Mở đầu

“Đúng là, sự cân bằng thật kinh khủng… Cái trò chơi này chả ra gì cả! .”

Rủa xả những lời như vậy trong khi tiếp tục ấn vào các nút trên chiếc máy trò chơi cầm tay, cậu đang đi trong 1 ngôi đền cổ gần nhà.

Nhưng điều này không có nghĩa là cậu đến đây để thăm ngôi đền. Đó là thói quen của cậu khi đến đây để tìm kiếm 1 nơi yên tĩnh và vắng vẻ để được thoải mái chơi game. Từ cái lúc mẹ cậu la lên “Lại đang ngồi không và chơi game chứ gì!”, cậu bắt đầu tìm 1 nơi yên tĩnh để chơi ở ngoài. Và ngôi đền này chính là kết quả của cuộc tìm kiếm đó.

“Chết tiệt! Sau tất cả thời gian bỏ ra thì mình đã có được nó nhưng lại không thể nâng cấp được… Đã đến nước này thì mình đành gian lận 1 chút vậy.”

Tiếp tục dịch chuyển trang bị, thể hiện lên trên màn hình game 3D, hiện ra trên màn hình, với con trỏ, cậu nghĩ đến việc làm sao để dùng [Mã tùy biến]. Đó là 1 hệ thống, được dùng để thay đổi trạng thái của vật phẩm – khá phổ biến trong game RPG – tùy theo ý thích của bạn.

Khi vấn đề chính của game là hack thẳng vào và cắt bớt đi, điều này khá phổ biến ngày nay, vật dụng – điểu chỉnh – thiết lập hệ thống trò chơi góp 1 phần rất quan trọng tới những gì cậu đạt được.

Tuy nhiên, rõ rang việc này là phá vỡ sự cân bằng cũng như sự gò bó trong game được rất nhiều game thủ bàn tán đến. Cậu chuyển sự chú ý về phía chiếc túi của mình và lấy từ trong đó ra chiếc đĩa [Mã tùy biến] cho cái máy game cầm tay, và sau đó…

– Đến đây nào, Tà Thần-

1 giọng nói vang lên trong đầu cậu. Cùng lúc đó cậu cảm thấy như bị kéo ra khỏi thân xác của mình.

“C…Chuyện này là sao?!”

Bỗng nhiên, cậu cảm thấy như cơ thể mình như bị nhấc khỏi những bậc thang. Cậu lặng người khi nhìn đôi chân mình trong khi vô thức ôm lấy đầu. Cậu đang nhìn chính bản thân mình từ 1 nơi… phía trên đầu cậu.

“Wow, đây là cảm giác phía bên ngoài cơ thể à!… Không, có gì đó sai sai thì phải?”

Cơ thể của cậu đang bị chính cậu nhìn từ trên cao, đột nhiên cái cơ thể đó hình như đang… nhìn xung quanh không ngừng, như thể bị giật mình bởi cái gì đó vậy. Không lâu sau, “cậu” bên dưới bỏ chiếc máy chơi game vào trong túi, quay về phía con đường và vội vàng rời khỏi.

“C-Cái…?…Cái… quái… gì vừa xảy ra…?”

Nhận thức của cậu bắt đầu lung lay như thể đang ở dưới nước và từ từ tối đen dần…

Trong vô thức, cậu đang trôi lềnh bềnh trong 1 khoảng không rộng lớn, nó như một bầu trời đêm được soi sáng bởi hàng ngàn ngôi sao lấp lánh. Trên cao nữa là một vùng vũ trụ mênh mông có hình dáng như 1 chiếc đĩa đang bao trùm lấy cậu.

“Voi và rùa…không có ở đó…”

Vũ trụ này tồn tại ở ranh giới giữa những thế giới. Bằng luồng ánh sáng rực rỡ của những ngôi sao bao phủ bầu trời, chúng ta có thể thấy có khá nhiều thế giới khác từ nơi này; Tuy thế chỉ có một vài ngôi sao là bị ràng buộc với những thế giới khác, còn lại là những thế giới trôi nổi cô độc trong chiếc đĩa khổng lồ này.

Những cư dân của nơi này được gọi là “Kaltcio”. Họ tạo dựng nên quốc gia, phát triển, suy yếu và lụi tàn; Họ sinh con, nuôi chúng lớn khôn và tiếp tục cuộc sống của họ trong cái lịch sử luôn lặp đi lặp lại này. Hàng ngàn năm vẫn chưa đủ để họ thoát khỏi cái vòng lặp này và hiểu được những bí mật mà nó nắm giữ.

Có 1 thứ là [Ý chí], thứ vẫn luôn quan sát lịch sử của các Kaltcio từ thuở sơ khai của thế giới. Có thể nói thứ đó tồn tại như những vị thần của nơi này. Để đến 1 thời điểm nào đó, nó sẽ triệu hồi 1 sứ giả từ thế giới khác đến để bảo vệ và giữ gìn vòng tuần hoàn trong cuộc sống của Kaltcio.

Một vị khách đến từ một dị giới, người đó sẽ tạo nên những luồng sóng mới ở Kaltcio, đồng thời phá vỡ sự trì trệ của thế giới này và mở ra 1 con đường mới. Bằng những nỗ lực của mình, người đó đã tham gia vào chu kì của thế giới này.

Khi 1 thứ khồng lồ [Rồng] bị triệu hồi. Xưa kia, 1 con quái vật đã bị triệu hồi và làm loài người phỉa run sợ. Nó có sức mạnh không hề thua kém vị thần của thế giới này và ảnh hưởng rất lớn đến sự tuần hoàn của thế giới.

Và lại 1 lần nữa, một vị khách từ thế giới khác, mang trong mình sức mạnh có thể sánh ngang với các vị thần linh đã được triệu hồi.

-Đến đây nào, Tà thần-

Dường như có vô số những thế giới khác nhau. Từ vô số những thế giới đó, 1 con người trẻ tuổi đã được triệu hồi.

-Dường như ngươi đang thèm khát quyền lực-

Sức mạnh mà cậu khao khát là 1 thứ không thể nào đạt được, hay không muốn nói là lập dị đối với những người đã được triệu hồi trước cậu. Hầu như tất cả mọi người trước khi được triệu hồi đến đều có quyền lực to lớn để đánh bại mọi kẻ thù phía trước, vì vậy chúng đều mong ước có cuộc sống bất tử vì thậm chí nếu một kẻ có được quyền lực mà hắn mong muốn để đánh bại kẻ thù của hắn, hắn vẫn bị thời gian đánh bại. Dẫu thế, những người mong ước có được cuộc sống trường tồn sẽ bị tàn phá ngay từ bên trong bởi cái chết lặp đi lặp lại của những người thân của họ và cuối cùng là họ sẽ tự chọn cái chết cho chính mình.

-Ngươi sẽ nhận được thứ quyền lực mà ngươi mong ước-

Và như vậy, đáp lại lời triệu tập, [Linh hồn của 1 chàng trai trẻ] từ thế giới khác đã được trao cho một cơ thể trần tục của Kaltcio để thực hiện mong ước của mình.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel