Vol 2 – Chapter 1 – Part 4

C1p4

Chu Tước là một linh thú với bộ lông rực rỡ như loài công cùng chiều dài sải cánh là 10 mét. Tuy là nó không thể bay do ở trong động nhưng những chiếc lông ấy có thể phóng ra như những mũi tên nhọn hoắc. Chúng lại có thể tự hồi phục và ăn mòn giáp lẫn vũ khí. Do đó, nếu như không suy tính kĩ kế hoạch thì cuộc chiến này sẽ rất khó nhằn.

Nhưng, lần này, Jun đã cho mọi người sử dụng chống ăn mòn. Thuốc chuyên trị cực mạnh loại đặc biệt này trong tình huống hiện tại đã thành công.

Nhận được tín hiệu ‘OK’ từ các trưởng nhóm truyền tới. Không chần chừ dù chỉ một giây, Jun ngay lập tức ra hiệu xâm nhập vào động.

Bên trong chính là Chu Tước đang chờ sẵn. Ngay khi chú ý đến các du hành giả, nó liền bắt đầu đặt câu hỏi với chất giọng điềm tĩnh, nữ tính.

‘‘Các ngươi có đủ can đảm để tiếp nhận bài sát hạch không?’’

Nếu lúc này du hành giả nói không thì Chu Tước sẽ biến mất trong 10 phút để họ hoàn thành các nhiệm vụ khác trong động. Nhưng với 50 du hành giả đã được buff kĩ lưỡng trước nó lúc này thì họ sẽ không làm thế.

‘‘Bọn ta chấp nhận thử thách của ngươi.’’ Một chiến binh hạng nặng ở phía trước lên tiếng.

Tên Chu Tước liền chuyển sang màu đỏ đỏ thể hiện nó đã vào trạng thái chiến đấu.

‘‘Nếu như thế, hãy cho ta xem sức mạnh của các ngươi!’’

Nó sải đôi cánh ra và trận chiến bắt đầu.

50 du hành giả liền phân tán ra đồng thời các quái bảo vệ cũng xuất hiện mọi nơi trong không gian động rộng lớn. Chúng mặc những bộ giáp có màu khác nhau như thể đang bước ra từ bộ phim về Tam Quốc Diễn Nghĩa. Khác biệt duy nhất là chúng là những con nhân mã, những cá thể người lai ngựa với chiều rộng hơn 3 mét.

Được gọi là Những Cận Vệ của Chu Tước. Năng lực sát thương cao của chúng gây nên những mối nguy thực sự vào đội tấn công của nhóm, thế nên đội hỗ trợ phải cô lập chúng sang một bên để quyết định đến thành quả cuối cùng của cuộc chiến.

Bốn nhóm kém hơn trong đội sẽ lo hết mọi đòn đánh hung hãn của bọn Cận Vệ này và đẩy chúng vào một góc. Cùng khi đó, các chiến binh hạng nặng trong đội hình chính sẽ đánh vào Chu Tước.

Đội hình chính trong đó có 3 bạch pháp sư, được dẫn dắt bởi Eri. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo việc hồi phục cho các chiến binh hạng nặng phía trên. Cho đến khi các chiến binh này đã nhận đủ độ thù địch cần thiết, các du hành giả nhóm tấn công sẽ ra đòn liên tiếp cả cận lẫn viễn chiến, những mũi tên sẽ được bắn đến từ xa. Nhưng do HP Chu Tước rất lớn nên thanh máu của nó chỉ chậm chạp từ từ mà đi xuống.

Đúng như dự đoán trước đó, một trận chiến dây dưa và dài hơi thật rồi đây.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel