Phần đầu – Ngoại truyện 11: Chuyện về tiếng cười khoái trá của tên Ác Thần

『Ứng viên “Anri” đã vượt qua cấp độ đức tin và nỗi khiếp sợ cần thiết.』
『Tộc đã chuyển từ “Nhân tộc” sang “Thánh tộc”.』
『Nghề đã chuyển từ “Pháp sư” thành “Kẻ Thống trị”.』
『Danh hiệu đã đổi từ “Hậu duệ Ác Thần” thành “Ác Thần của Nỗi khiếp sợ”.』
『Đạt được danh hiệu “Kẻ Thống trị thứ 3”.』
『Đạt được kỹ năng “Thống trị”.』

 

 

“Ồ! Không ngờ con bé đó tiến triển nhanh đến vậy.”

Sau màn hình quan sát, hắn phá lên cười khi thứ hắn gửi đến thế giới đó nay đã trở thành Thánh tộc.

Ban đầu hắn chỉ định giết thời gian. Không, cho đến nay vẫn là vì lý do đó.
Tất cả bắt đầu khi hắn tình cờ cảm nhận được đức tin truyền miệng tản mác trong cái thế giới cấp thấp đó. Đó là đức tin hướng về loại như hắn ta, nên hắn đã định nuốt trọn. Nhưng rồi, làm theo một ý tưởng chợt nảy ra, hắn gửi tới thế giới đó một cái vỏ phù hợp rồi quyết định quan sát mọi sự phát triển. Nếu tốt đẹp, hắn sẽ có thêm một người anh em, còn ngược lại thì cũng chả mất mát gì.

“Thật là thú vị khi quan sát cái cách mọi việc diễn ra. Gửi cô ta xuống đó trong lốt con người quả là quyết định đúng đắn.”

Cô gái đó có thể sẽ thu thập đức tin nhanh hơn với tư cách một tông đồ, nhưng hắn quyết định nhồi vào cô ta các kỹ năng cần thiết khi còn làm người, rồi thích thú thưởng thức cuộc vui.Thật tình mà nói, hắn hơi quá tay nên nếu linh hồn cô ta bị hủy hoại cũng không có gì là lạ. Nhưng có thể nói mọi sự đều ổn bởi cô ta lại là nguyên liệu tốt.
Khi hắn chấm cô gái nọ ở thế giới cấp cao, hắn đã vô thức thốt lên kinh ngạc. Hiếm có kẻ nào mang đôi mắt gần giống với loại người như hắn.

“Giờ thì một kẻ thống trị mới đã được tạo ra, những kẻ thống trị khác sẽ không thể im lặng được nữa rồi. Ta thật háo hức đón chờ tập tiếp theo.”

Thế giới này vốn đã tồn tại hai kẻ thống trị.
Sớm thôi, họ sẽ biết về việc một kẻ thống trị mới đã ra đời. Không, cũng có thể bọn họ đã biết rồi. Bọn họ chắc chắn không thể bỏ qua người trị vì mới được sinh ra trong thế giới họ đang cai trị, nên họ sẽ tiếp cận cô ta sớm thôi.
Và vì đã có rất nhiều trường hợp những kẻ cùng loại với hắn bị căm ghét bởi những kẻ còn lại, vậy nên không lý nào mọi chuyện đều suôn sẻ ngay từ đầu.

Thế giới có lẽ sẽ phải hứng chịu một cuộc xung đột giữa các vị thần.

“Aaaaaa, muốn xem quá đi. Muốn xem quá đi mà~.”

Có là tranh giành quyền lực đi nữa, thì xét cho cùng cũng chỉ là chuyện xảy ra trong thế giới cấp thấp mà thôi. Thế nên nếu có bất kỳ việc gì xảy đến với thân cận của hắn, hắn cũng chả buồn quan tâm.
Dù cô ta có bị hủy diệt, thì chuyện cũng chỉ có thế. Chỉ là một món đồ chơi ưa thích bị hư mà thôi.
Tất cả là để giải trí cho hắn, chỉ đơn giản là giết thời gian mà thôi.
Nhưng thật lòng mà nói lần này có lẽ sẽ cực kỳ thú vị.
Tất cả là nhờ ‘cô con gái yêu quý’ [thứ] mà hắn đã gửi tới (ý nói Anri đó). Đó chỉ là một ý tưởng bất chợt nhưng khi thử làm, hóa ra đó lại là một lựa chọn đúng đắn.

 

 

 

 

 

“Aaaaaaaa, thật tốt là ta đã tạo ra cô.”

 

 

 

 

 

Nhìn thấy thân cận của hắn đang quằn quại như một con sâu bướm khi bị chọt chọt chân sau khi bị bắt phạt quỳ, hắn lại phá lên cười. (xem lại vol 1 chap 21 – nếu ai không nhớ thì đây là trước khi Anri thành thần thì em ấy phá mịa nửa quả núi bên Quỷ tộc nên bị Leonora phạt.) 

“Nếu bằng cách nào đó cô thâu tóm được quyền lực từ hai kẻ thống trị kia, có thể ta sẽ ban thưởng cho cô.”


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel