Mission 3 – Chương 35 : Mặt Tối Trong Tâm Hồn

INUKAMI, HÃY RÁNG GI CHÂN BOSS LÂU NHT CÓ THỂ GIÙM TÔI ĐƯỢC KHÔNG!?”tôi kêu lên đề nghị người đồng đội của tôi, cô nàng cáo đang phải bị vờn bởi ada hanba quá điên cuồng trong tình trạng thiếu mp sau khi đã dùng cạn hết mp để mong K.O được boss xong không thành. “vi chút mana còn li em ch đ sc khiến nó bt động được vài giây ngn ngủi thôi, nhưng ngài định làm gì?”từ 1 khoảng cách xa inukami nhảy lùi lại 1 phát đến phía trước tôi hội ý, song câu trả lời của tôi vô cùng ngắn gọn (xúc tích):”kế hoch, tất nhiên, nhưng như lần trước, hên xui.”Tôi chém , song vẫn như mọi lần tôi không dám chắc là sẽ thành công hay không. ”nếu đó là kế hoch ca ngài thì kiu nào mà chng thành công ch *phn*,em cn vài giây chun b, thế nên xin ngài hãy cn thn*t tin*!” tôi gật đầu đồng ý liền tiến lên phía trước vờn với boss đang điên cuồng nhắm đến bọn tôi đểinukami bắt đầu kế hoạch. “khoan-khoan đã goshujin-sama, ada hanba lúc này là quá sc nguy him với ngài đấy!” tôi buff x2 agility lên bản thân,không chút do dự, tôi giơ tay lên biểu tượng ok ra hiệu cô nàng cáo và nhào tới boss.” …MANTRA!” với 1 chút do dự, inukami bắt đầu chuẩn bị.

 

ADA, cu chp nhn bịđiên cuồng như thế này sao,dan amakura!?” tôi kêu lên, đáp lại tôi, ada hanba điên cuồng nhảy tới đấm từ trên xuống làm sàn nhà sân thường nát bem. tuy tôi đã tránh được cú đó, nhưng boss chuyển sang dí theo tôi đấm điên cuồng, tôi ráng né theo hướng zig zag để khiến ada hanba khó mà đánh trúng được tôi hơn (nhất là đang lên cơn thì càng khó đoán hướng né của mình). Tôi phản công bằng 1 phát charge shot, không gây sát thương được nhiều nhưng khiến boss bị hất ra. “LÀ 1 NGƯỜI THÍCH YÊN BÌNH NHƯ CẬU THÌ SAO LI CÓ TH CHP NHN B ĐIU KHIN BỞI CHÍNH CƠN THNH NCA MÌNH NHƯ THẾ CH H,ADA!?” tôi hét lên lên, ada hanba giận dữ rống lên. Nếu đây là cơn thịnh nộ của cậu ấy, thì không biết thuyết phục kiểu này có cậu giờ được không, tôi không mong cậu ấy dừng điên cuồng bởi nếu thế sẽ bịhanba thao túng lại, nên cách duy nhất là phải đuổi con quỷ ra khỏi cơ thểada, nhưng hình kể cả bùa của inukami vẫn chưa đủ đô cho boss.

 

Tôi biết phần nào ada có sự phẫn nộ lớn nhường này, bởi lẽ cậu ấy đã từng là 1 học sinh bị chuyển trường bởi đánh nhau, và cậu ấy được chuyển đến lớp tôi. Ít người biết được điều này, bởi lẽ ngay từ ngày đầu vào lớp tôi thì cậu ấy đã tỏ ra rất thân thiện và hòa đồng mọi người, bởi vậy chẳng ai mấy bận tâm về lý do cậu ấy chuyển trường cả (nhất là cái lão Morrison thì càng không). Và nhóm tôi là tâm điểm của cuộc chém gió lâu dài với cậu ta (lúc ấy chỉ có tôi, pachi,ben) và cứ như thế cậu ta trở thành 1 phần của nhóm. Luôn tỏ ra vui vẻ, thế nhưng cậu ta luôn tâm sự với tôi vô số thứ, như việc cậu ấy thích sự thân thiện và yên bình của nhóm, cũng như việc cậu ấy đánh lộn là vì muốn giúp mấy học sinh khác, hoặc khó khắn thế nào với người trong mộng của cậu ấy, hay thậm chí khao khát tìm kiếm sự yên bình nữa (công nhận cũng giống mình)… chính vì thế, 1 người vừa là bạn vừa là người cùng chung chí hướng như mình bị hại như thế này được!

 

MASTEEEER! ” inuakami kêu lên cảnh báo tôi, sau 5 cú điên loạn đấm xuống đất không trúng tôi khiến cho đất văng tứ tung và trúng tôi, làm 1 bên ngoài mắt phải tôi bị thương mà chậm lại. và lúc đó ada hanba đã tung 1 cú đấm  vào bên hông trái của tôi tôi. Nhưng may sao nó dừng đúng lúc khiến chỉ đủ để khiến tôi văng vào tường mà nằm ra đất ôm hông suýt khóc ,và hp -100 (cú đấm đó mà không dừng thì e là xuyên người mình luôn mất) . tôi cắn răng ôm hông ngước lên nhìn, boss đã bị giam giữ trong 1 khối băng rất lớn.

 

tí na thì gay go ri, nhưng tảng băng này không giữ được nó lâu đâu, thế nên em s tham chiến t đây!” trong lúc thốn đến tận rốn vì cơn đau dùng moonlight để gồi phục vết thương, tôi giật mình khi nghe inukami nói thế (pháp sư hết phép thì quẩy bằng niểm tin à).”nhưng chẳng phi cô cn mana ri sao, quy kiểu nào được!?”  “ *tự hào* thường thì đúng là thế tht.tuy nhiên, vi 1 caster hàng xịn như em thì li là 1 chuyn khác đy, fufufu.” Không hề lo lắng, nhỏ đáp như thể là người chiến thắng ở đây vậy .  tảng băng bỗng nứt ra, dù không thấy gì nhưng cứ như có gì đó phát ra từ những vết nứt. “đây đúng là dịp tt đ em ghi đim vi ngài nh, goshujin-sama thân mến? xin ngài hãy ngi ngay ngn và cho phép em th hin chút đnh kh năng ca mình, nhé*phn*?” inukami tiến về phía trước tôi, đối mặt trước tảng băng giữboss đã bị vỡ , ada hanba đang với trong tay 1 thanh hắc kiếm tỏa khí ngùn ngụt như trận cuồng phong và sát ý đầy mình, xem ra đây là tư thế chuẩn bị tung ultimate trong truyền thuyết mà mình từng thấy trong anime/manga/game (tôi có 1 ước ao, tôi 1 khát khao, đừng tung chiêu như saitama là được)! “tới đây nào, đ coi cơn thịnh n của ngươi có thể làm gì được mi liên kết da trên tình yêu không th chia ct ca ta nào!” tôi sẽ làm như chưa nghe thấy gì cả…

 

Ada hanba rống lên 1 tiếng rống đáng sợ vang vọng quanh nơi này, cùng với tiếng rống đó, boss nhảy thẳng đến chỗ bọn tôi mà ăn double kill (oh my god)! “nhn ly đây, sc mnh t s nghiêm túc của 1 người thiếu n, Yata no kagami!” inukami xoay 2 cánh tay thành 1 vòng tròn rồi đặt 2 bàn tay đặt phía trên và dưới chiếc gương đang hướng mặt phản chiếu về phía kẻ thù, chiếc gương sáng rực lên theo tiếng gọi của cô nàng cáo, sau đó côấy lấy hết sức bình sinh đẩy chiếc gương ra phía trước và ánh hào quang từ tấm gương soi tỏa ra thành 1 vòng tròn lớn bao quanh như 1 tấm chắn. ngay khi đòn đánh rung động cả xung quanh ada hanba chạm tới chiếc gương, 1 tiếng va chạm lớn nổ ra, và đòn đánh ấy hoàn toàn bị chặn lại (2 tay này toàn skill hư cấu thế)!

 

Ada hanba không thể tiến thêm bèn nhảy lùi bước, inukami đã kịp tung ra 2 lá bùa khiến cơ thểboss bị giam giữ bởi băng và đất. ”và đó là cách để làm ngui 1 cái đu đang nóng~ .” inukami nở 1 nụ cười đầy tự hào,  tuy tôi vẫn quá ngỡ ngàng trước cái cách cô ấy đỡ cả 1 đòn đánh nghìn cân như thế  và tôi cũng rất muốn hỏi nhỏ, nhưng có lẽ tôi buộc phải để sau và tập trung chuyên môn. Thương thế đã khỏi, tôi cầm trong tay lá bùa inukami đưa và sợi dây chuyền hình đức phật tôi nhặt được chạy tới ada hanba. “gi t sgiúp cu thoát khỏi cơn sự điên cuồng này, nhưng chính cu cũng phi tnh li đy, ADAAAA!!!” với 2 thứ trong tay, tôi đấm thẳng vào mặt boss và dùng purification + one punch, 2 thứ trong tay tôi sáng lên cộng hưởng cùng với những lá bùa vàng chữ đỏ dính trên boss khiến nó gào thét trong đau đớn khiến nó vùng vãy làm tan nát băng và đất mà mới bị nhỏ cáo dùng lên. Ada hanba điên cuồng trong cơn đau quay sang đấm thẳng vào mặt tôi.” Người đng hòng chạm vào được ngài y!” inukami phóng chiếc gương tới đỡ ngay cú đấm chỉ cách tôi 1 gang tay, boss liền xoay người 1 vòng chém 1 ngang tạo thành 1 đường kiếm vòng tròn chém văng chiếc gương và khiến cô nàng cáo bị sượt qua dù đã tránh kịp, tôi may mắn thoát được nhờ hạ thấp người xuống.

 

không thể để mất cơ hội này, tôi nắm chặt tay phải với 2 sợi dây trong tay và đấm cú móc hàm từ dưới lên, thế nhưng boss cũng đang có đà liền vùng cánh tay đang cầm kiếm vung phía dưới để đập thẳng vào đầu tôi. ”đến lúc tnh dy ri, ADAAAAAA! ”tôi đấm thẳng vào mặt ada hanba cùng với skill purification, cũng như boss đấm thẳng vào vai trái của tôi. Skill của tôi khiến những lá bùa trên người boss cùng với 2 sợi dây trong tay tôi biến thành chùm ánh sáng khiến boss gào thét đau đớn kèm theo vô số làn khói đen lớn bay ra. Ánh hào quang biến mất, những lá bùa và 2 sợi dây biến mất, để lại cơ thể boss trở lại hình dáng ban đầu – người bạn dân chơi không sợ mưa rơi của tôi đang ngã xuống. tôi tính lấy tay trái mình giơ lên đỡ thì ada ngã nằm xuống đất luôn, không phải do đỡ trật, nhất là ở khoảng cách quá gần như thế nữa, mà là do tay trái của tôi không cử động được nữa, hp bị trừ 68, tôi ôm vai mình, ngã ra đất và nước mắt chảy rưng rưng (đau qué)…

 

ln này ngài vt v nhiu ri goshujin-sama! Và… vai ngài đã đỡ hơn chưa *lo lắng*?” inukami hỏi han tôi, nhờ lá bùa cô ấy dán lên cái vai đã tan nát bởi cú đánh quá mạnh từ boss mà giờ tôi đã thoát khỏi cơn quằn quại khủng khiếp rồi, đó quả là cơn đau kinh khủng nhất nào giờ mình mắc phải (với thằng sợ đau như mình đúng là 1 dạng của thảm họa mà). “mà cô cho ada ung na lred potion đi…”  tôi vừa ráng dùng chút mp ít ỏi còn lại để dùng moonlight hồi phục cho cái vai đáng thương của mình vừa kêu cô nàng cáo cho ada uống bình thuốc hồi máu.

 

cu ta n ri, còn na bình này ngài nên ung đi-” dù đã cạn hết mp, nhưng may thay lần này tôi vẫn tỉnh táo và vẫn chưa bị ngất đi, tôi lấy thêm lon coca cola và hộp sushi để nạp lại chút ít lại hp và mp sau khi cơn đau thuyên giảm, thấy inukami hỏi tôi đáp:” thì cô ung đi.” Cô nàng cáo ngạc nhiên về điều tôi nói.” Eh, em-em n mà, ngài mới là người cần hơn chứ! ” nhỏ đi lại đưa cho tôi bình red potionấy, tôi thở dài bèn cầm lấy và kêu nhỏ:”inukami này, há ming ra…” nhỏ thắc mắc làm theo, tôi liền cầm chai potion tọng thẳng vô miệng nhỏ cáo.”mm…mmmmm!” inukamiấm ứ khi bị tôi làm thế, sau vài giây ngắn ngủi thì cô ấy đã uống cạn bình và hồi phục hết thương thế (và nhỏ đã hồi 1/3 lượng hp đã mất).

 

*ho sc sa* thit tình, ngài đâu cn phi làm thế, chng phi ngài cần hơn saogoshujin-sama!?” inukami ho sặc sụa do bất thình lình bị tôi ép uống lọ thuốc, tôi thở dài cất cái lọ không đó đi.”tôi đã đ cô phi đ my đòn chí mạng đó liên tục như thế ri, thế nên đây là điều ít nht tôi có thể làm được cho cô…” tôi nói chầm chậm, nhỏ cười chạy lại ôm tôi bất thình lình. ”ngài khách sáo thật đáng yêu quá đi~,em là người phc v cho ngài mà, hết mình vì ngài vn là nim vinh d ca em mà . V li *cười tinh nghch*…” inukami ghé tai tôi càng khiến tôi lúng túng hơn (nhỏ lại giở trò gì nữa vậy). ”na…này!” tôi lúng túng kêu nhỏ cáo, bởi trò này của nhỏ khiến tôi càng lúc càng thấy không thoải mái chút nào! ”hìhì, tim ngài đang đập nhanh hơn và mặt ngài trở nên đỏ hơn kìa, tht dễ thương làm sao master thân mến~” cô nàng cáo tinh nghịch càng lúc càng sát lại gần tai tôi,làm tôi thậm chí có thể nghe được cả hơi thở từ cô ấy, nó khiến tôi ngày càng thấy nóng hơn, tim bắt đầu đập loạn xà ngầu, đầu không thể nghĩ thông nữa, mong là nhỏ đừng nghịch mình lúc này bởi lẽ giờ mình đã kiệt sức hoàn toàn vô phương phản kháng rồi (mp hiện giờ10/315+15)! “ngài… có th… cúi thấp người xuống được không?” inukami thì thầm vào tai tôi, bất ngờ trước điều cô ấy nói, tôi thấy có chấm đỏ trên minimap bèn nhanh chóng hạ thấp người xuống, người đồng đội của tôi liền vung chiếc gương đánh trúng thứ gì đó đằng sau lưng tôi. “xiexie hei-dage nhiu nhé, nhdage mà em va thoát khi dage cung n kia đy~.

 

Tôi chợt thấy lạnh sống lưng và toát cả mồ hôi lạnh vì chợt nhận ra mình vừa quên mất điều quan trọng- mục tiêu hanba vẫn chưa được giải quyết!

 

exp: 4%->40%


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel