Vol 2 – Chapter 1 – Part 1

Chap 1.1: ĐỘT KÍCH

 

Sky World

Đây từng là một game online dòng RPG miễn phí dành cho máy tính bảng không hơn không kém.

Là một phần nằm trong thể loại MMORPG (game online nhập vai nhiều người chơi). Tại đây, người chơi sẽ liên kết đến cùng một server riêng và cùng trải nghiệm trong một thế giới rất thật.

Sky World cũng từng là một trong những loại game như vậy. Trong nó là một thể giới giả tưởng với hàng vạn các đảo lớn nhỏ trôi nổi trên bầu trời đen kịt, hệt như những vì sao.

Nhưng bỗng rồi một ngày, thể giới ảo nay đã thành thật.

Những game thủ Sky World phát hiện thân thể của họ đã rơi vào thể giới game. Không một ai biết được chuyện gì đã xảy đến với cơ thể của họ và có lời đồn đại rằng đã có hàng vạn người đã bị đưa đến đây.

Thế giới này chính xác là một bản sao chép hoàn chỉnh của Sky World. Nhưng không thể nói nó đơn giản chỉ là một dữ liệu dạng sóng truyền đến não được vì tại đây, thật và ảo không còn ranh giới phân biệt.

Một tuần sau khi Sky World trình làng, Ngày Sinh đã xảy đến. Thậm chí là, đã 133 ngày trôi đi từ cái hôm đó, mục đích của cái trò chơi sống còn này vẫn chưa được ai làm rõ.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel