!

[Bây giờ cuộc đua ba chân cho năm thứ hai sẽ bắt đầu.]

Bắt đầu rồi! Nhớ lại thì, mình và Asia sẽ thi ở cuộc thi này!Cần phải chạy hết sức có thể tới đó mới được!

“Ise! Lối này nhanh hơn này!”

-Buchou!

Cô ấy đến vì mình! Ah! Hiểu rồi. Nếu mình chạy qua khu trại thì đó sẽ là đường tắt ngắn nhất!

“Hyoudou! Cậu trễ quá! Nhanh lên, tới chỗ Asia-san!”

Saji ở trong trại cũng đang cố vũ tôi!

“Ưm! Cứ để đó cho tôi !”

Ah, cuối cùng tôi cũng tới nơi!

Asia ở…… tìm thấy rồi! Aaaaaah, cô ấy đang chuẩn bị cột chân với một gã khác trong lớp tôi và có vẻ như cô ấy không thích vậy!

Không không không! Tôi mới là người sẽ chạy với Asia-chan!

“Asiaaaaaaaaaaaa!”

Asia chú ý đến tiếng hét của tôi. Cô ấy thấy mình rồi! Cô ấy hét lên vui mừng với một giọng như sắp khóc!

“Ise-san!”

Đợi mình! Tôi sẽ không để Asia một mình! Mình luôn là đồng đội của Asia! Cuối cùng tôi cũng tới được chỗ của Asia-san và cậu bạn ở lớp tôi.

“Xin lỗi, tôi sẽ chạy.”

Cậu ta vỗ vai tôi và nói.

“Tất nhiên! Tiến lên và chạy với Asia-san đi!”

Cậu ấy cũng cổ vũ mình! Vâng, cứ để đó cho tôi! Asia-chan và mình sẽ hợp sức! Tôi cúi xuống và buộc chân mình và chân Asia với dây thừng.

“Ise-san! Anh đã đến vì em!”

“Tất nhiên rồi. Tớ là Ise của Asia mà, cậu biết chứ? Chỉ cần Asia cần, tớ nhất định sẽ đến.”

Ah, cô ấy trông như lại sắp khóc vậy. Khuôn mặt Asia lúc sắp khóc cũng thật dễ thương.

“Tiếp theo!”

Đến lượt của chúng tôi rồi.

Lấy đà chuẩn bị chạy bất cứ khi nào.

BANG!

Tiếng súng hiệu lệnh vang lên. Bắt đầu rồi!

“Đi nào! Asia!”

“Vâng!”

Chúng tôi cho thấy sự kết hợp tuyệt vời từ đầu và chạy rất nhanh.

“Ise! Asia! Giành giải nhất đi nào! “

“Hai đứa có thể làm được!”

Buchou và Akeno-san cùng cổ vũ cho chúng tôi!

“Ise-kun! Asia-san! Hướng tới vị trí đầu nào! “

“Ise! Asia! Goooooo! “

“Cố hết sức của cả hai nào!”

Kiba, Xenovia và Irina cũng cổ vũ cho chúng tôi!

“Ise-senpai! Asia-senpai! “

“Hãy cố lên cả hai!”

Gasper cũng hét lên ầm ĩ! Ngay cả tinh thần của Koneko-chan cũng đang lên rất cao !

“Tôi sẽ không tha cho cậu nếu cậu thua đâu!”

Azazel-sensei! Tôi sẽ chiến thắng!

“Tiến lên, Ise! Bố sẽ ghi lại khoảnh khắc mà con giành chiến thắng! “

“Ise! Asia-chan! Cố lên hai con! Cố hết sức mình nào!”

Cha! Mẹ! Hãy nhìn con trai và con gái của cha mẹ chiến thắng này!

Sau đó tôi nói với Asia trong khi chạy.

“Asia, hãy ở bên cạnh tớ mãi mãi. Cậu không được phép rời bỏ tớ thêm lần nữa. “

“!”

Asia lại như sắp khóc, nhưng có vẻ như cô cố chịu và tập trung chạy!

Và sau đó…..

BANG!

Tiếng súng!

Chúng tôi đã về đích!

“Yeaaaaaaaaaaaaah!”

Chúng tôi đã nhận được lá cờ cho người chiến thắng, và điều chúng tôi mong muốn đã hoàn thành!

Hahaha, nhìn xem! Asia và tôi đã chạy rất nhanh!

“Yeah! Chúng mình làm được rồi Asia! “

“Vâng! Chúng ta đã làm được, Ise-kun! “

Asia và tôi nắm lấy tay nhau! Nhìn này! Nhịp điệu của chúng tôi như hòa làm một!

Và sau đó…. Đôi chân tôi bắt đầu suy yếu. Mình chỉ vừa tỉnh dậy sau khi hôn mê trong thời gian dài. Mình đã quá sức chăng ….?

“Ise-san! Anh ổn chứ? “

Asia đỡ lấy cơ thể của tôi.

“Ah, mình nghĩ rằng mình đã quá vui mừng.”

“Ise. Asia.”

Buchou xuất hiện. Cô ấy chỉ về phía phòng tập thể dục với một nụ cười.

“Asia. Không có ai trong phòng tập thể dục đâu, do đó chữa lành cho cậu ấy với Sacred Gear đi. “

“V-Vâng!”

Em xin lỗi, Buchou. Nggh, mình cảm thấy thật thảm hại. Mình cần phải có rất nhiều năng lượng và cuối cùng thì ……

Nhờ Asia đỡ và đi qua Buchou ……

“-Asia, hãy cố lên nhé.”

“!”

? Câu nói của Buchou khiến cho mặt Asia đỏ nựng lên… Huh?

High_school_dxd_v6_279

Như vậy chúng tôi di chuyển về phía sau phòng tập thể dục đế Asia có thể chữa trị cho tôi. Aaah, Asia chữa vết thương là tuyệt nhất. Ánh sáng xanh ấy ngay lập tức xoa dịu cơ thể tôi. Khi mà cơ thể tôi đã hoàn toàn bình thương, tôi đứng dậy.

“Yeah. Tớ có thể tiếp tục tham gia các hoạt động tiếp theo được rồi!”

“Ise-san!”

“Hmm? Chuyện gì vậy?”

Asia gọi tôi, nên tôi quay lại…..

Asia nhún chân lên. Và môi cô ấy chạm vào môi tôi.

……………

Một nụ hôn bất ngờ. Tôi hoàn toàn không còn biết chuyện gì đang diễn ra xung quanh nữa.

Trời ạ. Đầu mình như sắp nổ tung……! Bởi…..! Bởi vì, cô ấy……! Mình vừa mới hônnnnnnn một cô gái! Và đó là với Asiaaaaaaaaa! Asia sau đó nghiêng đầu một cách đáng yêu với một nụ cười.

“Ise-san, Em yêu anh. Em sẽ luôn ở bên anh.”

Tôi cảm thấy quá hạnh phúc và ngã luôn xuống. Mình……

Mình hạnh phúc quá đi mấttttttt!

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel