Lời Kết

 

Lời Kết

Với những người lần đầu tiên đọc truyện của tôi, thật tốt khi gặp các bạn.

Với những độc giả lâu năm của tôi, cũng đã được một thời gian rồi nhỉ?

Cảm ơn các bạn vì tất cả những gì cho đến tận

Tôi là Okano Yuu, tác giả của bộ truyện này.

Tôi thường cảm thấy khá phiền khi mỗi khi phải viết phần lời kết— tại đa phần chúng đều giống nhau cả thôi. Như mọi khi, cám ơn các bạn vì đã mua sách của tôi.

Tôi chân thành cám ơn những đọc giả chỉ mới lần đầu đọc qua tác phẩm của tôi, và những đọc giả trung thành đã thân thuộc với tôi ở những tác phẩm trước. Cám ơn rất nhiều từ sự giúp đỡ của mọi người.

Các bạn fan chính là lí do tôi vẫn tiếp tục viết truyện— nếu vẫn còn có thể, tôi vẫn mong nhận được sự yêu thương từ mọi người.

 

Tôi sẽ chăm chỉ làm việc cho đến khi mình vẫn còn sống— đó cũng chính là cách mà tôi cảm nhận đại khái của tôi về việc viết lách.

Ở một tin khác, tôi gần đây nhận được khá nhiều spam mail trên điện thoại của mình.

Cũng đã được gần một năm kể từ lúc tôi đổi điện thoại, nhưng dạo gần đây tôi cứ nhận lấy hàng đống tin spam— tôi hoàn toàn không hiểu tại sao chuyện này lại xảy ra.

Cá nhân tôi cũng không nhớ rằng mình từng viết ra địa chỉ mail ở bất kì đâu, hay đưa nó cho nhiều người bạn mới đến vậy.

Dù sao thì vấn đề đã được giải quyết rất dễ dang khi chặn lấy người gửi, nhưng khi nghĩ về chuyện này, tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều spam mail đến vậy, ngay cả vào thời đi học. Cũng khá tốn công để chặn hết tất cả họ.

Hồi đó, spam mail khá dễ đoán—chúng chỉ là vài mã URL bạn không nên bấm vào. Còn ngày nay, chúng trông giống hệt những tin nhắn hợp pháp mà ai ở bất kì đâu đều có thể gởi được— với những địa chỉ mail được nguỵ tạo và v.v. Thường sẽ có một câu truyện dài lê thê phía trên, bao gồm cả một đường link click bait ở cuối mail.

Nhìn vào đó, tôi thật sự cảm thấy sự canh tranh ở bất cứ ngành công nghiệp nào cũng là vô cùng căng thẳng— ngay cả với đám lừa đảo qua việc spam mail.

Xuất bản sách cũng khá là cạnh tranh— Tôi thật sự rất vui khi mình vẫn còn có thể tiếp tục xuất bản sách với tiến độ nhất quán như hiện nay.

Có cảm giác như nếu cứ tiếp tục viết, tôi sẽ tiếp tục cải thiện nhiều điểm hơn— giống như cái đám spam mail đó cứ tiếp tục tiến hoá vậy.

Nếu là một ai đó có tài, chuyện đã khác, nhưng tôi là một trong những người biết mình không thuộc về số đó. Tôi phải tìm lấy từng ngõ ngách, từng cơ hội, mới được có tôi của hôm nay.

Vì thế, tôi có thể kết luận phần lời kết ở quyển đầu tiên— khá là tối tăm, nhỉ? Cũng xin hãy tha lỗi cho tôi về phần nội dung tăm tối của nó luôn vậy.

Nói chung, tôi mong rằng các bạn sẽ tiếp tục tận hưởng tác phẩm “Nozamanu Fushi no Boukensha” cùng với tôi. Cám ơn vì đã giúp đỡ.

Vậy thì, thưa các độc giả, hẹn gặp lại ở cuốn sách tiếp theo.

 

 


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel