Tập 1 – Chương 33

Phía Tây Bắc làng Orc. 4 thành viên party Sao Đêm Đen Tối đang chiến đấu chống lại bọn Orc.

「Bumoo ~!」

Chặn thanh kiếm của một con Orc với khiên chắn, đâm một nhát xuyên qua cổ họng nó.

Cổ họng con Orc thủng nguyên một lỗ và nó đổ gục xuống đất.

「Đùa à, sao mãi mà vẫn chưa kết thúc vậy. Al, Sunyi, an toàn rồi! 」

Vung vài lần rảy đi máu và thịt còn vương vấn trên đầu lưỡi kiếm, Seryl gọi hai người ở gần đó.

「Em không sao.」

「Ở đây không có vấn đề gì …… Chụy, có hai Orc ở phía trước!」

Trong khi cảnh báo Seryl, cô rút một mũi tên từ sau lưng và bắn.

「Bugi ~ !?」

Một con Orc đang tiếp cận dưới bóng tối mịt mờ bị những mũi tên liên tục bắn ra rất nhanh của Sunyi xuyên thủng.

「Dù sao thì, nơi khai màn trận chiến ở phía đông, vậy nên không có nhiều Orc đến khu vực phía tây bắc chỗ chúng ta đang đảm nhiệm đây. Al, chú đối phó với con Orc dính cung tên. 」

「 Em hiểu rồi! 」

Orc loại bình thường về cơ bản không được trang bị đồ bảo hộ như áo giáp. Mặc dù không quá khó khăn để có được cho mình một bộ áo giáp, lý do lớn nhất là do cơ thể của bọn Orc. Chúng có cơ bắp với sức mạnh thể chất gấp nhiều lần một người bình thường. Chúng cũng có một lớp mỡ dày che phủ. Nếu dùng một thanh kiếm bình thường, rất khó để có thể xuyên qua được lớp mỡ béo, đâm chúng bằng giáo cũng chẳng khác mấy.

Mũi tên của Sunyi cũng tương tự. Thoạt nhìn, đống mũi tên trên người con Orc nhiều đến mức người ta có thể lầm tưởng nó giống như gai của một con nhím, nhưng đống mũi tên cứ dừng lại ở lớp ngoài cùng và không gây được chút sát thương nào chứ chưa nói gì đến chuyện khiến nó tử vong.

Tuy nhiên, may cái đống mũi tên cắm vào người vẫn có chút công dụng là cản trở chuyển động, khiến nó không thể di chuyển một lúc.

「Xuống địa ngục đi, con lợn giả tạo!」

Tìm cơ hội tấn công, Al dồn hết lực vào thanh kiếm của mình và giáng mạnh một đòn vào cơ thể con Orc.

「Bumoo ~」

Mặc dù con Orc đã cố gắng ngăn chặn thanh kiếm vung xuống, đống mũi tên đã ngăn nó di chuyển và cơ thể của nó dính ngay một vết cắt rất sâu.

Nói cắt cũng không hợp lý cho lắm, hơn cả thế, từ chặt nghe đúng hơn, Orc mất nguyên cả nửa dưới cơ thể, nó nằm xuống đất một cách nhẹ nhàng mà yên lặng, máu nội tạng gì lộn tung phèo hết.

「Haa, haa, haa」

Al hạ thủ con Orc xong liền đâm mạnh thanh kiếm của mình xuống đất để lấy điểm tựa cho cơ thể, anh ta bắt đầu thở hồng hộc không ra hơi nữa rồi.

Al vốn là mạo hiểm giả hạng D, chống chọi với quái vật cũng hạng D, Orc, anh đủ khả năng đập được một con bằng chính sức mình. Tuy nhiên, đó chỉ là 1 với 1, nếu cứ đánh đi đánh lại vài lần, hết con này đến con khác, lẽ tự nhiên, thể lực của anh ta sẽ hao hụt.

「Chuỵ đại, chúng ta có nên nghỉ ngơi chút không?」

Sunyi thấy tình trạng của Al như vậy liền khuyên Seryl, Seryl chau mày và rất nhanh, cô chọt một nhát xuyên qua đầu con Orc còn lại.

Mặc dù cũng đã bắt đầu thở dốc, cô vẫn đủ sức gánh team, điều đó đã cho thấy sự khác biệt về khả năng giữa hạng C Seryl và hạng D Al.

「Yeah. Al nhọc rồi à …… Dù thế, vẫn chưa tìm được thằng tân binh trong đám Orc. Có báo cáo nào từ Murgas chưa? 」

Sunyi lắc đầu trước câu hỏi của Seryl.

Murgas lúc này đây đang chạy quanh làng tìm Rei. Mặc dù rất hèn nhát, vì bị Seryl đe doạ, Al và Sunyi thì nhẹ nhàng thuyết phục, anh đã đồng ý đi dò vị trí của Rei chỉ ngoại lệ lần này, nói cách khác, chỉ cần đúng một lần tìm cho được Rei đang đứng ở đâu trong làng Orc ngay khi trận tấn công ban đêm bắt đầu, nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, điều duy nhất họ cần làm là đánh cắp hộp vật phẩm. Nhưng họ không thể tấn công bất ngờ, họ chỉ có thể di chuyển khi họ biết Rei đang ở đâu, Seryl nghĩ vậy. Do đó, họ đành miễn cưỡng chống lại bọn Orc ở đây.

Sau tất cả, vì lực lượng chiến đấu chính tập trung ở phía Đông ngôi làng nên hướng ngược lại chỗ họ đang đứng đây nhẹ nhàng hơn nhiều. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà có khá nhiều Orc tấn công chỗ này. Do đó, họ phải liên tục chống chọi không ngơi nghỉ.

Thực tế thì, vấn đề nằm ở nhân sự các thành viên của Sao Đêm Đen Tối. Mặc dù party họ gồm 4 người, trừ Murgas đi thám thính ra, chỉ có 3 người ở đây. Hai trong số đó là phụ nữ. Seryl đã 30 tuổi và Sunyi thì 20, có thể nói họ đang ở thời kì hoàng kim của người con gái. Đương nhiên, điều đó khiến ham muốn tình dục của bọn Orc bị kích thích và chúng mò đến đây. Sau tất cả, kể từ khi ngôi làng được lập ra, chúng chỉ có hai đứa con gái nhân tộc để chịch, con tin mà chúng bắt được trên đường di cư bất hợp pháp.

Kết quả là, một vài Orc đi ngược lại lệnh cấp trên và tấn công San Đêm Đen Tối. Mấy con Orc khác thấy đồng bọn tấp lô Sao Đêm Đen Tối cũng hứng tình hùa theo …… Cuối cùng là thế này đây.

「Bó tay rồi. Chúng ta sẽ trốn bọn Orc trong túp lều nát kia vậy. Al nên nghỉ ngơi đi. 」

「 Haa, haa, haa. …… Em-em xin lỗi. 」

「 Ôi dào, nhìn xem. Mới chỉ hạng D thì thể loại như Orc còn khó nhai lắm. 」

Seryl dìu Al liệt đến mức chân phải kéo lê kéo lết đến một túp lều chưa bị cháy của bọn Orc. Sunyi vừa theo sau vừa canh chừng xung quanh. Và cuối cùng thì ba người cũng được nghỉ ngơi lấy sức.

「Haiz, bọn Orc thực sự rất khó chịu. Nếu chúng không đến đây với số lượng lớn như vậy, chúng ta có thể tìm thấy thằng tân binh đó rồi. 」

「Chụy đại, chúng ta có nên gạt hộp vật phẩm qua một bên và tập trung vào nhiệm vụ chinh phạt Orc không? 」

Al, người cuối cùng cũng lấy hơi được một chút, hỏi Seryl, tuy nhiên, đáp lại anh là một ánh mắt đầy giận dữ.

「Oh, Al. Chú muốn phàn nàn về việc chị mày đang làm à? 」
「 Không, nhưng tại sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu lỡ may chúng ta bị bọn Orc bắt giam khi đang chiến đấu giữa chừng? 」
「 Hừm, chúng ta sẽ trốn thoát và hướng thẳng về kinh thành sau khi đánh cắp hộp vật phẩm. Chị không quan tâm thị trấn Gimuru sẽ xảy ra chuyện gì. 」

Lúc này đây, trừ Al ra, Seryl cũng đã khá mệt mỏi. Cô phải chiến đấu với bọn Orc nhìn cô với ánh mắt “chim bồ câu con bay con lượn” quá lâu. Thậm chí dù cho cô ấy có là mạo hiểm giả hạng C, cảm giác mệt mỏi cũng đã tích lũy thành từng đống. Do đó, cô có hơi bất cẩn nói hớ.

「Chụy đại, thế giờ tính sao đây?」

Al hỏi Seryl bằng một tông giọng hơi trầm.

「Ah? Về Gimuru? Ý chị nói ấy. Tại sao chú vẫn còn quan tâm đến thị trấn Gimuru khi mà chúng ta sẽ đến kinh thành hoàng gia sau phi vụ này? Trước chị có nói rồi, những hiệp sĩ từ kinh đô hoàng gia sẽ đến nếu lực lượng chinh phục thất bại. Mặc dù có thể sẽ có thiệt hại, rồi mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi. 」

「 …… Đúng là thế, nhưng mà lỡ không được như thế thì sao …… 」

Khi Al bắt đầu đáp trả lại quyết liệt hơn, Sunyi đang ngồi nhìn trời nhìn đất chợt kêu lên một tiếng.

「Chụy đại, Murgas quay về rồi.」

「Thật á! Được lắm, Sunyi canh chừng đi. Chị muốn nghe tin từ Murgas. Al, chuyện của chú để sau. Bây giờ chú phải tuân theo lệnh của chị. 」

「 …… Ah. 」

Al gật đầu miễn cưỡng và đồng thời Murgas cũng bước vào căn lều.

「Chị đại, xin lỗi vì đã để chị phải đợi.」

「Đúng rồi đấy, chị mày chờ đợi mòn mỏi lắm rồi đây. Vậy, có tìm thấy thằng tân binh không? 」

「 Vâng, đại loại thế. Vì là du kích, cậu ta toàn nhảy từ trên trời xuống đánh Orc. Cậu đã đánh bại một nhóm Orc lén vòng ra sau lưng Rìu Chiến Thần Sấm ở phía Đông vài phút trước. Mặc dù nhóm đó có một Orc Pháp sư cầm đầu, con Griffon thổi bay nó đi cực kì đơn giản. 」

Seryl cau mày khi nghe những lời đó. Vì nhóm Seryl đang nhắm đến hộp vật phẩm, lẽ tự nhiên, họ muốn Rei ở trong một party giống như họ. Căn bản vì như thế sẽ tiện hơn, có thể tấn công bất ngờ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vì đêm trước họ lại nói rằng không thể dựa vào con Griffon, kết cục là Rei được phân “đi gank” khắp bản đồ.

…… Hơn nữa, dù cho đa số party mạo hiểm giả muốn Rei đi đánh du kích, vẫn có một người đã từng cho Set ăn mong muốn Rei được đi cùng với với họ nên đã trực tiếp đến xin Hobbes.

「Thế, thằng tập sự vẫn còn ở phía Đông, phía sau Rìu Chiến Thần Sấm à?」

Nếu đúng như vậy, chui vào chỗ đó mà tấn công nghe cũng khó, nhưng khi Seryl suy nghĩ như vậy, Murgas lại đưa ra một câu trả lời đầy bất ngờ.

「Về chuyện đó, cậu ta dường như đã thấm mệt khi phải chiến đấu liên tục nên đến chỗ ngọn lửa không lan tới để nghỉ ngơi rồi. Em nghĩ rằng chúng ta có thể tấn công, đó là lý do vì sao em trở về. 」

「 …… Heh. Ở một nơi ngọn lửa không lan rộng. Thế, có con Orc hay thành viên trong lực lượng chinh phục nào ở xung quanh không? 」

「 Không vấn đề gì. Không có thành viên lực lượng chinh phục nào ở gần tên tân binh và em chỉ thấy một vài Orc đang đứng ở con đường phía sau cậu ta. 」

「 Vậy, con Griffon thì sao? 」

Sau tất cả, vật cản lớn nhất khi tấn công Rei là con Griffon. Thậm chí dù cho các thành viên của Sao Đêm Đen Tối, trong đó có cả cô, đồng loạt tấn công, Seryl cảm thấy rằng chẳng có chút mảy may cơ hội nào có thể thắng được nó.

Tuy nhiên, câu trả lời từ Murgas cũng thật bất ngờ.

「Về chuyện đó, có vẻ như cậu ta đã cho con Griffon bay lên trời thăm dò tình hình xung quanh tiếp. Đó là lý do tại sao em liền trở về ngay lập tức. 」

「 …… Chị hiểu rồi, đây chắc chắn là cơ hội nghìn năm có một. Trong khi hắn ta đang nghỉ ngơi, hắn để lại nhiệm vụ cho con Griffon cốt để lấy điểm thành tích. Ngu người vkl. Cái tội tham cho chết」.

(Trans: … -_-)

Một nụ cười khả ố hiện lên trên khuôn mặt khi cô nghĩ về tương lai của mình. Cô nhanh chóng hắng giọng, ổn định lại tinh thần và lên tiếng.

「Nghe đây, đầu tiên, tất cả chúng ta sẽ tấn công tên tân binh. Tuy nhiên, Sunyi sẽ dùng cung tên tấn công phủ đầu. Nếu có thể, nhắm vào đầu và giết hắn ngay lập tức, chị mày cũng không quan tâm nếu hắn có bị đâm trúng ngực hay đứt tay đứt chân đâu. 」

「 Chụy đại, chị xem thường vũ khí của em quá đấy? Tên tân binh mới chỉ đăng ký với guild, em sẽ hạ gục hắn ta chỉ trong một nhát. 」

Trong khi Sunyi đang đứng ở cửa ra vào phồng má lên tỏ vẻ phàn nàn, Seryl lắc đầu.

「Em quên rồi à, tên tân binh đã tự tay đánh bại Móng Vuốt Chim Ưng đấy. Bất cẩn là một sai lầm. 」

「 …… Em hiểu rồi. 」

「 Đúng là một cô gái ngoan. Vậy, khi chúng ta đã xác nhận được mũi tên của Sunyi bắn trúng, tất cả sẽ xông lên và tấn công. Giết hắn ta ở đó ngay nếu có thể. Nếu mất thời gian, Hobbes sẽ biết chúng ta lật lọng, rời khỏi vị trí đấy. 」

「 Thế, Kinh đô ngay sau đó? 」

「 Ah. Vì xe và ngựa chiến đều được Hobbes tập hợp lại, nếu có thể, Murgas và Sunyi sẽ ăn trộm bốn con ngựa. Chúng ta cần ít nhất là 2 con. Ngựa chiến sẽ không kiệt sức trên đường và chúng ta có thể chạy với tốc độ cao tiến thẳng đến kinh đô ngay sau đó. …… Ờm, nếu chúng ta lấy được một con ngựa thì chúng ta sẽ không cần phải quá lo lắng về bọn đi săn một thời gian, mặc dù chúng ta có thể sẽ phải thay ngựa trong trường hợp khẩn cấp …… thực sự thì, Hobbes đuổi kịp được chúng ta là điều không thể. 」

「 Mặc dù chúng ta có thể sẽ mất vài ngày để đến Kinh đô hoàng gia, thức ăn thì tính sao? 」

「 Trong hộp vật phẩm chắc có đủ. Nếu không có, chúng ta có thể bán các vật phẩm trong đó cho những ngôi làng dọc đường và mua thức ăn. 」

「 Chị, thậm chí nếu chúng ta có thể đến được Kinh đô của Đế quốc, chúng ta bán hộp vật phẩm kiểu gì đây? 」

Sunyi đừng ngoài cửa nói vọng vào, Seryl gật đầu và mỉm cười.

「Ah. Chị trước đây đã từng bảo vệ cho một người trong thành phố Gimuru, người đó ở trong một tổ chức có dính dáng đến nó. Đương nhiên, chị biết địa chỉ của anh ta. 」

「 Được lắm, chị đại. Yosh, chúng ta sẽ tấn công bất ngờ tên tân binh trước khi hắn ta nghỉ ngơi xong. 」

「 Ah. Murgas, chúng ta cần chú dẫn đường. Còn Al và Sunyi, đừng để bọn Orc tìm thấy. 」

Và thế là, Sao đêm đen tối đã bắt đầu đánh canh bạc chỉ một lần trong đời ngay đêm nay.

Hơn nữa, nó là một canh bạc mà Seryl cho rằng mình là người giành chiến thắng.

Trường hợp này, nếu Murgas nói với Seryl rằng Rei có thể sử dụng phép thuật, kết quả cuộc tấn công của Sao đêm đen tối có thể đã khác. Tuy nhiên, Murgas không hề biết rằng Rei có thể sử dụng phép thuật, anh ta hầu như không biết khả năng của con Griffon là như thế nào và chỉ đơn giản nghĩ rằng khả năng của Griffon là thiêu sống tất cả Orc trừ Orc Pháp sư.

 

 

Tại một nơi trong ngôi làng, một con người đơn độc đang ở đó. Rei đang nghỉ ngơi ở chỗ ngọn lửa không lan rộng. …… Dù cho thực tế thì không phải thế, cậu tự cải trang cho mình, nhìn như thể cậu đang nghỉ ngơi. Đính thị là như vậy.

Bóng dáng của Set chả thấy đâu. Mặc dù mục đích là để đánh bẫy Sao Đêm Đen Tối đang nhắm vào cậu, cậu không thể thờ ơ với nhiệm vụ khi mà những trận chiến khác vẫn đang diễn ra ác liệt.

(Ngoài ra, mình không thể bỏ qua cơ hội đóng góp cho guild được.)

Rei tự nhủ trong tâm trí. Về khoản này, suy đoán của Seryl quả là đúng.

Và ……

(Họ cuối cùng cũng đã xuất hiện)

Một cảm giác chiri ~ chiri ~ dâng trào. Đó là cảm giác cậu có được khi chiến đấu với Kiến Chúa hay Goblin Hiếm, tuy nhiên, cảm giác với những con quái vật nó thuần túy hơn nhiều, cảm giác của cậu lúc này đây y như thể bị lòng tham che mờ. Đó là …… cảm giác khát máu.

Nhẹ nhàng mà tinh tế, cậu đưa sức mạnh vào thanh Lưỡi hái tử thần đang cầm, cậu đã chuẩn bị mọi thứ dưới lớp Áo choàng rồng để không bị nhìn thấy và sẵn sàng chiến đấu, phản dame bất cứ lúc nào.

Mặc dù họ đang di chuyển để Rei không thể phát hiện, năm giác quan của cậu đã vượt quá giới hạn của một con người bình thường, cậu có thể nghe thấy âm thanh của Sao Đêm Đen Tối đang bao vây lấy mình, và nhờ giác quan thứ 6, cậu có thể cảm nhận được sát khí từ bọn họ.

Và âm thanh kiri ~ kiri ~ phát ra, cây cung được kéo căng hết cỡ.

(Ối dà. Một đòn tấn công phủ đầu bằng cung tên à. Sau đó ……)

Suy nghĩ một kế hoạch tác chiến để đối phó với mấy kẻ ngu ngốc tấn công cậu …… khoảnh khắc tiếp theo, những mũi tên bị thiêu rụi!

Trans: Rip!!!


Muahahaha.

Ta đã trở lại và tệ hại hơn xưa.

Hóng người gánh ta vì ta quá tạ.

Thấy nhiều người test thế, cớ sao lại đào mộ ta lên.

Thôi đùa đó. Làm thơ tí cho vui. Thể thơ tự do, đừng có hỏi vì sao đọc như văn xuôi.:v

Cần người dịch hộ c35. Cháu nó thích anti-hero nhưng ghét cảnh bạo lực lắm. Phương châm của cháu nó là: “Lôi hết gái về, đuề huề cả xóm”.:v


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel