Tập 1 – Phù thủy Hoa Lửa

[play]https://photos.google.com/share/AF1QipOONpPxc040PBHvXCoIn22mg0DtWQuDLX-CuhR-jFa2ahqSerkoIOKLOSHW-FkpKw/photo/AF1QipODxsSWvGe3rWSxLVW9oRnNtSVB2tHayPttUec?key=SUdsRW93b2xDcTV1ak1FRDc4NHYtSF9tbUFlYkNR[/play] Một số chú thích trong tập 1:
  • Genestella: thế hệ mang trong mình sức mạnh thể chất vượt trội bởi khả năng sử dụng Mana (sẽ giải thích trong các tập sau).
  • Strega (phù thủy) và Dante (pháp sư): là những người có sức mạnh lớn nhất trong số các Genestella, chiếm khoảng 2% dân số.
  • Phù thủy Hoa lửa: Tên chiêu Julis dùng là tên các loài hoa nên mới có biệt danh này.
  • ClaudiaTổng đại diện Hội Xích Liên– Hội của các Genestella ở Học viện Seidoukan. Tổng đại diện không nhất thiết phải là Hội trưởng của Hội học sinh.
  • Hội học sinh trường Seidoukan quản lý chung tất cả các cấp học từ mẫu giáo đến tận đại học nên thành phần Hội cũng rất đa dạng. Thế nên Claudia mới làm Hội trưởng từ khi đang học cấp 2.
  • Named Cults: danh sách 72 người mạnh nhất trường Seidoukan và 12 người mạnh nhất được gọi là Page One.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel