Tập 1 – Chương 2 : Anh Hùng và Ma Vương

Tôi đã ngủ bao lâu rồi nhỉ, có thể là một lúc, mà hình như lại rất lâu rồi, cứ mơ màng muốn mở mắt nhưng mí mắt nặng trịch.Chuyện quái gì đang diễn ra thế này?Nếu không thức dậy thì sẽ muộn học mất.Cảm giác bản thân bị quay cuồng trong không gian nào đó, bịch, người tôi đập lên mặt đất cứng.Một cảm giác không ổn trào lên trong tôi. Từ từ mở mắt tôi nhận ra mình đang nhìn lên trần một căn phòng xa lạ, cũ kĩ và những hoa văn kì dị khắc trên trần khiến tôi cảm thấy khó chịu.Ngoảnh mặt đánh giá xung quanh bên cạnh tôi là một bức tượng khổng lồ khuôn mặt dữ tợn nhưng lại khiến tôi có cảm giác quen thuộc, khuôn mặt bức tượng khiến tôi có cảm giác quái dị. Rùng mình, nếu không có gì sai thì khuôn mặt này được nhìn thấy lần cuối là sáng nay, khi mà tôi đang tự sướng với chiếc gương trước khi đi học. Đây rõ ràng là tôi nhưng cái biểu cảm này không giống tôi chút nào.Nói không phải tự hào chứ tôi đây rất ít khi tức giận chứ đừng nói cái biểu cảm đáng sợ này. Nhưng giờ cũng chẳng quan trọng nữa tôi nổi da gà nghĩ,ai tạo ra bức tượng này?Quan trọng hơn tôi đang ở đâu?Một ý nghĩ đáng sợ xẹt qua, không lẽ là cái giấc mơ quái quỷ đó.

– Cẩn thận

Một giọng nói vang lên, theo bản năng tôi nhìn về hướng đó.Trước mắt tôi là một cô gái trong bộ giáp đen, mái tóc vàng óng ả xinh đẹp, trên đầu có một cặp sừng đen nhánh.Đầu tôi quay cuồng một ý nghĩ duy nhất “Cô gái này có sừng”. Bùm, một luồng sóng không khí quét tới đánh bay tôi ra. Đập mạnh vào một cột nhà người tôi vô lực ngã xuống. Lần thứ hai trong ngày tôi chìm dần vào hôn mê, ý nghĩ còn sót lại của tôi “Mình đã đâm đầu vào một rắc rối cực lớn rồi”

 …………………………………..

Góc nhìn của anh hùng

Sợi xích phong ấn quỷ vương đứt gãy, không gian trên tế đàn kịch liệt văn vẹo, từng tiếng ầm ầm vang lên từ trên tế đàn. Muộn rồi sao, một cảm giác thất bại và đau đớn tràn ngập trong tim.

Từ nhỏ đã được huấn luyện trở thành một anh hùng, cô độc, huấn luyện điên cuồng, luôn phải mạnh mẽ, tất cả mọi thứ đều do kẻ đó mang lại, quỷ vương. Tiêu diệt tộc quỷ, đó từng là mục đích duy nhất của tôi, tôi sống chỉ vì điều đó, phải đòi lại mọi thứ.

Ngôi làng của tôi…………….

Cha mẹ……………

Anh hùng, lúc đầu tôi chỉ xem đó là việc của mình bởi vì mình có sức mạnh, bản thân cũng có những mối hận với quỷ tộc, nhưng dần dần sau những trận chiến với quỷ tộc, nhìn từng người lính ngã xuống, nhìn những nụ cười lạc quan của người dân khi được bảo vệ, nghe những lời cảm ơn tha thiết, tôi nhận ra làm anh hùng, không còn là việc phải làm nữa mà là việc tôi muốn làm. Tôi muốn bảo vệ họ, những người cần tôi, những người chấp nhận tôi. Nhưng lần này tôi còn có thể bảo vệ họ được nữa không, quỷ vương con quỷ mạnh nhất sắp thoát ra, đoàn quân quỷ tộc đông đảo, hung ác. Dường như mọi việc vượt quá khả năng của tôi. Phải làm gì đây? Không có ai trả lời câu hỏi đó cho tôi.Nhìn không gian rạn nứt trên tế đàn, hình ảnh mọi người hiện lên trong đầu bạn bè, những người dân làng, những người lính đang chiến đấu bên ngoài, họ cần tôi, tôi không muốn một lần nữa mất đi mọi thứ, giờ đây tôi đã có sức mạnh để bảo vệ người khác, tôi không còn như khi đó nữa. Tôi nhận ra câu trả lời đơn giản cho câu hỏi của mình:

TÔI MUỐN BẢO VỆ MỌI NGƯỜI, BẰNG BẤT CỨ GIÁ NÀO

 ……………………………………..

Góc nhìn của ma vương

Cuối cùng thì người ấy sắp trở lại rồi.

Một con quỷ bị từ bỏ, sống trong cô độc và sẽ chết trong quên lãng không ai nhớ tới. Tôi sống, khác biệt duy nhất với một xác chết chính là tôi còn hoạt động,mọi thứ với tôi đơn giản chỉ là tiếp tục tồn tại. Đó vốn nên là số phận của tôi.Nhưng rồi,người ấy xuất hiện, một con quỷ cao quý được chúng quỷ tôn sùng, tôi và người ấy vốn là người của 2 thế giới, lẽ ra số phận của chúng tôi phải là 2 đường song song không bao giờ gặp nhưng người ấy đã nhận ra tôi giữa dòng người ( dòng quỷ thì chính xác hơn), đưa tay ra và chấp nhận tôi. Lúc đó là lần đầu tiên sau nhiều năm, tôi nhận ra mình còn sống.Coi tôi như một người em gái, người ấy cùng chơi đùa, đôi khi mắng mỏ, đôi lúc khen ngợi, dậy tôi mọi thứ, tôi tìm thấy hạnh phúc trong từng hành động của người ấy. Có người nói tôi sẽ chỉ là một công cụ, không sao cả, nếu người ấy nghĩ vậy thì việc của tôi chính là trở thành công cụ cho người ấy, người quan trọng nhất với tôi.Người ấy, anh hai tôi, có một trái tim, một ước mơ vô cùng to lớn, tôi luôn muốn bước cùng anh, khiến giấc mơ của anh trở thành sự thật. Đó là tất cả với tôi.

 

Anh tôi biến mất, bị phong ấn trong một trận chiến, biến mất mãi mãi, mọi thứ sụp đổ.Điên cuồng, khoác lên mình bộ áo giáp đen, bộ giáp của anh, đội lên chiếc nón sắt, che đi khuôn mặt – từ bỏ thân phận một người con gái, tôi trở thành ma vương………

 

Anh tôi, một lần nữa kéo tôi trở lại từ những sai lầm, dù không ở bên nhưng vẫn tiếp tục chỉ dẫn tôi, tôi có lại một mục đích mới….……

 

Không gian nứt vỡ, phong ấn biến mất, anh tôi sắp trở lại, mọi thứ sắp được tiếp tục……. “Lần này mình sẽ được đứng cùng anh ấy”, tôi tự nhủ

 …………………………………………….

Không gian tan vỡ, ánh sáng chói lòa từ tế đàn phát ra khiến cả anh hùng và ma vương đều nheo mắt lại. Ánh sáng dần tan đi, trên tế đàn hiện ra một nhân ảnh rơi xuống. Nhìn nhân ảnh đó cả anh hùng và quỷ vương đều kinh ngạc, họ không cảm nhận được tia ma lực từ người đó. Quỷ vương, con quỷ mạnh mẽ với ma lực khôn cùng??? Người kia mở mắt ánh mắt mơ màng, sau đó vặn vẹo nhìn quanh, khi nhìn thấy bức tượng quỷ vương thì lập tức ngây ra, rùng mình giống như hắn thấy thứ gì kì lạ lắm vậy.

Tỉnh lại từ kinh ngạc, anh hùng nhìn kĩ nhân ảnh trên tế đàn, hắn có khuôn mặt của quỷ vương, khuôn mặt mà cô căm ghét nhất, dù không biết tại sao không cảm nhận được tia ma lực nào từ hắn,nhưng đây là một cơ hội tốt cô lập tức lao tới một cách nhanh chóng, thanh cổ kiếm múa lên chém tới kẻ đang ngây ngốc trên tế đàn.

Anh hùng vừa động thì ma vương cũng giật mình lao tới.

– Cẩn thận

Ma vương hét lên. Cô phải bảo vệ người đó. Tốc độ của anh hùng rất nhanh, mặc dù đã tiêu hao khá nhiều pháp lực trong trận chiến lúc trước và khi cấp tốc lao xuống đây, nhưng so với ma vương cũng đang kiệt sức sau khi phá hủy phong ấn thì vẫn nhanh hơn một chút. Nhìn thấy sắp không kịp ma vương vội cắn răng điều động ma lực còn lại thi triển “thủy kính tượng”, thân hình ma vương dần mờ đi trước mặt nhân ảnh trên tế đàn hiện lên tần sương mỏng tụ lại thân hình ma vương đã chắn trước mặt người kia. Cùng lúc đó thanh kiếm của anh hùng cũng chém tới. Bắt chéo hai tay lập tức đưa lên đỡ lấy thanh kiếm chém tới, thanh kiếm va chạm vào giáp tay một tiếng keng vang lên, trên thanh kiếm lưu chuyển luồng không gian pháp lực khiến thanh cổ kiếm phát ra ánh sáng trắng sắc bén giáp tay rạn nứt rồi vỡ vụn lộ ra bàn tay nhỏ nhắn trắng mịn, nhưng cánh tay đó lập tức được bao phủ bởi lớp ánh sáng vàng:

– Phá không kiếm

– Hoàng kim thủ

Thanh kiếm chém xuống cánh tay, một tiếng BÙM vang lên lấy vị trí va chạm làm tâm một luồng sóng không khí lan ra mạnh mẽ. Luồng không khí giao động này chỉ thoáng làm anh hùng và ma vương lùi lại một chút, nhưng nhân ảnh sau ma vương bị luồng khí quét tới thì rên lên một tiếng đau đớn rồi bắn ngược về sau đập vào một cây trụ, ngất xỉu. Anh hùng thuận thế lùi lại phía sau không tiếp tục công kích mà nhìn chăm chú vào thân ảnh trên mặt đất.

Quỷ vương, con quỷ hùng mạnh khiến cho mỗi người trong nhân tộc nghe thấy đều cảm thấy run sợ. Con quỷ khiến cho rất nhiều anh hùng phải liều mình cũng không thể tiêu diệt mà chỉ có thể phong ấn. Con quỷ đó hiện đang như con gà chết trên mặt đất chỉ vì một chút dao động không khí quét trúng. Chuyện này mà truyền ra ngoài thì sẽ khiến những anh hùng liều mạng phong ấn con quỷ đó đội mồ sống lại rồi uất ức mà chết thêm lần nữa mất

Ma vương thì không để ý nhiều như vậy lập tức lui về bên cạnh thân ảnh đang nằm trên mặt đất. Cảm nhận một chút thấy người đó không có bị thương nặng thì thở phào một hơi lo lắng cũng bớt xuống. Với cô chỉ cần người đó còn sống vậy là đủ rồi

Anh hùng, sau khi nhìn kĩ thân ảnh người trên mặt đất lại thấy sự lo lắng nồng đậm hiện ra trong mắt ma vương, cô đưa ra một quyết định liều lĩnh để tạm thời kết thúc cuộc chiến.Cô đánh cược vào kẻ vừa xuất hiện với thân phận quỷ vương.Tập trung tất cả lượng pháp lực còn lại, cơ hội chỉ có một lần.

Ma vương sau khi cố gắng thi triển sức mạnh hiện đang suy yếu khuôn mặt hiện lên chút tái nhợt.Nhận ra anh hùng đang chuẩn bị tấn công trên mặt có chút nghiêm trọng. Nếu chỉ có một mình thì cũng không cần lo lắng, vì xem ra anh hùng cũng đang kiệt sức nhưng cô còn cần bảo vệ một người nữa. Trên hai cánh tay ánh sáng vàng vừa nhạt bớt lần nữa sáng lên, hơn thế không khí có chút vặn vẹo, trên cánh tay phải một con thủy long, trên cánh tay trái một con hỏa long, hai con rồng hiện ra quấn quanh hai cánh tay mở miệng phát ra đạo long ngâm nho nhỏ. Chiêu mạnh nhất mà cô còn thi triển được với lượng ma lực còn lại “Song long hoàng kim thủ”

Mọi thứ sẽ được quyết định sau chiêu này

– Vũ khúc

Anh hùng chợt động thân hình nhảy lên không thân hình yểu điệu trên không uốn éo xuất hiện những bóng ảnh xinh đẹp như đang múa, mỗi bóng ảnh liên tục chém ra những đường kiếm “Khúc thứ nhất: Loạn vũ” Từng đạo kiếm khí xuất hiện liên tục bắn về phía ma vương, hai tay bắt chéo che trước người, quanh thân ma vương hiện lên một tầng ánh sáng mỏng, keng keng liên tục những đạo kiếm khí chém vào tầng ánh sáng, tầng ánh sáng nhạt dần sắc hoàng kim trên tay cũng nhạt đi nhiều.

Khi đạo kiếm khí cuối cùng chém tới cũng là lúc tầng sáng mỏng tan vỡ. Thân hình anh hùng biến mất rồi xuất hiện trước mặt ma vương.“Khúc thứ hai: Điệp vũ” thanh kiếm liên tục đâm tới, cơ thể ma vương lay động vừa né tránh vừa lùi lại nhưng thanh kiếm lại như hình với bóng không dứt liên tục tấn công, “Điệp vũ” liên tục sử dụng những bước không gian ngắn bám sát và tấn công đối phương từ mọi hướng nhưng tiêu hao quá lớn, khuôn mặt anh hùng trở nên tái nhợt. Lúc này, mọi đường lui của ma vương đã bị khóa chặt, hỏa long trên tay trái bỗng phát ra một tiếng long ngâm, bị sóng âm tấn công thân hình anh hùng hơi chậm lại lợi dụng khoảnh khắc ngắn ngủi, con hỏa long trên cánh tay phóng ra biến lớn lên Nó quận người cuốn lấy cả thân hình ma vương, từ cơ thể phát ra luồng sóng nhiệt nóng bỏng.

Khựng lại một chút thân hình anh hùng lại động thoáng cái thanh cổ kiếm đã đâm xuống thân hỏa long, luồng lửa trên người hỏa long giảm bớt.Chưa kịp rút kiếm lại thân hình hỏa long đã chồm tới, nó quấn chặt lấy thanh kiếm miệng há lớn phun lửa về phía anh hùng.Không chút do dự, anh hùng lập tức buông kiếm thân hình nhanh chóng lui lại.Đẩy lui anh hùng nhưng ma vương cũng không trực tiếp tấn công, một cảm giác không ổn. Thanh kiếm rời tay anh hùng bỗng phát ra những tiếng tê tê, sáng lên rực rỡ rồi ầm ầm một luồng pháp lực lớn bạo phá phát nổ, hỏa long lập tức bị nổ tan nát, ma vương bị sóng xung kích của vụ nổ đẩy bắn ngược về sau, khóe miệng trào vết máu, hiển nhiên đã bị thương nặng. Trước mặt ma vương là con thủy long lúc này đã cuộn lại thành chiếc khiên chắn cản lại phần lớn sóng xung kích nếu không ma vương cũng sẽ không chỉ bị thương như vậy. “Khúc thứ ba: Bạo vũ”

Thủy long cũng bị sóng xung kích đánh cho thân hình trở nên mờ nhạt, cơ thể không ngừng bốc hơi đang dần tan biến.Nó chuyển mình phóng về phía anh hùng với tốc độ rất nhanh trên người nó có điểm chút óng ánh sắc vàng, đây là công kích mà ma vương điều động tất cả nguồn năng lượng còn lại để tấn công. Khuôn mặt anh hùng đã trắng bệch, liên tiếp thực hiện ba chiêu trong “Vũ khúc” đã khiến năng lượng trong cơ thể cô cạn kiệt. Nhìn thủy long lao tới khí thế hung hãn, cố gắng điều động lượng mana còn lại trong cơ thể nhưng không đủ. Thất bại sao?Nhắm mắt lại, trước mặt anh hùng hiện lên cảnh tượng ngày hôm đó, cái cảm giác vô vọng không thể làm được gì.

“Mình lại mất tất cả nữa sao” Mở bừng mắt cô không cam lòng

“Nhất định lần này mình sẽ bảo vệ tất cả” Ánh mắt đỏ bừng hiện rõ từng tia máu,cưỡng ép cơ thể tới cực hạn, cả cơ thể như bị xé rách, “Thuấn di”.

Mục tiêu đột nhiên biến mất thủy long cũng không dừng lại mà lao thẳng tới trần nhà. Ầm, thủy long va chạm với trần nhà làm trần nhà sụp xuống khói bụi mờ mịt không nhìn thấy bất cứ điều gì. Ma vương cảm thấy lo lắng, muốn đứng lên tìm kiếm thân ảnh kia, nhưng chỉ cử động nhẹ đã khiến cả cơ thể đau nhức. “Anh hùng đâu?” Cô ngó quanh nhưng không thấy được gì.Khói bụi dần tản bớt, một giọng nói nhẹ nhàng có chút suy yếu vang tới tai ma vương:

– Lần này cô thua rồi, ma vương.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel