Phần đầu – Chương 17: Chuyện của bạn gái chúng mình

Trans : Thái | Edit: Phú

(không có gì hentai đâu, nói trước để mấy anh đực khỏi trong mong)

“Cô nói, cô là con gái của Quỷ Vương, Leonora?”

“Mn? Vâng đúng rồi. Quỷ vương đương nhiệm là cha tôi. ”

Tôi mời Leonora (mối quan hệ của chúng tôi giờ là bạn bè) xuống khu vực sinh hoạt và uống trà với cô ấy … sau khi cô tắm xong. Cô ấy cần được làm sạch bụi bẩn và máu dính trên người, chúng tôi đi đến phòng khách và uống trà đen mà Tena pha.

Cô ấy khá cứng đầu, chắc có lẽ một phần là vì chưa quen, nên cũng không dễ dàng gì để có thể gọi nhau bằng tên. Có điều cô ấy không bao giờ nhìn vào mắt tôi. Dường như Ác thần Chi khí có tác dụng mạnh mẽ trên thú vật và quái vật, còn với ma quỷ và con người những kẻ có tư duy thì hiệu quả dường như yếu hơn hắn. Mặt khác, sức ảnh hưởng của đôi mắt này khá mạnh bất cứ lúc nào khi ánh mắt chúng tôi gặp nhau, cô ấy sẽ ngay lập tức dogeza. Tôi nghĩ mình đã thật may mắn vì cho đến lúc này cô ấy đã không hề bỏ trốn. Tôi cố gắng không nhìn vào mắt cô ấy.

“Tôi nghe nói rằng Quỷ Vương có thể hồi sinh sau khi chết, có đúng như vậy không?”

“Giá mà điều đó có thật thì hay quá!”

Tôi bị mắng. Hỏi chi tiết hơn, tôi phát hiện ra rằng những Quỷ Vương thì không thể hồi sinh, dường như tất cả chỉ là lời đồn. Quỷ Vương tiên nhiệm từ một vài thập kỷ trước đó mà Tena đã đề cập đến có lẽ là ông nội của Leonora. Ngay cả khi họ bị đánh bại, thế hệ kế tiếp sẽ lên thế chỗ của họ, có lẽ đây là nguyên nhân cho những lời đồn kỳ lạ này ở chỗ loài người..

“Nếu cô là con gái Quỷ Vương, thì hẳn cô là một công chúa quỷ … vậy tại sao cô lại đến một nơi như thế này?”

Mặc dù nó gần lãnh đại Quỷ tộc, nhưng đây rõ ràng là trong lãnh thổ của con người. Việc kỳ lạ là sao cô ấy lại ở đây.

“Gia tộc Romariel có một phong tục cho việc kế vị chức vụ Quỷ Vương là người kế vị phải đi ngao du để có thể trưởng thành hơn. Tôi không biết mình nên đi đâu, một lần nhìn thấy nơi này từ lãnh địa quỷ nên tôi đã đến đây. ”

Đó là một phong tục mà tôi đã được nghe ở đâu đó rồi. Nhưng việc một cô công chúa phải tự mình tiến vào lãnh thổ của kẻ địch hẳn là có nguyên do.

“Tôi nghĩ rằng những Quỷ Vương sống trong Lâu đài Chúa Quỷ.”

“Không, cách nghĩ này thì không sai. Nhưng vì Quỷ Vương mang nhiều quyền lực trong tay, nên từ khi lên ngôi thì không còn được ra ngoài nữa. ‘Đó là lý do tại sao trong khi tôi vẫn chỉ là một người kế nhiệm … ‘ có lẽ lý do của phong tục này cũng chỉ có ý tốt. ”

Tôi hiểu rồi. Vì vậy, đây cũng là giai đoạn cuối cùng mà họ có thể bỏ qua trách nhiệm của mình, huh? Nó giống như là một chuyến du lịch sau khi tốt nghiệp đại học … Hm, có lẽ có một chút khác nhau.

“Cuộc phiêu lưu này sẽ mất bao lâu?”

“Cũng chưa thể nói trước được. Tôi không thể nào trở về nếu vẫn chưa có thành tựu gì. ”

“Thành tựu?”

“Giống như việc đánh bại các anh hùng, kẻ thù của Quỷ tộc, hoặc thu nhận một kẻ nào đó hữu ích để làm đồng minh”

Tôi chợt hiểu hoàn cảnh của Leonora, cô ấy đã phải cực kỳ khó chịu khi bị bị ép phải đến đây và một lý do nào đó.

“Vậy cô cũng đến Dungeon này vì lý do gì?”

“” Gu- … Đúng vậy. Tôi muốn trừng phạt kẻ dám mạo nhận mình là Ác thần, và tùy thuộc vào hoàn cảnh, tôi muốn hắn làm thuộc hạ cho tôi. ”

Tôi hiểu rồi. Tuy không biết vị trí của Ác thần trong Quỷ tộc là gì, nhưng ít nhất, nó là một cái tên mà bạn sẽ không được tha thứ nếu dám mạo danh. Cũng có thể nói rằng tôi không thể hiểu nổi sao mình bị tấn công trong khi chưa từng nhận mình là Ác thần lần nào (T: lão tác giả đồn chứ ai), vì vậy tôi muốn cô ấy suy nghĩ nghiêm túc lại chuyện này một chút..

“Tôi có thể hỏi bạn câu này không, Anri?”

Tôi gật đầu với câu hỏi của cô.

“Bạn nói rằng bạn được Ác thần ban cho sức mạnh, nhưng …”

Tôi chắc là cô ấy sẽ không tin tôi đến từ một thế giới đâu nên tôi cũng đã giữ lại chuyện này như đối với Tena, nhưng tôi từng là một con người được Ác thần trao cho danh hiệu và những kỹ năng này. Tôi đã kể cho cô ấy như thế.

“Thật tình mà nói, không ai dám tự nhận mình là Ác thần cả. Tôi chỉ đoán dựa trên danh hiệu và kỹ năng thôi. ”

“Hmm …”

Leonora chìm vào suy nghĩ về một cái gì đó sau khi tôi trả lời. Khi tôi thúc giục cô ấy giải thích, cô ấy ngoảnh mắt lại và bắt đầu nói.

“Không, không phải là do tôi đang nghi ngờ bạn nhưng thật ra…Ác thần không hề tồn tại.”

“? Người dân Riemel và cô đã dùng từ 「Ác thần」. Họ gọi như vậy bởi vì anh ta không tồn tại? ”

“Chắc chắn, Ác thần chỉ có trên từ ngữ và khái niệm thôi. Vị thần được gọi là Ác thần không hề tồn tại. ”

Đây là một câu đố? Cô ấy nói “không hề tồn tại” nghe giống như phủ định hoàn toàn sự tồn tại của các vị thần. Nhưng theo Leonora thì “thần” có tồn tại, nhưng “Ác thần” thì không.

“Ác thần chỉ là một vị thần trong tưởng tượng được tạo ra bởi con người.”

“Một vị thần trong tưởng tượng?”

Ác thần chỉ là tưởng tượng thôi sao?

Thực sự là tôi đã từng gặp và nói chuyện với anh ta trước kia rồi mà.

“Mà này. Anri, bạn biết bao nhiêu về các vị thần? ”

“Tôi nghe nói rằng vị thần ánh sáng, người đã sáng tạo ra thế giới──Quang Thần Sofia, đã chiến đấu chống lại Ác thần kẻ luôn muốn hủy diệt thế giới, và giúp mọi người với sự bảo vệ thần thánh và soi sáng.”

“Tôi nghe nói về đấy chỉ là những tin đồn, nhưng được nghe lại lần nữa thì cũng gây sốc đấy.”

Cái nhìn của cô ấy đối với tôi đầy sự thương hại, nhưng cô ấy không nhìn thẳng vào mắt tôi, vì vậy tôi chỉ đoán thôi. Có một điều là tôi hoàn toàn không biết gì về những huyền thoại của thế giới này, ngoại trừ những gì tôi nghe được từ Tena, vì vậy tôi sẽ bối rối nếu Leonora cứ nhìn tôi như thế.

“Tốt thôi. Đó là một câu chuyện dài, nhưng tôi sẽ kể cho bạn nghe những truyền thuyết được lưu truyền trong tộc Quỷ. ”

Nó dường như sẽ là một câu chuyện dài, nên tôi nhờ Tena pha cho cô ấy một ít trà. Kể từ khi cô ấy có thể đến bất cứ khi nào, tôi có thể nghe cô ấy kể những câu chuyện này. Tôi sẽ không thể so sánh nó với những truyền thuyết ở thế giới trước kia của tôi.

 

◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆

 

“Thế giới đã được tạo ra bởi một và chỉ một vị thần, Thần Tạo Hóa.

“Thần Tạo Hóa tạo ra loài động vật khác nhau như những cư dân của thế giới, và cuối cùng, thần tạo ra con người theo hình dáng của mình.”

Đến đây Tena hề không phản đối và đã gật đầu cùng. Có những truyền thuyết khác nhau trên thế giới cũ của tôi, nhưng chỉ có truyền thuyết đấng tạo hóa là giống mà thôi.

“Loài người đã nhận được sự ưu ái đặc biệt của Thần Tạo Hóa, và thịnh vượng đến cùng cực, nhưng cái gì cũng đến giới hạn. Trong một thế giới không có kẻ thù tự nhiên, loài người tăng lên quá nhanh, vì thế không đủ thức ăn. ”

Chuỗi thức ăn bị phá vỡ? Nếu không có thiên địch thì điều này hoàn toàn rất khoa học cho một truyền thuyết..

“Thần Tạo Hóa đã ban lương thực cho loài người-những kẻ đang khẩn nài giúp đỡ, nhưng cùng một lúc Thần Tạo Hóa cũng nghĩ ra biện pháp đối phó. Ngài đã tạo ra thiên địch của loài người để đưa thế giới về sự hài hòa … Quỷ tộc.

“Tộc Quỷ ra đời và hoàn thành nhiệm vụ của mình, họ chống lại và tấn công loài người, nhằm giảm số lượng của chúng. Tộc quỷ vốn mạnh hơn loài người, nhưng sinh sản kém hơn con người, với vai trò là thiên địch của con người, hòa bình đã được sinh ra. ”

“Không thể nào …”

Tena đã choáng váng vì câu chuyện này rất khác với huyền thoại mà cô biết, nhưng chắc chắn cần phải có một số lượng kẻ thù nhỏ đứng ở phía trên mới có thể đưa chuỗi thức ăn trở lại cân bằng, và chuyện này có ý nghĩa hơn là truyền thuyết của con người mà tôi được nghe từ Tena.

“Tuy nhiên, Thần Tạo Hóa đã bị dày vò bởi chính hành động của mình. Không có sự lựa chọn do làm khổ loài người yêu quý vì lợi ích của sự thịnh vượng của họ … Các kết quả của sự tự mâu thuẫn là Đấng Tạo Hóa Thiên đã tách mình thành ba phần. Hầu hết quyền lực của ngài đã được tách thành bảo tồn trên thế giới, trong khi quyền lực và tâm trí còn lại được chia thành hai.

“Hai phần còn lại trở thành Quang Thần và Hắc Thần, và họ chia mọi thứ họ cai trị thành 2────mặt trời và mặt trăng, ngày và đêm, con người và tộc quỷ, hay đại loại như thế. ”

“…”

Tena thậm chí còn không thể thốt lên từ nào. Chuyện này có vẻ đã quá xa vời với những hiểu biết của cô.

“Đó là truyền thuyết được truyền lại trong tộc quỷ. Những kẻ gọi là ‘thần’ chỉ bao gồm Quang Thần và Hắc Thần. Không có thần nào được gọi là Ác Thần cả. ”

Nếu truyền thuyết của tộc quỷ là thật, thì hai vị thần được sinh ra từ Thần Tạo Hóa, không bao giờ tách nhau ra là thiện và ác, hoặc đúng và sai. Hắc thần nghe như là ác, giống như Tsukuyomi-no-Mikoto trong thần thoại Nhật Bản.

(Tsukuyomi no Mikoto: Thần mặt trăng trong thần thoại Nhật Bản, cùng với Amaterasu và Susanowo – Xem naruto để biết thêm chi tiết)

“Bây giờ bắt đầu từ ‘Nữ thần” là kẻ mà mọi người gọi là Quang Thần. Để thị uy quyền lực của thần vì thế họ đã nghĩ ra một Ác thần hư cấu để xem như kẻ thù, và như vậy kết quả là Quang Thần đã chiến đấu chống lại hắn. “(Leonora)

“Chứ không phải Quang Thần chiến đấu chống lại Hắc Thần sao?” (Anri)

“Chỉ là đoán thôi, tôi nghĩ họ đã không có can đảm để chống lại Hắc Thần.” (Leonora)

“Um, xin lỗi, tôi nghe nói rằng Quang Thần chiến đấu chống lại Ác thần-kẻ chi phối bóng tối…” (Tena)

“Ahh, rõ ràng là nếu như không nói gì thêm nữa thì Ác thần là phiên bản nâng cấp của Hắc Thần. Đó là lý do tại sao tộc quỷ xem nhưng kẻ mạo danh Ác Thần là thứ gì đó rất đáng kinh tởm. ”

Tôi hiểu rồi. Vì thế họ mới căm thù những kẻ dám mạo danh vị Hắc Thần mà họ tôn thờ. Có phải đó là lý do tại sao Leonora đến trừng phạt những kẻ lừa đảo tự gọi mình là Ác thần?

Nhưng có một cái gì đó trong lời cô ấy nói đã nằm tâm trí của tôi.

“Họ vẫn tôn thờ Ác thần? Mặc dù nó là tưởng tượng? ”

“Tuy đó là tưởng tượng nhưng chỉ một số ít loài người biết điều này, mặc dù đó là thứ mà loài người tạo ra. Thậm chí nếu đó là một câu chuyện hư cấu miễn là nó được truyền bá và luôn được mọi người nhắc đến thì hiển nhiên là mọi người sẽ nghĩ nó là sự thật. Đó là một thực tế kỳ lạ, nhưng có vẻ như loài người cũng tôn thờ Ác thần một cách nghiêm túc đó. ”

Giống như có những giáo phái tôn thờ quỷ Satan trong thế giới cũ của tôi, vì thế tôi nghĩ không có gì lạ khi nghe về những người như vậy.

“Bây giờ tôi đã hiểu về Ác thần. Nhưng tôi vẫn không biết về người đàn ông tôi đã gặp lần đó… ”

“Ừ, bây giờ chúng ta có tranh luận về điều này cũng không đưa đến kết quả gì đâu.”

Thôi thì hiện tại, tôi sẽ chỉ nghĩ rằng vị thần của quỷ chính là Ác thần (?).

“Giờ tôi đã hiểu về Quang Thần và Hắc Thần, nhưng còn về anh hùng và Quỷ vương?”

“Quỷ vương được Hắc thần sinh ra để lãnh đạo tộc quỷ. Và những anh hùng được tạo ra bởi Quang thần nhằm bảo vệ những kẻ run sợ trước Quỷ Vương. ”

Đấy không phải là lấy kết quả làm nguyên nhân sao?

Theo những gì tôi biết thì Quỷ Vương là kẻ có vai trò giữ cho số lượng loài người không tăng lên quá nhiều. Vậy việc chiến đấu chống lại Quỷ vương không phải là làm trái với quy luật này sao.

Có lẽ cảm nhận nghi ngờ của tôi, Leonora đã đưa ra một nụ cười chua xót khi cô bắt đầu tiếp tục.

“Tôi biết bạn muốn nói gì. Nếu Quỷ Vương hoặc tộc quỷ bị đánh bại, sau đó họ lại dành được quyền lợi như lúc bắt đầu, và ở khía cạnh đó, mục tiêu của Thần Tạo Hóa và hành động của Quang Thần đang mâu thuẫn với nhau. Tách rời khỏi Hắc Thần, vị Quang thần ưu ái con người vì thế học đạt được những thứ họ muốn. ”

“Tôi hiểu rồi. Vậy tộc quỷ nghĩ gì về anh hùng? ”

Từ quan điểm của tộc quỷ, họ chỉ đang tấn công con người để thực hiện các vai trò mà họ được giao phó bởi thần của họ, trong khi bề tôi của thần loài người tấn công lại họ, vì vậy nếu bạn hỏi việc này có hợp lý hay không thì câu trả lời là hoàn toàn không hợp lý.

“Ý muốn của Quang Thần không quan trọng. Đối với chúng tôi, vị thần duy nhất chúng tôi tôn thờ là Hắc Thần. Theo quan điểm của quỷ tộc thì các anh hùng chỉ đơn giản là một đối thủ mạnh. ”

“Tôi hiểu rồi. Nói về anh hùng thì có lần họ đã đến mê cung này rồi. ”

“Cái gì? Chuyện về họ như thế nào? ”

Tôi kể với Leonora về các anh hùng đến để tấn công mê cung này vào lần trước. Khi tôi kể với cô ấy rằng bọn đầu nhồi thịt ấy đã phải bỏ cuộc khi ở tầng 10, cô ấy đã cười phá lên.

“Pff-, ku-ku-ku … H-, Họ đã phải khuất phục trước câu đố đó và đi về nhà? … AHAHAHAHAHA-! ”

“Nó trông giống như sự giúp đỡ của Kiếm Thánh cũng không thể giúp gì trong việc giải quyết các câu đố.”

“T-, tôi cầu xin bạn, đừng làm cho tôi cười thêm nữa … Bụng tôi đau … Nó đau … ku-ku-ku … – !!!”

Thấy cô ấy cười ra nước mắt, tôi muốn trêu cô ấy một chút.

“Nhưng dù sao cô cũng đã chật vật cả tiếng đồng hồ mà.”

“PFFT- !? Bạ-, bạn thấy hết rồi hả !? ”

Vào khoảnh khắc tôi nhận xét, Leonora bị sốc và mặt biến thành đỏ rực rồi cô ngoảnh mặt đi. Những lời cô ấy chế giễu các anh hùng lúc nãy đã đâm cô ngược trở lại.

“T-, Theo những gì nãy giờ tôi nghe được, thì họ là các anh hùng chính thống đấy.”

Ah. Cô ấy đang cố gắng để đánh lạc hướng tôi. Tôi có thể chọc cô ấy thêm một chút, nhưng lời nói của cô ấy làm tôi quan tâm, vì vậy tôi sẽ bỏ qua.

“Anh hùng chính thống là gì? Bộ có nhiều loại anh hùng lắm à? ”

“Vâng, đó cách phân loại của tộc quỷ chúng tôi. Nó khác với loài người lắm à? Theo tộc quỷ, anh hùng được phân thành ba loại. Loại thứ nhất là những người dân của thế giới này, người được ban phước của Quang thần là các anh hùng chính thống; loại thứ 2 là những người được triệu tập từ một thế giới khác được gọi là anh hùng triệu hồi, và loại thứ 3 Anh hùng tự xưng là những người tự nhận mình mình là anh hùng. Từ ít đến nhiều phiền hà nhất có Anh hùng triệu hồi, anh hùng chính thống, và các anh hùng tự xưng. ”

Bộ triệu hồi từ thế giới khác xảy ra thường xuyên lắm à? Hoặc là ở đây cũng đang có những người từ thế giới khác đang lâm vào tình cảnh như tôi. Tôi không muốn ra ngoài để tìm họ, nhưng nếu có cơ hội, tôi muốn có một cuộc trò chuyện với họ.

Nhưng vẫn còn, thứ tự mà Leonora nói có vẻ kỳ lạ?

“Thứ tự này không sai đấy chứ? Anh hùng tự xưng nghe có vẻ yếu nhất cơ mà … ”

“Đúng vậy. Hm, nếu bạn sắp xếp nó từ mạnh đến yếu nhất, đó là Anh hùng triệu hồi, anh hùng chính thống và cuối cùng là anh hùng tự xưng. Khả năng mà một người triệu tập từ thế giới khác có kỹ năng mạnh mẽ là rất cao, vì vậy rất nhiều trong số họ mạnh hơn cả anh hùng chính thống “.

Vì thế, nó vẫn là bình thường ngay cả trong thế giới này đối với triệu tập những người có kỹ năng OP, huh? Nói về kỹ năng OP, tôi cũng được tính trong đó, nhưng … Thành thực mà nói, tôi chỉ muốn tống mấy kĩ năng đó đi cho người khác xài thôi.

“Thế tại sao các anh hùng tự xưng là một trong những kẻ khó chịu nhất?”

“Mặc dù chúng yếu ớt, số lượng chúng lại tăng lên mà không có kết thúc. Hơn nữa, bạn biết không hầu hết trong số chúng không có nhiều khác biệt lắm so với thổ phỉ? Giết chóc, hiếp dâm, trộm cắp điều đấy làm chúng vui, chúng không khác gì những tên cướp. Chúng là mục tiêu ưu tiên hàng đầu trong tộc quỷ chúng tôi. ”

Ahh, cũng khá có lí đấy chứ những tên anh hùng tự xưng sẽ gây nhiều sự chú ý và tự lấy mình làm trung tâm, huh.

“Tôi hiểu rồi. Còn về những anh hùng triệu hồi thì sao? Tại sao họ lại là loại anh hùng dễ đối phó nhất? ”

“Họ có những kỹ năng OP trong khi chiến đâu thì họ rất mạnh mẽ, nhưng từ lúc bắt đầu họ đã không phải là những người từ thế giới này, sau khi tất cả, họ không hề có lý do để chiến đấu. Hầu hết các lần bạn có thể tránh họ bằng cách lợi dụng điểm yếu của họ hoặc dập họ luôn. Theo thống kê thì khi Quỷ vương là một người phụ nữ, hoặc khi họ có một cô em gái hay con gái, các anh hùng sẽ đổi bên 80%. ”

…Thật là tệ hại.

Nhưng dù sao tôi cũng hiểu rằng ai lại dễ dàng đồng ý sau khi đột nhiên bị bắt cóc và bị yêu cầu chiến đấu với những người lạ.

 

◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆

 

“Mà này tôi có thể có 1 yêu cầu không.”

“Mn? Chuyện gì?”

Trong lúc thảo luận về các vấn đề cơ bản của các anh hùng, tôi nhớ rằng có việc tôi muốn nhờ cô ấy.

“Xin hãy dạy phép thuật cho Tena và tôi.”

Kể từ khi tôi đã làm bạn với người có thể sử dụng phép thuật hắc ám, tôi muốn nhân cơ hội này để cô ấy có thể dạy chúng tôi. Cả Tena và tôi chỉ có những kỹ năng mà không cần phải học, việc đó giống như là có mắt như mù vậy. Ví dụ như một vận động viên chơi bóng chày chuyên nghiệp nhưng lại không hiểu gì về luật chơi cả.

Nếu ma thuật hắc ám cũng như các kỹ năng của Chủ nhân Mê cung thì tôi cũng có thể sử dụng nó bằng cách nào đó, như vậy mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng không hẳn mọi việc đều tốt. Có thể tôi sử dụng được những khả năng liên quan đến mê cung không phải là do kĩ năng, mà là do danh hiệu của tôi.

“Chắc là tôi không dạy được cho bạn rồi, ma thuật hắc ám thì đặc trưng cho tộc quỷ? Còn bạn chỉ mang tố chất con người thôi ”

Đó là “tố chất” là không cần thiết.

“Không sao đâu. Chúng tôi muốn học kỹ năng. ”

“Cái gì? Bạn đã có kỹ năng do 「Ác thần」 ban cho rồi mà? Nó đã rất tốt rồi nên tôi không nghĩ vậy đâu. ”

Được mà! Hướng dẫn đi.

Với việc này tôi làm cho mình xuất hiện như một shoujo mahou; Jashin Shoujo Terrible Anri ….. thôi dẹp.

Tôi  không nghĩ rằng mình sẽ sử dụng phép thuật trong tương lai, nhưng cũng cần phải tự vệ trong một số trường hợp. Nếu phải nói thì so với tôi – một hikikomori, thì nó cần thiết hơn cho Tena khi phải đi đến thị trấn.

… *

… *

… *

Hơn ba tiếng sau, Leonora đã phải ngồi bệt trên sàn nhà, ôm đầu gối của mình với một cái nhìn xa xôi. Đấy không phải là lỗi của tôi.

“T-, tôi thậm chí còn thua Tena …”

“Umm, tôi xin lỗi?”

“Không sao đâu.”

Học sinh là người là nghĩa vụ phải vượt qua giáo viên của mình, bạn biết đấy. Vâng, chúng tôi chỉ đánh bại cô ấy bằng ma thuật thôi.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel