Tập 1 – Chương 3: Lucifer?

Part 1:

– Ngọn giáo của thần Osiris ? Destruction Note (sinh tử bộ ) ?
Đều là vũ khí cấp cam cả đấy ! Cậu lại chợt xúc động, phải chăng mỗi ngày cứ xuất hiện thêm vài con boss như thế này nữa nhỉ? Nhưng tất nhiên chỉ là nghĩ thầm trong đầu thôi. Chứ nếu mỗi ngày mà đều xuất hiện bằng ấy con boss , thì chưa chắc đã bị đánh chết, nhưng chắc chắn sẽ mệt đến chết.

Thế nào gọi là thần khí ? Khi sử dụng kĩ năng, ngươi sẽ tốn mana, nhưng vũ khí thì lại không hề, chỉ cần vũ khí vẫn còn độ bền thì có thể thỏa thích sử dụng. Trong thực chiến, ngoài việc phối hợp thật tốt các kĩ năng ra, thì sở hữu cho mình một món vũ khí bá đạo cũng là điều không thể thiếu.

Nhưng thanh trường thương này thì khác, theo chú thích của nó, phải tốn hơn 1 triệu điểm mana thì mới có thể khởi động một lần ném . Nhưng lực sát thương mà nó gây ra lại là một điều không thể bàn cãi, đây tuyệt đối sẽ là một tuyệt chiêu giữ mạng cho cậu. Nhưng vấn đề chính: Kiếm 1 triệu điểm mana ở đâu ra ?

– Để xem nào, Mana hiện tại của mình là 20000, tức là phải 50 cột mana của mình thì mới dủ cho một lần phóng thương ! Không biết cây thương này có cho cộng dồn không nhỉ? Nếu có thì lúc nào mình cũng sẽ kè kè thủ sẵn 50 bình mana cỡ đại bên mình, một kích sát boss…. Ai.. Lại nghĩ vớ vẩn mất rồi, cách sử dụng cây thương này mình sẽ suy nghĩ sau vậy

Junichiro đứng dậy, buông một tiếng thở dài, boss tầng này đã bị cậu hạ. Cậu cũng không còn lý do gì để lưu luyến nơi đây nữa. Mặc dù là cậu muốn mạnh lên, nhưng cậu cũng không chỉ đến đây để luyện cấp, cái chính là phải tìm đường trở về. Và cái chính hơn nữa là nếu cứ hack ở đây lâu thì kiểu gì mấy hôm nữa hê thống sẽ phái ma vương ra đây đánh với mình thật cho coi.

Phần phía trước hang động đã sập, nhưng cũng không phải vấn đề lớn vì cửa ra vẫn còn. Xem ra chỗ này thiệt hại nặng nề quá, đám khủng long cũng hết xuất hiện luôn rồi, một nơi farm quái tốt như vậy mà… Dù sao thì cũng còn sót lại vài thứ hữu dụng. Junichiro bẻ một viên đá phát sáng ở bên lề đường ra, gắn vào quyền trượng của mình làm thành một bó đuốc. Rồi mới bắt đầu tiến ra phía ngoài hang động.

Ở bên ngoài, lượng quái vật cũng đã bắt đầu phong phú hơn, nhưng hình dáng vẫn hết sức kì dị. Có những con có cánh đang bay trên trời, có những con với hàng chục chân rết uốn éo đang bò dưới đất, những con quái vật nửa người nửa gấu đang đứng thẳng bằng hai chân, di chuyển khắp các hang động. Và trên hết là xung quanh mỗi bức tường vẫn là những loại đá phát sáng giống hệt như trong căn phòng kia.

Căn phòng bên ngoài này tuyệt đối phải rộng gấp mười lần hang động ban đầu. Cậu nhìn cảnh tượng hùng vĩ trước mặt, chỉ hơi gãi gãi đầu một chút, rồi trực tiếp bỏ qua đám quái vật trước mặt. Cậu rảo bước chậm rãi về phía trước, đồng thời cũng lấy quyển sổ vừa nhặt được ra bắt đầu nghiên cứu.

– Sinh tử bộ? Cái tên này nghe đi nghe đậm chất thần thoại phương đông mà ! Đây đã là game nhập vai kiểu châu Âu thì sao không lấy tên “Death Note ” luôn đi ? À không không, như thế thì lại là đạo truyện mất rồi, vấn đề bản quyền bây giờ khắt khe lắm.

Cậu vừa đi vừa lật từng trang sách ra, cả quyển sách dày cộp như thế mà lại chỉ có đúng một trang dùng được. Đúng như chú thích ban đầu, bên trong quyển sách có 12 ô trống. Sẽ là vị trí của 12 triệu hoán thú (pet) sẽ lập giao ước với cậu sau này. Mà mình lập giao ước với pet của mình kiểu gì nhỉ ? Chẳng nhẽ cứ giơ quyển sách này ra trước mặt một con quái vật nào đó rồi linh hồn nó sẽ bị hút vào trong này ?

Mà hiện giờ cứ đi lại bên ngoài như thế này cũng không phải là một ý hay, vì lũ quái vật đã bắt đầu để ý tới cậu. Chúng nó khác lũ quái ở thị trấn tân thủ nhiều lắm, chẳng dễ thương như mấy con hàng heo rừng đi lại quanh khu vực lv 10 nữa đâu. Nếu ngày truớc là mình không tấn công nó thì nó sẽ không thèm để ý đến mình, thì bây giờ chỉ cần mình xuất hiện, lũ quái trong phạm vi 100 mét sẽ trực tiếp bâu vào đè bẹp mình ngay !

Junichiro cả thấy cách sử dụng quyển sách này vẫn còn mập mờ lắm. Đi được vài bước nữa, cậu đành khó chịu dừng lại, quay sang phía một con người- gấu nói :

– Ê chú em! Có muốn làm triệu hoán thú của anh đây không ?

“Graoo”- Con gấu nhảy chồm lên , giương nanh vuốt tấn công cậu. Xem bộ dáng nó bây giờ thì không có vẻ gì là muốn làm thú triệu hoán của cậu rồi. Junichiro buồn bực lắm, bất đồng ngôn ngữ thật là khó khăn mà. Giờ hồi tưởng lại, thì nói chuyện với NPC có trí năng vẫn còn hơn cả trăm lần loại quái vật vừa gặp thì đã đòi đánh đánh giết giết này .

Cậu tiện tay ném ra một cái lưới độc, con gấu ở giữa không trung chưa kịp lao đến thì đã bị dính chặt vào mặt đất. Có thể khẳng định cấp con gấu này không hề dưới 80 , trên người nó còn mặc cả giáp, bên hông còn dắt theo một thanh kiếm màu bạc. Nhưng rất tiếc trong số chúng không thứ gì có tác dụng phá lưới cả, nên con gấu chỉ giãy dụa 3 giây trong lưới độc rồi ngoẻo luôn.

Con gấu đã chết, xác nó biến mất, lại rơi ra một đống đồ đạc nữa. Cậu lại gần, đống đồ này thì không có mấy hữu dụng , cái chính là trong ô trống quyển sổ của mình bỗng dưng xuất hiện một con gấu nữa. Junichiro mừng rơn, khi nãy lúc con gấu vừa chết, cậu đã để ý thấy cơ thể con gấu hóa thành một luồng ánh sáng rồi tiến nhập vào trong quyển sổ. Thì ra cách dùng quyển sổ này cũng chỉ đơn giản như vậy.

Junichiro liếm môi:

– Vậy thì tốt! Giờ thì đi kiếm luôn một dàn tanker nào! Lấp đầy cả 12 ô này luôn!

Cậu giơ tay ra trước mặt : “Poison Air”

Hiện giờ, [Poison Air] của cậu đã đạt lên cấp 35 . Hình dạng lại biến đổi một lần nữa, từ lòng bàn tay cậu, một mũi tên màu xanh lục từ từ trồi ra, rồi đột ngột bắn thẳng vào con dơi trên trời. Con dơi trúng tên , từ vết thương của nó khói xanh tỏa ra mãnh liệt. Nó cũng chỉ giẫy dụa được hai giây rồi ngoẻo luôn và rơi xuống đất.

Dạng ” tên” khác nhiều so với dạng “lưới”, dạng lưới mặc dù có khả năng giữ chân, nhưng dạng tên lại linh hoạt hơn rất nhiều. Gây dame siêu to, tùy ý thu phóng, có thể đổi hướng khi đang bay, bình thường cậu có thể bắn ra 5 phát liên tục rồi lại nghỉ giữa chừng một chút. Nhưng trong thực chiến không yêu cầu quá cao, thì với khả năng hồi phục mana của cậu bây giờ, có thể nói là khả năng bắn tên vô hạn.

Junichiro dang tay ra, sau lưng cậu cả một mảng không khí cực lớn bắt đầu chuyển động, như mặt nước đang gợn sóng. Rồi từ giữa không gian, hàng trăm mũi tên từ từ trồi ra, toàn bộ không gian nơi đây bị bao phủ bởi một quầng sáng xanh chết chóc.

Đàn dơi trên trời cuống cuồng bay lọan , từ bốn phương tám hướng, mưa tên phóng tới dày đặc. Mỗi mũi tên đều mang theo một sức mạnh tất sát. Không chỉ có đám quái đang bay trên trời mà đám quái dưới đất cũng phải chịu chung một kết cục duy nhất: Đều bị biến thành ánh trắng.

Xác những con dơi lộp bộp rơi xuống đất, vật phẩm văng ra nhiều vô kể. Ngoài các loại dược phẩm ra thì còn có thêm một lô đá kỹ năng nữa.

Ép đá kĩ năng vào, và dùng skill liên tục là hai cách nhanh nhất để thăng cấp kĩ năng. Với cường độ đánh quái này thì hầu như ngày nào cậu cũng nhặt được cả chục viên đá kĩ năng cả. Trong những ngày qua, thành tích cậu đạt được không nhỏ [Poison Air] lên lv 35, [Celestial Hammer] lên lv 22, [Heaven Chain] lên lv 25, còn cái [Holy barrie] không hiểu sao chẳng tăng một cấp nào nào cả, hay nói là không hiển thị lv thì đúng hơn.

Trong một buổi sáng, cậu liên tục giết quái như vậy, và cũng liên tục nhặt đồ. Thành quả thu được rất khá, nhưng cậu cũng chỉ chọn lọc ra những món tốt nhất mà giữ lại trong rương, còn lại thì đều ném xuống đất. Đợt này nếu mà về lại trấn tân thủ, nhất định sẽ mua mấy cái túi đồ cỡ bự đeo quanh người, nhặt đồ thì sướng phải biết.

Đồng thời cũng trong lúc giết quái, cậu đã hoàn thành việc chinh phục thêm ba tầng của mê cung nữa. Cậu cũng đã gặp thêm rất nhiều loại quái vật kì dị ở nơi đây: có một đàn chim bay trên trời rồi liên tục thả cầu lửa xuống, con nào con nấy đều có kĩ năng trói chân người chơi trong mười giây. Tầng hai xuất hiện một đám golem (người đá) với cơ thể hoàn toàn kháng độc và các kĩ năng công kích từ ma pháp, khiến cho cậu rất chật vật. Mất thời gian nhất là tầng ba, nơi đây là một hang động tràn ngập băng đá. Có một đàn sói trắng cứ liên tục ẩn mình trong bão tuyết, cứ mỗi khi đánh là chúng nó lại trốn đi. Đến khi cần lại nhảy ra tấn công mình từ chỗ nào không biết, làm cậu phải vét sạch mana làm một cái mạng nhện khổng lồ giăng toàn toàn hang để trói bọn nó lại, rồi cứ từ từ đi xử lý từng đứa một.

Điều kì lạ là mặc dù cậu đã farm cả sáng hôm nay, nhưng tuyệt đối không có một cuốn sách kĩ năng nào rơi ra nữa cả. Vũ khí và dược phẩm rơi ra lại vô cùng phong phú ? Cậu đoán có lẽ sách kĩ năng chỉ là đãi ngộ duy nhất có được ở căn phòng lần đầu. Giờ nghĩ lại đống sách kĩ năng đã đã bị chôn vùi trong đống gạch vụn thì lại càng thấy tiếc hơn.

***

Tất cả các hạng mục khác đã đủ, giờ đến phần vũ khí và trang bị !

Nói trang bị yêu cầu rất khắt khe về cấp độ cũng không phải. Trong game thật sự có tồn tại một loại trang bị toàn năng, mà người chơi ơ bất kì cấp độ hay class nào cũng có thể mặc được.

Đó chính là trang bị boss !

Ví dụ như ở một khu vực mê cung, sẽ tồn tại hàng chục con boss. Khi đánh bại một con boss sẽ có tỉ lệ rớt ra trang bị hoặc vũ khí tím, con thứ nhất rớt giày thì con thứ hai sẽ rớt áo. Mỗi trang bị đó đề thuộc loại cực cực mạnh, và khi mặc đủ bộ trên người, còn kích phát ra thuộc tính ẩn của mỗi món nữa. Cây thương mà Junichiro nhặt được hôm qua có lẽ là phần “vũ khí”

– Được rồi ! Vậy thì mình sẽ kiếm đủ một set đồ boss trong mê cung này luôn! Nếu muốn mạnh lên thì cũng không thể cứ mặc đồ trắng mãi thế này được.

Cậu mở rương đồ của mình ra. Lấy hai bình thuốc máu và mana: mỗi thứ 100 lọ , để vào ô phím tắt mà mình dễ nhìn thấy nhất. Đồng thời lấy ra bốn kĩ năng mạnh nhất của mình bỏ vào bốn ô phím tắt còn lại luôn. Hai món vũ khí cam cậu vừa nhặt được cũng không ngoại lệ, lúc nào cũng có thể để nó trong trạng thái kè kè bên mình. Chuẩn bị xong xuôi, cậu nuốt nước bọt rồi tiến nhanh về phía cuối hang động số ba.

Hiện giờ ở phía đó, có một con rồng lửa cực lớn đang say ngủ. Nó nằm trên một vòng tròn ma thuật khổng lồ ở trên bậc đá, đó chính là dấu hiệu của boss. Tại sao lại biết đây là rồng lửa? Không tin à? Vậy thì thử nhìn địa hình xung quanh mà xem. Mặt đất khắp nơi đều phun lên những cột lửa nóng hừng hực, viền ngoài khu vực là nham thạch đang chảy thành dòng, nếu con rồng này thật sự đi phun băng thì cậu nhất định sẽ gửi đơn kiện cho nhà sản xuất game cho mà coi.

Xem ra con rồng này không thèm để ý đến mình, dám coi thường ta? Junichiro phất quyền trượng lên, trước mặt cậu khí độc đang dần cô đặc lại thành hình một mũi tên, rồi bắn thẳng về phía lưng con rồng với một tốc độ kinh ngạc!

“Ầm!”- mũi tên đã trúng đích, khi tên vừa cắm ngập vào da thịt thì khói độc cũng bắt đầu lan tỏa đi. Con rồng tức mình vùng dậy, hai sải cánh của nó dang rộng ra như muốn che phủ cả bầu trời , đôi mắt màu đỏ máu của nó lạnh lùng quét qua hướng chàng trai đang ở trên mặt đất.

Junichiro chĩa thẳng quyền trượng về phía con rồng:

– Chiến đi nào !

Part 2:

Khu vực thị trấn Rayman, chợ trung tâm, trực thuộc khu vực tự do số 1.

Sau ngày hôm qua, con boss cuối cùng của thị trấn tân thủ đã bị tiêu diệt. Mọi người đã nắm được cách chiến đấu của nó, nên chỉ cần hơn một ngàn người chơi đồng lòng với nhau, quẩy liên tục trong 3 tiếng thì kiểu gì cũng phải thắng. Tuy số người chơi tham gia lần này chết hơn một nửa , nhưng phần thưởng bù lại cũng rất phong phú, nên đa số người chơi đều bằng lòng.

Kịch tính nhất là lúc boss gần chết, cột máu của nó chỉ còn vài phần trăm, cứ mỗi một con số nhảy xuống là tim mọi người ở đây đều đập lên thình thịch. Lúc này, bất kể ai dù có phải cao thủ hay không cũng đồng loạt tung skill giữ mạng của mình ra , sống chết cũng phải là người cuối cùng đánh đòn kết liễu boss.

Cuối cùng cột máu cũng về 0% , boss chết, từ cái xác đang dần biến mất của con boss rơi ra ba chiếc rương màu vàng. Mọi người đều cuống cuồng lao tới đoạt rương, nhưng đáng tiếc là ba chiếc rương đã được định sắn cho ba người chơi cố định mất rồi. Theo phán đoán của các chuyên gia, ba chiếc rương này thuộc về người đánh đòn đầu tiên, người ra đòn kết liễu, và người gây sát thương nhiều nhất lên boss. Điều an ủi là bất kì ai tham gia đánh boss cũng đều nhận được một khoản tiền lớn cùng một túi đá kĩ năng, như vậy thì họ cũng đã bằng lòng rồi.

Boss tân thủ chết đi ! Cánh cổng nối với ” Đại lục ” đã được mở ra. Giờ thì những con người ở đây mới trực tiếp bước lên con đường phiêu lưu giả thực sự, những ai chưa đạt cấp mười thì cũng cố gắng đi cày cấp nhanh nhất có thể. Nhưng chỉ biết rằng, sáng hôm sau khu vực chợ trung tâm đã đông nghẹt người, mọi người ngoài việc đến đây buôn bán ra, thì cũng đã bắt đầu lập tổ đội với nhau đi chinh phục những map lv 11 luôn rồi.

– Oáp! Buồn ngủ quá! Đã mấy ngày nay đều đi nhặt nguyên liệu rồi. Thật sự muốn tìm một ai đó tổ đội đi đánh quái vật ngay!

Ở giữa khu vực buôn bán sầm uất nhất, có một chàng trai tóc bạc đang vò đầu bứt tai mà thao tác với cái bảng chọn của mình. Thanh đao to tướng giắt sau lưng đã cho cho biết anh ta thuộc class Blader (kiếm tự giả) . Nhìn màu tóc tuy khác lạ, nhưng khuôn mặt của anh ta thì vẫn là của người Châu Á.

– Sagami Riel ! Đang làm gì vậy ?

Chàng trai tóc bạc chợt dừng hành động mà quay lại. Phía sau lưng anh là một thằng mập đang vẫy tay, ra hiệu cho anh lại gần. Chàng trai trên Riel thở dài, tiện tay tắt bảng chọn trước mặt đi, rẽ đám người tiến tới hướng đó.

– Đang tìm người trong danh sách bạn bè thôi!

Thằng mập gãi đầu:

– Vậy hả, thế thì cũng đừng có đứng giữa khu mua bán mà làm thế. Ngươi có biết ngươi đang cản trở việc kinh doanh của bao nhiêu người rồi không?

Riel trừng mắt:

– Kệ ta! Chẳng nhẽ có luật cấm tìm người ở nơi công cộng hay sao ?

Thăng mập hất hàm :

– Thế đang tìm ai vậy?

– Kenichi Junichiro ! Bạn tốt của ta! Kẻ duy nhất được ta xem là chiến hữu !

Thằng mập nhíu mày:

– Cái tên này chưa nghe qua…Thế đã tìm được chưa ?

-Chưa…mà ngươi chưa nghe qua cũng phải thôi, đến ta còn chưa thấy mặt thật của hắn nữa là. Trước đây ta cũng có từng chơi mấy game thực tế ảo dạng fantasy, ta có gặp hắn trong đấy và kết làm chiến hữu, chúng ta đã từng đồng cam cộng khổ trải qua biết bao sóng gió trong game , và cũng đã lập thành tổ đội hai người mạnh nhất rồi. Trước khi đến game này, ta cũng chat với hắn rằng muốn gặp mặt nhau một lần nữa. Hắn đã đòng ý, nhưng không ngờ năm ngày nay ta chẳng nhận được một cái lời mời kết bạn nào từ hắn cả. Nhập tên hắn vào ô tìm kiếm thì hệ thống lại nói nhân vật này đang ở trong khu vực đặc thù, không thể liên lạc được….

– Ầy…Câu truyện của ngươi cũng thú vị ghê nhỉ, mà sao ngươi không dùng loa phóng thanh đăng lên kênh thế giới đi! Biết đâu hắn lại hồi âm ở trên đó đấy.

– À à! Vậy thì để ta thử một chút.

– Mà này! Đấy có phải là lý do tại sao ngươi đến giờ vẫn đánh solo không? Lo mà kiếm cái tổ đội đi chớ !

– Không cần ngươi quản ta, mà ta tưởng ngươi đang kinh doanh một tiệm rèn cơ mà ? Không làm việc mà lại chạy ra đây làm gì ?

– Ngốc ! Ở chỗ đó ta thuê người làm rồi !

Tên mấp ngó nghiêng xung quanh một lúc, rồi ghé sát tai lại :

– Này, thế đã kiếm được vật mà ta bảo chưa ?

– Rồi, cứ mở bảng chọn lên đi, ta sẽ giao dịch !

– Vậy thì tốt, ta cũng có thứ này cho ngươi, nhận đi !

Riel bấm chấp nhận giao dịch, đôi mắt khẽ đảo qua một lượt món đồ vừa nhận được. Cậu suýt nữa ngã nhào ra mặt đất, trong rương đồ của cậu hiện tại có thêm một thanh kiếm phẩm chất vàng lv 15 nữa. Mà vũ khí bá đạo nhất được xác nhận cho đến hiện giờ chỉ là một cây cung màu lam lv 10 thôi, Riel run run quay đầu lại :

– Ngươi kiếm đâu ra món thần khí này vậy ? Không phải ăn cắp đấy chứ ?

– Bậy nào! Ta đánh boss xong rơi ra đấy !

– Quác ! Là con boss ở thị trấn tân thủ á ?

– Ừ! Mấy hôm trước ta có tham gia đánh, đến cuối cùng không hiểu tại sao một cái hòm của boss lại rơi vào rương đồ của ta. Mở ra thì được cái này, dù sao thì nó cũng chỉ hơp với phân lớp Blader của ngươi thôi, nên ta quyết định cho ngươi luôn !

Riel lắc đầu mà đưa thử thanh kiếm vào ô trang bị, cũng phải công nhận rằng thằng nhóc kia tốt số thật, có lẽ nó chính là người đánh đòn cuối cùng lên boss rồi. Mà tên này cũng hơi ngốc nghếch, bán đi chả phải sẽ lãi hơn nhiều sao ? Bây giờ mấy món đồ rơi ra từ boss đang có ối người lùng mua đấy.

Thằng mập đứng dựa người vào tường:

– Cái này ta biết ! Ta không bán là cũng có tính toán cả mà!

– Oạch! Ngươi đọc được suy nghĩ của ta à.

– Bỏ qua đi! Giờ thanh kiếm này đã cố định vào ô vũ khí của ngươi, không thể bán cũng như không thể giao dịch, cố sử dụng cho tốt đi. Bù lại mấy ngày nữa cứ vào khu vực phía đông kiếm nguyên liệu cho ta là được !

Hai người đứng trò chuyện với nhau thêm một lúc nữa, rồi cùng tạm biệt nhau, ai đi đường nấy. Đi được vài bước Riel bỗng gọi giật lại :

– Này, cho ta hỏi thêm câu nữa, khu vực đặc thù nghĩa là gì vậy ?

– Có nghĩa là thằng bạn ngươi đang ở trong một mê cung chứ sao !

– Hả ?

***

Con rồng này không ngờ đứng dậy một cái là đã cao đến cả chục mét, Junichiro đứng đằng xa mà vẫn còn cảm thấy choáng ngợp. Boss Rồng lửa, lv 95, con hàng này dù có một tổ đội 9x với đầy đủ các class lao vào cũng chưa chắc đã ăn được. Với lv 5x của mình mà muốn ra đây solo, chỉ có thể giải thích rằng cậu ta thắng nhiều quá nên đầu óc đã trở nên không ổn định rồi.

Con rồng ngửa cổ lên, nói bằng một giọng rít gào qua kẽ răng.

– Hỡi con người phàm tục kia ! Cớ sao ngươi lại đến phá rối giấc ngủ của t-

– Thiên chùy !

– “Ầm!”- Một chiếc búa vàng khổng lồ không nhanh không chậm xuất hiện bên cạnh con rồng, rồi đột ngột giáng thẳng một đòn xuống đỉnh đầu nó. Mặt của con rồng ép thẳng xuống nền gạch, đòn này có vẻ rất đau đây.

Giờ thì cậu đã hiểu tại sao cậu lại thích lũ quái vật có trí tuệ thế rồi. Vì căn bẳn là chúng nó nói năng dài dòng lắm, mà cậu lại là mẫu người thích hành động hơn thích nói chuyện. Cho nên cứ ra tay trước cho chắc ăn, ma vương nói chuyện với anh hùng kiểu gì cuối cùng mà chả dẫn đến đánh nhau mà.

Con rồng phục hồi tinh thần ngay tức khắc, nó sải cánh ra bay lên, đồng thời gầm rống điên cuồng

– Tên con người hỗn xược, ngươi chán sống rồi !

Thấy chưa! Ngay cả phát tiết giận giữ cũng phải nói một câu dài dằng dặc như vậy, lũ quái đằng kia thì chỉ có “grao” một tiếng rồi xông lên luôn thôi, cho nên từ nay phải tích cực đánh boss mới được.

Hai cánh con rồng khẽ đập, không giờ lại tạo ra một trận cuồng phong, nâng cơ thể nặng nề của nó bay lên. Giữa không trung , đôi mắt màu đỏ máu của nó quét xuống, nó khẽ há miệng ra, một vòng ma thuật cỡ lớn từ từ xoay tròn trước miệng nó.

Đúng như Junichiro dự đoán, con rồng này không hề biết phun băng. Nhưng hiện giờ ở khắp mặt đất, trong vòng bán kính vài trăm mét vuông những tia sét đang giật xuống liên tục ! Cậu chẳng nói chẳng rằng lập tức quay đầu bỏ chạy. Đậu xanh! Là sét giật toàn màn hình, một cột sét đi lạc đánh trượt vào một con quái lv 90 bên cạnh mình, không ngờ nó tạch luôn chỉ sau 1 hit ! Mặc dù con rồng này quả thật không biết phun băng, nhưng cậu vẫn muốn gửi đơn kiện hệ thống một lần nữa !

Không dừng lại ! Con rồng lại ngửa cổ lên trời gầm to một tiếng nữa. Phía dưới chân nó lập tức xuất hiện 4 lỗ đen, từ mỗi lỗ đen, tiểu quái đang tuôn ra ào ạt. Con nào con nấy đều lăm lăm vũ khí trong tay, khí thế ngợp trời lao đến tấn công cậu. Cậu cũng muốn khóc lắm rồi, không ngờ con rồng này lại biết triệu hồi cả đội quân quái vật nữa cơ đấy.

Cậu chạy thục mạng né đòn, giờ thì không có dùng thiên xích hay thiên tỏa được đâu, chúng nó đều là con hàng dẫn điện cả . Nhưng mà nếu dùng từ đằng xa thì biết đâu… trong khi vẫn dang cật lực vật lộn với đám tiểu quái . Cậu giơ tay ra thử gọi thiên tỏa trói con rồng, con rồng cũng giật mình khi thấy xung quanh mình có vô số sợi xích vàng đang mở ra, chậm rãi trói chặt cánh và cuốn quanh thân thể nó.

“Grao!!!”- Con rồng hống lên, điên cuồng cựa mình phá xích. Không hổ danh là boss cấp độ mê cung, nó chỉ giãy dụa vài phát là hai sợi thiên tỏa mình đã biến thành bột phấn. Nhưng không sao! Hỏng thì ta lại tụ tập thêm vài cái nữa, trói đến khi nào ngươi hết bay được thì thôi !

“Ầm!”- đột nhiên, từ bốn phương tám hướng, các cột sét đột ngột bẻ ngoặt đường bay, cùng chụm lại thành dòng rồi đánh thẳng xuống đỉnh đầu Junichiro. Cậu giật mình, không còn lựa chọn nào khác, cậu đành ném ra một cái thiên chùy, chiếc búa vàng vừa ra khỏi tay cậu, lập tức lớn lên như diều gặp gió. Thành công đỡ tất cả mọi cột sét đang đánh xuống. Oanh một tiếng, cây búa đỡn đòn xong chỉ run rẩy được thêm một lúc rồi biến mất.

Cậu toát mồ hôi hột! Thần khí mà cũng bị mấy tia sét này đánh cho về tay mình luôn, thế nó nhỡ đánh trúng người mình một phát thì sao hả ?

Con rồng đang đắc ý, lại giật mình một lần nữa, bởi mấy cái lỗ đen bên dưới của mình hiện giờ đang bị một cái mạng nhện màu xanh vướng vào. Lũ tiểu quái chỉ đi ra được vài bước thì bị mắc lại luôn trong đấy. 4 cánh cổng triệu hồi bên dưới đã hoàn toàn bị chặn. Không thể sản xuất quái được nữa. Cùng lúc cậu cũng niệm phép, một cái thiên chùy to gấp mười lần bình thường chợt xuất hiện giữa không trung, ép chặt xuống mặt đất, toàn bộ tiểu quái trong phạm vi mấy trăm mét xung quanh đều bị giải quyết gọn gàng.

Con rồng lồng lộn lên, nó đập cánh phá tan sợi xích, cơ thể khổng lồ của nó lôi tuột theo hàng chục sợi thiên tỏa mà lao thẳng xuống dưới, mục tiêu là Junichiro đang đứng ném mạng nhện đằng kia.

Miệng của nó bất ngờ há ra, từ bên trong, khí ga cùng lửa tuôn ra ào ạt, giờ thì mới thật sự là rồng lửa đây! Junichiro cuống cuồng khởi động lại thiên tỏa một lần nữa, con rồng lao đến lập tức bị sợi xích kéo giật lại, cả cơ thể nặng nề đập xuống cày xới mặt đất. Cột lửa không trúng mà chỉ sượt qua đầu cậu, làm cậu không khỏi toát mồ hôi lạnh.

Nhưng con rồng rất nhanh lại vùng dậy, sức mạnh của nó quá lớn, giờ đây đến cả mấy sợi xích cũng không thể giữ chân nó nổi nữa. Cứ bị ghìm xuống là nó lại vùng dậy ngay tức khắc, cậu phải vô cùng chật vật mới có thể né tránh được hết các cột lửa đang xẹt qua người mình. Trong khoảng thời gian vừa qua, cậu cũng đã ném hơn chục tấm lưới, sử dụng hơn trăm mũi tên độc liên tiếp đến cạn cả mana rồi, mà máu nó vẫn còn giữ được hơn 90%. Nó thậm chí còn đang sử dụng cả phép thuật tự hồi phục lên bản thân nữa.

Giờ thì cậu có thể chân chính nhìn thấy sự khác biệt giữa hai đẳng cấp rồi. Có nghĩa là bây giờ phải tung ra skill quyết định thôi!

Loại bỏ toàn bộ các kĩ năng tấn công, tập trung vào các kĩ năng khống chế! Giờ đây con rồng đã hoàn toàn bị đè bẹp xuống đất. Cái miệng đầy răng nanh của nó vẫn cố gắng mở ra, một mảng sóng nhiệt cực lớn xuất hiện trước mặt nó, rồi bắn thẳng ra phía trước dưới dạng một cột sáng trắng.

Junichiro không tránh, cậu chắp tay lại khởi động một loại phép thuật :

– Holy Barrier (Thánh khiên)

Cùng lúc đó cột sáng chiếu tới, nuốt trọn cả cậu cùng tấm khiên vào bên trong ! Vài giây sau, cột sáng tan đi. Cậu vẫn đứng yên đó không suy suyển, nhưng trên người lại đang lưu chuyển một lớp điện tích, thánh khiên đã chuyển từ sát thương thành mana cho cậu. Cậu nhìn vào lượng mana dự trữ của mình: 1 triệu hai trăm ngàn mana ! Vậy là đến lúc dùng nó rồi.

Junichiro lôi cây thương từ trong rương đồ ra. Cây thương lúc này đang tỏa ra ánh sáng chói mắt, dòng năng lượng xung quanh nó xoáy tròn như muốn hút hết vạn vật vào bên trong. Cậu đứng vững chân, bày ra một tư thế phóng thương tiêu chuẩn. Rồi đột ngột ném mạnh nó vào thân con rồng trước mặt.

“Ầm!”- Một tia sáng cực kì mảnh lập tức xuyên phá không khí, chạy dọc qua cơ thể con rồng. Để rồi vài giây sau sinh ra một vụ nổ cực mạnh, ánh sáng chói lòa nuốt trọn mọi thứ vào bên trong.

***

Hệ thống thông báo: boss rồng lửa đã chết.

Vật phẩm nhận được là một đôi giày boss màu cam, có muốn nhặt hay không ?

Part 3:

Ngày 8/5/2065. 7 ngày sau sự kiện đăng nhập vào game.

Tạm thì mọi vấn đề đều đã được giải quyết, giờ thì Junichiro đang tìm đường ra ngoài.

Làm sao để ra ngoài được ? Cũng rất đơn giản, là đi hỏi đường mấy con boss biết nói tiếng người trong này ấy mà.

Mặc dù cậu đã đánh bại con rồng lửa hôm trước. Nhưng sinh tử bộ lại không cho phép cậu biến nó thành thú triệu hoán. Hệ thống giải thích cho việc này là “quái có trí tuệ thì phải bắt nó lập giao ước với mình mới được”. Mà khi cậu hỏi nó có muốn lập giao ước không thì nó vẫn lắc đầu quầy quậy, dù sao thì nó cũng chấp nhận chỉ cho mình đường ra rồi , thôi kệ vậy!

Tại sao Junichiro lại muốn ra ngoài ngay ? Cái này cũng rất đơn giản, ở trong game , ngoài cột máu và cột mana ra, ngươi sẽ có thêm một cột màu xanh lá gọi là cột thể lực, chỉ có ăn uống mới lấp đầy cái cột này được. Cột này nhiều hay ít thể lực thì đều không liên quan đến khả năng hành động của ngươi, nhưng một khi cột thể lực về không thì chắc chắn sẽ tạch .

Hay nói cách khác là “chết đói” , nó còn thảm hơn việc máu về 0 rất nhiều. Cũng may là hệ thống này vẫn còn rất nhân từ, xây dựng hệ thống món ăn và vị giác trong game y như ngoài đời thực. Chỉ cần ngươi ăn no là 24 tiếng sau sẽ không cần ăn thêm nữa.

Vấn đề chính là như thế, từ khi vào đầu game đến giờ Junichiro chỉ đem theo có mỗi thùng mì tôm chất trong rương đồ. 7 ngày farm quái trong kia là 7 ngày gắn liền với ba bữa mì tôm sống. Cho xin đi ! Từ hồi đi học xa nhà đến giờ ngày nào ta chả phải ăn thế này, chết đói thì không thể nhưng chắc chắn sau này sẽ để lại ám ảnh tâm lý cho mà xem.

Cho nên lần này thoát ra là một chuyện, còn phải về thị trấn kiếm cái gì bỏ bụng đã.

Cậu bước ra một thông đạo gắn liền với phía trần hang, không khí nơi đây cũng không phải quá khó thở. Xung quanh tối đen như mực, cậu từ từ đi men theo mép hang, đôi mắt căng ra để nhìn rõ phía trước, đi càng lâu, cậu lại càng có cảm giác như có ánh sáng đang hiện hữu trước mặt.

– A! Thấy rồi, có một đốm sáng nhỏ phía cuối đường hầm kia! Chạy nào !

Nét mặt của cậu ngày càng trở nên rạng rỡ, theo từng bước chân , cậu thấy điểm sáng càng to hơn nữa. Cuối cùng cậu đã có thể nhìn lại khung cảnh thế giới bên ngoài rồi .

Cậu như lao vụt ra ! Thành công rồi, cuối cùng đã thoát ra khỏi đó. Bên ngoài là một thảo nguyên cực kì rộng lớn, bầu trời trong xanh, thảm cỏ xanh mượt trải dài vô tận. Cậu ngã nhào ra bãi cỏ, cảm nhận như không khí chưa bao giờ trong lành đến thế.

– Đúng rồi ! Phải tìm thức ăn !

Cậu ngóc đầu dậy ngay lập tức. Ý định ban đầu của cậu là tìm một thị trấn gần đó để mua bán vật phẩm và ăn một bữa đã đời. Nhưng với tình hình như hiện tại thì…có lẽ cứ tìm một ít trái cây quanh đây để ăn đã.

Cậu nghĩ vậy, bắt đầu cất bước.

So với lúc cậu mới đến, trang bị của cậu đã thay đổi rất nhiều. Có thể nói là trong mấy ngày qua , cậu đã farm không ngừng nghỉ, cứ với cách cũ và sử dụng ngọn giáo của thần osiris. Đến bây giờ thì lv hiện tại của cậu đã là 70 . Trên người cậu là bộ trang bị boss bản đầy đủ: gồm một đôi giày màu xanh, trang phục kiểu tư tế phương tây, phối với áo choàng trắng, mũ là một chiếc sừng trâu nhìn rất bắt mắt. Bộ đồ này mặc dù di chuyển hơi bất tiện, nhưng cái chính là nó mạnh trong thực chiến. Và trên hết là nó ngầu ! Rất ngầu! Trông giống style ma vương lắm đấy!

Đẹp hơn cả vẫn là chiếc quyền trượng, giờ cậu mới biết ngọn giáo thần osiris là lắp vào ô thần khí chứ không phải là vũ khí. Chứ vũ khí chính vốn là cái này, đây là một cây trượng phẩm chất cam, được thiết kế với phần thân mạ kim cương, cùng với một khối pha lê trong suốt được gắn trên đỉnh. Mỗi khi di chuyển thì xung quanh người lại hiện ra vô số đốm sáng như tinh linh đang nhấp nháy, nhìn y như thần tiên vậy.

Nhưng dù đẹp đến mấy cũng không có ăn được. Junichiro đi được một lúc mà vẫn buồn bực, rốt cục cái thảo nguyên này rộng bao nhiêu vậy, đi cả tiếng mà chả thấy bóng dáng cái cây nào. Chả nhẽ giờ bảo ta phải bứt cỏ mà ăn à ?

Đột nhiên, từ đằng xa, truyền đến tiếng ngựa hí, cùng một tầng khói bụi mờ mịt đang kéo tới. Nhìn qua thì có vẻ rất đông, mà nơi họ hướng đến cũng chính là chỗ cậu đang đứng

– Có một đoàn người đang phi ngựa đến chỗ này sao? Phải xin họ ít cơm chay mới được! Ầy…Xem Tây du kí nhiều quá lại nói lẫn mất rồi !

Đây là bình nguyên lv 90 , tất nhiên là sẽ không có bất kì người chơi nào đặt chân đến đây được. Đám người đang phi ngựa đằng kia nhiều lắm cũng chỉ là NPC mà thôi. Khi cậu phất tay lên định nói “Các vị thí chủ xin dừng bước”, thì đột nhiên có một sự kiện kì lạ xảy ra.

Một cô bé con đang dẫn trước đám người mà chạy thục mạng đến đây, hình như là vừa bị đám người kia truy đuổi. Bộ trang phục mà cô mặc trên người khá kì lạ, áo dài tay màu tím phối hợp với váy ngủ, bên trên là một chiếc mũ trùm đầu với tai mèo là phụ kiện kèm theo. Cô bé này có ngoại hình giống hệt em gái cậu vậy, nhưng là một phiên bản đáng yêu hơn.

Cô bé này chắc chắn không phải là người, vì cô đang sử dụng tốc độ nhanh hơn cả ngựa phi để chạy đến đây. Đôi mắt xanh lục ngọc của cô chợt trở nên sáng bừng như nhìn thấy cậu. Cô bé dùng tốc độ nhanh nhất có thể vòng ra sau lưng Junichiro và bám lấy gấu áo cậu, ánh mắt thỏ con đầy sợ hãi mà nhìn về đám người đang đuổi đến phía trước.

Junichiro gãi đầu rồi ghé sát tai xuống:

– Em gái đang làm gì ở đây vậy ?

Không để ý đến cách nói chuyện lập dị của cậu, cô bé vẫn sợ hãi chỉ ra phía trước:

– Lũ người xấu đó đang muốn bắt ta! Làm ơn cứu với!

Đám người kia cũng nhanh chóng bắt kịp chỉ sau thoáng chốc. Giờ nhìn kĩ, đám người này đều mặc giáp phục, và giắt thêm một thanh trường kiếm ơ bên hông. Nhìn huy hiệu hoàng gia in trên ngực chúng nữa thì có thể đoán đây là quân đội triều đình, số lượng ước chừng phải lên đến trăm người. Tên thủ lĩnh nhìn qua tình cảnh trước mặt rồi phất tay ra hiệu cho mọi người, hắn chậm rãi trèo xuống ngựa.

Gã thủ lĩnh từ từ bước tới chỗ Junichiro, cô bé đằng sau thì dường như càng sợ hãi hơn, nép toàn bộ mặt vào sau lưng cậu, chỉ hé một chút mắt ra để nhìn.

Gã thủ lĩnh chợt dừng lại, dõng dạc:

– Ta tên Leviathan ! Thủ lĩnh quân đội Xivea ! Trực thuộc quân đoàn hoàng gia! Hôm nay ta đến đây theo mệnh lệnh của đức vua ! Tiêu diệt đứa con của quỷ tộc, chính là con bé kia! Nếu ngươi cũng là con người thì hãy hợp tác với ta, mau giao nộp nó!

Junichiro lại cúi xuống hỏi:

– Em gái, có thật như hắn ta vừa nói không ?

Cô bé giờ đã sợ hãi quá , chỉ biết gật đầu lia lịa. Junichiro thở dài, đành ngẩng mặt lên.

Gã kia tiếp lời: “Chàng trai kia! Cậu cũng là phiêu lưu giả phải không? Vậy cậu cũng nên nhận ra bổn phận và trách nhiệm của mìn-”

– Các ông thấy đấy ! Cho dù có là người của quỷ tộc đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là một đứa trẻ thôi mà. Mặc dù tôi chỉ là người qua đường , đây cũng chẳng phải chuyện của tôi, nhưng các ông có thể tha cho cô bé lần này được không ?

Gã thủ lĩnh dằn mặt:

– Cậu trai trẻ , cậu nên suy nghĩ kĩ một chút. Tất cả quỷ tộc đều là kẻ thù của loài người chúng ta, nếu cậu chống lại lệnh của đức vua mà bảo vệ một con quỷ , vậy cũng có nghĩa là cậu đã phản bội phe loài người rồi, tội danh này vô cùng nặng !

– Vậy nếu giao cô bé cho các ông thì tôi có lợi gì?

Tên thủ lĩnh hơi ngẩn người ra một chút, xong lại lắc đầu:

– Tất nhiên là có, nhà vua sẽ thưởng một khoản tiền lớn cho cậu, còn phong chức vị cho cậu nữa. Nhưng nếu cậu bất hợp tác, ta sẽ buộc phải tuyên bố cậu là kẻ thù của nhân loại, lúc ấy cậu sẽ trở thành mục tiêu cho các phiêu lưu giả khác truy sát. Giờ cậu đã có thể suy nghĩ thấu đáo chưa ?

– Các ông có đem theo tiền sao?

Tên đội trưởng lại ngẩn người, hắn không thể theo kịp suy nghĩ của chàng trai trước mặt rồi.

– Có! Chúng ta tất nhiên là có tiền.

– Celestial Hammer !

“Rầm!” Một tiếng , gã đội trưởng há hốc miệng, phía sau lưng hắn xuất hiện một cây búa vàng khổng lồ đang cắm thẳng vào giữa đám quân. Đòn đánh nhanh và mạnh đến mức không ai có thể chống cự. Khi cây búa vừa nhấc lên, bên dưới chỉ còn là một đống sắt vụn bị ép cho bẹp dúm, linh hồn của các chiến binh xấu số đồng loạt bay về trời.

Khuôn mặt của Junichiro rạng rỡ hẳn lên:

– Các ngươi có tiền sao không nói với ta từ sớm! Làm ta mất công nói chuyện nãy giờ!

Có hai cách để đoạt tiền trên người kẻ khác : Một là giao dịch, hai là đánh đến khi nào nó rơi ra thì thôi…

Sự việc quá bất ngờ, không chỉ đám lính hỗn loạn mà cô bé nấp sau lưng cậu cũng giật nảy mình một cái. Tên thủ lĩnh giờ đây cũng đã vô cùng tức giận:

-Thằng ranh con khốn khiếp, tao sẽ cho mày chết không toàn thây ! Á…..”

Tên thủ lĩnh sợ hãi mà nhảy ra khỏi ngựa của mình. Vì trên đầu hắn vừa giáng xuống một cây búa vàng có kích cỡ y hệt!

Thi triển phép thuật xong ! Junichiro khẽ thổi ngón tay mình:

– Xin lỗi! Từ trước đến giờ ta chưa bao giờ nghe lời người lớn cả!

– Giết !

Đám lính đã hoàn toàn bị chọc giận, tên nào tên nấy đều phi ngựa như bay đến đây, vung thanh kiếm trong tay lên, cả một bình nguyên vang vọng một tiếng hô đầy khí thế. Có thể thấy trên đầu chúng có chữ “Quân triều đình – lv 90” vậy thì có thể đoán lũ này đều thuộc vào class Sword master rồi, cũng không phải là dễ xơi đâu.

“Giết….hự”- Hơn 10 tên lính lao lên đầu tiên lập tức ngã dập mặt , ngựa của chúng đã vấp phải một sợi dây xích vô tình giăng ngang dưới đất. Khi mặt chúng vừa tiếp đất, trên trời mở ra vô số cổng không gian, làm thành mưa tên trong phút chốc cắm ngập mặt đất. Hơn chục chiến binh trong vài phút lại biến thành ánh sáng.

Junichiro lại xoay cổ tay, từ trên trời lại xuất hiện thêm một cây búa vàng nữa bổ xuống , cây búa vô cùng linh hoạt mà xoay vòng trong khí, nó đập xong lại có thể ngay lập tức đổi hướng mà tấn công tiếp, cây búa quét đến đâu , quân lính chết như ngả rạ đến đấy. Các bạn nói ta đang giết người, cho xin đi! Chúng nó là NPC đấy, trên bản chất thì cũng không khác gì quái vật đâu! Chỉ có điều nói nhiều hơn một chút mà thôi ….

Tên thủ lĩnh lồng lộn lên, hắn rút thanh kiếm ra mà lao thẳng tới, trên người hắn hiện ra một tầng hào quang rực rỡ. Đây chính là skill buff tấn công của phân lớp sword master, Junichiro chỉ thở dài, bàn tay khẽ xoay cây trượng….

Gõ thẳng vào đầu hắn.

“Bốp!” Hắn cũng ngã dập mặt xuống, không hổ danh là vũ khí đẳng cấp boss, dame chay thôi cũng đã cực cao rồi. Cậu lại giơ tay lên, dưới chân đám lính đằng kia xuất hiện một cái mạng nhện khóa chặt mọi chuyển động, trong khí lại lờ mờ xuất hiện một lớp khói độc nữa. Chúng cố gắng giãy dụa thoát ra, nhưng chỉ có thể nhìn cột máu đang tụt dần rồi bất lực.

“Á!”-Tên chỉ huy phải hét lên, vì vai phải của hắn vừa bị một mũi tên độc cắm xuyên qua. Junichiro tiện chân dẵm lên người hắn một phát nữa :

“Bây giờ thì ngươi có thể suy nghĩ thấu đáo chưa….”

Hắn giàn dụa nước mắt rồi gật đầu lia lịa, đồng thời cũng nhanh chóng ra lệnh cho đám quân của mình rút lui.

Junichiro nhìn cảnh tượng ấy chỉ biết lắc đầu. Cậu chọn một tảng đá nào đó rồi ngồi xuống. A! Trong đống vật phẩm rơi ra hoàn toàn không có tí tiền nào cả! Lũ này dám lừa mình….

– C-cảm ơn đã bảo vệ ta!

Junichiro giật mình, chợt nhận ra ở đây còn thêm một người nữa, cậu ngẩng đầu lên hỏi :

– Em là ai?

– A! Mới vậy mà đã quên rồi sao? Thôi được rồi, vậy thì để ta giới thiệu luôn !

Mặt cô bé chợt nghiêm nghị lên , khác hẳn với vẻ ngây thơ ban đầu :

– Lucifer! Một trong tứ quỷ tướng! Trực thuộc quân đoàn chủ lực của ma vương!

Junichiro cúi xuống xoa đầu cô bé :

– À , ra vậy ! Lucifer-chan giỏi quá ! Năm nay em mấy tuổi rồi ?

Cô bé đỏ mặt, ôm đầu mình giật lùi lại:

– Đừng có xoa đầu ta! Mà cũng đừng có ngồi xuống để nói chuyện với ta như thế! Anh không tin ta sao?

– Có thánh mới tin ấy! Nếu bé bảo rằng bé là quỷ tướng, vậy tại sao vừa nãy lại bị đuổi cho thừa sống thiếu chết như vậy ?

– Cái này … Là do hai bên quân đội loài người và quỷ vương đã kí kết hiệp ước, cho nên khi chưa tuyên bố chiến tranh thì ta sẽ không thể giết ai cả.

-Hmm, thì ra là như vậy! Thôi thì tạm biệt lucifer-chan nhé ! Anh đi có việc…

– Khoan đã ! Ta muốn trả ơn ngươi…..

– Vậy em muốn trả ơn gì đây ?

Cô bé chống cằm suy tư một lúc.

– Ngươi làm người hầu cho ta đi ! Lúc đó ngươi sẽ muốn gì được nấy !

– Tôi từ chối !Hay là cô làm thú triệu hoán cho tôi luôn đi!

Cô bé suýt ngã, suy nghĩ của chàng trai trước mặt cô đã không thể bắt kịp nữa rồi. Cô đành thở dài :

– Được rồi! Vậy thì làm triệu hoán thú cho anh cũng được, mau lại đây !

Junichiro hơi khó hiểu, nhưng vẫn tiến lại gần.

Cô bé đột ngột cắn nhẹ vào tay cậu.

“A!”. Junichiro giật mình lùi lại, trên tay cậu đột nhiên xuất hiện một vòng tròn ma thuật.

– Đó là giao ước của ta với ngươi, khi cần thiết, hãy triệu hồi ta ra, dù ngươi ở đâu, ta cũng có thể đến giúp. Tổng cộng là 3 lần.

Junichiro nghe xong liền vội vã mở sinh tử bộ ra, quả thật có thêm một ô trống ghi chữ “Lucifer” ở đó. Khi cậu ngẩng mặt lên định hỏi, thì cô bé đã biến mất rồi.

Junichiro tiếp tục băng qua thảo nguyên để có thể tới được thị trấn con người gần đấy nhất. Cuộc gặp gỡ kì lạ hôm nay sẽ không làm cậu thay đổi mục tiêu, chỉ có điều giờ đã phí thêm một ô trống trong quyển sách nữa rồi, triệu hồi ra một cô bé con thì có ích lợi gì chứ ?

Cậu hiện giờ đang vô cùng háo hức, bởi một tòa thành đã xuất hiện trước mặt, đây chính là khu vực thị trấn của đẳng cấp 90. Mặc dù hiện giờ cậu không có tiền, nhưng mà vẫn có thể vào tiệm trang bị nào đó trong này bán chỗ vật phẩm cam này đi. Sau khi có tiền rồi thì có thể sử dụng cổng dịch chuyển trong đó.

Vậy là có thể quay về được rồi !

-còn tiếp-


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel