Vol 2 – Chapter 1 – Part 7

C1p7

 

Cả đội ca lên khúc khải hoàn.

Với bốn người chết. Nhóm với nhiệm vụ giết quái yếu đã mất đi nhiều thành viên. Các healer mới vào rơi vào trạng thái hoảng loạn và không khí cũng trầm xuống theo đó. Nhóm tuyến trên sụp đổ trong chốc lát. Nếu không có sự hi sinh của Kasumi thì mọi chuyện chắc chắn đã tiêu tan rồi. Ai cũng biết rõ điều đó.

Nhưng nếu như về sau còn các kế hoạch chiến nhóm khác, chắc chắn họ lại liên lạc cho nhau và lại cùng nhau chiến đấu một lần nữa.

Cuộc chiến nhóm với Chu Tước kết thúc thành công cùng với những câu chữ đó.

Ở Sky World, cái chết chưa phải là cái kết hoàn toàn.

Những người chết đi sẽ mất đi khoảng 40% lượng pin của cậu ấy trên tablet và được hồi sinh trở lại tại điểm nối. Khi số pin trong tablet về mức 0%, người chết sẽ được đưa đến một nơi nào đó. Có lời đồn rằng nếu điều đó xảy ra, người đó sẽ không thể tỉnh lại nữa. Không một ai biết được điều gì sẽ xảy ra.

Thật may là tablet của Kasumi đã được sạc đầy trước đó. ‘Cái chết hoàn toàn’ chỉ đến sau hai lần lên bảng đếm số nữa. Chưa tính là mỗi ngày tablet sẽ tự được sạc thêm vào 1%.

Khi Kasumi tỉnh dậy và cuộc chiến cũng đã kết thúc, cô liền bị Jun và Eri trách mắng.

“Cậu hiểu chưa, Kasumi-san? Vào cái lúc cậu nghĩ là mình có thể gánh thêm chút là cậu đã đi sai hướng rồi đấy. Cậu là một tank chứ không phải là một controller. Cậu phải biết rằng mình không nên kìm giữ số quái hơn một trong một lần được.”

“Cơ bản thì, khi mà cậu chạy đi bỏ healer của mình ở lại thì cậu sẽ khiến cho người đó gặp phải rất nhiều rắc rồi. Bất kì phép hồi phục nào cũng sẽ gây nguy hiểm cho healer của cậu cả. Đó là thiếu trách nhiệm đấy.”

Cô chẳng có gì để nói cả. Quỳ gối trên sàn tại căn phòng của mình, Kasumi thành khẩn nhận lỗi lầm. Do nhận thức được hành động mang đầy tính kiêu ngạo và tự cao của mình nên cô chấp nhận tiết thuyết giảng này mà không chút lời kêu ca.

“…Nhưng là, sự thật là cả đám giành được chiến thắng đều là nhờ vào cậu cả. Cảm ơn nhé, Kasumi-san. Nhờ vào cậu mà lần đầu dẫn dắt của tớ mới kết thúc thành công được thế.”

“Đúng vậy.” [Eri]

“Nhưng nếu còn lần sau, tớ sẽ giận cậu thật đấy.”

“Lần tới sẽ không quá đáng thế nữa.”

“Ừm, rồi. Nè, cầm lấy đi.” Jun nói và đưa cho cô một bộ găng tay.

Găng tay quả cảm, độ hiếm 8. Nếu như cô nhớ không sai, vật này nằm trong số item rớt ra từ Chu Tước. Có chỉ số phòng thủ cao cùng vẻ ngoài bắt mắt, nhưng do nó cũng có một năng lực hiếm có khiến tăng đáng kể khả năng của khiên nên nó cũng là một item rất thiết yếu.

“Một người nào đó vừa thắng được nó trong trò đổ xí ngầu nên giờ muốn đưa nó cho cậu.”

“Nhưng mà…”

“Cậu ta nói cậu phải giữ vì nhờ cậu mà chúng ta mới thắng được. Nhận lấy đi.”

“Đưa nó cho tớ… Không phải nó là một item rất có giá trị hay sao?”

“Không phải cậu muốn trở thành một tank có giá trị cao hay sao?”

“Thật là. Tớ phải mạnh thêm nữa sao chứ?”

Cô nhìn Jun và Eri. Hai người họ đều đang nở nụ cười.

Cảm xúc khó chịu tồn tại trong tim cô liền tan biến.

Cô hạnh phúc. Chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt mang theo nụ cười của Jun và Eri liền khiến cô thấy hạnh phúc. Họ là những đồng đội tuyệt nhất của cô. Được ở bên cạnh họ, cô thấy mình có thể làm được bất cứ điều gì.

“Kasumiiii, cậu cười là sao hả?”

“Đâu có đâu.”

“Có, có đấy. Nghĩ kĩ ra, cậu đang là người sai kia mà.”

“Tớ đoán là vậy ấy nhỉ…”

“…mọi chuyện chưa có xong đâu nhé.”

Eri cười nhăn nhở. Có vẻ cô ấy lại muốn chọc ghẹo Kasumi nữa rồi. Tiếng cười tràn ngập trong căn hòng.

Nếu cứ thế này mãi mãi, cô sẽ chẳng có ý kiến hay phàn nàn gì cả. Kasumi nghĩ như thế từ tận sâu trong trái tim của mình.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel