Mission 4 – Chương 40 : Hậu Trường Rắc Rối Trước

vy làm sao ln trưchei-dage biết đưc em biến thành hu-dajie hay thế, nói cho em biết vi!“hanba hỏi tôi trong khi cả bọn đang ngồi ăn sáng, inukami gõ đầu hanba: “ch đã nói nhóc bao nhiêu ln ri, phi gi ngài y là goshujin-sama ch, thuc h ca thuc h mà chng biết phép tc gì c, thit tình!” cô nàng cáo vẫn đang “huấn luyện” hanba , và hôm này đã 3 ngày sau cái vụ đó. “gi nhóc có hi thì anh cũng chng nh ni đâu, anh ch biết là nhóc biến chưa ging hàng tht…” tôi nói bâng quơ với hanba bởi không muốn kể chi tiết những điều tôi nói với nó liên quan đến inukami, chính xác là tôi muốn quên nó đi (chỉ vì 1 giây nông nỗi từstat wisdom)… “vi ch chút xíu kĩ năng đó mà nhóc tưng rng có th làm rung đng đưc goshujin-sama thì lm to, đ chiếm đưc trái tim ca 1 bc trưng phu như ngài y thì vi 36 binh pháp quyến rũ ngài y còn khó lòng na là!” tôi nào giờ chỉ biết đến nghệ thuật chiến tranh của tsun zu (36 binh pháp tôn tử) thôi đấy, còn cái cô nói tôi xin chịu thua … “thế món cơm chiên vi trng này và súp miso có va ming ngài không, goshujin-sama?” cô nàng cáo hỏi ý kiến của tôi về bữa sáng mà cô ấy đã chuẩn bị.”cơm chiên vi trng đ mn va phi, cơm và trng thì giòn, còn thêm hành tây na khiến nó không ti, còn v súp miso thì ok nhưng… tôi không ho súp miso lm nên cô chc không cn phi nu nó vào dp ti đâu…thế nhưng qu thc vi ngưi nu mi vào ngh mà cô cũng nu đưc tt ghê…” tôi từ từ bình phẩm thành quả và nỗ lực của inukami. “vâng, em s ghi nh điu này, cm ơn v li khen ca ngài.“inukami vừa gật đầu vừa lấy giấy bút ra ghi chú.”cơm chiên ca ch ngn lm, mà cho hi,tht s thì có phi hu-dajie là ý trung nhân ca hei-dage à? trông 2 anh ch thân vi nhau ghê, li còn sng chung 1 nhà na~.” với câu hỏi ngây thô như nai tơ của hanba quá đỗi sốc hàng khiến 1 ngụm húp súp miso của tôi bị bay ra khỏi mũi và khiến tôi ho sặc sụa.” *nhí nhnh* cái đó thì ch luôn sn sàng, có điu vn còn ph thuc đến khi nào goshujin-sama nhn ra nét quyn rũ n tính ca ch na, *nháy mt sang tôi* ngài nghĩ thế ch?” nhỏ đề cập 1 trong những chủ đề tôi không thích bàn luận nhất.

 

nói v vic hi, ln trưc sao cô rch tay tôi đ ph máu lên vũ khí vy, b máu tôi có cái gì mà có th khiến hanba bcritical sao?” tôi đánh trống lảng hỏi nhỏ câu hỏi chưa có lời đáp bữa trước, hanba cũng tỏ ra phấn khích trước câu hỏi này:” em cũng mun biết em cũng mun biết!” inukami cười thầm đáp:”à, ch là hanba cũng có th b đ thương khi b trúng vũ khí có ym máu ca nhng nam nhân còn zin y mà~,hihihi, và tht may là vy.” tôi ngớ ra khi nghe điều đó từinukami (1 thằng otaku thì cái đó quá hiển nhiên mà), còn hanba thì vẫn không hiểu đó là gì cả:”là sao, và zin là cái gì vy?” hanba hỏi 1 câu quá ngây ngô, tôi thì ngỡ ngàng còn inukami thì cười tinh nghịch: ” à, vy nhóc chưa biết đó là gì à, đưc thôi… ch s dy cho nhóc 1 bài hc nho nh v gii tính nghen…” tôi mong là cô ấy không chỉ cái gì đó kì quặc cho con bé thế nên tôi đành hướng dẫn trước cho chắc ăn:” zin là điu thưng tn ti mi ngưi trưc khi… sex, *giơ 2 ngón to hình tròn* con gái có cái này, *tay còn li giơ ngón tr* còn con trai thì có cái này, *ly ngón tr cht qua 2 ngón to hình tròn* và khi h làm điu này thì mt zin…” hanba thì nhìn như trông có vẻ không hiểu (mình đoán là thế mà), inukami thì lại cười hí hửng:”ngài nói không sai, nhưng nếu ch thế muôn đi con bé s không hiu,nếu ngài vi em làm mu cho con bé thì s d hiu hơn nh *cưi tinh nghch*~.” tôi bịstun vài giây khi nghe điều đó từ nhỏ (đùa hả trời):”đó là ý tưng ti đy…” inukami nói tiếp:” hoc… vài bc hình hay phim tài liu đ minh họa, em đoán ngài phải có cũng kha khá nh, k c khi em không th tìm thy quanh đây nht là vi 1 chàng trai khe mạnh như ngài nhỉ , goshujin-sama thân mên*cười*?” câu nói của nhỏ cáo chẳng khác gì 1 đòn critical overkill tôi (nhỏ này gài mình rồi). Có lẽ đến lúc mình phải nghĩ đến việc lập kế hoạch phi tang những thứ trong thùng rác phòng mình trước khi nhỏ dọn dẹp nhà cửa cũng như lập password cho máy tính để đề phòng bất trắc…

 

tôi thẫn thờ đi khỏi nhà sau khi xong bữa sáng của ngày 14/7 để lấy lại bầu không khí trong lành và yên tĩnh của mình (vì ở nhà không an toàn với nhỏ cáo rồi), thật may là sau phi vụhanba thì trời đã bớt nóng rồi , thế nhưng việc lão morrison quyết định giao lại cho tôi toàn quyền giám sát hanba và còn việc liên quan đến vụ án hàng loạt thì ổng đã thu xếp sao như là bọn tôi đã xử lý được boss (dù đúng là đã “xử lý” thật), thua ổng luôn. nhờ đó mà dù thành phố thoát khỏi thảm họa đại dịch zombie, nhưng 1 giờ đây nhà tôi lại ồn ào hơn vì phải trông con boss “đã xử lý” đó (đúng là 1 dạng của thảm họa mà), chí ít thì ada đã gia nhập party. à phải rồi, nói vềada, cách 1 ngày sau cái đêm nhiệm vụ đó mà tôi phải nghỉở nhà (chỉ vì trúng gió do đổ quá nhiều mồ hôi), thì tôi đã nhờmorrison và inukami điều tra để tìm cô bạn “thân thiết” của cậu ta-fujiwara meiko.

 

theo như cậu ấy kể thì họ vốn là bạn thân khác lớp rất thân với nhau, nhưng cô bạn ấy lại từng bị bắt nạt. vì bảo vệ cô ấy cũng như vì vài người bạn khác bị bắt nạt mà cậu ấy đã bị mang danh đầu gấu trong trường, khi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn thì cả cậu ấy và cô gái đó đã chuyển trường khác nhau. suốt 1 năm ấy ada đã luôn cố gắng hòa đồng với mọi người trong lớp, đặc biệt là nhóm bạn của bọn tôi – 1 nhóm bạn cũng hơi bị troll, và nhờ nhóm bạn này (aka tôi và đồng bọn), ada có vẻ đã khá hơn dù vẫn hay tự mình suy nghĩ quá nhiều điều đằng sau sự tích cực cậu ấy luôn thể hiện trước mọi người (và tôi trở thành người bạn tâm sự). và sau nhiệm vụ đó chính là bằng chứng cho thấy đó là quá khứ đầy nuối tiếc đầy nặng nề của cậu ấy- như chính aura đen mà cậu ấy có. thế nên để mọi thứổn thỏa, bọn tôi đã đi tìm trường cô gái đó, và hôm qua tôi đã phải cùng inukami,hanba hộ tống anh bạn dân chơi không sợ mưa rơi ấy đến gặp cô nàng trong mộng của cậu ấy như 1 cợ hội để cậu ấy có thể đối mặt với điều mình chưa làm được. và ngạc nhiên là không biết họ nói nhưng gì (bọn tôi đứng xa dòm) nhưng có vẻ kết thúc tốt đẹp như 1 cặp (1 cái ôm nồng thắm khúc cuối mà lị). nhờ vậy chuyến đi vác xác theo để hộ tống của tôi cũng không bị lãng phí (vì vẫn còn bệnh). nhờ thế thảm họa của cậu ấy kết thúc… còn của tôi thì chưa.

 

thôi kệ, ít nhất mình được cuối tuần xả-hơi-vui-vẻ với SAO, dog days, kyoukaisenjou no horizon II, nhận được 100000¥ phần thưởng nhiệm vụ, thêm 2 đồng bọn vào party sẽ nhẹ nhàng hơn, còn thêm cái skill mới sau vụ boss và bị bệnh nữa”nh nhn ni ngm hành, nhn đưc skill mi- endure lv 1: gim 2% sát thương khi b thông,gim  5% hiu ng và debuff.“song nỗi lo lắng nào đó vẫn khiến tôi không thể yên tâm 100% được dù tôi muốn gạt sang 1 bên hay không, bởi liệu những con quỷ được triệu hồi này có thể là âm mưu của kẻ giấu mặt nào đó, không thể biết tên đó muốn gì nhưng chắc chắn không phải là điều tốt đẹp, mình không phải là người anh hùng được chọn và càng không phải nhân vật có sức mạnh bá đạo trong anime,manga,game nữa thì việc mình có thể chết bất đắc kì tử nếu dính vào rắc rối cũng cao nốt, và liệu nếu mình dính đến những vụ đó tiếp thì liệu có đủ sức để sống sót không… chuyện tương lại đầy bí ẩn cũng như chưa thấy được điềm may ấy tôi đành gác sang 1 bên, vì trước mắt… số lượng quái đầy ngoài đường đang đập vào mắt mình, chúng ở khắp mọi nơi (buffet quái hay sao vậy trời)!!!

 

…thế quái nào lại nhiều thế này vậy trời,kết giới phủ khắp nơi , quỷ lang thang thì đâu đâu cũng thấy, lũ slime, wisp, nhiều đến bất ngờ thật (bộ có nhiều người chết thành quỷ hay sao mà wisp không vậy trời). may mắn thay với tụi wisp lv1-2 và slime lv 5-6 thì nhiêu đây cũng không phải quá khó (dù thật sự cái map của mình toàn chấm đỏ luôn rồi). tôi liền đổi quần ảo và mặc night walker ,lấy ra khẩu súng và mấy lá bùa đã vẽ bằng amulet craft trong lúc rảnh tay ra mở cuộc săn quái. 1 lá bùa gió giúp giết hẵng 4 con wisp trong 1 lần, còn đạn khi tôi bắn khi dùng cùng lúc fire khiến trong 6 phát đạn của tôi bao bọc bởi lửa, 1 phát 1 slime bịcritical mà chết. không ngờfire lại có nhiều cách dùng thật, dùng chung vũ khí thì nó yểm hệ, dùng riêng thì như bắn lửa dạng cầu, tôi dùng cảthunder cũng trao lại kết quả tương tự,thật tuyệt (đúng là có phép thuật là khác hẵng). tôi chuyển sang dùng 2 con dao, 1 cái yểm fire 1 cái yểm thunder. còn khi dùng fire hoặc thunder không thôi thì tôi có thể điều chỉnh cho nó yểm cả 2 con dao hoặc 1 con tùy ý , mỗi lần yểm thì nó cho vũ khí hệ đó được 10 giây. tôi liên tục thử nghiệm và chém bọn quỷ chết như ngã rạ, tôi cứ như cái máy cắt đang cắt cỏ vậy (lv 20 chém lv 1-6 mà còn chật vật thì chắc mình bỏ game quá).

 

với lần này giết tính sơ sơ cũng được mấy chục con mỗi loại tôi cũng mệt phừ, nhưng nhờtroll and trollness nên mana cũng hồi được không ít giúp tôi quậy được khoảng liên tục trong 6 phút không cần nghỉ với trò mới này, cứ 10 giây dùng 13mp và trong 10 giây thì hồi được 4mp, quả là phép thuật thật tuyệt (dù vẫn chưa phải mạnh lắm). sau 6 phút thì mana tôi chính thức cạn. sau khi thu lượm 150 soul dust, 150 đồng 5¥, tôi ngồi nghỉ khi coi bảng thông báo nói rằng:”chú đã giết đưc 100 slime, 50 wisp“. “nh giết c đng quái nên nhn đưc đưc title- rookie demon hunter:cng thêm 10% sát thương khi đánh quái, gim 10% sát thương nhn đưc.” “nh giết đưc quái và lên lv 20 ,title-rookie gamer đi thành intermediate gamer:+3 all stat.” tốt quá, lại được nhận thêm title rồi, còn exp thì lên thành 25%, tôi ngồi xuống nghỉ và dùng 20 point, 5 điểm vào wis thành 60, 10 điểm vào int lên thành 60, 5 điểm còn lại tôi lụi vào str thành tròn 20 .”nh tăng thêm cho int và nếp nhăn não, chú nhn đưc skill-troll knowledge: giúp nâng kh năng lĩnh hi và gii hn dùng trollskill nhiu hơn.” ngay khi skill đó xuất hiện, cây mp của tôi từ430+15mp lên thành 473+15mp (wow).

 

sabata kurogane-intermediate gamer

lv-20 (24%)

Hp:240+15->240+35

Mp:355+15->473+35

 

Str:10F+3->20F+7

End:34F+3->34F+7

Dex:30E+3->30E+7

Int:40E+3->60E+7

Wis:50E+3->60E+7

Luk:10F+3>10F+7

 

Point:20->0

money:9551550¥->9652300¥

new skill:endure lv1,troll knowledge

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel