Vol.8 – Lời Bạt

Xin chào những người tôi gặp lần đầu và những người đã gặp một thời gian qua rồi, là Aloha Zachou đây.

 

Những người đã cầm cuốn sách này trên tay, A-san đảm nhiệm việc biên soạn, Yukisan chuẩn bị những tấm minh họa tuyệt vời cho tác phẩm này, Hani Kuraun-sama làm công tác cho phiên bản truyện tranh, cùng với tất cả các bạn đã đọc tác phẩm của tôi trên mạng.

Bộ ngoại truyện với em gái của nhân vật chính là trung tâm đã được đăng từng số trên Dragon Magazine, “Silver Muse” (Nữ Thần Bạch Ngân) đã được xuất bản dưới hình thức sách bìa mềm. Ngoài ra tập hai của phiên bản truyện tranh cũng đã được bày bán, xin các bạn hãy ủng hộ.

 

Chủ đề của truyện lần này tôi nghĩ là mình sẽ dùng đề tài “suối nước nóng” mà Yun và những người khác khoái trí trong OSO.

Ở khu vực gần nhà cha mẹ tôi cũng có một vài khu suối nước nóng.

Từ những suối nước nóng nổi tiếng hơn, có một khoang tắm đứng ở trạm tàu điện và một vài nơi thì có mạch nước ngầm phun lên. Tuy nhiên, những mạch nước đã ngừng phun bởi một số hoạt động xây dựng của địa phương. Nơi đây có nhiều biển bảo chỉ ra rằng ở những vị trí này đã từng có mạch nước phun.

Những người dân địa phương có quan hệ thân thiết với những suối nước nóng này trả một khoản phí thành viên để cùng gây quỹ cho những suối nước nóng này luôn hoạt động.

Khi còn nhỏ, tôi thường hay ngâm mình trong làn nước nóng nơi đây. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, tôi chủ yếu chỉ dùng bồn tắm ở nhà và không còn đến đó nữa.

Kể từ đó thời gian thấm thoắt thoi đưa và lần đầu tiên tôi bắt đầu cảm thấy hoài niệm, khiến tôi phải tới lại suối nước nóng sau một khoảng thời gian.

So với hồi còn nhỏ thì lần này tôi đã có thể đọc được những tấm áp phích miêu tả công dụng của suối nước nóng, bồn tắm thì có vẻ như nhỏ hơn nhiều so với hồi tôi còn bé, và giờ thì tôi dành được nhiều thời gian tắm ở bên trong hơn.

Suối nước nóng mà trước đây tôi cảm thấy nóng khi còn bé giờ nhiệt độ đã trở nên hoàn hảo. Hơn nữa, khi tắm vào buổi sáng thì nơi này chẳng có ai, cho phép tôi dành rất nhiều thời gian bên trong.

Sau cùng tôi cũng có thể làm một giấc ngon lành trên giường, đó là lối sống mà hồi đó tôi có khuynh hướng xuôi theo.

Gần đây tôi cảm thấy nó có hơi phiền phức và chỉ tắm vòi hoa sen thôi, nhưng tôi đã từng có khao khát muốn được ăn thứ gì đó ngon lành và dành thời gian thư giãn tại suối nước nóng.

 

Kể từ giờ trở đi xin hãy quan tâm tới tôi, Aloha Zachou.

Cuối cùng, tôi lại muốn cảm hơn những bạn đang cầm cuốn sách này trên tay một lần nữa.

Tôi mong chờ lần gặp mặt tới của chúng ta.

 

Tháng 12 năm 2015, Aloha Zachou.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel