Mission 3 – Chương 38 : Phản Công

đã liên tiếp 30 chiêu, hanba vẫn không thể đả thương đối thủ và bị tụt còn 75% hp, còn ada bắt đầu có dấu hiệu xuống sức và thở dốc. thế nhưng với sức mạnh chỉ mới thức tỉnh của cậu ấy quả không tồi (nếu không muốn nói là quá dữ dội), tôi nhìn lên bảng tên cậu ta – amakura danlv 10 (sướng vậy). “thế nào nhóc, anh đây cũng đâu ti đúng không?” ada thở mệt song vẫn không tỏ vẻ hoang mang. thấy khó thắng thếhanba chau mày đứng tấn thủ thế như hồi này:”đêm nay qu là đêm lý thú, các anh ch đu khiến em phi liên tiếp dùng tuyt kĩ tt sát này *vn công* em s không gi sc thêm na, chơi hết mình nào!” khí thế toát lên từhanba, tôi lo sợ cảnh báo ada:”con bé s đánh nhanh và thn lm đó ada, như inukami và t đã b đy!” ada không sợ hãi, thay vào đó lại giơ ngón like lên:” thanks my son, i can handle this.” cậu ấy cũng liền giơ thanh kiếm lên thủ thể chuẩn bị. thấ bất lợi cho cậu ta bất lợi tôi liền buff ngay cho x2 agility để cậu ấy chuẩn bị đón nhận thảm họa sắp đến (và mình lại cạn mp).

 

hanba biến mất còn ada thì bắt đầu bị đẩy lùi 1 quãng bởi hanba đang đứng tại vị trí của cậu ấy trước đó (flash cmnr). boss không chùn tay liền đá 1 cú roundhouse kick như nảy lửa cụng thanh kiếm ada, thổi bay cậu ấy vào tường nhà khiến nó vỡ nát và đầy khói mù mịt (nộ long cước cmnr). “ADA!” tôi sợ hãi việc cậu ấy sẽ bị điều tương tự tôi và inukami trước đó mắc phải, song hanba lại không tỏ ra phấn khích gì và vẫn chau mày cảnh giác, còn hp ada thì vẫn chưa tụt dưới 50%, làm sao có thể như thế được!? “phew, suýt chết, nh cu t vn còn nguyên đy sabata!” ada kêu lên, khói tan dần đi lộ ra vầng hào quang đen, 1 cặp mắt sáng màu đỏ, ada vung kiếm khiến khói tan đi, ngược hoàn toàn vài giây trước giờ đây thanh kiếm cậu ấy mang màu đen và những đường hoa văn màu đỏ (the fuck x3). cảm giác tỏa ra cậu ấy cũng khác hồi nãy, lúc còn ánh hào quang trắng trông vô cùng nhẹ nhàng và ấm áp, nhưng ánh hào quang đen này đầy nặng nề và khí thế ghê người. “đưc ri, ti lưt anh đây nhóc!” ada xông lên tấn công hanba, lần này cậu ấy chém có vẻ chậm hơn nhưng nó khiến hanba buộc phải né thay vì nhanh mà phải đỡ như hồi nãy, và lần này cậu ấy chém bằng 1 tay mà lại khiến tôi thấy như gió từ cây kiếm cậu ta đang thổi ùa vào tôi và xung quanh (the fuck x4).

 

dage công nhn khe tht đy, nhưng như thế chưa đ đ làm khó hanba đâu!” boss liên tục né và phản công cậu ấy.  tuy tốc độada đã giảm nhiều trong dạng này nhưng bù lại giờ cậu ấy khỏe tới mức lấy 1 tay để đỡ đòn của boss trong khi tay còn lại thì cầm kiếm phản công! hanba đỡ được đòn phản công từada cũng có vẻ không nhẹ gì, và hp tụt còn 70%, quả là sức lực dữ dội! nếu bây giờ mình mà còn mp thì 2 người hợp tác có cơ may hạ được hanba rồi, xem ra mình lỡ mất cơ hội quá tốt này rồi! nếu kéo dài lâu e ada sẽ cạn hp vì phải solo mất (cậu ta tụt còn 32%hp rồi)!

 

tôi lo sốt vó khi lượng mp của mình thì chẳng đủ để xài skill nào ra hồn giúp ada, còn cậu ấy thì đang phải solo với boss mà hp đang cạn dần đi. tôi nhìn dấu ấn ở vai phải và nghĩ đến việc có lẽ phải “hi sinh 1 năm của mình” để gọi dậy inukami thôi.” *hít sau* INUKAMI, HÃY ĐN ĐÂY NGAY LP T” vô số vầng sáng vây quanh khu vực chúng tôi tạo thành bức tường gián đoạn trận chiến ada vs hanba, kể cả lời triệu hồi mà tôi sắp nói xong,ẩn trong những những vết sáng ấy là những là bùa trừ tà! hanba tỏ ra khó chịu, xem ra mấy là bùa này đã khiến nó yếu đi, nhưng là ai đã làm nhỉ…? ” suýt chút na em đã khiến ngài phi tn 1 ln ra lnh ri, th li cho s chm tr ca em nhé, master.” inukami đến từ phía sau lưng tôi. tôi quay lại thấy cô nàng cáo tuy mình mẩy vẫn còn thương tích song vẫn không mất đi nụ cười đầy tự tin trên khuôn mặt của cô ấy. “heh, hu-dajie rõ ràng b thương nng lm mà!?” hanba không khỏi kinh ngạc khi thấy cô nàng cáo vốn dị đã bị thương không cử động được giờ không những lại đi lại khỏe re mà còn tung phép nữa.” *t tin*vì goshujin-sama thân mến thì chút thương thế tm thưng đó sao làm khó đưc ch ch h nhóc!” cô ấy coi thường thương tích như thế chỉ để tới giúp mình thôi sao… “*phn* và làm sao em có th dám lãng phí s quan tâm và tình yêu ca ngài dành cho em trong lúc em gp nguy ch ~ . “nhỏ cáo hí hửng với trí tưởng tượng phong phú.”tin buồn là lúc đó tôi đang bận câu gi vi boss, người đưa cô ti chỗ an toàn cũng như đưa cô red potion là ada…” nhỏ cáo ngạc nhiên trước gáo nước lạnh của tôi nhưng không tỏ ra thất vọng mà còn dữ dội hơn:” *ngc nhiên* không th nào, ch đ cu em mà ngài phi đánh đi c tính mng ca bn thân sao… *phn khích max lv* kyaaaa, đã thế em càng không có lý nào đ được phép gc ngã na!“… mình chỉ lo cho cục diện của cả đám thôi mà nhỏ vẫn lái sang hướng khác hay thật (thua trí tưởng tượng phong phú của nhỏ).

 

tt qu, team đã tp hp đông đ ri, it heaven time!” ada lui lại về phía bọn tôi và đầy phấn chấn, có vẻ cơn gió đã cuốn theo chiều của bọn tôi rồi. ” *hít sâu* cũng không sao, càng đông càng vui, chúng ta bt đu chơi xuyên đêm nào!” hanba không hề hoảng sợ mà tràn đầy phấn khich lấn áp việc con bé rơi vào tình thế bất lợi.” *chùi*ngài đã vt v ri, em s lo phn còn li, xong vic xin hãy khen em nhé~.” inukami vừa nói vừa lấy tay chùi những vệt máu trên người và từ miệng tôi. sau đó nhỏ triệu hồi chiếc gương ra rồi… làm gì đó!? ” … cô đang làm cái vo gì vy…” nếu tôi không lầm thì hình 2 như tay nhỏ còn dính máu của tôi mà cô ta làm gì với cái gương vậy…” *nhí nhnh* hihihi, em ch chun b 1 chút thôi~.” inukami và ada cùng thủ thế, hanba xông tới. nhỏ khó khăn trong việc vừa phải đỡ những đòn đánh biến hóa khôn lường từ chiếc gương bay của inukami và phải tránh những nhát kiếm đầy uy lực của ada, hanba liên tục bị giảm hp còn 52% ,quả thật nhỏ đả yếu đi rất nhiều nếu cứ kéo dài thế này thì có thể thắng!

 

*khó chu* hu-dajie, ch giu cái gì đáng ng trên cái gương đó vy!?” hanba nhảy lùi ra xa 2 người đồng đội của tôi, vừa lắc 2 tay như tỏ vẻ khá đau. ” *cưi nguy him*1 chút quà mn tr l cho vic nhóc đã “chơi đùa” vi goshujin-sama thôi mà~.” inukami nói với vẻ đe dọa hanba với nụ cười “thân thiện”(mình cũng rất muốn biết đấy)… lúc trước cô ấy thật sự không gây thương tích nổi hanba bằng chiếc gương mà, giờ đây hp boss giảm đi nhiều, chắc phải do thứ gì đó khác ngoài bùa trừ tà nữa. “sabata, chúng ta hãy cùng nhau hp sc li và h gc boss nào!” ada sung sức đến nỗi quên mất điều quan trọng.”t rt mun nhưng mp đ xài skill đâu có free…” tôi nhắc lại người bạn sung sức của tôi điều mà tôi đang mắc phải hiện giờ, thế nhưng… nghe cứ như mình đang viện cớ 1 cách vô vọng ấy (đến pháp sư cạn mp như nhỏ cáo còn đánh tay đôi được nữa là)…”đng lo, t s c luôn c phn ca cu!” ada nói không chút bận tâm hay do dự, và tôi đáp lại bằng 1 ngón like (thật biết ơn người đồng bọn hiểu chuyện). dù muốn ít nhất buff hay hồi hp cho cả 2 mình cũng cần ít nhất 2-3 phút (4.3 mp/10 giây là tốc độ hồi mp hiện tại của mình), trong trường hợp này có lẽ mình nên nghĩ cách nào hồi phục nhanh hơn mà tham chiến mới được *lấy 1 cái ghế gấp ra ngồi*… “sit: ngi ngh là cách hi sc tuyt vi ông mt tri (x2 tc đ hi phc)” không lẽ cứ mấy hành động hên xui mà cũng ra skill sao trời!?

 

này, sao anh li ngi không ch hhei-dage, chúng ta đang chơi cơ mà?!” và 1 người đã để ý đến thằng đang ráng trốn ngoài cuộc để hồi sức, tệ hơn nữa là boss mới thốn. “goshujin-sama ch cn làm vic ln thôi, còn vic nh thế này ch cáo ca nhóc s thu hết!” “bn anh đã chơi vi nhcó nãy gi ri nên đến lưt bn anh đy ch, đâu cn phi tham lam thế ch!” inukami và ada lần lượt lên tiếng, dù rất biết on 2  người họ nhưng như thế khiến họ chỉ như đang biện hộ giùm tôi ấy (yếu cũng là 1 cái tội mà)… “vài phút na thì anh tham gia đưc lin mà nên khi lo…” tôi đơ đơ đưa ra ý kiến. “không chu, em cũng mun anh chơi cùng cơ!” hanba không đồng tình, nhỏ nhảy thẳng thẳng tới tôi- 1 người đang trong tư thế 100% không phòng thủ, không phòng bị gì (đùa hả trời)!?

 

trong khoảng khắc mà đầu tôi chưa kịp xử lí kịp (hay đúng hơn vô phương chống đỡ) trong khi đang không có chút nào sự chuẩn bị cho đòn tấn công sẽ đến. tôi chắc sẽ 1 phát critical năng nề nếu như không có 2 cái bóng xuất hiện ngay trước mắt tôi trước khi nắm đấm có thể gay sát thương tôi. 1 bên là inukami với chiếc gương đáng tin cậy, 1 bên là ada với aura trắng và thanh excalibur đang tỏa sáng (what the). “nếu nhóc mun đưc cái vinh hnh chơi đùa vi goshujin-sama đáng kính ca ch thì xin hãy thng ch đã *cưi*.” “ngưi chơi mt phi gii lao, còn sc chơi mi vui ch bé, đêm còn dài, vi làm chi?” người họ đỡ đòn cho tôi, 1 người với nụ cười đầy sát khí, người còn lại nói like a boss, khiến tôi như rớt cấp từ thương binh giải lao xuống thành thường dân vô tội (làm ơn hồi mp lẹ để tôi thoát khỏi tình cảnh bựa này giùm với). ” *th thế* nếu đã như vy, *vn công* em ch khiến 2 anh ch b loi thì hei-dage s tham gia ngay phi không!?” hanba tỏa sát khí ghê người, hình thành làn khói đen bao bọc nó, và cặp mắt đỏ nay lại càng sáng hơn , khát mau hơn, không nghi ngờ gì nữa, con bé bật berserk cmnr (giờ mới phiền y như ada hanba hồi nãy)! “t ri đây… nh c 2 ngưi đó!” tôi cảnh báo ada và inukami rồi buff x2 agility lên cả 2 người họ, bởi đây chính là thứ khiến tôi và inukami gặp không ít rắc rối. hanba nâng tốc độ đến ghê người, vừa lướt qua cảinukami lẫn ada đang trong trạng thái đã được buff tốc độ từ mặt đất đến phía trên  tường và không trung. đến 2 người họ rơi vào tình cảnh chật vật như vậy mà thua là xác định xong game, mình phải quay lại combat gấp (nhưng mp của mình chính là vấn đề).

 

inukami lẫn ada gục xuống vì pha rỉa máu kinh người của hanba, boss thì sau khi lướt xong thì mất aura đen, song con bé vẫn hí hửng vô cùng:” hihihi, không biết nếu em dùng c vn công và tuyt kĩ tt sát ca mình thì s như thế nào nh?” đùa hả trời,  nộ long cước và berserk nhanh đến khó đỡ đó mà còn có thể kết hợp được thì không phải quá hack tốc độ sao (mà nhất là trong khi nhỏ còn trong cái kết giới trừ tà của inukami nữa), mình phải ngăn cái dead end của cả bọn mới được, tôi lấy khẩu súng ra đinh ninh nhào vô combat. ” *cn li* goshujin-sama, ngài đã kit sc ri, em không mun ngài phi vào trn na, thế nhưng chc ngài s không nghe đâu nh? ” nhỏ cáo nói với tôi 1 cách nghiêm túc.”đng lo my son, i have this with me *giơ ra 1 cái bao kiếm*.” ada vẫn tự tin đứng dậy và giơ lên 1 cái bao kiếm cho tôi thấy, không thê nhầm lẫn được đó là cái bao kiếm của excalibur- bao kiếm với sức mạnh được xét là bằng 10 thanh excalibur và giúp chủ nhân nó không bao giờ tốn 1 giọt máu trên chiến trường, có vẻ như nhờ nó mà ada vẫn trụ được lâu như thế dù yếu hơn hanba nhiều (nhưng không đánh được boss thì trở thành bao cát sống cho nó đập rồi còn gì)…

 

nhìn cả 2 người họ và thấy hanba lại chuẩn bị vận công tiếp, tôi nhanh chóng gật đầu với inukami.” nếu ngài đã mun như thế… xin hãy chu đau 1 chút!” nhỏ cáo nói với tôi rồi cầm lấy tay của tôi, dùng móng từ ngón cái của mình cắt 1 đường giữa lòng bàn tay tôi khiến tôi xịt máu… khoan đã thế là thế nào!? “và gi ngài thoa đu máu ca ngài lên khu súng ca mình, sau đó thì ngài có th chiến đu!” inukami căn dặn và tôi bèn làm theo dù không hiểu chút xíu gì hết (clgt). hanba chuẩn bị vận công xong thì bịada lướt nhanh như 1 cơn gió đến gián đoạn bằng những đừng kiếm sáng chói của mình. “li phi làm phin ngài ri, *nháy mt* thế nhưng có ngài giúp đ thì em không phi lo chi kết qu ri.” inukami cười tinh nghịch và giúp ada ngăn hanba dùng “mánh khóe cuối cùng” đó. tôi thở dài, 2 tay nắm chặt khẩu súng và tập trung chĩa vào hanba, chờ cơ hội tốt nhất để bắn

 

new skill: sit


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel