Lời Bạt

—Đã bảo rồi mà.

Rồi một ngày, khi thắng giải tiểu thuyết gia tân binh, tôi chắc ấy sẽ là suy nghĩ bùng nổ trong tâm trí mình. Đó là điều tôi đã tin, nhưng khi được thông báo mình đã giành giải, tôi chỉ thấy ngạc nhiên và hạnh phúc, đến mức không thấy cái cảm giác ‘Đã bảo rồi mà’ ấy ở đâu cả… Ừ thôi, là xạo chó cả đấy. Xin lỗi các bạn. Tôi hơi cảm thấy như vậy. Tôi đã từng bị người ta nói thẳng vào mặt là “Mày đéo có tài,” nên tôi thấy làm biết ơn nếu các bạn có thể bỏ qua cho tôi cái suy nghĩ hổ thẹn kì quặc đó.

Cơ mà, phản ứng của tôi trước một lời như vậy giờ sẽ đơn giản thôi, “Nói chung bố mày vẫn cứ viết.” Tôi hiểu rõ sự yếu kém của bản thân hơn bất cứ ai. Tuy nhiên, ấy không phải cái cớ để tôi ngừng viết. Chỉ vậy thôi. Như vậy để có thể viết cho đến một ngày chạm đến kết cục không tránh khỏi, tất cả những gì tôi có thể làm là khiêm tốn tập trung nỗ lực và tiến về phía trước.

Xin thứ lỗi, phần giới thiệu của tôi có hơi muộn.

Tôi là Shiki Oriori, người đạt Huy Chương Vàng Giải Overlap Bunko Lần Thứ Sáu.

Gửi lời tới tất cả bạn đọc đã hoàn thành cuốn tiểu thuyết này và đang ở đây đọc phần lời bạt: cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi lấy làm vui sướng nếu có bất kì điều gì còn đọng lại trong tâm các bạn qua câu truyện này.

Gửi lời tới tất cả các bạn vẫn chưa bỏ tiền ra mua sách, nhưng lại lật qua phần lời bạt vì con tim các bạn bị làm cho mê đắm bởi minh họa của Hyuuga-san: Tôi sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Làm ơn, nếu các bạn có lòng tốt bỏ tiền ra mua cuốn sách này, không gì trên đời có thể làm tôi hạnh phúc hơn.

Giờ thì. Tôi tự hỏi, các bạn liên tưởng đến điều gì khi nghe cụm từ, ‘game xã hội?’ Tôi tin đa phần các bạn sẽ nghĩ đến một ứng dụng trên smartphone có thể được tải xuống từ app store. Tuy nhiên, sự thật đó là ‘game xã hội’ mang ý nghĩa là một khái niệm cụ thể hơn nhằm mô tả những game online có thể được chơi qua mạng xã hội. Nói là vậy, bây giờ nó được sử dụng phổ biến để chỉ rất nhiều thứ nằm trong khái niệm chung, ‘game xã hội,’ nên có gì thì xin các bạn thông cảm cho việc nới rộng nghĩa của cụm từ trong cả tiêu đề lẫn nội dung của cuốn sách này.

Có vẻ do nói xàm nhiều quá nên tôi sắp hết chỗ rồi, nên thôi xin chốt lại bằng một lời cảm ơn.

Hyuuga Azuri-san, cô thấu hiểu nhân vật ở một tầm sâu và đã vẽ cho họ những bức minh họa thật tuyệt vời. Cảm ơn cô rất nhiều. Biên tập viên của tôi, Y-san. Tôi tin cái lúc mình nhận ra việc anh tình cờ biết đến các tiểu thuyết tôi từng upload lên mạng là trong buổi họp đầu tiên của chúng ta. Tôi cảm thấy hạnh phúc từ tận đáy lòng. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục được viết tiểu thuyết và tiếp tục được nằm trong sự chăm sóc của anh.

Ngoài ra, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những người có liên quan trong quá trình sản xuất và bán sách, những người bạn ăn mừng cho giải thưởng của tôi hơn cả chính tôi, và—phần nhiều—tới tất cả mọi người hiện đang đọc cuốn tiểu thuyết này.

Tôi cầu mong đến ngày chúng ta được gặp lại.

 

Shiki Oriori

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel