Tập 1 – Mở đầu

Mở đầu

Trans+Edit: Thái Thật Thà

 

Đêm đến. Một cô gái phải chạy trốn xuyên qua khu rừng tăm tối. Cây cối rậm rạp cùng với bầu trời đen mịt làm cho khu rừng trở nên ma mị hơn bao giờ hết.

Mặc dù vậy, những người kẻ đang theo đuổi cô càng lúc càng bám gần hơn.

Làn da mỏng manh của cô trong lúc chạy bị những nhánh cây làm xước và mái tóc bạc óng ả thì bị lá cây bám đầy. Nỗi sợ hãi dường như đã in hằng trong ánh mắt của một kẻ phải trốn chạy suốt mười hai năm trời ròng, và những nước mắt của cô đang lăn dài trên má.

Mặc dù đã kệt sức, hơi thở đã đứt đoạn cô vẫn cố chạy. Số lượng các vết thương trên cánh tay và chân cô gái ngày càng nhiều hơn, nhưng cô vẫn tiếp tục chạy. Vết thương giờ đây trở nên chằn chịt, máu đã bắt đầu ứa ra, ngay cả khu rừng vô cảm này vẫn không thể nào cản bước nổi cô.

Nhờ đối tai dài và nhọn đặc trưng của chủng tộc sống trong rừng, cô có thể nghe thấy rõ rang âm thanh của những kẻ săn đuổi. Mặc dù khi nhìn xung quanh, cô có thể không nhìn thấy chúng. Cô ấy là người của tộc Dark Elf, vì vậy có khả năng nhìn xuyên màn đêm. Nhưng cô không quen thuộc với địa hình khu vực này nên cô cũng không biết rằng mình đang đi đâu.

Đúng là khả năng cảm nhận của tộc Dark Elf rất ấn tượng, nhưng cô vẫn còn quá trẻ và chưa được rèn luyện nhiều. Nên cô không biết phải đến khi nào thì mình mới được an toàn.

Cô gái Elf chạy trốn trong tuyệt vọng, nhưng những kẻ săn đuổi đã bám kịp.

“Vzhuh”

Có tiếng huýt sáo, và đột nhiên một mũi tên bay đến găm chặt vào chân phải của cô. Đau đớn làm cô ngã nhào ra mặt đất. Đến lúc này đây các vết thương trên người cô trở nên đau nhói.

– AAAA!

Cô nắm lấy chân của mình trong đau đớn. nước mắt cô giàn giụa, và cô tiếp tục quằn quại chịu đựng cơn đau.

Tiếng bụi cây xào xạc dữ dội, có rất nhiều người đang tiến đến đây.

Đó là những người đàn ông được mặc bộ giáp da, và áo vãi gai với tay áo dài. Bọn họ ai cũng được trang bị vũ khí. Một số tên có thanh kiếm và dao găm, buộc chặt ở thắt lưng, trong khi những tên còn lại thì mang theo cung.

Khuôn mặt của bọn săn đuổi nở ra một nụ cười man rợ. Bọn chúng đã tiếp cận mà cô không hề phát hiện ra, rõ ràng bọn chúng đều có một trình độ kỹ năng nhất định.

– Tròng cổ nó lại nhanh lên.

Đó là một tên đàn ông tay đang lăm lăm vũ khí ra lệnh cho bọn còn lại. Một trong số tên tiếp cận cô từ phía sau, hắn ta mang theo một chiếc gong cổ bằng kim loại đen và nặng.

– Điều trị cho cô ta đi. Nhanh lên, bằng không bọn Elven ở đây sẽ phát hiện ra chúng ta mất. Mày có phát hiện được cái bẫy nào phái trước không?

Một người đàn ông, kẻ đang đứng gần tên chỉ huy, gật đầu, rồi nói:

– Có bốn cái, đi qua đó có thể chúng ta sẽ bị bắt lại. Mau tiến đến chỗ con dốc thôi.

Sau khi nhận lệnh của tên chỉ huy – cả bọn biến mất khỏi khu rừng ảm đạm.

p/s: đúng ra là ta không dịch phần mở đầu luôn vì bên Eng bọn nó không làm, nhưng phần mở đầu sẽ liên quan đến bối  cảnh anh main sẽ gặp nhân vật quan trọng tiếp theo của cậu chuyện ở những chap sau nên ta quyết định dịch luôn phần này. Khá ngắn nhưng lại làm ta tốn mana nhiều hơn cái gì hết vì Jap chưa đủ trình nên ta phải dịch từ tiếng Nga qua. Ta nói trước để đừng có comment kêu ca rằng ta lười là được rồi


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel