Tập 1 – Chương 13

Một đàn quái vật đột nhiên xuất hiện bên trong Vương quốc.  Với nhiệm vụ là cầm chân chúng lại có thể cô đã hoàn thành , Mira trở lại Lâu đài Arkite và nhanh chóng báo cáo những gì cô ấy tìm thấy ; sau đó , cô thoải mái đặt cơ thể lên trên góc ghế sofa trong văn phòng Nhà vua .

“Hmm, tôi đáng lẽ ra phải được thư giãn nếu không phải vì sự rung chuyển do cái đống này gây nên.”

Một lần nữa trong chuyến đi quay trở lại lâu đài, cô vẫn tiếp tục bị ném lung tung bên trong cỗ xe Jeep bọc sắt ,mà hiện tại cô bị mắc kẹt nên vì thế đó là cách biểu hiện sự bớt căn thẳng , trang nhã nhấp nháp chai Apple au Lait trên môi mình .

“ Ai ngờ rằng một tên Tiểu Quỷ lại có thể dính đáng tới vấn đề đó …đã vậy rồi ,  toàn bộ lũ quái vật đều bị tàn sát, nhưng nói chung thì mục tiêu đó cũng đã hoàn thành , đúng không ?”

“ Ờ , không nghi ngờ gì. Sinh vật đó lại tuông ra giọng cười kỳ dị và ầm ỹ như vậy .”

Trong khi nhớ lại nụ cười sởn gai óc đó len lỏi trên khuôn mặt con quỷ trong khoảnh khắc cuối cùng của nó , Mira đặt chai nước chỉ mới uông xong phân nửa lên bàn .

Giọng cười của con Tiểu Quỷ. Nó được những người chơi Arc Earth Online biết đến như là âm thanh báo hiệu hoàn tất những mục tiêu được cho là kẻ địch của chúng. Nói cách khác , điều đó có nghĩa là con quỷ đã đạt được mục đích vớ vẩn gì đó kể cả trước khi nó bị giết bởi Dark Knight.

“Điều này làm anh mệt mỏi rồi đây .thường ngày thì bận rộn với đủ loại chuyện vớ vẩn và giờ lại có thêm vấn đề khác cần phải lo lắng .”

Khi họ vẫn còn trong trò chơi , mấy sự kiện liên quan tới Tiểu Quỷ là luôn luôn rất phiền phức để giải quyết , nhất là khi để lại dư vị tệ hại cho dù là giải quyết đúng thờigian. Rõ ràng, Solomon hẳn đã trải nghiệm qua sự kiện đó , vì thế sự biểu hiện chán ghét mà cậu lộ rõ ra trong khi đã hoàn tất bản báo cáo .

“ Nè nè , vậy là tội cũng là một trong những vấn đề của cậu à ?”

Xem qua chuyện cô đến nơi đó không phải dưới danh nghĩaDunbalf , nhưng lại là “học trò“ của ông ta . Mira đã phản ứng lại với những lời bạn cô nói về chuyện nhận nhiều hơn các rắc rối để giải quyết .

“ Ôi giời , dĩ nhiên là không rồi. Thay vào đó , anh sẽ để cậu chịu trách giải quyết nó …à , chuyện đó đã nói cách đây không lâu , nhưng anh còn nhớ là chúng ta không thể thông báo công bố thân thế của cậu như là một Hiền Nhân được ?”

“ Hừm , vâng , đúng là có một chuyện như thế .”

” Được rồi, anh có một kế hoạch cho cậu.”

Sau khi đặt báo cáo hoàn thành trên các cạnh bàn của mình, Đức vua chắp tay và nhìn gần như giống chỉ huy từ nơi nào đó, cúi về phía trước để nói ra vài tiếng.

“ Ohoo…và đó là chuyện gì ?”

Đáp lại, cô gái đã ném một ánh mắt sắc lẻm vào Solomon và cố định tư thế của mình trên ghế sofa,  đặt một ngón tay trên cằm cô trong khoảng thời gian đó. Khi còn ở trong trò chơi , đó là một loại tư thế mà những người bạn thường làm với nhau khi họ chuẩn bị để thảo luận về những chuyện nghiêm túc.

“Sau khi cậu đạt được những kỳ công đủ để xem là xứng đáng bởi tất cả mọi người, anh tin rằng việc tuyên bố cậu học trò của Dunbalf cũng như là người kế nhiệm danh hiệu Hiền Nhân sẽ hoàn toàn ổn thôi.”

Cái ‘cậu nhóc’ muốn nói đó là vị trí của cô , như là học trò của một Hiền Nhân mang tới tầm ảnh hưởng lớn cho tên tuổi cô ấy . Thực tế là cũng chỉ có vài người sẽ thực sự tin rằng một cô bé đột nhiên xuất hiện và tự nhận mình là Dunbalf. Và ngay cả khi tất cả mọi người chấp nhận chuyện đó như là sự thật, bức thiết vẻ ngoài thay đổi chắc hẳnsẽ tiêu diệt hình ảnh Hiền Nhân oai nghiêm vốn có, nên là nhà vua cũng không hề biết gì về loại ảnh hưởng tiêu cựcvà tác động của vấn đề đó sẽ gây nên.

Ngoài ra, nếu Solomon đã ngay lập tức cấp tước hiệu “Hiền Giả“ chohọc trò của Dunbalf vấn đề khác sẽ phát sinh. Vị trí ấy, là thứ hạng cao nhất một Expert có thể đạt được , giữ đủ quyền lực trực tiếp gây ảnh hưởng tới tương lai của vương quốc ; do đó , một tước hiệu thuộc về học trò của vị anh hùng dù cho có mạnh đến cỡ nào đi chăng nữa, nâng đỡ một cô gái trẻ không có chiến công đến với thứ hạng là “Hiền Giả“ ắt là sẽ gặp nhiều sự phản đối không cần thiết từ phía các Expert đang chăm chỉ cống hiến .

Tuy vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mira xuất hiện với thành tích đóng góp lớn được làm cho quốc gia?

“ Chuyện đó nhất định sẽ diễn tốt đẹp …là cái gì thì tôi không thể nói chắc chắn , những tôi nghĩ nó đáng để thử . Hoặc chính xác hơn , tôi muốn làm chuyện đó .”

Mặc dù vậy , cũng có cách đơn giản hơn đó là Mira biễn diễn sức mạnh thực sự của mình đến tất cả mọi người , nhưng Solomon đã loại bỏ nó . Mấy điều vụn vặt hầu như là bản thân cô gái cũng không để ý tới, nhưng người kế vị của Dunbalf hiện  đang là cái gì đó có vẻ quan trọng hơn những gì mà cô từng nghĩ . Đức vua đã tin rằng , để thuyết phục các quốc gia láng giềng về sức mạnh của Mira , cô ấy cần phải cung cấp đủ bằng chứng xứng đang với tước hiệu “ Hiền Giả “ đó .

“ Ờ , tôi đã hiểu được ý chính của tình hình này . Vậy thì cậu muốn tôi phải làm cái gì ?”

Khi Mira yêu cầu trả lời câu hỏi của cô ấy , Solomon hít một hơi thật sâu và khoanh tay lại. Sau đó, trong khi đang hoàn toàn nghiêm túc, vẻ hơi lo lắng xuất hiện trên mặt cậu ta.

“ Dunbalf… à không , từ nay về sau anh sẽ gọi cậu là ‘ Mira ‘. Anh không muốn có nguy rò rỉ lai lịch thật sự của cậu . “

“ Được thôi , cứ tự nhiên .”

“ Rồi , Mira . Chuyện anh muốn cậu phải làm là tìm kiếm tất cả những người khác.

“ Những người khác ?”

Thiếu nữ lặp lại lời của bạn cô ấy trong khi giữ cằm mình với một cánh tay .Cô không biết Solomon nói về ai hoặc đang nói về chuyện gì đó ; hay đúng hơn là, cô ấy không thể hiểu ý cậu ấy là gì trong giây lát, , nhưng sau khi xem xét luồng của câu chuyện của họ cho đến bây giờ, Mira đã cố nghĩ đến cái gì đó. Sau khi đột ngột nhận ra, cô nhíu mày của mình lại và chỉ tỏ ra một vẻ khó chịu trên gương mặt cô .

“ Ý cậu đang nói với tôi rằng , bên cạnh Luminaria và tôi , thì còn có nhiều hơn Cửu Hiền Giả ban đầu trong thế giới này ?”

“ Đúng vậy . Và anh thậm chí có thể chắc chắn để nói rằng cậu chính là người cuối cùng xuất hiện .”

“ Cái loàn gì thế…..?

“Còn nhớ gì về chuyện anh đã nói về Friend List khi cậu lần đầu tiên đến đây không ?Thử mở lên và kiểm tra nó một lần xem nào.”

Đúng như cô ấy đã được hướng dẫn cách làm Mira thao tác vòng tay của mình . Sau khi kích hoạt trình đơn bí mật , cô mở Friend List và quan sát dãy tên xếp thành hàng ở đó , mỗi một trong số chúng tương ứng với một người bạn mà cô thêm vào trong trò chơi . Tất nhiên là được viết bằng chữ trắng , đều là tên của Solomon và Luminaria . Sau đó, trong khi tìm kiếm thông qua những người khác, thì cuối cũng cô cũng đã tìm thấy cái hàng tên mà cô đang cần tìm , nhìn hàng tên một cách lướt qua hoàn toàn thì cô đã xác định tên bọn họ cũng được viết bằng kí tự trắng .

“Hmmm….tất cả mọi người đều online.”

Mira kiểm tra tên của bảy người . Nói ngắn gọn , họ là một trong những người cùng với Dunbalf và Luminaria , làm nên Cửu Hiền Nhân .

“ Chính xác .”

“ Vậy thì , tại sao họ lại không ở đây ?”

Bởi vì cậu xác nhận rằng tình trạng Dunbalf đã thay đổi từ offline sang online , Solomon có thể nhận ra rằng thiếu nữ tự xưng là” Mira” này thực ra là người bạn chí cốt của cậu ấy. Sau đó, đã có thể đoán rằng nếu tình trạng của người nào đó là online, sự tồn tại của người đó trong  trò chơi của thế giới có thể được xác nhận ,  Tuy nhiên, tại Vương quốc Arkite, quê hương của Cửu Hiền Nhân, Luminaria là người duy nhất hiện nay có mặt .

“ Không ý kiến gì cả . đó là lý do tại sao cậu muốn cậu tìm kiếm và điều tra về chuyện đó.”

“ Chuyện này khá mệt mỏi đây . Tôi sẽ bắt đầu ở nơi nào để tìm kiếm họ ?Ngoại trừ mấy cái tháp, họ là hạng người sẽ không bao giờ cứ ở yên một chỗ.”

“ Ừ , nói thẳng ra là . Anh tin chắc là nó sẽ mất đôi chút thời gian.Nhưng nếu có thể, Anh muốn cậu tìm ít nhất phân nửa họ trước cuối năm nay.”

Tìm phân nửa trước cuối năm nay .Điều gì sẽ đạt được mục tiêu của Solomon để đưa ra một giới hạn như vậy cho công việc?  Không chút ý kiến gì về lý do của bạn mình, Mira bày tỏ quan ngại đó.

“ Muốn tôi làm chuyện đó trong vòng năm nay …điều này khá là gấp rút đấy. Chúng ta đã hoàn toàn không biết gì về vị trí nơi mà họ ở , do đó việc tìm kiếm họ không phải là những chuyện mà một người có thể làm trong 1 hoặc thậm chí là 2 năm đúng không ?”

Trước đây mối quan hệ của họ khá là lâu dài , nên Mira đã có một sự hiểu biết đáng kể khá tốt về đồng đội của mình. Và chính vì thế, cô cũng đã khá quen thuộc với những gì cô không thể hiểu được họ .

” Ờ, anh biết thế. Nhưng nó sẽ hết sức tệ nếu chúng ta không tìm được Các Hiền Nhân cho đến lúc đó.Thậm chí ngay cả sự xuất hiện của cậu ở đây, trong thế giới này, quả là đúng lúc. Anh không thể giúp nhưng lại cảm thấy được đó chính là số phận công việc .”

Đương nhiên, nhà vua biết rằng vấn đề này là một trong những chuyện rất khó khăn để giải quyết. Đó là lý do tại sao ông muốn phó thác nó cho người có khả năng nhất sẽ có thể thực hiện nó đến cùng .

Hình dáng của cậu bé ấy , nhìn hoàn toàn mệt mỏi khi cậu ấy nheo lông mày của mình lại, ngay lập tức cho thấy cái gì đó trong phút chốc ; từ gương mặt Solomon và giọng cậu ấy , Mira có thể cảm nhận rằng tình hình của họ là khá nghiêm trọng.

“ Này , tại sao chúng ta lại phải gấp rút tới vậy ? cậu có thể cho tôi biết lý do không ?”

Khi được hỏi bởi người bạn của mình, nhà vua lấy từ kệ sách một thư mục chứa đầy tài liệu và mở nó trên bàn ngay trước mặt của ghế sofa. Danh mục ở bên trong đã được ghi chép lại là trận chiến xảy ra cách đây 10 năm . Mira sau đó nhớ lại, từ phía sâu trong tâm trí mình, về cuộc nói chuyện cô đã có với Graia .Sau khi một trận chiến nhất định nào đó, số lượng các con quái vật xuất hiện đã tăng lên.

“ Chiến tuyến phòng thủ của Three God-doms….à?”

Cô gái nhìn lướt qua mớ tài liệu và sau khi chiểm tra bìa ngòai của hồ sơ , đọc nó trong một tiếng thì thầm nghe được.

“ Cậu biết về chuyện đó sao ?”

“ Ờ , tôi nghĩ đó là chuyện từ cách đây một thập niên . Graia đã nói thế , về sau đó là tỉ lệ lũ quái vật tấn công tăng lên rất nhiều .”

Trong khi nhìn chằm chằm vào hồ sơ , cô ấy nhớ ra câu chuyện được kể lại bởi các hiệp sĩ .

“Chính xác là thế, vì không có cô và các Hiền Giả khác nên tôi rốt cuộc phải triển khai ra lệnh cho các hiệp sĩ để giải quyết vấn đề ; nó xảy ra thường xuyên đến nỗi ngân sách quân sự như là đang bắn qua khỏi mái nhà vậy ( vứt tiền qua cửa sổ ).

Khi cậu ấy giải thích tình hình, Solomon ngồi cạnh bên của Mira và lấy hết phân nửa chai Apple au lait đặt trên bàn, nếm nó trong khi trình bày.

“Hương vị ngớ ngẩn ngọt ngào này … chết tiệt, nó thực sự giúp tôi hoàn hồn đấy.”

” Hmpf, uống nó mà không hề hỏi … Tôi chắc chắn là đối với vị vua như cậu  phải có hàng đống đồ hạng nhất xếp ở chỗ cậu chứ.”

” Anh không hẳn là vua thực sự đâu, cậu biết mà. Anh sẽ không bao giờ quên tình yêu anh dành cho mấy món ăn vặt đâu.”

Với lời đáp trả của mình  , cậu bé đưa  ra cả hai bàn tay anh ấy hướng về Mira ; trong khi trả lại cái chai rỗng và đưa ra yêu cầu thứ hai .

“ Tuyệt vời . Vậy đây là lí do tại sao cậu lại vội vàng có phải nó ở trong đấy đúng không ? Suy cho cùng thì , nó là một cái gì đó đã xảy ra từ lâu. Hoặc là cậu đang cố gắng để  nói rằng cậu chỉ muốn được keo kiệt về khoảng chi phí cho quân sự vì đã có mấy Hiền Giả bao gồm cả tôi , trở lại để giúp một lần nữa với sự đàn áp của những con quái vật? ”

Vứt cái chai rỗng đi , cô lấy ra Apple au Lait khác và đưa nó tới cho Solomon.

“Ahh, đúng vậy… nó sẽ là một trợ giúp tuyệt vời để mấy cậu làm điều đó,  nhưng có những vấn đề cấp bách hơn ở đây.”

Sau khi đưa ra câu trả lời , cậu bé nhấp một ngụm uống của mình rong khi lật từng trang giấy của hồ sơ, dừng lại tại một số điểm. 『Giới hạn Hiệp ước chống chiến tranh』làm thế nào vấn đề đó lại chiếm toàn bộ tiêu đề trang.

“Hmm, và đây là?”

Mira kiểm tra cái tiêu đề một cách nhanh chóng  , cô ngoảnh cặp mắt đi khỏi mấy nhân vật nhỏ xíu nào đó tiếp tục nhìn ngay phía bên dưới và ngay sau đó, yêu cầu cho một lời giải thích.

“ Kể từ khi cậu biệt tăm biệt tích, tất nhiên là cậu sẽ không biết gì rồi . Chiến tuyết phòng thủ The Three God-doms là một cái gì đó quy mô hơn cả bất kì cuộc chiến nào mà chúng ta đã đối mặt . Có lẽ sẽ dễ dàng hơn cho cậu để hiểu nếu anh nói cho cậu biết rằnglàvề luật được đưa ra Beginner’s Three Kingdoms , chính là bản thân những Đế Vương, đưa ra những mệnh lệnh đó .”

“Thế cậu đã làm gì …  với hành động của đám Bất Động Vương đấy ????”

Chẳng có gì lạ khi Mira có vẻ bị bất ngờ. The Beginners’ Three Kingdoms là một nhóm quốc gia mỗi người chơi từng thuộc về từ khi bắt đầu lịch sử chơi của họ . Trước khi những thứ mới bắt đầu được tạo ra,  các nước này đã ở trong các trò chơi, phục vụ như là một vùng an toàn cho người chơi mới làm quen.

Khi lục địa này đã trải qua một sự gia tăng đột biến của các quốc gia mới đang được thành lập , không một ai trong số họ tuyên chiến với nhóm đó. Và vì chưa biết đã có bao nhiêu cơ hội mỏng manh họ thực sự đã cố gắng làm việc đó, không một ai có cơ may nào để đối đầu với mấy NPC mạnh mẽ cư trú ở nơi đó , các nhân vật quá mạnh thậm chí những top player sẽ dễ dàng tiêu diệt bởi họ. Thế nên , nếu cả ba vị vua của các quốc gia  đó đã phải tham gia vào chiến đấu  , điều đó sẽ dễ dàng hiểu ở khía cạnh cuộc chiến đấy đã được nắm giữ , tình cờ đám “ Bất động vương “ mà Mira nói đến là  biệt hiệu dành cho họ vì thực tế là họ đã không bao giờ di chuyển khỏi nơi mình ở.

“ Nó được gọi là chiến tuyến phòng thủ ‘Three God-doms’ , nhưng bởi vì Beginners’ Three Kingdoms đã vật lộn ở tuyến đầu , nên nó là một cuộc chiến tranh mà liên quan đến cả lục địa. Toàn bộ chuyện này bắt đầu với đàn quỷ quái quỷ nào đó đổ bộ từ bầu trời . Mặc dù chúng chủ yếu tấn công Three Kingdoms , khi quân tiếp viện của chúng đã bay đến và phân tán rải rác về phía các nơi khác. Những con quỷ sau đó lao xuống các quốc gia láng giềng, làm gia tăng đáng kể thiệt hại mà chúng gây ra, thậm chí dẫn đến phá hủy hoàn toàn một số các quốc gia nhỏ hơn . Bọn chúng thật sự rất là nhẫn tâm .”

Với một biểu hiện vặn vẹo trong đau khổ , khi câu ấy nói về sự độc ác đó , Solomon chắc chắn đã cho thấy cậu mang sự quyết tâm của một vị vua lo lắng về nhân dân của anh ấy. Khi nhìn thấy dáng vẻ đó , cô gái đáp lại “ Thì ra là vậy à…” và cho dù cô không hiểu được hoàn toàn vấn đề , như một người bạn thân cô lo lắng cho Solomon.

“ Thôi , dù gì cuộc đại chiến đó cũng đã xảy ra cách đây 1 thập kỉ rồi . nhưng cậu có thể dễ dàng hình dung ra tình hình hậu chiến phải không ?”

“ Chắc hẳn khắp nơi đều rất bận rộn với công việc tái thiết “

“ Chính xác , đó là lý do tại sao để ngăn chặn các quốc gia tấn công lẫn nhau , bọn anh đã tạo ra các hiệp định giới hạn chống chiến tranh . Nói đơn giản nó bắt đầu là thế này này , trong thời gian mười năm, bất cứ điều gì liên quan đến tổ chức các cuộc chiến tranh hoặc liên quan đều bị cấm.”

Nói cách khác, bởi vì tất cả các nước trong châu lục này rõ ràng là không có điều kiện để chiến đấu, trong một thời gian họ phải tập trung vào việc khôi phục bản thân và ngăn chặn các cuộc tấn công của những kẻ cơ hội lợi dụng tình hình khác.

“Vậy, cậu nói với tôi là đó là giới hạn thời gian đã được đưa bởi hiệp ước này là sắp hết?”

Từ những gì cô ấy nghe cho đến hiện tại, Mira đoán lý do của bạn cô ấy chính là thời hạn. Sau khi thời hạn nhất định theo hiệp ước, hiệu lực cũng sẽ kết thức và vì vậy lệnh cấm các cuộc chiến tranh tiến hành sẽ được dỡ bỏ.

” Thành thật mà nói thì , nó không phải là một sự thổi phồng hết cỡ nếu bảo rằng chúng ta đang được bảo vệ bởi hiệp ước này. Dù sao thì, chúng ta không cần kiểu chiến tranh tiềm tàng như thế sẽ làm cho người khác sợ tấn công chúng ta, nhưng một điều gì đó sẽ giúp chút ít trong bảo vệ thành công đất nước. Đó là lý do tại sao anhhỏi cậu , một lần nữa. Mira, cậu sẽ tìm tất cả những người khác cho anh không? ”

Sau khi gập tập hồ sơ, cô gái ngừng lại trong giây lát và cũng nhìn chằm chằm lại vào đôi mắt chân thành của Solomon. Từ sâu trong đáy lòng , cô đã biết câu trả lời mình .

“Đương nhiên, tại sao lại không?  Tôi chấp nhận công việc.”

Khi nhận được câu trả lời đó, vị vua đã cảm ơn bạn anh ấy và toét miệng cười.

———–

“Tốt rồi , bây giờ chúng ta đã xong phần thương lượng, sẽ có vấn đề ở địa điểm và làm cách mà cậu sẽ tìm ra bọn họ , nhưng mà…”

Uống hết chai Apple au Lait của mình , Solomon giữ cái chai rỗng trên tay trong khi tiếp tục cuộc đối thoại cả hai với một tiếng thở dài . Thật ra thì mỗi một người trong Cửu Hiền Nhân là một kẻ rất lập dị , từng người bọn họ đều có cá tính với nét đặc thù riêng của bản thân .

“ Ờ , quả thực vậy . Mấy người đó không phải là loại người dễ dàng tìm ra “

“ Thì đúng thế mà . Cái vấn đề chúng ta có ở đây là những thói quen xấu tất cả các người đều có chỉ là để lộ quá lên thôi.”

Như nhà vua khẳng định điều đó , cậu di chuyển bàn tay và nhìn chằm chằm vào Mira qua cái chai rỗng cậu ấy giữ, tuôn ra một nụ cười đắng lòng trong khi nói “Chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra với một trong số họ thôi.” Tuy nhiên , đôi mắt cậu ấy ánh lên một chút vui vẻ, vì cậu ấy đã có thể gặp lại người bạn thân nhất của mình một lần nữa  sau ba mươi năm.

Bất ngờ, tại thời điểm đó, bên ngoài văn phòng trở nên ồn ào.  Ngay lập tức sau đó, bỏ qua lời khẩn cầu xin dừng lại được đưa ra bởi Reynard , một phụ nữ mở cửa đến phòng mạnh đến nỗi bất kỳ ai sẽ nghĩ cô ấy muốn đập vỡ nó.

Cái người đó, người một mình đã nhìn chằm chằm vào Mira và Solomon trong một lúc , được khoác lên mình chiếc áo choàng xanh dương và trắng , để lộ một thân hình cực kỳ hấp dẫn; Hơn nữa, không thua kém kì cơ thể hoàn hảo nào , vẻ mặt cô ấy cũng thật là xinh đẹp . Thật vậy, người phụ nữ đó rất rất là đẹp, cô có thể dễ dàng quyến rũ bất cứ ai nhìn vào cô.

Dành mất một chút thời gian để nói về cô gái bốc lửa này, với mái tóc dài và màu đỏ thắm bí ẩn trên bàn tay , người đẹp liếc nhìn Solomon với ánh mắt cũng một màu đỏ rực của cô ấy , không có bất kì suy nghĩ mà thực tế do hành động cô ta đã gây đang bị cái bộ ngực đầy đặng chi phối . Cuối cùng, ánh mắt của người phụ nữ di chuyển và tập trung vào người khác trong văn phòng, một cô gái trẻ.

“Ngươi làm cái gì đột ngột xông vào thế ? Ta tưởng cuộc hẹn của chúng ta chỉ ngay sau thôi mà .”

Chẳng có gợi ý gì về hành vi thân mật trước đây của cậu ta, Solomon nói chuyện trong một chất giọng mà giờ đây toát ra một sự hiện diện trang nghiêm trong khi nhìn chằm chằm vào người đẹp mà vừa mới đến. Sau đó, khoảnh khắc đã nói cô gái nghe những lời này, cô ấy mạnh mẽ đóng cửa ;  Đáng buồn thay cho Reynard, gương mặt anh ấy đã được đóng dính cứng bởi cái vật thể đang di chuyển , đã làm cho người hiệp sĩ tỏ ra một biển cảm đau khổ được đan xen nhau đến một mức độ cao , những giọt nước mắt yếu ớt dâng lên trong đôi mắt anh ấy . Trong khi việc đặt một tay lên vai bạn đồng hành của mình, Joachim cố gắng an ủi anh bằng cách nói “ cho dù anh có nói gì với quý cô đó đi chăng nữa , nó sẽ vô ích thôi , vậy nên không cần để tâm tới cổ đâu .”

“ Khi thần nghe về chuyện một cô bé nào đó , tự nhận mình là học trò của Dunbalf ,ở đây trong lâu đài này , thần đã đi đến gặp mặt cô bé ấy , nhưng xui xẻo thay là không tìm thấy bất kì ai trong phòng dành cho khách. Sau đó, thần nhìn thấy một người lính gác gần đó và gặt hỏi ra câu trả lời từ cậu ta: là tất cả mọi người đã chuyển tới văn phòng. Thế nên , thần đã tới đây. ”

Người đẹp đối mặt với Solomon và thanh minh, nụ cười tươi tắn xuất hiện trên mặt cô ấy.

“ Tôi hiểu rồi …Thôi , gì cũng được . Dù sao thì ,  tôi đã có kế hoạch định đưa cổ đến nơi cô ở .”

Đi theo trả lời của anh ấy, nhà vua đã đi tới và tiếp cận Mira.

“ Cô bé này ở đây cũng tự xưng mình là môn đồ của Dunbalf . Tên con bé là Mira.”

Sau khi được giới thiệu, cô bé thậm chí không cố gắng rời khỏi chỗ ngồi của cô cũng không chào hỏi gì bên kia. Cô ấy chỉ đơn giản là nhìn chăm chăm người phụ nữ đứng trước cửa và,Khi đang xác nhận rằng người đẹp vẫn trông gióng như mọi khi. Biểu lộ ra một nụ cười gượng gạo trong khi chỉnh mạnh tư thế của mình trên ghế sofa.

“ Ah, vậy đây là cô bé . Xin thưa rằng Solomon-sama , có ổn không khi sử dụng cái kiểu giọng điệu như thế ?”

Ý người phụ nữ nghĩa là kiểu thái độ của Solomon đã trở thành một người sẽ chỉ được sử dụng khi nói chuyện giữa mấy người bạn với nhau , và không phải là người anh ta trước đây đã thay đổi , một giọng nói đầy phẩm giá của một vị vua. Vấn đề là điều khiến họ đã quyết định trước đó rong tình huống mà cả hai đâu chỉ có một mình, cả Solomon và phụ nữ lẽ ra phải cư xử trong tư thế và thái độ phù hợp.

” Ờ, không  vấn đề gì đâu ., Từ khi cô bé ở đây chính là Dunblaf , bà biết không? Vì vậy bà có thể quên điều đó và nói chuyện bình thường.Thậm chí sau ngần ấy năm, tôi vẫn không quen với kiểu cách nói mới của bà.”

Trong lúc nói, cậu bé đã có một nụ cười vui tươi và rạng rỡ trên khuôn mặt của mình.

“ Cá….cá..iii gì…. “

“Ô, xin chào Luminaria, đã lâu không gặp . Hay đó theo cái cách cho là tưởng tượng với bà , tôi đoán thế . Trong trường hợp của tôi, nó chỉ vừa mới một ngày kể từ sau đó.”

Vẫn thư giãn trên ghế dài kỷ, Mira chỉ giơ một tay lên để chào đón người phụ nữ.

Đó cũng là tên của một trong Cửu hiền nhân và cũng là Elder duy nhất có nơi ở được biết đến.

“ Hiểu rồi . Là Dunblaf phải không ? Vậy là cuối cùng cậu cũng đã tới đây …”

Người đẹp sau đó cố nhìn rõ vào Mira , quan sát toàn bộ cơ thể của cô từ trên xuống dưới . Thật là dễ thương ,cô bé đáng yêu trước cô ấy đủ để làm Luminaria nhớ rõ nhớ rõ một chuyện cũ cô đã có với Dunbalf , khi họ nói chuyện về sở thích của họ ở phụ nữ; Hiện thời, vẻ bề ngoài của Mira hoàn toàn phù hợp với các đặc điểm cô nghe nói thời gian đó. Cuối cùng, trong khi cảm giác hạnh phúc một lần nữa gặp người bạn lâu năm của cô và cảm nhận thấy đây là tình huống vui nhộn,  Luminaria phá ra cười.

Thoát ra khỏi cánh cửa và trải ra tới bên ngoài,  tiếng nói cười mờ nhạt làm Reynard bịt tai của mình như là cả anh và Joachim gật đầu cùng với nhau. Bên trong lâu đài, có tin đồn lưu hành, đôi khi, Luminaria sẽ cư xử giống như người hoàn toàn khác. Hiểu theo một phương diện nào đó, họ hoàn toàn đúng.

Khi người phụ nữ cuối cùng dừng lại nụ cười bộc phát gây náo động .cô lại có một cái nhìn vào hình dáng của Mira và như thể cố gắng để ngụ ý một cái gì đó , toét miệng cười.

“Vậy cậu cuối cùng cũng nhận ra điều này mới tuyệt vời làm sao. Có một cơ thể của phụ nữ rất tuyệt, đúng không ? thế cậu đã ‘tận hưởng thỏa mãn’ cái thân thể đấy chưa ? ”

Sau đó, chính thứ đầu tiên phát ra từ miệng Luminaria là một vài từ thật sự khiếm nhã để nói. Tuy nhiên, thậm chí ngay cả điều đó không thay đổi sự thật là về môi quyến rũ của cô ấy, bây giờ đãnở ra một nụ cười sau khi thốt ra những lời đó,  cũng là một phần sự duyên dáng của mình, đầy say đắm nhục dục.

“Đừng đặt tôi ngang hàng với bà . Chuyện này hầu hết là do tai nạn .Tôi không hề có ý định này khi nó xảy ra với mình.”

“ Đậu xanh , chuyện đó là khá nhiều điều kì thú cho một tai nạn , có nghĩ vậy không ? Tôi đang thấy nó có một chút chút khó tin đấy ….”

Sau khi vuốt ve mái tóc bạc của Mira trong giây lát , người phụ nữ đặt ngón tay cô ấy trên cổ áo của áo choàng của bạn mình và kéo nó, liếc nhìn vào ngực của thiếu nữ ; thậm chí trong mấy bộ quần áo mọi thứ đều hoàn hảo, vì vậy Luminaria làm điều đó để chắc chắn nói lên những gì cô tìm thấy.

“… Uughh. Nó sẽ mất một thời gian nếu tôi đã giải thích, nhưng… ”

Dường như bị kích thích, Mira phủi tay của người đẹp và giải thích ngắn gọn những sự kiện dẫn đến tình hình hiện tại của cô,  bắt đầu với tin nhắn rằng cảnh báo về cô ấy sớm bị hết tiền trong game

———–

“ Ừm , tôi đã phải mua lại cái hộp Dị dung này bởi vì cũng gì chuyện đó . Nhưng trong trường hợp của mình, Tôi không sử dụng nó.”

Khi Solomon lắng nghe xong quá trình câu chuyện của bạn mình xong , cậu ấy đề cập tới tin nhắn cũng đã gửi đến cho cậu và sau khi suy nghĩ rằng nó sẽ là một sự lãng phí chỉ đơn giản để tiền của cậu ta hết hạn , để mua hộp dị dung trong quá trình này .

“ Bên này cũng thế thôi , anh bạn ạ .”

Để chứng minh những điều cô ấy nói, Luminaria mở item box của cô ta và mang ra món item y hệt . giữ nó trên lòng bàn tay của mình . Sau đó, trong khi nhìn chằm chằm vào chiếc hộp với một khuôn mặt đắng lòng của mình , Mira hoàn toàn hờn dỗi bĩu môi và ném cơ thể mình trên ghế sofa.

“Tại sao tôi là người duy nhất mà không có nó ???????”

“ Tất nhiên là bởi vì cậu đã xài cái của mình rồi .” ( Trans : ahahahahaha)

Những từ bởi Solomon biến thành mũi tên đen đang xuyên qua trái tim của cô , cô gái chỉ có thể rên rỉ trong tuyệt vọng và trong khi nhìn chính xác giống như một đứa trẻ lầm lì, nằm ườn ra ngửa mặt trên ghế

.

” Nhưng này, chuyện ấy đã kết thúc ngon lành , đúng không ? Ít cậu cũng không cố gắng để sao chép hình ảnh của một số nhân vật (1) troll trên mạng ( ngoài kia ) . Nếu tôi nhớ không nhầm thì , cậu đã nói đây là hình mẫu người phụ nữ lý tưởng của mình đúng không ? Ừm, dù là đây không phải là ý tưởng của cậu hoặc cậu đã không có chút phụ tùng nào kèm theo . hiện trạng của cậu nói riêng ra là cái gì đó đáng để ăn mừng .Đối với tôi, tựa như Tôi sẽ trúng độc đắc khi thế giới này trở thành sự thực , Nơi này đúng là nơi đậu xanh rau má nhất .  Tôi đã dành toàn bộ ngày đầu tiên của mình ở đây chơi hăng say với cơ thể của mình.”

Một nụ cười thật tươi mới xuất hiện trên khuôn mặt xinh đẹp của Luminaria. Không nghi ngờ gì, hầu hết cánh đàn ông sẽ ngay lập tức bị quyến rũ bởi nó, nhưng chỉ khi họ không biết con người thực sự ẩn dấu sau cách diễn đạt xinh đẹp . Và thật không may, cả hai nhân tố ở đây mới biết bản tính thật sự của cô .

Trong khi gửi một cái nhìn lạnh lùng về phía bạn mình, cái người mà hành vi và vẻ ngoài vẫn vậy ngay cả ngần ấy thời gian trôi qua , một câu hỏi nào đó xuất hiện trong tâm trí của cô gái.

“À mà nè , tôi đã có ý nghĩ đột ngột ngay lúc này , nhưng Solomon đã qua ba mươi năm ở đây và Luminaria hai mươi, phải không?  Đó là rất nhiều thời gian, vì vậy tại sao mấy người nhìn như chả già đi một tuổi nào thế ?.”

Bởi vì Mira rõ ràng là vừa mới trải qua một ngày trong thế giới đó , Cô ta chắc chắn sẽ ko cảm thấy rằng mọi sự sẽ rối rắm ở đây. ; những chuyện khó hiểu , Tuy nhiên , đó là mấy người bạn cô ấy không  thay đổi một chút nào sau khi bỏ ra khá nhiều thời gian trong thực tại mới . Dù là cô ấy không chú ý trường hợp của Luminaria, nó là bất khả thi với trường hợp Solomon. Không có cách nào đối với một con người mà họ đã 40 tuổi vẫn còn trong hình dạng của một cậu bé.

“ Oh , đúng rồi , Điều đó quá hiển nhiên với nên bọn này thực sự đã quên nó về chuyện đó.”

“ Yeah , đó là lý do khiến tôi phải nói cái thế giới chết tiệt này là tuyệt nhất .”

Để ổn định và tập trung vào buổi nói chuyện, Solomon cố kéo chiếc ghế tựa văn phòng của mình và mang nó lại gần sofa , nhưng dường như Luminaria nghĩ “ai đến trước sẽ được phục vụ trước” và nhanh chóng ngồi trên ghế nói . Người phụ nữ sau bắt chéo đôi chân dài hấp dẫn và thon thả , với rõ ý định khoe chúng ra .

“Tóm lại, dường như bọn mình, cựu player hoàn toàn khác với người bình thường hoặc các cựu NPC .”

Cậu bé tiếp tục đàm thoại trong khi cốc đầu của bạn mình, trả đũa cho sự cả gan của cô ấy trong việc chiếm chỗ ngồi của cậu.

“Khác với bình thường, ý cậu là ? ”

“Yep. Trước tiên, anhđang nói về ‘ Inspection ‘ ( kiểm tra ) . Cậu đã cố kiểm tra cả anh và Luminaria đúng không ?.”

Khi nhà vua hỏi chuyện ấy , Mira đã nhớ là khi cô yết kiến cậu ta , cô đã cố thử kiểm cậu bé nhưng không có thông tin gì được hiển thị. Và lần này, cô gái cố gắng quan sát Luminaria, người giữ quằn quại quanh một cách khó chịu.Tuy nhiên, cô ấy không thể làm mọi thứ dữ liệu xuất hiện ở vùng thị giác của mình.

” Không gì xuất hiện, với cả hai người . Tuy nhiên Tôi có thể làm việc đó với Suleiman và Graia”

Sau khi nghe câu trả lời của Mira, Solomon buông ra một tiếng cười vui vẻ và lặng lẽ ngồi gần chân của cô gái nằm ườn ra.

“Không biết vì sao, có lẽ chúng ta không thể kiểm tra mấy cựu player.  Đây là sự khác biệt đầu tiên. Ồ, bằng cách, khi đầu tiên anh gặp cậu Tôi đã thử chức năng kiểm tra, nhưng vì nó không cho  hiển thị bất cứ điều gì,  tôi có thể xác nhận rằng cậu là một cựu player trước đây. Sau đó, có một thực tế rằng tên Dunbalf đã thay đồi thành ‘ Online‘ và đồng thời , môn đồ nào đó của cậu ta cũng xuất hiện , một bé loli có vẻ ngoài hoàn hảo phù hợp với khẩu vị của cậu ta. Đó là đủ bằng chứng để thuyết phục không chỉ mình anh, mà còn với bất cứ một người nào khác với những thông tin đó.”

“Nói cách khác, nó có thể được sử dụng làm thông tin cho ra quyết định .”

Mira đã kết thúc với một nụ cười cay đắng.

“Thật vậy. Bọn này không thể hoàn toàn chắc chắn rằng những người cậu sẽ tìm kiếm sẽ không thay đổi diện mạo của họ, phải không?Ít nhất là với điều này, cậu sẽ có thể để xác định nếu ai đó là một cựu player hay không.”

Như đã nói câu bé khi câu ấy điều chỉnh lại lai áo dưới chiếc áo choàng của bạn cậu để che lại cặp chân của cô , một phần giống váy của bộ đồ cô ấy đang mặc là ở một vị trí “ hiểm hóc “ , đến mức quần buộc túm của cô ấy thậm chí đã bị lộ ra .

“Dù sao thì , với cách của mấy người là chúng ta nên có khả năng nhận biết bọn họ mà không cần phải nhìn diện mạo của họ.”

“ Cậu đúng rồi đấy . Chẳng hạn như, nếu Luminaria ở đây biến thành người khác, anh khá chắc anh sẽ nhận ra cô ấy.”

“ Chắc rồi . Ít người nào “hư hỏng” giống cô ấy lắm.”

Ném một cái nhìn vào Luminaria, người có biểu hiện vẻ ngây thơ trong sáng xuất thần giống như việc cô nhìn chằm chằm vào chân mình , còn hai người khác thì cố nhịn cười . Mặc dù người phụ nữ hướng ánh mắt giận giữ sắc bén về phía bạn cô ấy sau khi bị gọi người ‘hư hỏng’,  cô ấy thay đổi hoàn toàn vẻ mặt của cô ấy đột ngột, như thể cái gì đó đã xảy ra.

“ Này, nói cách khác là … nếu chúng ta đã có mặt tại thời điểm mà chúng ta có thể nhận ra nhau mà thậm chí không cần nhìn vào diện mạo thì chúng ta đang ở rất gần người bạn thân !”

Luminaria, người đã trả lời tích cực đáng ngạc nhiên, đứng thẳng dậy, và trông hầu như giống như một đô vật chuyên nghiệp, lặng lẽ tấn công hướng về ghế sofa . Với chuyển động nhanh nhẹn, Solomon đã cố thoát đúng lúc, nhưng Mira không may mắn như thế ; cô gái đang nằm dài ườn trên chiếc ghế , cảm giác hoàn toàn kiệt sức, vì thế cô ấy chẳng làm được gì hết để phản ứng lại cuộc đột kích của bạn cô. Một lát sau, được hỗ trợ bởi trọng lực, người phụ nữ không ngừng ôm Mira.

“ Ôi , bạn tôi ơi ~!”

“ Này ! Thả nó ra , Dumbnaria…Cậu nghĩ là đang chạm vào chỗ quái quỷ nào thế !?”

Chuyển đổi mục tiêu của mình tới cô bé ngay lúc này , tay của Luminaria bắt đầu táy máy khắp cơ thể của Mira , như thể cố điều tra mọi ngóc ngách.

“ Điều này sẽ ổn thôi , đúng không ? Nó ổn thôi …OOOF!”

Trong khi thực hiện một cảnh phù hợp cho một vở kịch sáo rỗng , Luminaria đang đóng vai thống đống độc ác tóm được thiếu nữ cố gắng cưỡng hiếp cô ấy  . Tuy nhiên, đó đã nhanh chóng bị gián đoạn bởi một âm thanh khô khốc đập tan , tiếp ngay sau bởi tiếng rên của người phụ nữ như không khí từ phổi của cô ấy đã được xuất ra mạnh mẽ . Luminaria bay trong không trung trong giây lát và sau khi va chạm mạnh với trần nhà, rồi rơi xuống sàn.

Vẫn còn nằm trên ghế sofa với khuôn mặt ngẩng lên , Mira cũng có lực đẩy tay ​​phải về phía trần nhà. Ở tầm rất gần , cô ấy đã tung ra một khả năng từ class thứ 2 của mình . Tiên thuật, chống lại người phụ nữ đang tấn công .

“Quấy rối tình dục là khá nguy hiểm, hả.”

Dường như hờ hững với những gì vừa mới đã xảy ra, Solomon gọi Luminaria đứng lên.  Người phụ nữ sau đó từ từ đứng dậy và tự hào đã đưa ra một ngón tay cái lên, trả lời “Nhưng tôi có thể chấp nhận rủi ro.” Đối với cô gái, cô đứng dậy khỏi chiếc ghế dài trong khi chỉnh chu mặc lại chiếc áo choàng và với đôi mắt của cô bây giờ hoàn toàn tỉnh táo , nhìn chằm chằm vào người bạn hư hỏng của cô nói: “ lần sau bà mà làm chuyện đó, tôi sẽ sử dụng nó cùng với Mystic Eyes ( Thần bí nhãn ) ,”như là 1 tối hậu thư .

Với một ý định rõ ràng tiếp tục cuộc tấn công của cô, Luminaria đã chuẩn bị kĩ lưỡng để mò mẫm cơ thể của Mira , nhưng khi cô ấy nghe cảnh báo của cô gái, người phụ nữ dừng lại ngân nga bài hát của mình , cả hai bàn tay giờ đây đang lạc lõng sau khi mất mục đích của chúng . Sau đó, cô bắt đầu nhặt lên các tài liệu đã nằmrải rác trên sàn nhà.

“ Đây mới là điều gì đó đáng để khen ngợi đây này .”

“ Nah , thôi nào , mình chỉ thích giữ mấy thứ này sắp xếp ngăn nắp thôi mà .”

” Ôi thật sao?  Sau đó, sẵn tiện bà đang ở đó, chăm sóc mấy thứ này nữa.”

Lợi dụng hoàn cảnh, Solomon chỉ ra hướng về bàn lấp đầy bằng giấy tờ còn rải rác nhiều hơn nữa.Lặng lẽ, Luminaria gật đầu đồng ý.

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel