Vol.5 – Chương 6: Ma Sói và Nhiệm vụ nhóm

Trans: Hoàng | Edit: Gas

Điểm hẹn của chúng tôi là ở trung tâm thị trấn, nơi cổng dịch chuyển tọa lạc. Khi tôi cùng với Myu đăng nhập trò chơi thì tại nơi đó, số người chơi tham dự nhiệm vụ đã đứng chờ sẵn.

Một vài người tôi quen biết đang tán gẫu với vài người anh em khác mà tôi chưa từng gặp qua, còn những tên không thân không thích thì ngồi tự kỉ một mình ở một phía và đang kiểm tra trang bị.

Tôi cũng mở bảng Sense lên xem. Thanh kinh nghiệm của 【Sky Eyes】 mới chỉ nhích lên được một đoạn, làm tôi không thể nào kiềm được tiếng thở dài.

“Yun-oneechan, sao anh lại thở dài! Mọi thứ sẽ bắt đầu từ bây giờ! Tương lai của chúng ta!”

“Ờ ờ, anh ổn mà.”

“Thế, em đi chào hỏi mọi người đây!”

Nói rồi, Myu rời khỏi tôi và chạy đi nhập hội với những người chơi khác. Tôi cảm thấy hơi ghen tỵ với độ năng động của cô em gái, nhưng cùng lúc đó, tôi cũng cảm nhận được đâu đó một ánh nhìn hướng về mình.

Những thành viên sẽ tham dự vào nhiệm vụ nhóm là ——

Nhóm sáu người Myu, Lucato, Toutobi, Hino, Rirei và Kohaku.

Bộ ngũ gồm Taku, Gantz, Kei, Minute và Mami.

Sei-nee, Mikadzuchi cùng mười hai thành viên của 【Bát Bách Vạn Thánh】, chia làm hai nhóm cả thảy.

Những người chơi solo cũng sẽ lập nhóm và chọn người tùy theo vị trí mà họ cần.

Và cuối cùng, tôi và Emily-san.

—— tổng cộng là ba mươi người cả thảy chia làm năm nhóm tham gia nhiệm vụ lần này.

Đội hình bao gồm ma pháp sư – là những người sẽ đảm đương vai trò chủ lực, tanker và một vài healer.

Nói tới tanker mới nhớ, đa phần trang bị của tên Kei bạn tôi toàn là đồ PvP và hắn cũng chẳng năng nổ gì cho cam, nhưng giờ thì hắn đã đổi chúng thành một tấm khiên lớn và đoản kiếm rồi.

Còn nữa nhé, Kei giờ đã là trung tâm và thủ lĩnh của nhóm phòng thủ. Hắn đang bàn bạc với những người khác về tất cả những đội hình có thể cho tiên phong và thậm chí là cả thời điểm tấn công của phía hậu quân.

“Giỏi thật đấy, tên Kei đó.”

“Hm? À, Taku. Ừ, tao cũng chả biết hắn đang nói cái gì nữa.”

Tôi chỉ biết trơ mắt ra nhìn bọn họ, choáng ngợp, nhưng đồng thời cũng cảm thấy các tanker này toát lên vẻ tin cậy thấy rõ.

“Những người đó sẽ chịu trách nhiệm trong việc bảo vệ hậu quân, bao gồm cả mày nữa đấy. Mà nói gì thì nói, họ đều đã tập luyện PvP cùng nhau nên có lẽ khả năng phối hợp khi phải ứng phó với các vấn đề đáng gờm lắm.”

Sẽ rất đáng xem đây. Taku cười lớn như một đứa trẻ to xác.

“Tuyến trên như mày thì xem được cái gì, hả. Tao ở hậu quân mới là người sẽ làm điều đó.”

“Ờ nhỉ, giao cho mày đấy. Nhiệm vụ nhóm lần này là để phục thù. Tao sẽ sử dụng hết công lực.”

Không cần hắn nói tôi cũng biết, tôi lặng lẽ gật đầu.

Trong lúc chúng tôi đang tán gẫu thì mọi thành viên khác đã tụ tập đầy đủ, đứng giữa dẫn đầu mọi người là Mikadzuchi.

“Trong chiến dịch lần này, tổ đội chúng ta được tổ hợp từ nhiều đội khác nhau. Có nhiều lý do cho việc này. Những người đã phát hiện ra nhiệm vụ, những người kì vọng cao về một nhiệm vụ quy mô lớn, hay những người muốn một cuộc thanh trừng lũ PK đã chiếm đóng vùng. Vậy nên, việc chinh phục được nhiệm vụ lần này mang nhiều ý nghĩa. Chắc hẳn giờ này cũng có vài người đang tự hỏi về phần thưởng của nhiệm vụ nhỉ. Ừm, thì, điều đó cũng được thôi, nhưng trước tiên, chúng ta phải vượt qua được con boss đã.”

Trong khi chị Mikadzuchi vui vẻ nói đùa và tuyên bố phát động chiến dịch, tôi mỉm cười cay đắng, nhưng khi giọng chị vừa dừng lại, biểu cảm trên khuôn mặt của mọi người đều trở nên nghiêm túc.

“Những điều muốn nói thì rất nhiều, nhưng tôi thì lại không thích dài dòng. Thế nên —— đi thôi!”

“““——Yeahh!”““

Một tá những tên cơ bắp phấn khích tụ tập lại thành một vòng tròn và hò hét inh ỏi.

Lòng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi quan sát họ. Sau đó, tôi bị phân công ở một vị trí khác Emily-san, cả đoàn người bắt đầu di chuyển.

Chúng tôi dịch chuyển tới Ngôi làng Bỏ hoang gần khu vực Cây Tử Đằng. Một vài người, trong đó có tôi, cùng nhau xuống tầng hầm ngôi nhà của trưởng làng để kích hoạt nhiệm vụ.

 

——【R Quest: Tiêu diệt Sói Khổng lồ canh giữ Cây Tử Đằng 1/3】 ——— Phá hủy các tảng đá[1]———0/7

 

Ngay thời điểm nhiệm vụ được nhận, những người chơi tham gia liền tiếp cận những tảng đá và bắt đầu phá hủy từng cái một.

Tuy nhiên ———

“Lũ bọn mày tới rồi à! Không bõ công bọn này chờ đợi!”

“Chậc! Không ngoài dự đoán, bọn mày nhất định sẽ không cho chúng tao hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng đâu nhỉ. Mọi người, tấn công!”

Khu vực xung quanh các tảng đá ngay lập tức trở thành bãi chiến trường. Ở đó, xuất hiện một bọn PK với vũ khí cầm sẵn trong tay, lao vào chúng tôi.

Cùng với tiếng thét xung trận của chị Mikadzuchi, các thành viên tham dự nhiệm vụ bắt đầu tấn công trả lễ. Ngay từ đầu đã biết ngay là bọn chúng sẽ không dễ dàng để yên cho bọn tôi rồi.

Những người chơi tinh anh ngay lập tức tụ lại với nhau và xoay chuyển cục diện trận chiến. Bọn PK cố gắng dùng số lượng để đấu với chất lượng. Chúng bao vây bọn tôi gây ra không ít trở ngại.

“Nếu tụi bây muốn vượt qua thì phải chết dưới tay bọn tao đã! Còn nữa, để hết vật dụng lại đây!”

Và, một trong số bọn chúng nói chuyện nghe như thể là thủ lĩnh của một toán đạo tặc.

Về phía bọn tôi, không một thành viên nào trong đội viễn chinh cảm thấy bị đe dọa và chỉ đơn giản tấn công ngược lại kẻ địch, coi chúng chẳng khác gì lũ ruồi nhặng cản đường.

Số lượng tên PK bị hạ gục càng lúc càng nhiều, và ngay cả khi sĩ khí của chúng có đang rất cao đi nữa, dáng vẻ những tên còn sống đã có dấu hiệu lo lắng. Dù sao thì, rủi ro đối với bọn chúng là điều không thể tránh khỏi. Chiến đấu với những người chúng không thể chiến thắng, so với nó, còn nhiều cách khác tốt hơn để kiếm điểm kinh nghiệm.

Tuy nhiên, vòng vây vẫn còn đó, đồng nghĩa với việc tình hình trận chiến có thể tiếp tục xoay chiều, ở nơi mà một nhóm những tên PK mạnh nhất đang chiến đấu với chúng tôi.

“Mikadzuchi-neesan[2]! Xin thứ lỗi vì sự chậm trễ, chúng tôi đến rồi đây!”

“Anego! Giúp những người chưa bao giờ đăng kí ở cổng dịch chuyển đến đây tốn kha khá thời gian!”

“Mọi người! ——— Giao lại chỗ này cho các cậu đấy! Đá đít hết những tên PK đang đóng quân ở đây đi!”

“““———Tuân lệnh!”““

“Những người chơi tham gia nhiệm vụ đi theo tôi! Chúng ta sẽ đột phá khỏi vòng vây này!”

Theo tiếng hét của ‘đại tỉ’ Mikadzuchi, thế bao vây bị phá vỡ trong khoảnh khắc và chúng tôi theo đó thoát ra. Tuy nhiên, vẫn còn đó mười hai tên PK đã lường trước được điều này, chúng đứng chặn trước mặt chúng tôi.

Trong số chúng có một vài khuôn mặt khá quen thuộc. Một trong số đó là thủ lĩnh của 【Binh Đoàn Hỏa Ngục】, Flein. Còn nữa, tên PK hiểm độc chúng tôi chạm trán phải trong vụ náo động của ngày đầu tiên cũng có mặt.

Ngoài ra, còn có những thành viên cấp cao khác của guild【Chó săn Fosch】.

Flein mở lời với Mikadzuchi trước nhất bằng một giọng đầy tò mò, thận trọng và cả cảm xúc hoàn toàn khác so với tia nhìn thù địch của hắn.

“Yo, các người đến đây để hạ bọn ta à?”

“Làm như ta thèm ấy. Chúng ta đến đây là để làm nhiệm vụ. Thế nên, mấy nhóc, tránh đường cho chị.”

Một cuộc trao đổi nho nhỏ giữa Flein và chị Mikadzuchi.

Nghe Mikadzuchi khiêu khích, trong bọn PK vang lên tiếng xì xào kích động. Tuy nhiên, Flein – kẻ khơi mào cuộc trò chuyện giữa hai bên, thì cười lớn tỏ vẻ thích thú lắm.

“Thế thì, sau khi cô lo xong việc của mình, nhớ quay lại khiêu chiến với tôi nhé? Đó sẽ là trận thứ ba, trận quyết định của hai ta.”

“Hãy cứ gác lại lần này đi, sau khi ta có được đồ hiếm của nhiệm vụ thì chờ đó. Ngươi sẽ là vật thí nghiệm đầu tiên.”

“Thú vị thật. Vậy tôi sẽ không can thiệp nữa. Mấy người đi được rồi.”

Nghe Flein nói vậy, bọn PK bắt đầu trở nên náo loạn.

Cứ giết chúng ngay tại đây đi, gọi thêm những huynh đệ khác của ta vào nữa, lợi thế nằm chắc trong tay chúng ta cơ mà, đếch cần phải để chúng đi làm gì – là những gì chúng nói. Thực tế đúng như vậy, chẳng có lợi gì cho đám guild PK trong việc để chúng tôi vượt qua cả.

Nhưng, Flein lại nhìn lũ PK kia với một ánh mắt vô cảm, như thể bọn chúng chỉ là thứ nhàm chán đối với hắn.

“Hỡi 【Binh Đoàn Hỏa Ngục】, tạo thành một vòng vây gồm nhiều người như thế này chẳng có ích lợi gì cho chúng ta cả.”

“Cái—-?!!”

“Xem nào. Vậy thì còn ngại gì mà không chiến thôi!”

“Đi nào Yun!”

Đáp lại lời của Taku, chúng tôi vượt qua Flein từ phía bên hông.

Còn tên đó, hắn dùng bản thân như một bức tường bọc hậu cho chúng tôi, một mình chiến đấu với những tên PK khác.

Trong lúc rời đi, tôi tranh thủ liếc Flein một khắc.

Và những gì tôi thấy là cảnh tượng cãi vả giữa thủ lĩnh các guild PK.

“Sao mày dám giương vũ khí về phía bọn tao! Nên nhớ, mày cũng là một thủ lĩnh đấy!”

“Chẳng phải rõ như ban ngày sao! Vì tao muốn chiến đấu! Cũng giống như lũ bọn mày thôi. Sau khi hạ những tên tép riu rồi thì muốn tìm kiếm một địch thủ mạnh hơn đấy thôi! Còn tao, tao muốn một trận chiến máu chảy đầu rơi kìa!”

“Mày điên rồi. Để nâng cấp kĩ năng PK, chúng ta phải giảm thiểu hóa độ nguy hiểm và chỉ nên nhắm vào những kẻ địch ngang tầm!”

“Thế mới nói tư tưởng của chúng ta khác nhau! 【Binh Đoàn Hỏa Ngục】 là đội quân những kẻ điên! Ngay từ đầu bọn tao đã ngứa mắt với cách chơi của bọn mày rồi. Giờ thì ngoan ngoãn làm chó mua vui cho tao đi!”

Với một nụ cười hoang dại, Flein xẻ đôi một trong những thành viên cấp cao của guild 【Chó săn Fosch】.

Bắt gặp ánh nhìn của tôi, chỉ trong một tíc tắc rất ngắn ngủi khi mắt tôi và hắn giao nhau, đôi môi của Flein khẽ mấp máy, cố gắng truyền đạt với tôi điều gì đó.

Thoạt đầu tôi không đọc được khẩu hình, nhưng trong lòng lại băn khoăn nên cũng ghi nhớ lại những chuyển động môi của hắn, và trong lúc chúng tôi gấp rút tìm đến những tảng đả, tôi nặn óc ra suy nghĩ.

Và, tôi chợt nhận ra những chữ hắn muốn nói ——“Ta sẽ đợi.”

—— Ta sẽ đợi. Hắn ta muốn Mikadzuchi trở nên mạnh hơn trước sao, đúng như tôi nghĩ, tên này là một thằng điên chỉ biết chém giết.

Chưa kể, khi Mikadzuchi mạnh lên từ nhiệm vụ nhóm, hắn cũng sẽ mạnh lên qua từng xác chết của những tên PK bị hắn giết. Tôi có thể nhìn thấu suy nghĩ đó của hắn.

Để lại nơi này cho Flein, chúng tôi bắt đầu di chuyển giữa những tảng đá và tiến hành nhiệm vụ.

Sau khi đã phá vỡ tất cả xiềng xích, cả nhóm tiến về phía cây Tử Đằng. Tất cả những tên PK, và cả những người chơi có nhiệm vụ đối phó với chúng giờ đã không còn ở đấy nữa. Cuối cùng cũng tới được đây.

Mặt trăng như được nhuộm đỏ màu máu bởi các cánh hoa sắc tía và hồng nhạt tỏa sáng rực rỡ.

Trong khi mọi người còn mải ngước đầu lên nhìn cái cây cao chót vót trước mặt, lũ Skeleton Raider đã trỗi dậy từ lòng đất và bắt đầu lễ thanh tẩy.

“Mười tanker, bảo vệ hậu quân! Nhóm pháp sư, núp sau tanker và xả phép! Đội hồi phục, nhớ chú ý vị trí và thanh HP của mọi người! Tiền quân đâu, theo tôi!”

“Lần này chúng ta nhất định sẽ hạ nó!”

“Myu-chan, đừng có mà làm liều đấy!”

Myu và Taku bắt đầu phóng tới những mục tiêu của mình, đám Skeleton Raider. Những người khác trong nhóm tấn công như Gantz, Lucato, Toutobi và Hino cũng mau chóng lập tổ đội tác chiến.

Không giống như lễ thanh tẩy trước đó của bọn quái vật, trận chiến lần này là một cuộc chiến tranh toàn diện với tất cả kẻ địch xuất hiện.

Số lượng của lũ Skeleton Raider tấn công thay đổi để phù hợp với quân số của chúng tôi.

Cũng giống như lần trước, những con skeleton bình thường sẽ lập thành một vòng vây và tiếp cận chúng tôi. Nhưng, đâu thể để bọn chúng muốn làm gì thì làm. Nhóm tanker của đoàn quân chinh phục lần này ngay lập tức dàn trận hàng ngang, chặn đứng đợt tấn công lũ quái vật.

Mỗi lần vũ khí của những người chơi được vung lên từ sau chiếc khiên là hàng tá cơ thể của skeleton sẽ vỡ vụn thành từng mảng sáng. Nhưng cơn lũ quái vật cứ thế tiếp tục tiến tới, đắp vào những vị trí bị hổng.

Thêm vào đó, khi một Skeleton Raider tinh anh vượt qua được hàng rào phòng thủ nhờ sự cơ động của lũ sát lang, nhóm tấn công của Mikadzuchi lập tức huy động một phần lớn lực lượng để bao vây và hạ đo ván nó.

“Chúng ta cũng bắt đầu thôi.——-【Ice Lance】!”

Theo sau Sei-nee là Kohaku, Rirei, Mami và những người khác thuộc nhóm pháp sư thi triển phép thuật từ phía sau hàng phòng thủ, càn quét cả một khu vực rộng lớn đầy skeleton. Để dứt điểm hoàn toàn những con Skeleton Magician chúng tôi không xác nhận được còn sống hay đã chết trong đợt phép cuối cùng, các ma pháp sư tung thêm những thuật chú khác, chúng bay trên đầu những tanker.

Và về phần nhóm của tôi, nhóm hỗ trợ và bao gồm luôn cả hồi máu———

“Xem ra có những con skelenton sử dụng phép thuật. Vậy những đòn đánh phép sẽ dồn cả vào tanker, huh. Trong trường hợp đó thì, 《Zone Enchant》 —— Mind!”

“Kei, hãy cố gắng giữ vững hàng phòng thủ như những gì anh đã làm nãy giờ! ——《Round Heal》!”

“Tớ biết rồi, Minute à! ———《Calling Shield》!”

“““——《Calling Shield》!”““

Tôi và Minute thi triển phép hồi máu và cường hóa kháng phép lên một khu vực rộng lớn. Trong khi đó nhóm phòng thủ, bao gồm cả Kei vung khiên của mình lên, tạo ra một tiếng vang lớn.

Chiêu thức dạng【Khiên】, 【Calling Shield】 có tác dụng gia tăng độ thù địch, cho phép người sử dụng thu hút thêm kẻ địch về phía họ.

“Quá tuyệt vời. Ra đây là cách một quân đoàn chiến đấu….”

“Vâng, một cách chiến đấu phối hợp đa tổ đội.”

Với nỗi phấn khích dâng trào khi lần đầu tiên được mục kích kiểu chiến đầu này, tôi nhắm vào hậu quân của địch, lũ Skeleton Magician, và bắn một mũi tên.

Bên cạnh tôi, Emily-san vung thanh xà kiếm, tiêu diệt những tên Skeleton đang tràn tới từ hai phía tả hữu.

Từ đầu chí cuối chúng tôi đều có những chiến lược giao tranh hợp lí và khống chế hoàn toàn lũ skeleton. Tổn thất nghiêm trọng hầu như không có.

Sau khi một lượng lớn skeleton đã bị chúng tôi tiêu diệt, số còn lại của chúng lùi ra hai bên và tạo thành một con đường dẫn đến cây Tử Đằng.

Tuy nhiên, từ nãy đến giờ mới chỉ là làm nóng người thôi.

 

——-【R Quest: Tiêu diệt Sói Khổng lồ canh giữ Cây Tử Đằng 3/3】 ——— Hạ gục Sói Khổng lồ canh giữ Cây Tử Đằng 【Garm Phantom】[3] —— Còn lại 0/1.

 

Con boss thực sự, Garm Phantom đã xuất hiện.

『“Các ngươi là những kẻ đã phá hủy những tảng đá giam giữ linh hồn…?”』

Lời thoại y hệt lúc trước. Đặng rằng đây chỉ là một AI với lời thoại được lập trình sẵn nhưng tôi vẫn có cảm giác rằng con quái vật này nói mà không hề để tâm mấy tới bọn tôi.

Đây là cuộc đối đầu thứ hai của tôi với con sói khổng lồ. Tôi nuốt nước bọt, căng thẳng. Lo lắng rằng Myu có thể nhớ lại cái cảm giác sốc vì thua cuộc, tôi chuyển hướng nhìn của tôi từ con boss sang con bé. Và khi đó, tôi thấy vai con bé khẽ run lên.

Nhưng cơn run rẩy đó không phải tới từ những thứ tiêu cực như sợ hãi hay lo lắng. Thực tế, đôi mắt của con bé khi nhìn lên kẻ thù cũ tỏa ra một ý chí rất mạnh mẽ. Con bé nhe ra hàm răng trắng lóa, và khuôn mặt thì tỏ vẻ phấn khích lắm, như thể sẽ nhảy cẵng lên bất cứ lúc nào.

Nhìn cái cách em ấy cố kìm nén bản thân, cả cái vẻ sốt ruột hiện rõ rành rành trên khuôn mặt kia kìa, tôi nghĩ, em ấy cư xử hệt như một đứa con nít.

Không phải chỉ có Myu, cả Taku và những người chơi khác cũng đang phát điên lên vì phấn khích với nhiệm vụ nhóm đầu tiên của họ. Không ít người đã kì vọng cho trận chiến này. Những kẻ yêu mến trò chơi, hay những gã khờ nghiện game, chính xác là danh từ đại diện cho bọn họ lúc này đây.

Lo lắng cũng chỉ hoài công, tôi chợt nhận ra, và cảm thấy bản thân thật ngốc nghếch.

Và khi quay trở lại nhìn con boss, Garm Phantom, chắc hẳn vì chúng tôi đã đạt được số lượng người mặc định, đoạn hội thoại của nó thay đổi.

『“Tuyệt lắm, Cây Tử Đằng đang thiếu hụt dinh dưỡng trầm trọng đây. Và… để tái tạo lại những những tảng đá đúng như số lượng ban đầu, nhiêu đây cũng vừa đủ. Hãy cảm thấy biết ơn đi, lũ người kia, khi được trở thành một phần của thân cây này!” 』

“Nó đang tới đấy!”

Vừa rồi chính là bước kích hoạt để bắt đầu cuộc chiến.

8

Theo hiệu lệnh của Mikadzuchi, chúng tôi tản ra, lập thành đội hình y như lúc nãy.

Từ miệng của cơ thể sinh vật lớn hơn mười mét đó phát ra một tiếng gầm hoang dại. Garm Phantom đã triệu hồi lên một số lượng lớn skeleton từ lòng đất.

“Cô nương! Bước đầu tiên! Cường hóa chỉ số đi!”

“Rõ! 《Zone Enchant》———Defence!”

Y như lần trước, tôi cũng sử dụng DEF enchant lên cơ thể của nhóm tanker trong tầm nhìn và ngay lập tức sau đó, họ bị lũ Skeleton Raider ở phía trước tấn công. Sức bền bỉ đáng nể thật.

Họ, tức nhóm tanker, dàn trận thành hàng, tấn công kẻ địch bằng kiếm và giáo mác được làm từ hằng hà sa số nguyên liệu khác nhau, đẩy lùi bọn quái vật. Nếu so sánh với lễ thanh tẩy của bọn skeleton, giới hạn những đòn đánh của địch thủ khá thấp và cơ hội để khắc chế chúng thì lại nhiều hơn hẳn. Đối với những tên không thể đẩy lùi được bằng vũ khí, họ dùng khiên nghiền nát chúng.

Đợt tấn công kết thúc với một kĩ năng thi triển thất bại, và lũ Skeleton Rider nhanh chóng lập thành một vòng tròn lớn, di chuyển lượn lờ xung quanh khu vực ngoài, trông như đang chuẩn bị cho một đợt tấn công mới.

Để lấp khoảng trống mà các Rider để lại, Skeleton Magician nâng cao quyền trượng xương của chúng để chuẩn bị cho nhóm quái vật tấn công lui ra.

“Nhóm pháp sư! Phòng thủ trước, sau đó phản công!”

Theo lệnh của Mikadzuchi, nhóm pháp sư mở rộng phạm vi thi triển một phép thuật phòng ngự chắn trước nhóm tanker để chuẩn bị đón đợt tấn công. Và ngay sau khi đợt tấn công của quân địch kết thúc, từ trong hàng phòng ngự của nhóm tanker, nhóm tấn công chạy băng băng ra trước để đánh địch. Những chùm sáng phép thuật đủ màu sắc sặc sở của các ma pháp sư bay trên đầu họ, nhắm thẳng về phía các Skeleton Magician mà phóng tới.

Trước khi các Skeleton Raider lấy lại được thế trận phản kích, nhóm tấn công đã áp sát và bắt đầu tiêu diệt chúng.

“Yun-kun, tớ cũng ra trận đây.——【Triệu hồi】, Bronze Golem, Flame Beast, Ice Beast, Blood Shadow.”

Những con quái thú mà Emily-san vừa mới triệu hồi gồm có một con Bronze Golem, Fire Chimera và Ice Chimera[4]. Còn con cuối cùng thì đây là lần đầu tiên tôi được thấy nó. Tuy vậy, nó có một nét gì đó rất giống với con boss the Darkman ở vùng đầm lấy phía nam.

Một khối hình dạng con người kì lạ với bề mặt trơn nhẵn.

“Tớ đã sử dụng 【Magical Organism’s Catalyst Metal】, thứ mà Yun-kun đổi cho tớ lần trước để tạo ra một nhân và sử dụng độc huyết của dơi để tạo nên con quái vật này. Giờ thì tiến lên nào!”

Thế ra Emily-san sử dụng những vật phẩm mà chúng tôi đã giao dịch theo cách này à. Mà, hẳn là cô nàng đã sử dụng độc huyết dơi thu thập được trong lúc còn tổ đội với Raina và Al.

Vì chúng tôi tăng cường không ngự, cộng thêm sự thiếu hụt nhân lực làm hở ra một khu vực trống. Emily-san đã tận dụng nó để kêu gọi đám quái vật của mình.

Con Golem vừa mới ra trận đã dẵm bẹp lũ Skeleton Raider

Còn cặp đôi ‘colgate’ lửa băng Chimera, nhờ vào độ cơ động cao, chúng cắm ngập hàm vào cẳng chân của các Skeleton Raider và kéo nạn nhân xuống đất.

Cuối cùng, sinh vật phép thuật Blood Shadow biến bàn tay của nó thành một thứ gì đó giống như một cây búa và giáng xuống đầu kẻ thù những đòn-toàn-lực như trời giáng.

Chúng tôi tập trung đối phó với những skeleton đã được hệ thống lập trình sẵn hoạt động, và dần dần loại từng kẻ địch một ra khỏi cuộc chiến.

Tôi đã hồi phục xong lượng MP bị mất đi khi sử dụng 【Zone Enchant】 bằng một lọ MP Potion và lần này, tôi thi triển một phép INT enchant trên phạm vi rộng, bao phủ toàn bộ nhóm ma pháp sư chiến đấu ở hậu quân.

Nhóm du kích, và cả nhóm ma pháp sư đã làm giảm bớt số lượng Skeleton Raider bao vây bọn tôi từ rất sớm. Nhóm tanker thì kìm chân kẻ địch, khéo léo kiểm soát độ thù địch với chúng và không để bất cứ tên nào đục thủng phòng tuyến.

Tôi đã giơ sẵn cung lên, nhưng cho đến khi thời cục cuộc chiến thay đổi thì tôi vẫn bị cấm tấn công.

“Haa, kiểm soát độ thù địch, phiền nhiễu thật đấy. Nếu chúng ta được tấn công thì lượng sát thương gây ra đã nhiều hơn rồi.”

“Yun-chan, đừng nói vậy chứ. Đây là một trong những kĩ thuật quan trọng nhất khi chiến đấu theo nhóm lớn đó. Trong một trận chiến kéo dài thì cả healer và quân chủ lực đều là mục tiêu được ưu ái tấn công nhất. Nếu nó xảy ra thật thì khả năng hoàn thành nhiệm vụ sẽ rất hạn chế. Tuy hơi mất thời gian tí nhưng việc tiêu diệt kẻ thù một cách từ từ và triệt để là trên hết.”

Trong khi nói, Sei-nee vẫn tiếp tục tung ra những đòn tấn công với mật độ dày đặc, tựa như máy bay chiến đấu rải bom về phía quân giặc – trong trường hợp này là lũ Skeleton Magician.

Ngoài ra, với phép attack enchant được sử dụng trên cơ thể các pháp sư, lực lượng gây sát thương chính nhanh chóng xóa bỏ sự hiện diện của lũ quái.

Sau một hồi, số lượng kẻ địch đã giảm xuống. Và một con đường đến chỗ Garm Phantom đã được mở ra. Con boss lại một lần nữa gầm lên.

Cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn chỉ đứng quan sát trận chiến, nhưng giờ tình thế đã khác, Garm Phantom bắt đầu di chuyển.

Myu, Taku và những người khác, cả đội du kích cùng những thành viên tham dự vào phút chót ngay lập tức áp sát con sói, tấn công trực diện.

“Thời điểm chí mạng là đây! Đội khiên đâu, di chuyển lên trước! Đôi du kích, hai bên tả hữu! Tôi sẽ chỉ huy từ bên cánh phải!”

“Cánh trái qua đây!”

“Tiên phong! Mấy người dễ chết nhất đấy, tập trung vào thanh HP nhé!”

Hữu quân được chỉ huy bởi Lucato và tổ đội của Myu.

Còn bên đối diện thì tập trung vào Taku và một nhóm hỗn tạp bao gồm cả Emily-san và Gantz.

Sau đó, tiền quân và hậu quân chúng tôi, cùng với những con quái vật của Emily-san mà con Golem làm trung tâm. Mikadzuchi đứng thẳng như một cột cờ ở phía trước, chỉ đạo cho Sei-nee là phụ tá của chị.

“Mọi người, chú trọng vào việc canh thời gian! Khi mục tiêu có vẻ như sắp tấn công dù là bên trái hay bên phải thì hãy cùng nhau phản đòn tiêu diệt chúng!”

“““Tuân lệnh!”““

“Còn nữa, Yun-chan, sau khi kiếm được vị trí thuận lợi để tiếp cận con boss, chị sẽ chỉ cho em biết phải làm gì.”

“Rõ. Này, nó tới đấy! 【Zone Enchant】 —– Defence!”

Khi Garm Phantom đột kích trực diện, tôi một lần nữa kích hoạt một enchant diện rộng lên nhóm tanker đang giương cao khiên chắn.

Những đòn tấn công của Skeleton nãy giờ hoàn toàn không đáng để so sánh với cơn chấn động nó gây ra vừa rồi, ngay lập tức sau khi bị dính đòn, lượng HP của họ giờ đã tụt xuống khoảng 30%.

Họ, hoặc là được hồi máu bởi healer, hoặc là sử dụng potion để hồi phục lại hoàn toàn lượng HP đã mất. Đây là một phần của chiến thuật ‘mạng sống là trên hết’, nên việc đảm bảo một vị trí an toàn được ưu tiên hàng đầu. Với lý do đó, họ có vẻ hơi ‘hào phóng’ trong cách sử dụng vật phẩm.

Đối với những người chơi ngoài tầm ảnh hưởng của enchant của tôi, tự họ sử dụng Enchant Stone lên bản thân và những vật phẩm cường hóa khác để nâng cao chỉ số cá nhân.

Sau khi chúng tôi vượt qua được đòn đột kích trực diện của Garm Phantom, đội du kích thực hiện kế hoạch phản công.

“Không có nhiều cơ hội để sử dụng ngón này trong PvP nhưng lần này đảm bảo tôi sẽ gặt hái được thành công rực rỡ đây! Haa, tao sẽ liều với mày một phen!!———— 《Demon Hunter》!”

Từ phía cánh tả, Gantz nhảy vọt lên không trung và mở đầu đợt tấn công, anh ta thực hiện một cú lộn nhào, để lại dư ảnh phía sau lưng và tung cước.

“Đừng có tự mãn kẻo mà bị chân trước của nó đá vào mông đấy!”

“Thế thì trước khi nó xảy ra ta thử lại lần nữa vậy! ——— 《Demon Hunter》!”

Điểm đặc biệt của một chiến binh đánh tay không như Gantz —— là khoảng trễ cực kì ngắn giữa các Art khi được kích hoạt.

Hắn ta liên tục sử dụng combo để bay nhảy trong không trung, tạo ra các vệt sáng màu xanh kéo dài, phá vỡ hoàn toàn các định luật vật lí thông thường. Theo sau Gantz, cả quân đoàn cũng nhảy xổ vào tham chiến.

Mặc dù thế, không có đòn đánh nào có vẻ có trọng gì đối với con boss. Con sói khổng lổ trở mình và vung bàn chân với móng vuốt sắc nhọn của nó để nghiền nát Gantz.

“!!《Enchant》——Defence!”

Ngay trước khi hắn ta bị Garm Phantom đánh trúng, tôi đã kịp thời thi triển DEF enchant. Gantz bị hất văng lên trời và rơi xuống đất, khoảng 40% lượng HP quý giá của anh chàng bị khấu trừ.

Minute, người chịu trách nhiệm hồi máu cánh trái ngay lập tức chạy về phía Gantz và niệm một câu thần chú hồi phục lên người hắn.

Đương nhiên, kèm theo nó là một bài ‘diễn văn’ dài lê thê rồi.

“Cậu, chỉ vì hành động cao ngạo ngu xuẩn đó mà cậu mới bị nó đập như đập ruồi đấy! Nghe này, ngay cả khi cậu không dính án tử đi chăng nữa thì việc mất một tá HP như thế sẽ gây ra trạng thái 【Choáng】 biết không hả!”

“T-tớ chỉ hơi mất cảnh giác một tí thôi mà!”

“THẾ-THÌ-TẬP-TRUNG-VÀO!”

Trong lời nói của họ chẳng chứa chút lo lắng nào. Tuy lần này tôi kịp thời thi triển enchant trong lúc 《Zone Enchant》đang hồi chiêu nhưng nếu chỉ cần canh sai thời gian một tí thôi là đã không kịp cứu mạng anh ta rồi.

Khi con sói khổng lồ trở mình một lần nữa và hướng sự chú ý của nó về cánh quân bên trái, tiểu đội bên phải và nhóm tiền quân tận dụng cơ hội để tấn công nó, sau đó lại tản ra.

Ngay lúc đó, từ mặt chính diện, vô số ma pháp trút xuống chỗ con boss như thác nước.

Đợt phép đã trở thành nguồn gây sát thương chính và khấu trừ thành công 20% thanh HP của Garm Phantom.

“Toàn quân! Can đảm lên! Vì trận chiến của chúng ta chỉ mới bắt đầu!”

Mikadzuchi nhắc nhở chúng tôi. Nhờ vậy mà mọi người quay trở lại trạng thái cảnh giác cao độ.

“Này, nhiệm vụ của chúng tôi là lấy thân mình để kìm chân kẻ địch… phải không?”

“Không sai. Mặc dù phải đọ gân cốt với quái vật thì cũng hơi khó khăn nhưng mà… xài khiên thì phải vậy thôi, hen?”

“Sau vụ này, tôi nhất định sẽ khiến cho khiên có chỗ đứng hơn trong xã hội!”

“Này các chú, dừng lại, là death flag[5] đấy!”

Và ngay cả khi trong tình huống căng thẳng như hiện giờ, vẫn có vài tên ngu ngốc tầm xàm ba láp với nhau.

Thành viên trong nhóm tanker có lượng phòng thủ vượt trội so với những người khác, nên khi nhận phải vô số những đòn bạo kích, lượng HP của họ vẫn chỉ giảm ở một mức cho phép, và vẫn sẽ trụ vững được với nhóm healer đứng phía sau đang liên tục buff máu cho. Hơn nữa, họ cũng có thể tấn công an toàn nhờ có tấm khiên chắn đằng trước, từng bước từng bước gây sát thương lên đối thủ.

Tuy nhiên, death flag đã được dựng lên như một điều không thể tránh khỏi.

『”GRRRUOOOoOooo——”』

“Tệ rồi đây! Một đợt tấn công lớn sắp sửa đến! Tả quân và hữu quân, tránh mau!”

Cùng lúc với giọng gấp thúc của Mikadzuchi vang lên, con sói hạ thấp trọng tâm xuống trên cả bốn chi, xé toạc mặt đất.

Bởi vì đây là lần đầu tiên khiêu chiến con boss này, chúng tôi không hề có bất kì thông tin gì về các chuyển động của nó để có thể lập ra biện pháp đối phó. Nghe lời cảnh báo của Mikadzuchi, hai cánh quân bên phía trái phải tản ra và ở sẵn trong tư thế chuẩn bị phản công nếu có thể. Tiền quân cũng lịch kịch dàn thành trận đồ, củng cố hàng thủ.

Một cú đột kích trực diện nhờ một sức mạnh vô song bằng cả tứ chi con thú, đã giúp nó ngay lập tức tiếp cận nhóm tanker.

Tôi lục tung óc, cố tìm tất cả mọi cách có thể để cường hóa phòng thủ lên người họ và bắt đầu niệm chú.

“《Cursed》——Attack!”

Tôi sử dụng Nguyền chú để giảm chỉ số tấn công vật lý của nó. Đòn tấn công của con sói đối đầu với hằng hà sa số những chiếc khiên được giương cao, tuy nhiên, nhóm tanker đã triệt tiêu bớt xung lực và làm quỹ đạo của nó chệch sang một bên.

Nỗ lực giảm thiểu lượng sát thương phải nhận có vẻ đã thành công mĩ mãn.

Tuy nhiên, động năng của con sói khổng lồ vẫn chưa hề lay chuyển, nó phóng qua bên trái của hàng phòng thủ và vẫn tiếp tục chạy với một tiếng tru đầy man rợ.

Cùng lúc đó, những tên Skeleton nay lại trỗi dậy từ mặt đất như để đáp lại lời hiệu triệu của con boss. Trong tình thế rối ren của cuộc chiến, viện binh địch đã xuất hiện. Trên hết, mọi chuyện sẽ không giống như lúc nãy khi mà giờ đây Garm Phantom, đã tham gia cuộc chiến rồi.

“Đang tới đây!”

“《Zone Enchant》——Defence!”

Đón đợt tấn công thứ hai, những tanker đã quay trở lại trạng thái tốt nhất và bắt đầu tái thiết lập hàng phòng thủ.

Vào cái khoảnh khắc khi mà đòn tấn công tới gần, nhóm tanker đã gia tăng chỉ số phòng ngự xong xuôi và đã dàn trận vai kề vai cả rồi. Tiếng áo giáp cọ xát vào nhau kêu lách cách. Bị động năng của Garm Phantom đẩy lùi lại, đất dưới chân họ bị xớt bấy lên. Nhưng với tấm khiên cầm trên tay, cộng thêm nỗ lực bám trụ của họ, con sói khổng lồ đã bị chặn lại.

“Ngay lúc này! Tả quân và hữu quân, chia một nửa binh lực để xử lí con boss, số còn lại lo liệu đám skeleton đi!”

Cơ thể của con boss đã bị kẹt vào những tấm khiên chắn, cộng thêm hai chân trước không thể cử động thoải mái, nó hứng chịu hoàn toàn những đòn tấn công bằng art tung ra từ cả hai phía trái phải.

Nhờ cơ hội này mà các ma pháp sư có thể trút những cơn mưa phép thuật hùng mạnh xuống người con sói. Nó lùi lại để tạo thêm không gian ở đằng trước, trong khi đuôi và hai chân sau cũng tung đòn đánh trả.

Một tin khác, chúng tôi đã đẩy lùi được những đợt tấn công lẻ tẻ của đám skeleton được triệu hồi.

“Tao không đến đây để giết lũ gà vịt này! Quay trở về với đất mẹ đi!”

Con quái thú liên tục sử dụng móng vuốt và hàm răng nanh sắc nhọn của nó để tấn công, nhưng không khả dụng lắm trước bức tường người dày như bê tông cốt thép của các tanker. Họ liên tục tạo sức ép đẩy lùi con thú.

Trong tình thế hiện giờ, thanh HP của Garm Phantom đang từ từ bị bào đi.

Và khi nó tụt xuống vạch 70%, con chó sói khổng lồ lùi lại. Và từ cơ thể nó phát ra những đợt sóng chấn động mờ ảo màu đen tuyền, thổi bay đội du kích đang đuổi theo nó.

Đợt sóng chấn động vừa rồi gây ra một lượng sát thương nhỏ, kèm theo hiệu ứng knockback. Cánh quân di động hai bên tả hữu ngay lập tức nâng cao cảnh giới. Ngay khi con quái vật đó tru lên, lũ Skeleton Raider lại tái xuất hiện.

“Chó chết! Chưa xử lí xong bọn skeleton cũ mà giờ bọn mới đã tới rồi à!”

Ai đó thốt ra một tiếng nguyền rủa trong khi giết một tên Skeleton Raider, trong khi đó, con sói khổng lồ lại không được hắn ta đả động gì.

Trong lúc đoàn quân du kích đang phải đối phó với lũ Skeleton Raider, chúng tôi phải tiến ra tiền tuyến và chiến đấu để câu thêm thời gian cho đến khi viện binh của địch bị tiêu diệt hết.

Thêm nữa, chúng tôi cũng phải kiểm soát độ thù địch của mình đối với đám quái vật khi một vài thành viên nhóm chiến đấu phía sau có thể bị ảnh hưởng bởi đòn tấn công trực diện của con Garm Phantom.

Đây là một trận chiến cực kì khó nhằn với việc phải luân phiên thay đổi mục tiêu giữa đám lâu la và con boss. Dẫu thế, chị Mikadzuchi vẫn chỉ đạo cả quân đoàn hết sức tỉ mỉ!” Đừng có làm điều gì dại dột khiến độ thù địch tăng lên! Những người có thể chiến đấu, tập trung vào con boss! Nên nhớ, tăng độ thù địch quan trọng hơn gây sát thương! Câu kéo thêm thời gian cho đến khi quân ta quay lại!”

Sau cùng, cũng chính Mikadzuchi là người đưa ra mệnh lệnh cấm tấn công.

Trong khi điều khiển enchant, tôi rút những mũi tên đã được yểm những trạng thái bất lợi và tra vào cung.

Vẫn cẩn thận để không gây cản trở những người chơi xung quanh, tôi giương cung nhắm thẳng vào con sói khổng lồ, kéo cung.

Độc, Tê liệt, Ngủ mê, Choáng. Tôi bắn hàng loạt mũi tên, nhưng không có số nào trong chúng có tác dụng. Tuy trước đó Nguyền chú đã thành công trong việc làm giảm sức mạnh tấn công của con boss nhưng có lẽ đó chỉ là ăn may.

Quái vật thuộc hàng raid boss hẳn phải có chỉ số và thuộc tính chống chịu cao hơn những con tôm tép khác. Đối với nó, cái chiến thuật đánh đường vòng thế này quả thực hiệu quả.

Thế thì tôi sẽ chuyển sang tấn công trực diện.

Tôi rút tên từ trong ống ra và bắn một phát.

Cơ thể đồ sộ của con sói trở thành tấm bia lý tưởng cho mũi tên. Cũng bởi dễ bắn trúng nên một đòn đánh chỉ có thể gây ra một lượng nhỏ sát thương. Tuy nhiên, mũi tên này lại găm sâu vào cơ thể được cấu thành hoàn toàn bởi khí gas đó.

『”GRRRUUuu?!!”』

“Trang bị bằng bạc sẽ gia tăng sát thương khi được sử dụng để chiến đấu lại undead nhờ vào thuộc tính của nó. Mấy thứ này ngốn tao bội tiền đấy. Tốt nhất là mày nên biết ơn đi!”

Thứ tôi vừa sử dụng là Tên bạc. Loại tên với đầu mũi được chế tạo hoàn toàn bằng bạc – thứ kim loại có hiệu ứng gia tăng sát thương đối với quái vật hệ undead.

“《Zone Enchant》——Defence!”

Tôi tiếp tục sử dụng phép cường hóa phòng thủ và dùng một bình MP Potion để hồi lại mana. Trong lúc đợi khoảng thời gian hồi chiêu trôi qua, tôi bắt đầu bắn tên, chậm rãi tham gia chiến trận.

Sau khi đánh bại được toàn bộ viện binh địch, cánh quân di động tả hữu đã trở về. Tôi một lần nữa quay trở lại công việc thi triển enchant.

Sau một hồi giữ vững chiến thuật này, chúng tôi đã giảm thanh HP của con sói khổng lồ xuống nấc 60%. Và lúc này, những đòn tấn công của nó bắt đầu thay đổi.

Đây là dấu hiệu thông báo rằng trận chiến đã trôi qua được một nửa.

 

 

Từ nửa sau trận chiến, không chỉ có con boss, đòn tấn công của lũ skeleton lâu la giờ cũng trở nên mạnh hơn, kèm theo đó là một lượng sát thương lớn hơn gây ra cho phía người chơi chúng tôi.

“Grừ… hồi máu đâu! Khẩn trương lên!”

“Vâng!! —— 【Round Heal】!”

Sát thương gây ra cho nhóm tanker ngày càng tăng lên theo thời gian. Bằng một cách nào đó, có lẽ là nhờ các hiệu ứng enchant và buff máu nên hàng phòng thủ mới được giữ vững, nhưng để đối phó với Garm Phantom, thì mức an toàn của thanh máu sẽ từ 50% trở lên.

Lúc đầu khi bọn tôi mới tấn công, đôi mắt của con sói sâu hoắm tựa vực thẳm, bóng tối như bao trùm con ngươi. Tuy nhiên, mỗi lần nó nhận sát thương, màu đỏ tươi trong mắt nó lại càng rõ nét, đến thời điểm hiện tại đã là một sắc đỏ tía đến gai người.

“《Zone Enchant》——Defence!”

Tôi thi triển enchant lần này đã là lần thứ n. Không chỉ sức tấn công của con boss tăng, khoảng thời gian nghỉ giữa các đợt triệu hồi skeleton lâu la cũng ngắn hơn bao giờ hết, tựa như hồi chuông dồn dập, cuộc chiến trường kì dai dẳng nay đã lộ rõ bản chất của mình.

Để đối phó, tôi cố gắng thi triển những lời nguyền chú giảm ATK lên Garm Phantom, nhưng do khoảng cách quá lớn về chỉ số, cộng thêm các thuộc tính kháng cao ngất trời của một con boss, mọi nỗ lực của tôi đều không thành.

Với lượng sát thương gia tăng từ phía con boss, nếu chúng tôi mất tập trung dù chỉ một khắc thôi, rất có nguy cơ sẽ bị nó xuyên thủng hàng phòng ngự và quét sạch cả đội quân.

“Đợt tiếp theo, khi xử lí xong đám lâu la, mọi người hãy cùng nhau tấn công! Chúng ta sẽ hạ nó luôn một thể!”

Sau lời của đội trưởng, Mikadzuchi quay sang nói với Lucato bên tay trái và Taku bên phía đối diện rằng hai đội quân du kích của họ đã hành động phù hợp với tình hình.

Nhóm quân gồm có Myu và những người khác đang củng cố hàng phòng thủ khi mà những con Skeleton liên tục tràn lên, đồng thời bắt đầu giữ khoảng cách với Garm Phantom.

Không chỉ họ, nhóm của Taku cũng có hành động rút lui ra xa khỏi Garm Phantom tương tự như vậy.

Khi mà đợt triệu hồi skeleton kế tiếp đến, hai cánh quân trái phải liền xử lí quán triệt những hành động rập khuôn của chúng để tìm ra đối sách hữu hiệu nhất.

“Bị lũ gà hôi này tấn công chẳng vui gì cả. Tớ thích những thứ thú vị hơn như *đập* *binh* * bốp* kìa.”

“Ồ thế à, tớ thì thấy nó vui đấy chứ. Mỗi lần vung búa là sẽ có xác vài tên bay tứ tung.”

Myu nói một cách thờ ơ trong khi chém giết những Skeleton Raider cùng với Hino – cô bé đang vung vẩy cây búa trong tay như Thor, thổi tung một số lượng lớn quân thù trong mỗi đòn đánh kèm theo những tiếng *vút* rõ to khi gió bị cắt đôi.

Ở giữa vòng vây, Kohaku và Rirei bắt đầu thi triển một phép thuật mạnh mẽ trong khi Lucato và Toutobi tiếp tục bảo vệ xung quanh.

“Ahh, thôi nào! Chi bằng cứ quét sạch cả lũ chúng nó một lần cho rồi! Hino-chan, câu cho tớ chút thời gian nhé.”

“Gì thế? Cậu đang âm mưu gì đó thú vị à? Ừ, cũng được. Nhưng sau khi xong chuyện thì nhớ hồi máu cho tớ đấy.”

Nói rồi, Hino, thay vì những cú vụt với phạm vi lớn như cô bé đã làm lúc nãy thì giờ đây, đòn đánh của cô bé có quỹ đạo hẹp hơn, nhưng hiểm hóc hơn và ưu tiên khả năng cơ động. Đối với những tên skeleton đã tới quá gần, đương nhiên cũng đồng nghĩa với việc tấn công chúng trở nên khó khăn hơn với cây búa lớn thì em ấy xử đẹp chúng bằng nắm đấm.

Đột nhiên, Hino bị choáng khi nhận phải một lượng sát thương tầm trung nhưng cũng vừa kịp lúc để Myu chuẩn bị xong xuôi.

“Tới đây! ——— 【Sunlight Shower】!”

Myu vung tay, và từ trên trời cao, một chuỗi chùm sáng giáng thẳng xuống người lũ quái vật.

Ánh sáng của mắt trời được phản chiếu với nhau, khuếch đại tạo thành một luồng sáng lớn đến nỗi đủ sức xua tan đi bóng tối của màn đêm đang bao trùm lấy khu vực.

Lũ skeleton trong vùng ảnh hưởng của chiêu thức ngay lập tức bị thiêu cháy thành tro và tan biến.

Đa số những con quái vật phải hứng chịu sát thương từ quang thuật cao cấp hơn 《Light Wave》  đều đã xuống mồ, trong khi những tên còn trụ lại được thì cơ thể cũng vỡ ra thành từng mảnh sáng khi bị bồi thêm một đòn khác.

Trong khi nhóm của Myu sử dụng ma pháp với hiệu ứng trên diện rộng thì bên phía Taku cũng đồng loạt tấn công tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng.

Khi các cuộc tấn công nổ ra, hậu quân sẽ sử dụng thuật pháp của mình để gây thêm sát thuơng, tuy chỉ ở một mức độ nào đó để không gây ảnh hưởng đến đội hình đột kích, và quân tiên phong sẽ lo liệu phần còn lại.

Tuy cách tấn công bị hạn chế như trong trường hợp của Myu, nhưng số lượng quân địch vẫn liên tục giảm xuống đều đều. Lũ quái vật do Emily-san triệu hồi cũng đóng một vai trò cực kì quan trọng trong khâu tấn công.

Và chúng tôi, những người đang chiến đấu ở tuyến trước———

“Sei. Khi nào đám lâu la được tiêu diệt xong thì lo chuẩn bị ma pháp để cầm chân nó lại nhé.”

“Tớ hiểu rồi. Nhưng với kích thước của con boss, tối đa tớ chỉ có thể chặn được một chân thôi đấy.”

“Một là đủ rồi. Còn về phần Cô nương, hãy buff phép cho các pháp sư trước khi họ tấn công, nhờ em đấy.”

“Rõ.”

Giữa bầu không khí chiến trường đang căng thẳng, số lượng quân skeleton cứ thế giảm dần và rồi cuối cùng, mệnh lệnh đã được ban bố.

“Ngay lúc này!”

“——《Icicle Lock》!”*

“《Zone Enchant》——Intelligence.”

Phép khống chế của Sei-nee và enchant của tôi được tung ra gần như cùng một lúc.

Trong khi nguyên tố băng đang dần đông cứng cái cẳng chân khổng lồ của con sói thì phép enchant của tôi được niệm ra giúp gia tăng chỉ số phép thuật cơ bản của các pháp sư đang di chuyển hết lên phía trước.

Khi con boss đã bị cầm chân, họ nhanh chóng thiết lập đội hình. Nhóm quân bên tay trái bắt đầu phóng ra các chuỗi thuật chú tạo thành chuỗi combo để cộng thêm sát thương[6].

Còn ở bên cánh phải, Kohaku và Rirei kích hoạt chuỗi ma pháp kết hợp của riêng họ, tạo thành một vụ nổ hoành tráng gây ra thêm một tá sát thương nữa.

Nhưng, nguồn hỏa lực chính là ở mặt chính diện. Không bỏ lỡ cơ hội khi chân con sói khổng lồ bị khóa cử động, toàn bộ nhóm ma pháp sư, trong đó có Sei-nee – sau khi đã được cường hóa, cộng thêm số điểm combo thu được, đồng loạt thi triển chiêu thức.

Tôi không khỏi nhăn mặt khi thấy hiệu ứng của cả lửa, băng, bão tố và ánh sáng cùng cộng hưởng với nhau.

Sau đó, mọi người nhanh chóng quay trở lại vị trí và chuẩn bị cho đợt công kích tiếp theo.

Mới vậy thôi thì chưa ai dám nghĩ rằng con boss đã sắp ngỏm đâu. Tất cả đều tập trung củng cố hàng phòng ngự và sử dụng vật phẩm để hồi phục lại lượng máu và mana đã mất.

Nhưng vào cái thời điểm này, có lẽ ai ai trong chúng tôi cũng muốn thốt lên.

“““Chúng ta đã hạ được nó chưa?”““

Ngay lập tức sau khi đợt ma pháp tấn công kết thúc, một làn sóng chấn động từ phía xung quanh Garm Phantom lan tỏa ra khắp khu vực.

Tôi hiểu cái cảm giác bức rứt cần phải được giải tỏa trong lồng ngực lúc này là gì, nhưng thật sự, cũng đâu cần tới mức phải dựng flag này lên làm gì cơ chứ. Không chỉ mình tôi, có nhiều người cũng có cùng sự ức chế ấy.

“Chậc. Mọi người, thiết lập đội hình phòng ngự! Đòn tấn công sắp tới sẽ còn mạnh hơn nhiều đấy!”

Theo phản xạ, Mikadzuchi tặc lưỡi và báo hiệu cho cả đội.

Có thể nhìn thấy thanh HP của Garm Phantom đã tụt xuống còn khoảng 30%. Sắc đỏ tía trong đôi mắt nó giờ đã chuyển thành đỏ rực, tỏa ra ánh sáng bạo tàn.

Chuyển động của nó nhanh kinh hồn.

Tiền quân ngay lập tức giơ cao khiên chắn, tôi cũng vội vã thi triển enchant lên họ để họ có thể ngăn chặn được đòn tấn công lần này.

Những thành viên có sense 【Shield】 cùng nhau kích hoạt một Art phòng ngự. Và khi chúng tôi đang tập trung vào con Garm Phantom, chiếc cẳng dài với móng vuốt ở đầu bàn chân phóng tới, tạo ra một đường rạch màu tím trong khung trung—— chỉ mới như vậy thôi, một phần của hàng phòng thủ đã bị sụp đổ.

Nhóm tanker đã thiết lập một bức tường vô cùng vững chãi để ngăn cuộc tấn công của con sói, nhưng cuối cùng nó đã bị phá vỡ.

—— Một cú bạo kích.

Tất cả những ai bị dính phải đòn đó đều bị thổi bay khoảng 60% HP, vượt qua ngưỡng an toàn là 50% tới gần 10%, áp lực gây ra là quá lớn, cơ thể của họ bị thổi về phía sau và lượng sát thương nhận phải giảm xuống khoảng 30%.

Giáp trụ của một số người bị thiệt hại, còn những người khác thì bị trạng thái 【Choáng】.

Một tình huống nghìn cân treo sợi tóc, nếu như họ phải nhận thêm bất kì một đòn tấn công nào nữa của Garm Phantom…

Tuy hậu quân đã nỗ lực hồi máu cho tiền quân nhưng con sói vẫn đang tiếp tục xé toang lỗ hổng của hàng phòng thủ.

“《Triệu hồi》—— Tất cả quái thú, hiện hình hết đi nào!”

Thông thường, sẽ chẳng có bất kì lực lượng nào đủ để có thể vá lại lỗ thủng đội hình của tiền quân. Tuy nhiên, lần này lại có một người chơi có thể làm được việc đó.

“May là vừa kịp.”

Một đội quân ô hợp gồm đủ loại thành phần quái vật tuôn ra bao vây Garm Phantom. Chúng đều được triệu hồi bởi Emily-san với công dụng như một bức tường thành để che chắn lực lượng ở phía sau.

Một con Golem cấu thành từ đất đá, những con Chimera với cơ thể được dung hợp bởi vô số loài mãnh thú. Hình nhân, côn trùng cùng vô số quái vật giả kim và quái vật tổng hợp khác bắt đầu quần thảo với chân trái trước của con sói để câu thêm thời gian cho chúng tôi.

“——《Icicle Lock》!”

“——《Mud Pool》!”

Tôi và Sei-nee trao đổi với nhau bằng ánh mắt và cùng lúc thi triển pháp thuật.

《Icicle Lock》của Sei-nee nhắm đến chân trái sau của con boss và 《Mud Pool》của tôi thì được thi triển lên trân trái trước của nó, nhấn chìm luôn cả những con quái vật tổng hợp đang ở đó. Cơ thể của Garm Phantom đổ về phía bên phải của chúng tôi.

Nó trụ lại với những chiếc chân không bị khống chế và cố gắng vùng vẫy, tuy nhiên cánh quân bên trái đã không cho việc đó xảy ra.

“Nhận lấy này!” “Chết đi chết chết điiii!” “HAaa!”

Chiếc chân trái to như một tảng gỗ lớn của nó bị Taku vung kiếm – bằng cả hai tay, chém mạnh một phát, còn tên Gantz và những kẻ khác thì đâm tới không thương tiếc, hòng ngăn không cho con quái vật vực dậy.

“Chúng ta cũng tới luôn đi!!”

Nhóm tanker đã đuọc hồi phục hoàn toàn và bắt đấu xông tới tấn công con boss theo hiệu lệnh của Kei.

Tuy nhiên, Garm Phantom nào phải dạng chịu nắm yên để bị chém một cách tàn bạo như thế, nó tru lên một tiếng để triệu hồi lũ skeleton lâu la đến và bắt đầu tập trung phòng ngự.

Những con Chimera và Golem của Emily-san ở bên phía cánh trái bắt đầu bị bao vây.

Còn cánh quân bên tay trái thì lui lại nhanh như cắt và bắt đầu cuộc chiến với những tên Skeleton Raider.

Tôi kéo căng dây cung đến hết cỡ và làm tất cả những gì có thể để giảm bớt số lượng bọn tay sai kia, nhưng mọi thứ đã quá trễ đễ ngăn việc Garm Phantom quay trở lại.

“《Zone Enchant》——Defence.”

Những người đã quay trở lại trận chiến đồng loạt ngước nhìn con sói khổng lồ. Họ nhanh chóng lập lại đồi hình giống hệt như lúc nãy, nhưng với khí thế quyết tâm trông như thể sẽ không cho phép để lọt dù là một đòn tấn công nhỏ nhất, sẵn sàng đón con quái vật sắp tới.

“Cánh tả, cẩn thận!”

Con sói khổng lồ giãy chân hất văng những con quái vật đang bám vào nó ra, cùng lúc đó, nó quay người, nhắm thẳng về phía cánh tả.

“Chính diện, tổng lực tấn công! Lôi kéo sự chú ý của nó! Đồng thời giữ khoảng cách!”

Cùng với chỉ đạo của mình, chị Mikadzuchi ngay lập tức xông ra trận địa. Tôi bắn ra một mũi tên từ phía sau chị ấy. Vô số những nhát đâm, chém, ma pháp được tung ra nhưng chúng tôi vẫn bất lực trong việc khiến con boss thay đổi mục tiêu.

Cánh quân bên trái là do Taku và những người khác chỉ huy đang từ từ kéo giãn khoảng cách, nhưng những bước chuyển động của họ lại không khớp với nhau, dẫn đến việc một nhóm đã bị tụt lại.

Nhắm vào chỗ đó, con sói khổng lồ dùng móng vuốt sắc nhọn của nó xé toạc không khí, vệt sáng tím lại được tạo ra

Ba người nằm trong tầm tấn công của nó. Một pháp sư, healer và Emily-san. Nếu cánh quân bên trái bị chia cắt, chúng tôi sẽ buộc phải sát nhập họ với tiền quân và tìm cách bám trụ.

Trong đầu tôi đã có những suy tính cho tương lai trận chiến nhưng may thay, tất cả chúng đều đã không xảy ra.

“Làm như tao sẽ để cho mày tự tung tự tác ấy! ——— 《Shock Impact》!”

Để bắt kịp với bước chuyển động của con sói, Taku nhảy vọt lên phía trên sử dụng cặp song kiếm của mình để tấn công.

Kiếm của người và móng vuốt thú va chạm với nhau giữa không trung, tạo nên một đợt xung chấn lan tỏa ra khắp khu vực lân cận. Ba người đang nằm trong phạm vị tấn công của Garm Phantom cũng bị nhận sát thương ảnh hưởng.

Một tích tắc sau cuộc va chạm nảy lửa, cơ thể của Taku bị chấn động thổi bay.

Emily-san và hai người kia là những người đáng lẽ ra đã phải nhận đòn tấn công đó chỉ bị một phần sát thương, may sao vẫn an toàn.

Nhất thời họ không kịp phản ứng, nhưng chúng tôi đã kịp chuyển mục tiêu của con quái vật lên tiền quân. Tuy nhiên, thanh máu của Taku đang giảm dần bởi lượng sát thương hứng chịu thay cho ba người kia.

Chứng kiến cơ thể của Taku bị quẳng đi như một mớ giẻ rách, làm tôi hoang mang lắm chứ, ‘không thể nào’ chính xác là ba chữ hiện lên trong đầu tôi lúc bấy giờ. Cảm xúc dâng trào bên trong tôi. Và, khi lượng HP của Taku tụt xuống vạch số 0, hắn ngã xuống, không đứng dậy nữa.

“…Ta…ku? Chả nhẽ…”

Tôi mỉm cười mà miệng đắng nghét.

Ngay cả Taku, kẻ luôn hành xử như bố thiên hạ lại gục ngã như thể?

Lúc nào cũng trụ lại cho tới phút cuối, lúc nào cũng hành động rất thoải mái. Vậy mà giờ đây hắn đã nằm xuống rồi ư.

Cả cơ thể tôi sôi lên, từ ngữ cứ như thế từ tận nơi nào đó sâu thẳm bên trong trực trào lên đến cổ họng, và bật ra thành một tiếng hét.

 

“——Taku!”

“Oww, aaa-ah, coi bộ mình bị quăng đi khá xa đấy nhỉ. Còn chết một lần nữa chứ.”

 

Taku nhanh chóng bật dậy, duỗi thẳng lưng và xoay xoay cổ.

Ai trông thấy cảnh hắn bị thổi bay trong không trung cũng đều lo lắng khi thấy cơ thể hắn rơi xuống đất, nhưng tên này lại ngay lập tức đứng dậy tựa như chưa có chuyện gì xảy ra.

Mọi người đều trợn tròn mắt ngạc nhiên, và cái tên mà tôi đang nhắc tới nãy giờ ấy bắt đầu cười.

“Đúng như tao nghĩ, đơn thân độc mã ngăn chặn đòn đó là điều hoàn toàn không thể.”

“Đồ ngốc! Mày nghĩ gì mà lại làm điều ngu xuẩn đó vậy!”

Sau lời nói của người đầu tiên, toàn bộ cánh quân bên trái cũng bắt đầu lớn tiếng khiển trách Taku vì hành động mạo hiểm vừa rồi, trong khi vẫn giữ vững đội hình để bảo vệ hắn.

Ở chính giữa đội hình, healer đang hồi máu cho Taku.

Sau khi thanh HP đã full vạch, Taku bắt đầu tiến tới chỗ chị Mikadzuchi ở ngoài tiền tuyến.

“Ngay cả khi cậu em đây có Thuốc Hồi Sinh đi chăng nữa thì cũng đừng có mà nghĩ đến chuyện lấy thân chắn cho người khác. Mà cũng phải cảm ơn cậu em đấy, nhờ hành động vừa rồi mà hậu quân lẽ ra đã chết nay lại được cứu sống nên, okeeeee…”

“Yeah, may thật đấy. Kẻ vừa mới xuống địa ngục chơi một chuyến em đây sẵn sàng phục vụ, thưa chị cả.”

Khi đó, hắn cười khùng khục và hướng ánh mắt của hắn sang chỗ tôi. Sao tôi lại đi lo lắng cho tên này làm gì cơ chứ, tôi tự nhủ và tránh tia nhìn của hắn.

Mà tôi cũng thấy bản thân tự nhiên ngốc đến sợ, sao nãy giờ lại quên đi sự tồn tại của món Thuốc Hồi Sinh cơ chứ.

“Mà, nhóc Taku đến đây thì chắc hẳn đã nghĩ ra đối sách gì rồi phải không?”

“Yeah, một là chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu với Garm Phantom như thế này nhưng hàng phòng thủ nhất định sẽ bị phá vỡ, hai là ta đặt cược tất cả vào việc đánh bại nó.

Taku nói với giọng nghiêm túc. Cũng là lúc để chúng tôi phải tìm kiếm giải pháp cho những đòn đánh đúng nghĩa ‘quái vật’ của Garm Phantom rồi.

Khi những tên Skeleton Raider được hồi sinh rồi lại đánh bại một lần nữa, đội hình của quân viễn chinh có sự thay đổi.

Tiền quân và hữu quân đổ dồn vào phòng ngự và phía sau họ, các pháp sư bắt đầu đọc thuật chú trên quy mô lớn.

Và về phần tả quân mà Taku chỉ huy có Myu và mười người chơi khác chịu trách nhiệm trong việc ngăn chặn chiêu thức của đối thủ, tôi cũng được chỉ định vào nhóm họ.

“Chiến thuật này đơn giản thôi. Chúng ta sẽ nhắm vào thời điểm khi mà Garm Phantom bị khống chế. Để nâng tỉ lệ thành công của nhiệm vụ này lên cao dù chỉ một chút, hãy thi triển attack enchant lên tất cả mọi người nhé. — Triển thôi.”

“《Zone Enchant》——Attack!”

Tôi xác định mục tiêu thi triển bao gồm thanh kiếm của Taku cùng với mười người chơi khác và kích hoạt enchant tấn công, sau đó chúng tôi cùng nhau quay người về phía Garm Phantom.

Do không có ai là tanker, chúng tôi phải liên tục thực hiện lối đánh hit-and-run để liên tục gây sát thương và gia tăng độ thù địch. Mặc dù khả năng hạn chế nhưng tôi vẫn rút tên bắn.

Trận chiến này đã kéo dài bao lâu rồi, tôi tự hỏi lòng trong khi bắn ra một mũi tên khác rồi bỏ chạy.

Những tanker và ma pháp sư khác từ tiền quân và hữu quân cố gắng không can thiệp vào chiến trường của bọn tôi nhiều nhất có thể, họ chỉ tấn công một cách bị động nhằm giữ không cho mục tiêu không bị thay đổi. Nhờ vậy họ mới có thể không bị hạ gục bởi cú bạo kích chết người của Garm Phantom và có thể tiếp tục xử lý bọn lâu la với những phép thuật đã chuẩn bị sẵn. Đây là thời điểm rất cần sự kiên nhẫn.

“Đang tới đấy! Mọi người dàn hàng nào. Chuẩn bị đánh chặn!”

Đòn bạo kích chết người của nó còn đến sớm hơn dự tính. Hiệu ứng ánh sáng màu tím của chiêu thức đó bắt đầu tỏa sáng rực rỡ. Taku đã đánh giá rằng đây là một đòn tấn công rất uy lực và hét lên, nghe thấy, tôi liền kích hoạt kĩ năng.

“《Zone Enchant》——Attack.”

Ngay khi kích hoạt enchant gia tăng sức tấn công vật lý lên mười người kia, tôi vội vã dùng MP Potion để hồi lại lượng mana đã mất. Một bình có vẻ như không đủ, tôi tiếp tục dùng đến bình thứ hai.

Ngay lúc đó, cặp móng vuốt sắc nhọn của con sói khổng lồ đang được bao phủ bởi ánh sáng tím vung lên.

“““——《Shock Impact》!!”““

Một tá chiêu thức phản đòn được chồng chéo lên nhau và bắn tới đòn tấn công của con boss. Tôi dùng hai tay che mặt lại để chắn đợt sóng chấn động quét qua.

Vào lúc mà nó dừng lại — một cơ hội đã được mở ra.

Hàng loạt phản đòn đã được dùng để chống lại đòn tấn công của con boss, và một vũ khí đã vỡ tan tành.

Bởi dù sao 《Shock Impact》 cũng là một art tiêu tốn rất nhiều độ bền của vũ khí mà. Viễn cảnh thất bại bỗng dưng hiện ra trong đầu khiến tôi không khỏi chảy mồ hôi lạnh.

Tuy nhiên, người chơi bị gãy vũ khí không bị thổi bay đi giống như Taku lúc nãy, thay vào đó họ chỉ đơn thuần đáp xuống gần đó sau một pha rơi tự do.

Thời gian lúc đó như dừng lại.

Trong đợt tấn công lần này, chúng tôi đã ngăn chặn thành công và phá vỡ thế thủ của con boss.

Ở phía trước, con sói khổng lồ đang bị vùi dập không thương tiếc bởi những ma pháp đã được niệm sẵn của hai cánh chính diện và tả quân. Một đợt tấn công tưởng chừng như không có hồi kết, và đến cả giây phút cuối cùng, không một ai trong chúng tôi dám hạ thấp phòng bị.

『”GYArrruruuuu——”』

Garm Phantom tru lên như tiếng chuông báo tử cho chính mình, nó nhảy lên khỏi tầm tấn công của phép thuật và rồi phóng tới tấn công chúng tôi. Thậm chí khi giờ chết đã sắp đến, nó vẫn muốn lôi theo thậm chí dù chỉ một người của chúng tôi. Tuy nhiên, cũng vì thế mà con sói đã hạ thấp cảnh giác.

“《Magic Sword》——Sol Ray.”

“《Element Enchant》——Weapon. 《Enchant》——Intelligence.”

Trong khi những người khác đang tập trung né tránh thì một mình Myu đơn thân độc mã nhảy vọt lên phía trước Garm Phantom.

Vung thanh kiếm của con bé về phía trán của con sói.

Thanh kiếm bạc được bao bọc bởi ánh sánh và lưỡi kiếm được kéo dài ra khoảng độ vài xăng-ti-mét. Ngay sau khi thời gian hồi chiêu của Zone Enchant đã kết thúc tôi liền kích hoạt cường hóa.

Tôi sử dụng một viên đá Elemental Stone hệ ánh sáng để gia tăng element enchant của nguyên tố tương ứng và đồng thời gia tăng chỉ số sức mạnh tấn công phép thuật cơ bản cho Myu.

Thanh kiếm dài của con bé tỏa sáng rực rỡ, vẽ ra một đường màu trắng trong không khí.

9

“GOOOoOOoo!!

Myu hạ cánh ngay trên đầu của con sói khổng lồ và đâm sâu kiếm vào đầu nó. Cả người và thú không ai chuyển động. Và cây kiếm lúc này đã kẹt cứng trong cổ con sói.

Con sói khổng lồ vung chân lên trong khi Myu đang trong tầm cho một đòn tấn công trực diện. Tuy vậy, con bé vẫn không chịu buông kiếm, thay vào đó, Myu thậm chí còn đâm sâu hơn cây kiếm của mình.——

 

“——【Release[7]】”

 

Ánh sáng lóe lên từ nơi thanh kiếm cắm vào, xuyên thủng qua tới tận phần cổ sau gáy. Chuyển động của con sói khổng lồ giờ đây đã ngừng hẳn.

《Magic Sword》 là một chiêu thức trong đó vốn có chứa đựng pháp thuật. Công dụng của nó là ban cho thanh kiếm một điểm bonus đối với thuộc tính tương ứng và khi được kích hoạt, phép thuật sẽ được giải phóng thông qua từ khóa 【Release】.

Sau khi rút thanh kiếm mình ra khỏi cổ con sói, Myu chậm chạp lê bước quay trở lại.

Mặc dù trông nét mặt em ấy có vẻ mệt mỏi, nhưng vẫn có một vẻ hài lòng phảng phất trên đó.

“Phát quyết định luôn nhé.”

“Geez, đừng có làm những việc nguy hiểm như thế. Kiểu gì chúng ta cũng sắp thắng rồi mà.”

Tôi bắt lấy cơ thể đang sắp gục xuống của Myu và chào đón con bé với một tiếng thở dài thượt.

Chúng tôi cùng nhìn về phía con sói khổng lồ sau khi đứa em gái nhỏ của tôi quay người lại.

Thanh máu của Garm Phantom đã hoàn toàn cạn sạch, và đôi mắt của nó cũng không còn màu đỏ nữa, thay vào đó đã trở thành một màu xanh ve chai, con boss đã nằm xuống tự đời nào và cũng đang nhìn về phía chúng tôi.

Trông nó không giống như một con quái vật với trí thông minh, mà thực chất trông giống như một cá thể sở hữu trí thông minh của một NPC tích hợp nhân cách ảo hơn.


Chú thích

[1] Mấy tảng đá giam giữ linh hồn dân làng, mình để là tảng đá cho dễ hiểu vậy :/

[2] Đại tỉ Mikadzuchi cơ đấy :v

[3] Tạm dịch là Tử Huyết Ma Lang; trong thần thoại Bắc Âu, Garm là con sói canh cổng của Hel – một trong chín thế giới.

[4] Quái vật trong thần thoại Hi Lạp, mình dê đầu sư tử, đuôi rắn, miệng thở ra lửa.

[5] Thuật ngữ game, mấy bác chơi visual novel chắc biết. Một game có nhiều route, muốn đi route nào dựa vào cách lựa chọn xử lý tình huống hoặc lời nói của người chơi. Death flag chính là những lựa chọn mà chắc chắn dẫn vào route bad/sad end hoặc main chết.

[6] Bonus đấy các bác.

[7] Giải thuật.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel