Mở đầu

Mở đầu
4.1 (82.22%) 9 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Cậu ta trở thành đứa trẻ mồ côi khi còn nhỏ do một tai họa thảm khốc.

Lúc đó cậu ta mới 7 tuổi, khoảng thời  gian mà việc chạy tới chỗmẹ mình mỗi khi có chuyện khiến cậu buồn bựclà việc rất bình thường. Dù vậy cậu ta lại phải đến cô nhi viện do không có người họ hàng nào muốn nhận nuôi cậu.

Giám đốc cô nhi viện không phải người bạc đãi trẻ con nhưng đồng thời, ông ta cũng không phải là một ví dụ sáng giá của một người tốt.

Vì muốn rời khỏi cô nhi viện sớm nhất có thể, cậu ta đã tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp tiểu học. Mặc dù cậu gầy như que củi, nhưng nhờ chiều cao thất thường so với các bạn đồng lứa, việc thuyết phục người khác về tuổi thật của mình trở nên khá dễ dàng. Tất nhiên là có lần cậu bị bại lộ và họ đã đuổi cậu khỏi nơi làm việc mà không trả lương, nhưng, việc này không thể tránh được.

Dù vậy, cậu ta đã tiếp tục làm việc không ngừng nghỉ suốt tối trong khoảng thời gian học cấp hai và ngủ vào ban ngày; đó là cách cậu đã sống hết tuổi thơ của mình.

Vào khoảng thời gian này, cậu ta   đã dừngngủ trên giường ở cô nhi viện. Thực tình thì cậu ta thấy ngủ trong phòng y tế của trường hay giữa những ánh mắt đầy cẩn trọng của những người vô gia cư ở ga tàu điện ngầmthoải mái hơn nơi đó nhiều.

Cậu takhông biết chắclí do chiều cao của mình ngừng phát triểnsuốt thời gian học lớp 6 của tiểu học, nhưng điều này có khả năng cao là do  lối sống không lành mạnh của cậu.

Dù lí do là sao đi nữa, điều quan trọng là sau bao khó nhọc, cuối cùng cậu ta cũng đã có thể trở nên tự lập hoàn toàn vào năm 18 tuổi.

4 năm lao động miệt mài sau đó, cậu đã tiết kiệm được tổng cộng 8750$ , nhờ vậy mà cậu có thể thuê một căn phòng cho riêng mình.

Có thể người khác sẽ thấy căn phòng này quá chật chội nhưng với cậu, đó là nơi an toàn và thoải mái nhất để cậu có thể cuối cùng thư giãn.

Trong căn phòng này – nhà của cậu, cậu ta đã có thể cho phép bản thân mơ đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Còn nếu ở trong điều kiện “bình thường” nào khác thì cậu ta chắc chắn sẽ không thể đạt được lối sống lí tưởngmình luôn mơ ước trongtương lai.

[Quá trình kích hoạtDấu ấn: Hoàn thành 100%]

Hệ thống đã được kích hoạt

– Tiến hành thay đổi chủng loài do Dấu ấn của vật chủ: Nhân loại → Quái vật

[Tên: Kim Sae-Jin] [Tuổi: Khoảng 22] [Chiều cao: 172cm/ Cân nặng: 65kg]

► Status

[Physical Strength 13] (Sức mạnh vật lí)

[Endurance 12] (Sức chống chịu)

[Agility 16] (Tốc độ)

[Energy Manipulation 6] (Khống chếma pháp) (Eng TLN: Bản raw ghi là “Ki Strength” (Khí lực?); mình thấy nó sai sai nên đổi luôn…)

[Mana Affinity 1] (Độ thích ứng ma pháp)

[Magic Strength 1] (Sức mạnh phép)

[Luck 3] (May mắn)

► Dấu ấn: 􀀀Monster􀀀

[Rank: Hiếm] [Cấp  độ đặc kĩ: 1]

– Chủng loài đã được đổi từ Nhân loại sang Quái vật. Sau mỗi 24 giờ, vật chủ có thể duy trì Dạng Người trong [60 phút] thời gian này được tính từ cấp độ của kĩ năng [Energy Manipulation]. ( tầm 10p/1 level)

– Chỉ số của Dạng Quái sẽ bị giảm khi đang ở Dạng Người.

–Hiện tại đang duy trì Dạng Brown Wolf* (Sói nâu).

Các Hình dạng Quái vật* có hiệu lực: Orc, Wolf, Goblin.

[*Hình dạng: Trở thành quái vật đã chọn. Khi một số điều kiện được thỏa mãn, rank của quái vật sẽ tăng. Ví dụ: Orc – Orc Warrior – Great Orc Chieftain] (Orc-Orc Chiến binh-Orc Đại Tù trưởng)

[*Brown Wolf: Strength và Defense tăng 3, Agility tăng 6. Khi ở dạng Người, các hiệu ứng sẽ bị giảm đi ⅓]

=======

….Đó là lúc cái Đặc kĩ “trời ban” này giáng lên đầu cậu ta

 

 

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel