Highschool DxD Tập 7 Life 2

Highschool DxD Tập 7 Life 2
4.8 (96.67%) 18 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Phần 1

“Hohoho, đó là lý do mà hôm nay ta đến đây.”

Ông già Odin cười to trong phòng VIP nằm ở tầng cao nhất của biệt thự nhà Hyoudou. Rõ ràng là ông ấy đang kinh doanh cái gì đó ở Nhật Bản và việc đến thị trấn này chỉ là tình cờ. Nhà tôi có vẻ như đang thuộc quyền quản lí của liên minh ba thế lực thiên thần, thiên thần sa ngã và ác quỷ.

Một vị thần đến thăm nhà của tôi …. Chuyện quái quỷ gì đang diển ra vậy!?

Mọi người trong nhóm Gremory điều tập hợp tại đây. Azazel-sensei cũng đã đến.

Sau khi kết thúc buổi hẹn hò cùng Akeno-san, chúng tôi tìm gặp Buchou và những người khác, sau đó trở về nhà. Akeno-san tỏ ra khá thất vọng , hơn nữa cô ấy đang gặp rắc rối với cha của mình vì thế nên cũng không còn cách nào khác. Akeno-san giờ đây trông cực kỳ khó chịu. Đã cả ngày hôm nay tôi không thấy cô ấy cười.

Cha của Akeno-san, Barakiel-san, cũng ở đây nhưng Akeno-san thậm chí không thèm nhìn ông ta dù chỉ một cái… Dường như giữa họ có một mối bất hòa sâu sắc.

Barakiel-san. Tôi đã nghe được một số thông tin về ông ấy từ chổ của Sensei vào lúc trước. Ông là một người đàn ông mạnh mẽ và cũng là một chiến binh thiện chiến. Tôi còn nghe được là ông ta mạnh ngang ngửa với Sensei. Nếu chỉ tính về sức mạnh thì có thể nói là ông ta mạnh nhất nhì trong phe thiên thần sa đọa…

“Đây là trà của ngài.”

Buchou phục vụ cho ông già Odin kỳ dị. Fufufu. Chị ấy lúc này trong thật là bình thường, nhưng mà trước khi về nhà chị ấy có nói sẽ tính chuyện của tôi sau. Tôi thật sự muốn té khỏi chỗ này ngay lập tức.

“Cô không cần phải lo lắng về ta đâu. Nhưng, Nó thật sự lớn như vậy sao ~ Thật không nghờ nó có thể lớn đến thế đấy?”

Khỉ thật… .. Ông ta đang nhìn ngực của Buchou và Akeno-san với đôi mắt dâm đãng đó! Tôi sẽ không tha thứ cho ông ta nếu ông ấy dám chạm vào

chúng! Ngực của Buchou và Akeno-san chỉ thuộc về tôi thôi!

“Mou! Odin-sama, Ngài không thể nhìn họ với ánh mắt biến thái như vậy! Cô ấy là em gái của Maou Lucifer-sama đấy!”

Cô gái Valkyrie đứng bên cạnh trách mắng Odin trong khi vẩn xoa bớp cho ông ta giống như fan nữ muốn làm hài lòng thần tượng của mình vậy.Vậy là ông ta có cả fan hâm mô cơ à? Cô gái Valkyrie đó trong thật là tuyệt vời.

“Em gái của Sirzechs nổi tiếng là một người đẹp với một cơ thể quyến rũ, vì vậy ta không thể kiềm chế được việc muốn nhìn vào ngực của cô ấy. Oh, đây là Valkyrie hộ vệ của tôi. Tên cô ấy là — “

“Tên tôi là Rossweisse. Chúng tôi có thể làm phiến mọi người trong thời gian ở tại Nhật Bản. Rất vui được gặp tất cả mọi người. “

Trước khi ông gia Odin kịp giới thiêu xong thì Rossweisse-san đã chào hỏi chúng tôi. Cô ấy trông thật khác, chắc có lẽ vì lần trước cô ấy mặc giáp. Liệu cô ấy có cung tuổi với tôi không nhỉ?

Cô ấy trong thật đẹp và đứng đắn dù cho vẩn còn trẻ.

“Cô nàng này là một cô gái đồng trinh, và cũng là cô gái ‘không tìm được bất cứ người bạn trai nào cả’.”

Ông già cho chúng tôi thêm thông tin với một khuôn mặt dâm đãng. Rossweisse-san bắt đầu tỏ ra hoang mang.

“Đ-Điều đó không có vấn đề gì cả! Tôi không cần một người đàn ông làm bạn trai của mình! Tôi vẫn sẽ là một cô gái đồng trinhhhhhhhhhhhhh! Huhuhuhuh! “

Ah, cô khụy xuống và bắt đầu khóc. Theo một khía cạnh nào đó tôi cảm thấy thông cảm với cô ấy.

Có điều tôi chắc chắn là mình sẽ không bao giờ muốn là trai tân suốt đ…

Nhưng mà Rossweisse-san… tôi cảm thấy vẻ đẹp lạnh lùng của cô trông thật là tuyệt vời mặc dù tính cách của cô lại không hợp với nó.

“Gân đây số lượng hero và yuusha đã giảm xuống đáng kể, và đội Valkyrie cũng bị giảm đến mức thê thảm. Cô ấy đang trong tình trạng không có việc gì làm nên phải hộ tống cho ta.”

Ông già Odin nói trong khi gật gật đầu. Là như vậy sao? Hmm, tôi thực sự không thể hiểu được thế giới của các vị thần phương bắc.

Sensei cười và nói với chúng tôi.

“Trong thời gian khi ông bạn già này ở lại Nhật Bản, chúng tôi đã quyệt định rằng các cô cậu sẽ bảo vệ ông ấy. Vì ta khá bận rội trong thời gian qua nên sẽ ở lại đây nghĩ ngơi vài ngày. Trong thời gian sau đó, Barakiel sẽ tạm thay thế vị trí của ta. Ông ấy cũng là một lãnh đạo của thiên thần sa ngã.

“Ta rất vui được hợp tác cùng các cô cậu trong nhiệm vụ này…”

Barakiel-san đưa ra một lời giới thiệu ngắn.

Vậy, chúng ta sẽ phải bảo vệ ông già Odin này sao…

“Lão già, tôi không nghĩ rằng ông đến sớm đến thế? Mới thông báo có vài ngày thôi mà. Lý do lão ghé thăm lần này là để có thể nói chuyện với các vị thần ở Nhật Bản phải không? Michael và Sirzechs sẽ là người trung gian và tôi sẽ đi cùng với ông… Phải vậy không? “

Azazel-sensei hỏi trong khi uống trà.

“Về việc đó thì ở chổ tôi có một chút rắc rối …. Trên thực tế có một tên ngốc phiền hà không thích việc này. Tôi nghĩ rằng tôi nên sớm hoàn thành mọi chuyện trước khi có vấn đề gì xảy ra. Đó là lý do tại sao tôi muốn sớm thảo luận vài điều với các vị thần Nhật Bản. Cho đến bây giờ, bọn tôi cũng chưa có bất cứ liên hệ gì và cũng chưa có làm bất cứ hành động gì cả.”

Odin thở dài trong khi vuốt bộ râu dài màu trắng của mình. Vậy, Chúa tể phương Bắc cũng có những vấn đề khó giải quyết à? Đó gần như là điều tất nhiên của bất cứ phe phái nào.

“Ông mà cũng gặp rắc rối sao, không phải ông còn cả một gia đình hùng mạnh ở sau lưng sao? Tôi mong sao đó không phải là ‘Ngày Ragnarok’ của ông, Ông bạn già. ” Azazel-sensei cười một cách mỉa mai.

Chú thích: Ngày Ragnarok được coi là ngày tận thế trong thần thoại Bắc Âu. Vào ngày này, các vị thần cùng nhau chiến đấu chống lại bọn người khổng lồ và kết cục là cả hai bên cùng chết, tiêu hủy cả thế giới. Sau đó thì một thế giới mới được sinh ra

Hmm. Hai người này sử dụng khá nhiều cử mà tôi chưa bao giờ nghe qua, vì thế nên tôi chả biết họ đang nói về cái gì.

“Có vẻ như Khaos Brigade đang cố gắng tăng số lượng những người có thể sử dụng Blance Breaker. Tôi nghe nói đó là một khả năng rất đáng sợ đúng không, nhưng chẳng phải rất ít người có thể đạt được nó sao?”

-!

Tất cả chúng tôi điều cảm thấy choáng váng và nhìn nhau. Vi vậy nên mọi người sẽ bắt đầu thảo luận vấn đề này! Giống như chúng tôi suy đoán, lý do chúng gởi những người sở hữu Sacred Gear đến các cứ điểm của ba phe để đạt được Blance Breaker.

“Phải, rất hiếm. Nhưng có một số người sử dụng sử dụng những cách ngốc nghếch để đạt được nó một cách nhanh nhất, nhưng cách đáng sợ nhất và dễ dàng nhất. Đó là một điều cơ bản mà tất cả chủ nhân sở hữu Sacred Gear điều biết, nhưng chả có ai muôn làm điều đó cả vì nó cực kỳ nguy hiểm. Nếu có bất cứ người nào sử dụng thì họ sẽ bị những người khác chỉ trích, dù họ có thành công hay không.”

“Phương pháp đó là gì?”

Sensei trả lời câu hỏi của tôi.

“Báo cáo của Rias về cơ bản thì đúng. Trước tiên, chúng tập hợp những con người sở hữu Gear Sacred bằng vũ lực, nói đơn giản là bắt cóc đấy. Sau đó tẩy não họ. Tiếp theo, chúng gửi họ đến nơi mà có nhiều kẻ thù mạnh mẽ… Giống như nơi này chẳng hạng. Chúng sẽ tiếp tục như thế cho đến khi có một người đạt được Balance Breaker. Khi họ có được nó rồi thì chúng sẽ triệu tập họ về bằng vũ lực thông qua một vòng tròn ma thuật dịch chuyển.”

Vì vậy mà người sử dụng bóng đã đạt được Balance-Breaker…

Sensei tiếp tục nói.

“Đây là những điều không có phe nào sử dụng, thậm chí chúng ta còn không bao giờ nghĩ về nó nữa kìa. Nếu như có một phe nào dám sử dụng biện phàp tàn nhẩn đó thì hai phe còn lại sẽ liên kết và tiêu diệt phe đó ngay. Vì vậy, không ai muốn sử dụng đến nó. Nhưng chúng thì có thể làm như thế vì chúng là khủng bố mà. “

…… Huh? Giờ nghĩ lại thì cách tôi đạt được Blance Breaker cũng khá tàn nhẩn đấy chứ… .. tôi đã bị một con rồng khổng lồ rượt đuổi trong suốt kỳ nghỉ hè…

“Khuôn mặt của cậu nói cho tôi biết cậu không hài lòng về cách mà mình đạt được Balance-Breaker hả, Ise.”

“Tất nhiên rồi, Sensei.”

“Nhưng cậu là một ác quỷ. Biện pháp đó chỉ giới hạn với loài người thôi? “

“Mặc dù vậy nhưng tôi gần xém chết mấy lần trong cuộc tập luyện đó!”

“Aaah, không sao đâu, nó không quan trọng vì đó là cậu.”

“Aah! Vậy ra đây là kế hoạch của thầy~! Thầy là độc ác, Sensei! “

Tiếng khá tức giận, tôi là người duy nhất bị đối xử như thế!

“Dù bằng cách nào, đó vẫn là những tên khủng bố [Khaos Brigade] đang bắt cóc con người phe Hero và tẩy não họ, bắt những người đó chiến đấu đến chết vì Balance Breaker.”

“Những tại sao lại là người của phe hero cơ chứ?”

Sensei tiếp tục trả lời các câu hỏi của tôi.

“Các thành viên phe anh hùng thường là con cháu của các yuusha huyền thoại và các hero tuyệt vời. Họ có đủ sức mạnh để chống lại cả thiên thần, ác quỷ thậm chí là cả thiên thần sa ngã. Họ cũng có Sacred Gears và vũ khí huyền thoại. Ngày khi họ đạt được Balance Breaker thì trang bị của họ sẽ tiến hoá trở thành một Longinus mạnh mẽ, một số có thể giết được cả Chúa. Từ các báo cáo, phe Hero vẫn chưa tiếp nhận rắn của Ophis, vì vậy về mặt tăng cường sức mạnh của họ vẫn chưa được rõ ràng lắm. “

“Việc chúng ta phải làm bây giờ cũng là làm gia tăng số lượng những người có thể sử dụng Balance Breaker lên, bây giờ đó là vấn đề chính.”

Ông già Odin kỳ dị thậm chí không thể tạo ra một khuôn mặt nghiêm túc trong khi vừa nói vừa uống trà.Mọi người nói ông là một người dũng cảm. Ngay cả trong các trận chiến ngày trước, ông đã chống lại quân đội của ác

quỷ trung cấp và cao cấp. Một cái gì đó có thể mong đợi từ một vị lãnh đạo thần thánh.

“Được rồi, dù sao tì chúng ta cúng chưa có đủ thông tin về kẻ thù, chẳng có ý nghĩa gì khi thảo luận chuyện này vào thời điểm này cả. Lão già, ông có muốn đến nơi nào không?”

Khi Sensei hỏi Odin, ông ta di chuyển ngón tay của mình với một khuôn mặt dâm đãng và nói.

“Tôi chắc chắn muốn đi đến nơi nào đó có nhiều ngực!”

“Haha, không ngoài dự đoán của tôi, Chúa tể thần phương bắc-dono! Chúng ta hãy đi đến đó ngay bây giờ rồi! Một cô gái dưới trướng của tôi vừa mở một chổ VIP ở nơi này. Tôi sẽ đưa ông đến đó xem thử! “

“Uhohoho! Đúng là một ý kiến tuyệt vời từ Azazel-boy! Cậu chắc chắn biết được rất nhiều thứ hay ho! Chuẩn bị cho tôi một bộ ngực lớn nhé!”

“Hãy làm theo tôi lão già! Chào mừng ông đến với Nhật Bản! Ông có muốn cởi obi của các cô gái mặc kimono không? Đó là điều ông nên làm ít nhất là một lần khi ông đến Nhật Bản! Tôi sẽ chỉ cho ông phong cách của Nhật Bản! “

“Tôi không thể chờ đợi cho nó nữa~ Tôi không thể chờ đợi thực hiện việc mà cậu vừa mới nói đấy~!”

Cả hai đều nóng lên và rời khỏi phòng ngay lập tức! Những nhà lãnh đạo đồi bại ! Có ai có thể tin khi tôi nói hai người đó một người là tổng lãnh thiên thần sa đọa, một người là người lãnh đạo các vị thần phương bắc.

Xin hãy kéo tôi đi cùng! Đó là những gì tôi muốn nói, nhưng tôi không dám thốt ra khỏi miệng. Tôi cảm thấy là Buchou sẽ giận tôi.

“Odin-sama! T..Tôi cũng đi nữa! “

Rossweisse-san muốn đi theo hai người bọn họ, nhưng…

“Cô nên ở lại đây. Azazel sẽ gặp rắc rối nếu cô đi theo tôi. Cô cứ ở lại trong ngôi nhà này.”

“Không! Tôi muốn đi! “

Họ đã có một cuộc trò chuyện như thế ở hành lang, và cô đi theo họ. Tất cả chúng tôi bị bỏ lại phía sau chỉ biết thở dài.

“Akeno, cha muốn nói chuyện với con.”

Tôi vô tình đi đến nhà bếp nằm ở tầng đầu tiên. Sau đó thì tôi nghe được cuộc trò chuyện này… Tôi thấy Akeno-san và Barakiel-san có một số chuyện riêng, vì thế nên không đi vào trong.

“Đừng gọi tên tôi.”

Akeno-san nói một cách giận dữ và lạnh lùng. Tôi chưa bao giờ nghe cô ấy nói như thế trước đây. Thường thì lúc nào Akeno-san cũng tươi cười và hòa nhã.

“… Con đang làm gì vậy, Sao con lại ở gần tên Sekiryuutei đó?”

Là rắc rối do tôi gây ra sao!? Khỉ thật! Tôi nghĩ mình thật là hèn nhát khi nghe trộm thế này, nhưng khi chuẩn bị rời đi thì nghe thấy Akeno-san nói.

“Đây là cuộc sống của tôi. Tại sao tôi phải báo cáo cho ông biết là tôi muốn làm gì và ở bên ai chứ? “

“Cha đã nghe tin đồn về tên đó. Ta biết hắn là một con rồng xấu xa chiến đấu bằng cách ăn n-ngưc của những người phụ nữ. Và hắn có một tên khác gọi là Chichiryuutei.”

Có vẻ như Barakiel-san đã hiểu lầm tôi !? Sử dụng oppai như một nguồn năng lượng!? Đó thật là điên rồ! Tin đồn kỳ lạ như vậy từ đâu ra thế!? Tôi thực sự bị sốc đấy.

[… ..Uuu. Công sự, cho tôi một nhát đi~ Sao cậu lại tra tấn tôi đến mức này chứ…]

Ddraig khóc bên trong đầu tôi. Im lặng một giây cho tôi nhờ! Đây cũng là một vấn đề sống và chết cho tôi! Tôi có thể bị gọi là Oppai Dragon! Nhưng làm sao tôi có thể đi bộ xung quanh Underworld khi có một tin đồn là tôi ăn ngực phụ nữ chứ!?

[…… .Uooooon! Uoooooon!]

Đừng khóc Ddraig! Tôi cũng muốn khóc đây!

Oppai cũng là một món ăn! Nhưng không phải ăn theo nghiã đen!

“Cha lo lắng cho con. Cha muốn điều tốt nhất cho con… Thật mà.”

Ah, Đó thật sự là cách mà một người cha lo lắng cho con gái của mình. Hơn thế nữa, Barakiel-san không có vẻ là một người xấu.

Nhưng không biết giữa ông và Akeno-san có chuyện gì xảy ra nữa…

“Đừng nói về cậu ấy như thế. Ise-kun tuy là… hơi dâm đãng một chút, nhưng cậu ấy là một người đàn ông tốt bụng và đáng tin cậy. Vì vậy, ông không thể chỉ đánh giá người khác chỉ qua tin đồn. Ông là người tồi tệ nhất thế gian này. Giống như tôi nghĩ, tôi không thể nào tha thứ cho những gì mà ông đã làm…”

Akeno-san! Chị ấy đang bảo vệ tôi! Tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Mắt tôi như ngấn lệ.

“Ta nói điều với tư cách là một người ch-“

Barakiel-san nói đến đó, nhưng Akeno-san đã nhanh chóng cắt lời của ông.

“Đừng có hành động như một người cha trước mặt tôi! Vậy sao ông không có mặt vào lúc đó!? Hơn thế nữa là Kaa-sama cũng vì ông mà chết!” “………….” Barakiel-san trở nên im lặng trước câu nói đó.

Sau đó, Akeno-san đưa mắt nhìn về phía chổ mà tôi đang nấp.

“Ise-kun… Em đã nghe hết sao?”

Tôi bị bắt quả tang rồi. Không, đó là lỗi của tôi vì đã nghe trộm hai cha con họ nói chuyện…

Tôi bước ra trong khi trong lòng cảm thấy khó xử. Barakiel-san trở nên cực kỳ tức giận khi nhìn thấy tôi!

“Ngh! Là một người đàn ông mà lại đi nghe lén người khác sao!? Cũng giống như ta nghĩ, những tin đồn là ngươi chuyên nhắm vào ngực của những người phụ nữ là sự thật! Ta sẽ không cho phép ngượi ăn ngực của con gái ta, tên Chichiryuutei khốn khiếp kia! “

Ông ta thật sự hiểu lầm tôi rồi!

Tôi thật không biết phải giải thích chuyện này thế nào nữa. Ông ta là bạn của Sensei, mình có thể nhờ Sensei giải thích giúp… Không, Tin đồn này rất có thể là do Sensei gây ra, ông ta là trung tâm của mọi rắc rối.

[Cái gì! Ông nói là Sekiryuutei ăn oppai của những người phụ nữ trẻ sao, Azazel!]

[Phải, đúng thế. Khi cậu ta chạm vào quần áo của phụ nữ thì chúng sẽ bị thổi bay hết, thậm chí cậu ta còn có thể nói chuyện với ngực. Hãy cẩn thận, Barakiel. Có lẽ Akeno có thể trở thành nạn nhân…Này Barakiel. Heeeey, cậu có thể nghe tôi nói không~?]

[Absurd … Vậy hắn là một con quái vật, kẻ thù của tất cả phụ nữ… Một con rồng chuyên ăn ngực… A-Akenooooooo! Chết tiệt! Sekiryuuteiiiiiiii!]

Tôi dễ dàng tưởng tượng ra chuyện gì đã xẩy ra! Có vẻ như suy luận của tôi vào lúc này là chính xác!

“Ta sẽ không cho phép ngươi làm hại con gái của ta!”

SPARKLE! SPARKLE!

Barakiel-san tạo ra một ngọn thương ánh sáng trong lòng bàn tay mình! Heeeey! Không ổn rồi! Tôi phải làm gì để xoá bỏ sực hiểu lầm này đây!?

Akeno-san chen vào giữa tôi và Barakiel-san và ôm lấy tôi.

“Đừng chạm vào cậu ấy, xin đừng hại Ise. Cậu ấy rất quan trọng đối với tôi… Đó là lý do tại sao ông không nên tới nơi này! Ông không phải là cha tôi! “

… Khi nghe Akeno-san nói vậy, Barakiel-san dừng lại và sau đó ông nhắm mắt lại.

“… Ta xin lỗi.”

Ngay khi nói xong lời xin lỗi thì ông nhanh chóng rời đi. Trông ông ấy thật buồn.

“Akeno-san…”

Cô ấy ôm tôi chặt như thể không bao giờ muốn buông ra nữa.

“Chị cầu xin em. Đừng nói gì cả… Háy để chị như thế này một lúc. Xin em đấy, Ise…”

Giọng nói của Akeno-san run rẩy.

…Tôi Không biết chuyện gì đã xảy ra giữa cha con họ, nhưng… nếu đây là tất cả những gì tôi có thể làm….

Tôi nhẹ nhàng ôm lấy Akeno-san.

Phần 2

Ngày hôm sau, chúng tôi, nhóm Gremory, tham gia một sự kiện trong Underworld.

“Vâng, cảm ơn.”

Đó là một sự kiện bắt tay và xin chữ ký.

Một hàng rất dài được tạo ra từ những người dân xuất hiện trước mắt chúng tôi, và tôi tặng chữ ký của tôi cho mấy đứa trẻ trong khi bắt tay chúng. Nhứng đứa trẻ nhận lấy chữ ký xấu xí được viết bằng chữ quỷ, sau đó bắt tay tôi với môt nụ cười rạng rỡ…

“Oppai Dragon! Anh tuyệt vời lắm! “

Mọi người nói như thế với tôi.

Chỉ cần nhìn thấy những đứa trẻ đó là tôi muốn khóc, ngay bên dưới lớp chiến giáp của tôi.

Craaaaap! Tôi cảm thấy siêu hạnh phúc ngay lúc này!

Tôi sẽ tiếp tục là Oppai Dragon của các em!

“Switch princess của Oppai Dragon! Chuyển đổi! “

“Kyaa.”

Buchou người bên cạnh tôi cũng tặng chử ký và bắt tay đột nhiên kêu lên một tiếng nhỏ. Một thằng nhóc nghịch ngợm đã chỉ vào ngực của Buchou!

“Oyyyyyyyyy! Em không thể chạm ngựcccccccccccc của Buchou! Bộ ngực này thuộc về anh! Em không thể làm thế! “

Tôi đã cảnh báo cậu bé.

Em ấy không thể chạm vào nó! Oppai của Buchou là của tôi! Những người khác không được chạm vào nó!

“Mou, Ise. Đừng ghen tị vì mà. Chị sẽ cho em chạm vào chúng khi chúng ta kết thúc việc này. “

Buchou nói khi thở dài một cái.

Uuuu, đó là bởi vì, Buchou… Oppai của Buchou…

Vâng, xin vui lòng cho em chạm vào nó sau khi việc này kết thúc…

Haaa… Vậy có nghĩa là Switch princess cũng khá là khá nổi tiếng. Ah, tôi thấy có rất nhiều người phụ nữ xếp hàng trước mặc Kiba. Tôi cảm thấy rất ghen tị với cậu ta!

Kiba có vai trò là “hiệp sĩ Fang Darkness” là một kể thù của tôi trên truyền hình. Cậu ta là người lãnh đạo các lực lượng chống lại tôi..

Tôi không quan tâm nữa! Tôi là Oppai Dragon cơ mà!

Và phía của Koneko-chan thì cô bé đang mặc một bộ trang phục quái thú dễ thương. Koneko-chan cũng có một vai diễn đó là “Hell cat-chan”, người lúc nào cũng tốt với Oppai Dragon. Koneko-chan không ghét vai diễn này và biểu lộ một chút biểu cảm cho những người đến bắt tay và xin chử ký.

Thật là một pro! Tôi thấy tinh thần chuyên nghiệp từ Koneko-chan!

Chúng tôi kết thúc buổi kí tặng và trở về phòng thay đồ.

Cuố cùng sự kiện đã kết thúc! Chúng tôi đã hoàn thành sứ mệnh của mình!

Ôi, tôi mệt mỏi quá~. Tôi ngừng kích hoạt bộ giáp của tôi và trở về hình thái ban đầu. Sau đó, một nhân viên tiếp cận tôi.

“Ise-sama, cảm ơn anh đã nhận công việc khó khăn này.”

Một trong những người đi đến và đưa cho tôi một chiếc khăn là… một ojou-sama với cuộn tóc ở hai bên, Em gái của Raiser, Ravel Phoenix.

“Oh, Ravel, cảm ơn em.”

Tôi lấy khăn và lau mồ hôi.

Khi Ravel nghe rằng chúng tôi sẽ tham gia vào một sự kiện ở Underworld, cô đã đến để giúp chúng tôi.

“Đ-Đây cũng là một phần trong việc đào tạo của em! Và em nghĩ rằng giúp đỡ ước mơ của các trẻ em trong Underworld là một công việc tuyệt vời, đó là lý do tại sao em đến đây! -Không phải em đến đây vì Ise-sama và nhóm Gremory đâu! “

Cô ấy nói vậy đấy.

Tôi hoàn toàn không hiểu nổi Ravel, nhưng tôi nghĩ rằng cô ấy là một cô gái tốt. Lần đầu tiên gặp, Ravel luôn tỏ ra kiêu ngạo, và tôi chỉ nghĩ cô ấy là một ojou-sama. Tôi không thích Ravel vì cô ấy kinh thường tôi, nhưng bây giờ chúng tôi có thể nói chuyện với tôi một cách bình thường.

Đôi khi tôi cảm thấy một cái nhìn ngưỡng mộ từ cô ấy… Có lẽ tôi chỉ tưởng tượng ra nó thôi.

“Em bắt đầu cảm thấy rằng việc giúp trẻ em ờ Underworld thực hiện ước mơ là một việc làm rất tuyệt vời.”

“Bọn trẻ có nhiệt tình bắt tay cùa anh không?”

“Yeah. Bọn chúng bắt tay tôi rất nghiêm túc. Vì vậy, anh cảm thấy như mình muốn dùng hết sức mạnh để bảo vệ ước mơ của chúng.”

Yeah, với tất cả tình yêu mà những cô bé, cậu bé đã dành cho tôi. Tôi sẽ cố gắng trờ thành Oppai Dragon lâu nhất có thể.

“Ise, đến lúc trở về thế giới của con người rồi.”

Buchou đi vào phòng thay đồ của tôi.

“Ah, đúng rồi. Hôm nay, chúng ta phải đi bảo vệ ông già Odin.”

Hôm qua ông ta đi đến một Oppai-pub, và làm tất cả mọi thứ với những cô gái ở đó!

Tôi thật sự muốn có một người như Rossweisse-san bên cạnh, ít nhất là một lần!

“Vâng, chúng ta cần phải quay trở lại thật nhanh. Em làm tốt lắm Ravel. Cảm ơn vì tất cả những gì em đã làm vào ngày hôm nay. “

“Đ-Đây là một phần việc học tập của em thôi.”

Má Ravel chuyển sang màu đỏ khi cô bắt đầu trả lời Buchou.

“Chị rất mong đợi lần tiếp theo đấy.”

“Vâng, xin hãy gọi em vào lần sau, em sẽ cố hết sức để giúp mọi người.”

Sau cuộc trò chuyện với Ravel, tôi trở về với thế giới của con người với Buchou và những người khác.

Oh man, một lần bắt tay với fan nữa à!? tôi chắc chắn rất mong đợi nó!

From here: Trans + Edit: Kami Judecca.

Phần 3

Sự kiện ở Underword đã kết thúc, và sau khi phải lê lết vòng quanh trong chuyến thăm quan Nhật của lão già Odin, tôi, Kiba, và Gasper trong đội con trai đang có buổi luyện tập chiến đấu.

GOOOOOOOOOOOO!

Tôi đang trong trạng thái Balance-Breaker và lửa đang phụt ra từ bộ tên lửa đẩy sau lưng tôi, và tôi đang đuổi theo Kiba – người đang di chuyển theo khiểu ziczag với mội tốc độ thần thánh. “Mã” Kiba có đôi chân nhanh hơn tôi nhiều. Nhưng…

[Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost Boost]

Tôi có thể vượt qua cậu ta ngay lập tức nếu tôi nhân sức mạnh và tăng gia tốc của mình!

Bộ đẩy sau lưng tôi đang đẩy hết công suất, tôi thu hẹp khoảng cách với Kiba ngay lập tức.

GIIIIN!

Kiba dùng thánh quỷ kiếm chém tôi, tôi triệu hồi thanh Ascalon để khóa đòn tấn công ấy lại.

GIN! GIIN!! GIIIN!

Hai chúng tôi di chuyển theo nhiều hướng trong tốc độ cực cao. Trong khoảng thời gian đó, cậu ta liên tục vung kiếm mà không để lộ một sở hở nào.

…Chết tiệt, Dùng kiếm để đấu với cậu ta là bất lợi của tôi. Tôi bắt đầu bị đẩy về và kiếm của Kiba bắt đầu chạm tới tôi.

Tốc độ của thanh thánh quỷ kiếm đang tăng lên! Tôi bắt đầu không thể thấy thanh kiếm bằng mắt của mình. Khi Kiba đạt đến tốc độ tối đa, cậu ta chắc chắn sẽ phản công lại ngay.

-Vậy là tôi không thể có lựa chọn nào khác ngoài chiến đấy với nắm đấm của mình khi khoảng cách ngày càng bị thu hẹp đần!

GOOO!

Tôi điều khiển bộ đẩy của mình tiếp tục và lao vào trong tầm của cậu ta!

Tấn công toàn lực từ cự ly gần! Không như tôi, Kiba không có giáp bảo vệ trên cơ thể. Ở khía cnahj phòng thử, tôi có lợi thế rất lớn. Tôi cũng có lực tấn công mạnh. Nếu nó đánh trúng, đây sẽ là cơ hội chiến thắng cho tôi!

Nhưng…

GAKIN!

Tôi nghe tiếng kim loại va chạm vào nhau. Kiba làm chuôi kiếm của mình to ra như quả bongd bowling, và cậu ta tán mạnh vào bên mũ trụ của tôi.

Có thế cậu ta đã đoán được ý định của tôi, nên Kiba đã sử dụng đòn phản công!

Có lẽ vì bị đánh vào đầu, nhận thức và tầm nhìn của tôi loạng choạng trong chóc lát. Não tôi quay cuồng.

Vậy là nếu cậu ta không thể trực tiếp làm tôi bị thương bên ngoài đầu, cậu đã quyết định nhắm tới bên trong.

Đòn phản công của Kiba rất có hiệu quả với người chiến đấu tầm gần. Tôi đã dính nó nhiều lầm và Xenovia cũng thế.

Tôi luôn luôn cẩn trọng, nhưng tôi khong thể đoán trước cách và sự xuất phát của đòn đánh vì nó luôn thay đổi.

Nhưng tôi không bao giời nghĩ đến việc cậu ấy dùng chuôi kiếm như thế…Tôi cứ nghĩ rằng trong cự ly mà cậu ta không thể vung kiếm sẽ buộc cậu ta không thể chống lại đòn tấn công của tôi…

Tôi không thể bị đánh như thế được nữa., nên tôi quyết định rồi khỏi vị trí hiện tại và lùi lại. Nhưng…

Chân tôi bị đóng băng, và tôi bị dính chặt với nền.

“-Đó là bắng thánh quỷ kiếm.”

Kiba đang cầm một thanh kiếm băng trong tay. Với nó, chân tôi đã bị khóa và tôi không thể thoát được!

SPARKLE! SPARKLE!

Và một thanh kiếm khác. Trong tay còn lại, cậu ta đang cầm một thanh thánh quỷ kiếm được bao quanh bởi điện…

Sấm thánh quỷ kiếm! Vậy cậu ta định giật điện tôi từ bên trong bộ giáp!

Vậy thì! Tôi cũng sẽ dung nó! Bí kỹ của tôi!

BAN!

Một đôi cánh rồng đỏ xuất hiện sau lưng tôi! Trên hai cánh có cái vuốt giống như của con Pteranodon!

Đó là thứ tôi mới có nhờ vào ảnh hưởng của [Juggernaut-Drive]. Tôi không thể bay hoàn toàn được, nhưng ít ra tôi có thể cử động đôi cánh được.

Tôi di chuyển cánh tôi một cách chính xác, và hai vuốt trên cánh tôi bấu chặt tay Kiba! Vâng, tôi đã bắt được hai tay cậu ta!

“Thế thủ của cậu đã mất rồi!”

Tôi cố gắng đấm mạnh vào bụng của cậu ta vì bụng cậu ấy không đucợ bảo vệ!

Kể cả khi hai tay bị khóa, cậu ta triệu hồi một thanh kiếm từ chân trái và cố gắng đá nó! Vậy là cậu có thể tạo kiếm ở cả vị trí đó à!?

Khi đòn tấn công của tôi và thanh thánh quỷ kiếm chuẩn biị chạm như, một âm thanh nặng nề vang lên.

“H-Hết giờ~! Hết giờ rồi! Dừng lại!”

Gasper đang nhảy xung quanh trong khi rung chuông.

Kiba và tôi dùng đòn tấn công lại chỉ trước lức chúng chạm nhau.

Đó là giới hạn cho thời gian của một trận đấu tập. Kiba và tôi kéo nhau đứng dậy khi cười cay đắng.

Một trận hòa cho hôm nay.

“Có những thời điểm mình không thể chống đỡ lại khối lượng tập luyện của Ise-kun.”

Sau buổi tập, Kiba nói thế với nụ cười khi đang tu ừng ực nước uống thể thao.

Sau buổi tâp, mỗi người chúng tôi luyện tập riêng.

Kiba thì đang nghỉ ngơi. Gasper đang tập dừng một con robot bay cỡ nhỏ bằng cách sử dụng mắt. Con robot cho việc tập luyện cá nhân của Gasper được chế tạo bởi Sensei.

Tôi tắt bộ giáp của mình và cười cay đắng với nhưng lời của Kiba khi đang ngồi xỏm.

“Có thể mình có một sức mạnh điên cuồng sau khi kích hoạt [Juggnernaut-Drive]. Nhưng mình không thể sử dụng nó được nữa vì mình sẽ chết. Nhưng nếu Asia…Không, đồng đội của mình có thể bị đặt vào tình huống nguy hiểm. Kể cả khi tôi không thể dùng [Juggernaut-Drive], điều đó không có nghĩa là tôi thất bại. –Tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách khác. Nếu tôi không có tài năng, tôi sẽ làm cố gắng hơn. Nếu tôi ít sức ma lực thì tôi có thể bù lại bằng thể lực của mình. Tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi nghe nói Sairaorg-san cũng đã đạt được vị trí hiện thừa kế hiện tại cũng bằng cách đó. Nếu đã có ai đó hoàn thành trước mình, thì sau đó mình thậm chí còn cố gắng hơn nữa.”

Vâng, cả kể một thằng ngốc như tôi có một cuốc đời bị rút ngắn lại bởi [Juggernaut-Drive], thì không có nghĩa là tôi sẽ ngồi đây và đợi biị mục rữa.

Tôi không thể cho bọn tẻ thấy tôi trong tình trạng đó. Nếu trận đấu giữa Hội trưởng và Sairaorg-san diễn ra thì nó sẽ được trực tiếp toàn Underworld.

Tôi không thể cho bọn trẻ thấy mặt yếu đuối của tôi.

“Nhưng về khoảng tốc độ, tôi không thể đánh bại cậu, Kiba.”

Khi tôi nói thế, Kiba lắc đầu cậu ấy sang bên.

“Gia tốc tưc thì của cậu khi sử dụng bộ đẩy đằng sau lưng có cũng tốc độ với mình.”

“Chỉ là vận tốc tức thời thôi. Kể cả khi mình thu hẹp khoảng cách với cậu ngay lập tức thì cậu cũng đã chạy vòng quanh phần lớn thời gian rồi. Nó có vẻ như mình phải di chuyển xung quanh theo đường zigzag như cậu, nhưng mình vẫn không thể sử dụng bộ đẩy hoàn toàn được. Ngay bây giờ, mình chỉ có thể đi chuyển theo đường thẳng thôi.”

“Cậu phải học sử dụng nó. Nhưng vè mặt sức mạnh, cậu hoàn toàn vượt trội mình. Cũng như có Sekiryuutei là đối thủ đã đặt hàn tá áp lực lên vai mình, và mình đã lạnh sống lưng mỗi khi cú đấm của cậu hướng về mình. Không càn biết mình có bao nhiêu mạng sống, nhưng nó vẫn không đủ.”

Cảm ơn vì lời khen. Nhưng nó cần thời gian để đòn tấn công của tôi có thể chạm đến cậu ta. Kiba cũng phản công nên tôi cũng do dự vì tôi phải cách tấn công cậu ta.

Lát sau, tôi, Kiba, và Gasper đang luyện tập trong một chiến trường được tạo bởi Azazel-sensei và Sirzech-sama. Nó được tạo trong một tầng hầm nào đó trogn lãnh thổ nhà Gremory ở Underworld.

Tôi và Kiba không thể luyện tập một cách thoải mái vì năng lực của chúng tôi. Nếu chúng tôi nghiêm túc, chúng tôi sẽ hủy diệt cả mặt đất hoặc làm mặt đất phủ đầy kiếm.

Chúng tôi gặp rắc rối vì chỉ có một vài nơi chúng tôi có thể luyện tập.

Sau đó chúng tôi nhận được qàu từ hai người!

Nhìn từ bên ngoài, nó là một món qua vì thành tựu đạt được trọng vụ việc của Diodora.

Chúng tôi di chuyển bằng vòng ma thuật trong nhà tôi và tới đây. Nó có vẻ khá đặc biệt, và không có vẻ gì là có khủng bố cả.

Có vẻ như những Quỷ cấp cao tham gia Rating Game cũng có nơi như thế nào, và chúng tôi, những quỷ trẻ, nhận nó như một sự đặt cách.

Có vẻ như người cũng nhận được đặt cách này trong những quỷ trẻ là chúng tôi và nhóm của Sairaorg.

Những thành viên khác cũng thường dùng phòng này. Ngay bây giờ, chúng tôi chỉ muốn chiến đấu với những tên con trai, nên chúng tôi là những người duy nhất ở đây.

“Chúng ta đã trở nên mạnh hơn, đúng không…?”

Tôi hỏi Kiba trong khi ngồi xỏm.

“Đương nhiên. Mình biết là thất lễ khi nói điều này, nhưng cả cậu và mình đã vượt qua Hội trưởng và Akeno-san. Chúng ta gần như có thể áp đảo những quỷ cấp cao bậc trung. Nhưng, chúng ta không thể chủ quan được.”

“Vâng, vì khả năng của mình và cậu được biết đến bởi nhiều người, nên thật dễ dàng để đối phó với chúng ta phải không?”

Kiba gật đầu khi nghe tôi nói.

Vâng, khả năng của tôi và Kiba đã được toàn bộ biết đến thông qua Rating Game đoực trực tiếp toàn Underworld. Vì chuyện đó, những quỷ cấp cao khác sẽ có kế hoạch phản công hay có chiến thuật đúng đắn hơn để đánh bại chúng tôi.

Điểm yếu của tôi là tôi khôgn thể đứng lên khi nhận một đòn tấn công mạnh khi không có Balance Breaker, và sự tăng sức mạnh của tôi có thể bị phát hiện bởi người khác. Khi nó tăng lên, hào quang quanh người tôităng một cách mạnh mẽ ngay lập tức.

Nếu đối thủ nhận ra “Ah, hắn ta đã tăng sữc mạnh.”, lời đe dọa đó làm họ tránh tôi hoặc bỏ chạy. Sẽ rất tệ nếu họ làm tôi tiêu hao thể lực một cách bừa bãi.

Để đuổi theo đối thủ bỏ chạy, hủy diệt cả chiến trường cũng ổn, nhưng nếu một luật đặc biệt được đặt ra như trong trận đấu với Sitri, tôi không thể làm việc đó dễ dàng được.

Điểm yếu của Kiba là phòng ngự của cậu ấy không được cao vì cậu ta không có gì đẻ bảo vệ cơ thể cũng như chân. Chân là một phần đặc trưng năng lực của Kiba, nhưng nó cũng là điểm yếu của cậu ta. Cậu ấy sẽ bị loại nếu họ nhắm tới chân cậu ấy. Nggg, như tôi nghĩ, Rating Game thật sự rất sâu sắc.

“Ví dụ như, có một Sacred Gearcó thể làm chậm chân đối thủ, mình sẽ trong tình thế nguy hiểm nếu mình bị phản công bởi đối thủ như vậy. Sẽ ổn nếu mình không bị trúng đòn, nhưng chúng ta sẽ không biết được điều gì sẽ xảy ra trong thực chiến.”

Kiba nói khi đang uống nước thể thao.

Vậy đó là thiên địch của Kiba à. Tôi cũng có thiên địch. Và đó là sát long nhân.

“Tôi còn phải thận trọng nếu bị phản công bởi sát long nhân.”

“Cậu nói đúng, sẽ rất nguy hiểm nếu cậu dính đòn dù chỉ là một lần. Đó là sự tương hỗ trong trận chiến, vậy nên nếu có người nào đó với sát long nhân xuất hiện, chúng ta sẽ chiến đấu với họ. Mặc dù chúng tôi vẫn phải dựa vào Ise-kun khi đấu với các đối thủ khác.”

Cơ thể tôi vẫn chưa nhận đòn tấn công nào từ sát long nhân, nó chắc phải đau như như sựu tổn thương từ ánh sáng.

“L-L-L-Liệu em có ích chứ…?”

Gasper nó khi rụt rè đưa tay.

“Trong trường hợp của em, có lẽ sẽ khôn ngoan hơn khi chiến đấu khi ở trong nhóm hơn là chiến đấu cá nhân phải không?”

“Đúng thế, năng lực của Gasper-kun thích hợp cho việc hỗ trợ, nên tiềm lực thực sự sẽ được giải phóng khi ghép cặp với một người nào đó trong nhóm. Nếu chúng ta tiếp tục sống như những con quỷ thì sẽ rất cần thiết để thích nghi với việc chiến đấu theo nhóm, bộc lót điểm yếu của nhau là một việc cần thiết.”

“Well, tự mình trở nên mạnh hơn là mọt điều tốt, nhưng chúng ta sẽ không biết được khi đối đầu với một nhóm mạnh thì sự hiệu quả của nó đến đâu.”

“Vâng, Ise-kun cần cẩn thận đặc biệt vì cậu đang cố gắng trở thành “Vua” khi rời Hội trưởng trong tương lai.”

“Trò chơi sẽ kết thúc nếu như “Vua” bị hạ gục, huh. Vâng, mình biết rõ điều đó. Nên mình sẽ học cách chiến đấu nhóm nhanh nhất có thể. Mặc dù có lẽ sẽ tốt nếu như mình có thể chiến đấu bằng cách “Vua” xông lên và chiến đấu như Sairaorg-san.”

“Nhưng nếu có một chiến thuật được đưa ra để phản công lại…Chúng ta cũng đang nghĩ một chiến thuật để đối phó cá nhận với Saiaorg-san, nhưng nếu chúng ta có thể chiến đấu như cách của anh ấy sau đó chúng ta có thể…”

“Được rồi, huh, thật khó mà! Đó đúng là thế giới của quỷ mà! Tôi biết rồi mà, khi tôi trở thành “Vua” tôi sẽ suy nghĩ kĩ về hành động của tôi bên cạnh những lần đó.”

Như chúng tôi, thành viên nam của đội, tụ tập ở đây hằng ngày để luyện tập và thảo luận về chiến thuật cho trò chơi. Nếu tôi cứ tiếp tục nói “Tôi không biết!”, thì tương lai của tôi sẽ vô cùng bất định nên tôi thật sự chăm chỉ học về chiến thuật với Kiba và những người khác. Nhờ vào việc đó, tôi có thể thảo luận về những việc đó một cách khá tốt.

“Có vẻ như kiến thức chiến thuật của cậu đã trở nên sắc bén hơn.”

Tôi nghe một giọng nó. Khi tôi quay lại, đó là Azazel-sensei.

“Đây, tôi có đem theo thức ăn đây. Đó là cơm nắm do cái cô gái làm.”

Chúng tôi, những đứa con trai, tận hưởng niềm vui và tống nó vào mồn ngay lập tức.

Yum! Nấm cơm này có vị của Asia. Nó có “loại vị” đó.

“Có vẻ như cơ thể cậu  trở nên tốt hơn rồi đấy Ise. Khi nhìn nó, tôi có thể nói đó là nhờ vào luyện tập.”

“Tôi không thể trở thành “Tốt” mạnh nhất nếu tôi không mạnh hơn. Đó là thứ tôi hứa với Hội trưởng, nên tôi muốn hoàn thành nó trước khi tôi độc lập.”

“Oh vâng, tôi đã được nghe nó. Khi cậu độc lập từ Rias, cậu sẽ đi cùng Asia và Xenovia đúng không?”

Ông ấy nghe từ Asia à? Hay từ Xenovia? Well, nó cũng không quan trọng lắm tôi đoàn thế.

“Well, đúng vậy.”

“Cậu đã nó thế.”

“Well, tôi không biết phải nó thế nào, nhưng tôi hứa với Asia là tôi sẽ luôn bên cạnh cô ấy. Tôi cũng muốn ở cùng với Asia. Tôi cũng nghĩa sẽ rất vui khi làm công việc của quỷ chung với Xenovia.”

Tôi không muốn xa cách Asia.

Sensei nói trong khi vỗ đầu tôi thô lỗ.

“Một việc thôi, Ise. Khi cậu trở thành “Vua” trong tương lai, có một việc cậu cần nhớ lấy.”

“Đó là gì?”

Sensei đột nhiên nghiêm mặt lại và nói.

“Đó là ‘Sự hy sinh’. Trong trò chơi, chắc chắn sẽ có thời điểm cậu phải bỏ “quân cờ” của mình. Cậu sẽ làm cách nào để dối đầu với tính huống đó? Đó là cách đánh giá giá trị quân “Vua” như cậu.”

“…Vậy ông đang nói đến tôi nên bỏ qua các lựa chọn cứu họ?”

Sensei lắc đầu khi nghe câu hỏi của tôi.

“Cậu có thể cứu họ. Nếu cậu có thể cứu họ, cậu nên làm điều đó. Trong thực chiến, đó là một việc nghiêm túc, cứu đồng đội của mình. –Nhưng nó sẽ có những thứ khác trong trò chơi. Vì có thể được chuyển đi khi cậu bị gục, khả năng để cậu chết rất mỏng manh. Trong tình huống đó, cậu có thể bỏ rơi những đồng đội bị trọng thương, và đi tiếp.”

“…Chắc chắn ông yêu cầu tôi một lựa chọn khó khăn.”

Tôi không thể bỏ rơi những đồng đội của mình. Nếu đồng đội tôi bị thương, tôi sẽ đến và cứu hộ ngay lập tức.

“Cậu có một tình cảm tuyệt vời với đồng đội của mình. Và điều đó sẽ trở thành vật cản trong các trò chơi trong tương lai. –Kiba.”

Sensei chuyển ánh nhìn sang Kiba.

“Vâng.”

“Trong trò chơi, trong tình huống tệ nhất, cậu sẽ chọn ai giữa Hội trưởng và Ise?”

“Tôi sẽ chọn Hội trưởng.”

Kiba trả lời Sensei không chút ngừng ngại. Vâng, đó là lựa chọn đúng. Thậm chí tôi phải đấm cậu ta nếu cậu ta chọn tôi.

Tôi không phải là người sống sót trong tình huống tệ nhất trong trò chơi. Đó sẽ là “Vua”, Hội trưởng. Nếu “Vua” bị hạ gục, tất cả sẽ chấm dứt.

Sensei tiếp tục sau khi xác nhận nó.

“Các thành viên khác cũng nên giữ sự kiên định. Có lẽ các cậu trong nhóm Gremory, nên tình cảm hướng về đồng đội mình rất mãnh liệt. Tình cảm đồng đội của các cậu cũng đứng hạng cao trong các nhóm quỷ. Đó sẽ là vũ khí, nhưng cũng là điểm yếu. Nếu những con quỷ khác biết được rằng “Những tên đó sẽ không bỏ rơi đồng đội mình.”, sau đó họ sẽ xây dựng chiến thuật hướng đến việc đó. Tiếp trục thua trận do cứu đồng đội mình sẽ làm thấp điểm của mình. Những gì các cậu cần là quyết định bỏ rơi đồng đội đang gục ngã trước mắt. Sona Sitri đã chơi các cậu thấy trong trò chơi trong ngày nghỉ hè. Tôi không nói các cậu bỏ rơi đồng đội trong thực chiến. Nhưng hãy giữ ý đó trong trò chơi. Ise phải đặc biệt chú ý nếu cauạ có ý định ra riêng. – Người sống sót cho đến lúc kết thúc trong trò chơi là cậu “Vua”, không phải là các người hầu của cậu.”

-Quyết định bỏ rơi đồng đội của mình à.

…Vâng, ông ấy đúng. Tôi cần hiểu điều đó. Thậm chí tôi, người vẫn chưa trở thành “Vua”, đau khổ rất nhiều khi nghĩ đến việc đó, nên tôi không thể hoàn toàn hiểu rõ những gì trong tim Hội trưởng.

Hội trưởng. Liệu chị có quyết định bỏ rơi em và Kiba không? Chị có thể làm việc đó không? Nếu Hội trưởng có thể thắng trò chơi thì em cũng vẻ vuo mà từ bỏ thân xác này.

Tôi cũng cần giữ vững quyết định đó trong tương lai.

Nó thật kinh khủng. Dũng khí để biến đồng đội thành tốt thí…Tôi muốn có cách nào đó tránh nó…

Tôi sẽ phải nghĩ về nó. Cho đến khi ngày ấy đến.

Những gì tôi sẽ quyết định khitham gia trò chơi như là “Vua”.

Khoan, tôi phải được thăng cấp trước đã!

Tôi đã hơi nổ khi nói rằng tôi sẽ ra riêng, nhưng tôi không biết khi nào điều đó xảy ra! Vali nói tôi sẽ trở thành Quỷ cấp cao trongmột vài năm tới, nhưng tôi khôn biết điều đó có xảy ra không.

Ngggggh! Ngày qua ngày, tiến tới giấc mơ! Tôi tưởng tượng ra cảnh tiến tới trước từng bước một mà không ngơi nghỉ!

Nhung trước đó tôi cần nghĩ về trận đấu trước mắt. Tôi đã hiểu những gì tôi phải làm trong trận đấu của Hội trưởng.

Tôi hít một hơi dài, và sau đó nói với Kiba và Gasper.

“Kiba, Gasper. Có vẻ chúng ta đã có giải pháp.”

Kiba gật đầu.

“Ý cậu là giải pháp bỏ rơi đồng đội đang gặp nguy hiểm, đúng không?”

“Vâng, chúng ta cần— giúp Hội trưởng thắng Rating Games.”

Gasper cũng đáp lại ý nghĩ của tôi khi cơm còn dính đầy miệng.

“V-vâng! Nó hoàn toàn chính xác~!”

“Đó là tại sao chúng ta hãy thất bại trong nụ cười vì Hội trưởng. Trừ khi chúng ta bị hạ gục sau khi cố hết sức, hãy bị đánh bại trong khi đánh gục từng tên một. Chúng ta sẽ không ngầu nếu quay lưng trước kẻ thù. Hãy đấm vào mặt từng kẻ địch và cố gắng hết sức.”( Chỗ này mình không biết dịch sao nên dịch bừa thôi. Có gì thì bác sửa lại giúp.)

“Vâng.”

“Vâng!”

Đúng vậy. Nếu bị hạ gục, thì chúng tôi, những thành viên nam, sẽ bị hạ gục theo cách thật ngầu. Trong khi bảo vệ Hội tưởng.

Nhưng hơn thế, hãy chiến thắng. Chúng tôi không thể chối bỏ khát vọng chiến thắng.

Bên cạnh chúng tôi. Sensei gãi má nói.

“Cậu đang nói một điều gì đó rất ngầu đấy, nhưng cậu biết không Ise? Cậu có thể làm được gì nếu phải chiến đấu với phụ nữ…? Ta biết dress-break và bilingual rất hiệu quả, nhưng nếu cậu vẫn duy trì sử dụng nó thì kẻ thù sẽ nhắm đến nó. Hơn thế nữa, nó có một điểm yếu rất dễ thấy. Nếu một người phụ nữ bán khỏa thân xuất hiện, cậu sẽ làm gì?”

“Mắt tôi sẽ luôn nhìn nó!”

Sensie xìu vai trước câu trả lời của tôi.

“Tên này hoàn toàn vô dụng rồi. Cậu ta chắc chắn sẽ thua thôi.”

T-Thậm chí nếu ông nói rằng có người phụ nữ trước mắt tôi, tôi cũng khỏi thể kĩm hãm lại được đâu! Ah, đó là tại sao nó dễ dàng bị nhắm đến và làm tôi yếu đi.

Hmm, vậy tôi nên bỏ qua các việc dâm đãng à? Không thể nào đâu! Tôi không thể tiến lên phía trước trong khi bỏ qua các thứ dâm đãng trước mắt tôi được!

Nếu có ngực trước mắt chúng ta, chúng ta phải nhìn!

Phù. Chà, ai quan tâm. Khi tôi ăn xong phần cơm nắm, tôi cũng nhận thấy Kiba và Gasper đã ăn xong phần mình và tôi lên tinh thần cho mình.

“Được rồi, Kiba, Gasper! Hãy bắt đầu vòng thi đấu mới từ bây giờ!”

Vâng! Tôi không nên nghĩ nhiều về nó, và luyện tập thôi!

Khi tôi đang muốn đấu với Kiba một lần nữa, Sensei vẫy tay gọi tôi đến.

“Ise, đến đây một lát.”

Ông ta có biểu hiện thật dâm đãng. Ông ta lại nghĩ về một số chuyện đó nữa à.

“Có chuyện gì không, Sensei?”

“Chuyện là, một bản mẫu Oppai Dragon được gửi đến cho tôi. Cùng xem nào.”

Khi tôi đến gần ông ta, Sensei lấy ra thứ gì đó từ trong túi.

“Đ-Đây là g…?”

Vật mà Sensei lấy ra là…một figure cỡ nhỏ.

“Có một quyết định hợp tác giữa Oppai Dragon và cửa hàng hamburger ở Underworld. Đây là món đồ chơi đucợ tặng khi kêu một phần trẻ em. Đây là của cậu. Còn đây là của Rias aka Switch-Princess.”

Chắc chắn là nó mô phỏng tôi trong dạng Balance-Breaker! Còn đó là món đò chơi mô phỏng Hội trưởng tóc đỏ! Haa, noc chắc được làm rất tinh vi. Trông thật dễ thương.

“Nó cũng không cần thiết cho lắm. Cậu sẽ nhận được phần thưởng khi cậu sưu tầm đủ cả hai. Khi cậu chạm vào Switch-princess với figure của cậu thì…”

Sensei lấy tay con đò chơi của tôi và nhấn vào ngực đồ chơi Hội trưởng. Sau đó…

[Iyaaan.]

-!?

Giọng Hội trưởng vang lên! Cái gì vậy!? Thật tuyệt vời đúng không!?

“Giống thế, sẽ có tiếng vang lên.”

Sensei nói thế khi ưỡng ngực đầy tự hào.

“Đây là gì vậy? Tôi muốn nó! Uwaa! Sản phẩm này chắc chắn sẽ gây tiếng vang lớn.”

Tôi nắm chặt món đồ chơi trong khi run lên sung sướng.

Thật tuyệt vời! Một món đồ chơi thần thánh! Ông có thể làm ra những thứ như vầy sao!?”

“Hahahaha, tốt đúng không!? Thậm chí Sirzechs đã khen nó “Món đồ chơi là thế giớ chao đảo!” Tôi thích suy nghĩ về những việc như thế này! Nghe này, nếu cậu muốn trở thành quỷ cấp cao, câu phải có những ý kiến giá trị!”

Sensei đang cười đầy tự hào trông thật sáng chói!

Thật tuyệt! Tôi nghĩ ông ấy là một thiên tài, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ ông ấy hay đến mức này….

Một ý tưởng táo bạo. Tạo nên một thương vụ bằng cách sử dụng ý tưởng về vếu… Không cần nghi ngờ, Sirzechs-sama sẽ rất vui. Tương lai của Underworld đang trở nên tươi sáng!

Tổng lãnh thiên thần sa ngã Azazel! Như mong đợi từ một thiên thần sa ngã lôi cuốn! Trong sâu tận trong tim tôi, tôi rất vui khi ông ấy không pahỉ là kẻ thù của mình…

“Nghe này, Ise. Vếu chứa đầy những giấc mơ. Nên hãy cho bọn trẻ thấy nó. Đó là những giấc mơ về vếu.”

“V-Vâng! Một thương vụ liên quan tới vếu là tuyệt nhất!”

Tôi đang làm cho món đồ chơi phát ra tiếng ‘Iyaaan Iyaaan’ liên tục thì Sensei nói với tôi với vẻ mặt nghiêm túc.

“Cậu có thể chăm sóc Akeno được không?”

-!

Mắt to mở to hết cỡ khi nghe lời đề nghị đột ngột. Sensei vẫn tiếp tục như thể đang nói thứ gì đó với tôi.

“Cậu cũng biết, Akeno ghét Barakiel và thiên thần sa ngã. Vì lần này Barakiel cũng đến nên con bé không còn nghe lời tôi nữa. Người đàn ông duy nhất gần như có thể nói chuyện với nó là cậu. –Nếu có chuyện gì xảy ra, làm ơn hãy giúp con bé. Tôi có thể an tâm nếu đó là cậu.”

“Tôi không cảm thấy phiền đâu…Tôi thật sự không hiểu hoàn cảnh cảu chị ấy bây giờ, ông biết không?”

“Muốn nghe nó không? –Nghĩ đi nếu cậu nghe từ tôi, tôi sẽ kể lại như thể tôi đang ủng hộ phe thiên thần sa ngã vì tôi là một thủ lĩnh thiên thần sa ngã. Cùng lúc nếu cậu nghe nó từ Akeno, nó sẽ là câu chuyện đầy căm ghét. Nếu thật sự muốn nghe nó, hãy nghe từ Sirzechs hay Grayfia. Hai người họ sẽ nó cho cậu nghe từ phía trung lập.”

Tôi hiểu. Akeno-san là một phần của nhóm Gremory. Nó chắc chắn tốt hơn để hỏi hai người họ về chuyện người hầu nhà Gremory.

Sensei tiếp tục.

“…Tôi chắn rằng cậu nhận ra nó sau khi sống chung với con bé, nhưng vẫn có một phần nào đó yếu điếu trong Akeno. Con bé thường cư xử như người người được học sinh hâm mộ, một trong hai đàn chị tuyệt vời với đầy vẻ thanh lịch. Nhưng khi không có những thứ đó, con bé vẫn là một cô bé bình thường trong độ tuổi của cô ấy. Thời điểm rõ ràng nhất là khi cậu bị đánh bại trong trận đấu với Sitri. “Hậu”, người cần bình tĩnh nhất lại là khác với chiến thuật của “Vua”.

Tôi hiểu phần nào những gì ông ấy nói.

Akeno thường xuyên kà một đang chị thanh lịch và tự tin hay nói một số thứ như “Ara Ara” và “Ufufu”. Nhưng ở thờ điểm chị ấy cư xử như một thiếu nữ, và thời điểm ấy đến chị ấy trong thật mỏng manh.

Chị ấy là một đán chị đáng tin cậy, và tôi nghĩ Akeno-san thật sự là một trong những cô gái xung quanh đây.

Sensei đặt tay lên vai tôi và nói với đôi mắt đượm buồn.

“Sẽ có những lúc con bé ấy thể hiển những mặt đó cho cậu, nên hãy cố làm gì đó khi điều đó xảy ra.”

“Làm gì đó nghĩa là…”

“Đó là bài test cho phẩm chất đàn ông của cậu. Nó không có gì nhiều, con gái sẽ cảm thấy an toàn khi cậu ôm và hôn họ một hay hai lần.”

Phẩm chất đàn ông của tôi… Đó là thứ mà tôi thiếu nhất! Nếu tôi đủ đàn ông, tôi có thể threesome với Hội trưởng và Asia những người luôn ngủ với tôi mỗi đêm!

Có phải là tôi không có đủ can đảm để làm bất cứ thứ gì trogn thời điểm quan trọng nhất…? Tôi không muốn thừa nhận nó đâu!

Kể cả khi tôi như thế, tôi vẫn muốn thành một ông vua Harem! Nhưng, tôi chắc chắn sẽ biến nó thành sự thật!

Tôi chắc chắn sẽ sát gái hơn!

“À về [Juggernaut-Drive].”

Sau đó Sensei bắt đầu nói với tôi về [Juggernaut-Drive].

“Tôi sẽ không sử dụng nó đâu. Dù gì thì tôi cũng không muốn chết.”

“Chà, hiển nhiên nhưng nó đã thức tỉnh một lần, nên tôi đang nghĩ về việc tìm hiểu sức mạnh của Sekiryuutei từ một góc nhìn khác.”

Góc nhìn khác? Có cách nào khác à?

“Tôi phải làm như thế nào?”

“Vì ảnh hưởng của [Juggernaut-Drive], nó hẳn ở trong tạng thái các suy nghĩ của các vật chủ trước của Boosted-Gear được giải phóng. Tôi đã hỏi Draig, và biết rằng đó là những suy nghĩ xấu xa bị giam cầm trong Thánh tích. Cơ bản nó giống như một lời nguyền, có vẻ như họ đang cố sửu dụng sữc mạnh bóng tối để điều khiển cậu và giận dữ nên họ có thể rút sinh lực của cậu vào Thánh tích.”

“Đ-Đó đúng là một câu chuyện đáng sợ…”

Ý nghĩ xấu xa. Lời nguyền… Thánh tích này là một thứ đáng sợ hơn tôi nghĩ…

Nếu nghĩ về nó, tôi không biết nhiều về Thánh tích này. Tôi cơ bản chỉ sử dụng sức mạnh của nó. Vẫn cò đó những bí ẩn về nó.

“Có người nói rằng gia đình và những người thân của vật chủ cũ gặp không may vì lời nguyền. Đó là vì sao nếu cậu loại bỏ đi lời nguyền… những ác cảm, sau đó thay vì [Juggernaut-Drive], tôi đoán rằng cậu có thể đạt đến một sức mạnh ngang tầm với [Juggernaut-Drive] mà không cần phải tiêu hao sinh lực. Vì điều đó, cậu phải đi sâu vào tiềm thức của Thánh tích và giải phóng ký ức của các Sekiryuutei cũ khỏi các ác cảm.”

“V-Vậy tôi phải loại bỏ các mảnh ký ức của các vật chủ cũ đang cư ngụ trong Thánh tích., và sau đó tạo ra một sức mạnh không phải là put to ‘Juggernaut-Drive’ nhưng an toàn hơn à…?”

“Cơ bản là vậy. Loại bỏ các mảnh ký ức của các Sekiryuutei tiền nhiệm, hãy cố gắng lên. Draig, xin hãy giúp cậu ta.”

[Yeah, không vẫn đề gì, nhưng các ký ức của Sekiryuutei đang bao phủ tỏng tận phần sâu tối đến mức tôi không thể nào đến gần được.]

“Rồng Oppai Hyoudou Issei-kun sẽ làm chuyện đó.”

Thật điên rồ! Tôi vẫn phải thử xem tôi có làm được không chứ!

Nhưng tôi không thể sử dụng trạng thái [Juggernaut-Drive] bây giờ được nữa. Không chì vì tôi, nhưng nó có thể làm những người xung quanh tôi gặp chuyện không lành chính là lý do lớn hơn làm tôi không sử dụng nó. Có vể như tôi phải tin vào giả thuyết của Sensei và tìm cho ra sức mạnh mới.

“Ise. Hãy tini vài cơ hội này. Mỗi vật chủ Sekiryuutei tiền nhiệm luôn bị nuốt chửng bởi sức mạnh. Tài năng của cậu có thể tệ nhất trong lịch sử. Nhưng tôi tin cậu là có thể làm được vì cậu đã đạt đến Balance-Breaker với ngực của phụ nữ và trở hồi phục từ trạng thái tàn phá với ngực phụ nữ. Rồng Oppai! Chắn chắn là nó. Cậu biết không, đã lâu lắm rồi kể từ khi một côn rồng có tên riêng cho mình đúng không? Kể cả khi thể lực và ma lực của cậu yếu hơn Vali và những con rồng huyền thoại khác, cậu vẫn có thể sử dụng sức mạnh của Sekiruuytei và thậm chí trở nên mạnh hơn bằng cách của cậu. Từ bây giờ, hãy cho thấy hành động cùng nỗ lực của cậu, sự dũng cảm, và những cách không ngờ.”

“Vâng!”

Có như tôi phải tin vào Sensei, tin vào Draig, và tin vào cơ hội này.

Tôi sẽ trở nên mạnh hơn bằng cách của tôi.

Hơn thế nữa, thay vì bị sử dụng bởi Thánh tích này, tôi muốn thành công trong việc sử dụng nó.

Người đàn ông am hiểu Boosted Gear nhất trong lịch sử.

Tôi nghĩ về việc có một danh hiệu như vậy cũng thật tuyệt.

Sau khi nghĩ về nó, tôi tiếp tục tập luyện với Kiba và Gasper.

Phần 4

Vài ngày đã trôi qua kể từ khi ông già Odin ghé thăm nơi này.

Tôi, Sensei, Geezer và Rossweisse-san đang ngồi trong cỗ xe được kéo bởi con chiến mã tám chân Sleipnir.

Và không phải đi trên đường đâu nhé, chúng tôi đang bay! Đúng vậy, bay giữa màn đêm của thành phố.

Có lẽ vì con ngựa quá to nên chiếc xe cũng to vật vã.

Kiba, Xenovia, Irina và Barakiel-san đang bay bên ngoài để hộ tống chiếc xe.

Với đội hình này chúng tôi có thể xử lý mọi tên khủng bố nếu chúng dám thò mặt ra.

“Anh chàng Yamato Nadeshiko này chắc hẳn là một vị thần rồi! Những Geisha thật tuyệt!”

Ông già Odin vừa cười hohoho vừa làm một cử chỉ cực hài lòng.

“—-“

Nghĩ tới chúng tôi một chút đi, lão già! Suốt những ngày vừa qua, cả nhóm liên tục bị kéo đi rất nhiều địa điểm của Nhật Bản trên cỗ chiến xa này.

Chúng tôi đã tới Kyabakura (một thể loại clb ở nhật, đại ý là bạn trả tiền để các cô gái tại đó phục vụ và… :D), tới công viên giải trí và sau đó đi ăn tại một nhà hàng sushi.

Vì đang là học sinh trung học nên có nhiều địa điểm chúng tôi không được phép đi vào. Thật khó chịu khi phải đứng đợi ở ngoài như thế.

Lão già Odin đáng ghéttttttt!

Nếu ông ta mang tôi theo khi vào Kyabakura thì hay biết mấy…

Nhìn quanh, tôi thấy mọi người có vẻ kiệt sức. Asia thậm chí đã dựa đầu vào vai tôi và ngủ ngon lành.

Trái lại, Akeno-san dường như…Trông cô ấy như đang để hồn ở trên mây vậy.

Quanh người Akeno-san tỏa ra một bầu không khí mang thông điệp rõ ràng là Đừng-làm-phiền-tôi.

Còn lão già Odin kia nữa! Để mắt đến ông ta thật là khó khăn. Mỗi lần tôi cố gắng bắt chuyện, ông ta đều giả điếc hoặc nói lảng đi vẫn đề khác kiểu như “Azazel-san, oppai đã sẵn sàng chưa?”. Rõ ràng là lão già chết tiệt này đang tránh né tôi.

Có điều, vì ông ta là một khách vip nên tôi không phàn nàn ra ngoài lời mà chỉ để trong lòng.

“Odin-sama! Gần đến cuộc gặp với các vị thần Nhật Bản rồi, ngài tập trung vào cho tôi nhờ. Cứ đà này thì khi trở về chúng ta sẽ bị mọi người quở trách té tát mất thôi.”

Vài ngày trước, Rossweisse-san vẫn còn bình tĩnh và im lặng trong suốt chuyến đi, nhưng có vẻ như sự chịu đựng của cô ấy đã tới giới hạn.

“Geez, là con gái mà suốt ngày phàn nàn như vậy, Chẳng lẽ cô không thể thư giãn một chút à? Đó là lí do tại sao không bao giờ có anh chàng nào chịu theo cô đấy.”

“Chuyện này chẳng liên quan gì hết! Tôi không có b-b-b-bạn trai b-b-b-bởi vì tôi không muốn. Tôi thích là người độc thân.”

Aaaah cô ấy lại khóc kìa. Người phương Bắc thật là phiền toái. Tôi bắt đầu mong họ rời khỏi nơi này càng sớm càng tốt.

KAKUN!

HIEEEEEEEEEEEEN!

Đột nhiên cỗ xe dừng lại, và đồ đạc trong xe văng tứ tung.

Mọi người đều mất thăng bằng sau cú va chạm đột ngôt này.

“Chuyện gì xảy ra thế? Đừng bảo tôi đó là một cuộc khủng bố đấy nhé!”

“Tôi không biết! Dù sao, khi chuyện như thế này xảy ra thì cũng chẳng bao giờ tốt đẹp.”

Rossweisse-san và sensei báo động cho mọi người.

Trước khi vụ va chạm diễn ra, tôi có nghe thấy tiếng hí thất thanh của Sleipnir. Như vậy là đã có chuyện không hay xảy ra cho con ngựa rồi.

Khi nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi thấy đoàn hộ tống đang trong tư thế chiến đấu.

Kiba, Irina và Xenovia bay xung quanh còn Barakiel-san đứng giữa.

Khỉ thật, tôi vẫn chưa bay được. Đúng là Balance Breaker của tôi có một đôi cánh nhưng tôi vẫn chưa thể làm chủ chúng.

Thậm chí Sensei còn cười cợt: “Thật kì lạ khi cậu đạt Balance Breaker trước khi biết bay!”

Tôi đoán đã có chuyện gì xảy ra trong quá trình đạt BB của mình.

Thực ra thì tôi có thể bay một đoạn ngắn bằng cách tạo ra đôi cánh và để Ddraig kiểm soát chúng.

…Kiểu này phải tập luyện thêm mới mong bá được.

Tôi mở cửa sổ, đồng thời bắt đầu quá trình đếm ngược cho Balance Breaker.

Không biết chuyện gì sẽ xảy ra, vậy nên chuẩn bị trước là cách tốt nhất.

Bên ngoài, mọi người đang đối mặt với một gã đàn ông. Hắn ta nhìn khá trẻ và điển trai, chỉ trừ đôi mắt có phần hiểm độc.

Hắn khoác một tấm áo choàng gần giống với cái mà Odin Geezer hay mặc, chỉ khác là nó màu đen.

Hình như Rossweisse-san và sensei biết người này. Cô gái thể hiện một nét mặt cực shock, trong khi sensei gần như á khẩu. C-Chuyện gì vậy? Hắn là ai?

Người đàn ông cởi tấm áo choàng và nở một nụ cười. Anh ta nói đầy tự tin.

“Rất vui được gặp các ngươi! Ta là Evil-God của phương Bắc, Loki!”

….E….Evil God? Phương Bắc sao? Chẳng lẽ hắn và ông già Odin tới từ cùng một nơi sao?

Trừ tôi, còn lại mọi người đều tỏ ra rất nghiêm trọng.

Họ trông rất shock. Dường như tất cả đều muốn nói “Không, điều này không thể xảy ra được.”

Sensei mở đôi cánh đen của mình và bay khỏi cỗ xe.

“…..Loki. Một vị thần Bắc Âu.”

Buchou cất lời. God thật sao? Vậy có nghĩa anh ta tới từ cùng một nơi với ông già Odin…

Loki tới đây làm gì? Dù sao, tôi nghĩ đây không phải là một tình huống có lợi.

“Thật ngạc nhiên khi gặp ngài tại một nơi như thế này. Ngài có chuyện gì với chúng tôi ư? Trong xe kia là chúa tể của các vị thần Bắc Âu, Odin-dono, ngài biết chứ?”

Azazel-sensei bình tĩnh hỏi.

Loki gạt tay.

“Ồ, không có gì đâu, chỉ là ta cảm thấy hơi khó chịu khi ông già kia đi bắt tay với các thế lực khác ấy mà. Cuộc hành trình của các ngươi phải dừng lại ở đây thôi, ta rất lấy làm tiếc.”

….Giọng điệu của hắn cho thấy tên này đích thị là một kẻ vô lại.

Nghe vậy Sensei đột ngột đổi cách nói.

“Ngài hơi đi quá rồi đấy, Loki.”

Giọng ông ấy có pha chút giận dữ và đe dọa.

Vì là một con người khá ôn hòa và yêu sự thanh bình nên Azazel-sensei rất ghét những kẻ trời ơi đất hỡi từ đâu nhảy vào phá vỡ nên hòa bình xung quanh ông ấy.

Loki cười lớn trước câu nói của sensei.

“Fuhahahaha, chẳng phải Thống lĩnh tối cao của các thiên thần sa ngã đó sao? Thật tình ta không muốn gặp ngươi hay lũ quỷ chút nào nhưng, thôi, đằng nào thì mọi chuyện cũng đã rồi. Tất cả những ai có mặt ở đây đều phải nhận sự trừng phạt của ta.”

“Thế chuyện ngươi đi bắt tay với những thế lực khác thì sao?”

“Đó là chuyện của ta. Ta không đồng ý cho sự hòa bình hiện tại. Các ngươi phải bị trừng phạt khi dám bước chân lên vùng đất của ta và truyền bá thứ gọi là Kinh Thánh.”

“….Nói với ta chuyện đó cũng vô ích. Đi mà than phiền với Michael hoặc Chúa nếu ngươi muốn.”

Sensei gãi đầu và trả lời.

“Ngoài ra, chuyện Odin tới đàm phán với các vị thần Viễn Đông mới là điều khiến ta đau đầu. Dĩ nhiên nếu cuộc điều đình này thành công, ta sẽ không thể lặp lại ngày tận thế Ragnarok nữa.”

Loki vặc lại.

Sensei chỉ vào mặt hắn và hỏi.

“Ta chỉ hỏi ngươi một câu thôi! Nhứng hành động của ngươi có liên hệ gì với Khaos Bridage không? Chờ đã, nếu như ta nhớ không nhầm thì ngươi là vị thần của sự lừa lọc và dối trá. Thế thì câu hỏi của ta cũng vô ích.”

Loki trả lời một cách chán nản.

“Ta đến phát ốm với cái ý nghĩ ghép Loki này với lũ Khaos Bridage. Đừng đánh đồng ta với lũ hạ đẳng đó, nghe chưa. Toàn bộ những việc này là ý của ta, và Ophis không can dự gì hết.”

Nghe thấy điều đó, Sensei dường như trút được một gánh nặng.

“….Vậy là ngươi không có liên hệ gì với Khaos Bridage….Tôi hiểu rồi, lão già, vậy đây là những vẫn đề mà ông phải gánh vác sao?”

Azazel-sensei nói, đồng thời quay lại phía sau.

Odin-geezer tạo một vòng tròn phép thuật và bước khỏi cỗ xe cùng với Rossweisse-san. Ông đi lại tự do trong không khí nhờ có vòng tròn đó.

“Hmm. Đúng là vẫn còn một số kẻ cứng đầu thật, và thật mệt mỏi khi phải đối mặt với tình trạng này.”

Geezer vừa nói vừa vuốt ve bộ râu trắng.

“Loki-sama! Ngài đang làm quá rồi đấy! Thật không thể tha thứ khi dám chỉ trích vị thần tối cao! Ngài hãy để dành sự kiêu ngạo ấy cho cuộc gặp gỡ chính thức.”

Rossweisse chuyển từ bộ trang phục công sở sang bộ giáp chiến đấu.

Nhưng hình như Loki còn không thèm nghe.

“Một cô gái nhỏ bé không nên xen vào cuộc hội thoại này. Ta đang hỏi Odin. Ông vẫn còn ý định bắt tay với lũ thần Nhật Bản à, ông già?”

Geezer điềm tĩnh trả lời.

“Yup. Trò chuyện với Sirzechs và Azazel thú vị gấp mười ngàn lần nói chuyện vơi tên đầu đất như ngươi. Ta muốn biết về các vị thần Shinto, cũng như họ muốn biết về truyền thuyết cây Yggdrasil. Sau khi đàm phán hòa bình, ta nghĩ ta sẽ trao đổi người với họ, đồng thời trau dồi nền văn hóa hai bên.”

Nghe vậy, Loki cười lớn.

“…..Tôi hiểu ý ông rồi. Thật là một ý tưởng điên rồ. Thế thì chống mắt lên mà xem sức mạnh của tôi đây.”

CHILLS….

Đột nhiên tôi cảm thấy khó thở và da tôi như bị chích vậy.

Loki đang tỏa ra một luồng sát khí vô cùng đáng sợ.

“Ta có thể hiểu đó là một lời tuyên chiến được chứ?”

Loki cười trước lời cảnh báo của Sensei.

“Hiểu thế nào tùy ngươi.”

DOGAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAN!

Ngay lúc đó, một luồng sóng đánh trúng Loki.

Tôi ngoái lại phía sau. Đó là Xenovia cùng thanh Durandal của cô ấy.

“Chiến thắng không dành cho những kẻ chậm chạp.”

Xenovia điềm tĩnh nói. Tốc độ của cô ấy thật là tuyệt vời.

“Có vẻ như không được rồi. Quả đúng là một vị thần.”

Khi tôi nhìn lại, Loki vẫn đứng đó mà không có bất kì một tổn thương nào.

Đùa à? Đòn tấn công của Xenovia mà không xi nhê gì sao?

“Holy sword à, ấn tượng đấy, cô gái. Nhưng có lẽ cô cần tập luyện thêm vì chừng đó đối với ta chỉ như cơn gió thoảng qua mà thôi.”

Ngay lập tức, Kiba tạo ra holy-demonic trong khi Irina triệu tập gươm ánh sáng.

Thấy vậy, Loki nhếch mép.

“Fuhaha! Vô ích! Ta là một vị thần, hiểu chứ? Vậy nên đòn tấn công của devil hay angel đều vô dụng.”

Sau đó hắn ta từ từ chỉ ngón tay về phía trước.

Linh tính mách bảo tôi rằng sẽ có chuyện tồi tệ xảy ra nếu như để hắn bắn.

[Welsh Dragon Balance Breaker!!!].

Chu trình đếm ngược đã kết thúc! Cơ thể tôi lập tức được bộ giáp rồng Welsh bao phủ.

Ddraig! Giúp tôi bay nhé!.

[Được, để đó cho tôi, cộng sự].

Tôi bật đôi cánh rồng ra, cùng lúc dùng hệ thống tên lửa sau lưng tạo lực đẩy và phóng thẳng về phía Loki.

[JET].

Tiếng vang từ viên ngọc trên tay tôi, và tên lửa bốc cháy.

GON!

Ngay lập tức tôi rút ngắn khoảng cách với Loki và tung ra một cú đấm.

Hắn né tránh dễ dàng.

Cú đấm của tôi không làm được việc gì khác ngoài sượt qua chót mũi Loki.

“Buchou! Em sẽ phong cấp!”

Tôi hét lớn.

Được sự đồng ý của cô ấy, tôi phong cấp Queen và tăng sức mạnh lên nhiều lần.

“Ồ, ta quên mất vẫn còn Sekiryuutei ở đây. Cậu có nhiều sức mạnh đấy, nhưng…”

Loki tụ rất nhiều sức mạnh vào tay. Tôi biết sẽ thật tệ hại khi bị dính một đòn như thế.

“Vẫn còn quá sớm cho cậu để đối mặt với một vị thần.”

Tôi dùng toàn lực bắn một cú Dragon-shot, đồng thời dùng boosted gear nhân sức mạnh lên.

[BoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoostBoost!!]

DOBAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAN!

Hai nguồn năng lượng cực mạnh đụng nhau và nổ tung.

Cơn gió giải phóng từ vụ nổ bao phủ cả tôi và các đồng đội. Khỉ thật, hắn ta dễ dàng vô hiệu hóa đòn tấn công của tôi. Vậy ra đây là đẳng cấp của một vị thần.

Khoan đã, tay Loki hình như đỏ hơn bình thường, có lẽ đòn tấn công của tôi không hẳn vô dụng.

“…Có vẻ như ta đã hơi chủ quan. Cậu làm ta thấy thú vị rồi đấy, Fuhahahaha.”

Hắn cười lớn.

Tôi thì không được vui vẻ như thế! Nếu Loki đánh nghiêm túc, tôi khó lòng mà trụ được lâu, chưa kể Balance Breaker cũng chỉ có giới hạn.

Buchou và Akeno-san bay lên chỗ tôi và sẵn sàng tấn công.

“Tóc đỏ à? Cô là người nhà Gremory đúng không? Xem nào, 2 thống lĩnh thiên thần sa ngã, 1 angel, vài con quỷ và Sekiryuutei. Này Odin, ông làm tôi thất vọng đấy, chẳng lẽ hết người để ông chọn hay sao mà lại chọn một đoàn hộ tống vứt đi như vậy?”

“Một tên ngốc như ngươi thì hiểu cái quái gì. Nhớ rằng xưa nay chưa bao giờ ta quyết định sai cả.”

Loki đồng ý với câu trả lời của Geezer.

“Tốt lắm, vậy thử chút xem sao.”

Sau đó hắn mở tấm áo choàng và nói lớn.

“Ra đi nào, con của ta.”

Một lúc sau, trong không gian xuất hiện khe nứt kì lạ.

Cái gì vậy? Hắn đang gọi thứ gì sao?

Nuuuuu….

Thứ vừa chui ra từ khe nứt ấy là một con chó màu xám,…không, một con sói thì đúng hơn.

Chính xác là một con sói cao – mười – mét – màu – xám – ngoét.

CHILLS…

C-Cái…q-quái gì vậy…?

Khoảnh khắc con sói đánh mắt nhìn tôi, tôi cảm thấy mình như bị bóp nghẹt và không thể di chuyển.

Tiếp đó là một cảm giác lạnh lẽo đến rợn người chạy dọc sống lưng. Nhiều hơn thế, tôi còn thấy sợ hãi tột độ và chỉ muốn quay đầu bỏ chạy.

Kì lạ thay, đôi chân này dường như không còn nghe lời chủ nữa rồi.

Khi tôi nhìn xung quanh, các thành viên khác của đoàn hộ tống cũng đang run rẩy. Kiba, Xenovia, và ngay cả Buchou. Dũng cảm là vậy nhưng hiển nhiên là mọi người không thể không sợ hãi trước sát khí quá lớn mà con sói đang tỏa ra.

Con sói đó là cái thứ chết tiệt gì vậy?

Mặc dù không cho thấy bất cứ dấu hiệu nào của việc tấn công nhưng nội việc đứng đó và nhìn xoáy vào chúng tôi của nó cũng đủ làm cho mọi người run lên bần bật.

[Cộng sự này, nó rất nguy hiểm đó. Vì vậy, trừ khi không còn cách nào khác, ta khuyên cậu nên né đi.].

Ngay cả Ddraig, hoàng đế rồng đỏ trong truyền thuyết cũng phải nói những lời như vậy.

Đây đích thị là một tình huống cực kì tệ hại rồi.

Thậm chí, theo đánh giá của tôi, con sói đó còn mạnh hơn cả Loki.

“Khỉ thật. Tình hình ngày càng xấu. Nghe đây, không ai được phép manh động khi chưa có lệnh của ta. Ise, hãy giữ khoảng cách với con sói đó.”

Nếu bạn tiếp xúc nhiều với Azazel-sensei, bạn sẽ không tin nổi con người trước mặt tôi đây là ông ấy. Thú thực, từ hồi quen sensei tới giờ tôi chưa bao giờ thấy ông ấy sợ hãi đến vậy.

“Sensei, con sói đó là cái thứ gì thế?”

Nhẹ nhàng, ông trả lời tôi.

“Fenrir”

Mọi người đều shock nặng trước câu trả lời của sensei.

“Fenrir ư? Không thể nào, tại một nơi như thế này sao?”

“…Nguy rồi, nguy rồi.”

Kiba và Buchou đều biết về kẻ địch này, và họ đang trong tình trạng báo động cao nhất.

Nhưng thực ra nó là cái gì mới được?

“Ise, con sói đó là một trong những sinh vật mạnh mẽ và đáng sợ nhất! Răng nanh của nó thậm chí có thể giết được các vị thần. Cẩn thận với nó, nếu em bị cắn, ngay cả bộ giáp Balance Breaker cũng không trụ được lâu đâu.”

Vậy sao? Giết được cả các thần. Giờ thì tôi đã hiểu lời cảnh báo của Ddraig lúc nãy.

Loki vỗ nhẹ vào đầu con sói và nói.

“Đúng thế đấy, các người nên sợ hãi đi. Nó là một trong những đứa con đáng yêu của ta và là con quái vật mạnh mẽ nhất thế gian này. Tuy chưa thử với các vị thần của nơi khác nhưng ta dám chắc là chẳng ai chịu nổi một nhát cắn của nó đâu, ngay cả high-class devil hay legendary dragon.”

[Bonus thông tin về Fenrir này (dành cho những bạn chưa biết): Fenrir là một trong số ba đứa con của Loki được tiên đoán là đem đến ngày tận thế Ragnarok trong thần thoại Bắc Âu. Hai đứa còn lại là con rắn Jormungandr và nữ chúa địa ngục Hel. Fenrir được mô tả là : “Nó tru lên một tiếng, hàm trên

chạm trời, hàm dưới đạp đất. Thân hình vĩ đại, móng vuốt sắc nhọn hơn cả những thanh bảo kiếm.” Trong trận chiến Ragnarok, chính Fenrir đã nuốt sống thần Odin (Chả hiểu sao lão vẫn còn đứng đây :D) . Sau đó thì nó bị thần báo thù Vida giết chết.

Muốn biết nhiều hơn nữa thì các bạn lên wiki tra nhé :D.].

Tiếp này.

Loki trỏ tay vào Buchou.

“Thực tình, ta cũng không muốn dùng Fenrir để đối phó với ai khác ngoài lão già kia, nhưng có lẽ cho nó nếm tí máu của những kẻ ngoài thế giới Bắc Âu cũng không phải một ý kiến tồi.”

…Tên khốn này, đừng bảo ta là ngươi…

Lo lắng của tôi nhanh chóng trở thành sự thực khi hắn cất lời.

“Máu của Maou, đây sẽ là một kinh nghiệm quý báu cho đứa con của ta. Giết cô ta, Fenrir.”

OOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOON!

Trong màn đêm đen tối, con sói cất tiếng tru.

Tiếng hú ấy thật kì lạ, nó khiến tôi rùng mình vì ớn lạnh, nhưng đồng thời cũng khiến tôi run lên vì thích thú. Thực sự, tôi như bị hút hồn bới âm thanh đó.

SWIFT

Một cơn gió khẽ lay, và con sói trước mặt tôi đã hoàn toàn biến mất….

Lúc đó, tôi chẳng kịp nghĩ gì nữa….Cơ thể tôi đã hành động trước khi tôi kịp suy nghĩ.

[JET!].

Không đời nào tao cho phép mày làm điều đó.

Buchou….người phụ nữ tuyệt vời của tao, làm sao mày dám…

“Đừng hòng chạm vào cô ấy.”

BANG!

Tôi lao tới chắn cho Buchou trước khi con sói tiến lại gần.

……………

UWAAAAAAAAAAAAA! Tôi không biết mình đang nghĩ gì nữa.

Chỉ là cơ thể tôi ra lệnh phải bảo vệ cho Buchou.

Khi nhận thức trở lại, tôi thấy mình vừa táng cho Fenrir một cú trời giáng.

“…..Ise….”

Buchou cúng shock không kém.

“Bu…Buchou! Chị ổn chứ? Có bị thương ở đâu không?”

“K-Không, chị ổn mà. Cảm ơn em đã bảo vệ chị.”

Phew. Tôi thở phào nhẹ nhõm.

Tôi không biết đích xác mình vừa làm gì nhưng dường như tôi đã thành công trong việc bảo vệ Buchou.

Còn con sói,..nó đang nhìn tôi với một khuôn mặt bình thản.

….Ủa, không xi nhê gì sao? Haha, chú mày cứng đấy chứ.

“Gough”

Hu…Huh? Đột nhiên tôi gập người và ho ra máu!

C-Cái quái…..

Rồi tôi nhìn thấy, ngay chỗ bụng mình, một vết thương to tướng, và rất sâu đang đổ máu ầm ầm.

Thế rồi cơn đau cũng đến. Đau quá…..! Rát quá……! Cảm giác không thua gì khi bị ngọn thương ánh sáng đó đâm phải.

“Ise!”

“Ise-kun!”

Buchou và Akeno-san hét lên.

Bụng tôi nóng như lửa đốt. Từ khi nào mà….

Tôi ngước nhìn lên, và thấy những móng vuốt của chân trái con sói dính đầy máu.

Hình như nó đã tấn công tôi trước cả khi tôi chạm được vào người nó.

DAZZEL…

Tôi lảo đảo giữa không trung.

GRAB.

Tôi gần như mất hết sức lực và sắp mất thăng bằng thì Kiba lao tới và giữ tôi lại.

“Ise-kun. Hãy để Asia giúp bạn hồi phục.”

“Nhanh lên, Ise-san.”

Asia đang ngước nhìn tôi từ trong cỗ xe. Trên tay cô ấy là một nguồn năng lượng màu xanh-Twight light healing- và trên hai má cô ấy là hai dòng nước mắt đang tuôn dài.

“Ồ, không được đâu, Sekiryuutei. Dù chỉ là một khoảnh khắc nhưng ngươi đã theo kịp tốc độ của Fenrir. Ta sẽ không để một mối họa như ngươi tồn tại.”

Loki sắp ra lệnh cho Fenrir lần nữa.

Bị tấn công lần này thì tôi cầm chắc cái chết.

“Lokiiiiiiiiiiiiiiiiiiii”

Tôi nghe thấy tiếng hét lớn, và sau đó, hai nguồn năng lượng cực mạnh được phóng ra. Đó là holy-lightning và spear of light của hai thống lĩnh thiên thần sa ngã.

“Ngay cả khi không có Fenrir, ta cũng có thể dễ dàng hạ được bọn thiên thần sa ngã các ngươi, vậy nên hãy tự lượng sức mình đi.”

Một vòng tròn phép thuật xuất hiện trước Loki và dễ dàng vô hiệu hóa đòn tấn công của Sensei cũng như Barakiel-san.

“Phép thuật Norse [(Còn gọi là phép thuật Cổ ngữ-Rune)-Ad], đó là phép thuật cao cấp hơn của chúng ta.”

Sensei nói.

Ngay cả 2 thống lĩnh thiên thần sa ngã cũng không là gì. Vậy đây là đẳng cấp của một vị thần sao?

“Thế thì ta sẽ dùng ma pháp tương tự.”

Rossweisse-san triệu hồi rất nhiều vòng tròn ma pháp giống cái của Loki và giải phóng đồng loạt sức mạnh.

Ồ, vậy ra cô ấy cũng là một người đầy sức mạnh, huh.

Dĩ nhiên rồi, Ross là body guard của Odin Geezer cỏ mà.

Những luồng sức mạnh của cô ấy hướng thẳng về phía Loki.

Xung quanh người hắn đôt nhiên hiện lên nhiều vòng tròn khác làm lá chắn.

Vậy là ngay cả phép thuật cùng loại cũng không có tác dụng sao?

“Giờ tới lượt ta..”

Loki giơ tay về phía trước.

Koneko-chan và Xenovia tiến lên phía trước nhằm che chắn cho tôi và Buchou.

Lùi lại, hai người ngốc kia. Ngay cả bộ giáp của tôi còn không chịu được thì làm sao các bạn có thể? Lùi lại ngay.

Khỉ thật, tôi không còn chút sức lực nào. Chẳng lẽ mọi chuyện kết thúc tại đây sao? Tôi không muốn chết lãng xẹt như thế này, tôi không muốn chết khi chưa xơ múi gì với Buchou hay Akeno-san.

Đang cực kì tuyệt vọng, đột nhiên, một tia sáng bay vụt qua mắt tôi.

Tia sáng ấy vượt qua Fenrir với tốc độ kinh hồn.

[Half Dimension!].

KUBABABABABABABAN!

Không gian xung quanh con sói bị bóp méo và nhốt nó trong một cái phong ấn.

Nhưng không được lâu, ngay sau đó, Fenrir cắn đứt chiều không gian ấy và chui ra ngoài.

Ánh sáng màu trắng-bạc hạ xuống giữa chúng tôi và con sói.

“Hyoudou Issei, cậu ổn chứ?”

“Vali…”

Đúng thế, người đang đứng trước mặt tôi là Hakuryuukou Vali!

Đòn tấn công vừa rồi thật quen thuộc, vậy mà tôi lại không nhận ra.

“Oy oy, Oppai Dragon bị thương rồi à? Geez, cậu đúng là khó hiểu thật, chẳng biết lúc nào mạnh, lúc nào yếu nữa.”

Người đang tới bên cạnh tôi, cưỡi trên một đám mây màu vàng, Bikou, nói.

…Tại sao họ lại tới đây?

“Oh my, vậy đây là Hakuryuukou huh?”

Loki có vẻ mừng rỡ khi thấy Vali.

“Ngài có khỏe không, God of Evil Loki-dono? Tôi là Hakuryuukou Vali và xin long trọng tuyên bố, tôi tới đây để loại bỏ quý ngài.”

Nghe lời tuyên chiến của Vali, Loki thậm chí còn cười to hơn nữa.

“Đáng sợ quá, hai Heavenly Dragons. Ta sẽ tha cho các ngươi ngày hôm nay. Về thôi, Fenrir.”

Loki mang con sói theo hắn.

Vung tấm áo choàng, loki tạo một chiều không gian bao bọc lấy hắn và Fenrir.

Trước khi đi, hắn còn tung lời đe dọa.

“Nhớ lấy, vào ngày họp mặt của các vị thần, ta sẽ tới một lần nữa. Odin, lần tới đây Fenrir sẽ xé nát cổ họng ông.”

Hắn rời đi, đồng thời tôi cũng xỉu luôn…..

….Khi tỉnh dậy, tôi thấy mình đang được Asia chữa trị.

Ánh sáng màu xanh ấm áp của cô ấy bao lấy tôi và mang đi cơn đau khủng khiếp ở bụng.

“….Asia, cảm ơn bạn.”

Tôi nhìn thẳng vào mắt cô ấy và nói.

“Ise-san, mình mừng quá.”

“..Ờ, mình chưa thể chết được, vì như thế bạn sẽ cô đơn lắm.”

Tôi ôm lấy Asia.

“Senpai, em mừng là anh ổn.”

Phía bên cạnh, Koneko-chan đang nắm lấy tay tôi. Hẳn là cô bé đã giúp đỡ rất nhiều cho việc chữa trị vì tôi thấy tay Koneko-chan được bao bọc lớp sức mạnh Ki.

“Uhm, cảm ơn em nhiều lắm.”

Tôi vỗ nhẹ vào đầu cô bé.

“….Nyaa, senpai…”

“Ờ, anh ổn rồi mà. Thế Buchou và mọi người đâu rồi?”

Chỉ có tôi, Asia và Koneko-chan đang ở trong cỗ xe.

“Rias-neeesama đang nói chuyện với những người khác ở bên ngoài….Có cả Hakuryuukou-san nữa.”

-!

Đúng rồi nhỉ, Vali xuất hiện cứu chúng tôi mà.

Tôi chậm rãi ngồi dậy và rời khỏi cỗ xe. Nó đã được hạ xuống đất. Nếu như tôi không nhầm thì đây là công viên gần học viện Kuou. Vì đang là buổi đêm nên xem ra không có sự xuất hiện của người ngoài.

Tôi tiến tới chỗ mọi người đang đứng và nghe thấy giọng Vali.

“Để cuộc gặp gỡ của Odin thành công, các bạn phải hạ gục được Loki đã.”

Cậu ta nói một cách không hề ngại ngần.

“Và với tình hình hiện tại, đội hình của các bạn là không đủ để đương đầu với 2 cha con Loki. Ngoài ra, Underworld, Heaven, và cung điện Valhalla đang gặp rắc rối bởi những cuộc tấn công của thế lực anh hùng nên họ cũng không thể gửi tiếp viện đến đây”

Không ai lên tiếng khi Vali kết thúc câu nói.

Thế rồi, mắt chúng tôi chạm nhau khi Vali nhìn ra xung quanh.

Cậu ta nở một nụ cười nhẹ, và mọi người nhìn về phía tôi.

“Ise, em ổn chứ?”

“Uhm, vâng, em ổn. Nhưng cái chính là…”

Tôi nhìn Vali, rồi Bikou, rồi Arthur, cuối cùng là Kuroka. Họ trông có vẻ đang chờ đợi một câu trả lời từ phiá chúng tôi.

“Cậu đang nói là sẽ tiêu diệt hắn đấy à?”

Khi tôi hỏi, Vali chỉ nhún vai.

“Thật không may, sức tôi hiện tại không thể thắng được cả Fenrir và Loki cùng một lúc.”

What? Cậu vừa tuyên bố hùng hồn lắm cơ mà.

“Nhưng…”

Vali nhìn thẳng vào tôi.

“…sẽ là một câu chuyện khác nếu như hai Heavenly Dragons hợp sức.”

Mọi người xung quanh đều bất ngờ trước câu trả lời của Vali. Duy chỉ có các đồng đội của cậu ta là không tỏ ra chút cảm xúc nào.

Tất nhiên là chúng tôi rất shock. Chỉ mấy tháng trước tôi và Vali còn đánh nhau một mất một còn….

Vì không nói được gì nên tôi để Vali kết thúc.

“Trong trận chiến này, tôi sẽ chiến đấu cùng cậu, Hyoudou Issei.”

 

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel