Vol.5 – Lời bạt

 

Xin gửi lời chào đến tất cả những bạn lần đầu tôi gặp, cũng như những bạn đã lâu rồi tôi chưa có dịp gặp gỡ. Là tôi, Aloha Zachou đây.

Cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những bạn độc giả đang cầm cuốn sách này trên tay, A-san phụ trách phần biên tập, Yukisan-sama – người đã vẽ những bức tranh minh họa cho tác phẩm, cũng như tới tất cả những bạn đã đọc phiên bản được đăng tải trước trên mạng. Chuyện là, phần manga được chuyển thể từ tác phẩm này của Hani Kuraun-sama cũng được đăng cùng lúc với tập 5 này trên tạp chí Age Premium. Ở phần cuối của bản manga, các bạn có thể thấy những ý tưởng mới cho bộ truyện. Hãy tiếp tục chờ đợi những khoảnh khắc cực kì~ nhộn của Yun và những người bạn nhé, khi mà giờ đây họ cũng đã quẩy nhiệt tình lắm rồi. Tôi cũng hi vọng rằng các bạn sẽ chẳng ngần ngại mà mở hầu bao ra ủng hộ tác giả.

Vụ náo loạn lần này được tôi sắp xếp như một phần nhỏ tiếp theo của tập hai. Hi vọng các bạn thích nó, bây giờ và trong tương lai vẫn sẽ như vậy, nhé?

Câu chuyện của chúng ta lần này sẽ là về cuộc trò chuyện giữa tôi và anh hai – người cũng đã đọc tập 4 của bộ truyện.

『“Anh đọc tập 4 rồi. Hi vọng chú mày sẽ sớm tiếp tục. Mà, Mikadzuchi trong truyện ngầu thật đấy.”』

“Vâng, hình vẽ minh họa của cô nàng rất đẹp phải không nào. Em cũng rất thích cái cách cô ấy thể hiện, giống như một [người đàn ông với hai quả núi] ấy.”

『“Ờ thì cũng đúng, nhưng mà, trong phần chỉ số cá nhân ở cuối sách, ở cột vũ khí ấy, bốn chữ kanji đó là chỉ một cô gái hoặc một nữ tổng thống mà phải không? Cô ấy cũng là một Guild Master nữa nhé. Ở cô nàng có một tính cách phải nói hơi “chị cả”. Như một thành viên trong băng đua xe hay một nhóm tội phạm nào đó nhỉ?”』

“Không không, em đâu có định vậy. Hoàn toàn không. Nhưng sau khi anh nói vậy thì hình ảnh của cô nàng trong đầu em lại thay đổi rồi. Biết làm sao đây.”

『”Hả, thật sao? Thế lúc đầu chú tạo nên cô ấy dựa vào hình mẫu nào vậy?”』

“Ừm, tiểu thư con nhà võ, và, một trợ giảng chăng? Một Onee-chan hơi có phần “quá khích” so với những người trưởng thành khác trong chuyến cắm trại, rất háo hức để được uống sake?”

Lúc đó tôi mới nhận ra rằng còn có một cách nhìn khác về cô nàng. Và, câu chuyện vui nho nhỏ của chúng ta cũng đến phần kết thúc rồi nhỉ.

Xin các bạn hãy tiếp tục chiếu cố tôi, Aloha Zachou nhé.

Thay lời kết, tôi một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn, những độc giả đang cầm cuốn sách này trên tay.

Hẹn ngày tái ngộ.

Tháng Tư 2015, Aloha Zachou.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel