Tập 4 – Chương 17 : All in the Family

Ma Thần Thành. Bộ thông tin trung ương, chuông báo động cùng tiếng bước chân vang lên lên liên hồi. Tất cả mọi người đều đang vô cùng hối hả.

– Tất cả chú ý! Đây là lệnh triệu tập khẩn cấp, lệnh triệu tập khẩn cấp của Ma Vương!

– Địa điểm ở đâu?

– Frosseria!

– Mau truyền tin cho năm trung tướng hiện không có nhiệm vụ và cả các chiến binh tinh nhuệ, tập hợp nhanh lên, chuẩn bị xuất mười chiến hạm không gian ngay lập tức!

– Rõ, thưa ngài!

Tại Ma Thần Điện. Phòng làm việc của Ma Vương. Death-Phân-Thân đang nói chuyện với Edowado.

– “Bên kia” đã sử dụng lệnh triệu tập khẩn cấp, người có dự tính hợp nhất lại không?

– Ta vừa mới dùng thần giao cách cảm để hỏi thằng ta-đi-chơi, và ta kết luận là cứ nên để ta ở lại đây.

– Tại sao vậy?

– Kẻ địch nằm ở cấp Đại Tướng trở lên.

– Thế thì ngài càng phải đi chứ?

– Nếu là một trận chiến có tỷ lệ thắng tương đối cao, đi là chuyện hiển nhiên. Nhưng có vẻ lần này thì không ăn ngon đâu, nếu như lâm đến bước đường cùng, thì bảo lưu tánh mạng của ta phải được ưu tiên. Còn về phòng thủ thì có thể dùng vũ khí để thay chỗ ta mà.

– Dù vậy ngài nên kêu các Đại Tướng…

Death lắc đầu đáp:

– Thằng kia cũng vừa hỏi ta kêu vài Đại Tướng đến giúp, nhưng mà cả đám đều bận rồi, Tekkai thì mới đi nghỉ mát hồi hôm qua, đảm bảo không chịu về đâu. Tên Sứ Giả thì…thôi quên thằng cha đó đi.

 

*****

 

Tại Frosseria, Death đang đứng chờ ở Quân Khu 7.

– Có chuyện gì mà trầm ngâm ra thế? – Nữ thần Frosseria bỗng bước tới kế bên hắn từ khi nào.

– Không có gì…chỉ là chút phiền lòng…

– Để ta đoán nhé. Câu nói của lão thần chết ám ảnh phải không? “Cậu chẳng thể nào gặp được kết cục tốt đẹp đâu”.

– Cô biết hả? Mà cũng không ngạc nhiên. Cô nghĩ sao?

– Ta rất là muốn nói với cậu rằng “mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”. Nhưng có lẽ không được rồi.

Death bĩu môi quay mặt sang nhìn cô.

– Cả cô cũng tính trù ẻo tôi à, bức tường thì vẫn rất vững chãi mà.

– Linh tính của phụ nữ hơi bị chính xác đấy. Người xưa có câu “Là phúc thì không phải họa. Đã là họa thì không thể tránh”.

Death định nói tiếp nữa thì bỗng nhiên không gian bị chấn động. Ngước mắt nhìn lên là mười vật thể khổng lồ bằng kim loại lơ lửng trên không trung, chiều dài cỡ khoảng hơn sáu trăm mét, chiều rộng thì hơn một trăm mét. Kích thước đồ sộ của chúng tạo ra một cái bóng che phủ được cả một thành phố rộng lớn.

Sự xuất hiện đột ngột của chúng làm cho Frosseria phải bất ngờ.

– Chúng là cái mà anh gọi là “Chiến hạm không gian” ư?

– Vũ khí độc quyền chỉ có lực lượng tối thượng trực thuộc Kinh Đô Ma Quốc mới có thể sở hữu, dù to lớn nhưng lại có thể dùng cho chiến thuật tấn công bất ngờ nhờ khả năng “Tàng Hình” và “Bước Nhảy Không Gian”, chứa được hàng vạn quân lính cùng vũ khí siêu nhiên tân tiến, sức mạnh dùng để tiêu diệt bất kì thứ gì có độ nguy hiểm từ cấp Quốc Gia trở lên. Thấy sao hả?

– Chắc tôi sẽ phải hôn anh sau vụ này.

– Đáp án chính xác đấy. Tôi đi đây. –Vừa dứt lời thì Death biến mất.

Và hắn xuất hiện trên khoang chỉ huy của một chiến hạm.

– Xin chào các tinh binh của ta.

Như một cách để thể hiện sự tôn trọng dành cho vị Vua, tất cả mọi người đồng thời nhìn về hướng của Death mà đưa tay lên đầu chào.

– Tất cả chúng tôi đều đã sẵn sàng để phục vụ cho người!

– Tinh thần tốt lắm.

Một người đàn ông trung niên khá cao có tóc đen chải ngược về sau tiến lại gần Death:

– Tôi là Druman, trung tướng trực thuộc khu vực 9.

Death vuốt cằm nhìn Druman theo cái kiểu soi mói rồi hỏi:

– Long Tộc?

– Vâng, đúng vậy!

– Đừng căng thẳng quá. Ta chỉ cảm thấy hơi kì lạ thôi, vì tên long tộc nào cũng tỏa ra khí thế kiêu ngạo, mà ông thì…hơi khiêm tốn.

Nhận ra Death khá là vui tính hơn ông nghĩ, Druman vui vẻ đáp lại:

– Ngài cũng vậy cả thôi mà.

– Ta thích ông rồi đấy, rất vui vì được làm việc cùng ông.

– Bệ hạ quá khen.

Sau màn chào hỏi với Druman, Death mở ra cánh cổng không gian tới vị trí mà thần chết Ensei đã cho hắn biết. Và rồi hạm đội tiến vào bên trong một thế giới khác.

 

*****

 

Tại căn cứ của D.D. Nhà lao dưới lòng đất.

Liss và Rose đang ngồi trong vô vọng. Trước đó thì họ đã rất cố gắng để phá ngục đào thoát, nhưng trong đây, họ không thể sử dụng bất kì phép thuật nào, mỗi khi cố gắng vận ma lực thì nó lại nhanh chóng tan biến. Vậy nên cả pháp cụ cũng không thể triệu hồi được.

Chẳng còn biết phải làm gì, họ đành bỏ mặc bản thân cho định mệnh. Từng giây trôi qua cứ như cả ngày dài đằng đẳng vậy. Chán nản vì cứ phải chờ đợi, Liss đành phải nói cái gì đó để giết thời gian.

– Này, Rose.

– Gì hả?

– Vì sao cô lại làm pháp sư? Mà lại còn là học ở cái chốn nguy hiểm như vầy?

– Sao cô muốn biết?

– Chỉ là đang kiếm chuyện để nói thôi, đợi thế này thì chán chết. Cô không muốn nói à?

Rose mỉm miệng cười một cách cay đắng rồi nói:

– Dù sao cũng chả có chuyện gì để làm, đành vậy. Lý do thì cũng chả có gì to tát, tôi chỉ là một đứa mồ côi tầm thường, rồi mấy thằng cha giám định nói là tôi rất là có tiềm năng trở thành pháp sư cấp cao thôi, tôi đi trên con đường này vì nghĩ rằng mình sẽ trở nên thật đặc biệt, nhưng mà…. Còn học ở Ma Quốc Phương Đông là vì…gì ấy nhỉ? Nhiều lắm, tôi không nhớ nỗi, là lệnh cấp trên? Hay do tôi muốn thử thách và chứng tỏ chính mình? Tôi xong rồi đấy. Còn cô thì sao?

– Chỉ đơn giản là nối nghiệp gia đình mà thôi, phần nào đó là mong muốn báo thù. Còn tại sao tôi lại ở trong học viện Hiden thì…là lệnh tuyển mà thôi. Mới đầu thì nghĩ là sẽ thú vị lắm, giờ thì…

– Xem ra chúng ta có nhiều điểm chung hơn tôi tưởng. Mà, hình như khởi nguồn của cái hoàn cảnh này là do tôi mời mọi người làm nhiệm vụ này nhỉ? Xin lỗi nhé.

– Cũng chả phải lỗi của cô đâu, tôi tình nguyện tham gia vào mà. Mà nếu muốn xin lỗi thì làm bằng hành động ấy, đừng nói xuông.

– Uầy, cô thực dụng quá rồi đấy.

Trong ngục lao tĩnh mịch, bỗng nhiên họ nghe thấy những tiếng bước chân. Cảm thấy điều gì đó không lành, hai cô gái ngưng cuộc tán gẫu và đứng dậy xem ai đang đi tới. Một người đàn ông đeo mặt nạ màu trắng bí ẩn đang dần tiến lại gần cửa nhà lao, khi nhìn thấy hắn, linh tính liền mách bảo các cô gái rằng “đừng nên chọc giận tên này bằng mọi giá!”.

– Ái chà chà, xem ta có gì này, hai mĩ nữ nhân loại tràn đầy cá tính trong một phòng giam u tối, thật là một bức tranh gợi tình. Krik quả là đem tới một món quà tốt.

Họ không đáp lại, có lẽ là vì không muốn, cũng có lẽ là vì sợ lỡ nói phải cái gì chọc giận hắn thì không biết sẽ lãnh hậu quả kiểu gì.

– Không trả lời? Là do sợ hay gì hả? Thôi kệ, dù sao ta cũng chả tới đây để nói chuyện.

Hắn ta liền dịch chuyển tức thời vào bên trong nhà lao trước sự bất ngờ của các cô gái. Và trước khi họ kịp nhận ra, tên này đã dùng hai tay đè Rose xuống sàn. Rose sợ điếng người tới nỗi cơ thể căng cứng không cử động nổi, việc duy nhất mà cô có thể làm là la hét một cách hoảng loạn.

– Đừng…dừng lại đi…Đừng…

Ngay khi đó, Liss đã ra một quyết định liều lĩnh. Bàn tay cô nắm chặt thành cú đấm. Và rồi, bằng tất cả quyết tâm, cô đấm một phát vào mặt của hắn. Chiếc mặt nạ màu trắng vỡ ra một ít, hắn ta cũng có vẻ hơi bị choáng và đi lùi vài bước.

Nhân lúc đó, Liss kéo Rose đứng dậy rồi thủ thế.

– Nghe này Rose, bình tĩnh lại đi, có lẽ hắn rất mạnh. Nhưng căn phòng này đã vô hiệu hóa sức mạnh của chúng ta, cũng có nghĩa là khi hắn bước vào căn phòng này, sức mạnh của hắn cũng đã bị vô hiệu hóa. Nếu cố gắng, may ra chúng ta có thể may ra hạ hắn và ra khỏi chỗ này!

Những lời nói của Liss đã phần nào trấn an lại tinh thần của Rose, cô cũng ngay lập tức vào thế võ. Đúng vậy, tên trùm đã coi thường hai cô gái, và đó sẽ là một cơ hội để trốn thoát.

Tên trùm lúc này há miệng lên cười rất sảng khoái.

– Tuyệt lắm! Cứ phản kháng đi, cố gắng vùng vẫy để tìm kiếm hy vọng đi. Nhưng cuối cùng thì các ngươi cũng sẽ quỳ trước ta mà thôi.

Thái độ cao ngạo của hắn được thể hiện rất rõ ràng qua lời nói của mình, hắn thậm chí còn không thèm thủ thế. Và sự cao ngạo đó là điều tốt lành dành cho hai cô, vì kẻ thù càng cao ngạo thì tỷ lệ thắng càng lớn.

Liss xông thẳng tới và hai tay tung đấm liên tục. Nhưng chỉ cần vài cử động nhẹ nhàng, hắn dễ dàng tránh được tất cả. Rose chạy tới bên cạnh hắn và tung một cước xoay vòng, hắn ngả người xuống và né đẹp cú đó.

– Có cố gắng, thêm tí tốc độ nữa đi.

Một lần nữa, Rose tấn công bằng chân, đầu gối của cô nâng lên để làm một cú đá cao. Nhưng đó là động tác giả, cô đạp thẳng vào chân của hắn. Cú đạp đã thành công và làm hắn khụy xuống với hai tay chống đất. Đây là một cơ hội, Liss đá thẳng một phát vào mặt khiến hắn bật ngửa người ra, mặt nạ xuất hiện một vết nứt dài.

Sau đó cả hai chế trụ hắn, Rose bẻ một cánh tay của hắn ra đằng sau, còn Liss thì đạp lên cánh tay chống đất. Với chiến thắng trong tay, Liss đe dọa hắn:

– Đưa chìa khóa ra đây!

Nhưng trái ngược dự đoán của cô, hắn ta há miệng cười rất vui vẻ. Rose vặn tay hắn một phát, nhưng hắn ta vẫn cười.

– Cười cái gì hả? Ngươi bị M à?

Tên trùm cố gắng nín lại tiếng cười của mình để nói chuyện với hai cô gái:

– Các người dễ thương ghê, chỉ mới có vậy mà đã nghĩ rằng là mình chiến thắng ư? Làm ta buồn cười chết mất.

Rose bỗng nhiên buông tay ra, không khống chế hắn nữa. Cả Liss cũng thu chân lại.

– Không thể nào…cơ thể mình…

– Mình không điều khiển được…cơ thể mình…

Trong khi hai người đang không biết làm gì vì thì tên mặt nạ trắng đã đứng lên phủi bụi trên người rồi thả tự do cho hai cô. Đôi mắt của Liss bàng hoàng nhìn tên trùm.

– Ngươi dùng phép thuật, sao có thể?

– Chỉ vì căn phòng này có thể vô hiệu hóa các người, nên các người nghĩ nó cũng vô hiệu hóa được ta, và các người sẽ có cơ hội thắng. Có logic đấy, nếu ta trong tình huống của các người thì cũng sẽ nghĩ như vậy. Nhưng, lầm to rồi.

– Tại sao lại…

– Vì sao ư? Vì ta rất bá đạo. Vì các ngươi chỉ là những kẻ phàm trần mà thôi.

Không cam chịu số phận của mình, Liss lại lao tới tấn công thêm lần nữa. Nhưng nắm đấm chỉ mới vừa vung lên thì…

Một cảm giác kì lạ lan tỏa ra khắp cơ thể cô. Cả người cô nóng ran lên, nhưng không phải theo kiểu sốt bị bệnh, hơi thở trở nên hổn hển, khuôn mặt cô hơi ửng hồng lên trông cực kì gợi tình. Và ở bên dưới cô cảm thấy vô cùng ngứa ngáy, chiếc quần lót của cô thấm đẫm thứ nước mà-thằng-biến-thái-nào-cũng-biết-nó-là-gì. Phải, cô ấy đang cảm thấy cực kì hưng phấn và rất là muốn làm-chuyện-18+.

– Mình…không…chịu nổi

Rất nhanh chóng, Liss ngồi gục xuống trong khi hai chân khép chặt lại. Với tình trạng cơ thể của cô bây giờ, hoàn toàn không thể nào chiến đấu được nữa.

Cũng giống như Death, hắn ta có năng lực “thao túng sinh học” và sử dụng nó để kích thích ham muốn tình dục.

– Ôi trời, cô gục ngã chỉ trong chưa đầy…ba giây? Ồ phải, tại phép của mình mạnh quá mà. Khuôn mặt của cô em giờ hấp dẫn ghê, nếu như cô em là ma tộc thì ta đã “đỗ” từ lâu rồi.

Không thể nhìn Liss bị hãm hiếp, Rose nhanh chóng cứu bồ bằng một đòn đánh lén sau lưng hắn. Nhưng khi vừa giơ nắm đấm lên thì cô cũng khựng người lại.

– Uầy, không cần phải vội. Rồi cô cũng sẽ có phần mà. Ồ đúng rồi, lúc trước ta tính “ăn” cô. Nhưng giờ ta thấy em này ngon quá nên xin lỗi nhé. Cô em vào vị trí món tráng miệng đi vậy. Phải rồi, trong lúc đợi thì hãy cởi đồ ra luôn đi.

Hai bàn tay cô tự động di chuyển, cô không thể cản đôi bàn tay đang cởi từng cái nút áo ra. Tay cô ném áo mình sang một bên. Kế tiếp, nó di chuyển tới chiếc váy và lột xuống thật chậm rãi. Trên người Rose bây giờ chỉ còn có bộ đồ lót mà thôi, nhưng hắn không điều khiển cô cởi tiếp nữa. Nhưng hắn khiến cô chỉ có thể đứng đó và nhìn Liss sắp bị hãm hiếp mà không được quay mặt sang chỗ khác, cũng không được chớp mắt.

– Không cần lo lắng, với năng lực của ta thì cô chẳng thể bị khô mắt khi không chớp mắt đâu. Còn giờ thì tập trung xem cô bạn của cô đi này.

Không chần chừ nữa, bàn tay ma quỷ của hắn vươn đến làn da nõn nà của Liss…

Nhưng giữa đường thì hắn bỗng dừng lại, có một chuyện gì đó khiến hắn buộc phải dừng lại cuộc chơi của mình. Hắn ta tặc lưỡi rồi biến mất khỏi căn phòng, năng lực tác động lên cơ thể của hai cô gái cũng theo đó mà biến mất.

Liss và Rose tuy không biết tại sao hắn làm thế, nhưng rốt cuộc thì họ cũng thoát khỏi nguy hiểm này. Tuy nhiên, chắc chắn là hắn ta sẽ quay trở lại. Và họ thì không thể nào cản được hắn, một lần nữa, hai cô gái chờ đợi trong tuyệt vọng.

 

*****

 

Tàu chiến không gian của Death cuối cùng cũng qua vũ trụ của tên trùm phản quân. Họ đang ở trên một vùng biển vô cùng rộng lớn.

– Ái chà chà, đúng thật là một vũ trụ, nhưng chỉ có không gian vật chất mà thôi.

– Bệ hạ!

– Druman, có đồ ta cần chứ?

– Vâng, đây là Shinkawa 55 chuyên phòng thủ.

Trung tướng Druman đưa cho Death một chiếc vali kim loại màu đen bóng loáng. Death nhận lấy nó với vẻ mặt hài lòng.

– Tốt lắm, hãy kêu toàn quân sẵn sàng đi.

Death sử dụng “Cosmic Awareness” (Nhận Thức Vũ Trụ) và nhanh chóng tìm ra được vị trí của kẻ thù. Hắn nhanh chóng nhắn tin cho các phi công để họ bấm tọa độ và sử dụng “Bước Nhảy Không Gian”.

Trong ba nốt nhạc, mười chiến hạm đã xuất hiện gần một hòn đảo. Một hòn đảo với rất nhiều cơ sở hạ tầng, chẳng việc gì phải đắn đo, Death ra lệnh di chuyển chiến hạm bao vây nó lại rồi tấn công bằng những khẩu thần công ma pháp đã được tích năng lượng từ trước.

Và trận chiến khởi đầu mà không hề có một lời tuyên chiến nào được phát ra. Mười quả cầu plasma được bắn thẳng vào hòn đảo. Những vụ nổ khủng khiếp hủy diệt gần như mọi thứ nằm trong phạm vi của nó.

Bị tấn công bất cả, những chiến binh, quân phản loạn trên hòn đảo lập tức rơi vào hỗn loạn, nhưng các sĩ quan chỉ huy của chúng nhanh chóng ổn định lại tinh thần toàn đội. Chúng nhanh chóng triệu hồi vũ khí và vào trạng thái chiến đấu.

Hệ thống phòng ngự đáp trả trên đảo được kích hoạt, những tên lửa đạn đạo được bắn ra, nhắm thẳng vào chiếm hạm, nhưng chúng đã bị chặn lại. Các chiến hạm khi vào vị trí như Death sắp xếp, chúng cùng nhau tạo ra một kết giới hình cầu bao vây khắp hòn đảo này, một rào cản vô cùng vững chắc ngăn không cho kẻ thù thoát khỏi đảo, những vũ khí ma thuật hạ cấp không thể nào xuyên qua nó được.

“Thực hiện bước hai nào!”. Death sử dụng thần giao cách cảm ra lệnh cho toàn quân.

Bước một là tấn công bất ngờ bằng đạn plasma rồi bao vây và lập kết giới. Còn bước hai là dịch chuyển quân lính vào trong để thực hiện chiến dịch “tìm và diệt”.

Những người lính được thả xuống chiến trường, tâm trạng của họ tràn đầy sát khí, như những con sói đói lâu ngày vậy. Cả những cỗ máy chiến đấu ma pháp cũng được gửi xuống tham gia chiến trường. Họ tản ra thành từng nhóm nhỏ và thực hiện lối đánh du kích một cách chuyên nghiệp.

– Được rồi, nghe đây. Thấy thằng địch là giết thằng đó, hết ba mươi phút thì lập tức rút lui. Khi đó ta sẽ bắn pháo hiệu, rõ chưa?

– Đã rõ!

Death cầm chiếc vali bằng cả hai tay rồi nói:

– Truy cập và kết nối.

Chiếc vali biến đổi trở thành một bộ giáp công nghệ ma thuật bao bọc khắp cơ thể Death.

http://orig02.deviantart.net/8ecb/f/2012/344/d/c/shinkawa_108_wip_by_ignusdei-d5nl4v8.jpg

Trước mặt hắn hiện lên những bản thông tin và có một giọng nói vang vào tai hắn:

“Xin chào bệ hạ. Tôi là Cyber Peacock, trí thông minh nhân tạo hỗ trợ ngài trong bộ giáp này”.

– Cyber Peacock? Tekkai tạo ra ngươi trong lúc chơi game à? Thôi kệ vậy, hãy hợp tác nào, Cyber Peacock.

“Rất hân hạnh”.

Chuẩn bị hoàn tất, Death dịch chuyển vào bên trong chiến trường. Death sử dụng Nhận Thức Vũ Trụ để nhận biết về tình trạng của Liss và Rose, sau khi biết được rằng họ đang bị giam giữ và tạm thời an toàn. Death truy tìm tên trùm D.D.

 

*****

 

Trên đỉnh pháo đài, chỉ huy tối cao của phản quân D.D đang đứng quan sát trận chiến đẫm máu với tâm trạng đầy suy tư.

“Chiến hạm của Ma Vương sao? Vậy thì kiểu gì cũng sẽ có nhân vật cấp Đại Tướng nào đó. Qua đây cũng tốt, dù sao thì cũng có lợi thế sân nhà. Dù cho có là ai thì mình cũng sẽ dập thành bã.”

Ở tầng phía dưới. Death đang bay đến với vận tốc sáu con số mach. Và hắn ta bất ngờ bị một lực vô hình đẩy tông vào tường.

– Ư, thằng mất dạy nào?

Một gã cao lớn có chòm râu dê xuất hiện đáp lời:

– Ngươi muốn gặp trùm cuối thì phải bước qua Gen này.

Gen giương lên đôi cánh lông vũ màu đen của mình tỏa ra khí thế uy hiếp. Nhưng trong mắt Death, tên này không khác gì đứa trẻ đang gồng mình gào thét ảo tưởng sức mạnh.

– Thiên thần sa ngã? Có vẻ mạnh, ngon nhào vô kiếm ăn.

Gen vẫy nhẹ cánh, hắn dịch chuyển tức thời ngay trước mặt Ma Vương và thụi liên tục mấy chục quả đấm vào mặt hắn. Kế đó là một cú đạp vào bụng và kết thúc bằng một cú đấm móc ngay cằm làm Death nằm hôn đất. Khi những đòn đánh va chạm vào bộ giáp kim loại của Ma Vương, nó tạo ra những tiếng “Keng, keng, keng…” vô cùng khó chịu.

Death nhanh chóng đứng lên lại và giơ ngón giữa, ra hiệu “nhào vô tiếp đi”.

– Ngươi gãi ngứa cho ta đấy hả? Có vậy mà cũng đòi là boss phụ. Ngươi còn năm giây đấy.

Tức tối trước lời chế nhạo của Death, Gen lao tới hết tốc lực, khi tới đủ gần, hai tay gã chụp lấy vai Death rồi nhấn xuống để chơi một phát lên gối vào mặt hắn, rồi thêm một đấm vào lồng ngực khiến Death văng xuyên bức tường bê tông. Bàn tay Gen giơ thẳng lên và một luồng sáng trắng tỏa ra từ nó.

– Bạch Sắc Thánh Quang!

Luồng sáng trắng phát ra tàn phá hoàn toàn bức tường trước mặt Gen. Nhưng Death thì vẫn không sao. Hắn đứng lên lại như không có việc gì xảy ra.

– Rồi, thời gian dành cho boss phụ đã hết. Ngươi làm ta thất vọng quá.

– Thằng khốn!

Gen lấy ra kiếm thiên thần và định dịch chuyển tức thời để đâm Death một phát bất ngờ. Nhưng không thể, đôi cánh hắn không thể vẫy nổi.

– Sao thế? Đứt cánh rồi hay sao? Ta cho ngươi chủ động tấn công mà.

– Đừng đắc ý!

Gen khụy gối xuống và bật người lao tới, mũi kiếm bạc nhắm thẳng vào ngực Death, nhưng Death chụp cứng cổ tay hắn rồi vặn mạnh một cái, khiến tay hắn buông kiếm ra rồi ném hắn đi bằng ý chí của mình.

– Chơi với mấy con boss phó trong game khó hơn thế này nhiều lắm, ngươi chán quá đấy.

– Ta không cho phép ngươi gặp ông trùm dễ như vậy đâu.

– Kiên cường ghê, để coi ngươi cản ta kiểu gì khi…bị Tai Biến Mạch Máu Não và…Ung Thư Dạ Dày?

Khuôn mặt của Gen trở nên méo xệch, nửa người bị tê cứng, đầu và bụng đau dữ dội, mọi thứ trước mắt trở nên mờ mịt. Chỉ sau vài giây, gã ngã gục người xuống. Death cầm lấy kiếm thiên thần mà Gen vừa buông xuống rồi bước tới, cắm phập vào lưng gã. Khi bị giết, cơ thể hắn tỏa ra ánh sáng và phát ra sóng xung kích thổi bay cát bụi xung quanh.

Sau khi thử độ bền của bộ giáp với tên boss phụ xong, Death giơ tay phóng những quả cầu năng lượng, bắn nát trần nhà rồi bay thẳng lên trên đỉnh pháo đài.

Và tại đó, tên trùm D.D đang đợi sẵn. Cả hai đều nhìn thẳng vào mắt của đối thủ.

– Đích thân Ma Vương tới sao? Vui ghê.

– Được rồi, tên trùm quân phản loạn. Ta cho ngươi một sự lựa chọn, quỳ xuống, và nhận một cái chết thật thoải mái.

– Ông không còn câu nào “ho lao” hơn để nói à?

– Có, ngươi muốn bỏ mặt nạ xuống và giới thiệt danh tính thật sự trước khi bị ta giết, hay ta giết ngươi rồi lấy mặt nạ xuống?

– Cái lối hành xử đó. Ông vẫn như xưa.

Tên trùm từ từ cởi chiếc mặt nạ màu trắng, lộ ra gương mặt của một chàng trai mười tám với nước da trắng, đôi mắt đen tuyền sắc bén, trên mắt trái là một vết sẹo kéo dọc xuống phần má. Khi nhìn thấy gương mặt đó, Death đơ mặt ra, hắn vô cùng sốc.

Hắn mở mặt nạ ra để nhìn trực tiếp bằng mắt mình, thậm chí còn sử dụng cả “Nhận Thức Hiện Thực” để xác nhận xem, liệu khuôn mặt đó là do ảo ảnh, hay thuật biến hình, phẫu thuật thẩm mĩ gì đó tạo thành không. Đáp án vẫn chỉ là: hàng thật.

– Con…

– Sốc lắm hả, cha già. Đúng là ta, Dragon Defiorra.


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel