Q&A Akuyaku Reijo Ni Koi Wo Shite

Q: Lại một bộ chuyển sinh nữa sao? Thôi bỏ qua cho rồi.

A: (lol) Nếu là mị là thím thì mị sẽ không làm vậy. Chẳng phải là do mị là người làm nên mới tâng bốc đâu, trước khi mị dịch thì mị phải là đọc giả trước đã nên mị sẽ nói câu này “Thật không thể tin nổi bộ này không lên được LN dù hay đến mức này”

 

 

Q: (lmao) Nói lý do xem nào?

A: Để xem… Nếu phải nói thì bộ này hội tụ đủ đắng cay chua ngọt. Drama có, bi kịch có nhưng cũng sẽ có những lúc tình cảm ngọt lịm giữa hai nhân vật chính. Bộ truyện bắt đầu sẽ phải mất 5 chương đầu để làm quen và từ đó cốt truyện sẽ phát triển vừa phải, không quá nhanh cũng không quá chậm. Về nội dung mị phải nói là tác giả đã viết rất tốt để không bị tụt dốc giữa chừng, càng về sau càng có nhiều tình tiết hấp dẫn và cuối cùng dẫn đến một cái “kết mở”. Nam chính “mạnh”, nhưng không OP và cậu vẫn cần người khác để giúp đỡ, hỗ trợ về những vấn đề cậu không biết. Còn nữ chính tuy sẽ thấy có phần bạo lực những mỗi cái hành động đều khiến đọc giả muốn cưng chết.

 

 

Q: Cũng được đấy. Thế bộ này đã hoàn thành chưa?

A: Đã hoàn thành, gồm 6 phần tính cả mở đầu và kết thúc với khoảng 125 chương. Bản dịch tiếng Anh đã làm đến chương 46

 

 

Q: Liệu có ai chết… và đáng lo ngại nhất… NTR không?

A: Có tag Tragedy mà không có người chết à? (lol) Về phần NTR thì có thể tính là không vì nữ chính không phải loại chân yếu tay mềm để nam chính bị NTR dễ vậy đâu.

 

 

Q: Thế lịch ra chương mới thế nào?

A: Còn tùy, nhưng nói chung nhóm sẽ cố gắng ra đều 1 chương/tuần

 

 

Q: Nếu có thắc mắc, lỗi hay muốn thảo luận thì cần lưu ý gì không?

A: Thắc mắc và lỗi cứ để tại chương đó lại web của valvare. Còn về phần thảo luận, mấy thím có thể tự do bày tỏ ý kiến NHƯNG đừng có mang spoiler vào đây. Mấy thím giỏi engrisk, mấy thím đọc được hay thậm chỉ còn thông thạo cả Nhật Ngữ thì mời sang mấy trang khác bàn luận. Spoiler không được chào đón ở đây.

 

 

Q: Thế spoiler có bị gì không?

A: Cấm ID chăng? Và không có một  dịch giả nào muốn thấy spoiler ngay trên pj mình làm nên cứ xác định là rất có thể bị drop ngay lúc spoiler trồi lên.

 

Q: Sao lại không có minh họa vậy?

A: Vì đơn giản đây là Web Novel chứ không phải Light Novel. Ảnh bìa chỉ là anh được lấy từ trên mạng (do boss muốn câu view) và không liên quan gì đến bộ truyện

 

(Sẽ còn bổ sung trong tương lai)


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel