Vol 2 – Prologue

PHẦN MỞ ĐẦU

 

Đảo Arasia là một hòn đảo nhỏ thuộc nhẫn đảo thứ tám và nhỏ đến mức một người chỉ cần mất một ngày để đi hết một vòng quanh đảo.

Dù là tàu bay đã được lên lịch ghé đến hòn đảo mỗi ngày một lần nhưng tình trạng số lượt du khách ở ngôi làng nhỏ tại đây khá lác đác. Thế nên người dân trên đảo rất quen thuộc với một người đã là khách quen của làng.

Người phụ nữ cao tuổi nhất trong làng cất tiếng chào cô, ‘‘Kasumi-dono, lâu rồi mới gặp lại cháu đấy. Cũng đã một tháng từ khi Sakuya-dono lần cuối ghé qua đây rồi.’’ Bà cười lên khiến những nếp nhăn trên mặt càng hiện rõ hơn.

Khi bị lạc đồng đội sẽ có một số du hành giả đến trên hòn đảo này và để lại lời nhắn gửi và họ sẽ cắm trại lại đây trong một thời gian ngắn.

Lịch được dùng đa số tại Sky World chia thời gian mỗi năm ra làm 12 tháng, mỗi tháng có 30 ngày và một ngày có 24h.

“Sakuya-dono có nói lại cho bà. Cô ấy và những người khác vẫn ổn. Họ đang trên đường hướng đến nhẫn đảo thứ tư rồi. Ngay sau khi cô nhóc hoàn thành xong việc cô ấy muốn thì con bé sẽ cho cháu biết nơi con bé ở lại để chờ cháu đến. Ừm, đấy là lời nhắn để lại cho cháu này.”

Sau khi cả nhóm của Jun rời khỏi hòn đảo Altaria, họ đáp chiếc tàu bay vừa lấy được đến trên hòn đảo này.

“Cháu rất vui khi nghe tin Sakuya-chan và mọi người đều an toàn. Cháu thật sự rất vui.” Nghe được lời nhắn để lại, Kasumi không khỏi cảm thấy hạnh phúc. “Nếu Sakuya-chan có liên lạc với bà lần nữa, hãy bảo với cô ấy đừng lo lắng cho cháu, dù sẽ mất một thời gian nữa nhưng cháu nhất định sẽ đến được nhẫn đảo thứ tư cùng với những người bạn mới này của mình.”


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel