Tập 1 – Chương 3 : Cuộc Chiến ở Làng Carne

Overlord_Volume_1_Chapter_3

Phần 1

Căn phòng thay đồ của Momonga được lấp đầy với tất cả các loại vật phẩm khác nhau . Từ áo choàng đến những đồ vật khác, Momonga có thể tìm thấy tất cả các loại thiết bị và các mặt hàng ở đây. Đôi khi cậu mua áo giáp, nhưng sau khi nó trở thành vô dụng với cậu thì chúng được lưu trữ tại đây. Không chỉ đồ phòng ngự, vũ khí bao gồm từ pháp trượng đến cự kiếm mọi thứ đều không thiếu. Thật sự có thể nói cần thứ gì có thứ đó.

Bằng cách giết quái vật trong Yggdrasil, các viên thủy tinh có thể rơi ra. Những thủy tinh này có thể được gắn vào các vật phẩm lúc đầu và vô số mặt vật phẩm mới lạ có thể được tạo ra theo cách này. Nếu có một item xịn để bán, nhiều người sẽ sẵn sàng trả giá để mua nó.

Kết quả là biến căn phòng thành bộ dáng như này.

Từ sự đa dạng của các loại vũ khí trong phòng, Momonga tùy ý nhặt lên một thanh cự kiếm. Bởi vì không có bao kiếm phù hợp, lưỡi dao bạc tỏa sáng rực rỡ trong ánh sáng. Do ánh sáng phản chiếu có thể dễ dàng thấy được 1 loại kí hiệu được khắc trên lưỡi kiếm.

Momonga nhặt nó và múa may xung quang. Trọng lượng của nó phi thường nhẹ, giống như một chiếc lông chim vậy

Điều này là chắc chắn không phải vì thanh kiếm được làm bằng một loại vật liệu rất nhẹ, nhưng vì sức mạnh của Momonga rất lớn
Bởi vì Momonga thuộc loại nghề nghiệp pháp sư, chỉ số phép thuật của cậu rất cao nhưng chỉ số của mình cho thể chất là tương đối thấp. Nhưng sau khi đạt tới lv100 , cậu đã tích lũy rất nhiều điểm sức mạnh thông qua rèn luyện, cho nên không thể đánh giá thấp chỉ số sức mạnh của cậu . Nếu cậu gặp một con quái vật cấp thấp, chỉ dùng pháp trượng có thể dễ dàng tiêu diệt nó.

Momonga chậm rãi bày ra tư thế cầm kiếm, nhưng ngay lập tức có thể được nghe thấy tiếng kim loại va chạm mạnh với mặt đất. Thanh kiếm Momonga đã cầm trong tay bây giờ đang nằm trên sàn nhà.

Những người giúp việc trong phòng đến ngay lập tức, nhấc thanh cự kiếm khỏi mặt đất và đưa lại cho Momonga. Tuy nhiên, Momonga đã không cầm lấy nó nó và đã được thay vì đó là nhìn chằm chằm vào bàn tay trống rỗng của mình.
Chính là nó
Điều này đã làm Momonga bối rối.
Nếu hành vi, lời nói và hành động của các NPC giống như có suy nghĩ trong đó khiến mọi người nghĩ rằng cuộc sống trong thế giới này không phải là một trò chơi, nhưng những trói buộc về cơ thể làm cho mọi người cảm thấy chán ghét khi phải sống trong trò chơi.
Trong Yggdrasil, đối với một người chưa từng luyện qua class chiến sĩ như Monoga thì không thể trang bị cự kiếm được. Nhưng khi mà thế giới này đã trở thành thế giới thực, không phải không có khả năng việc pháp sư sử dụng được kiếm.

Momonga lắc đầu và quyết định dừng việc suy nghĩ về vấn đề này. Trong trường hợp không có đủ thông tin, bất kể có suy nghĩ thế nào đi nữa, cậu cũng sẽ không tìm thấy một câu trả lời.
“Dọn dẹp.”

Những người giúp việc theo hướng dẫn của Momonga và cậu quay lại để nhìn vào một bức tường được bao phủ gần như hoàn toàn với gương, chỉ thấy một bộ xương mặc quần áo.

Thấy cơ thể quen thuộc của mình biến thành dạng người ngoài hành tinh này sẽ gây ra một cảm giác khủng khiếp. Tuy nhiên, Momonga cảm thấy hoàn toàn thờ ơ và thậm chí còn không cảm thấy lạ với cơ thể này.

Bởi vì cậu đã chơi Yggdrasil, cậu đã quen với sự hình dáng hiện tại của mình, nhưng đó cũng là một lý do cho sự bình tĩnh của mình.

Cũng giống như vẻ ngoài của mình, có khả năng tinh thần của cậu cũng đã bị ảnh hưởng.
Đầu tiên, đã có những cảm xúc của mình: ngay sau khi cậu đã trải qua những cảm xúc mạnh mẽ, nhưng ngay lập tức cậu sẽ bình tĩnh lại, nó gần giống như bị một cái gì đó kiềm chế lại. Một điểm khác là sự không có bất kì loại dục vọng nào cả, cho dù là việc đói hoặc ngủ cũng như thế cả
Lúc đầu, dường như có một ham muốn tình dục, nhưng ngay cả sau khi chạm vào ngực mềm mại của Albedo, đã không có thêm bất kỳ xung động gì cả.
Cảm thấy như thể đang bị mất một cái gì đó rất quan trọng, Momonga không thể không nhìn vào eo của mình:
“Vì ở thế giới thực mình chưa dùng qua …… nên nó sẽ biến mất?” ( tự hiểu cái gì ở dưới nhé )
Mang theo chút cảm giác bất đắc dĩ, cậu ta bắt đầu nói ra sự thất vọng này, nhưng trước khi cậu có thể hoàn thành một nửa của câu nói của mình, cảm giác này đã hoàn toàn biến mất.
Momonga tin rằng những thay đổi này là cực kỳ hữu ích, đặc biệt là những thay đổi về tinh thần của mình. Có lẽ một kẻ bất tử hoàn toàn có khả năng chống các cuộc tấn công về mặt tinh thần.

Mặc dù bây giờ Monoga là một kẻ bất tử về cả cơ thể và tinh thần nhưng sâu bên trong cậu vẫn là của một con người. Do đó, sẽ có những khoảnh khắc cậu trải qua những cảm xúc, nhưng thời điểm này những cảm xúc trở nên quá mạnh, nó sẽ bị kiềm chế ngay lập tức. Momonga đã sợ rằng anh sẽ mất tất cả cảm xúc của mình trong tương lai nếu cậu tiếp tục ở lại trong cơ thể bất tử của mình.

Tất nhiên, nếu điều đó xảy ra, nó cũng chẳng phải là một điều lớn lao gì cả. Mặc kệ thế giới này là như thế nào, dù có mang hình dáng nào đi chăng nữa, Momonga cảm thấy ý chí của mình mình sẽ không thay đổi.
Bên cạnh mình cũng có những NPC như Sharutia. Có lẽ là một kẻ bất tử cũng không phải là nguyên nhân cho điều này, quá sớm để đi kết luận những việc này.

“───「Create Greater Item」.”
Theo Monoga phát động ma pháp, cơ thể của cậu đã ngay lập tức được bao phủ bởi bộ áo giáp. Bộ áo giáp được làm bằng thép với một phát ra ánh sáng màu đen và bên ngoài được trang trí bằng vàng và màu tím, thoạt nhìn giá của nó rất đắt. Sau khi mặc nó, Momonga di chuyển một chút để kiểm tra. Mặc dù cơ thể mình cảm thấy áp lực, nhưng áo giáp không hạn chế chuyển động của bản thân.
Bộ áo giáp được làm rất tốt và được bảo vệ tất cả các phần của cơ thể, làm cho nó không thể cho bất kỳ ai cũng không thể nhìn thấy cái xương của mình
Giống như trong Yggdrasil, chỉ cần sử dụng một ít ma pháp biến ra vật phẩm là có thể trang bị cho bản thân.

Momonga ngưỡng mộ ma thuật tuyệt vời này, theo khe hở của mũ giáp nhìn vào phía chiếc gương, phản ánh trong gương là hình ảnh của một chiến binh uy phong lẫm liệt, hoàn toàn không có chút hình bóng nào của một vị pháp sư cả. Momonga gật đầu tỏ vẻ hài lòng, nuốt nước bọt mà thực tế cũng không tồn tại của mình. Với một cái nhìn tinh nghịch và vô tội, Momonga nói:

“Tôi đi ra ngoài một chút.”
“Các thị vệ sẵn sàng bất cứ lúc nào.”
Người giúp việc trả lời ngay lập tức ra khỏi phản xạ. Nhưng ──
Điều này là bắt đầu để có được thực sự gây phiền nhiễu.

Vào ngày đầu tiên lại bị theo dõi bởi các vệ sĩ, cậu cảm thấy khá bị áp bức; vào ngày thứ hai, cậu bắt đầu làm quen với nó và muốn thể hiện với các vệ sĩ của mình, nhưng khi nó đến để ngày thứ ba

Momonga không thể không thốt ra một tiếng thở dài.
Cho dù đi đến bất cứ nơi nào đi nữa, vệ sĩ đều đi theo cậu. Ngoài ra, mọi người sẽ cúi đầu hành lễ bất cứ khi nào họ gặp cậu . Cảm giác này là quá nặng.

Cậu sẽ có thể chịu đựng được nếu anh ta chỉ có thể tình cờ đi bộ xung quanh với các vệ sĩ của mình. Nhưng điều đó là không thể. Bởi vì phải duy trì vai trò của mình như là người cai trị của các lăng mộ vĩ đại của Nazarick, cậu không thể lộ ra nửa điểm về sự yếu đuối của bản thân, vì vậy nó khiến dây thần kinh luôn trong tình trạng căng cứng. Đối với một người bình thường như Momonga, điều này là cực kỳ mệt mỏi.

Thậm chí nếu có những lúc cảm xúc của bản thân bùng nổ ra nhưng bị dập tắt ngay lập tức, họ vẫn làm cậu cảm thấy như thể bản thân đang thiêu đốt bởi một ngọn lửa nhỏ.

Đặc biệt với phụ nữ vô cùng xinh đẹp, theo thật sát bên người không muốn rời đi, chăm sóc tỉ mỉ của cậu. Là một người đàn cậu sẽ rõ ràng là cảm thấy hạnh phúc, nhưng vẫn còn có những vấn đề riêng tư của mình bị xâm lấn.

Tinh thần mệt mỏi này cũng là một phần của người thân cận bên mình.
Là người cai trị của các lăng mộ vĩ đại của Nazarick, nó sẽ rất nguy hiểm nếu cậu đã bị rơi vào trong một tình huống khẩn cấp khi mà tinh thần đang trong tình trạng mệt mỏi. Trong một thời điểm quan trọng như vậy, cậu có thể phạm phải một sai lầm chết người.
Cậu cần phải thư giãn một chút.
Sau khi đi đến kết luận này, Momonga mở mắt ra. Mặc dù vẻ mặt không thay đổi, ngọn lửa trong mắt trở nên mạnh mẽ hơn.

“Không cần …. Ta không muốn bất cứ ai theo, ta chỉ muốn đi một mình. “
“Xin vui lòng chờ đợi, trong trường hợp đó Momonga-sama gặp bất kỳ rắc rối, chúng ta phải hành động bảo vệ ngài, chúng tôi hoàn toàn không thể để cho bất cứ điều gì xảy ra với Momonga-sama.”
Nó sẽ là quá nhẫn tâm để bỏ qua những cảm xúc của họ – những người muốn hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ chủ nhân của mình trong khi bản thân chỉ muốn có một chuyến đi bộ thư giãn.
Tuy nhiên, nó đã được ba ngày kể từ khi xảy ra các tình huống bất thường, cũng tầm đã 72 giờ trôi qua . Trong tất cả các thời gian này, Momonga đã cố gắng để duy trì thân phận của mình như là người cai trị của lăng mộ vĩ đại của Nazarick, và trái tim cậu rất háo hức để nghỉ ngơi.

Vì vậy, mặc dù cậu vẫn cảm thấy tiếc cho họ, Momonga đã chuẩn bị một cái cớ:
“… Ta có một việc cần bí mật hành động, vì vậy ta sẽ không cho phép bất cứ ai đi cùng cả.”

Một sự im lặng ngắn ngủi.
Momonga cảm thấy giống như một khoảng thời gian dài trôi qua, rồi người giúp việc cuối cùng trả lời:
“Tuân lệnh, Xin đi thing thả. Momonga-sama. . “

Nhìn vào người giúp việc tin rằng lý do của mình, Momonga cảm thấy xấu về sự dối trá của mình, nhưng cậu quyết định chỉ cần bỏ qua cảm giác đó.
Không có gì sai với việc dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân cả. Đầu tiên, cậu sẽ đi xem phong cảnh bên ngoài cho mình. Vâng, cậu đã phải xác nhận với đôi mắt của mình rằng lăng mộ đã có thể di chuyển đến những nơi khác, điều này là cực kỳ quan trọng.
Càng nhiều lý do được đưa ra, là vì cậu cảm thấy rằng hành vi hiện tại của mình quá ích kỷ.

Rũ bỏ cảm giác tội lỗi, Momonga kích hoạt sức mạnh của chiếc nhẫn của mình.
Nơi cậu đã được truyền tống đến một quảng trường lớn. Gần đó là nhiều bia mộ mảnh mai dành cho những di thể, chẳng qua trước mắt chẳng có cái di thể nào cả . Sàn nhà được phủ bằng đá vôi đánh bóng sáng loáng và phía sau Momonga là một cầu thang dẫn xuống dưới, kết thúc ở phía trước của một cánh cổng lớn dẫn đến tầng đầu tiên Lăng mộ vĩ đại của Nazarick. Các bức tường đã không có bất kỳ ngọn đuốc, nguồn duy nhất của ánh sáng đến từ ánh sáng màu xanh và trắng từ mặt trăng. Sử dụng sức mạnh của chiếc nhẫn Ainz Ooal Gown, nó đã có thể ngay lập tức dịch chuyển đến nơi gần nhất mặt đất, tầng trệt của các lăng mộ lớn của Nazarick, đền thờ trong lòng đất.

Mặc dù nơi này vô cùng rộng lớn, chỉ với một vài bước chân đã có thể đi ra bên ngoài, Momonga đã không di chuyển vì cậu gặp phải một tình huống bất ngờ.

Momonga đã thấy một vài điều bất thường. Có ba loại khác nhau của con quái vật, bốn của mỗi loại, tổng cộng lên đến 12 con.
Một trong số chúng trông giống như một con quỷ đáng sợ, nó có một cơ thể có vảy và răng nanh thò ra khỏi miệng của mình, nó cũng có móng vuốt sắc nhọn dài trên cánh tay tráng kiệt của mình.Ở phía trước của nó là một đôi cánh đang bốc cháy, đem lại cho nó sự xuất hiện của một con quỷ.

Một loại khác giống như là một con quái vật nữ mặc bộ quần áo da bó sát người với cái đầu là đầu của một con quạ đen.
Con quái vật cuối cùng mặc trên người bộ áo giáp, lộ ra vùng ngực và bụng khỏe mạnh. Nếu nó không được cho các cánh dơi màu đen trên lưng và hai sừng mọc ra từ đầu của nó, bạn sẽ không thể nhìn ra được nó có phải một con quái vật hay không. Mặc dù nó trông rất giống một người đẹp trai nhưng từ đôi mắt của nó, ta có thể thấy một sự ham muốn vô độ.

Tên của chúng là Demon of Wrath, Demon of Jealousy và Demon of Greed (ma tướng của sự phẫn nộ , ma tướng của sự ghen tị và ma tướng của sự tham lam )
Tất cả các con quỷ nhìn vào Momonga, bất động và chỉ nhìn chằm chằm vào anh một cách mãnh liệt. Một ánh mắt nghiêm trọng sẽ làm cho mọi người cảm thấy áp lực.

Họ là những con quái vật có lv80, những người sinh ra trong tầng Underground Volcano thuộc địa phận quản lí của Demiurge, gần cánh cửa đến tầng thứ 8 với trách nhiệm bảo vệ nó. Thông thường các nhiệm vụ bảo vệ ở tầng trệt sẽ những người lính của Sharutia làm. Tại sao những người lính của Demiurge sẽ có mặt ở đây?

Phía sau của bọn họ còn có một bóng đen, mặc dù lúc đầu không nhìn thấy, nhưng chắc chắn đó là một ác ma xuất hiện ở chỗ này ngay từ lúc đầu tiên. Với sự xuất hiện của nó, các câu đố cuối cùng đã được giải quyết.

“Demiurge …”
Bị gọi đúng tên, ác ma lộ ra một cái nhìn ngạc nhiên. Cái nhìn đó có thể được xem như là hỏi “tại sao là chủ nhân của mình lại ở đây” hoặc “vì sao nơi đây lại có con quái vật bí ẩn này ?”

Momonga đặt cược vào khả năng đó và di chuyển về phía trước. Nếu cậu dừng bước lại, không bị phát hiện mới là điều kì lại. Để bây giờ cậu tiếp tục đi sát về phía bức tường, ý định bỏ qua sự có mặt của những con ác ma này và đi qua chúng.

Ánh mắt của họ tập trung vào cơ thể của mình, nhưng Momonga sử dụng sức mạnh ý chí của mình để trấn áp cảm xúc của cậu về sự hèn nhát, cậu ưỡn ngực và tiếp tục di chuyển.

Khi khoảng cách giữa hai bên đang dần thu hẹp xuống, tất cả những con quỷ đều dùng một đầu gối quỳ xuống trên để chào đón anh. Người đứng ở phía trước chào tất nhiên là Demiurge. Động tác này là khá gọn gàng và thanh lịch, như thể anh ta là hiện thân của một hoàng tử.

“Momonga-sama. Người định làm gì khi không mang hộ vệ theo bên mình và chỉ có mình ngài tới đây ? Và cũng mặc loại trang phục này… “

Bí mật đã ngay lập tức bị lộ ra.

Demiurge có thể được coi như là người có trí tuệ cao nhất trong các lăng mộ vĩ đại của Nazarick, vì vậy chúng được nhìn ra là điều dễ hiểu. Nhưng Momonga nghĩ rằng lý do khiến Demiurge nhìn ra là do thực tế rằng Momonga đã dịch chuyển vào đây.
Người duy nhất trong Nazarick người có thể tự do sử dụng Cổng dịch chuyển , là chủ sở hữu duy nhất của chiếc nhẫn Ainz Ooal Gown – Momonga.

“Ah … Có rất nhiều lý do. Nếu là Demiurge thì chắc biết lý do tại sao ta đang mặc quần áo như thế này. “
Bộ mặt Demiurge lộ ra vẻ phức tạp. Sau một vài hơi thở, anh ta nói:
“Hãy tha thứ cho tôi, tôi không hiểu việc này — Momonga-sama”

“Gọi tôi là Black Knight.”

“Black Knight-sama …”.
Demiurge trông giống như đang muốn nói gì đó, nhưng Momonga đã quyết định bỏ qua nó. Mặc dù tên nghe rất khiêm tốn so với các tên của những con quái vật trong game, tên này là rất bình thường.

Có một lý do là tại sao cậu muốn Demiurge để sửa lại tên của mình. Mặc dù thuộc hạ của Demiurge và cậu là những người duy nhất hiện diện ở đây hiện tại, nhưng nơi này vốn một cửa ra vào, sẽ có nhiều người khác nhau đi qua. Để không để cho họ biết rằng cậu là Momonga nên cậu muốn tránh nhắc đến tên này.

Không biết Demiurge có thể hiểu ý định của mình đến mức độ nào ??? Tại thời điểm đó, Demiurge đột nhiên bừng tỉnh trông giống như đã nhận ra điều gì đó.

“Thì ra là thế… Vì vậy, đó là những gì đang xảy ra.”
Huh? Cái Gì?
Momonga không thể không tự hỏi.
Momonga đã không thể đoán được với sự thông minh của Demiurge suy luận ra những gì. Cậu chỉ có thể cho ra mồ hôi lạnh không tồn tại từ dưới mũ bảo hiểm của mình, hy vọng rằng anh ta ít nhất có thể nhận ra ý định của mình.

“Momon- …. Ý định của Black Knight-sama, cuối cùng thì thần đã hiểu một ít. Đây chắc chắn là một vấn đề của một người cai trị. Nhưng còn việc không có hộ vệ đi theo bảo vệ người người , thần không thể ngồi yên. Mặc dù thần biết làm điều này sẽ gây ra một số vấn đề, nhưng thần hy vọng rằng người sẽ thương xót mà cho phép chúng thần theo sau người. “

“….. Thực sự không có biện pháp. Như vậy đi, ta sẽ cho phép chỉ một người được theo ta. “
Demiurge cho ra một nụ cười tao nhã.

“Thần rất biết ơn Black Knight-sama sẽ chấp nhận yêu cầu của thần.”

“…. Chỉ cần gọi ta là Black Knight, không cần cho bất kỳ kính trọng.”
“Làm thế nào chúng thần có thể! Thần hoàn toàn sẽ không cho phép ngài giải quyết vấn đề theo cách này. Tất nhiên, nếu đó là một số loại công việc bí mật, hoặc một số công việc rất đặc biệt hoặc lệnh do ngài đưa ra, tôi có thể tuân theo lệnh này, nhưng trong các lăng mộ vĩ đại của Nazarick, không có ai dám xưng hô theo cách này Momonga -sama … Không, Black Knight-sama! “

Nghe bài phát biểu nhiệt tình của Demiurge, Momonga cảm thấy có chút xúc động, và nhịn không được gật gật đầu. Trong trái tim của mình, cậu nghĩ rằng tự xưng là Black Knight sẽ bị người khác giễu cợt khi chọn một tên ngu ngốc như vậy và cậu bắt đầu hối hận lựa chọn tên này.

“Thần xin lỗi, Momon … Black Knight-sama, thần đã làm mất thời gian quý báu của người. Như vậy, các ngươi ở tại chỗ này chờ lệnh. Ai hỏi thì bảo ta ra ngoài có việc”.

“Vâng thưa ngài, Demiurge-sama”

“Đám người hầu đã tán thành rồi. Vậy Demiurge, chúng ta đi thôi. “

Momonga đi qua Demiurge đang cúi đầu. Ngẩng đầu lên, Demiurge theo sau.

“Tại sao là Momon … khụ khụ , Black Knight-sama ăn mặc theo cách này?”
“Không biết, nhưng chắc phải có một vài lý do.”
Các Ma tướng lưu lại đằng sau không hiểu việc này đưa ra nghi vấn.

Đó là không phải vì việc Momonga sử dụng cổng dịch chuyển mà họ có thể nhìn ra được thân phận của cậu.
Mặc dù Momonga đã không thể nhận ra được cảm giác này, nhưng lăng mộ vĩ đại của Nazarick, không, tất cả mọi người bên trong Ainz Ooal Gown đều phát ra một loại aura đặc biệt cho sự hiện diện của bản thân được sử dụng để xác định xem người đến có phải là bạn hay không. Hơn nữa, 41 người sáng tạo giả ban đầu của lăng mộ vĩ đại của Nazarick – hiện tại chỉ còn lại duy nhất Monoga – phát một loại aura đặc biệt bao trùm toàn bộ cơ thể, cho phép các người hầu nhận ra ngay lập tức người cai trị của họ. Cho dù họ có ở xa như thể nào cũng sẽ cảm nhận được sự hiện diện vô cùng mạnh mẽ này. Mặc dù Momonga bao phủ toàn bộ cơ thể của mình trong bộ áo giáp, họ sẽ không bao giờ nhầm lẫn giữa cậu với một người khác.
Aura của cậu thậm chí còn phân biệt dễ dàng hơn so với những người khác.
Một người nào đó đang đi lên bằng cầu thang dẫn đến tầng đầu tiên của Nazarick.
Đánh giá từ aura phát ra từ hướng cầu thang, nó có thể được xác định rằng đó là một người thủ vệ tầng trệt.

Hiện ra trước mắt chính là gương mặt xinh đẹp của tổng quản các thủ vệ, Albedo. Thấy cấp trên của Demiurge xuất hiện, tất cả ma tướng đồng loạt quỳ xuống.

Đối với Albedo, việc họ quỳ xuống trước mặt là một việc đương nhiên, cũng không thèm liếc nhìn vào chúng liền bắt đầu tìm kiếm xung quanh

Không thấy mục tiêu đang tìm kiếm, Albedo di chuyển về phía Ma tướng và trực tiếp hỏi bọn họ.
“… Ta không thấy Demiurge, hắn ta đã đi đâu?”

“ Chuyện này … Vừa rồi Black Knight-sama đã đến, nên Demiurge đã theo ngài ấy ra ngoài.”

“Black Knight …. sama? Ta chưa bao giờ nghe tên đó … Demiurge đi với người đó? Một người thủ vệ lại theo anh ta ra ngoài? Điều này không phải quá kì lạ sao? “

Các Ma tướng không biết phải làm gì, và chỉ biết nhìn vào nhau.

Albedo nhìn Ma tướng và nở một nụ cười ấm áp.

“Chỉ là một kẻ đầy tớ mà dám che giấu một cái gì đó trước mặt của ta?”
Cảnh báo ấm áp và dịu dàng của cô làm cho họ rùng mình sợ hãi và các Ma tướng không thể tiếp tục che giấu sự thật.

“Demiurge-sama đã nói rằng Black Knight-sama thực sự là người mà chúng ta phục tùng.”

“…. Momonga-sama đã ở đây!”
Am thanh Albedo trầm xuống và Ma tướng bình tĩnh trả lời:

“…. Không, tên của người đó là Black Knight-sama.”

“….Những người hộ vệ đâu ? Chẳng lẽ Demiruge đã nhận được mệnh lệnh từ Momonga-sama? Nhưng tôi đã thực hiện một cuộc hẹn với đại nhân và Demiurge không thể biết rằng Momonga-sama sẽ đến đây, phải không? Được rồi, hãy để chuyện này sang một bên. Trước tiên, hãy chuẩn bị nhanh quần áo cho ta! “
Albedo chạm vào quần áo của mình.
Làm việc không ngừng nghỉ đã làm bẩn quần áo của cô, tóc thì rối lại với nhau, ở cánh cũng vậy.

Tuy nhiên, một chút vết bẩn đối với mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành Albedo mà nói , nó chẳng làm giảm đi vẻ đẹp của cô một chút nào nào. Nó giống như có một phần của một tỉ , đó là không lớn cả và không có tác dụng đối vẻ đẹp của cô. Nhưng đối với Albedo, điều này không chấp nhận được và cô sẽ không cho phép cô yêu để nhìn thấy cô ấy theo cách này.

“Gần đây có phong tắm …. chỗ nào ở Sharutia này? …. có thể sẽ có một số hoài nghi …. Nhưng bây giờ ta có thể hi sinh một chút. Các người, đi đến phòng của ta và mang đến đây một số quần áo! Nhanh lên! “
Lúc này một trong các ma tướng – Ma tướng của sự ghen tị nói với Albedo

“…. Albedo-sama, tuy rằng thất lễ , nhưng trang phục hiện tại của người hẳn là tương đối tốt không?”
“…. Người nói cái gì?”

Albedo dừng lại và giận dữ trả lời. Cô tin rằng con ma tướng này muốn cô trông bẩn thỉu khi cô đến gặp Momonga.
“…. Không, tôi chỉ nghĩ rằng Albedo-sama là một người xinh đẹp, nếu người là để cho thấy rằng người đã làm việc một cách rất chăm chỉ thực hiện mệnh lệnh của ngài ấy, có thể sẽ để một ấn tượng tốt .Cuối cùng, nó sẽ có lợi hơn cho Albedo-sama phải không? “

Ma tướng khác cũng đưa ra lời khuyên – ” Đợi Albedo-sama tắm rửa xong và mặc quần áo xuất hiện trước mặt của Momonga-sama … Black Knight-sama, người hiểu biết bao nhiêu thời gian sẽ qua đi. Để bỏ lỡ một cơ hội như vậy, đó không phải là một điều đáng tiếc sao? “

“Hmm–” Albedo đang suy nghĩ nhiều. Những gì họ nói là không sai.
“Điều đó cũng có lý… .. Có lẽ lâu lắm không được gặp ngài có chút kích động. Sau 18 giờ ta mới có thể nhìn thấy Momonga-sama, ngươi không nghĩ rằng 18 giờ là quá dài ư? “

“Có, nó là quá dài”
“Muốn thành lập một tổ chức điều hành càng sớm càng tốt và trở về bên Momonga-sama …. không nên tốn thêm thời gian ở đây nữa , ta cần phải nhanh chóng đi tìm Momonga-sama. Ngài ấy đang ở đâu? “
” Đại nhân vừa đi qua cánh cửa đó.”

“Ở đây?”
Mặc dù Albedo đã trả lời một cách lạnh lùng nhưng khuôn mặt cô nở một nụ cười dễ thương, vỗ đôi cánh của mình. Cô nhanh chóng bước qua những ma tướng.
Lúc này tiếng bước chân đột nhiên dừng lại, Albedo hỏi ma tướng một lần nữa:
“Ta sẽ hỏi lại: ăn mặc như thế này đi gặp Momonga-sama như thế này sẽ cải thiện ấn tượng của người về ta?”

Rời khỏi ngôi đền, trước mắt Monoga là một cảnh tượng đẹp không thể miêu tả được . Lăng mộ vĩ đại của Nazarick có diện tích khoảng 200 mét vuông. Nó được bao quanh bởi tường bảo vệ dày 6 mét với một lối vào ở phía trước và phía sau.

Những bãi cỏ trong nghĩa trang đã được cắt ngắn lại, tạo một bầu không khí tươi mát. Nhưng mặt khác, nghĩa trang có nhiều cây đại thụ với cành lá rậm rạp, bóng của nó bao phủ toàn bộ khu vực này tạo cảm giác ảm đạm, tối tăm . Ngoài ra còn có rất nhiều ngôi mộ trắng bị sắp xếp lộn xộn.

Việc cắt cỏ và các ngôi mộ mất trật tự tạo ra một cảm nhận mạnh mẽ của sự chênh lệch. Không chỉ có vậy, khu vực này có những tượng chạm khắc của các thiên thần và nữ thần nằm rải rác cùng với tác phẩm nghệ thuật khác. Loại thiết kế sắp đặt kiểu này làm ai nhìn qua cũng phải nhíu mày.
Ngoài ra, ngoại trừ bốn miếu thờ nhỏ nằm ở bốn góc của nghĩa trang còn có một ngôi đền lớn ở trung tâm với bức tượng cao 6 mét của một chiến binh được vây quang bởi các binh sĩ.

Cái đền trung tâm này chính là lối vào của các lăng mộ vĩ đại của Nazarick.
Momonga đứng ở đầu các bậc thang làm từ đá nham thạch và lặng lẽ nhìn các cảnh quan ở phía xa.

The Great Lăng Nazarick được đặt tại Hel Heim, đó là một thế giới lạnh với màn đêm vĩnh cửu . Bởi vì đêm vĩnh cửu, không khí khá âm trầm và bầu trời sẽ luôn luôn được bao phủ bởi những đám mây đen dày đặc. Nhưng khung cảnh ngày hôm nay hoàn toàn khác biệt

Trước mắt của cậu là bầu trời đêm tuyệt đẹp.
Momonga nhìn lên bầu trời và một tiếng thở dài đầy cảm xúc,không ngừng lắc đầu như thể cậu không thể tin những gì đang nhìn thấy.

“Để có thể làm điều này trong một thế giới ảo … Điều này thực sự là tuyệt vời …. Không khí ở đây thật trong lành và không có dấu vết của ô nhiễm trong khí quyển. Những người được sinh ra trong thế giới này sẽ không cần phổi nhân tạo hoặc trái tim …. “

Cậu chưa bao giờ nhìn thấy một bầu trời rõ ràng như thế này

Momonga muốn sử dụng phép thuật, nhưng đã bị cản trở bởi cậu đang mặc áo giáp. Một số class pháp sư có chút kỹ năng đặc biệt và một trong số đó là kĩ năng phát động ma pháp trong khi mặc áo giáp, nhưng Momonga không từng học qua kỹ năng đó. Vì vậy, áo giáp mà cậu đang mặc cản trở khả năng sử dụng phép thuật. Ngay cả khi nó là áo giáp được tạo ra bằng phép thuật, cũng không thể sử dụng phép thuật khi mặc nó. Trong khi mặc áo giáp, chỉ có năm loại phép thuật có thể được thi triển ra . Đáng tiếc là các ma pháp Momonga muốn sử dụng không nằm trong năm loại này.
Momonga mở rộng bàn tay mình vào không trung và lấy ra một vật phẩm. Đó là một chiếc vòng cổ có hình dáng của đôi cánh

Đeo vòng cổ, cậu tập trung ý thức của mình vào chiếc vòng cổ, kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn bên trong nó.

” Phi hành”

Mất đi sự trói buộc của lực hấp dẫn, Momonga từ từ bay lên trên bầu trời. Cậu không ngừng tăng tốc độ, bay lên theo một đường thẳng tắp

Mặc dù Demiurge vội vã đuổi theo cậu, Momonga hoàn toàn không để ý đến, và tiếp tục bay lên cao. Vô tình anh bay lên cao vài trăm mét.

Sau đó Monoga từ từ giảm tốc độ xuống và cởi mũ giáp của mình ra, không nói một lời nào cả – Không, từ lúc nhìn vào thế giới này, cậu nói không nên lời.

Ánh sáng xanh trắng từ mặt trăng và các ngôi sao xua tan bóng tối trên mặt đất. Ở trong những gió làn gió thổi nhẹ, những cánh đồng cỏ lắc lư trông giống như một thế giới đang tỏa sáng. Vô số ngôi sao trên bầu trời với mặt trăng và các hành tinh phát ra một ánh sáng chói lọi rực rỡ, bổ sung cho phong cảnh trên mặt đất.

Momonga không khỏi cảm thán:
” Thật đẹp … Không, đẹp không đủ để nói về điều này …. Ta không hình dung ra được khi Blue Planet-san sẽ làm nếu anh ta thấy điều này … “
Một thế giới không có không khí, nước, đất bị ô nhiễm
Momonga nghĩ về bạn đồng hành của mình, suy nghĩ về khi anh ta xuất hiện tại buổi offline , anh ta đã được khen là một người lãng mạn, trên khuôn mặt trông giống như một tảng đá của mình nở một nụ cười – một người đàn ông ấm áp và nhẹ nhàng, một người yêu bầu trời đêm.

Không, những gì anh ấy thích chính là thiên nhiên . Anh ta yêu thiên nhiên mặc dù nó sẽ bị ô nhiễm và những cảnh đẹp đã bị biến mất. Bởi vì anh muốn được chiêm ngưỡng một khung cảnh mà không còn tồn tại trong thực tế, anh ấy bắt đầu chơi Yggdrasil. Anh ta cũng đã dành nhiều thời gian của bản thân vào công việc phác thảo và thiết kế tầng thứ sáu, đặc biệt là bầu trời đêm, từ đó tạo ra thế giới lý tưởng của mình.

Đối với một người yêu thiên nhiên như vậy, nó là đặc biệt thú vị khi nó đi xuống để nói về bản chất. Nó gần như đã đi đến mức quá nhiệt tình.
Nếu anh nhìn thấy thế giới này, không biết sẽ hưng phấn như thế nào, chắc anh ta sẽ dùng chất giọng dõng dạc và trầm thấp thảo luận về việc này.
Momonga những người thực sự muốn nghe các kiến thức sâu sắc từ một người bạn cũ của mình, Blue Planet. Cậu nhẹ nhàng nhìn về phía bên cạnh mình.
Tất nhiên không có ai bên cạnh.
Momonga nghe tiếng vỗ cánh, và hình dạng thay đổi của Demiurge xuất hiện trước mắt.
Trên lưng có một đôi cánh màu đen. Khuôn mặt con người anh cũng biến khuôn mặt của một con ếch. Đây là hình thức nửa ác ma của Demiurge.

Một số các chủng tộc dị hình có thể biến đổi thành các hình thức khác nhau. Trong Nazarick, cả Sebastian và Albedo có các hình thức khác nhau.
Mặc dù rất phiền toái để có thể biến thành các dị hình của các chủng tộc nhưng nó vẫn nổi tiếng trong một thời gian dài bởi vì ai cũng muốn giống như một boss trùm cuối cùng với nhiều sự biến hóa dị hình từ các chủng tộc khác nhau. Rất nhiều người thích những chủng tộc khác thường, nhưng có vài thiết lập đặc biệt như nhân loại hoặc bán nhân loại có một số điểm yếu nhưng khi biến hóa thành dị hình sẽ có một số khả năng đặc biệt.

Momonga nhìn hình dạng biến đổi của Demiruge rồi lại nhìn về các vì sao trên bầu trời, giống như đang nói chuyện với những người bạn của mình, những người không ở đây. Momonga thở dài:
“…. Thậm chí chỉ dựa vào mặt trăng và các vì sao có thể nhìn thấy phong cảnh …. Thật khó thể tin rằng đây thực sự là thế giới thực. Blue Planet-san …. sự tỏa sáng của bầu trời giống như hòm châu báu . “

“Có lẽ là như vậy. Vẻ đẹp của thế giới này giống như là đá quý được tạo ra chỉ để trang trí cho Momon -. Black Knight-sama “
Demiurge đã đưa ra những lời nịnh hót.

Bài diễn văn bất ngờ dường như làm mất đi sự ảo tưởng của mình, làm Momonga cảm thấy một chút tức giận. Tuy nhiên nhìn vào một khung cảnh như thế này, sự giận dữ nhanh chóng biến mất.

Hơn nữa, sau khi nhìn xuống trên thế giới, cậu cảm thấy như thể nó là rất nhỏ. Trong trái tim của mình, cậu bắt đầu nghĩ rằng việc tiếp tục hành động như một chúa tể tà ác có lẽ một ý tưởng khá tốt.

“Nó thật sự là đẹp. Những ngôi sao này đã có nghĩa là để trang trí cho ta eh … Có lẽ nó là như vậy. Ta ở đây, có lẽ mục đích để có được hộp ngọc không thuộc về ai này. “

Momonga chìa tay ra trước mặt và nắm tay lại . Các ngôi sao trên bầu trời dường như rơi vào tay cậu. Tất nhiên, đó là vì các ngôi sao đã bị chặn bởi bàn tay của mình. Momonga nhún vai trước thái độ trẻ con của mình, quay về phía Demiurge và nói:

“…. Không, đây không phải là một cái gì đó mà chỉ mình ta được phép độc chiếm. Có lẽ nó nên được sử dụng để trang trí lăng mộ vĩ đại của Nazarick – Ainz Ooal Gown của ta và bạn bè “
“… Một bài phát biểu thật sự hấp dẫn. Nếu người muốn, thần sẽ ngay lập tức mang lại cho quân đội của Nazarick và lấy hòm châu báu này. Có thể đưa món quà này cống hiến cho Momonga-sama, sẽ là vinh dự lớn nhất của Demiurge. “
Nghe được hành động của Demiurge, Momonga khẽ mỉm cười.

Suy nghĩ về việc liệu Demiurge có phải cũng đắm mình trong bầu không khí này.
“Bây giờ chúng ta không biết những gì các loại sinh vật sống trong thế giới này, vì vậy ta chỉ có thể chỉ ra những sai lầm của ý tưởng của ngươi. Sự hiện diện của chúng ta ở đây là vô cùng nhỏ.Tuy nhiên, chinh phục thế giới là một ý tưởng rất thú vị. “

Chinh phục thế giới sẽ là một cái gì đó chỉ có ở những kẻ xấu, người xuất hiện trong chương trình truyền hình của trẻ em sẽ nói như vậy
Trong thực tế, không dễ dàng để chinh phục thế giới. Một trong những vẫn đề sẽ nảy sinh ra khi chinh phục thế giới, ví dụ như để luật và trật tự phải được duy trì để ngăn chặn cuộc nổi loạn, thì phải có sự thống nhất giữa các quốc gia và từ đó sẽ nảy sinh ra các mâu thuẫn. Chỉ bằng cách nghĩ về một trong số những điều này, ý tưởng thực sự chinh phục thế giới sẽ nhanh chóng mất đi sự hấp dẫn.

Mặc dù Momonga đã nhận thức đầy đủ về những điều này, cậu vẫn nói về tình việc muốn chinh phục thế giới này. Bởi vì sau khi nhìn thấy vẻ đẹp của thế giới này, mong muốn trẻ con của cậu đã được kích hoạt. Ngoài ra, vì phải duy trì hành động của mình trong những lãnh đạo của các khét tiếng Ainz Ooal Gown, cậu vô tình thốt ra một số câu nói của trẻ con

Ngoài ra, còn có một lý do khác.

“…. Urbet-san, Luci ★ Fer-san, Variable Talisman-san, Beruriba-san …”.

Nhiều lần cậu cùng với các thành viên của guild đã nói đùa rằng “chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục thế giới của Yggdrasil”.
Cậu biết rằng Demiurge là người thông minh nhất trong Nazarick, vì vậy hẳn sẽ hiểu rằng nói về chinh phục thế giới chỉ là một trò vô nghĩa của trẻ con.

Nếu như Momonga biết sau lưng Demiurge đang biểu hiện giống như mặt một con ếch thì cuộc trò chuyện sẽ không kết thúc ở đó.
Momonga không nhìn Demiurge, chỉ nhìn chằm chằm vào đường chân trời cùng các vì sao
“…. Một thế giới mới. Nhưng trong thế giới này …sao chỉ có mình ta? Các thành viên khác của guild cũng sẽ đến đây sao? “

Mặc dù không thể tạo ra một nhân vật thứ hai trong Yggdrasil, đối với những người đã từng bỏ game mà nói, nếu là ngày cuối cùng có lẽ sẽ tạo một nhân vật mới đi để đăng nhập game đi. Có thể là Meromero đã trở lại trong thời điểm các server đóng lại.

Kết luận cuối cùng, Momonga có mặt tại đây là một tình huống bất thường. Nếu điều này được gây ra bởi một số hiện tượng lạ, có thể những người chơi khác có thể đã bị mắc kẹt trong thế giới này, giống như cậu vậy.
Mặc dù cậu không thể liên lạc với họ bằng cách sử dụng tin nhắn,có thể là do nhiều yếu tố khác. Ví dụ, đang ở trên một lục địa khác nhau, hoặc hiệu ứng của một số loại phép thuật.

“…. Nếu là như vậy …. Nếu ta để cho cả thế giới biết về cái tên Ainz Ooal Gown … “
Nếu có bất kỳ người bạn nào của cậu ở thế giới này,họ có thể nghe về nó. Và họ chắc chắn sẽ đến nơi này. Monoga tin tưởng tình bạn của cậu.
Đắm mình trong những suy nghĩ của mình, Momonga đột nhiên quay lại nhìn Nazarick, và vừa vặn trông thấy một kì quan.

Mặt đất xung quanh khoảng một trăm mét ngoài Nazarick mặt đất xuất hiện các làn sóng như sóng biển. Các bình nguyên không ngừng xuất hiện từ các vết nứt nho nhỏ và di chuyển chậm theo một hướng nhất định. Nó bắt đầu tập hợp lại, cuối cùng tạo một ngọn đồi nhỏ chặn trước cửa Nazarick.
Các làn sóng đất đập bức tường của Nazarick, bắn tung tóe ra mọi phía giống như sóng của một cơn sóng thần đánh từ mọi hướng.
[ Earth of Wave] (Sóng đất ) .Hình như không chỉ sử dụng kỹ năng khuếch đại, mà còn dùng kỹ năng của class… “
Momonga bội phục, thấp giọng nói thầm. Trong Nazarick, chỉ có một người có khả năng kỳ diệu như vậy.
Không hổ là Mare. Có vẻ nhiệm vụ che giấu các bức tường cho đứa nhóc đó thật sự một lựa chọn tốt.
“Vâng, ngoài Mare ra, cũng sẽ phái mấy kẻ bất tử cùng golem để trợ giúp. Nhưng tiến độ quá chậm và không theo kế hoạch cho lắm. Sau khi di chuyển đất thì nơi này nhiều chỗ lõm và phải trồng cây để che giấu chúng. Điều này sẽ làm tăng thêm khối lượng công việc Mare của … “

“…. che giấu các bức tường của Nazarick mất một thời gian rất dài, vấn đề chúng có bị phát hiện khi đang trong quá trình xây dựng không? tình hình an ninh xung quanh ở đây ra sao? “

“Các giai đoạn đầu của hệ thống cảnh báo sớm đã hoàn thành. Nếu có bất kỳ cuộc xâm lăng của sinh vật có trí tuệ trong vòng bán kính 5km, chúng sẽ không phát giác được rằng đã bị phát hiện.

“Làm rất tốt. Nhưng …hệ thống cảnh báo cũng được thực hiện bởi các người hầu? “
Sau khi nhận được xác nhận của Demiurge, vì việc phòng ngừa trong mọi trường hợp, Momonga cảm thấy việc xây dựng một mạng lưới cảnh báo là thích hợp.
“…. Về việc xây dựng hệ thống, ta có một ý tưởng. Hãy xây dựng nó như thế này. “

“Vâng thưa ngài. Sau khi trao đổi với Albedo, sẽ kết hợp cùng nhau. Có, Black Knight-sama– “
“—Có thể, Demiurge. Gọi ta là Momonga là được rồi “
“Hiểu … Thần có thể hỏi dự định tiếp theo Momonga-sama là gì?”
“Tôi có kế hoạch đến thăm Mare và cung cấp cho đứa nhóc một phần thưởng vì đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo …”

Demiurge nở một nụ cười. Đó là một nụ cười dịu dàng, hoàn toàn khác với một cái gì đó người ta sẽ mong đợi của một con quỷ.
“Nhận được sự hỏi thăm trực tiếp từ Momonga-sama sẽ đã là một phần thưởng tuyệt vời … này … Rất xin lỗi, nhưng thần đột nhiên nghĩ đến một cái gì đó mà thần cần phải làm. Còn Mare nơi đó … “
“Không có vấn đề. Đi đi, Demiurge. “
“Rất cám ơn, Momonga-sama.”

Khi Demiurge bắt đầu bay đi, Momonga cũng bắt đầu hạ xuống mặt đất, và một lần nữa đội mũ bảo hiểm của mình lên. Tại điểm đến của cậu là một hắc ám tinh linh, người này nhận thấy một cái gì đó và nghiêng đầu nhìn lên bầu trời –Khi trông thấy Momonga lập tức có vẻ giật mình. Đang chờ Momonga tiếp đất thành công, Mare vội vã chạy qua. Váy phất phới trong gió.
Một chút có thể được nhìn thấy. Không, Momonga hoàn toàn không muốn nhìn thấy, cậu chỉ là tò mò về những gì đã được mặc bên dưới. (underwear  trap everywhere)

“Momo-, Momonga-sama, đó là một vinh dự cho thần khi ngài đích thân đến đây.”
“Eh …. Mare không cần phải sợ hãi như vậy, từ từ là tốt rồi. Nếu ngươi không quen với việc đó, không cần phải quá cung kính… Tất nhiên là tại thời điểm riêng tư
“Th-, việc này thần không thể làm được , làm sao mà không sử dụng kính ngữ với ngài được chứ… Thậm chí chị gái của thần sẽ không bao giờ làm như vậy. Đó sẽ là quá thất lễ . “

Mặc dù cậu không muốn mấy đứa con nít đối với mình cung kính như vậy ..:

“Uhm, Mare. Nếu ngươi kiên trì như vậy thì ta cũng không phản đối nữa. Tuy nhiên, ta muốn các ngươi biết rằng ta không bao giờ ép phải làm như vậy. “
“Vâ.. Vâng! …. Nói, nói quay lại, Momonga-sama tại sao ngài lại đến đây? Ha-, chẳng lẽ thần đã làm sai điều gì?…

” Không phải chuyện này Mare. Ta đến đây trao phần thưởng cho ngươi. “
Biểu hiện của Mare từ lo lắng và sợ hãi bị mắng trở thành ngạc nhiên.

“Công việc mà Mare hiện đang làm là vô cùng quan trọng, bởi vì những người của thế giới này có thể lv100 hoặc còn cao hơn vậy. Nếu có những đối thủ này, Cho dù có các mạng lưới cảnh báo, nó cũng sẽ là cần thiết dấu đi lăng mộ của Nazarick để tránh bị phát hiện. Đây là một vấn đề quan trọng. “
Mare liên tục gật đầu đồng ý.

“Vì vậy, Mare, tôi muốn cho ngươi biết rằng cách làm công việc của ngươi là hoàn hảo và thỏa mãn cho ta. Ủy thác công việc này cho ngươi , làm cho ta cảm thấy rất yên tâm.”
Đấy chính là kinh nghiệm của Monoga học được từ việc giao tiếp trong xã hội, cấp trên phải khen ngợi cố gắng của cấp dưới nổi.

Tất cả các thủ vệ giả đều đánh giá cao về Monoga, vì vậy để duy trì lòng trung thành của họ, Momonga cũng phải đánh giá rất cao về công việc của họ.

Nếu thủ vệ giả và các NPC do guild tạo ra, cảm thấy bị phản bội và thất vọng sau khi cố gắng để duy trì một hiệu suất hoàn hảo, điều đó sẽ là sự thất bại của Momonga dưới vại trò một nhà lãnh đạo. Đó là lý do tại sao cậu luôn luôn phải chú ý, và duy trì thái độ của một người thống trị ở trước mặt họ.

“… Ngươi có thể hiểu được suy nghĩ của ta, đúng không Mare?”

“Vâng! Momonga-sama! “
Mặc dù cậu nhóc đã được mặc quần áo con gái, nhưng nếu nhìn vào khuôn mặt căng thẳng của Mare bạn có thể nhìn thấy rõ ràng là nam giới.
“Rất tốt, đối với biểu hiện trong công tác của ngươi, ta sẽ dành cho ngươi một phần thưởng.”
“Ho-, làm sao có thể! Đây là chức trách của thân! “
“… Theo hiệu suất công việc của ngươi, phần thưởng là điều đương nhiên.”
“Không, không! Lý do duy nhất của chúng thần để tồn tại là để phục vụ các sáng tạo giả, vì cố gắng trong công việc là điều thần phải làm! “
Với việc đưa ra vấn đề và thảo luận, các ý kiến được đưa ra này sẽ không bao giờ giống nhau, vì vậy Momonga đã đưa ra một sự thỏa hiệp:
“Còn như này thì sao. Với một phần thưởng này, ta hy vọng rằng ngươi sẽ tiếp tục trung thành với ta, như vậy việc này không có vấn đề nữa, phải không ? “

“Thực, thực sự không có vấn đề sao?”
Với một thái độ mạnh mẽ Momonga đã đưa phần thưởng – Đó là một chiếc nhẫn.

“Momo-, Momonga-sama … Ngài cầm nhầm phần thưởng…!”
“Không –“

“—Rõ ràng là ngài cầm nhầm! Đó là chiếc nhẫn Ainz Ooal Gown, chỉ có các sáng tạo giả có thể nắm giữ nó! Thần không thể nhận một phần thưởng như vậy. “

Mare sợ hãivif phần thưởng bất ngờ, và Momonga cũng đã rất ngạc nhiên trước phản ứng của đứa nhóc.
Thật vậy, chiếc nhẫn này chỉ dành cho thành viên chuyên dụng của guild để sử dụng, chỉ có một trăm chiếc nhẫn đặc biệt này. Những chiếc nhẫn được phân bố trong 41 thành viên của guild, nên đã có 59 chiếc – Không, 58 chiếc nhẫn không có ai sở hữu. Đây thực sự là một món đồ giá trị, nhưng lấy nó làm một phần thưởng, là hy vọng nó sẽ được sử dụng đúng cách.

Để cho đang muốn chạy trốn- Mare bình tĩnh lại, Momonga long trọng nói với Mare:
“Bình tĩnh nào, Mare.”
“Không, không, không có cách nào! Làm thế nào thần có thể nhận được chiếc nhẫn mà chỉ có những người sáng tạo giả tối cao có thể có– “

“Hãy suy nghĩ một cách bình tĩnh Mare. Trong lăng mộ của Nazarick, không có khả năng dịch chuyển tức thời sẽ mang lại rất nhiều bất tiện. “
Nghe điều này, Mare bắt đầu bình tĩnh lại.

“Ta hy vọng rằng nếu trường hợp có một cuộc tấn công của địch, mỗi thủ vệ gải có thể hành động như một người chỉ huy cho mỗi tầng, khi nói đến thời gian đó, nếu bạn không thể tự do dịch chuyển hoặc chạy trốn, việc đó sẽ là rất khó coi; đó là lý do tại sao ta đưa chiếc nhẫn này cho ngươi. “

Momonga cầm chiếc trong tay đưa lên cao. Dưới ánh trăng, chiếc nhẫn dường như phát ra một tia sáng rực rỡ.

“Mare, ta cảm thấy rất hài lòng về sự trung thành của ngươi. Ta biết lý do là tại sao, là một người thuộc hạ, ngươi sẽ không muốn chấp nhận chiếc nhẫn mà đại diện cho sự có mặt của chúng ta. Tuy nhiên, nếu ngươi hiểu được cảm xúc của ta thì hãy chấp nhận mệnh lệnh của ta và nhận chiếc nhẫn này. “

“Bu-, Nhưng, tại sao lại là thần …. sẽ không phải là những thủ vệ giả khác sẽ nhận được một …? “

“Mặc dù ta dự định sẽ đưa một cái cho tất cả họ, ngươi sẽ là người đầu tiên. Bởi vì ta rất hài lòng với công việc của ngươi, nếu ta đưa nó cho những người không làm gì thì nó sẽ làm giảm giá trị chiếc nhẫn này. Ngươi muốn giảm giá trị của chiếc nhẫn này? “

“Không-, thần sẽ không bao giờ dám làm vậy!”

“Như vậy,nhận lấy nó, Mare. Sau khi nhận chiếc nhẫn này, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ cho cả Nazarick và ta. “

Mare lo lắng mở rộng bàn tay của mình, và từ từ nhận chiếc nhẫn.
Thấy Mare làm điều này, Momonga cảm thấy có lỗi. Ngoài việc đưa chiếc nhẫn như là một món quà, cậu có vài lí do ích kỉ.
Nếu những người khác đều có thể dịch chuyểnt, Momonga sẽ kho bị phát hiện hơn khi sử dụng dịch chuyển.

Khi Mare đeo chiếc nhẫn Ainz Ooal Gown, nó ngay lập tức thay đổi kích thước để phù hợp với ngón tay thanh mảnh của Mare. Mare nhìn không chớp mắt vào chiếc nhẫn trên ngón tay của mình, thư giãn một chút và thở dài. Sau đó, cúi đầu sâu sắc nói với Momonga … “Momonga-sama, cảm-, cảm ơn ngài rất nhiều vì đã cho thần món quà này … Từ bây giờ, thần sẽ làm việc chăm chỉ hơn để không làm thất vọng sự mong đợi từ Momonga-sama!”

“Sau đó, ta xin lỗi vì đã làm phiền, Mare.”

“Vâng!”
Mare kiên quyết trả lời, khuôn mặt trẻ thể hiện một quyết tâm vững chắc.

Một trong những người thiết kế Mare, sôi nổi – Teapot-san, tại sao anh lại làm cho đứa nhóc mặc loại quần áo này?

Nó để tạo ra một sự tương phản với trang phục của Aura hoặc có lý do khác?
Cũng như Momonga đã suy nghĩ về điều này, Mare hỏi một câu hỏi.
” Xin-, Xin hỏi Momonga-sama … Tại sao ngài thành như này ?”
“… Eh, cái này sao…”

Bởi vì cậu muốn trốn đi – Tất nhiên là không thể nói như vậy được
Mare nhìn lên với đôi mắt long lanh và xem Momonga gặp khó khăn. Làm thế nào cậu sẽ có thể lừa dối a? Nếu không làm được, thì việc mình luôn cố gắng tạo sự uy nghiêm của người cai trị coi như đổ sông đổ bể. Không có thuộc hạ chấp nhận việc người mình phục vụ hết mình muốn trốn đi cả. Momonga đã cố gắng kiếm một cái cớ, nhưng không thể nghĩ về bất cứ điều gì, nhưng đúng lúc này một giọng nói cất lên phía sau họ.

” Rất đơn giản, Mare”
Quay đầu lại, Momonga bị hấp dẫn ngay lập tức.

Cô ấy có thể được xem như đứng dưới ánh trăng như một sự hóa thân của sắc đẹp. Ánh trăng xanh lam chiếu rọi xuống làm cho cô ấy giống như một nữ thần hạ phàm. Đôi cánh màu đen của cô đã đập nhẹ, thổi một luồng gió ở phía trước của họ.

Đó là Albedo.
Mặc dù Demiurge cũng đã đến, vì vẻ đẹp của Albedo, Monoga đã không nhận thấy sự hiện diện của Demiurga.

“Momonga-sama mặc áo giáp để che giấu thân phận của người, để tránh gián đoạn công việc của bất cứ ai. Nếu họ nhìn thấy khi đến Momonga-sama, tất cả mọi người sẽ dừng lại những gì họ đang làm và cúi chào . Tuy nhiên, Momonga-sama không muốn can thiệp vào công việc của tất cả mọi người và đó là lý do tại sao anh ta ăn mặc như là kị sĩ hắc ám . “
Đúng như vậy đi, Momonga-sama?
Nghe câu hỏi của Albedo, Momonga ngay lập tức gật đầu:
“Đúng như dự đoán của Albedo, đó chính là ý định cuẩt.”

” Thân là tổng quản các thủ vệ giả, chuyện nàu là đương nhân. Không, ngay cả khi ta không phải là người chỉ huy, ta tin rằng ta vẫn sẽ có thể hiểu được trái tim Momonga-sama. “

Mỉm cười, Albedo cúi chào thật sâu, trong khi Demiurge cho thấy một biểu hiện phức tạp.
Mặc dù anh ta cũng không đồng ý với cô nhưng không có cách nào để trợ giúp của đại nhân cả

“Thì ra nó là như thế …”
Mare tỉnh ngộ sau khi nghe lời giải thích.

Nhìn vào đường ngắm về phía cô Mare, Momonga đã thấy một cái gì đó không thể tin được. Albedo mắt đột nhiên mở to, như thể nó sắp rơi ra, và với các biểu hiện đó hướng vào ngón tay của Mare.

Đang lúc Momonga bắt đầu suy nghĩ về nó, khuôn mặt Albedo trở lại vẻ đẹp ban đầu của mình, nếu như các cảnh trước chỉ là một ảo giác.

“…Làm sao vậy?”
“À, không, không có gì… Vậy thì, Mare, xin lỗi đã làm phiền ngươi. Hãy tiếp tục công việc của bạn sau khi nghỉ ngơi một chút. “

“Vâ-, Vâng! Sau đó, Momonga-sama, thần xin phép rời đi trước. “
Momonga gật đầu, sau đó Mare cọ vào chiếc nhẫn vào ngón tay của mình.

” Nói trở lại , tại sao Albedo lại ở đây?”

“Vâng, bởi vì thần nghe tin từ Demiurge rằng Momonga-sama đang ở đây, nên thần quyết định đến chào ngài. Thần xin lỗi khi mà người phải nhìn thấy hình dáng bẩn thỉu của thần. “

Nghe thấy những từ bẩn đấy, Momonga nhìn sang Albedo, nhưng chẳng thấy bẩn ở đâu cả . Mặc dù có một chút bụi bẩn trên quần áo của cô, nó hoàn toàn không làm giảm đi vẻ đẹp của cô.

“Không có gì Albedo, vẻ đẹp của ngươi sẽ không bị mất sự tỏa sáng của nó bởi một cái gì như thế này. Tất nhiên, có một người phụ nữ xinh đẹp như chạy xung quanh như thế này, ta cũng cảm thấy không tốt . Nhưng hiện nay, tình hình là khá nghiêm trọng, nên tha thứ cho ta. Ta hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho Nazarick. “

” Chỉ cần là lệnh Momonga-sama, vất vả thế nào cũng không thành vấn đề!”

“Cảm ơn vì sự cống hiến của ngươi. Ổn rồi … Albedo, ta muốn đưa vật này cho ngươi. “

“… Cái gì … Có phải là?”
Khiêm tốn cúi đầu, Albedo hỏi bằng một giọng gấp gáp. Momonga lấy ra một chiếc nhẫn và tất nhiên đó là một chiếc nhẫn Ainz Ooal Gown.

” Thân là tổng quẩn các thủ vệ giả, ngươi chắc chắn sẽ cần đến vật này.”

“… Rất cám ơn.”
Phản ứng của cô khác nhau rất nhiều từ Mare, vì vậy Momonga cảm thấy hơi thất vọng. Nhưng sau đó anh ta ngay lập tức nhận ra sai lầm của mình.

Khóe miệng Albedo của bắt đầu co thắt, khuôn mặt của cô đã được thay đổi liên tục. Đôi cánh của mình cũng liên tục run rẩy và đó là bởi vì cô cố không vung đôi cánh của mình. Nhận được chiếc nhẫn – cô đã ôm chặt nó và bắt đầu run rẩy. Cho dù là một người ngốc cũng có thể nhận ra sự phấn khích của cô

“Tiếp tục với lòng trung thành của ngươi. Đối với Demiurge … Chúng ta sẽ nói chuyện này vào lần sau.”

“Thần đã hiểu, Momonga-sama. Thần sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để có thể nhận chiếc nhẫn vĩ đại này. “

“Như vậy a.Ta còn có chuyện cần làm nên chuyện này sẽ kết thúc tại đây. Các ngươi mau quay lại tầng của mình và tiếp tục làm việc nếu không muốn bị trách măng trước các thủ vệ khác . “

Thấy Albedo và Demiurge cúi đầu đáp lại, Momonga kích hoạt chiếc nhẫn của Ainz Ooal Gown và bắt đầu dịch chuyển.

Ngay khi cảnh tượng xung quanh bắt đầu thay đổi, có một âm thanh giống như tiếng của một cô gái la hét rằng “Kyaa, Thật tuyệt vời!”, Bởi vì Albedo sẽ không bao giờ biểu hiện ra như vậy, Momonga chỉ cho cậu đã nghe nhầm.

Phần 2

Rất gần với vùng ngoại ô của làng.
Trong khi chạy, Enri nghe những âm thanh liên tục của kim loại chạm vào nhau
Với lời cầu nguyện, cô nhìn lại và nhìn thấy tình huống xấu nhất. Một kị sĩ đang ở ngay sau chị em Enri
Chỉ cần thêm một chút và hắn ta sẽ bắt kịp với họ.
Enri nhịn xuống tâm tình của mình lúc này, cô không còn chút sức lực nào còn lại để lãng phí phàn nàn về nó.

Hơi thở của cô ngày càng dồn dập, tim cô đập mạnh như thể nó như sắp nổ tung ra vậy và chân cô run rẩy không ngừng. Có lẽ không lâu nữa cô sẽ sức cùng lực kiệt, không thể chạy tiếp được nữa.

Nếu chỉ một mình, cô có thể từ bỏ hy vọng sống sót và đứng lại chấp nhận số phận

Nhưng khi nắm tay em gái của mình đã cho Enri một động lực để tiếp tục chạy trốn đến tận lúc này.
Đúng vậy, tất cả vì muốn cứu em gái, Enri vẫn tiếp tục chạy.

Trong khi chạy, cô liên tục nhìn lại phía sau.
Khoảng cách giữa họ vẫn không thay đổi. Mặc dù kị sĩ mặc áo giáp, nhưng tốc độ của đối phương rất nhanh. Đó chính là sự khác biệt giữa một người lính được đào tạo bài bản và một cô thôn nữ bình thường.

Enri cảm thấy ớn lạnh đi xuống cột sống. Nếu điều này tiếp tục … Cô sẽ không thể mang theo em gái chạy thoát được
–Buông tay đi.
Những giọng nói vang lên trong đầu Enri.
–Nếu ngươi chỉ có một mình thì đã có thể trốn thoát.
–Chẳng lẽ ngươi muốn chết ở đây?
–Tách ra chạy trốn không chừng sẽ an toàn hơn.

” CÂM MỒM, CÂM MỒM, CÂM MỒM LẠI!!!”
Hét lên thật to, Enri giận dữ trách cứ mình.
Cô là người chị kém cỏi.
Em gái của cô trông giống như sắp khóc, nhưng tại sao nó lại không khóc?
Bởi vì nó tin vào cô, dù có nguy hiểm thế nào đi nữa nó cũng tin rằng cô sẽ cứu nó.
Nắm tay em gái – bàn tay đó cho cô niềm tin sống sót và dũng khí để chiến đấu, Enri củng cố niềm tin của mình.
Cô không bao giờ có thể từ bỏ em gái của mình.

“Ah!”
Không chỉ mình Enri mệt mỏi, em gái của cô cũng đang kiệt sức do chạy trốn. Do vậy, bước chạy của nó lảo đảo, nó thét lên một tiếng và gần như bị té ngã.

Về lý do tại sao cả hai không ngã là vì họ đã nắm tay nhau. Nhưng Enri thiếu chút bị mất thăng bằng.

“Nhanh lên!”
“Huff…”

Mặc dù họ muốn tiếp tục chạy, nhưng chân của đứa em gái chuột rút và không thể chạy được nữa. Enri vội vàng ôm em gái lên, nhưng âm thanh kim loại dừng lại ngay bên cạnh cô, khiến Enri sợ hãi.
Đứng bên cạnh cô là một kị sĩ với một thanh kiếm đẫm máu. Không chỉ vậy, áo giáp và mũ giáp cũng có dấu vết của máu tươi dính vào.
Enri đứng trước mặt em gái của cô và nhìn trừng trừng một cách dữ dội vào kị sĩ.

” Chống cự vô ích thôi.”
Những lời này nói ra không chút do dự, đầy sự chế giễu. Nó như nói rằng cho dù họ tiếp tục chạy đi nữa cũng không thoát khỏi cái chết đâu.
Cảm xúc trong Enri bùng nổ trong nháy mắt, thầm nghĩ hắn ta đang nói cái gì vậy.
Người kị sĩ thấy Enri đang bất động, từ từ nâng lên thanh kiếm. Giơ cao thanh kiếm và chém về phía Enri trong nháy mắt…
“Đừng quá coi thường người khác!”
“Guuu!”

Enri dùng hết sức đấm vào chiếc mũ giáp. Cú đánh mang théo toàn bộ sự tức giận của bản thân và mong muốn bảo vệ em gái, cô không sợ khi đánh vào mũ làm bằng kim loại bằng nắm đấm của mình. Đó là một cú đám sử dụng hết tất cả năng lượng của bản thân.

Nghe âm thanh của xương vỡ, cơn đau đột nhiên lan khắp cơ thể của Enri. Người kị sĩ dính một cú đánh như vậy, thân thể lắc lư dữ dội.

“Chạy đi!”
“Eh!”

Enri chịu đựng nỗi đau và bắt đầu chạy – sau đó đột nhiên cô cảm thấy một cảm giác nóng rát trên lưng.
“–Wuuu!”

” Con bitch chết tiệt!”
Sau khi bị đánh vào đầu bởi một cô gái sống ở làng quê, người kị sĩ bắt đầu một cơn thịnh nộ.
Hắn đã mất bình tĩnh của mình và cầm thanh kiếm của mình chém lung tung về xung quanh. Kết quả là hắn không thể chém trúng Enri, nhưng nếu tiếp tục như thế này thì sẽ chẳng có may mắn nào có thể xảy ra với cô nữa. Bởi vì Enri đã bị thương và người kị sĩ đang mất đi lí trí, phát chém tiếp theo chắc chắn cô sẽ chết.

Enri nhìn thanh kiếm đang lấp lánh giơ lên cao ở phía trước mặt của mình, và hiểu ra hai điều.
Đầu tiên, cô sẽ bị giết chết trong một vài giây nữa.
Thứ hai, là một cô thôn nữ bình thường, không có cách nào để chống lại điều này.
Mũi kiếm dính một chút máu của cô. Cảnh đó khiến cô cảm thấy nhịp đập của trái tim, nỗi đau từ lưng lan rộng khắp cơ thể của mình và chỗ bị thương có cảm giác nóng rát.

Chưa từng trải qua nỗi đau kiểu này khiến cô cảm thấy sợ hãi và cảm thấy như sắp nôn mửa.
Có lẽ nôn ra sẽ làm giảm đi cảm giác sợ hãi.
Nhưng Enri đang cố nghĩ cách để sống sót, không có thời gian lãng phí cho việc đó.
Mặc dù trong trái tim cô chứa đầy sự tuyệt vọng, Enri có một lý do để không từ bỏ. Đó là cảm giác ấm áp bên cạnh ngực – em gái của mình.

Ít nhất là em gái tôi phải sống.
Điều này nghĩ làm Enri không muốn lựa chọn việc từ bỏ.
Tuy nhiên, ngay trước mặt cô đứng một kị sĩ, đang cười nhạo quyết tâm của Enri.

Nâng cao thanh kiếm, chuẩn bị tư thế sẵn sàng để vung thanh kiếm xuống.

Không biết là do cô tập trung quá, hay là cái chết sắp xảy ra với mình, Enri cảm thấy thời gian trôi thật chậm khi cô nghĩ cách để cứu em gái.

Nhưng cô không thể nghĩ ra một giải pháp tốt nào cả. Cách tốt nhất mà cô có thể nghĩ là sử dụng cơ thể của mình như một lá chắn, và trong khi kiếm đâm vào cơ thể của mình, em gái mình có thể sử dụng khoảng thời gian đó để chạy đi, đó sẽ là phương pháp cuối cùng.

Chừng nào cô còn thở, cô sẽ ôm chặt lấy đối phương không cho phép hắn ta rời đi đến khi ngọn lửa của sinh mệnh của mình bị tắt đi.

Nếu điều đó xảy ra, sau đó cô ấy sẽ chấp nhận số phận đó.
Enri cảm thấy mình giống như một người “tử vì đạo” và khẽ cười.
Đây có lẽ sẽ là điều duy nhất mà cô có thể làm cho em gái mình. Ý nghĩ này làm cho Enri bật cười.
Cô không chắc chắn cô em gái mình sẽ có thể thoát khỏi địa ngục này không?

Ngay cả khi một mình chạy trốn vào rừng, nó có thể gặp phải binh sĩ tuần tra. Nhưng miễn là có thể giữ lại tính mạng lúc này, thì sẽ có cơ hội chạy trốn. Chỉ cần có cơ hội cho em gái của mình để sống sót, Enri sẵn sàng đặt cược cuộc sống của cô – không, đặt cược tất cả những gì cô có.

Mặc dù vậy, đối với sự sợ hãi và cảm giác đau đớn chuẩn bị xảy ra, cô không thể không nhắm hai mắt lại. Trong thế giới của bóng tối, cô đã chuẩn bị tinh thần cho cái chết ─── sắp xảy ra của mình

Phần 3

Momonga ngồi trên một chiếc ghế, trước mặt cậu là một chiếc gương. Gương cao khoảng 1 mét và mặt gương không chiếu lên hình ảnh cậu mà là hình ảnh của một cánh đồng. Chiếc gương giống như một cái TV đang phát một chương trình về thảo nguyên xanh.
Nhìn vào trong gương có thể thấy hình ảnh cỏ đang đung đưa theo làn gió, chứng minh rằng nó không phải là một cảnh tượng tĩnh lặng.
Khi thời gian trôi qua, mặt trời dần mọc lên, xua đi bóng tối đang bao phủ thảo nguyên này. Nét duyên dáng của nó đẹp như tranh vẽ của vùng nông thôn mộc mạc là một sự khác biệt rất lớn so với sự tuyệt vọng ảm đạm của Hel Heim, nơi Nazarick đã nằm trước đó trong.

Momonga chỉ vào gương và nhẹ nhàng vẫy tay về phía bên phải. Các hình ảnh trong gương thay đổi một cách nhanh chóng.

[Mirror of remote-viewing]. (Kính viễn vọng)

Vật phẩm này có thể hiển thị vị trí của người chơi nên đối với những kẻ chuyên giết người chơi khác (PK) hay người chuyên giết PK (PKK) rất hữu dụng. Tuy nhiên, nếu các người chơi chỉ cần sử dụng một số phép thuật cấp thấp chống lại thuật tìm kiếm, họ có thể dễ dàng giấu ngoài tầm nhìn. Không chỉ vậy, bạn có thể bị tấn công trong khi sử dụng nó, vì vậy chiếc gương thực sự là một item rất cân bằng.

Nhưng với điều này, người ta có thể dễ dàng nhìn thấy khung cảnh bên ngoài và với tình hình hiện nay thì đây là một công cụ rất hữu ích.
Chiêm ngưỡng những cánh đồng cỏ như xem một bộ phim, những cảnh quan trong gương đã được thay đổi liên tục.

“Ta có thể thay đổi hình ảnh bằng cách vẫy tay, như vậy chắc có thể xem nó ở các góc độ khác nhau ”

Momonga đã vẽ một vòng tròn trong không khí, quang cảnh liên tục thay đổi. Mặc dù cậu liên tục thay đổi cách nhìn trong gương bằng cử chỉ tay, hy vọng tìm được người nào đó nhưng cậu đã không thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự thông minh cả.

Cậu tiếp tục làm công việc đơn điệu này, nhưng điều duy nhất hiện trên gương sau mỗi lần thay đổi chỉ là thảo nguyên. Sau khi xem rất lâu, anh cảm thấy buồn chán, và do đó chỉ xem xét những người khác trong phòng.

“Có chuyện gì sao, Momonga-sama? Nếu ngài có yêu cầu bất cứ điều gì xin vui lòng phân phó cho tôi. “

“Không, không có gì đâu, Sebastian.”
Trong phòng có rất nhiều người người, Sebastian nở một nụ cười, nhưng những lời trước đó của ông lại mang một hàm ý khác. Mặc dù Sebastian là tuyệt đối phục tùng, thực tế là Momonga đã không mang theo đoàn hộ vệ nên Sebastian cảm thấy một chút không hài lòng về việc này.

Sau khi trở về từ mặt đất, Sebastian liền giảng dạy cậu

“Vâng, ông ấy có một điểm giống với …”
Momonga nói ra ý nghĩ trong lòng
Khi ở cùng Sebastian, anh nhớ về thành viên guild trước đây của mình, Touch Me-san. Anh ấy chính là người đã thiết kế Sebastian.

Nhưng anh ấy có cần phải thiết kế Sebastian giống như mình vậy không, thậm chí sự giận dữ trông cũng rất đáng sợ.

Sau khi âm thầm phàn nàn, Momonga một lần nữa nhìn vào gương.
Momonga nghĩ về giảng dạy các kỹ thuật chế tác gương dạy cho Demiurge. Đây là những gì cậu nói với Demiurge lúc trước, về một ý tưởng để cải thiện mạng lưới an ninh.
Mặc dù việc này sẽ nhẹ nhàng hơn khi giao trách nhiệm này cho thuộc hạ, Momonga vẫn cảm thấy anh nên làm điều này. Trên thực tế, cậu có động cơ khác, đó là cậu muốn thuộc hạ của mình để xem cậu làm việc chăm chỉ và ngưỡng mộ cậu. Vì vậy, cậu chắc chắn không thể bỏ dở giữa chừng chỉ vì sự nhàm chán này. Và đó là lý do tại sao cậu không điều chỉnh một góc độ cao hơn để nhìn … nếu có một cuốn sách hướng dẫn thì tốt rồi – Với vẻ mặt khổ sở, Momonga tiếp tục các công việc nhàm chán mà thử nghiệm với chiếc gương.

Thời gian không ngừng trôi qua.
Nó có thể là một khoảng thời gian ngắn, nhưng nếu không đem lại kết quả nào, người ta có thể cảm thấy rằng thời gian bị lãng phí.

Momonga vẩy tay một cách ngẫu nhiên, đột nhiên cảnh tượng trở nên lớn hơn.
“Oh!”

Bất ngờ, niềm vui, niềm tự hào, mang theo những cảm xúc này Momonga kêu lên. Sau một thời gian dài làm động tác tay ngẫu nhiên, cuối cùng là hình ảnh thay đổi theo ý muốn của mình. Giống như một nhóm lập trình đã vừa hoàn thành việc làm tăng ca, Momonga hoan hô

Như đáp lại phản ứng của Momonga, có tiếng vỗ tay vang lên. Âm thanh đó rõ ràng đến từ Sebastian.
“Xin chúc mừng ngài, Momonga-sama. Thần quả thật rất ngưỡng mộ người! “

Sau khi trải qua nhiều lần thử nghiệm và nhận ra các lỗi trong đó, cuối cùng đã nhận được một kết quả tốt, nhưng cũng không nhất thiết phải khen ngợi như vậy. Momonga suy nghĩ theo cách này, nhưng sau khi nhìn thấy vẻ mặt của Sebastian, cậu liền chấp nhận lời khen ngợi.
“Cảm ơn ngươi, Sebastian, nhưng để ngươi ở cùng ta như thế này, ta thật lòng xin lỗi.”

“Ngài nói cái gì vậy, để được ở bên cạnh Momonga-sama, chấp hành mệnh lệnh của người, đó chính ý nghĩa sự tồn tại của một quản gia. Ngài không cần phải xin lỗi … Nhưng, người đã dành rất nhiều thời gian để làm điều này. Momonga-sama muốn nghỉ ngơi một chút không? “

“Không, không cần thiết. Đối với một người bất tử như ta mà nói, sẽ không có bất kỳ cảm giác mệt mỏi nào đâu. Tuy nhiên nếu ngươi thấy mệt mỏi, tốt hơn hết là ngươi nên đi nghỉ ngơi. “

“Cảm ơn vì sự chu đáo của người, nhưng làm gì có việc đại nhân làm việc còn thuộc hạ đi nghỉ ngơi. Với sự giúp đỡ của đạo cụ, thần cũng sẽ không bao giờ cảm thấy việc cơ thể mệt mỏi, vậy nên hãy cho phép thần ở lại bên cạnh người cho đến khi công việc kết thúc. “

Từ chuyện đó, Momonga nhận thấy một điều. Đó là tất cả mọi người sẽ tình cờ sử dụng các thuật ngữ chuyên dụng về game. Chẳng hạn như kỹ năng đặc biệt, class, đạo cụ ( Item), trạng thái, thiệt hại , hiệu ứng,vv … Với một khuôn mặt nghiêm túc, họ đã nói về các thuật ngữ game này. Có lẽ sẽ dễ dàng hơn khi ra các mệnh lệnh.

Sau khi Momonga phê duyệt của yêu cầu Sebastian, cậu tiếp tục thử nghiệm các phương pháp kiểm soát chiếc gương. Cuối cùng tìm kiếm một cách để điều chỉnh chiều cao của khung hình.

Nở một nụ cười hài lòng, Momonga đã bắt đầu tìm kiếm những nơi có người sinh sống.
Cuối cùng hình ảnh của một ngôi làng xuất hiện trên chiếc gương.

Ngôi làng cách lăng mộ Nazarick khoảng 10 km,cạnh nó là một khu rừng, được bao quanh bởi những cánh đồng lúa mì. Nhìn kĩ lại thì ngôi làng cũng không phát triển mạnh cho lắm.

Momonga mở rộng hình ảnh và nhìn khắp làng , và cảm thấy như một cái gì đó rất lạ đang xảy ra.

“…. Họ đang tổ chức một lễ hội?”
Vào sáng sớm, mọi người chạy ào ào ra khỏi ngôi nhà của mình, làm cho cậu cảm thấy tất cả mọi thứ đang trong tình trạng rất hỗn loạn.

“Không, đây không phải là một lễ hội.”
Sebastian đứng bên cạnh cậu, nhìn vào gương với đôi mắt sắc bén của mình, đưa ra một câu trả lời đanh thép.
Giọng của Sebastian mang theo cảm xúc chán ghét, sau khi mở rộng các hình ảnh, Momonga cũng cau mày.

Những kỵ sĩ mặc quần áo đầy đủ áo giáp đã được nâng cao thanh kiếm của họ chém vào người dân trong ngôi làng.

Đây là một vụ thảm sát.

Với mỗi phát chém là một người dân làng nằm xuống. Những người dân dường như không có bất kỳ sự phòng vệ nào, họ chỉ có thể tuyệt vọng chạy trốn. Các kỵ sĩ tiếp tục giết dân làng đang bỏ chạy. Trong các ruộng lúa mì, bạn có thể nhìn thấy những con ngựa đang ăn lúa mì, chắc là ngựa của các kĩ sĩ.

“chậc!”

Momonga phát ra âm thanh, và muốn ngay lập tức thay đổi hình ảnh. Ngôi làng này không có bất kì giá trị nào cả.
Cậu đã cố gắng để tìm ra một vài lí do để cứu ngôi làng, nếu có thể tìm thông tin hữu ích ở đây có lẽ cậu sẽ ra tay cứu họ, nhưng khi nhìn vào tình hình này thì cậu lại thấy chẳng có lý do nào cả để cứu ngôi làng.

Không có lý do nào cho cậu để cứu họ.

Sau khi đưa quyết định lạnh lùng như vậy, Momonga bắt đầu nghi ngờ những suy nghĩ của bản thân. Đang có một vụ thảm sát ngay trước mắt nhưng tất cả cậu có thể nghĩ tới là những gì có ích nhất cho Nazarick. Trái tim cậu dường như đã mất đi lòng thương xót, tức giận hay lo lắng, thứ cảm xúc của một con người cần phải có.

Nó giống như xem một chương trình truyền hình về động vật và côn trùng, cá lớn nuốt cá bé.
Có thể là sau khi trở thành kẻ bất tử, cậu đã không còn tự coi mình như một con người?

Không, làm sao mà có thể được.

Momonga vọng cố gắng tìm lý do để biện minh cho suy nghĩ của riêng mình.
Nhưng cậu không phải là một sứ giả chính nghĩa

Mặc dù cậu là lv 100, giống như những điều cậu nói với Mare trước đó, những người bình thường ở thế giới này cũng có thể là lv 100. Vì vậy, người ta không thể dễ dàng đi vào một thế giới không biết tí thông tin gì về nó. Các kỵ sĩ có thể có lý do để biện minh cho hành động của họ. Nó có thể là thanh tẩy những người đang mang những căn bệnh truyền nhiễm, tội phạm hay chỉ là một biểu dương lực lượng, nhiều lý do khác nhau hiện lên trong đầu của Momonga. Không chỉ vậy, khi đánh bại các kỵ sĩ thì sẽ quốc gia của họ sẽ coi mình là kẻ thù.

Momonga giơ bàn tay xương xẩu của mình lên ───xoa hộp sọ của mình và suy nghĩ. Sau khi biến thành một người bất tử thì cậu đã miễn dịch với hiệu ứng tinh thần, cậu thực sự không có cảm giác nào khi nhìn vào một cảnh như này? Chắc chắn là không.

Vẫy tay một lần nữa, chiếc gương hiện lên hình ảnh một góc của ngôi làng.
Những gì xuất hiện là cảnh của hai tên kỵ sĩ muốn kết liễu mạng sống của một người đàn ông đang cố gắng vùng vẫy. Bàn tay của người đó bị buộc chặt và không thể nhúc nhích. Ngay trước mắt của Momonga, người đàn ông liền bị thanh kiếm đâm thủng người. Thanh kiếm xuyên qua cơ thể, đó là một đòn chí tử. Tuy nhiên không dừng lại ở đó. Một, hai, ba lần – như thể đang trút sự tức giận của mình, tên kỵ sĩ đâm liên tục vào người đàn ông đó.

Cuối cùng, tên kỵ sĩ đá bay người đàn ông đó, máu tươi bắn bắn lên cơ thể hắn.
───Người đàn ông như đang nhìn trừng trừng vào Momonga. Có lẽ đây chỉ là trí tưởng tượng của cậu.
Điều này là chắc chắn chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.
Nếu không có các phép thuật chống lại phép thuật tìm kiếm thì không thể phát hiện ra chiếc gương.
Máu chảy ra từ miệng của người dân, mở mồm cố gắng để nói chuyện. Mắt của người đó mờ đi, đồng tử giãn ra, không biết nhìn về nơi nào, rõ ràng là ông ta sắp chết, nhưng vẫn cố mở miệng ra và nói một câu:

“Xin hãy cứu con gái — của tôi”.

” Ngài định làm gì đây?”
Sebastian dường như xem đúng thời cơ, và lặng lẽ hỏi.
Chỉ có một đáp án. Momonga bình tĩnh trả lời:
“Không làm gì cả. Không có lý do, bất kì giá trị hay lợi ích để giải cứu họ cả.

“—Vâng. Thưa ngài.”

Momonga bình tĩnh nhìn Sebastian đang đứng bên cạnh, cậu có thể nhìn thấy bóng dáng của người bạn trong guild cũ của mình.
“Điều này … Touch Me-san …”
Tại thời điểm này, Momonga đột nhiên nhớ tới một câu.
Nếu gặp chuyện bất bình thì rút đao tương trợ

Khi Momonga đầu tiên bắt đầu chơi Yggdrasil, săn những dị tộc (chủng tộc không phải loài người như tinh linh, người thú,..) và dị hình là một việc rất phổ biến, và là một người bất tử thì Momonga cũng là đối tượng bị truy nã. Trên bờ vực của bỏ game Yggdrasil, lời nói của một người nào đó đã cứu cậu.

Nếu không có những lời đó, Momonga sẽ không ở đây.
Momonga khẽ thở dài, sau đó cho thấy một nụ cười bất lực. Sau khi nhớ lại bộ nhớ này, ông đã phải đi cứu những người đó.

“Một người đàn ông phải biết cách thể hiện lòng biết ơn … Dù sớm hay muộn ta cũng phải xác nhận khả năng của mình trong thế giới này.”

Sau khi nói xong câu đó, Monoga mở rộng hình ảnh của ngôi làng cho đến khi có thể nhìn thấy hoàn toàn ngôi làng. Mục đích của cậu là để tìm thấy những người dân làng còn sống.

“Sebastian, nâng mức báo động của Nazarick lên mức cao nhất. Ta sẽ đi trước, thông báo Albedo rằng cô ấy nên trang bị đầy đủ vũ trang. Tuy nhiên, không được mang theo Địa Ngục Thâm Uyên. Sau đó đi chuẩn bị một số quân tiếp viện cho ta. Chúng ta phải chuẩn bị cho những tình huống bất kì không thể lường trước được, có thể ngay cả ta cũng không thể trốn thoát, vậy nên hãy chuẩn bị một số người có khả năng tàng hình hoặc ẩn nấp trong trường hợp chúng ta phải đối phó với những kẻ thù trong ngôi làng này. “

” Tuân mệnh, My Lord. Nhưng bảo vệ Momonga-sama là nhiệm vụ đã được chuyển đến tay thần.”

” Như vậy thì ai sẽ chỉ huy những người ở đây… Những kỵ sĩ đó đang cướp phá ngôi làng, có thể có khả năng chúng sẽ xâm nhập vào Nazarick. Vì vậy, ngươi phải ở lại. “

Khung cảnh thay đổi, hình ảnh của một cô gái trẻ đã đấm vào đầu một tên kỵ sĩ hiện ra trước mắt cậu. Cô gái đó đang mang theo một cô gái khác, chắc là em gái của cô, và họ đã cố gắng chạy trốn. Momonga nhanh chóng mở hòm đạo cụ, và lấy ra quyền trượng Ainz Ooal Gown.

Cô gái cố gắng chạy nhưng lưng của cô đã bị thương. Thời gian tương đối gấp, Momonga đọc nhanh ma pháp:
” 「 Cổng dịch chuyển 」 . “

Không giới hạn khoảng cách, tỉ lệ dịch chuyển thất bại là 0%.
Trong suốt thời gian Momonga chơi Yggdrasil, có lẽ đây là sự dịch chuyển chính xác nhất.
Cảnh tượng trước mắt cậu thay đổi.

Nhìn thấy đối phương không có dùng phép thuật ngăn cản phép thuật dịch chuyển, Momonga thở phào nhẹ nhõm. Không cứu được người mà còn bị tấn công thì đúng là đen đủi.

Quang cảnh trước mắt của cậu giống như những hình ảnh vừa nhìn thấy hồi nãy.
Trước mắt là hai cô gái đang co rúm trong nỗi sợ hãi.
Nhìn vào em gái, anh nhìn thấy một mái tóc màu hạt dẻ tóc, bện thành bím tóc. Làn da khỏe mạnh của cô ấy do tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời, bây giờ không còn tí huyết sắc nào do sợ hãi, đôi mắt đen của cô tràn đầy nước mắt.

Đứa em gái bị vùi mặt mình vào eo của chị gái mình và run lên vì sợ hãi. Với ánh mắt lạnh lùng, Momonga nhìn chằm chằm vào người kỵ sĩ ở phía trước mặt hai cô gái.

Không biết có phải là do sự xuất hiện đột ngột của Momonga, người kỵ sĩ nhìn vào Momonga, quên đi việc đang định vung thanh kiếm.

Từ nhỏ, Momonga đã dẫn đầu một cuộc sống yên bình không có tí bạo lực nào. Về thế giới hiện tại mà cậu đang ở, ông chắc chắn rằng nó không phải là thế giới ảo, mà là một thế giới thực. Mặc dù vậy, nhìn vào đôi mắt của người kỵ sĩ đang cầm kiếm trước mặt, cậu không cảm nhận được tí ít nào của sự sợ hãi.

Cùng với đó, cậu đưa ra một cái nhìn bình tĩnh.
Momonga giơ tay và kích hoạt pháp thuật của mình:

” 「Grasp Heart 」 . ” ( Thấu tâm thuật or Xuyên tâm thuật ??)
Ma thuật này sẽ nghiền nát trái tim của đối phương, trong số mười cấp độ của phép thuật, ma thuật này được xếp ở cấp độ thứ chín của ma thuật Necromancy. Momonaga am nhiểu rất nhiều pháp thuật Necromancy, có rất nhiều loại phép thuật làm chết người ngay lập tức, phép thuật này là một trong số đó.

Lý do tại sao cậu lại chọn phép thuật này là bởi vì ngay cả khi đối phương có khả năng chống lại các phép thuật, tác dụng phụ của nó vẫn sẽ làm cho hắn ta cảm thấy bọ choáng.

Nếu bị đánh trả, cậu sẽ mang hai cô gái và nhảy ngay vào cổng dịch chuyển đang mở . Trong một tình huống mà cậu vẫn chưa tìm ra các thông tin về đối thủ của mình, sẽ tốt hơn là dự định sẵn một kế hoạch có thể dễ dàng tiến lên và rút lui.

Chỉ là cậu không thể thực hiện kế hoạch đó.
Với cảm giác nghiền một cái gì đó mềm mại, người kỵ sĩ đi khập khiễng và ngã xuống.

Momonga lạnh lùng nhìn hắn ta ngã xuống.
Trong lòng dù sớm có chuẩn bị … nhưng sau khi giết chết một người cậu lại chẳng cảm thấy gì cả.

Trái tim cậu không cảm thấy cảm giác tội lỗi, nỗi sợ hãi hay nhầm lẫn gì cả, nó như bề mặt yên tĩnh của một hồ nước. Tại sao lại thế?

“Vì vậy, có vẻ như … Không chỉ cơ thể, mà cả nội tâm của ta cũng không còn thuộc về một con người nữa rồi …”

Momonga bước về phía trước.
Trong khi đi bộ qua hai cô gái,có thể là nỗi sợ hãi do cách mà tên kỵ sĩ bị giết chết hay nghi ngờ sự xuất hiện của Momonga, Enri phát ra một âm thanh nho nhỏ.

Momonga rõ ràng đến để cứu cô. Mặc dù vậy, cách mà cô gái đã phản ứng đối với hắn rất kỳ lạ, chính xác cô đang suy nghĩ những gì trong đầu vậy?

Mặc dù cậu hoài nghi, nhưng ngay bây giờ Momonga đã không có nhiều thời gian. Xác nhận rằng các cô gái có một vết thương đang chảy máu trên lưng, Momonga đứng che ở phía trước của hai cô gái và nhìn vào một kỵ sĩ khác đang chạy từ ngôi nhà gần đó.

Người kỵ sĩ đó nhìn thấy Momonga, sợ hãi lùi lại một bước.

“… Ngươi dám đuổi theo một cô gái, vậy mà lại không có can đảm để đứng lên chống lại kẻ thù?”

Momonga đối mặt với các hiệp sĩ đang bị lấp đầy nỗi sợ hãi, và bắt đầu lựa chọn pháp thuật định sử dụng.
Vừa nãy, Momonga đã dùng một phép thuật cấp cao「Grasp Heart 」 . Đây là một trong những phép thuật mà cậu thành thạo. Bởi vì Momonga là một chuyên gia chuyên về phép thuật 1 hit chết luôn, và class Undead Overlord của mình, ảnh hưởng của「 Grasp Heart 」đã được buff lên rất nhiều. Tuy nhiên, với pháp thuật đó, cậu không thể để đo lường sức mạnh thực sự của các kỵ sĩ .

Vì vậy để nên đối với tên kỵ sĩ này sử dụng pháp thuật khác, khiến hắn không thể bị giết ngay lập tức. Bằng cách này, cậu có thể đánh giá sức mạnh của thế giới này và sức mạnh của mình.

“— Ta đã dành thời gian đến nơi đây thì nên tìm một đối tượng để thử nghiệm sức mạnh của mình ở thế giới này. Ngươi sẽ là vật thí nghiệm.”

Mặc dù phép thuật chiêu hồn của Momonga đã được tăng cường, sức mạnh của phép thuật cơ bản của cậu lại không cao cho lắm. Ngoài ra, áo giáp kim loại thường rất yếu khi chống lại ma pháp hệ lôi, vì vậy trong Yggdrasil, hầu hết mọi người sẽ thêm khả năng chống điện trên giáp của họ. Do đó, Momonga quyết định sử dụng một câu thần chú hệ lôi đối với tên kỵ sĩ này để tính toán thiệt hại gây ra.

Mục đích của việc này không phải tiêu diệt kẻ thù nên cậu không sử dụng bất kỳ kĩ năng tăng cường đặc biệt nào.

” 「 Lightning Dragon 」 “

Tia sét màu trắng trông giống như một con rồng phát ra từ bàn tay và vai của Momonga. Tia chớp trắng lóa mắt và bay về phía tên kỵ sĩ mà Momonga chỉ vào.

Không thể né được, không có cách nào phòng ngự.

Tia sét hình rồng chạm cơ thể của các hiệp sĩ, tạo ánh sáng trắng rực rỡ, như một mớ hỗn loạn nhưng trông nó thật đẹp.

Ánh sáng chói mắt lướt qua và giống như một con búp bê bị hỏng, kỵ sĩ ngã xuống đất. Cơ thể bên trong lớp bọc thép bị đốt cháy, bốc ra một mùi hôi thối.

Nguyên muốn đuổi theo các hiệp sĩ, Momonga há hốc mồm bởi sự yếu ớt của các kỵ sĩ .

” Thật yếu ớt…… Có mỗi vậy mà đã chết rồi”

Đối với Momonga, một pháp thuật cấp năm Lightning Dragon là rất yếu. Trong khi cậu chiến đấu chống lại những người chơi lv 100, Momonga sẽ chỉ sử dụng các pháp thuật cấp tám hoặc cao hơn. Pháp thuật cấp năm sẽ gần như không bao giờ được sử dụng.

Biết rằng các kỵ sĩ rất yếu, một pháp thuật cấp năm đủ để tiêu diệt những tên đó, sự căng thẳng trong Momonga tiêu tan ngay lập tức. Tất nhiên, hai tên kỵ sĩ này có thể là những kẻ yếu nhất, nhưng ngay cả như vậy, cậu bắt đầu bình tĩnh lại. Tuy nhiên, kế hoạch của cậu là sử dụng phép thuật dịch chuyển để rút lui vẫn không thay đổi.

Các kỵ sĩ được coi là các chuyên gia trong việc cận chiến. Trong Yggdrasil, một đòn vào cổ có thể gây ra một đòn trí mạng làm tăng lên mức độ thiệt hại, nhưng ngay bây giờ, trong thế giới thực này những đòn như thế có thể gây tử vong.

Momonga tiếp tục đề cao cảnh giác. Chết vì một sai lầm bất cẩn là quá ngu ngốc. Ngay bây giờ cậu phỉa tiếp tục làm thử nghiệm để phát hiện ra những thế mạnh riêng của mình.

Momonga kích hoạt kỹ năng đặc biệt của riêng mình.
─── 「 Raise Death Knight 」 ─── ( Hồi sinh Tử vong kỵ sĩ )

Đây là một trong những khả năng đặc biệt của Momonga, việc tạo ra các quái vật bất tử. Tử vong kỵ sĩ là một trong những sinh vật ưa thích của Momonga vì nó có tác dụng như một lá chắn.

Tử vong kỵ sĩ có lv 35, sức mạnh của nó chỉ tương đương với một con quái vật cấp độ 25, nhưng sức mạnh phòng thủ của nó là rất tốt, có thể sánh ngang với một con quái vật cấp 40. Đối với Momonga, một con quái vật như thế này rất hữu ích.

Tuy nhiên, các Tử vong Kỵ sĩ có hai kỹ năng đặc biệt rất quan trọng.
Một là khả năng thu hút các đòn tấn công của kẻ thù. Kĩ năng còn lại thì chỉ có thể sử dụng một lần, nhưng nó sẽ luôn luôn tồn tại sau một đòn one hit miễn là lượng HP còn lại của nó đủ để ngăn chặn đòn đó . Chính vì hai kỹ năng đặc biệt, Momonga rất thích dùng Tử vong kỵ sĩ làm một lá chắn.

Lần này cũng vậy, cậu đã tạo ra nó để làm lá chắn của mình.
Trong Yggdrasil, khi sử dụng khả năng đặc biệt tạo ra những quái vật bất tử thì những quái vật được triệu hồi sẽ từ không trung hiện ra và xuất hiện bên cạnh kẻ làm phép triệu hồi. Tuy nhiên, đối với thế giới này hình như là khác nhau.

Sương mù màu đen xuất hiện trong không trung, bay về phía xác tên kỵ sĩ có trái tim đã bị nghiền nát và bao phủ hắn.
Sương mù dần dần mở rộng và đi vào cơ thể của tên kỵ sĩ đó. Sau đó, giống như một con zombie, tên kỵ sĩ từ từ đứng lên.

“Yiii!”
Mặc dù hai cô gái cùng hét lên nhưng Momonga không để ý tới. Bởi vì cậu cũng rất ngạc nhiên khi nhìn thấy việc đang xảy trước mặt mình.

Theo những tiếng gầm gừ, chất lỏng màu đen theo khe hở của mũ giáp chảy ra ngoài, mà đáng lẽ ra phải chảy ra từ miệng của tên kỵ sĩ mới đúng.

Các chất lỏng màu đen chảy ra không ngừng, bao phủ toàn bộ cơ thể. Nó trông giống như một loại chất nhờn. Sau khi được bao phủ hoàn toàn bởi các chất nhờn lỏng, nó bắt đầu biến đổi thành hình dạng con người.

Sau một vài giây, chất lỏng màu đen rút đi và những gì đứng trước mắt của cậu chắc chắn là một Tử vong Kỵ sĩ.

Cao khoảng 230 cm, cơ thể của nó lớn hơn và không còn trông giống như một con người, gọi nó là một con quái thú thì đúng hơn.

Tay trái của Kỵ sĩ đang cầm một lá chắn thép bao phủ ba phần tư của cơ thể của nó và bàn tay phải của nó cầm một thanh cự kiếm . Thanh kiếm dài khoảng 130 cm. Thông thường người ta cần cả hai tay để cầm nó, nhưng Tử vong Kỵ sĩ có thể dễ dàng nhấc nó chỉ bằng một tay. Thanh kiếm được bao phủ bởi sương mù màu đỏ và đen làm cho người ta cảm thấy sợ hãi, làn sương mù xung quanh dao động giống như trái tim đang đập vậy.

Cơ thể khổng lồ của nó mặc một chiếc áo giáp bằng kim loại màu đen với dòng chữ bằng máu đỏ khắc trên đó. Áo giáp có gai nhọn ở khắp mọi nơi và trông giống như hiện thân của sự cuồng bạo.
Hai sừng quỷ nổi lên từ đội mũ bảo hiểm, với có thể nhìn thấy bên dưới ở bên dưới. Trông thật kinh tởm, khuôn mặt bị mục nát và ổ mắt trống rỗng giống như tràn đầy lòng hận thù và chết chóc, phát sáng với ánh sáng nhấp nháy màu đỏ

Với chiếc áo choàng đen rách nát bay trong gió, Tử vong kỵ sĩ đang chờ đợi lệnh từ Momonga. Nó tỏa ra một hào quang xứng đáng được gọi là Tử vong kỵ sĩ .

Tương tự như triệu hồi một Hỏa tinh linh hoặc một con Sói ánh trăng, Momonga tạo mối liên kết tinh thần với quái vật triệu hồi chính là tên kỵ sĩ bị giết bởi 「 Lightning Dragon 」 và lệnh cho nó:
“Các kỵ sĩ đng tấn công làng ─── giết sạch chúng cho ta.”

“OHHHHHHHHAAAAAAAAHHHHHHHHHHHHH!”
Nó bật ra một tiếng gầm đinh tai.
Những người nghe thấy tiếng gầm rú đầy khát máu thu thập dữ liệu cảm thấy nổi da gà, và thậm chí cả không khí cũng bị nó làm cho chấn động.
Tử vong kỵ sĩ bắt đầu chạy về phía trước không một chút do dự, chuyển động của nó nhanh như chớp, giống như một con chó săn nhìn con mồi của mình. Là một quái vật bất tử với lòng căm thù đối với những người còn sống, Tử vong kỵ sĩ muốn để tiêu diệt kẻ thù.

Nhìn vào cái bóng đang biến mất của Tử vong kỵ sĩ , Momonga cảm thấy rằng có một sự khác biệt rõ rệt giữa thế giới này và Yggdrasil.

Đó sẽ là 「 Sự tự do hóa 」 .

Nguyên bản, Tử vong kỵ sĩ chỉ ở chế độ chờ bên cạnh người triệu hồi của họ, chính là Momonga, và chờ đợi một cơ hội để tấn công kẻ thù. Họ sẽ không nghe bất kì mệnh lệnh nào và tự động tấn công những kẻ đến gần.Sự khác biệt trong việc này này là sự thiếu thốn thông tin, nó có thể gây ra những sai lầm chết người.

Momonga đột nhiên cảm thấy như cậu đã ra một mệnh lệnh sai lầm, cậu gãi đầu và thở dài.
“Nó đã chạy mất … Sao nó lại không bảo vệ ta như trước nữa. Người triệu hồi nó là ta cơ mà … “

Momonga nhận ra sai lầm của bản thân.

Trong khi Momonga vẫn có thể tạo ra rất nhiều Tử vong kỵ sĩ nhưng cậu vẫn không biết gì nhiều về sức mạnh của kẻ thù, đó là lý do tại sao ông cần phải hạn chế sử dụng về phép thuật. Hơn nữa, Momona có chỉ là dạng nhân vật pháp sư yếu sinh lí, không có bất kỳ loại phòng thủ khiến cậu cảm thấy như đang khỏa thân ở trước mặt kẻ thù.

Vì vậy cậu cần để tạo ra lá chắn khác. Trong thí nghiệm này, cậu quyết định để xem rốt cuộc thì có nhất thiết phải cần có thi thể mới tạo ra được Tử vong kỵ sĩ không.
Trong khi cậu đang suy nghĩ về nó, một bóng người xuất hiện từ cổng dịch chuyển đang mở. Đồng thời cổng dịch chuyển cũng từ từ biến mất không để một chút dấu vết nào cả.

Một người mặc một bộ áo giáp màu đen xuất hiện.
Hình dáng bên ngoài của bộ áo giáp trông giống như một con quỷ. Được bọc bằng gai và ôm trọn toàn thân, không để lộ tí da thịt nào. Đeo một đôi găng tay kim loại với móng vuốt dài, một tay là một lá chắn màu đen, tay kia thì cầm một cái rìu chiến phát ra một ánh sáng màu xanh lá cây. Mặc một chiếc áo choàng màu đỏ máu phất phơ trong gió, kết hợp với chiếc áo đỏ mặc bên trong.

“Thần phải mất một thời gian để chuẩn bị, thần xin lỗi vì làm cho người phải chờ đợi.”
Giọng nói du dương Albedo đến từ dưới mũ giáp.
Albedo được thiết kế theo kiểu Hắc ám kỵ sĩ thiên về phòng ngự. Vì vậy, trong ba NPC lv100 trong Nazarick là Sebastian, Cocytus và Albedo, Albedo có sức phòng thủ cao nhất.
Có thể nói rằng cô ấy là lá chắn mạnh nhất của Nazarick.

“Không có vấn đề,ngươi tới thật đúng lúc .”

“.Cảm tạ người đã không trách phạt thần. Như vậy … Ngài muốn xử lí những những sinh vật thấp kém này như thế nào đây? Nếu Momonga-sama không muốn bẩn tay, xin hãy để lại nhiệm vụ này cho thần. “

“…. Sebastian đã nói gì với ngươi?”

Albedo đã không trả lời.
” Thì ra là ngươi đã không lắng nghe hắn nói …. Ta muốn cứu ngôi làng này. Kẻ thù chính là tên kỵ sĩ mặc bộ giáp đang nằm trên mặt đất đó.”

Thấy Albedo gật đầu tỏ ra đã hiểu, Momonga chuyển động ánh mắt của mình.
“Vâng …”

Hai cô gái rùng mình từ cái nhìn của Momonga, không ngừng lùi lại, tận lực che giấu thân thể. Họ đã liên tục run rẩy, không rõ là do nhìn thấy những Tử vong kỵ sĩ hay nghe thấy những tiếng gầm rú và lời tuyên bố của Albedo.

Cũng có thể tất cả những điều trên.

Momonga tin rằng đây là hành động biểu hiện thiện ý, đưa tay ra để chữa lành vết thương cho người chị gái, nhưng các cô gái đều hiểu lầm ý định của mình.

Chỗ kín của người chị ướt một mảnh, em gái cũng không thể kiểm soát bản thân.

“….”

Mùi của amoniac bắt đầu lan rộng khắp nơi, làm Momonga cảm thấy một cảm giác mãnh liệt của sự mệt mỏi. Mặc dù anh không biết phải làm gì, hướng Albedo xin giúp đỡ cũng chẳng có ích gì, vì vậy Momonga quyết định tiếp tục biểu hiện ra thiện ý của mình:

“…. Ngươi hình như đang bị thương.”

Là một người đã lăn lộn khá giỏi trong xã hội, Momonga đã sớm đem kĩ năng “nhìn như không thấy” lên một trình độ khá cao.

Momonga giả vờ không thấy gì và đã mở Hòm đạo cụ và lấy ra một cái túi. Mặc dù chiếc túi này được gọi là “Vô hạn túi xách” nhưng nó chỉ có thể chứa tối đa là 500 kg.

Bởi vì các item trong túi này có thể được đưa vào bảng điều khiển như các phím tắt, người chơi trong Yggdrasil sẽ luôn đặt các item mà họ cần sử dụng một cách nhanh chóng trong túi này.

Lục lọi túi, cuối cùng cậu đã tìm thấy một chai xi-rô màu đỏ.

[Minor Healing Potion]. ( bình hồi máu loại nhỏ)

Chai thuốc nhỏ này có thể khôi phục 50 HP, nó được sử dụng thường xuyên khi bạn có lv thấp trong Yggdrasil. Tuy nhiên đối với Momonga, đây là một item cực kì vô dụng. Bởi vì thuốc này là mang năng lượng chữa thương, cho nên đối với một kẻ bất tử như Momonga nó sẽ giống như một chai thuốc độc. Tuy nhiên, vì không phải tất cả các thành viên guild mình đều là kẻ bất tử như cậu nên Momonga vẫn còn giữ item này.

“Uống nó đi.”

Momonga đưa xi-rô màu đỏ ra. Khuôn mặt chị gái tái lại:

“Tôi, tôi sẽ uống nó! Nhưng xin ngài hãy tha cho em gái─── “của tôi
“Chị..!”

Với một khuôn mặt sắp khóc, em gái cố gắng để ngăn hành động chị của mình, còn người chị thì xin lỗi em gái và đưa tay nhận lọ thuốc. Nhìn vào biểu hiện giữa hai chị em, Momonga chẳng hiểu gì cả.

Ngay từ đầu cậu đã rõ ràng là đã cố gắng để cứu sống họ, thậm chí còn cho họ một bình hồi máu, tại sao họ phải thể hiện tình cảm chị em trước mặt cậu. Chuyện quái gì đang xảy ra thế này?

Cậu hoàn toàn không lấy được sự tin tưởng từ hai chị em đó. Mặc dù ngay từ đầu cậu đã không định không cứu giúp và mặt cho số phận của họ , nhưng kết quả cậu lại là ân nhân cứu mạng của họ, họ nên khóc lóc và biết ơn, cảm tạ lòng tốt của cậu. Những cảnh như thế này thường xảy ra rất nhiều trong Manga và Anime sao? Nhưng việc đang diễn ra trước mặt cậu và những cảnh đó hoàn toàn khác nhau.

Những gì đang đã xảy ra? Ta phải có một ngoại hình đẹp để nhận được đặc quyền đó?

Nghi vẫn nổi lên trên mặt Momonga, nhưng sau đó là một giọng nói nhẹ nhàng vang lên:
“… Momonga-sama đã có lòng tốt ban tặng thuốc cho ngươi, nhưng nghĩ tới rằng ngươi lại từ chối nhận nó … Sinh vật hạ đẳng … Ngươi nên bị giết cho sự xấc láo đó.”

Albedo giơ rìu lên, định chém đầu hai người họ.
Sau khi phải đối mặt với nguy hiểm để cứu họ, chỉ để nhận được loại báo đáp kiểu này … Momonga có thể hiểu được cảm xúc của Albedo, nhưng nếu cô ấy bị giết chết hai người này thì không việc cứu giúp này sẽ không còn ý nghĩa nào nữa.

“Wa-, chờ một chút, không nên vọng động. Có tình huống này có chút đặc biệt, hạ vũ khí của ngươi xuống. “

“…. Vâng, Momonga-sama.”
Albedo ôn nhu đáp lại, đặt cái rìu xuống.

Tuy nhiên Albedo đã được phát ra sát ý mãnh liệt, đủ mạnh để làm cho hai cô gái run lên trong sợ hãi, nó cũng làm Momonga một cảm giác xấu trong dạ dày vốn không tồn tại của mình.

Tóm lại, họ phải nhanh chóng rời khỏi nơi này.
Nếu họ tiếp tục ở lại đây, không biết những chuyện nào sẽ còn xảy ra nữa.
Một lần nữa Momonga đưa chai thuốc ra:
” Đây là thuốc trị thương, không có độc đâu. Uống nó nhanh lên. “

Momonga nói với một giọng điệu mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Đồng thời nó cũng ngụ ý rằng nếu họ không nhanh chóng uống nó, họ sẽ bị giết.

Nghe vậy, người chị nhanh chóng cầm lấy chai thuốc và uống nó. Sau đó, lộ ra vẻ mặt kinh ngạc:
“Không thể nào …”
Sờ vào lưng của mình, cô ấy không thể tin điều đang xảy ra, cô cố gắng vặn vẹo cơ thể, vuốt ve và vỗ vào phần lưng:

“Nó không đau nữa phải không?”
“Vâ-, Vâng.”
Cô chị gật đầu tỏ vẻ nó không còn đau nữa.
Có vẻ các vết thương trên cơ thể của cô ấy là vết thương nhỏ, sử dụng loại thuốc cấp thấp sẽ chữa lành được nó.
Thấy rằng cậu đã được chấp thuận, Momonga muốn hỏi thêm một câu. Đây là một câu hỏi bắt buộc vì nó có thể có khả năng ảnh hưởng đến các kế hoạch của cậu trong tương lai.

“Ngươi biết gì về pháp thuật không?”
“C-, Có. Đôi khi các dược sĩ sẽ đi đến ngôi làng của chúng tôi … bạn bè của tôi cũng có thể sử dụng phép thuật. “

“… Vì vậy, nếu như thế, vậy thì việc giải thích sẽ dễ dàng hơn. Tôi là một Niệm chú sư. “

Momonga bắt đầu tụng ma thuật:
「Anti-Life Cocoon」
「Wall of Arrow Protection」

Lấy hai chị em làm trung tâm, một cột ánh sáng bảo vệ cao ba mét bao phủ chúng. Câu thần chú thứ hai không thể dùng mắt thường quan sát được, nhưng có thể thấy những dòng chảy của không khí xung quanh họ đang thay đổi. Thông thường chỉ cần sử dụng lại phép thuật cậu dùng lúc nãy là đủ để chứng minh những điều cậu nói là đúng, nhưng vì không biết có những loại pháp thuật nào trên thế giới này, cho nên sẽ không sử dụng những pháp thuật khác. Nếu đội ngũ của kẻ thù có một pháp sư, thật không may mắn cho các cô gái.

“Ta đã vây quanh ngươi bằng những phép thuật bảo vệ, nó bảo vệ bạn khỏi hầu hết những con quái vật, và đó một loại phép sẽ làm suy yếu những đòn tấn công tầm xa. Tất cả những gì ngươi phải làm là ở yên đây và ngươi sẽ được an toàn -.Để thêm độ an toàn, ta sẽ đưa cho ngươi món đồ này “

Các chị em đã bị sốc tại các mô tả về sự kỳ diệu của pháp thuật, sau đó Momonga ném cho họ hai cái kèn làm bằng đồng. Những chiếc kèn đã không bị chặn lại bởi tấm chắn bảo vệ và trực tiếp qua các bức tường bảo vệ và dừng lại cạnh bên hai chị em .

“Cái đó được gọi là “Chiếc kèn thống lĩnh Goblin”, ngươi chỉ cần thổi vào kèn và những con quái vật nhỏ được gọi là Goblin sẽ xuất hiện ở trước mặt của ngươi. Ngươi có thể ra lệnh cho họ để bảo vệ chính mình. “

Trong Yggdrasil, khác với các đạo cụ tiêu hao, phần lớn đạo cụ có thể được chuyển đổi thành các tinh thể dữ liệu, tùy theo ý muốn có thể thêm cho nó các loại hiệu ứng. Tuy nhiên, có một số vật phẩm không thể được chuyển đổi và chiếc kèn này này là một trong những loại đạo cụ cấp thấp.

Khi sử dụng chiếc kèn này, Momonga đã có thể triệu hồi mười hai có một chút kĩ năng Goblin, hai con Goblin cung thủ, một con Goblin pháp sư, một con Goblin mục sư, hai kỵ sĩ Goblin cưỡi sói và một con Goblin chỉ huy. ( Goblin hay còn gọi là địa tinh, cái này giống với tộc Orc trong Warcraft III)
Tuy được gọi là quân đội Goblin, đó là số lượng Goblin thì ít và khá yếu.

Đối Momonga, đây là một item gân gà và lạ là cậu đã không vứt nó đi. Thế nhưng item vô dụng này lại có ích vào thời điểm hiện tại, Momonga cảm giác mình thực sự thông minh.

Một lợi ích khác của item này là các Goblin được triệu tập, họ sẽ không bị giới hạn về mặt thời gian triệu hồi chỉ biến mất sau khi bị giết chết. Nó ít nhất có thể tranh thủ được một khoảng thời gian.

Thực hiện xong mọi việc, Momonga xoay người rời đi, suy nghĩ về tình trạng hiện tại của ngôi làng, Albedo thì đi sát bên cạnh cậu. Nhưng vừa đi được vài bước, hai âm thanh truyền đến từ phía sau.

“Đó là – Cảm-, cảm ơn ngài đã cứu giúp chúng tôi!”

“Cảm ơn ngài!”

Hai câu nói này làm Momonga dừng lại, cậu quay lại và nhìn vào hai cô gái với đôi mắt rưng rưng nước mắt, nói cảm ơn cậu. Monoga trả lời ngắn gọn:

“… Không có gì cả.”
“Còn, còn một điều nữa, mặc dù nó có thể là ích kỷ của riêng tôi, nhưng chúng tôi chỉ có thể dựa vào những người như ngài. Xin hãy, xin hãy cứu giúp cha mẹ của chúng tôi! “

“Được rồi. Nếu họ còn sống, tôi sẽ cứu họ. “

Nghe câu trả lời của Momonga, cô chị trợn tròn hai mắt, cho thấy sự hoài nghi của mình. Cô nhanh chóng tỉnh lại và cúi đầu cảm ơn:
“Cảm-, Cảm ơn ngài! Cảm ơn ngài, thực sự cảm ơn ngài rất nhiều! Ngoài ra, tôi có thể hỏi ngài … “
Cô gái ngập ngừng hỏi:
” Tên của ngài là gì … “?

Momonga suýt buột miệng nói ra tên thật của mình, nhưng cuối cùng, cậu không nói ra điều đó.

Momonga chỉ là cái tên trong quá khứ của người đúng đầu của Guild Ainz Ooal Gown. Như vậy tên mình là gì bây giờ? Mình là người cuối cùng còn tồn tại trong Đại lăng mộ của Nazarick …

–Ah,Đúng rồi.

“… Hãy nhớ tên của ta. Tên ta là – Ainz Ooal Gown “.

Phần 4

“OHHHHHHAAAAAAAAAAHHHHHHHH!”
Không khí theo tiếng rít gào chấn động dữ dội.
Đây chính là tín hiệu bắt đầu của cuộc thảm sát.
───Nhưng người đi săn sẽ trở thành con mồi.

Trong cuộc đời của mình, Londes Di Gelanpo chỉ lỡ mồm xúc phạm Chúa có vài lần. Nhưng chỉ trong vài phút trước, hắn đã chửi Chúa vài chục lần, hơn tất cả những lần trước đây cộng lại.
Nếu Chúa thực sự tồn tại, Chúa đã hiện thân và đánh bại con quái vật này. Tại sao Chúa lại không làm gì khi Londes là một tín đồ tận tụy?

Bởi vì Chúa không tồn tại.

Trong những năm qua, hắn luôn luôn khinh thường những kẻ ngớ ngẩn – những kẻ không tin vào Chúa – nếu thực sự ngươi không tin vào Chúa, thì làm sao những vị linh mục có thể dùng được pháp thuật – nhưng bây giờ hóa ra hắn ta mới là người ngu ngốc.

Trước mặt hắn, một con quái vật – tạm thời được gọi là Tử vong kỵ sĩ─── từng bước tới gần.

Theo phản xạ tự nhiên, hắn lui về phía sau hai bước để kéo dài khoảng cách giữa hai bên.

Áo giáp trên người hắn không ngừng va đập vào nhau tạo thành những âm thanh chói tai và thanh kiếm nắm trong tay cũng liên tục run rẩy. Tử vong kỵ sĩ được bao quanh bởi một nhóm 18 người kỵ sĩ, nhưng tất cả họ cũng đang trong tình trạng giống như Londes vậy.

Mặc dù sợ hãi, nhưng không ai trong số họ cố gắng chạy trốn. Đây không phải là sự dũng cảm mà vì tất cả họ đã quá sợ hãi. Chứng minh cho điều đó chính là âm thanh của tiếng răng đập va vào nhau. Nếu có thể chạy trốn thì họ đã làm rồi.

── đó là bởi vì họ biết rằng họ không thể trốn thoát.

Londes di chuyển ánh mắt của mình, tìm kiếm sự giúp đỡ.
Chỗ này chính là quảng trường trung tâm của ngôi làng. Sáu mươi người đang tụ tập ở đây, đó là những dân làng bị Londes bắt được. Londes nhìn thấy biểu hiện sợ hãi của họ sau khi nhìn vào bọn hắn. Đa số những đứa trẻ trốn đằng sau một bệ gỗ cao. Số còn lại thì cầm những chiếc gậy cố gắng bảo vệ cha mẹ của chúng, những đứa trẻ này cố gắng bày tư thế sẵn dàng chiến đấu nhưng chỉ việc cầm chắc cây gậy đã lấy đi tất cả sức lực của chúng.

Khi Londes tấn công ngôi làng này, dân làng chạy đến quảng trường trung tâm từ tất cả các hướng. Sau khi lục soát các ngôi nhà, để ngăn chặn những người trốn trong các tầng hầm bí mật, họ dự định nung chảy kim loại và đổ xuống lòng đất.
Bốn kỵ sĩ cưỡi ngựa, mỗi người trang bị một cây cung,được giao nhiệm vụ canh gác xung quanh ngôi làng. Họ sẽ bắn bất cứ ai cố tìm cách trốn thoát. Phương pháp này đã được sử dụng nhiều lần và đã được chứng minh nó khá hữu dụng.
Tuy việc giết hại sẽ tốn một thời gian, nhưng cũng coi như khá thuận lợi khi dồn những người dân làng sống sót trong một nơi, sau đó họ sẽ cho một vài người trong số họ chạy trốn.
Đó là theo kế hoạch, nhưng ───
Londes vẫn còn nhớ thời điểm đó.

Một người bạn của mình là Ilian, người chịu trách nhiệm cho việc dọn dẹp, đang đứng đằng sau những người dân làng, đột nhiên bị ném bay vào trong không trung.

Bởi vì điều đó rất khó tin nên không ai nhận ra điều gì đã xảy ra cả. Nhìn thấy một người đàn ông mặc một bộ áo giáp nặng – mặc dù bộ giáp đã được làm giảm trọng lượng bằng pháp thuật, nhưng cũng không thể loại bỏ toàn bộ trọng lượng của nó – bị ném vào không trung như một món đồ chơi, không ai có thể tin vào những gì đang diễn ra.

Ilian bay cao khoảng bảy mét và tiếp đất không thành công tạo thành một tiếng vang chói tai và không nhúc nhích chút nào
Ở vị trí ban đầu của Ilian, xuất hiện thêm một thứ càng khó thể tin –một con quái vật bất tử, chính là Tử vong kỵ sĩ, từ từ hạ xuống lá chắn đã đánh bay Ilian vào không trung, đứng trước mặt họ.

Sau đó, toàn bộ quảng trường rơi vào hỗn loạn.
“Aaaahhhhhh!”
Một tiếng thét chói tai vang lên tận tầng mây. Một trong những đồng đội của Londes không thể chịu đựng được nỗi sợ hãi, kêu lên một cách tuyệt vọng và cố gắng chạy trốn khỏi nơi này.
Dưới trạng thái như này, rất khó khăn để duy trì đội hình của họ và cùng với sự căng thẳng cao, nó có thể dễ dàng sụp đổ. Tuy nhiên, không có ai cố gắng chạy trốn. Bởi vì…

Đột nhiên xuất hiện một cơn lốc màu đen.
Mặc dù Tử vong kỵ sĩ có một cơ thể rất lớn và kích thước của nó đã vượt xa so với chiều cao trung bình của một con người, nhưng sự nhanh nhẹn của nó là không thể tin được.
Người đồng đội đang cố gắng đào tẩu chỉ chạy được có ba bước.
Khi đang cố gắng bước tiếp bước thứ tư, cơ thể của hắn liền bị cắt làm đôi bởi một tia sáng màu bạc. Hai phần cơ thể bị chia đôi theo hai hướng khác nhau đổ rập xuống. Mùi thối lan ra xung quanh và nội tạng nằm rải rác trên mặt đất.

“Goowuuuwuuuwuuu -“

Tử vong kỵ sĩ dính đầy máu trên người, xung vẩy cự kiếm và gầm lên.
Đó là một tiếng kêu của niềm vui –

Ngay cả những người không nhìn thẳng vào khuôn mặt thối rữa của nó cũng có thể nhận ra niềm vui của nó. Tử vong kỵ sĩ với ham muốn giết hại, mang lại cho con người sự khủng bố và tuyệt vọng.

Mặc dù trong tay cầm kiếm, không ai dám là người đầu tiên tấn công nó.

Hồi phục từ cú sốc ban đầu, họ đã cố gắng tấn công, dù cho có may mắn chém trúng đối phương cũng không thể gây ra những thiệt hại nhỏ nhất cho áo giáp Tử vong kỵ sĩ.

Ngược lại, Tử vong kỵ sĩ thậm chí không sử dụng thanh kiếm của mình, nó chỉ sử dụng lá chắn của mình để đánh bay Londes. Không chỉ vậy, các đòn đánh thậm chí còn không gây tử vong cho các kỵ sĩ khác.

Rõ ràng là nó muốn trêu đùa bọn họ. Tử vong kỵ sĩ muốn thưởng thức sự tuyệt vọng trước cái chết của loài người.

Khi một kỵ sĩ cố gắng chạy trốn thì Tử vong kỵ sĩ lập tức giết luôn kẻ đó.

Người kỵ sĩ đầu tiên cố gắng thoát ra là Rilick. Một người đàn ông tốt bụng, chỉ uống một ít đồ uống có cồn thì sẽ bị say ngay lập tức, trong nháy mắt đầu liền bị Tử vong kỵ sĩ cắt đứt. Nhìn vào đó là đủ hiểu rằng Tử vong kỵ sĩ sẽ không cho họ thoát ra một cách dễ dàng, vì vậy không ai dám thử lại.

Các cuộc tấn công của họ không có hiệu quả và tìm cách chạy trốn đồng nghĩa với cái chết ngay lập tức.
Chỉ có một con đường và đó là bị đùa giỡn cho đến khi bị giết chết.

Mặc dù tất cả họ đều đeo một cái mũ giáp có thể che giấu toàn bộ khuôn mặt bên dưới nó, nhưng bây giờ tất cả mọi người đều nhận ra số phận của họ. Những người đàn ông trưởng thành bắt đầu khóc như những đứa trẻ. Họ bắt nạt kẻ yếu, nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ rơi vào hoàn cảnh như này.

“Chúa ơi, hãy giúp những con chiên của ngài ……”
” Xin Chúa ……”
Một số người nghẹn lại nước mắt có thể được nghe thấy để xin phước lành từ Chúa. Cảm thấy bất lực, Londes thiếu chút nữa cũng đã quỳ xuống nguyền rủa hay cầu xin cho một sự cứu giúp từ những vị thần.

“Ngươi, cả ngươi nữa, nhanh chặn con quái vật lại!”

Trong khi các kỵ sĩ đã chấp nhận số phận của họ và bắt đầu cầu nguyện, lời cầu nguyện của họ bất ngờ bị gián đoạn bởi một tiếng rít sắc nhọn.

Người nói ra câu nói này đang tại bên cạnh “Tử Vong Kỵ Sĩ”. Hắn cố gắng rời xa thi thể bị chia làm hai của tên kỵ sĩ vừa rồi, cái bộ dáng đi cà nhắc và không ngừng phát run của hắn trông thật sự buồn cười.

Londes nhìn bộ dáng kia và nhíu mày lại. Bởi vì đội mũ giáp làm cho không thể nhìn thấy khuôn mặt của họ và nghe rõ giọng nói, thật khó để xác định đó là ai. Nhưng với thái độ này, chỉ có thể là một người.

…… Đội trưởng Belius.

Khuôn mặt của Londes co rút lại.
Bởi vì tính dâm dục của mình, Belius đã cưỡng hiếp một cô gái ở một ngôi làng và xung đột với cha cô, người đã cố gắng để cứu cô. Lý do duy nhất mà hắn đã có thể tham gia lực lượng này là quyền lực của gia đình mình, chính là sự giàu có và sở hữu nhiều đất đai.

Một người như vậy có thể trở thành một người chỉ huy, điều này chỉ có thể được gọi là không may mắn.
“Ta không thể chỉ chết ở đây, các ngươi! Mau tranh thủ thời gian cho ta! Trở thành một lá chắn để bảo vệ ta!”
Không ai hành động. Mặc dù danh nghĩa là người chỉ huy nhưng hắn chẳng được ai được tôn trọng cả. Chẳng có ai ngu ngốc mà đi hy sinh sống của họ cho các loại người như này sống sót cả?
Tử vong kỵ sĩ nghe thấy tiếng ồn ào và từ từ quay về phía Belius.

“Yi ───!”

Đứng bên cạnh Tử vong kỵ sĩ và vẫn có thể hò hét như vậy có thể được coi là một chiến công đáng ghi nhận. Londes không thể không cảm thấy ngưỡng mộ khi xem xét tình huống kỳ lạ này, nhưng sau đó hắn lại nghe Belius hét lên một lần nữa:

“Tiền, ta cho các ngươi tiền. Hai trăm kim tệ! Không, năm trăm kim tệ!”

Hắn đề xuất một số lượng tiền thưởng rất cao, nhưng tại thời điểm này nó cũng chỉ giống như yêu cầu họ phải nhảy từ một vách đá cao 500 mét và chỉ khi họ sống thì họ sẽ được khen thưởng.

Trong khi không ai dám hành động, thì chỉ có một người đang cố gắng di chuyển – không, cần phải nói rằng đó là một nửa người. Nó giống muốn trả lời.

“Opppoooooo ……”

Nửa bên phải của tên kỵ sĩ nắm lấy Belius mắt cá chân. Miệng nhổ ra máu và rên rỉ:

“” ───Oooaaaaaaaahhhhhh! “

Belius bắt đầu la hét, các kỵ sĩ và dân làng lân cận nhìn thấy những gì xảy ra và cơ thể họ dường như bị đông cứng lại.

[Zombie Slave].
Trong Yggdrasil, khi Tử vong kỵ sĩ chết giết chết mục tiêu thì mục tiêu đó sẽ trở thành một quái vật bất tửm và ngay lập tức sống lại như một zombie tại nơi nó bị giết. Nếu bạn bị chết bởi thanh kiếm của một Tử vong kỵ sĩ, bạn sẽ trở thành tay sai của nó mãi mãi. Đó là luật do trò chơi đặt ra

Belius ngừng la hét và rơi xuống mặt đất giống như một con rối bị đứt dây. Hắn ta đã ngất đi. Tử vong kỵ sĩ lại gần và dùng cự kiếm trong tay đâm vào cơ thể hắn.

Cơ thể Belius giật giật───
“Wooooohhhhhhhhhhh”
─── bị đánh thức bởi cơn đau, Belius thốt ra một tiếng thét đinh tai nhức óc

“Để cho, để ta đi! Tôi xin ngài! Tôi sẽ làm bất cứ điều gì ngài yêu cầu!”
Belius tay nắm chặt thanh cự kiếm đang đâm xuyên cơ thể của mình, nhưng Tử vong kỵ sĩ bỏ qua lời cầu khẩn đó. Thay vào đó, nó bắt đầu di chuyển thanh cự kiếm như một cái cưa. Áo giáp bị cắt làm đôi, máu tươi bay tung tóe khắp nơi.

“Aaargh—ta, ta sẽ cho ngươi tiền, để, để ta–“
Cơ thể Belius co giật vài lần và trút hơi thở cuối cùng. Lúc này Tử vong kỵ sĩ rời khỏi xác Belius với sự hài lòng.

“Không Không Không.”
“Chúa ơi!”

Bởi vì những cảnh đang diễn ra trước mặt họ, những kỵ sĩ bắt đầu khóc thét lên. Chạy trốn sẽ chết, nhưng ở lại thì sẽ có một số phận tồi tệ hơn cả cái chết. Mặc dù họ cũng nhận thức được điều này, họ không biết phải làm gì và cơ thể của họ không thể di chuyển dù chỉ là một bước.

“– Bình tĩnh lại!”
Tiếng gầm Londes vang lên ngăn lại các kêu la ai oán. Khu vực này trở nên im lặng, thời gian như thể dừng lại.

“— Lui lại! Nhanh gửi các tín hiệu, gọi ngựa và kỵ binh khác trở lại đây! Trong khi các tín hiệu được gửi đi, những người còn lại cố gắng tranh thủ thời gian! Ta không muốn chết theo kiểu này, bắt đầu hành động! “

Mọi người nháy mắt hành động.
Chân tay họ không còn luống cuống như lúc nãy nữa, các kỵ sĩ phối hợp rất ăn ý với nhau, khí thế như cầu vồng.
Họ ngừng việc suy nghĩ lại và cố gắng để thực hiện một phép lạ. Những hành động hỗn loạn sẽ không xảy ra lần thứ hai.

Tất cả các kỵ sĩ dường như biết họ phải làm những gì. Họ cần để bảo vệ người phụ trách gửi tín hiệu liên hệ với các kỵ sĩ khác.

Một người kỵ sĩ lui lại đằng sau, đặt thanh kiếm xuống đất và lấy một cái còi từ túi xách ra.

“OHAHHHHHHHHHHHHHHHH!”

Rõ ràng hành động của lấy chiếc còi đã gây sự chú ý cho Tử vong kỵ sĩ,nó liền lập tức bắt đầu hành động. Mục tiêu của nó là người kỵ sĩ đang thổi còi, trái tim của tất cả mọi người như ngừng đập, kế hoạch đối phương là phá hủy phương pháp trốn thoát duy nhất của họ, nó hoàn toàn muốn đuổi tận giết tuyệt sao?

Cơn lốc màu đen đã tới gần và các hiệp sĩ biết rằng chặn nó là chết ngay lập tức. Tuy nhiên, tất cả bọn họ vẫn cùng tiến lên tạo thành một bức tường phòng thủ bằng cơ thể họ. Dùng nỗi sợ này tiêu diệt nỗi sợ khác

Với một cái vẩy của lá chắn, một kỵ sĩ bị đánh bay.Kiếm quang lóe lên, một kỵ sĩ khác bị đứt đôi người.

“Ditz Morite!! Nhanh chóng cắt đứt đầu của những người đã chết. Nếu ngươi không làm như vậy, họ sẽ trở thành zombie!”
Người kỵ sĩ bị gọi tên vội vàng chạy về phía những kỵ sĩ bị giết hại một cách dã man.
Tấm lá chắn vung lên một lần nữa, một kỵ sĩ khác bị đánh bay và thanh kiếm dễ dàng chém đứt đôi người kỵ sĩ này. Trong chớp mắt bốn hiệp sĩ đã bị giết chết. Mặc dù Londes cảm thấy sợ hãi, hắn vẫn rút thanh kiếm ra và đối mặt với cơn lốc màu đen, sẵn sàng hy sinh bản thân mình như một người tử vì đạo.

“OHHHHHHHHHHHHHHHHHH!”

Dù không có tí cơ hội chiến thắng nào, Londes không có ý định ngồi yên, hét to một tiếng, dùng tất cả sức mạnh của mình vung lưỡi kiếm về phía Tử vong kỵ sĩ

Có lẽ đó là vì đây là cơ hội cuối cùng, phát chém này đã phá vỡ giới hạn sức mạnh của Londes và hắn cũng cảm thấy kinh ngạc trước phát chém này, có lẽ đây là cuộc đời mạnh nhất một kiếm của Londes.
Death Knight cũng vung thanh cự kiếm.

Sau một phát lóe sáng, Londes thấy trời đât quay cuồng…

─── cơ thể không đầu của hắn ngã xuống đất. Thanh kiếm Londes văng ra xa. Đồng thời, âm thanh của chiếc còi vang lên.

Momonga – Ainz nhìn về phía ngôi làng nơi cậu có thể nghe thấy tiếng còi đang được thổi.
Trên mặt đất là thi thể của các kỵ sĩ làm nhiệm vụ cảnh giới quanh làng. Không khí nồng nặc mùi máu tươi vì Ainz đang không ngừng làm các thử nghiệm và cậu nguyền rủa mình vì các sai lầm về trình tự.

Ainz ném thanh kiếm của mình xuống đất. Ban đầu nó thuộc về một trong những hiệp sĩ đang nằm trên mặt đất và lưỡi chém sắc bén của nó đã được nhuộm đầy bụi bẩn.

“… ta thực sự ghen tị với các kĩ năng kháng thiệt hại vật lí và khả năng giảm bớt thiệt hại.”

“Ainz Ooal Gown-sama.”

“… gọi ta là Ainz được rồi, Albedo”.

Nghe mong muốn của Ainz cách ông muốn được gọi, Albedo đã hơi bối rối:
“Guuuguuuhuuuh – Có thể, có thể được như vậy sao?! gọi tắt tên của 41 sáng tạo giả Ainz Ooal Gown, hiện tại là tên của chủ nhân Nazarick, thần nghĩ việc này có chút bất kính! “

Ainz lại nghĩ rằng đây không phải là một vấn đề lớn.

Nhưng nếu Albedo đã nghĩ như vậy, cho thấy rằng cái tên Ainz Ooal Gown trong lòng của cô mang một vị trí khá cao. Ainz cảm thấy khá hài lòng về điều đó và trả lời bằng một giọng nhẹ nhàng:

“Vâng, không sao Albedo. Cho đến khi những người bạn của ta xuất hiện, đây sẽ là tên của ta và ta cho phép ngươi gọi ta bằng cách đó.”

“Tuân lệnh , không, hãy cho thần….Uhm, như vậy …… -sama, Ainz-sama, Hehehe …… đúng, điều này là nó ……”

Albedo bẽn lẽn vặn vẹo cơ thể của mình.
Bởi vì cô ấy vẫn còn mặc áo giáp toàn thân mà che mặt xinh đẹp. Ainz nghĩ rằng cô trông rất lạ.

“Nên, sẽ không phải là, Heheheh …… Bởi vì thần … thần rất đặc biệt với ngài nên thần mới có thể gọi ngài như vậy ……”

“Không, ta thấy mỗi lần gọi một tên dài như vậy thì không được hay cho lắm, vì vậy ta muốn làm cho nó ngắn gọn hơn.”
“…… Vâng, ngài nói rất đúng–”

Sau khi nghe lý do này, tâm trạng của Albedo ngay lập tức rơi xuống đáy cốc. Thấy vậy, Ainz hỏi cô:
“…… Albedo, khi ngươi gọi tên ta, ngươi nghĩ gì về nó?”

“Thần nghĩ rằng tên đó rất phù hợp với ngài một cách hoàn hảo và thần yêu – * khụ khụ *, nó cho thấy sự toàn vẹn của ngài, chúa tể vĩ đại”

“…… Tên này ban đầu đại biểu cho tất cả 41 thành viên của chúng ta, bao gồm cả người sáng tạo của ngươi – Tabula Smaragdina. Ta đã tự tiện lấy cái danh xưng này. Ngươi nghĩ rằng họ sẽ cảm thấy gì về điều này?”

“…… Mặc dù nó có thể xúc phạm ngài …… xin vui lòng cho phép thần nói những lời này. Nếu nó làm Ainz-sama tức giận, hãy ra lệnh cho thần tự kết liễu tính mạng…… Nếu Momonga-sama đã sử dụng tên đó, thần chắc chắn rằng các vị sáng tạo giả khác, những người đã sáng tạo ra chúng thần chắc chắn sẽ có những ý kiến riêng về nó. Tuy nhiên, trong khi các sáng tạo giả khác bỏ rơi chúng thần, chỉ có Momonga-sama ở lại nơi này cho đến những giây phút cuối cùng, vì vậy nếu ngài sử dụng cái tên này, chúng thần chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui mừng. “

Albedo cúi đầu và Ainz không nói nên lời.

Câu “bỏ rơi chúng thần” vang vọng trong tâm trí của cậu.
Tất cả người bạn trong quá khứ của mình đều có lý do rời đi. Yggdrasil chỉ là một trò chơi, chẳng có lý do gì để từ bỏ cuộc sống trong thế giới thực cho nó cả. Momoga cũng nghĩ như vậy.Nhưng từ bỏ Ainz Ooal Gown và Đại lăng mộ của Nazarick, chẳng lẽ không ai cảm thấy tức giận đối với những người bạn trong quá khứ?

Họ thậm chí còn bỏ rơi ta.

“…… Có lẽ như vậy, có lẽ cũng không phải như vậy. Cảm xúc của con người khá phức tạp …… Không có câu trả lời chính xác …… Ngẩng đầu Albedo. Ta hiểu cảm xúc của ngươi. Ta đã quyết định … Đây sẽ là tên của ta. Cho đến khi các bạn của ta xuất hiện và phản đối nó, Ainz Ooal Gown sẽ là tên của ta. “

“Vâng, Chúa tể vĩ đại …… Đối với người thần yêu quý nhất sử dụng một tên cao quý như vậy, thần thực sự rất hài lòng.”

Người yêu quý nhất … ah.
Nhưng Ainz tạm thời không để ý đến vấn đề này
“…Phải rồi. Cảm ơn ngươi.”

“Vì vậy, Ainz-sama, ngài có muốn dành một chút thời gian ở đây không? Mặc dù chỉ đứng bên cạnh Ainz-sama, thần cũng thấy vui rồi… phải rồi, đi dạo cũng là một ý tưởng không tồi.”

Điều này không thể được bởi vì Ainz đến đây để giải cứu ngôi làng này.
Cha mẹ của hai chị em nhờ Ainz cứu đã được tìm thấy nhưng họ đã bị giết chết.
Nhớ lại cơ thể của họ, Ainz gãi đầu.
Nhìn thấy cơ thể của họ, phản ứng Ainz là giống như nhìn thấy một con sâu nhỏ chết trên đường phố, không cảm thấy bất kỳ điều đáng tiếc, buồn bã hay tức giận.

“Được rồi, để việc này sang một bên, hiện nay không có gì việc gì khẩn cấp cả. Tử vong kỵ sĩ cũng đang rất cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình”

” Thật không hổ danh là một kẻ bất tử được triệu hồi bởi Ainz-sama. Chấp hành công việc một cách tận tâm là hành động đáng ngưỡng mộ.”

Ainz sử dụng kỹ năng phép thuật và đặc biệt để tạo ra những con quái vật bất tử. Quái vật tạo ra bởi các kỹ năng đặc biệt Ainz mạnh hơn quái vật bình thường khác. Tất nhiên, thời gian gần đây đã tạo ra Tử vong kỵ sĩ so với bình thường đã mạnh hơn rất nhiều.
Tuy nhiên, Tử vong kỵ sĩ chỉ là một con quái lv 35. Để triệu tập Overlord Wiseman và Reaper Grim Thanatos, Ainz sẽ phải tiêu thụ điểm kinh nghiệm của mình. So với những thứ đó, Tử vong kỵ sĩ chỉ là một con cá nhỏ và nó vẫn có thể chiến đấu, điều đó có nghĩa rằng đối phương không phải là rất mạnh mẽ.

Điều đó không có nghĩa là không có nguy hiểm.
Sự thật này khiến cậu muốn làm một tư thế tự sướng, nhưng đang thể hiện ra sự uy nghiêm chủ nhân, Ainz kìm nén sự thôi thúc của cảm xúc trong trái tim của mình và nắm chặt tay bên dưới áo choàng của mình.

“Những kẻ thù tấn công làng quá yếu. Chúng ta cũng cần phải đi xác nhận những người còn sống sót trong ngôi làng này.”

Trước khi thực hiện hành động tiếp theo của mình, Ainz kiểm tra lại những điều cậu cần làm khi tới đây.
Đầu tiên, cậu tắt đi hào quang của quyền trượng Ainz Ooal Gown.Hào quang ác linh của nó đã biến mất không một dấu vết, giống như ngọn nến thổi tắt trước ngọn gió.

Tiếp theo, Ainz từ khỏi hòm đồ của mình lấy ra một chiếc mặt nạ có thể bao trùm toàn bộ đầu. Nó có quá nhiều đồ trang trí và biểu tình rất khó để mô tả, không phải khóc cũng chả phải tức giận. Nó tương tự như một trong những mặt nạ Barong Bali.

Mặc dù mặt nạ trông kỳ lạ, nó không có bất kỳ sức mạnh tiềm ẩn cả. Đó chỉ là một item nhận được từ mục sự kiện, thậm chí không có thuộc tính bào được cài đặt vào nó.

Trong đêm Giáng sinh, nếu bạn đăng nhập vào trong Yggdrasil từ 07:00 pm đến 10:00 pm và đăng nhập hơn hai giờ- không, chỉ cần ở hai giờ trong game tại thời gian đó, bạn sẽ tự động nhận được mặt nạ này. Có thể nói rằng item này là hoàn toàn vô dụng.

Tên của mặt nạ là Mặt nạ của sự ghen tị.
Ainz đã từng đeo mặt nạ này, và gây ra một số lượng lớn tin nhắn rác về mặt nạ trên các bảng chat online “Công ty trò chơi điên rồi sao?” “Chúng tôi còn đang chờ đây này.” “Một trong những thành viên guild của chúng tôi không có loại mặt nạ này, ai đó có thể PK anh ta không?” “Tôi không còn là ohohoh con người!”. ( đoạn này chỉ là những đoạn chat nhỏ, không có ý nghĩa gì cả nên chỉ làm sơ qua )

Tiếp theo, cậu lấy ra một đôi găng tay bằng kim loại. Bề ngoài của nó được làm rất thô sơ, không có gì đặc biệt.
Item này được gọi là [Iron Gloves] do các thành viên của Ainz Ooal Gown tạo ra. Năng lực duy nhất của nó là tăng cường sức mạnh của nhân vật.

Khi dùng item này, toàn bộ xương tay của cậu được che dấu.
Ainz có lý do của mình lý do tại sao cậu phải che đấu sự xuất hiện của mình tại khoảng thời gian này. Đó là bởi vì Ainz nhận ra rằng cậu đã phạm phải một sai lầm chết người.

Trong Yggdrasil, Ainz được đã quá quen với việc nhìn vào bộ xương của mình và nó không đáng sợ đối với cậu. Tuy nhiên, đối với những người của thế giới này, sự xuất hiện Ainz là hiện thân hoàn hảo của sự khủng bố. Cho dù đó là hai cô gái gần như bị giết chết, hoặc kỵ sĩ được vũ trang đầy đủ, mọi người đều cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy hình dáng của cậu.

Trước mắt, sử dụng các đạo cụ để thay đổi diện mạo của mình từ một bộ xương thành Tử linh pháp sư───vậy là quá đủ rồi. Cuối cùng cậu không biết xử trí pháp trượng như thế nào nên quyết định mang luôn nó theo. Dù sao điều đó cũng chẳng gây thêm phiền toái nào cả.

“Bây giờ mới biết cầu xin Chúa, nếu vậy lúc trước đừng gây ra việc này.”

Ainz tung ra một câu chỉ có những người vô thần sẽ nói, ra dấu cầu nguyện và dời ánh mắt khỏi những cái xác và thi triển pháp thuật :

” 「 Flight」 . “

Ainz nhẹ nhành bay lên không trung. Không lâu sau, Albedo cũng bay theo bên cạnh cậu
“—Tử vong kỵ sĩ, nếu có hiệp sĩ vẫn còn sống, không nên giết chết họ. Họ vẫn còn có giá trị.”

Lắng nghe mệnh lệnh của Ainz, Tử vong kỵ sĩ lập tức thực hiện lệnh của cậu. Tuy nhiên, cái cảm giác của Tử vong kỵ sĩ khi nó nhận được mệnh lệnh mới từ Ainz rất khó miêu tả.

Aniz bay nhanh tới nơi phát âm thanh của chiếc còi. Những cơn gió thổi vào cơ thể của cậu, không bao giờ trong Yggdrasil cậu bay nhanh như này. Mặc dù cậu cảm thấy không thoải mái với chiếc áo choàng dài đang ép cơ thể, nhưng cậu chỉ phải chịu đựng nó trong một thời gian ngắn.

Ainz bay rất nhanh đến ngôi làng và quan sát toàn bộ ngôi làng từ trên không.

Ainz chú ý nhìn vào quảng trường trung tâm. Nó bị bao phủ bởi một chất lỏng màu đen. Bên trong có vài cổ thi thể cùng vài tên kỵ sĩ đang đứng lung la lung lay và đứng trước mặt họ là Tử vong kỵ sĩ.

Ainz liếc nhìn các kỵ sĩ còn sống sót, họ hầu như không thể di chuyển –tổng cộng là bốn người. Tuy nhiều hơn số lượng cậu cần, bất quá nhiều một chút cũng không sao cả.

” Tử vong kỵ sĩ, thế là đủ rồi.”
Giọng nói trong hoàn cảnh như thế này có vẻ chẳng ăn khớp một chút nào, nó như là một người bước vào một cửa hàng tạp hóa và nói ra những gì anh muốn mua, và đối với Ainz mà nói, tình trạng này giống như cậu đang tình cờ bước vào một cửa hàng và mua một cái gì đó.

Cùng với Albedo, Ainz chậm rãi hạ xuống mặt đất.
Các kỵ sĩ đang cố gắng duy trì hơi tàn bị bất ngờ khi họ đến. Họ rõ ràng đang chờ quân tiếp viện, nhưng những người đến không phải là những người mà họ muốn thấy và hy vọng của họ đã hoàn toàn tan vỡ.

“Đây là cuộc gặp mặt đầu tiên của chúng ta, các kỵ sĩ đáng kính, ta gọi là Ainz Ooal Gown.”
Không ai trả lời.
“Nếu đầu hàng bây giờ thì có thể giữ được tính mạng. Và nếu muốn tiếp tục chiến đấu…”

Một trong những thanh kiếm ngay lập tức đã được ném xuống. Ngay sau đó có bốn thanh kiếm, cẩu thả đến ném xuống mặt đất. Trong khoảng thời gian này không ai nói một lời nào.
“… Ngươi mệt rồi. Nhưng ngươi đang đứng trước mặt chủ nhân của Tử vong kỵ sĩ, đầu của ngươi có vẻ là quá cao rồi.”
Các hiệp sĩ nhanh chóng quỳ xuống sàn nhà, gục đầu xuống.

Họ không giống như kỵ sĩ cúi chào trước vị vua của họ, thay vào đó họ giống như tù nhân đang chờ thi hành án.
“…… Ta sẽ cho phép ngươi còn sống trở về. Nhưng ta muốn cho ngươi để đi đến chủ nhân của mình và -.. truyền tải một thông điệp”

Ainz sử dụng 「 Flight」 tiếp cận một tên kỵ sĩ gần đó và quyền trượng của cậu nhẹ nhàng loại bỏ mũ giáp của hắn. Từ phía sau mặt nạ của mình, cậu nhìn vào đôi mắt mệt mỏi của hắn.

“Đừng gây ra bất kỳ rắc rối ở đây. Nếu ngươi không nghe theo lời khuyên của ta, ngươi và đất nước của mình sẽ chết cùng nhau.”
Kỵ sĩ không ngừng run rẩy và gật đầu liên tục, bộ dáng đó trông khá thú vị.

“Cút đi. Hãy nhớ nói với chủ nhân của mình.”
Nghe được câu đó, các kỵ sĩ lập tức bỏ chạy bỏ chạy.

“…Làm một diễn viên thật mệt mỏi.”

Ainz khẽ phàn nàn trong khi nhìn các hiệp sĩ rút lui.
Nếu không có dân làng xung quanh, cậu sẽ thực hiện động tác thư giãn vai. Mặc dù nó cũng tương tự như trong Đại lăng mộ của Nazarick, đóng vai một vị chúa tể đầy uy nghiêm là cực kỳ căng thẳng với một nhân viên văn phòng bình thường như Ainz. Khi vai diễn vẫn chưa kết thúc, cậu vẫn phải tiếp tục đeo một lớp mặt nạ khác.

Ainz nén tiếng thở dài lại và bước về phía dân làng, Albedo theo sát anh, bộ áo giáp phát ra tiếng kim loại va chạm vào nhau.
─── Thu thập một chút những con zombie.
Ainz ra lệnh cho Tử vong kỵ sĩ trong khi cậu tiếp cận những người dân và cậu dần dần có thể nhận thấy sự hỗn loạn và lo âu trên khuôn mặt của họ.

Không phải là họ không hài lòng về việc các kỵ sĩ chạy trống, mà vấn đề là những người ở phía trước mặt họ còn đáng sợ hơn những tên kỵ sĩ kia.
Ainz cuối cùng nhận ra tình hình- cậu rất mạnh, thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều so với tên kỵ sĩ trước đó, vì vậy cậu không thể lấy lập trường của kẻ yếu xem xét việc này.
Ainz suy nghĩ một lúc.
Kể từ khi nó sẽ phản tác dụng nếu anh đến quá gần, Ainz dừng lại một khoảng cách xa họ và sử dụng một giai điệu nhẹ nhàng:

” Các ngươi đã được cứu, đừng lo lắng.”
“Ngài, ngài là ….”

Một trong những dân làng, người này dường như là người đại diện của họ, lên tiếng, nhưng ngay cả lúc này đôi mắt của họ không chịu dời khỏi Tử vong kỵ sĩ
“Tôi thấy những người kia tấn công làng, vì vậy ta đã đến đây giúp đỡ.”

“Ohhh … ..”
Với một tiếng giật mình, tất cả mọi người bắt đầu cảm thấy nhẹ nhõm. Tuy nhiên, không phải tất cả dân làng tụ tập ở đây là hoàn toàn an tâm về điều cậu vừa nói.

Không có biện pháp. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu mình thay đổi cách tiếp cận?
Ainz quyết định sử dụng một cách tiếp cận mà cậu không thích một chút nào.
“…Mặc dù vậy, đây không phải là miễn phí. Ta muốn nhận được một phần thưởng từ mỗi người dân còn sống sót, các ngươi hiểu không?”

Những người dân làng nhìn vào nhau, dường như không thoải mái khi nói chuyện về tiền bạc. Nhưng từ quan điểm của Ainz, dường như những cái nhìn hoài nghi của người dân đã dần dần phai nhạt. Họ đã được cứu bởi vì tiền và tư tưởng này hơi loại bỏ một số nghi ngờ của họ.

“Nhưng, nhưng tình trạng của ngôi làng───”

Ainz giơ tay lên và ngăn cản bên kia tiếp tục nói:
“Chúng ta hãy nói về điều này sau. Trong khi ta đến đây, ta đã cứu được một cặp chị em. Ta sẽ đi và mang chúng lại đây, các ngươi có thể chờ ta một chút?”

Cậu phải đảm bảo rằng hai cô gái đó phải giữ kín bí mật của mình, cậu không thể cho phép họ để nói cho ai biết về sự diện mạo thực sự của mình.

Ainz từ từ bước đi mà không chờ đợi phản ứng từ phía dân làng. Đồng thời, cậu cũng nghĩ rằng cậu có thể sẽ sử dụng phép thuật để thay đổi ký ức của họ.
P/s: người vô thần là những người không tin vào thần linh. Có thể xem chủ nghĩa vô thần tại đâyhttp://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%B…4_th%E1%BA%A7n

 

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel