Ngoại truyện 1 – Chương 5

Hắc Vương, Black Lotus – Kuroyukihime chăm chú đang theo dõi tình hình trận đấu từ mái của một tòa nhà khá tách biệt so với những khán giả khác.

Đoán trước được hành động của Haruyuki, <Con> của mình, cô đã bật chế độ theo dõi tự động lên ngay khi vừa trở về phòng. Dù vậy, bởi trước đó đã tắt chế độ theo dõi nên cô phải tự mình di chuyển.

Thậm chí khi một cái xe lửa 4 toa đã chạy qua cái vị trí mà Silver Crow bị xích lại, thanh HP của Crow vẫn không bị tổn hại, cho nên khán giả bắt đầu hò hét ầm ĩ. Đối thủ của cậu, Jade Jailer, cũng nhìn một vòng xung quanh, nhưng ở trên đường ray chỉ có mấy mảnh còng tay của anh ta và cái đầu bên kia thì đang nằm vất vưỡng trên mặt đất.

Tuy nhiên, không lâu sau thì anh ta cũng nhận ra được.

Con quạ bạc bay lượn vòng lấp lánh một màu bạch kim rực rỡ trên nền trời, ở một nơi rất cao. Tiếng sửng sốt thậm chí vang đến tận tai Kuroyukihime.

“Làm… làm sao cậu ta cắt được sợi xích!? Không lẽ có vấn đề gì với nó à!?”

“Kh, không hiểu sao cậu ta đột nhiên tăng tốc, cậu ta… giống như cậu ta đã kích hoạt động cơ vậy…”

“Tôi thấy rồi. Cậu ta, hình như cậu ta đã làm gì đó với bảng tùy chọn ngay trước khi xe lửa đến?”

“Tôi cũng thấy, không phải đột nhiên cậu ta mạnh lên… ý tôi là, cậu ta cũng không có thứ gì giống như Trang bị Cường hóa, và nếu mà nó là một Trang bị thì cậu ta đã có thể gọi ra bằng khẩu lệnh rồi…”

Sau khi các cuộc tranh cãi sôi nổi diễn ra trong nhiều giây, cuối cùng cũng có một người phát hiện ra được sự thật. Cách mà Silver Crow đã tạo ra đủ lực đẩy để phá đứt sợi xích của Jade Jailer.

“À… à, à…! Tôi hiểu rồi! Cái tên đó… cái tên Crow nham hiểm đó, hắn đã sử dụng điểm thưởng nâng cấp, ngay giữa trận đấu… hắn đã cường hóa, kĩ năng phi hành của mình!”

Trong lúc khán giả và thậm chí cả Jailer đứng như trời trồng, mặt ngơ ngác, Crow thực hiện một cú lượn ngược chói lọi trời trước mặt họ và quay trở lại. Cái bóng trên trời đưa thẳng bàn chân sắc nhọn của mình ra, vẽ nên một quỹ đạo rực lửa trên nền trời xanh, và lao xuống cự nhanh cứ hệt như một quả thiên thạch giữa ban ngày.

“… Thế nào, Maiden, Curren. Cả Raker và Graph nữa. Mọi người có thấy không…”

Trong lúc nhíu cặp mắt của mình lại, Kuroyukihime thì thầm nho nhỏ.

“Đó là <đứa con> mà tôi đã chọn. Với đôi cánh kia, cậu ấy chắc chắn sẽ mở toang cánh cổng mà tôi không thể cắt đứt bằng cặp kiếm của mình. Chắc chắn cậu ấy sẽ bay đến nơi xa xôi mà chúng ta không thể chạm đến được. Tôi… tin chắc là như vậy.”

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel