Lời nói đầu — Trong thế giới coi giữ cầu vồng.

Khi con sinh ra, một cung cầu vồng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời.

Thật vậy đó. Cầu vồng được tất cả mọi “người” miêu tả rằng có 7 sắc màu. Mặc dù ngôn ngữ và văn hóa của họ khác nhau, con biết đấy.

Đấy chính là cầu vồng, nhưng ngoài những hiểu biết thông thường ra, còn có những thứ vĩ đại hơn nữa — có lời đồn rằng cầu vồng chính là một phần của thần thánh. Thần hiện diện với 7 trụ cột. Họ là những tồn tại được gọi là “Thất Sắc Thần”.

Afmal (Afumaru), xích thần (thần màu đỏ), là vị thần chiến tranh.Cũng là vị thần của sự hòa giải và phán xét. Nếu có thứ gì đó gây rắc rối cho con, trông cậy vào ngôi đền ở đây là tuyệt nhất đấy.

Cormzei (Korumozei), đề thần (thần màu cam), là vị thần thu hoạch. Phải. Họ nói rằng khi những hạt giống đâm chồi nảy lộc… họ sẽ cùng nhau đến một lễ hội, phải không ta?

Asfal (Asufaru), kim thần (thần màu vàng), là vị thần của học vấn và lãnh đạo. Tại ngôi đền này, có rất nhiều người tập trung lại với mục đích học hành. Con cũng vậy đấy, con thông minh và có óc phán đoán, nên chắc hẳn đến đấy và học tập cũng không quá tệ đâu.

Dưới sự cai quản của Akdul (Akudaru), lục thần (thần màu xanh lá), những nhà du hành tụ họp. Đúng rồi, thế giới rộng đến PHÁT KHIẾP. Những điều mà con chưa từng nhìn thấy, con sẽ thấy choáng ngợp trước cái số lượng phi thường đó đấy.

Azrak (Azuraku), thanh thần (thần màu xanh dương), là vị thần của thương mại. Một khi con lớn lên, ta tự hỏi con sẽ chọn nghề gì nhỉ?

Neeley (Neeree), lam thần (thần màu chàm), là vị thần thống trị sự sống và cái chết. Cũng như việc nghiên cứu bệnh tật và thuốc men. Đấy là vì ma thuật không có tác dụng đối với bệnh dịch. Nên con nhớ cẩn thận đấy.

Banafseg (Banefusegi), tử thần (thần màu tím), là người đứng đầu các vị thần, vị thần của tạo hóa và hủy diệt. Cũng như là vị thần cai trị sự tái sinh.

  • Phần trong ngoặc là phiên âm của tên riêng các vị thần trong tiếng Nhật.

Cầu vồng xuất hiện bất cứ khi nào những vị thần quan sát chúng ta từ trên cao.

Con được sinh ra dưới sự chứng kiến của các vị thần.

Thế nên mọi thứ đều sẽ ổn cả thôi.

Bởi vì con đáng lẽ phải được hưởng hạnh phúc. Sẽ thật tuyệt nếu như con có thể được hạnh phúc. Mọi thứ sẽ ổn cả thôi.

Nhìn kia, cầu vồng lại ló rạng đó.

Con được bảo vệ bởi chính số mệnh.

Làm ơn. Hãy tìm kiếm hạnh phúc nhé.

Ta cũng thế, kể từ giờ, sẽ trông chừng con từ phía bên kia của cầu vồng.

 

 

Author notes:

Tôi đã lên kế hoạch cho truyện này trở thành một câu truyện giả tưởng hoành tráng (epic fantasy)

Mặc dù tôi cảm thấy rằng tôi đang đưa ra một quyết định hú họa, nên cho đến khi tôi có thể viết đến hết ý tưởng của mình, tôi sẽ tiếp tục và cố gắng hết mình.

Làm ơn, nếu các bạn có thể đồng hành cùng tôi thì điều đó sẽ khiến cho tôi hạnh phúc không thể tưởng tượng nổi luôn đấy.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel