Highschool DxD Tập 7 New Life

 

“À, chuyến tham quan sắp sửa đến rồi”

Tôi trở nên lười biếng trong căn phòng Câu lạc bộ Nghiên cứu những điều huyền bí, và mong chờ chuyến tham quan sắp tới. Lão già Odin đã kết thúc hội nghị an toàn và trở về quê nhà. Có vẻ như ông ta nhận được mội vài phản hồi tốt. Tôi cũng đã trả cây búa lại cho lão.

Vali… Hắn biến mất sau khi bắt lấy một con Fenrir theo cùng. Đây thực sự là một vấn đề lớn, nhưng kể từ khi chúng tôi bắt giữ Loki, vị trí của Fenrir sẽ sớm được biết và các biện pháp đối phó cũng sẽ sớm được thực hiện.

Nhưng tên khốn đó đã nhằm vào Fenrir suốt. Đó là lỗi của chúng tôi khi đã không nhận ra điều đó, nhưng tôi không thể tha thứ cho hắn vì đã lợi dụng chúng tôi. Tên đó, hắn lên kế hoạch sử dụng Fenrir cho việc gì?

Như tôi nghĩ, tôi không bao giờ có thể thỏa hiệp với tên đó.

Sensei không ở đây hôm nay.

Thầy đã nói rằng thầy sẽ tiễn Barakiel-san, người đã hoàn thành vai trò của mình. Chúng tôi cũng đã bảo rằng sẽ cùng đi tiễn ông ấy, nhưng Sensei nói lại “Chỉ cần mình thầy là đủ rồi”.

“Ise-san, gần đây chúng ta đã khá bận rộn, thế nên chúng ta nhất định phải đi mua sắm cho chuyến tham quan lần tới.”

Asia nói thế trong khi đang nhìn vào sách hướng dẫn cho chuyến tham quan.

“Asia, mình nghe rằng chúng ta phải mặc những bộ đồ lót phổ biến hiện nay.”

Mặt của Asia trở nên đỏ chót khi Xenovia nói thế.

“Th-Thật chứ…?”

“Yup. Có vẻ như chúng ta sẽ tắm chung nhà tắm với những người khác, và họ nhất định sẽ cười nếu chúng ta không mặc đồ lót thích hợp. Mình cũng không có những bộ đồ lót dễ thương. Có vẻ sẽ tốt hơn nếu chúng ta đi mua sắm cùng nhau.”

“Ch…Chuyến tham quan sâu sắc thật.”

Hmm, chắc chắn là do Kiryuu. Tốt thôi, ưu điểm và khuyết điểm của những chiếc quần họ đang mặc là một thứ họ phải kiểm tra. Xã hội của nữ giới hẳn phải rất khó khăn!

“Màu trắng là tuyệt nhất! Mình nghĩ đó là đồ lót hiện nay mà chúa và Michael-sama sẽ nói ‘Yes!'”.

Irina đi vào căn phòng với sự căng thẳng cao độ.

“Không. Tớ sẽ mặc đồ lót chiến thằng cùng nhau với Asia”

“Ehh! Mình nữa sao?”

“Không, không! Màu của đức tin là màu trắng! Hoặc của những thứ tượng trưng cho một cây thập giá!”

Bộ ba nhà thờ đang tranh cãi về đồ lót… Mấy thím đang làm cái trò gì vậy?

Thật là bình yên. Tôi không thể tin chúng tôi đã trải qua nhiều trận chiến đến như vậy.

Rồi tôi có một suy nghĩ.

Chúng tôi càng trở nên mạnh mẽ, tôi càng nhận ra rằng trên thế giới này vẫn còn tồn tại rất nhiều kẻ địch mạnh mẽ. Và

một cách nào đó, họ thường xuất hiện trước mặt chúng tôi.

Đó không phải là việc tôi có muốn trở thành người mạnh trên thế giới này hay không. Nhưng tôi muốn trở thành quân “Tốt” tối thượng.

Mặc dù nếu họ tấn công chúng tôi, thì chúng tôi cần sức mạnh để chống lại họ. Đó là những điều cơ bản khi cả nhóm làm việc và chiến đấu cùng nhau.

Nhưng bản thân tôi cũng cần trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi muốn đuổi bắt nhiều hơn nữa những khả năng của Sekiryuutei mà Sensei đã dự đoán. Vì vậy tôi sẽ cần phải tiếp tục thuyết phục suy nghĩ của các tiền bối vẫn trú ngụ bên trong Sacred Gear.

Hmm, có lẽ tôi nên phát triển một kỹ thuật mới? Lần tới, sau khi thảo luận với Sensei, tôi nên thử tham gia luyện tập với Kiba và Saji.

“Mình tiêu đời rồi!”

Khi tôi nhìn sang, người phụ nữ tóc bạc… Rossweisse-san đang khóc lóc.

“Uuuuuuuuu~! Tồi tệ! Odin-sama quá tồi tệ! Bỏ lại mình như vầy”

Yup. Chị ấy đã bị lão già Odin bỏ lại như thế. Có lẽ bây giờ, Lão già nên nhận ra rằng Rossweisse-san đang không ở bên cạnh ông ta…

Nhưng ông ta không liên lạc với chúng tôi, như vậy có nghĩa…

“Sa thải! Nó có nghĩa tôi đã bị sa thải, đúng không? Tôi đã làm việc vất cả cho Odin-sama và ngài ấy bỏ tôi lại Nhật Bản. Như thể ngài ấy nghĩ, tôi không thể thật sự làm việc! Tôi là một trinh nữ, Tôi là một phụ nữ mà số tuổi của tôi bằng số năm tôi không có bạn trai!”

Chị ấy đã đánh mất chính mình…

“Mou, đùng khóc Rossweisse. Tôi chắc rằng chị có thể làm việc ở học viện này đấy.”

Hội trưởng đặt tay lên vai của Rossweisse-san

“…… Hức, th-thật chứ?”

“Thật, dúng như chị mong đợi. Chị muốn trở thành giáo viên, đúng chứ? Và không phải học sinh?”

“Dĩ nhiên…… Không tính đến vẻ ngoài, tôi đã tốt nghiệp trung học tại quê nhà bằng cách nhảy lớp. Mặc dù tuổi còn trẻ, tôi có đủ trình độ để dạy dỗ học sinh.”

Nghiêm túc chứ? Chị ấy không có vẻ ngoài già giặn hơn chúng tôi là bao, nhưng chị ấy chọn trở thành một giáo viên.

“Nhưng liệu tôi sẽ có thể sống tại đất nước này……? Nhưng nếu tôi trở về quê nhà, những người khác sẽ điên tiết và nói với tôi rằng “Cô phải can đảm lắm để chườn mặt ra sau khi Odin-sama trở về”. Và tôi có thể sẽ bị mất vị trí……! Uuu…. và cuối cùng tôi có thể tình thấy một công việc với một cuộc sống ổn định.”

Chị ấy khá chán nản. Chắc chắn nếu Lãnh đạo các vị thần mà chị ấy hộ tống trở về và bỏ lại vệ sĩ của mình, việc quay trở lại sẽ khiến chị ấy trông hoàn toàn như một con ngốc.

“Ufufu, vì vậy có một kế hoạch mà tôi muốn nhắc tới.”

Hội trưởng lại gần, lấy ra một tập tài liệu và đưa nó cho chị ấy

“Nếu chị đến với thế giới địa ngục ngay bây giờ, chị có thể có những đặc quyền như thế này…”

Khuôn mặt của Rossweisse-san trở nên sốc sau khi xem qua tài liệu.

“Thật ư!? Chừng này bảo hiểm… Và có cả hoàn thuế!”

“Chính xác. Chị cũng đừng nghĩ rằng một dịch vụ và hệ thống như thế này là quá tuyệt vời?”

“Thật tuyệt vời! Như vậy những ác qu…quỷ được trả nhiều như vậy….! Lương cơ bản hoàn toàn khác biệt so với chúng tôi! Thậm chí nếu khi so sánh với Valhalla, những điều kiện này thậm chí còn tốt hơn!”

Chị ấy đang hối lộ một nữ chiến thần.

H..Hội trưởng…..Chị ấy bây giờ trông như một phụ nữ làm bảo hiểm… Vậy đây là cái mà bạn gọi là lời thì thẩm của quỷ ư! Dù gì thì những con quỷ cũng làm hợp đồng với con người từ lòng tham như công việc của họ. Đây là cách mà Quỷ cao cấp, Phương pháp bậc thầy của Hội trưởng để thuyết phục mọi người! Tôi nghĩ rằng chị ấy vốn có tài năng như thế. Đây chính là cái mà bạn gọi là ác quỷ!

“Nhân tiện, nếu chị theo dưới quyền tôi thì chị sẽ có những lợi ích này.”

“……Tôi nghe nói rằng Gremory là gia tộc mà có gia quyến của họ được thăng chức Quỷ vương và các đặc sản được làm trong lãnh thổ Gremory rất phổ biến và nhận doanh thu cao.”

“Đúng là vậy. Chị thậm chí có thể làm công việc đó cho sự nghiệp của mình. Gia tộc Gremory đang tìm kiếm những người rất có tài năng.

Hội trưởng người đang tiếp tục hối lộ Rossweisse-san, chị ấy lấy ra một quân….. cờ màu đỏ thẫm từ trong túi mình.

“Là thế đấy, như vậy, chị có muốn trở thành một người đầy tớ của tôi hay không? làm như vậy thì chị có thể bắt đầu một công việc ở thế giới địa ngục đấy!Tôi nghĩ rằng chị có thể sẽ trở thành một thành viên pháo ma thuật bằng cách nhận lấy quân [Xe] và với phép thuật của mình. Tôi hi vọng sẽ có thể thực hiện được với chỉ một quân thôi.”

Mọi người đều đã sốc trước đề nghị của Hội Trưởng.

Với Hội trưởng, đây là quân cờ cuối cùng của chị ấy! Quân xe cuối cùng của! Như vậy chị ây sẽ nhận một Valkyrie, người chuyên về phép thuật!

Nhưng chúng tôi tất nhiên là muốn có nhiều người sử dụng phép thuật hơn. Không có ai ngoài Hội trưởng và Akeno-san là Loại-Phù thủy và chuyên về phép thuật.

Và nếu một người như thế trở thành một quân [Xe], chúng tôi sẽ có một khẩu pháo di động có thể tấn công với những đòn ma thuật kinh hoàng! Có vẻ như chị ấy có rất nhiều động tác và kỹ thuật đặc biệt, vì vậy chúng tôi sẽ chẳng thiệt gì cả! Đúng hơn là chúng tôi sẽ đạt được nhiều hơn với điều này!

Hơn nữa, chị ấy rất xinh đẹp và đáng yêu khiến điều này trở thành điều tuyệt vời nhất! Nhưng chị ấy lại khá vụng về tuy rằng chị ấy trông khá xinh đẹp.

“……..Tôi cảm thấy như đây là số phận vậy. Có thể đó chỉ là sự tưởng tượng ích kỷ thôi, nhưng kể từ lúc ta gặp nhau ở bệnh viện dưới Địa Ngục, có thể mọi chuyện đã được định rằng nó sẽ xảy ra như thế này.”

Rossweisse-san nhận lấy quân cờ tỗi lỗi màu đỏ thẫm. Thời điểm đó, một tia màu đỏ thẫm phát sáng rực rỡ trong căn phòng, và đôi cánh của quỷ xuất hiện sau lưng của Rossweisse-san.

Điều này được thực hiện với chỉ một quân [Xe]. Vì chị ấy là một nữ chiến thần, tôi cứ nghĩ nó sẽ đòi hỏi nhiều hơn cơ……….

Hay là do sự tương thích giữa ‘quân cờ tội lỗi’ và thần Bắc Âu hoạt động theo cách khác nhỉ?

“Có một điều được công bố gần đây rằng những ‘Quân cờ tội lỗi’ chưa được sử dụng sẽ thay đổi tùy vào khả năng phát triển của chủ nhân nó. Quỷ vương Ajuka Beelzebub, người góp phần tạo ra chúng nổi tiếng về việc thêm các yếu tố bí mật vào các chương trình kỹ thuật.”

Kiba, người ngồi cạnh tôi đưa ra lời giải thích. Hmm, vậy là còn những yếu tố chưa xác định bên trong hử.

Mà quỷ giới đúng là đáng ngạc nhiên khi cho phép những yếu tố như vậy. Lẽ nào họ hoan nghênh những điều bất thường? Nếu tôi nhớ không lầm, game được hâm nóng lên khi khán giả được xem một trận chiến khác với những gì thường thấy.

“Mọi người, tôi đã đầu thai thành một con quỷ. Tôi là Rossweisse, một cựu Valkyrie. Có vẻ như mức lương hàng năm của Địa Ngục và bảo hiểm của họ hấp dẫn hơn so với ở quê tôi. Tôi sẽ được đảm bảo bởi tài chính của nhà Gremory và tương lai của tôi sẽ rất ổn định vì thế, tôi đã trở thành một con quỷ. Thế nên từ giờ xin hãy chăm sóc tôi nhé.”

Biểu hiện của chị ta như đã bị tẩy não một chút vậy…….

“Và như vậy, thưa mọi người, quân [Xe] cuối cùng của tôi—Rias Gremory sẽ là chị ấy, Rossweisse.”

Hội trưởng giới thiệu Rossweisse-san như vậy kèm theo một nụ cười.

……….. Đúng như mong đợi từ một con quỷ. Họ là những tồn tại tối thượng liên quan đến việc điều khiển lòng tham của con người! ……..

“Hừm, tôi nghĩ nó ổn thôi. Dù tôi có tham gia vào một mớ hỗn độn đi nữa.”

Xenovia tình cờ nói vậy trong khi nhấp ngụm trà xanh. Ừm, quả thật hoàn cảnh này cũng tương tự như của cậu ấy lúc trước.

[Hãy cùng hòa thuận nhé]

Mọi người cũng chào mừng Rossweisse-san với những vòng tay ấm áp. Tôi cũng chẳng có lý do gì để từ chối cả, và tôi hạnh phúc vì một người đẹp mới lại tham gia vào nhóm chúng tôi.

Nhưng, giống như lần trước đó với Xenovia và lần này tới Rossweisse-san, những quân cờ được sử dụng khá dễ dàng.

“Ufufufufufufufufu. Odin-sama? Lần tới gặp nhau, tôi sẽ không bỏ qua cho ngài đâu, vậy nhé?”

Rossweisse-san nở một nụ cười ghê rợn. Đ…Đáng sợ vãi! chị ấy được bao phủ bởi một vầng hào quang mãnh liệt! Hẳn là Lão già cũng có chút ác cảm với chị ta! Rossweisse-san có thể có chút bất chính……..

Nhưng vì vậy, nhóm của chúng tôi đã hoàn thành.

Hội trưởng, Akeno-san, Kiba, Asia, Koneko-chan, Xenovia, Gasper, Rossweisse-san và tôi. Đội 9 người đã tập hợp.

Khi tôi đang suy tư về điều này, Akeno-san đưa tôi một hộp bento.

“Ise-kun. Đây chỉ là phần thức ăn còn lại, nhưng xin hãy nhận nó.”

Nikujaga<thịt hầm khoai tây kiểu Nhật>? Tôi đưa tay mình ra đón lấy và bỏ nó vào miệng.

Những hương vị tuyệt vời lan ra trong miệng tôi.

“……Ngon! Nó ngon quá! Akeno-san! Em không biết nên diễn tả thế nào nữa, nhưng nó cho em cảm giác an toàn. Món đó có hơi khác thứ ở nhà em một chút, nhưng nó chứa đựng cả hương vị của người mẹ bên trong.” “…..

Tôi nhận hashi <đũa> từ chị ấy, và bắt đầu đắm chìm vào món ăn. Bởi nó có hương vị tuyệt ngon!

Tôi đang ăn, còn Akeno-san thì mỉm cười hạnh phúc bên cạnh.

“Chị vui vì Ise-kun thích nó . –Ồ, đôi môi của em.”

Hửm? Có gì đó trên mặt tôi à? Tôi cố lấy tay mình phủi nó, nhưng gương mặt Akeno-san đến gần và……

CHUU

Trong một khoảnh khắc, đôi môi của Akeno-san đã chạm vào môi tôi.

……………

Chúng đã không chạm vào nhau theo đúng cách, nhưng đ…đ…đ.. điều xảy ra ngay lúc này……

“Ufufu. Đó là nụ hôn đầu của chị, chị đoán vậy.”

Akeno-san mỉm cười với đôi má đỏ.

H..H…Hônnnnnn!? Đó có tính là một nụ hôn không!? Nó không hẳn là một nụ hôn sâu, nhưng ngay lúc đó môi chúng tôi……!

Những cô gái khác thấy vậy, và họ tập trung những ánh nhìn chết chóc vào tôi!

“Ise?”

“Ise-san?”

“….Senpai?”

“Phải, cậu có định giải thích chuyện này không?! ”

Hội trưởng và Asia lại gần với một nụ cười, còn Koneko-chan và Xenovia tiến tới cùng khuôn mặt đáng sợ!

Tại sao chuyện này lại xảy ra với tôiiiiii!?

“Kiba, Gasper, cứu vớiiii!?”

Vì tụi này là nhóm con trai, những người đã tuyên thệ cùng nhau trong chuyến tập huấn đó, vì thế họ chắc chắn sẽ tới cứu tôi!

Nhưng Kiba chỉ cười và nhún vai, trong khi Gasper đảo mắt và chui vào hộp trốn! Sự đoàn kết của chúng tôi yếu vậy sao!?

ÔM CHẦM! HUG!

Tôi đang bị dồn vào chân tường bởi Hội trưởng và những người khác, nhưng Akeno-san ôm tôi từ phía sau! Chị ấy dường như thực sự thích điều này! Sau đó Akeno-san nói để tất cả mọi người cùng nghe!

“Ise, chị yêu em. Ufufu!”

Nghe vậy, khuôn mặt hội trưởng trở nên giận dữ và cơ thể chị ấy được bao phủ bởi hào quang đỏ thẫm!

“MỒ-! Ise! Akeno! Hôm nay, tớ sẽ không tha cho hai người đâu!”

Và cuộc sống thường nhật của tôi thậm chí còn náo nhiệt hơn nữa…….

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel