Ngày 0: Một mở đầu không theo lẽ thường.

Ngày 0: Một mở đầu không theo lẽ thường.
5 (100%) 6 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Hãy nói thử xem, bạn nghĩ sao về Tận thế?

 

Đúng, tận thế. Một chủ đề khá thú vị, đã được nhiều người đưa ra mổ xẻ trên nhiều lĩnh vực khác nhau qua nhiều niên đại. Một vài ví dụ tiêu biểu như lời dự báo về mặt trời đen, hay những tiên tri của người Mayan cổ đại.

 

Lại nói đến đó, quan niệm của mỗi người về danh từ ‘Tận thế’ về cơ bản cũng rất phức tạp. Tùy vào mỗi cá nhân mà khái niệm này cũng sẽ thay đổi, về sau lại sinh ra nhiều dị bản hơn.

 

Ví dụ như Trái Đất bị Mặt trời nuốt chửng. Đây là một trong những lời dự đoán tiêu biểu nhất từ nhiều năm về trước của những người thuộc thời đại cũ. Quy mô của tận thế ở đây có thể nói là rất lớn, bởi nó là sự hủy diệt hoàn toàn của cả một hành tinh nơi chúng ta đang sinh sống.

 

Thế nhưng, cũng có một vài ý niệm khác, định nghĩa Tận thế với quy mô nhỏ hơn. Chẳng hạn như Sự tuyệt diệt của con người, thảm họa zombie, đại hồng thủy,… Có nghĩa, Sự hủy diệt của cả hành tinh đã thu nhỏ lại chỉ còn ‘Sự tuyệt diệt của nhân loại’ qua nhiều biến thể.

 

Tất nhiên, những ví dụ trên chẳng liên quan gì đến vấn đề chúng ta đang đề cập cả.

 

Quay trở lại từ đầu, bạn nghĩ sao về Tận thế?

 

Xét theo quan điểm cá nhân tôi, đó là một điều đáng để mong chờ.

 

Không thú vị sao? Một ngày nào đó, một quả thiên thạch giáng xuống, hoặc một trận sóng thần lớn nhất lịch sử quật vào đất liền, biến nhân loại kiêu ngạo trở lại chỉ còn là những hồi ức. Một vài người có thể sẽ may mắn sống sót, sau đó sẽ phải trải qua cả một hành trình dài sinh tồn với mẹ thiên nhiên, để rồi cuối cùng cũng vong mạng.

 

Yup, quả là một ý tưởng tuyệt vời. Kết cục này rõ ràng là xứng đáng với giống loài hèn hạ, tự cao và đáng khinh như con người rồi.

 

Hả? Bạn nói đầu óc tôi có vấn đề? Haha, nói thế cũng không sai, thế nhưng trước cả điều đó, cái có vấn đề ở đây chính là sự thoái hóa của nhân loại, tôi cho rằng như vậy.

 

Một khi khoa học công nghệ càng phát triển và gần với đỉnh cao, nhân cách của giống loài này càng trở nên mục rữa. Sống trên đời mười chín năm nay, tôi cho rằng mình đã mục kích đủ để thấu hiểu chân lí này.

 

Bởi vậy.

 

Một lần nữa, tôi căm ghét nhân loại và tất cả những gì thuộc về chúng. Dĩ nhiên, điều đó có nghĩa tôi chối bỏ chính bản thân mình.

 

Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ là người sẽ cứu thế giới này.

 

Đây không phải khẳng định, cũng không phải tự thuật.

 

Mà là sự thật hiển nhiên!

 

 

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel