Highschool DxD Tập 7 Life 4 – Surveilliant

  • Vậy đó là Sekiryuutei và Hakuryuukou hả. Chúng ta cũng đã xác nhận Vritra và thanh Thánh – Quỷ kiếm. Vritra đang ở trạng thái bùng nổ , nhưng nó phát triển theo một hướng mới. Thanh Thánh – Quỷ kiếm thì bất thường đúng như thông tin chúng ta đã có.
  • Đúng là bõ công tới và quan sát chúng mà. Có vẻ như giả thuyết của nhóm nghiên cứu là đúng. – Đó là tỉ lệ những kẻ sở hữu Sacred Gear liên quan tới  Sekiryuutei và Hakuryuukou dù chỉ một lần, cũng sẽ thức tỉnh ở một mức độ hoàn toàn bất thường.
  • Công nghệ của Grigori cũng là một mối đe dọa. – Vậy là cậu đã tìm ra cách chế ngự [ Juggernaut Drive ] ?
  • Tôi nghĩ ta có thể chống lại chúng bằng một Sacred Gear có thể tăng mức tiêu hao của chúng. Chúng ta không có sức mạnh của quỷ và nếu nó làm giảm tuổi thọ của chúng thì ta sẽ nhắm vào đó. Vấn đề là Sekiryuutei. Có vẻ hắn đang phát triển một cách kì quặc. Có thể hắn đang cố đi sâu vào tiềm thức của những Longinus. Hakuryuukou cũng vậy.
  • …………. – Tôi vừa có một cuộc gọi từ Cao Cao. Hmm, ôi đây là …..
  • Chuyện gì vậy ? Đó có phải là ….
  • Phải , Dragon-eater đã được tìm ra. – Với thứ này , ‘ sự vô tận ‘ sẽ kết thúc.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel