Tập 1 – Chương 35

Trans: Anh Phan(Trans Dạo), NoiGay

Edit: NoiGay

Mái vòm bán trong suốt ấy nuốt trọn lấy Al. Dù lửa bên trong cháy như điên như loạn, bên ngoài lại chẳng có chút hơi nóng nào. Đây là ma thuật do Rei tạo ra bằng chính ma lực của mình cốt để ngăn không cho ngọn lửa lan ra ngoài, dù cho ngọn lửa có cuồng nộ bên trong mái vòm bao nhiêu đi chăng nữa thì bên ngoài cũng không hề hấn gì.

 

「……Mày, cái quái……」

 

Cô ta nhớ lại cái cách mà Al bị đốt ra tro chỉ trong nháy mắt bên trong mái vòm. Trong tình cảnh đó, Seryl theo phản xạ chỉ còn biết lẩm bẩm.

 

Rei trả lời cùng một nụ cười nhạt nhẽo trên khuôn mặt.

 

「Đúng, đúng như những gì cô nói đấy, không sai đâu, tôi là một Mạo hiểm giả hạng G chỉ mới đăng kí vào hội đoàn. 」

 

Đáp lại lời lẩm bẩm của Seryl, cậu búng ngón tay pachin~ một tiếng. Ngay khoảnh khắc tiếp theo, ngọn lửa chói sáng bên trong mái vòm biến mất như thể chỉ là ảo ảnh. Khi ngọn lửa hoàn toàn biến mất, mái vòm cũng dần mờ đi.

 

Chỉ còn lại đó trơ trụi, mặt đất bị cháy sém và thanh kiếm của tên khốn Al nóng chảy mất phân nửa. Toàn bộ cơ thể của tên Al và cả bộ giáp hắn trang bị hoàn toàn bị thiêu hủy, đến cả tro cũng chẳng vương vấn lại chút gì.

 

Ân xá duy nhất dánh cho hắn là những ngọn lửa thiêu đốt điên cuồng trong mái vòm khiến hắn chẳng cảm nhận được nỗi sợ hãi hay sự đau đớn của cái chết, hắn ta bị thiêu sống ngay tắp lự. Có lẽ Al thậm chí chẳng thể nhận ra điều này vì hắn chết còn chưa kịp ngáp luôn kia mà.

 

「Đ-đừ…… đừng có đùa với tao! Một Mạo hiểm giả hạng G hỏa thiêu người khác tới chết ngay tức khắc, hơn nữa, sao mày có thể sử dụng một ma thuật mạnh mẽ tới vậy mà lại không ảnh hưởng đến xung quanh! 」

 

Nhìn thấy cái chết của Al, Seryl hiểu rằng con người ở trên mái nhà đang nhìn chằm chằm vào cô với ánh nhìn lạnh lùng kia không thể chỉ là một Mạo hiểm giả hạng G được.

 

Cái giá phải trả là ba cái mạng cùng đồng hành với cô, và thành viên duy nhất còn lại của Sao Đêm Đen Tối là Seryl.

 

「…… Tôi sẽ nói cho rõ điều này bởi vì có vẻ như có chút hiểu lầm ở đây. Tôi là một Mạo hiểm giả hạng G vừa đăng kí với hội đoàn. Điều đó đúng. Tuy nhiên, ma thuật và kỹ năng tôi đã học được trước khi đăng kí không hề biến mất. Đó là sai lầm của cô khi nghĩ rằng tôi, một tân binh mới đăng kí vào hội đoàn, không có chút kinh nghiệm nào về chiến đấu và ma thuật. Thông tin về tôi chắc hẳn đã được lan truyền khắp nơi theo nhiều con đường khác nhau, vậy mà cuối cùng cô lại không chịu nghiêm túc tiếp nhận chúng chỉ vì tôi là một tên tân binh sao? 」

 

Mặc dù Seryl biết cậu đã tự mình hạ bệ party hạng D Móng Vuốt Chim Ưng, và cô cũng biết người trước mặt cô được một con Griffon hạng A tháp tùng. Thế mà, cô ta lại tự tin vô căn cứ rằng có thể tự mình gánh lấy vụ này. Sai lầm chí mạng đó đã dẫn đến kết quả là cái chết của toàn bộ thành viên Sao Đêm Đen Tối, chỉ còn mỗi mình cô ở lại.

 

「Chết tiệt, dù mày có nói như thế, vậy thì sao chứ! 」

 

Seryl phun những lời đó ra trong khi mắt lườm Rei đầy sắc bén mà nghiến răng ken két. Tuy nhiên, Rei phớt lờ lời của cô ta và nhảy từ mái nhà xuống đất ton~ một tiếng.

 

Lúc tiếp đất, cậu không hề tạo ra tiếng động nào. Đó là điều mà không ai cho rằng một mạo hiểm giả hạng G có thể làm được.

 

「Bên cạnh đó, tôi cũng không tốt bụng tới mức để cho cô chết nhẹ nhàng đâu. 」

 

Trong lúc vung vẩy Lưỡi Hái Tử Thần tạo ra tiếng huyn~ huyn~, cậu để mắt đến Seryl.

 

(Vì cô ta đã biết sức mạnh ma thuật của mình, nếu mình dùng nó lần nữa, cô ta sẽ không do dự mà bỏ chạy. Nếu có thể, mình muốn kết liễu cả cô ta lẫn gã tên Al chỉ một phát lúc nãy luôn…… Cơ mà, dù có biến chất đi chăng nữa, cô ta vẫn là một Mạo hiểm giả hạng C.)

 

Rei vẫn quan sát Seryl trong lúc chờ đợi cơ hội để có thể kết liễu cô ta.

 

Lúc Seryl nhận thấy Rei đang từ tốn chờ đợi cơ hội để giết mình, cô đã được tận mắt nhìn thấy sức mạnh của Rei rồi, vậy nên thay vì cố bỏ chạy và để lộ sơ hở, cô chậm rãi rút lui.

 

Có điều, tất nhiên là cô ta không thể cứ trốn chui trốn nhủi mãi như thế được, không lâu sau, lưng Seryl chạm vào tường một căn nhà trông như nhà của một con Orc nào đó.

 

Rei nhìn thấy cảnh đó liền bắt đầu nói trong khi vẫn nở nụ cười.

 

「Và bây giờ, tôi đoán là vẫn còn đủ thời gian. Tôi còn phải yểm trợ cho các party đang tham gia trận dạ kích nữa. Nên tôi phải kết kiễu cô sớm thôi……cô không phiền chứ? 」

 

Bất ngờ dừng vung vẩy Lưỡi Hái Tử Thần, cậu đưa mũi lưỡi hái hướng về Seryl và hỏi.

 

「……Nhìn vào tình hình hiện tại, chắc chắn là rất khó cho tao để có thể đánh bại mày. Nhưng mày biết đó, tao đâu thể yên lặng mà gục ngã chỉ vì việc này. Mà giờ thì chuyện đã đến nước này rồi, tao phải vượt qua bất cứ chướng ngại nào! 」

 

Có lẽ cô ta nghĩ rằng những Mạo Hiểm Giả khác sẽ tới nếu cô câu giờ đủ lâu, cô ta hét lên để xốc tinh thần cho bản thân trước khi ném cái khiên trong tay trái vào mặt Rei.

 

「Cô ta định che mắt mình à? 」

 

Tự thầm trong lòng về chiêu trò tầm thường đó, Rei đổ ma lực vào Lưỡi Hái Tử Thần và đánh tới. Thanh Lưỡi Hái Tử Thần, với việc gia tăng độ sắc bén bằng ma thuật, chẻ đôi cái khiên Seryl ném mà không hề gặp chút khó khăn.

 

Tuy nhiên, đối với Seryl, từ khi nhìn thấy khoảnh khắc cuối cùng của Murgas và Sunyi, cô ta đã biết rằng chiếc khiên cũng chỉ là vô dụng và ném nó đi. Có điều, khi làm vậy, cô ta cảm thấy rằng sẽ thật tốt nếu có thể che mắt Rei một lúc. Lý do là vì cô ta muốn hạ Rei chỉ trong một đòn đánh.

 

Nếu cô chạy ngay khi cái khiên che mắt cậu, cô ta có thể sẽ may mắn chạy thoát.

 

Tuy nhiên, cô nhận định rằng điều đó thực sự quá khó và quyết định làm cậu bị thương để cậu không thể đuổi theo, rồi đòn tấn công đó sẽ giữ được cái mạng của Seryl.

 

「Haaaaatsu~!」

 

Cao giọng hét lên một tiếng, cô ta nhắm tới phần thân. Phần đầu là mục tiêu có kích thước quá nhỏ, và tương tự, cô sẽ bị lưỡi hái tấn công nếu cô nhắm vào một cánh tay mà không thể cắt rời cả hai tay cùng một lúc. Theo đó, chỉ còn lại phần cơ thể. Nếu kế hoạch này diễn ra thuận lợi, cô ta có thể tạo ra một vết thương nghiêm trọng làm cho việc đuổi theo cô ta bằng chân trở nên khó khăn. Và đó là phần cơ thể mà Seryl nhắm tới. Dù cũng có một vài khả năng gây tổn thương tới nội tạng của cậu nếu nó diễn ra tốt đẹp, lý do lớn nhất chính là kích thước của mục tiêu. Nghĩ tới những chuyển động của Rei, cô ta nhận định rằng nếu nhắm vào chân cậu, cậu có thể sẽ tránh được nó. Nhưng với phần trung tâm của cơ thể, đó sẽ là nơi khó tránh đòn nhất.

 

Cùng với đó, cô đặt cược mọi thứ lên một đòn duy nhất, ngay cả một con chuột cũng sẽ buộc phải cắn một con mèo khi nó bị dồn vào chân tường. Đòn công kích nhắm thẳng vào Rei với một tốc độ khó tin. Hơn nữa, đòn tấn công này chính là chiêu thức mà Seryl thuần thục nhất, một đòn xuyên giáp.

 

Vào khoảnh khắc cái khiên bị chẻ làm đôi bởi thanh Lưỡi Hái Tử Thần, ngay trước khi đòn đánh của Seryl đâm xuyên qua cơ thể của Rei…

 

「Thật đáng tiếc. 」

 

Tuy nhiên, ngay cả khi đòn tấn công đó mang theo cả thể xác lẫn linh hồn của Seryl, nó vẫn ở cấp độ mà Rei có thể phản ứng lại chỉ trong thoáng chốc.

 

Trong khi dùng phần tay cầm của thanh Lưỡi Hái Tử Thần để cắt cái khiên, với thanh kiếm nhắm vào bụng… cậu sử dụng phần lưỡi để cắt luôn cả nó.

 

Đòn đánh của Seryl vào Rei đã mang theo toàn bộ sức mạnh của cô ta. Nếu mà nghĩ theo cách thông thường thì, Seryl có lẽ đã thắng với đòn tấn công đó, nhưng trong trường hợp này, sự khác biệt về thể chất thuần túy đã hiện rõ.

 

Kin~! Tiếng rít sắc bén của kim loại vang lên, lưỡi kiếm của Seryl bị cắt đôi và trôi nổi trong không khí cùng tiếng kurukuru~ trước khi cắm thẳng xuống đất.

 

Cú đâm của Seryl, giờ đã mất hơn phân nửa phần lưỡi kiếm, đương nhiên không thể chạm tới Rei.

 

「K-không thể nào…đó là đòn mạnh nhất của ta mà!? Dễ dàng như thế…」

 

「…Thật đáng xấu hổ. Khả năng thể chất của chúng ta có vẻ không tương xứng nhau lắm nhỉ. 」

 

Lặng lẽ lẩm bẩm, cậu giữ thanh Lưỡi Hái Tử Thần ở góc trên bên phải sau khi đánh vào thanh trường kiếm từ góc phía dưới bên trái. Vũ khí của cậu được nâng lên theo vị trí kiểu Kesagiri ngược.

 

(TLN Eng: Kesagiri là kata thứ năm trong Iaido Nhật Bản và nó là một đường kiếm chéo từ vai xuống.)

 

(Trans Việt: Thấy là lạ nên tra cả từ điển lẫn coi trên Youtube luôn mà vẫn chả hiểu gì hơn.)

 

(Edit Việt: Cũng chả hiểu gì nốt.:v

Theo mình nghĩ thì nó na ná kiểu chặt cây ấy. Kiếm nghiêng sang bên trái một chút.)

 

Khi Rei tấn công, cậu đã chú ý tới biểu hiện đó ngay lập tức. Seryl nhìn thanh trường kiếm của cô chằm chằm đầy ngạc nhiên một lúc rồi nhảy lùi trở lại, nhưng cô có hơi chậm. Lưỡi hái tử thần đi theo một đường chéo cắt đôi thanh trường kiếm và tiến đến Seryl theo kiểu tư thế ngược với Kesagiri. Tuy nhiên, người cô chưa bị chia đôi ra, do phản xạ nên cô vẫn tránh được đòn chí tử.

 

「Gueh!」

 

Rên lên một tiếng đầy đau đớn, Seryl quỵ một đầu gối xuống. Vì vết cắt khá sâu và chạy từ vai trái đến tận bên phải hông thắt lưng, thậm chí dù cho cô ấy có đặt tay lên vết thương đi chăng nữa, cô vẫn không thể cầm được máu. Trong khi nhìn dòng máu chảy xuống đất, Rei giơ Lưỡi hái tử thần ra chuẩn bị làm phát cuối cùng tặng cho Seryl.

 

「Không …… ugh …… không thể thua thế này được!」

 

Trong khi rên rỉ, cô nắm lấy đất dưới chân …… không, là bùn được hình thành từ cát và máu của cô ta, và ném nó vào mặt của Rei.

 

Tuy nhiên, Rei không né tránh, cũng không dùng áo choàng để chặn, thay vào đó, cậu chém Lưỡi hái tử thần vào không khí.

 

Bùm một phát, âm thanh vang vọng ra xung quanh. Đồng thời, bùn hòa trộn với máu bay rải rác khắp nơi.

 

「Cố gắng cũng vô ích …… không phải, ra là vậy à.」

 

Mặc dù cậu định nói gì đó với Seryl vừa ném bùn vào cậu, nhìn hành động của ả, cậu ngay lập tức hiểu ra mục đích của Seryl. Từ chiếc túi trên thắt lưng, ả ta lấy ra một lọ thuốc Hobbes đã phân phát trước khi khai chiến và đổ nó lên vết thương.

 

Áo giáp da của ả cũng như cả cơ thể ả đều bị rách do đòn chém từ Lưỡi hái tử thần, mắt Rei có thể khẳng định rằng vết thương nhanh chóng hồi phục nhờ hiệu ứng của thuốc.

 

「Hah, chú mày không cảm thấy hứng thú khi nhìn vào làn da trần của một người phụ nữ sao.」

 

Trong khi sử dụng đôi tay của mình che giấu hai ngọn đồi lòi ra lúc đang chữa vết thương, Seryl lẩm bẩm đầy hằn học. Tuy nhiên, cô ngay lập tức bỏ đôi tay đang che giấu làn da của mình ra, nude gần một nửa thân thể.

 

「Này, thế này thì sao? Nếu cậu để cho tôi đi, cậu có thể làm bất cứ điều gì cậu muốn với cơ thể tôi, muốn lập giao kèo không? 」

 

Seryl nhìn Rei với đôi mắt đầy kiêu hãnh. Ngay từ đầu, 「kết cấu「 của cô cũng khá là tốt, có nét, người thì bán nude và quyến rũ như thế, nếu một thằng đàn ông không biết cô là ai thì sẽ nhảy vào cô như siêu nhân mãnh thú thật.

 

「…… Mặc dù tôi đã giết chết 3 người đồng hành của cô sao?

Mái vòm bán trong suốt ấy nuốt trọn lấy Al. Dù lửa bên trong cháy như điên như loạn, bên ngoài lại chẳng có chút hơi nóng nào. Đây là ma thuật do Rei tạo ra bằng chính ma lực của mình cốt để ngăn không cho ngọn lửa lan ra ngoài, dù cho ngọn lửa có cuồng nộ bên trong mái vòm bao nhiêu đi chăng nữa thì bên ngoài cũng không hề hấn gì.

 

「……Mày, cái quái……」

 

Cô ta nhớ lại cái cách mà Al bị đốt ra tro chỉ trong nháy mắt bên trong mái vòm. Trong tình cảnh đó, Seryl theo phản xạ chỉ còn biết lẩm bẩm.

Rei trả lời cùng một nụ cười nhạt nhẽo trên khuôn mặt.

 

「Đúng, đúng như những gì cô nói đấy, không sai đâu, tôi là một Mạo hiểm giả hạng G chỉ mới đăng kí vào hội đoàn. 」

 

Đáp lại lời lẩm bẩm của Seryl, cậu búng ngón tay pachin~ một tiếng. Ngay khoảnh khắc tiếp theo, ngọn lửa chói sáng bên trong mái vòm biến mất như thể chỉ là ảo ảnh. Khi ngọn lửa hoàn toàn biến mất, mái vòm cũng dần mờ đi.

 

Chỉ còn lại đó trơ trụi, mặt đất bị cháy sém và thanh kiếm của tên khốn Al nóng chảy mất phân nửa. Toàn bộ cơ thể của tên Al và cả bộ giáp hắn trang bị hoàn toàn bị thiêu hủy, đến cả tro cũng chẳng vương vấn lại chút gì.

 

Ân xá duy nhất dánh cho hắn là những ngọn lửa thiêu đốt điên cuồng trong mái vòm khiến hắn chẳng cảm nhận được nỗi sợ hãi hay sự đau đớn của cái chết, hắn ta bị thiêu sống ngay tắp lự. Có lẽ Al thậm chí chẳng thể nhận ra điều này vì hắn chết còn chưa kịp ngáp luôn kia mà.

 

「Đ-đừ…… đừng có đùa với tao! Một Mạo hiểm giả hạng G hỏa thiêu người khác tới chết ngay tức khắc, hơn nữa, sao mày có thể sử dụng một ma thuật mạnh mẽ tới vậy mà lại không ảnh hưởng đến xung quanh! 」

 

Nhìn thấy cái chết của Al, Seryl hiểu rằng con người ở trên mái nhà đang nhìn chằm chằm vào cô với ánh nhìn lạnh lùng kia không thể chỉ là một Mạo hiểm giả hạng G được.

Cái giá phải trả là ba cái mạng cùng đồng hành với cô, và thành viên duy nhất còn lại của Sao Đêm Đen Tối là Seryl.

 

「…… Tôi sẽ nói cho rõ điều này bởi vì có vẻ như có chút hiểu lầm ở đây. Tôi là một Mạo hiểm giả hạng G vừa đăng kí với hội đoàn. Điều đó đúng. Tuy nhiên, ma thuật và kỹ năng tôi đã học được trước khi đăng kí không hề biến mất. Đó là sai lầm của cô khi nghĩ rằng tôi, một tân binh mới đăng kí vào hội đoàn, không có chút kinh nghiệm nào về chiến đấu và ma thuật. Thông tin về tôi chắc hẳn đã được lan truyền khắp nơi theo nhiều con đường khác nhau, vậy mà cuối cùng cô lại không chịu nghiêm túc tiếp nhận chúng chỉ vì tôi là một tên tân binh sao? 」

 

Mặc dù Seryl biết cậu đã tự mình hạ bệ party hạng D Móng Vuốt Chim Ưng, và cô cũng biết người trước mặt cô được một con Griffon hạng A tháp tùng. Thế mà, cô ta lại tự tin vô căn cứ rằng có thể tự mình gánh lấy vụ này. Sai lầm chí mạng đó đã dẫn đến kết quả là cái chết của toàn bộ thành viên Sao Đêm Đen Tối, chỉ còn mỗi mình cô ở lại.

 

「Chết tiệt, dù mày có nói như thế, vậy thì sao chứ! 」

 

Seryl phun những lời đó ra trong khi mắt lườm Rei đầy sắc bén mà nghiến răng ken két. Tuy nhiên, Rei phớt lờ lời của cô ta và nhảy từ mái nhà xuống đất ton~ một tiếng.

 

Lúc tiếp đất, cậu không hề tạo ra tiếng động nào. Đó là điều mà không ai cho rằng một mạo hiểm giả hạng G có thể làm được.

 

「Bên cạnh đó, tôi cũng không tốt bụng tới mức để cho cô chết nhẹ nhàng đâu. 」

 

Trong lúc vung vẩy Lưỡi Hái Tử Thần tạo ra tiếng huyn~ huyn~, cậu để mắt đến Seryl.

 

(Vì cô ta đã biết sức mạnh ma thuật của mình, nếu mình dùng nó lần nữa, cô ta sẽ không do dự mà bỏ chạy. Nếu có thể, mình muốn kết liễu cả cô ta lẫn gã tên Al chỉ một phát lúc nãy luôn…… Cơ mà, dù có biến chất đi chăng nữa, cô ta vẫn là một Mạo hiểm giả hạng C.)

 

Rei vẫn quan sát Seryl trong lúc chờ đợi cơ hội để có thể kết liễu cô ta.

Lúc Seryl nhận thấy Rei đang từ tốn chờ đợi cơ hội để giết mình, cô đã được tận mắt nhìn thấy sức mạnh của Rei rồi, vậy nên thay vì cố bỏ chạy và để lộ sơ hở, cô chậm rãi rút lui.

 

Có điều, tất nhiên là cô ta không thể cứ trốn chui trốn nhủi mãi như thế được, không lâu sau, lưng Seryl chạm vào tường một căn nhà trông như nhà của một con Orc nào đó.

Rei nhìn thấy cảnh đó liền bắt đầu nói trong khi vẫn nở nụ cười.

 

「Và bây giờ, tôi đoán là vẫn còn đủ thời gian. Tôi còn phải yểm trợ cho các party đang tham gia trận dạ kích nữa. Nên tôi phải kết kiễu cô sớm thôi……cô không phiền chứ? 」

 

Bất ngờ dừng vung vẩy Lưỡi Hái Tử Thần, cậu đưa mũi lưỡi hái hướng về Seryl và hỏi.

 

「……Nhìn vào tình hình hiện tại, chắc chắn là rất khó cho tao để có thể đánh bại mày. Nhưng mày biết đó, tao đâu thể yên lặng mà gục ngã chỉ vì việc này. Mà giờ thì chuyện đã đến nước này rồi, tao phải vượt qua bất cứ chướng ngại nào! 」

 

Có lẽ cô ta nghĩ rằng những Mạo Hiểm Giả khác sẽ tới nếu cô câu giờ đủ lâu, cô ta hét lên để xốc tinh thần cho bản thân trước khi ném cái khiên trong tay trái vào mặt Rei.

 

「Cô ta định che mắt mình à? 」

 

Tự thầm trong lòng về chiêu trò tầm thường đó, Rei đổ ma lực vào Lưỡi Hái Tử Thần và đánh tới. Thanh Lưỡi Hái Tử Thần, với việc gia tăng độ sắc bén bằng ma thuật, chẻ đôi cái khiên Seryl ném mà không hề gặp chút khó khăn.

 

Tuy nhiên, đối với Seryl, từ khi nhìn thấy khoảnh khắc cuối cùng của Murgas và Sunyi, cô ta đã biết rằng chiếc khiên cũng chỉ là vô dụng và ném nó đi. Có điều, khi làm vậy, cô ta cảm thấy rằng sẽ thật tốt nếu có thể che mắt Rei một lúc. Lý do là vì cô ta muốn hạ Rei chỉ trong một đòn đánh.

 

Nếu cô chạy ngay khi cái khiên che mắt cậu, cô ta có thể sẽ may mắn chạy thoát.

 

Tuy nhiên, cô nhận định rằng điều đó thực sự quá khó và quyết định làm cậu bị thương để cậu không thể đuổi theo, rồi đòn tấn công đó sẽ giữ được cái mạng của Seryl.

 

「Haaaaatsu~!」

 

Cao giọng hét lên một tiếng, cô ta nhắm tới phần thân. Phần đầu là mục tiêu có kích thước nhỏ và tương tự cô sẽ bị lưỡi hái tấn công nếu cô nhắm vào một cánh tay mà không thể cắt rời cả hai tay cùng một lúc. Theo đó, chỉ còn lại phần cơ thể. Nếu kế hoạch này diễn ra thuận lợi, cô ta có thể tạo ra một vết thương nghiêm trọng làm cho việc đuổi theo cô ta bằng chân trở nên khó khăn. Và đó là phần cơ thể mà Seryl nhắm tới. Dù cũng có một vài khả năng gây tổn thương tới nội tạng của cậu nếu nó diễn ra tốt đẹp, lý do lớn nhất chính là kích thước của mục tiêu. Nghĩ tới những chuyển động của Rei, cô ta nhận định rằng nếu nhắm vào chân cậu, cậu có thể sẽ tránh được nó. Nhưng với phần trung tâm của cơ thể, đó sẽ là nơi khó tránh đòn nhất.

 

Cùng với đó, cô đặt cược mọi thứ lên một đòn duy nhất, ngay cả một con chuột cũng sẽ buộc phải cắn một con mèo khi nó bị dồn vào chân tường. Đòn công kích nhắm thẳng vào Rei với một tốc độ khó tin. Hơn nữa, đòn tấn công này chính là chiêu thức mà Seryl thuần thục nhất, một đòn xuyên giáp.

 

Vào khoảnh khắc cái khiên bị chẻ làm đôi bởi thanh Lưỡi Hái Tử Thần, ngay trước khi đòn đánh của Seryl đâm xuyên qua cơ thể của Rei…

 

「Thật đáng tiếc. 」

 

Tuy nhiên, ngay cả khi đòn tấn công đó mang theo cả thể xác lẫn linh hồn của Seryl, nó vẫn ở cấp độ mà Rei có thể phản ứng lại chỉ trong thoáng chốc.

 

Trong khi dùng phần tay cầm của thanh Lưỡi Hái Tử Thần để cắt cái khiên, với thanh kiếm nhắm vào bụng… cậu sử dụng phần lưỡi để cắt luôn cả nó.

 

Đòn đánh của Seryl vào Rei đã mang theo toàn bộ sức mạnh của cô ta. Nếu mà nghĩ theo cách thông thường thì, Seryl có lẽ đã thắng với đòn tấn công đó, nhưng trong trường hợp này, sự khác biệt về thể chất thuần túy đã hiện rõ.

 

Kin~! Tiếng rít sắc bén của kim loại vang lên, lưỡi kiếm của Seryl bị cắt đôi và trôi nổi trong không khí cùng tiếng kurukuru~ trước khi cắm thẳng xuống đất.

 

Cú đâm của Seryl, giờ đã mất hơn phân nửa phần lưỡi kiếm, đương nhiên không thể chạm tới Rei.

 

「K-không thể nào…đó là đòn mạnh nhất của ta mà!? Dễ dàng như thế…」

 

「…Thật đáng xấu hổ. Khả năng thể chất của chúng ta có vẻ không tương xứng nhau lắm nhỉ. 」

 

Lặng lẽ lẩm bẩm, cậu giữ thanh Lưỡi Hái Tử Thần ở góc trên bên phải sau khi đánh vào thanh trường kiếm từ góc phía dưới bên trái. Vũ khí của cậu được nâng lên theo vị trí kiểu Kesagiri ngược.

 

(TLN Eng: Kesagiri là kata thứ năm trong Iaido Nhật Bản và nó là một đường kiếm chéo từ vai xuống.)

 

(Trans Việt: Thấy là lạ nên tra cả từ điển lẫn coi trên Youtube luôn mà vẫn chả hiểu gì hơn.)

 

(Edit Việt: Cũng chả hiểu gì nốt.:v

Theo mình nghĩ thì nó na ná kiểu chặt cây ấy. Kiếm nghiêng sang bên trái một chút)

 

Khi Rei tấn công, cậu đã chú ý tới biểu hiện đó ngay lập tức. Seryl nhìn thanh trường kiếm của cô chằm chằm đầy ngạc nhiên một lúc rồi nhảy lùi trở lại, nhưng cô có hơi chậm. Lưỡi hái tử thần đi theo một đường chéo cắt đôi thanh trường kiếm và tiến đến Seryl theo kiểu tư thế ngược với Kesagiri. Tuy nhiên, người cô chưa bị chia đôi ra, do phản xạ nên cô vẫn tránh được đòn chí tử.

 

「Gueh!」

 

Rên lên một tiếng đầy đau đớn, Seryl quỵ một đầu gối xuống. Vì vết cắt khá sâu và chạy từ vai trái đến tận bên phải hông thắt lưng, thậm chí dù cho cô ấy có đặt tay lên vết thương đi chăng nữa, cô vẫn không thể cầm được máu. Trong khi nhìn dòng máu chảy xuống đất, Rei giơ Lưỡi hái tử thần ra chuẩn bị làm phát cuối cùng tặng cho Seryl.

 

「Không …… ugh …… không thể thua thế này được!」

 

Trong khi rên rỉ, cô nắm lấy đất dưới chân …… không, là bùn được hình thành từ máu của cô ta, và ném nó vào mặt của Rei.

 

Tuy nhiên, Rei không né tránh, cũng không dùng áo choàng để chặn, thay vào đó, cậu chém Lưỡi hái tử thần vào không khí.

 

Bùm một phát, âm thanh vang vọng ra xung quanh. Đồng thời, bùn hòa trộn với máu bay rải rác khắp nơi.

 

「Cố gắng cũng vô ích …… không phải, là vậy à.」

 

Mặc dù cậu định nói gì đó với Seryl vừa ném bùn vào cậu, nhìn hành động của ả, cậu ngay lập tức hiểu ra mục đích của Seryl. Từ chiếc túi trên thắt lưng, ả ta lấy ra một lọ thuốc Hobbes đã phân phát trước khi khai chiến và đổ nó lên vết thương.

 

Áo giáp da của ả cũng như cả cơ thể ả đều bị rách do đòn chém từ Lưỡi hái tử thần, mắt Rei có thể khẳng định rằng vết thương nhanh chóng hồi phục nhờ hiệu ứng của thuốc.

 

「Hah, chú mày không cảm thấy hứng thú khi nhìn vào làn da trần của một người phụ nữ sao.」

 

Trong khi sử dụng đôi tay của mình che giấu hai ngọn đồi lòi ra lúc đang chữa vết thương, Seryl lẩm bẩm đầy hằn học. Tuy nhiên, cô ngay lập tức bỏ đôi tay đang che giấu làn da của mình ra, nude gần một nửa thân thể.

 

「Này, thế này thì sao? Nếu cậu để cho tôi đi, cậu có thể làm bất cứ điều gì cậu muốn với cơ thể tôi, muốn lập giao kèo không? 」

 

Seryl nhìn Rei với đôi mắt đầy kiêu hãnh. Ngay từ đầu, 「kết cấu」 của cô cũng khá là tốt, có nét, người thì bán nude và quyến rũ như thế, nếu một thằng đàn ông không biết cô là ai thì sẽ nhảy vào cô như siêu nhân mãnh thú thật.

 

「…… Mặc dù tôi đã giết chết 3 người đồng hành của cô sao?」

 

Cậu nhìn vào mắt cô khi nói những lời đó. Seryl lắc đầu.

 

「Những tên đó đều biết rằng làm mạo hiểm giả luôn đi kèm với nguy hiểm. Nếu chúng chết ở đây, chứng tỏ năng lực của bọn chúng chỉ đến đó. 」
「 Tôi hiểu rồi. 」

 

Rei khẽ đáp lại câu trả lời của Seryl. Dùng sức nặng, cô cố gắng ưỡn đôi ngực trần về phía Rei nhưng ……

 

「Những kẻ này sẽ được đắp cho một ngôi mộ.」

 

Vì Rei né rất nhanh chóng, Seryl, vốn định tựa mình vào cơ thể của cậu, vấp phải chân cậu và ngã sóng soài xuống đât.

 

「Chờ một chút, cậu đang làm gì …… ah …… Eeh.」

 

Ngã xuống như một viên gạch, cô cau mày nhìn khuôn mặt của Rei. Tuy nhiên, bóng dáng Rei mặc chiếc áo choàng cùng thanh Lưỡi hái tử thần không còn thấy đâu nữa.

 

「Hey, tại sao cậu lại làm thế. Cậu không nghe tôi nói rằng tôi sẽ trao đổi cơ thể của tôi để được rời khỏi đây à! 」
「 Mặc dù đúng là cô đã nói như vậy, tôi không bao giờ chấp nhận chuyện đó. 」

 

Lẩm bẩm như thế, hình ảnh của Al và Sunyi, những người đã nhập hội với người phụ nữ này, xuất hiện trong tâm trí cậu.

 

Người phụ nữ với cây cung đã tin tưởng đồng hành của mình và sử dụng anh ta như mồi nhử.

 

Sau khi giết chết người phụ nữ, người đàn ông kia vẫn chiến đấu dù biết rằng Rei mạnh áp đảo hơn anh ta.

 

Cả hai đều không phải đối thủ mạnh đối với Rei. Vì họ cũng chỉ ở cùng một mức độ giống Móng vuốt chim ưng cậu đã nghiền nát khi đến Gimuru mà thôi, đó là lẽ tất yếu.

 

Tuy nhiên, thái độ của họ vẫn là một cái gì đó đáng để được xem xét. Còn cái này ……

 

Cậu liếc nhìn Seryl, nãy giờ đang nhìn cậu với ánh mắt cầu xin. Ở đó có một gương mặt xinh đẹp cùng vẻ mặt của một người phụ nữ trưởng thành. Tuy nhiên, Rei có thể nhìn thấu cái phần xấu xí ở bên trong, giá trị mà cậu có thể tìm thấy trên khuôn mặt đó không khác khuôn mặt của một con Orc là bao.

 

「Thậm chí dù tôi có giữ cho cô sống, một người phụ nữ như cô quá khó chịu để có thể chấp nhận được. Chả hề có chút giá trị gì ngay cả khi cô đưa tiền cho tôi. 」
「 Cái! 」

 

Mặc dù đã già đi, Seryl vẫn có niềm tin vào ngoại hình của mình. Do đó, khi nghe được rằng cậu không muốn giữ cô ấy lại ngay cả khi cô trả tiền, máu dồn lên não.

 

「Này cậu kia! Bình thường, tôi không phải không chú ý đến một tân binh hạng G như cậu! Nó …… 」
「 Đủ rồi đó, im đi. 」

 

Rei thấy rằng thật vớ vẩn và vô nghĩa nếu cứ phải nghe ả ta cầu xin tha mạng thêm bất kỳ một lần nào nữa và bất giác nhấc thanh Lưỡi hái tử thần lên.

 

「Hii ~!」

 

Hét lên một tiếng, thứ cuối cùng Seryl thấy là chiếc lưỡi hái khổng lồ bổ xuống chặt phăng cái đầu của cổ.

 

「Thậm chí giờ có nói thành phố biên giới tập hợp những mạo hiểm giả, cuối cùng, toàn là một mớ bòng bong vô vọng hỗn độn cả tốt lẫn xấu.」

 

Chặt đứt cái đầu của ả rồi, cậu nhìn xuống cái xác đổ máu của Seryl trong khi tự mình cằn nhằn.

 

Không có một cảm giác tội lỗi hay lo sợ nào dù đã giết người, tuy nhiên, cậu vẫn đan mày khó chịu khi thấy những xác chết nằm vất vưởng ở đó.

 

「Gururu ~」

 

Thấy Rei đứng ngẩn người trong trạng thái đó, Set xuất hiện từ trong bóng tối và cọ cọ cái đầu của mình lên người Rei như muốn an ủi cậu.

 

「Ah, đúng rồi. Vì còn có những mạo hiểm giả khác giống như Lôi Thần Chiến Phủ nữa, mình không thể bỏ mặc họ được. 」

 

Trong khi gãi đầu Set Kori ~ Kori ~, cậu vừa vuốt vuốt bộ lông vừa lắc đầu.

 

「Yep, Set. Ta nghĩ rằng đã đến lúc quay trở lại công việc. Không biết là, tên trùm của bọn Orc đã xuất hiện chưa. 」
「 Guru ~ 」

 

Liếc nhìn Set, nó khẳng định câu hỏi của Rei bằng một tiếng kêu, cậu ngồi dang chân trên lưng Set, chỗ ngồi đã rất quen thuộc.

 

「Chà, đầu tiên chúng ta sẽ thử tìm kiếm thêm một con Orc Pháp sư và Orc tướng trong khi hỗ trợ những party khác. Chúng ta đã có 6 Orc Cung thủ vậy nên ta không cần nữa …… tốt, nếu tìm thấy bất kỳ con nào, chúng ta sẽ săn chúng. 」
「 Gurururururu ~! 」

 

Kêu lên một tiếng lanh lảnh vang ra cả môi trường xung quanh, Set chạy về phía bầu trời đêm sau khi lấy đà một vài bước.

 

1 thanh niên và 1 con quái vật bay lên 9 tầng mây, ngắm ánh trăng soi sáng đêm tối.

 


First Shot!


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel