Vol.1 – Chương mở đầu

Trans: KnightEmon| Edit: Gastly Haunter| Proof Read: Korurabi

Trong khu rừng, chúng tôi có thể nghe được tiếng những bước chân lào xào trên lá. Chúng đang tiến lại gần.

“Onee-chan, hỗ trợ em!”

“Biết rồi. <Enchant> – Attack, Speed.”

Chúng tôi đều nhận ra ngay khi kẻ địch đến. Chuẩn bị tham chiến, chúng tôi tăng cường trạng thái, chờ chúng đến gần. Hiện ra ngay sau đó là ba con khỉ toàn thân phủ đầy lông màu nâu sậm cùng đôi tay dị dạng – một bầy Mash Ape. Tay chúng dài, mảnh khảnh nhưng nắm tay thì cứng như đá, cặp mắt ngây dại không cho thấy chút trí tuệ nào. Chúng nhe răng đầy đe dọa rồi vừa đưa tay lên vừa hú những tiếng kỳ lạ.

Sau khi một con nhảy bổ vào chúng tôi, 2 con còn lại cũng phóng theo.

“Em sẽ lo 2 con! Anh giữ con còn lại, câu thêm chút thời gian đi!”

“Đã hiểu!”

Nghe thế, tôi lấy vũ khí của mình – một cây cung ra, nhắm bắn vào lưng con khỉ.

Mũi tên đâm vào bên trên phần cứng ở tay con vật rồi cắm sâu vào vai nó. Trúng tên, con khỉ hú lên đau đớn rồi quay đi.  Vừa giữ khoảng cách với nó, tôi vừa bắn từng mũi tên, đảm bảo con khỉ vẫn chú ý đến mình.

Hai con khỉ còn lại vồ tới, tấn công cô gái đi cùng tôi bằng chi trước dài ngoằng. Cô bé vẫn điềm tĩnh, sẵn sàng đối phó với mục tiêu rồi đỡ đòn bằng cú chém từ thanh trường kiếm trong tay. Tôi liếc sang để chắc rằng cô bé vẫn an toàn, rồi đoan chắc rằng  hai con khỉ tấn công cùng lúc cũng không làm gì được em. Như mọi khi, kỹ thuật của cô bé trước mặt luôn làm tôi phải cảm thán.

“Hây—<Fifth Breaker>!”

Mấy con khỉ bị dụ, đến lúc vào tầm tấn công, cô bé sử dụng Art của mình. Lũ khỉ nhận những đòn tấn công liên hoàn, thanh HP trên đầu chúng giảm liên tục cho đến khi biến mất.

Mỗi lần nhìn cảnh này, tôi đều bị ấn tượng với những nhát kiếm sắc xảo ấy, để rồi lần này tôi quên luôn rằng mình đang phải đấu với con khỉ còn lại.

Dù né được cánh tay như búa tạ của con khỉ, cánh tay đó vẫn sượt qua người tôi, làm tôi ngã uỵch sau khi lảo đảo vì dư chấn.

Nằm trên mặt đất nhìn lên, tôi có cảm giác con khỉ to lớn hơn mình. Nó lại đưa cánh tay cứng rắn quá đầu, chuẩn bị đập xuống bất kỳ lúc nào. Thấy vậy, tôi nhắm chặt mắt và cuộn mình lại, thế nhưng không hề có chấn động của cú đánh.

“Rồi….Xong”

Câu nói không chút tình cảm làm tôi chầm chậm mở mắt. Trước mắt tôi là con khỉ nằm gục và một nữ kiếm sĩ tóc óng ánh bạc đang tra kiếm vào vỏ.

“Cảm ơn vì đã hỗ trợ, Onee-chan.”

“Không, anh mới là người em phải hỗ trợ mà. Ít ra anh cũng phải giúp được chút gì chứ.” Dù nói vậy, nhưng tôi chỉ dụ được mỗi một con khỉ để rồi thành ra thảm hại như vầy. Bây giờ tôi đang xài cung làm vũ khí chính, từ việc không thể đánh nổi 1 con khỉ có thể suy ra  rằng dùng

món này chẳng dễ tý nào.

Trước khi càng lún sâu vào nỗi phiền muộn, tôi tìm kiếm xung quanh gốc cây, vốn là mục đích ban đầu đến đây và nhặt một vật phẩm.

“Đây là cái cuối cùng. Anh đã tìm đủ nguyên liệu cần thiết rồi.”

“Có vẻ là vậy. Tốt quá, vậy Onee-chan xong việc rồi. Mà, anh đang làm gì đấy?”

“Kỹ năng chế tạo của anh là chế thuốc. Vì thế mà anh cần một lượng lớn nguyên liệu.”

“Trong chiến đấu, lúc nào cũng là *bịch* rồi *bang*, thật khó để tưởng tượng ra kỹ năng chế tạo của Yun-oneechan nha”

“Không, anh không nghĩ em có thể diễn tả việc chế tạo bằng từ tượng thanh đâu. Và, Myu — đừng gọi anh bằng ‘chị’ nữa em.” [1]

Đúng thế. Lúc này nhân vật trong game của tôi là nữ, nhưng thực tế tôi là nam.

“Kệ nó. Tiếp nào, đi nâng cấp thôi Onee-chan! Đến bãi săn nào, let’s go~!”

“Này, chờ anh, Myu!”

“Lúc nãy trông anh thảm thương quá! Cũng tại Sense anh không đủ cấp đấy! Nào, đi săn quái mạnh thôi!”

Tôi “hừ” qua kẽ răng. Em gái tôi, Myu, nắm lấy tay rồi kéo tôi vào sâu trong rừng.

Trong khu rừng này có nhiều loại quái như bầy Khỉ đột biến ban nãy. Đối với tôi của bây giờ chúng thì hơi quá sức.

Tôi chẳng thấy vui vẻ gì khi ép bản thân lên cấp, và làm thế chỉ khiến tâm trí tôi kiệt quệ thêm. Myu thì ngược lại, thấy nó vui vẻ quá nên tôi chỉ đành thở dài, rồi đi theo.

Lần ấy, lần đầu tiên tôi có cơ hội chơi game này là vào mùa hè.

  • ●● ●●●

Trong game [Only Sense Online], gọi tắt là [OSO], tất cả người chơi đều có các kỹ năng gọi là ‘Sense’, với một cách ‘chơi’ duy nhất, nó là một VRMMORPG thu hút người chơi với khẩu hiệu ‘chỉ một kiểu chơi’ hồi còn beta.

Nó sở hữu hệ thống AI [2] tự hành được phát triển bởi nhà phát hành, Tập đoàn Epsony. Một thế giới thực tế ảo sống động, duy trì bởi sức mạnh điện toán của hệ thống sever lớn. Thế giới đó có bối cảnh giả tưởng thời trung cổ thường thấy với đao kiếm và phép thuật. Song, nó vẫn tạo nên sự khác biệt nhờ độ hoàn hảo….. đại loại vậy.

Sử dụng Sense thế nào là tùy thuộc vào người chơi. Có vô số Sense cơ bản, và càng nhiều Sense mới được đưa vào trong giai đoạn open beta. [3]

——Kiểu chơi,  chỉ có một kiểu chơi duy nhất, đó là chơi cùng với những người bạn của mình.

Còn tôi, trước ngày phát hành chính thức, …Ơ? Tại sao? Vì sao!? Tôi bị bắt cóc, bị nhốt trong nhà thằng bạn rồi phải phụ nó làm bài tập hè ngay trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ.

Và thủ phạm chính là thằng bạn tốt-đến-đáng-sợ của tôi, Takumi.

“Này, Shun. Cho coi bài toán với.”

Mặt dày bưng, nó giựt lấy công sức của tôi. Gân nổi trên đầu còn cơ mặt tôi co giật. Để rồi, tôi phóng thích cơn giận trong người ra.

“Mày….Vì lý do gì? Lôi tao đến đây, lại còn bắt tao đưa bài cho mày ngó.

“Có gì đâu. Chẳng phải năm nào cũng vậy sao? Bài tập chất đống còn kỳ nghỉ sắp hết rồi còn gì.”

Thằng bạn nối khố vô dụng kia còn chẳng thèm khách khí. Và lần này hắn muốn làm sớm để chơi game hết kỳ nghỉ. Thiệt là, tôi bỏ cuộc.

“Tao không muốn phải lấn cấn về nó mãi. Còn nữa, có game này tao muốn chơi với mày.”

“Không, mày cũng thiệt là, dám uy hiếp tao là sẽ tiết lộ quá khứ mà tao không muốn ai biết. Rồi, được. Làm bài tập xong sớm cũng tốt. Nhưng mà chẳng có lợi gì cho tao hết.”

“Đã bảo là đừng lo. Mày sẽ được chơi game chung với tao mà.”

“Tại sao tao phải chơi game với mày? Rồi lại còn làm hết bài tập ngay ngày đầu hè nữa. Tao không như mày, tao bận lắm đấy. Tao còn phải làm việc nhà…..”

Cha mẹ tôi đều đi làm, cho nên vào hè, con cái sẽ lo việc nhà. Nhưng thực ra người làm việc nhà lại là tôi, người làm anh. Chị cả học đại học xa nhà, còn khả năng làm việc nhà của cô em út Miu thì cực kỳ tệ. Lẽ đương nhiên, việc nhà lại về tay tôi.

Vì thế tôi không nên phí thời gian bị bắt cóc ở đây. Khi tôi đang nghĩ tới đó, Takumi nói ra một chuyện không ngờ.

“Mày ấy, chưa nói chuyện với Shizuka-neesan nên không biết, chị ấy cũng đang chơi game này đấy. Cho nên nếu mày chơi luôn, thì mày sẽ chơi cùng với chị và em gái. Lâu lắm rồi cả ba chưa gặp nhau, phải không?

“Ý mày là Miu cũng chơi game đó à?

“Ừ, thỉnh thoảng tao gặp họ hồi game còn beta.”

Ồ, giờ thì tôi biết rồi. Miu khóc lóc ầm ĩ khi biết chị Shizuka sẽ đi xa để học đại học. Ra đây là lý do dạo này nó vui thế, cứ như việc đó chưa từng xảy ra vậy.

“Rồi, giờ dẹp bài tập đi! Đổi lại, tao tha cho mày và cắm máy cho mày chơi game.”

“Trời ạ, rồi rồi. Tao chơi là được chứ gì. Nhưng đừng hy vọng tao đuổi kịp ba con nghiện tụi bây nhé.

Nói thế, tôi chụp lấy cái bao Takumi đưa. Bên trong là VR gear [4], phần cứng dành cho game thế hệ mới. Nó là loại mới nhất, loại phát sóng thôi miên chứ không phải là loại phát hình đội đầu. (tiên tiến hơn SAO rồi nhé :v – Nd)

Đây là phần cứng mới nhất được phát triển bởi Tập đoàn Epsony, và game duy nhất đang dùng phần cứng này là OSO. Nói cách khác, đây là phần cứng chỉ dành riêng cho game.

Điểm mạnh của loại phát sóng thôi miên là nó hoạt động nhờ sóng não. Thông thường, người ta xem hình ảnh ở góc nhìn thứ nhất và sử dụng điều khiển cầm tay, nhưng vấn đề muôn thuở này cuối cùng đã được giải quyết.

“N-này. Đây là loại mới nhất đấy! Tao thấy trên TV rồi. Họ không sản xuất kịp mà, phải không? Tao không xài đồ đắt tiền thế này đâu.”

“Đừng bận tâm. Như thế tao mới chơi [OSO] với mày được chứ. Tao mở thăm trúng nó đó, kiếm được một máy trước khi hết hàng khó lắm đấy. Cái của tao miễn phí vì tao beta tester [5]. Giờ hơi mất thời gian để cài đặt hệ thống dò tìm sóng não đặc thù, nên mày cứ về đi. Có gì không biết thì hỏi Miu-chan.”

“Ơ-ờ…”

Tôi giữ cái túi còn thằng bạn thân vô dụng tiễn tôi ra cửa.

Trời, mày có thể lịch sự hơn mà. Vừa nghĩ thế, tôi vừa lê bước trên con đường nhựa nóng bức.

Trên đường về, tôi ghé vào tiệm tạp hóa mua kem ăn cho mát.

“Anh về rồi.”

“Mừng đã anh về, Onii-chan. Anh mới ở chỗ Takumi-san về phải không?”

Về đến nhà, mình mẩy ướt đẫm mồ hôi do đi dưới cái nắng mùa hè, có giọng nói vọng ra chào đón tôi. Hơn thế, là ánh mắt đó với nụ cười trông mong . Anh biết em sắp nói gì rồi, em gái.

“Anh có mua kem trên đường về, ăn đi.”

“Yaay! Kem! Có phải là boribori-kun mà em thích không?…..Không, sai rồi!! Chờ đã, không sai, em thích boribori-kun, nhưng…..Cái em muốn nói là, cái này này!”

Nói rồi, nó kích động chỉ vào cái túi đựng VR gear trong tay tôi.

Em gái tôi là học sinh lớp 8, một cô gái dễ thương và năng động với gương mặt vẫn mang nét trẻ con. Đáng tiếc thay, nó đang “phí phạm” tuổi thơ của mình để làm gamer. Là người làm anh, tôi lo cho nó muốn chết.

Dạo này cô bé hơi buồn bởi chị cả Shizuka  rời nhà đi học xa. Nhưng có vẻ nó đã hồi phục sau khi khám phá ra thế giới OSO, làm tôi cũng tò mò về nó.

“Hiểu rồi, anh cũng muốn gặp chị Shizuka, anh sẽ chơi chung với nhóc.

“Thật sao?! Cảm ơn anh! Game sẽ chính thức mở cửa vào ngày mai, nên mình thiết lập liền bây giờ đi.”

“Ít ra cũng nên ăn kem đã chứ.”

Mặc kệ nỗ lực cướp giật cái VR gear của nó, tôi nhanh chóng tránh ra, xoay người đưa cái túi của tiệm tạp hóa ra trước mặt nó. Thế là nó liền trưng ra bộ mặt thất vọng.

Tuy nhiên, sau khi lấy boribori-kun trong túi ra ăn, tâm trạng nó trở nên vui vẻ ngay. Tôi không biết nên nói nó hồn nhiên hay đơn giản nữa.

Nghỉ mệt ăn kem một lúc là tôi bật máy tính trong phòng theo lời chỉ dẫn của Miu rồi thiết lập cái VR gear.

Tôi cài game, kết nối gear vào máy tính và nằm lên giường.

“Giờ, đầu tiên phải thử tìm sóng não. Anh phải đội cái đó, nằm ngủ là xong ngay thôi.”

Tiếng của Miu xa dần, mí mắt tôi trở nên nặng trĩu, tôi nhắm mắt lại. Khi tôi đang ngủ thì hình như Miu đã hoàn thành bước thiết lập tài khoản.

Nhưng mà, tôi phải nhanh đi làm cơm tối đã. Tôi đang vội nên đành hoãn việc điều chỉnh chi tiết lại.

Lúc đang ăn, tôi hỏi Miu.

“Nhóc đang chơi theo kiểu nào?”

“Hưm. Em xài kiếm và dùng phép, là ma kiếm sư. Còn về nguyên tố thì em xài Sense hệ Ánh sáng và Phục hồi. Mà trừ tiền ra thì tất cả đồ hồi beta test bị reset hết rồi.”

“Hình như phép hệ ánh sáng cũng có cả phục hồi mà. Cái tên đó làm anh liên tưởng đến mấy Priestess [6] trong game nhập vai.”

“Em không phải giáo sĩ! Em tấn công bằng kiếm và bảo vệ đồng đội bằng giáp đấy chứ.!”

“Ô—, vậy vị trí của em là vui vẻ lao đầu vào kẻ địch à.”

“Không! Nhân vật em tạo có hình tượng Paladin [7] mà!”

” Còn chị Shizuka thì sao?”

Ngắt câu phản ứng của Miu , tôi lảng sang chủ đề khác.

“Grừ… Tạo hình nhân vật của Onee-chan là Sorceress [8] mặc áo choàng và vung đũa phép. Nguyên tố chính là nước, và chị ấy cũng có thể chữa trị . Chắc chị ấy vẫn sẽ chơi như thế bởi vì quen rồi.”

“Ờ, chị ấy không phải loại thích cầm kiếm lao vào chém giết nhỉ.”

Tôi đã hiểu được một chút về hướng phát triển của Miu và chị Shizuka.

Sau khi hỏi Miu vài câu, tôi quyết định không chơi giống họ.

Rồi sau khi về phòng, tôi bắt đầu lướt qua những trang web về các cách xây dựng nhân vật.

Tổng quan về [OSO] như sau.

[OSO] được xây dựng dựa trên các Sense.

Sense là một loại năng lực có thể trang bị, tồn tại riêng rẽ với các trang bị bình thường như vũ khí.

Học loại năng lực đó cần dùng điểm và người chơi có thể trang bị Sense thông qua giao diện hành trang.

Khi trang bị, Sense sẽ cho bạn năng lực chủ động liên tục; cho phép bạn sử dụng một số skill nhất định, có tác dụng lên nhiều chiêu thức khác nhau, cũng như điều chỉnh và tăng cường trong game.

Bằng cách thường xuyên tận dụng hiệu ứng của chúng, Sense nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp. Khi đó hiệu ứng điều chỉnh và tăng cường sẽ mạnh hơn. Bạn có thể trang bị tối đa 10 Sense cùng lúc.

Người chơi sẽ bắt đầu với 10 điểm Sense (được gọi là SP). Chỉ có 1 Sense thì chả làm được gì, vì vậy phải trang bị cho thật tốt!

Một Sense đã có không nhất thiết phải trang bị, mà có thể để dự phòng. Có thể tự do hoán đổi các Sense mình có. Nếu level của một Sense đủ cao, có thể nâng cấp hoặc chuyển nhánh sense đó để trở nên mạnh hơn.

Chỉ số người chơi nào cũng có là MP (phép thuật) và HP (máu). Sát thương vật lý là ATK, phòng ngự vật lý là DEF. Sát thương phép thuật là INT, kháng phép là MIND. SPEED sẽ ảnh hưởng đến tốc độ, DEX tăng chính xác cho vũ khí và kỹ năng chế tạo . Còn LUK tăng tỉ lệ rơi đồ và chí mạng.

Những số liệu này được thống kê từ chỉ số của tất cả các Sense đã trang bị.

Người chơi không thể xem chỉ số của mình. Nghe nói làm thế là để game trông thật hơn.

Trong game còn có những kỹ năng và hành động đặc biệt gọi là “Art” và “Skill”.

[Art] là đòn tấn công đặc biệt bằng vũ khí. [Skill] là đòn tấn công phép thuật và có khả năng hỗ trợ. Ngoài ra, tên của các kỹ năng còn phụ thuộc vào Sense, ví dụ như [Recipe] hay [EX-Skill].

Sử dụng [Art] hợp lý khiến cho tấn công bằng vũ khí và gây sát thương trở nên dễ dàng hơn. Người chơi không quen đánh nhau được khuyên là chỉ nên phụ thuộc vào Art.

[Skill] dùng phép và kỹ năng gây ra hiệu ứng mặc định. Trường hợp này cần chú ý đến việc sử dụng MP.

[Recipe] liên quan đến kỹ năng chế tạo và cho phép người chơi tạo ra vật phẩm.

Để có được lượng MP cần thiết nhằm sử dụng Art và Skill, người chơi phải có sense [Magic Power]. Sau khi có MP nhờ cách này, người chơi phải có thêm Sense khác.

Để sử dụng phép, sense [Magic Talent] và [Element] là rất cần thiết. Hai Sense này là cần thiết nếu người chơi muốn dùng  phép. Mặt khác, có các sense [Element] khác nhau, được chia thành: Lửa, Nước, Gió, Đất, Bóng Tối, Ánh Sáng – tổng cộng 6 nguyên tố.

Những nguyên tố này không chỉ được dùng cho ma thuật. Ngoài sáu nguyên tố này ra còn có các Sense ma thuật khác, chủ yếu dùng để phục hồi và hỗ trợ.

Còn có những Sense loại nguyên tố nhiều ứng dụng cũng như nhiều Senses loại phép chuyên dùng cho các chiêu thức cố định. Xét về các Senses liên quan đến phép thuật thì bộ ba [Magic Power], [Magic Talent] và [Element] được coi là bộ cơ bản.

Giống như bộ cơ bản của phép thuật, là bộ cơ bản cho người chơi dòng chiến binh.

Các Sense vũ khí cho phép tấn công với vũ khí thích hợp và tăng sát thương gây ra.

Còn một loại nữa là Sense giáp trụ, các Sense này giúp cường hóa loại áo giáp tương ứng. Giáp có thể được trang bị mà không cần phải có Sense giáp trụ. Tuy nhiên, để gây sát thương cho đối thủ với vũ khí cần Sense tương ứng, khiến nó trở thành Sense cần phải có.

Những Sense được đề xuất, ngoài những cái dùng cho vũ khí và áo giáp, không cho phép người chơi sử dụng những bí chiêu, phép thuật hay đòn tấn công. Đổi lại, chúng giúp cường hóa một số chỉ số.

Bây giờ, mình nên chọn các Senses vũ khí, áo giáp, và cường hóa chỉ số sao cho phù hợp với kiểu chơi thôi đúng không nhỉ.

Trong game này, lối chơi sẽ thay đổi theo cách bạn trang bị và phối hợp Sense. Bạn có thể thưởng thức những chuyến thám hiểm với Sense phù hợp. Hơn thế nữa, nếu bạn không thích kiểu chơi hiện tại, không cần xóa nhân vật bạn vẫn có thể reset trang bị và đổi Sense.

Đó là những gì tôi cảm nhận được sau khi xem lướt qua hướng dẫn trên.

Đâu đó có những lời khuyên khiến tôi thấy cảm kích. Và những người xây dựng cách chơi cũng giúp được khá nhiều.

Có nhiều Sense có thể lấy được ngay lúc bắt đầu chơi.

Tôi băn khoăn không biết nên chọn Sense nào. Trong ba anh chị em, tôi chỉ là người mới chơi. Hơn nữa, tôi tuyệt đối không muốn trở thành gánh nặng cho chị và em gái.

Thế nên, làm gì đây.

——Đi theo hướng thuần hỗ trợ chắc là được.

Nếu vậy, tôi cần Sense đánh xa, chế tạo vật dụng cho các chuyến đi, và các phép hỗ trợ chú trọng sự tiện dụng.

Và rồi, trước mắt tôi là phần trả lời câu hỏi của trang hướng dẫn.

Phần trên là tên các Sense chủ yếu. Khi tôi kéo trang xuống, ngược với những Sense phổ thông phía trên là những cái ít được dùng.

“Nếu đã chọn thì nên chọn các Sense trong phần sản xuất.”

Mất một lúc tôi mới chọn ra được những Sense có vẻ phù hợp.

Sau khi so sánh giữa hình mẫu với yêu cầu cần thiết, tôi chọn ra những Sense trong nhóm ít dùng. Việc cuối cùng để làm là —— Thiết kế nhân vật, mà hình như Myu đã làm rồi.

Tôi nghe nói thay đổi màu da nhân vật rất mất thời gian nên tôi bỏ luôn.

Trong phần thiết kế nhân vật, có phần quét hình thể người chơi trong thực tế. Nghe nói hình thể, cơ bắp… vân vân và vân vân, có thể được thay đổi một cách tự nhiên.

Chẳng có gì tôi đặc biệt muốn thay đổi. Cứ giữ nguyên nhân vật vậy đi, tôi nghĩ. Và cứ thế, công cuộc chuẩn bị cho hành trình của tôi đã xong. Từ đây, Trò chơi Độc Nhất bắt đầu.

____________________________________________________

Chú thích

[1] Miu gọi Shun là “Onee-chan” để trêu chọc avatar trong game của cậu.

[2] AI: Artifical Intelligence – Trí tuệ nhân tạo

[3] Open beta: phát hành thử nghiệm

[4] Vr gear: máy chơi game thực tế ảo. <

[5] Beta tester: người chơi bản thử nghiệm, thường là để đóng góp ý kiến cải tiến game trước khi ra mắt chính thức.

[6] Priestess: Giáo sĩ-một nghề phổ biến trong game nhập vai

[7] Paladin: thánh kỵ sỹ- là lực lượng chiến đấu bảo vệ nhà thờ.

[8] Sorceress: Nữ phù thủy – còn được gọi là ma pháp sư, cũng là một nghề phổ biến.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel