Phần sau – Chương 4: Ánh sáng và bóng tối

Trans : Thái | Edit: Phú

Khi tôi gia nhập Thánh tộc,tôi đã có thể vượt qua lời nguyền, vì thế tôi đã có thể tắm thật lâu.
Nhưng lời nguyền vẫn sẽ kích hoạt trở lại nếu tôi không rời khỏi phòng tắm và quần áo của tôi sẽ tự bay vào người, vì vậy khi tắm tôi luôn phải xem chừng thời gian. Bây giờ ít nhất là tôi đã có thể tắm bất cứ lúc nào tôi muốn. 

Mặc dù tôi không hề đổ mồ hôi, cũng như không hề bẩn, nhưng tôi vẫn sẽ tắm mỗi ngày. Không có gì quan trọng hơn việc được ngâm mình trong nước nóng để thư giãn tinh thần.
“Phù …”
Cảm thấy sức nóng chạm vào cơ thể tôi, tôi vô tình bật ra một tiếng thở dài. Sau khi tắm sơ qua trước, tôi ngâm mình vào bồn tắm. 

Tôi cứ thư giãn như thế nhưng không hề để ý là 1 giờ đã trôi qua, mặc dù tôi không còn bị chóng mặt nữa nhưng tôi vẫn đứng lên và bước ra.
Khi tôi đứng dậy, thì thấy một người đàn ông trong một chiếc áo choàng màu đỏ thẫm đột nhiên xuất hiện bên ngoài bồn tắm mà không bất kỳ lời báo trước nào. 
Anh ta là một người đàn ông cao lớn với mái tóc dài màu xanh lục nhạt, và mặc dù anh ta có một khuôn mặt điển trai, nhưng anh ta có vẻ hơi biến thái.
“Ahn?”
Tôi shock đến nổi quên đi việc giấu bản thân mình và đứng choáng trước mặt hắn. Trước mặt tôi, người đàn ông nhìn quanh phòng, cuối cùng mới chú ý tôi.
“…”
“…”
Chúng tôi tiếp tục nhìn chằm chằm vào nhau trong im lặng khoảng một lúc, nhưng người đàn ông cuối cùng đã hạ ánh mắt của mình một chút, và sau đó quay đi với ánh mắt chế giễu.
* imouto *
Vẫn im lặng, tôi bắn một viên “đạn bóng tối” tương đối mạnh vào hắn.

◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆

Sau khi chuẩn bị một phòng họp khẩn cấp và bàn tròn trên tầng 5, tôi ngồi vào một trong ba ghế. Một trong những chiếc ghế đã bị ngồi bởi tên nhìn trộm lúc nãy, và cái còn lại là của một người phụ nữ tóc vàng mặc bộ giáp bạc toàn thân. Lạ thay người đàn ông bị tôi bắn một viên đạn mạnh như thế vẫn có thể rời đi mà không hề bị một vết xước nào. 

Tena đi quanh bàn và đặt một tách trà trước mỗi chúng tôi.
“Cảm ơn. Chúng ta đã ổn, vì vậy em có thể đi ra ngoài được rồi. Và nhớ dặn mọi người là không được đến gần căn phòng này. “
“Vâng! Em hiểu rồi ạ.”
Có lẽ tôi vô tình làm giọng nói của mình hơi cấp bách, nên Tena đã nhanh chóng rời khỏi phòng. 

Tôi cảm thấy có chút tội lỗi.
* imouto *
Ngay cả trong mơ tôi cũng không tưởng tượng được rằng 「Hắc thần」 và 「Quang Thần」sẽ cùng đến đây.
* imouto *
Người đàn ông ngồi bên phải tôi, vừa cởi chiếc áo choàng đỏ thẫm đã tự giới thiệu mình là Hắc Thần Anbaal. 

Hắn ta với mái tóc xanh dài, và để ngực trần bên dưới áo choàng của mình, sự xuất hiện của hắn chỉ làm cho hắn trông giống như thành viên của một ban nhạc rock nhiều hơn thôi, nhưng vì thái độ của hắn ta, bắt chéo chân của mình lên bàn, tôi chỉ thấy hắn ta nhìn như một tên du côn. 

Hắn nhìn tôi khỏa thân trong bồn tắm. Hắn nhìn vào ngực tôi và cười khinh bỉ. Tôi ấn tượng cực kỳ xấu về hắn ta. Khi tôi biết đây là vị thần mà họ tôn thờ, tôi cực kỳ thương cảm cho Quỷ tộc. Có lẽ lần sau tôi sẽ cảnh báo cho Leonora về việc này.
Nhưng tôi cảm thấy áp lực khi đã không còn nghi ngờ gì nữa vì hắn ta là một vị thần. Hắn là vị thần cai trị “Bóng Tối” nên thuộc tính bóng tối của “đạn bóng tối” chẳng thể làm ảnh hưởng được hắn ta.
Còn người phụ nữ mặc giáp ngồi bên trái tôi đã xuất hiện trong phòng tắm để mắng Hắc thần đã tự giới thiệu là Quang Thần Sophia. 

Mái tóc vàng óc của cô được thắt làm 3 bím tóc, và từ lúc xuất hiện trông cô giống như một người phụ nữ bình thường ở độ tuổi hai mươi, tỏa ra một bầu không khí trong trẻo và nghiêm trang … nhưng có một điều tôi muốn nói.
Hình ảnh của cô quá khác với những bức tượng trong nhà thờ: đó là lừa dối (hư cấu). 
Nếu được phép thì tôi cũng muốn được thay quần áo của mình nữa.
Dù chỉ nhìn từ xa, thì rõ ràng là bức tượng đó mặc bộ đồ nữ tu. Còn ở đây cô ấy lại mặc một bộ giáp bạc toàn thân, và nhìn cô ấy cứ như một chiến binh. Cô giống như Joan of Arc. Thực tế là những người thân đã yên tĩnh làm điều đáng sợ thay thế.

*Joan of Arc: 1 nữ tướng Pháp, chi tiết tại: ttps://vi.wikipedia.org/wiki/Jeanne_d%27Arc
Thật tình mà nói, tôi ít sợ tên du côn Hắc thần hơn cô ấy. Cô ấy không có vẻ là loại người dễ tiếp chuyện. 

Ngược lại, tên Hắc thần có vẻ khô khan nhưng không hẳn là người đáng sợ.

Khi tôi quay sang nhìn anh ta, có lẽ anh ta cũng đã nhận thấy ánh mắt của tôi, vì thế anh ta nhìn lại tôi.
“Nhìn cái quỷ gì ở đây vậy?”
“Một kẻ nhìn trộm.”
Ah-, oops. Tôi vô tình nói luôn cái tôi nghĩ.
“Hah! Cô nghĩ cô có gì đáng để tôi nhìn trộm hả? “
“Cơ thể còn nhom đó và …”, hắn ta nói, và lặng lẽ nhìn vào ngực tôi. Theo phản xạ tôi muốn dùng tay che người lại, nhưng tôi cảm thấy như tôi sẽ là người thua cuộc nếu như tôi nao núng lúc này, vì vậy tôi mạnh dạn lườm lại hắn ta. Nhưng tất nhiên, vì hắn là thần nênTà uy bí nhãn (Trans: dùng lại từ của trans trước mà đọc hoài vẫn thấy mắc cười LOL) không có ảnh hưởng lên hắn ta.
“Bắt đầu thế này, thế quái nào một vị thần lại cần phải tắm?”
Khi tôi nhìn chằm chằm vào hắn, hắn ta làm như tôi đang gây phiền nhiễu và nói như thế. Vâng không có trao đổi chất thì không có bị bẩn nhưng chỉ là do tôi muốn làm sạch bản thân mình thôi mà … Bộ bình thường thần không tắm à?
Ý tôi là, hắn ta không tắm cũng được miễn là hắn ta đừng ở gần tôi là được rồi, nhưng nếu các vị thần đều không tắm, vậy cô ấy cũng …
“Anbaal, có vẻ như cô ấy vẫn chưa thoát khỏi cơ thể vật lý thật sự. Cũng là hết sức bình thường nếu cô ấy muốn tự làm sạch mình. Đừng nghĩ ai cũng như anh và tôi chỉ tồn tại như các linh hồn. “
Quang thần xem vào cuộc nói chuyện như thể mắng Hắc thần. Và đồng thời, cô ấy trừng mắt nhìn tôi với ánh mắt phát sáng. Có thể cô ấy biết tôi đang nghĩ gì? Tôi hiểu mà, Oneesama, chị không dơ chút nào đâu.
“Cô ấy vẫn còn bị mắc kẹt trong cái vỏ này á? Thật là phiền phức “
Hắc thần thở dài uể oải.

Nhưng tôi tự hỏi ý họ là gì. Nếu lời Quang thần nói là đúng, thì cả 2 linh hồn đều không có cơ thể. Nhưng tại sao họ lại có thể ngồi ghế và uống trà thoải mái như vậy, nhưng vì không có gì cần thiết để họ để nói dối ở đây nên nó có thể là sự thật. 

Nhưng trong trường hợp đó, tôi được xếp vào đâu?

“Nếu bạn muốn hỏi gì, chúng tôi sẽ trả lời cho. Nhưng trước khi vào chủ đề chính, bạn cần biết được một vài thông tin cơ bản trước đã. “
Quang thần bảo tôi đặt câu hỏi. Tôi thắc mắc “chủ đề chính” của cô ấy là gì, nhưng bây giờ tôi sẽ ngoan ngoãn đặt những câu hỏi của tôi. Thật là nguy hiểm khi phải nói chuyện với người là, nhưng vì tôi có rất ít thông tin, nên tôi buộc ở vị trí bị động.
“Sự khác biệt giữa hai bạn và tôi là gì?”
Tôi quyết định chỉ hỏi những gì tôi nghi ngờ nãy giờ.
“Chúng ta đều giống nhau ở chỗ chúng ta thuộc về Thánh tộc. Tuy nhiên, vì được hình thành từ Đấng Tạo Hóa, chỉ có Anbaal và tôi, là Thần Khởi Nguyên, chúng tôi là linh hồn không có cơ thể vật lý.Và ngược lại, bởi vì bạn là kẻ đã trở thành thần linh từ một con người nên bạn vẫn có cơ thể của bạn. Nhưng khi linh hồn bạn trở thành thần linh, thì cơ thể của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo, vì vậy mặc dù nó là cơ thể của bạn nhưng nó cũng không giống cơ thể con người nữa. “
“Tôi và người phụ nữ khó tính này tồn tại phi vật chất, nhưng ngay bây giờ chúng tôi đang là thực thể. Thế nhưng, một khi cơ thể của bạn bị phá hủy bạn sẽ hoàn toàn giống với chúng tôi. “
Nói cách khác, ngay bây giờ tôi là một thần linh nửa vời với 1 cơ thể vật lý, nhưng một khi cơ thể vật lý của tôi bị phá hủy, tôi sẽ giống như họ? Tôi có cảm giác rằng câu chuyện này khá là nặng nề để tiếp thu.
“Nhưng không sao, ngay cả khi bạn vẫn còn có một cơ thể, bạn vẫn là một thần linh, vì vậy sẽ không gặp bất kỳ trục trặc gì với thực thi quyền hạn của mình.”
” Thực thi quyền hạn của tôi?”
Có thể cô ấy đang nói về các kỹ năng “Thống trị”mà tôi có khi trở thành thần linh? Tôi không hề nghĩ ra được gì khác ngoài nó.
“Yeah. Đó là “chủ đề chính” mà chúng ta đang đề cập tới. “
Hắc thần đã 2 chân của mình xuống và sửa tư thế trở lại, anh ta đưa tay khoanh trước ngực của mình trên bàn và cúi xuống. Cảm giác căng thẳng trong phòng đột ngột tăng lên. imouto *
“Lý do hôm nay chúng tôi đến đây … là để quyết định “quyền hạn” của chúng ta


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel