Vol 2 – Chapter 1 – Part 13

C1p13

 

Từ khi nhóm 4 người bước vào khu rừng, họ đã dùng một ma pháp tên Running giúp họ tăng gấp hai lần tốc độ bình thường trong quãng thời gian hai tiếng. Nhờ đó nên ngay đến quãng nghỉ thứ ba, cả bọn đã chạm trán với một nhóm Panda sát thủ.

Khi nhóm Jun bước chân lên một con đồi. Ngay lúc họ vừa đi tới đỉnh đồi thì bất thình lình 6 con sát thủ gấu trúc xuất hiện.

“Điểm số: Sáu!”

Cả đám với chiều cao hơn 6 mét mỗi con nhắm thẳng Jun mà xông đến.

“Hành động theo kế hoạch!”

Jun lao đi như thể đang lăn xuống đồi.

Tại Sky World, nếu độ thù địch của những quái KOS[1] không được khống chế, chúng có thể sẽ giết bất kỳ ai mà chúng nhắm đến ngay từ ban đầu.

Lí do Jun làm tiên phong không phải chỉ vì cậu có tính cảnh giác cao với cảnh thế xung quanh mình mà còn vì nghệ thuật quyến rũ quái vật vượt trội ở cậu.

Sáu con gấu trúc lũ lượt bám theo cậu.

“Rồi thì, chết đi nhé!” Yukaria hét lên hưng phấn.

Cô bắn liên tục vào chúng bằng hai khẩu súng ngắn được rút ra một cách rất gọn gàng từ bao súng. Bụng hai con gấu ở phía sau liền ăn đạn và khiến chúng phải ngừng lại. Yukaria đã sử dụng đến đạn ngủ, thứ vô cùng hiệu nghiệm khi đối phó với lũ quái dạng thú này.

“Wow! Kinh nhờ!”

Eri trong vô thức nâng giọng mình lên trong thán phục. Với hai khẩu súng của mình, Yukaria đã nhắm vào hai mục tiêu khác nhau ở mỗi tay rồi di chuyển theo cách mà không tự dưng mà khả thi được ở Sky World. Eri biết rõ kĩ thuật này chính cô ấy đã tự mình tinh thông được.

“Class controller rất được các game thủ FPS ưa chuộng đấy, tuy là…’’

“Tôi thích mấy thứ giống như FPS.”

Đạn ngủ mà cô ấy vừa bắn có thể gây cho bọn quái phải dừng hẳn bước tiến của mình giống như bị đưa vào giấc ngủ vậy ấy, một giấc ngủ kéo dài 20s. Cũng không hẳn là đưa vào giấc ngủ nhưng hiệu ứng của nó khá tương tự như thuật thôi miên vậy. Do thế nên, dù cho có ai đó chọc phá những con quái đang bị ảnh hưởng dù chỉ là một cái chạm nhẹ thì bọn chúng cũng sẽ nhảy cẫng lên rồi nhào đến người xạ thủ đã bắn viên đạn mê vào bọn chúng.

Tuy nhiên, nếu không có sự thôi mien này, những thành viên khác trong group cùng một lúc sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ địch cùng một lúc. Tuy là tank rất cứng nhưng kìm chế độ thù địch với cả đống quái như thế cũng khó cho họ. Rồi chuyện xảy đến sẽ là độ thù địch từ việc phục hồi sẽ trội hơn độ thù địch của tank gây được, khi đó tất cả bọn chúng sẽ đánh sang healer. Đa phần các group bắt đầu vỡ đội là vào lúc healer của họ bị tấn công.

“Jun, bên này!”

“Rồi, tớ tin cậy vào cậu đấy nhé!”

Trước cơn mưa đòn đánh chớp nhoáng bay xuống mình, Jun đổi làn chạy quay sang hướng Yukaria. Cô nhóa sáng lên một cái rồi bắt đầu di chuyển một cách kì quặc.

Đây chính là năng lực của xạ thủ.

“Căng Thức!”

Ngay khi dứt lời, Yukaria chĩa các khẩu súng của minh về bốn con Panda sát thủ đang truy sát Jun. Những viên đạn của cô liên hồi cùng lúc găm vào chúng. Panda sát thủ nổi xung thiên lên đổi kẻ địch, bỏ lơ Jun một bên và bắt đầu rượt qua Yukaria.

Băng đạn của Yukaria bỗng chốc trống rỗng vì những đợt bắn liên tiếp

Cô quăng luôn hai khẩu trên tay đi. Ngay lúc chúng vừa chạm đất và biến mất thì liền đó hai khẩu súng ngắn mới từ đâu đó bỗng xuất hiện trong bao súng của cô. Yukaria nhanh chóng rút chúng ra.

Đấy chính là Căng Thức-một biệt năng của nhóm xạ thủ. Tái sử dụng sau mỗi 15 phút, hiệu lực trong 15s, biệt năng này cho phép nạp đạn tức thì chỉ bằng cách buông bỏ khẩu súng. Tuy nhiên biệt năng này lại không xài được với súng lục do chúng có thể gây ra một nguồn cung đạn vô hạn…

“Hai chú nữa đã vào giấc mơ rồi~.”

Dù lúc này Yukaria đã có thêm một chỗ nạp mê đạn nhưng số đạn còn lại của cô đều là những viên đạn thường. Hai trong số những con rượt theo Yukaria thì đã bắt đầu đi thỉnh kinh rồi còn hai con ở lại thì lại được ăn kẹo đồng lấy máu. Yukaria buông bỏ hai khẩu súng, nhanh chóng nhảy sang chỗ khác. Một lần nữa, hai khẩu mới lại nằm yên trong hai bao súng.

“Đây chính là kĩ thuật kiềm giữ cơ bản. Cộng thêm khiên không sát thương của chiến binh hạng nhẹ phối hợp chung với xạ thủ thì vô cùng OK đấy nhé!”

“Tớ hiểu rồi. U~, tớ có lẽ là không giỏi bằng người hiệp sĩ hạng nhẹ ở group trước kia của cậu.”

“Không thành vấn đề gì. Kasumi, cậu đã là một người mang đầy đủ kĩ thuật rồi.”

Yukaria bắn vào một con Panda sát thủ đang có vẻ sắp tỉnh bằng những viên mê đạn mới. Dù cho chúng, nhờ vài cơ hội nào đó, kháng cự lại được những viên mê đạn này, controller vẫn sẽ hoàn thành vai trò của mình bằng những viên đạn khác khi các quái vật lo tấn công vào tank.

Trong lúc Yukaria và Kasumi vất vả chiến đấu, Eri buff lên Jun.

“Xử bọn này trong một lần luôn nào.” Jun chọn một con Panda sát thủ đang ngủ thích hợp rồi nén ma pháp vào thanh trọng kiếm của mình, cùng thêm tất cả sức mạnh, cậu chém thanh kiếm xuống bụng của nó. “Eri, việc hồi máu trông cậy cậu đấy!”

“Vâng, vâng~’’

Số lượng kẻ địch đối đầu với họ đã giảm xuống. Cùng lúc phải đảm bảo đến sự an toàn của chính mình, Jun bắt đầu liên tục tấn công vào bọn Panda sát thủ. Cứ mỗi cú vồ nhẹ của chúng thôi thì HP của Jun sẽ mất đi 10%.

“Phải hồi máu cho tớ đúng lúc đấy!”

Cậu đã nói “đúng lúc” và thời điểm Eri sử dụng phép phục hồi không hề mắc chút sai sót nào. HP của Jun nhảy tới lui ở khoảng 50-80%.

Nhờ vào các phép được buff, di chuyển của Jun rất nhanh nhẹn và mau lẹ. Quên đi những thành viên khác trong group, đôi lúc, cậu có thể né tránh những đòn tấn công chỉ với vài nét suy nghĩ thấu đáo thoáng chốc. Bọn quái hoảng lên nhảy lòng vòng tạo thành một tình cảnh đúng ngớ ngẩn, nhưng…

Quay vòng đầu mình, một con Panda sát thủ quác miệng ra và gào rống khiến những chiếc răng nanh sắc nhọn lóe sáng lộ ra. Những giọt nước dãi rớt xuống từng giọt, nó trừng đôi mắt sáng đỏ của mình nhìn Jun.

“Ngươi trông chẳng moe tí nào.”

Chỉ còn một chút HP còn ở lại trên con quái cuối cùng. Jun, tiếp tục cast những phép tấn công được đồng bộ cùng những phép khác, HP của chú Panda sát thủ rơi thẳng xuống với một nhát kiếm ác liệt như một ngọn lửa đang phẫn nộ chém xuống.

Panda sát thủ trúng một nhát trí mạng, êm ái nằm đất. Những item liền lập tức hiện lên, chất chồng trên xác chết của nó.

Là những trái đào. Nheo mắt lại, Jun có thể thấy được dòng chữ “Đào Hermit” hiển thị trên các item đó.

“Ừm, có vẻ giống giống như thế. Chúng chắc là hàng hiếm đấy.”

“Nè, trông ngon đấy nhỉ.”

“Cậu có ăn thì tớ cũng không để ý đâu nhưng chúng có thể được sử dụng trong thuật giả kim đấy. Có lẽ chúng ta nên giao chúng đến chỗ Isao thì hơn.”

“Có lẽ vậy nhỉ. Được rồi, Kasumi, giờ chúng ta đánh đâu tiếp đây?”

“À, ừm. Hãy đứng sang bên phải chờ chút.”

Đến lúc những con Panda sát thủ bị tiêu diệt từng con một thì nhiệm vụ của controller ngày càng một dễ dàng hơn.

Không bao lâu sau, tất cả Panda sát thủ đều đã đi diện kiến Diêm Vương.

Dù cho đến khi họ quay lại thì đã có vài giờ trôi qua và họ đã giết hơn 50 con nhưng số Đào Hermit họ nhận được chỉ là 3. Trái nhận được đầu tiên có vẻ chắc là ăn hên rồi.

Hoàn thành được một vài quest, nhóm Jun khải hoàn ca lên đường trở về.


Chú thích

[1] Kill On Sight, tức tấn công ngay khi có người nào đó rơi vào tầm mắt


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel