Vol.1 – Lời bạt

Rất vui được gặp các bạn, tôi tên là Aloha Zachou.

Kính gửi tới những người đã cầm cuốn sách này lên, biên tập viên H-san, phó biên tập viên A-san và yukisan – người đã cho ra những bức ảnh mình họa tuyệt vời. Và cũng gửi tới những người đã từng đọc tác phẩm của tôi trên mạng. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

Lần này, tôi đã có thể xuât hiện với tư cách một cây bút viết light novel của nhà xuất bản Fujimi Fantasia Bunko rồi. Tác phẩm này lần đầu được đăng ở trang webnovel Syosetsuka ni Narou . Ban đầu tôi đã đăng cuốn này lên mạng như một teaser và sau đó được nhà xuất bản mời đến rồi quyết định sẽ xuất bản nó. Trong khi viết lời bạt này, những sự việc kia lại chợt hiện lên trong đầu tôi.

Việc chuyển thể một tác phẩm ban đầu được đăng trên mạng thành một cuốn sách buộc tôi phải chia nó thành từng chương, mặc dụ có không đúng dự định ban đầu một chút. Nhưng đây cũng là lẽ thường mà thôi. Tuy nhiên làm việc này áp lực hơn tôi tưởng một chút đấy.

Cuốn tiểu thuyết được đăng ban đầu thì hoàn toàn chẳng mất công gì đâu, còn phần chuyển thể sách này tôi đã phải chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với khuôn sách theo đúng tiến độ, cũng như sáng tạo thêm vài phần phụ khác thêm vào. Tôi cũng đã tăng số lượng nội dung để lôi kéo mọi người nữa đấy. Còn vài phần có vẻ không được hợp thì tôi đành nói chuyện với biên tập viên cùng những người khác, xin ý kiến của họ rồi cắt bỏ đi. Mọi việc cứ đi đúng tiến độ như vậy nên tác phẩm cũng dần dần chuyển thành một cuốn light novel hoàn chỉnh.

Và rồi, cuối cùng cung tôi đã làm ra một cuốn sách vừa tay với mọi người. Giờ tôi mới hiểu được những nỗ lực thầm lặng mang cái thú vui này đến với mọi người.

Cũng phải nói thêm là những cốt truyện cũng như khung cảnh được bỏ qua ở trên, đều đã được tôi lưu trữ và cất đi rồi.

Những câu chuyện, khung cảnh không được cho vào sách sẽ được tôi thêm vào ở trang web. Thế là những câu chuyện không được xuất bản trong sách sẽ có thể xuất hiện đâu đó trong tác phẩm của tôi đấy nhé. Hoặc cũng có thể chúng sẽ được kết hợp với ‘gia vị’ nào đó như một phản ứng hóa học, trở thành một tác phẩm khác cũng nên.

Và tôi dự định sẽ hằng ngày phát triển những ý tưởng đó. Từ giờ trở đi, nhờ mọi người giúp đỡ Aloha Zachou này nhé.

Cuối cùng, xin gửi tới những độc giả đã chọn cuốn sách này, tôi muốn một lần nữa cảm ơn các bạn. Tôi mong chờ một ngày sẽ được sớm gặp lại các bạn.

Tháng 2 năm 2014, Aloha Zachou.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel