Tập 1 – Chương 37

Trans: PhucTH

Edit: NoiGay

Hỏa Phong và Orc. Khoảng cách giữa hai bên càng ngày càng rút ngắn lại.

 

Đứng ra phía trước lũ Orc, con Orc tướng chỉ huy lũ Orc thường. Để có thể hỗ trợ bất cứ lúc nào, Orc cung thủ và Orc pháp sư sẵn sàng giương cung và gậy phép. Con Orc chúa, chính là con đã dựng lên ngôi làng, bình thản quan sát cuộc chiến từ phía sau.

 

「Milein, các cô có thể giao chiến với bao nhiêu con Orc cùng một lúc?」

 

Milein giơ thanh trường kiếm sẵn sàng. Rei hỏi cô, đồng thời đưa Lưỡi hái tử thần lên thủ thế, sẵn sàng vung xuống.

 

「Đúng rồi. Nếu bỏ qua chủng cao cấp, chúng tôi có thể xử được ba con. Nếu chỉ là cầm chân, chúng tôi có thể cầm được năm con. Nhưng, sẽ hơi khó khăn một chút nếu có chủng cao cấp trong đó.」

 

「Tôi hiểu rồi. Vậy tôi sẽ giải quyết tất cả những con cao cấp lẫn con Orc chúa. Hỏa Phong sẽ chịu trách nhiệm năm con còn lại.」

 

Chúng ta sẽ giải quyết tất cả lũ quái cao cấp kể cả con Orc chúa. Sau khi nói thế với Milein, Rei quay lại như thể quên đi cái mình vừa nói và trừng mắt nhìn lũ Orc.

 

「Khoan đã, cậu nghiêm túc chứ? Ý tôi là, cậu có bị điên không?」

 

「Không sao, chúng tôi giải quyết được. Set, ngươi chịu trách nhiệm con Orc cung thủ và Orc pháp sư. Ta cho phép ngươi sử dụng tất cả kĩ năng. Ta sẽ đấu với con Orc chúa sau khi giải quyết xong Orc tướng.」

 

「~Guru」

 

Set kêu lên, xác nhận lời chỉ đạo của Rei.

 

Mặc dù Milein có giật mình phản ứng lại việc Rei cho phép nó sử dụng tất cả các kĩ năng, cô cho rằng cái đấy chắc là biện pháp cuối cùng mà cậu nhắc đến trước đó và sẵn sàng đưa thanh kiếm hướng về lũ Orc.

 

「Sulunin, Excel, mọi người nghe rồi chứ. Có vẻ như đối thủ của chúng ta là năm con Orc thường.」

 

「Thật sự thì, dựa dẫm vào một mạo hiểm giả hạng G…. Tôi cảm thấy thật xấu hổ thay cho sự kém cỏi của mình.」

 

「Sulunin nè, ưu tiên hàng đầu của chúng ta bây giờ là sống sót mà.」

 

Excel động viên Sulunin, người lớn tuổi nhất, đang thất vọng trước việc để lại tất cả cho một cậu bé chỉ ở độ tuổi thiếu niên.

 

Rei cười nhẹ khi cậu thấy cảnh này và nhấc Lưỡi hái Tử thần lên.

 

「Sao nào, đừng lo. Tôi có thể để Set xen vào hỗ trợ ngay khi mọi thứ theo đúng kế hoạch của mình …. Set!」

 

「Gururu~!」

 

Khi Rei ra hiệu, Set kêu lên lanh lảnh. Một khối nước lớn xuất hiện trước mắt cậu ngay lúc đó. Đó là chiêu Thủy Cầu mà Set đã nhận được sau khi hấp thụ Đá Ma thuật của con Thủy Hùng.

 

「Eh? Con Griffon đó …」

 

Sulunin, người có hiểu biết rộng về ma thuật và quái vật, đông cứng lại khi thấy cảnh đó. Như thể không quan tâm đến ông, Set bắn quả cầu nước đi. Mục tiêu của nó không phải là lũ Orc phía trước … Thay vào đó, nó nhắm vào những con Orc cao cấp có khả năng hỗ trợ từ xa ở phía sau. Cụ thể hơn, là con Orc pháp sư với độ nguy hiểm rất cao.

 

Mặc dù con Orc cung thủ đã chuẩn bị sẵn cung tên, nó bắn một mũi tên vào quả cầu nước đang bay tới chỗ chúng, Set có thể điều khiển được quỹ đạo của Thủy Cầu ở một mức nào đó. Mặc dù nó có thể bị mũi tên bắn hạ nếu tiếp tục bay thẳng tới, quả cầu nước lượn một vòng trong không trung, tránh mũi tên … Và bắn bay cái đầu của con Orc pháp sư nó đã nhắm vào.

 

Mặc dù con Orc pháp sư cố gắng đỡ Thủy Cầu bằng ma thuật, nó cần phải niệm chú để để sử dụng ma pháp, nó không phải là đối thủ của một Set có thể tự do sử dụng thủy cầu chỉ bằng suy nghĩ và nó ngã nhào xuống đất cùng cái đầu nát bét, máu cùng phần thịt não bay ra xung quanh.

 

Orc về cơ bản là một lũ ngốc, hiểu theo một phương diện nào đó, Orc pháp sự là một sinh linh đặc biệt có thể sử dụng ma pháp. Nó là một cá thể có thể điều khiển một nguồn ma lực mạnh mẽ, những con khác không thể so sánh được với nó. Ngoài con Orc cung thủ và Orc pháp sư cũng là loài đặc biệt ra, chuyển động của lũ Orc thường khựng lại khi thấy một loài cao cấp bị hạ ngay lập tức sau khi trận chiến bắt đầu.

 

Và ngay thời điểm đó, Rei chạy dọc theo bãi đất hướng đến chỗ bọn Orc. Khi đã tiến đến gần lũ Orc, cậu liền niệm một câu thần chú.

 

「Hỡi liệt hỏa, ngươi là mãng xà. Theo nguyện ý của ta, hãy thiêu đốt kẻ thù.」

 

Ngọn lửa tập trung xung quanh Lưỡi hái Tử thần, vốn là một công cụ giải phóng ma pháp. Cậu lập tức nhảy lên, phóng thẳng tới lũ Orc phía trước. Kích hoạt giày Sleipnir, cậu nhảy lên không trung rất cao, nhảy qua toàn bộ lũ Orc. Cậu hạ xuống sau khi đã vượt qua năm con Orc thường. Con duy nhất còn lại là con Orc tướng mặc bộ giáp tồi tàn trước mặt cậu. Nhắm vào cơ thể, cậu chém mạnh lưỡi hái, đẩy mạnh qua một bên.

 

「Bumoo~!」

 

Nó cỏ thể cảm nhận rằng đòn tấn công rất nguy hiểm, quả đúng mong đợi từ Orc tướng, một loài bậc cao. Tuy nhiên, cảm nhận được nguy hiểm lại là một chuyện, sai lầm của nó khi cố cản Lưỡi hái Tử thần bằng kiếm lại là chuyện khác.

 

Một nhát chém duy nhất từ Lưỡi hái Tử thần đã chém xuyên qua thanh kiếm như chém bùn, đầu của Lưỡi hái Tử thần cắm sâu vào một bên người con Orc tướng.

 

Con Orc tướng xui xẻo không biết rằng Lưỡi hái Tử thần là một công cụ ma pháp. Mặc dù Rei có thể dễ dàng sử dụng Lưỡi hái Tử thần, cân nặng của nó lên tới 100kg. Nhờ hiệu ứng mà Rei có thể dễ dàng xoay chuyển nó và không cảm thấy mệt mỏi bởi sức nặng. Chỉ bằng sức mạnh thể chất của con Orc tướng, ngăn chặn một đòn công kích bình thường của Rei là điều không thể.

 

「Vũ điệu hỏa xà!」

 

Ma pháp được kích hoạt cùng lúc.

Một con rắn lửa phóng ra từ đầu lưỡi hái vào người con Orc tướng, nó tiếp tục tiến về phía trước trong khi đốt cháy cả người con Orc.

 

「Bumooooo~!」

 

Cơ thể của nó bốc cháy dữ dội, con Orc tướng kêu thét thảm thiết do cơn đau buốt bên trong cơ thể, nó không chịu đựng được, cảm giác như nó sắp chết vậy. Như thể quên mất một điều rằng chúng đang bí mật bổ trốn, tiếng thét vang vọng khắp muôn nơi.

 

Cơn đau dữ dội, con hỏa xà chui từ vết thương đi vào và đi ngược lên sườn, vai, cổ họng, mặt, và cuối cùng là não nó, dập tắt ngọn nến của sự sống.

 

Bị thiêu sống, đó là một cảnh tượng khủng khiếp đến mức lũ Orc chỉ dám liếc nhìn Rei, kẻ vừa mới giết chết con Orc tướng thủ lĩnh của chúng, trong im lặng. Nhóm Hỏa Phong cũng vậy, cả ba người đần mặt nhìn Rei.

 

Và thời điểm mọi thứ như dừng lại, Set liền đập cánh, bay thẳng lên trời.

 

「….Ha! Suluin, Excel. Yểm trợ tôi. Tôi sẽ tiêu diệt năm con Orc mà chúng ta đã chịu trách nhiệm. Rei là một mạo hiểm giả hạng G và có thể giết con Orc tướng trong thoáng chốc, là một nhóm mạo hiểm giả hạng C, chúng ta không thể chấp nhận mà nói rằng ta không xử nổi năm con Orc được.」

 

「Tôi hiểu. Đội hình như thế nào?」

 

「Như mọi khi. Tuy nhiên, an toàn là trên hết, Sulunin sẽ tập trung ma thuật hỗ trợ, chủ yếu là ma thuật hồi phục. Tấn công sẽ là do tôi và Excel」

 

「Ok.」

 

Đưa ra chỉ dẫn về đội hình chiến đấu xong, Milein nhanh chóng xông thẳng vào lũ Orc vẫn chưa hoàn hồn. Cùng lúc đó, Sulunin hoàn tất việc niêm chú và thi triển một ma pháp hỗ trợ, trường kiếm của Milein sáng rực lên.

 

「Hah!」

 

Tiếng hét tràn đầy năng lượng, thanh kiếm chém tới. Cộng thêm ma pháp hỗ trợ từ Suluin, nó chém xuyên qua cổ, chặt bay đầu một con Orc mà không gặp chút trở ngại.

 

Với ma pháp hỗ trợ được yểm vào kiếm, Milein tự tin rằng có thể chém đôi người con Orc, thậm chí dù cho chúng có cơ bắp cuồn cuộn săn chắc và lớp mỡ thừa có khả năng phòng vệ còn cao hơn cả áo giáp thông thường đi chăng nữa. Tuy nhiên, dựa trên số kẻ địch, mặc cho mục tiêu khá nhỏ và khó trúng, cô nhắm thẳng vào cổ cốt gây ra sát thương chí tử.

 

Chỉ trong khoảng khắc sau khi cái đầu bị chém bay, cơ thể con Orc đổ xuống gục xuống đất, máu trào ra.

 

「Con đầu tiên!」

「Bumoooo~!」

 

Thấy cảnh đó, đúng với dự đoán, bốn con Orc khác bình tĩnh lại. Hai con Orc bên trái và phải con Orc bị giết dùng thương đâm thẳng vào Milein.

 

「Excel!」

 

「Nghĩ gì mà ta để cho các ngươi làm như thế!」

 

Milein hét lớn trong khi gạt lưỡi thương đâm tới từ con Orc bên phải. Nghe theo chỉ dẫn của cô, Excel bắn liên hoàn tiễn vào con Orc bên trái cũng đang đâm thương tới.

 

「Bumo~!?」

 

Vài mũi tên cắm vào con Orc, ngăn cản chuyển chuyển động của mũi thương lại. Mặc dù những mũi tên gần như không gây được chút sát thường nào do bị lớp mỡ cản trở, khi chúng cắm vào, chúng được cản chuyển động của cây thương, khiến nó khựng lại. Tiếp theo, một vài lưỡi dao gió chém vào con Orc, liên tục chém xoáy vào.

 

「Bumo~!?」

 

Ma pháp hệ gió của Sulunin cắt đứt tay phải và chân trái của con Orc khiến nó ngã xuống đất, toàn thân đầy những nhát chém.

 

「Chết đi!」

 

Milein né mũi lao đâm tới từ con Orc bên phải và hét to trong khi vung kiếm chém mạnh xuống, cắt cổ con Orc đang nằm gục.

 

「Hai con!」

 

Hét lên, cô lập tức đảo mắt quan sát xung quanh. Set đang bay lượn trên trời, tìm cách tấn công con Orc cung thủ. Chống lại nó, con Orc cung thủ ra sức bắn vài mũi tên vào Set.

 

Tuy nhiên….

 

「Gururu~!」

 

Cái mỏ của Griffon, với phần trên mang hình dáng của một con đại bàng, mở ra và cùng lúc nó kêu lên một tiếng. Lửa phóng ra từ đó, đẩy lùi bóng tối xung quanh. Với những mũi tên trúng phải ngọn lửa của Set, trừ đầu mũi tên được làm từ xương động vật ra thì toàn bộ đều bị thiêu rụi. Đầu mũi tên sau đó cũng bị thổi bay theo nhiều hướng khác nhau sau khi va chạm.

 

「Hỏa hống? Nó vừa sử dụng nước trước đó, con Griffon nào thế này… Một loài hiếm sao?」

 

Sulunin khẽ lẩm bẩm khi nhìn thấy cảnh đó.

 

Ngoài Set và Hỏa Phong đang chiến đấu ra, cuộc chiến của Rei và con Orc chúa cũng đã bắt đầu

 

Mặc dù Rei vượt trội hơn con Orc tướng với sức mạnh đơn thuần và Lưỡi hái Tử thần, đúng như mong đợi, con Orc tướng chả khác nào một đứa trẻ khi so sánh với con Orc chúa dẫn đầu lũ Orc. Nó sở hữu một thanh kiếm lớn trong tay, đó là một thanh kiếm ma thuật có thể đọ với Lưỡi hái Tử thần và sẽ được gọi là cự kiếm nếu một người bình thường sử dụng.

 

「Haah!」

 

Tấn công bằng một đòn vòng cung từ dưới lên, nó va chạm với thanh cự kiếm của con Orc chúa, âm thanh kim loại vang lên gin~.

 

Thông thường, Rei thích một đòn chém từ trên xuống, tuy nhiên, Rei chỉ cao có 165cm, thấp hơn cả con Orc thông thường. Một nhát chém xuống đã rất khó khi đấu với Orc tướng rồi, một con Orc chúa không lồ như thế này lại càng là điều không thể.

 

Một sức mạnh thể chất phi lý thậm chí có thể chống lại cả Lưỡi hái Tử thần nặng hơn 100kg, con Orc chúa là như thế đấy.

 

(Tch, lẽ ra mình nên để dành Vũ Điệu Hỏa Xà mà đấu với con Orc chúa thay vì con Orc tướng? …. Không, không thể được. Nếu mình nhắm vào con Orc chúa từ vị trí đó thì con Orc tướng chắc chắn sẽ chặn mình lại. Vậy, phải làm sao đây? Đòn tấn công của mình vô hiệu vì vũ khí của nó. Nói cách khác, mình nên tìm cách phá vũ khí của nó trước. Vậy thì….)

 

「Ăn mòn」

 

Kĩ năng mới của Lưỡi hái Tử thần mà cậu nhận được trước đó từ ma thạch của Kiến Chúa, Ăn mòn. Đó là một kĩ năng từ từ bào mòn vũ khí và áo giáp của kẻ địch khi va chạm. Để sử dụng nó, Rei chỉ cần đọ kiếm với con Orc chúa

 

Tuy nhiên, hiệu quả ăn mòn chỉ tăng lên % theo mỗi đòn. Do đó, cần phải tái sử dụng “ăn mòn” sau mỗi lần đọ kiếm với thanh cự kiếm của con Orc chúa.

 

「Ăn mòn」

 

Con Orc chúa chặn một đòn chém quét đất bằng thanh cự kiếm.

 

「Ăn mòn」

 

Con Orc chúa đỡ Lưỡi hái Tử thần vung xuống theo tư thế Kesagiri ngược.

 

Cuộc chiến cứ như thế kéo dài vài phút. Thông thường, ma lực của người sử dụng sẽ bị tiêu hao khi sử dụng kĩ năng của vũ khí, sử dụng kĩ năng vũ khí liên tục sẽ gây kiệt sức nhanh chóng. Tuy nhiên, cơ thể Rei được Zepairu nói là có lượng ma lực không tưởng. Cậu có thế kích hoạt Ăn mòn liên tục mà không xuống sức.

 

Chém quét từ dưới lên, công kích từ hai bên. Né đòn và tận dụng những khoảng trống, sử dụng cán Lưỡi hái Tử thần để đâm vào cổ họng con Orc chúa.

 

Mọi thứ trông như một vũ điệu tuyệt vời. Mặc dù kiếm vũ có tồn tại ở Elgin, cái này nên gọi là vũ điệu lưỡi hái chắc hay hơn.

 

「…」

 

Excel, người đang chuẩn bị cung để hỗ trợ, nhìn thấy hình bóng Rei trong trận quyết chiến và chìm trong sự ngưỡng mộ trước những chuyển động của cậu.

 

「Excel!」

 

Tuy nhiên, ngay tức khắc, cô bị tiếng hét của Mielin đang chém con Orc lôi trở về thực tại.

 

Cùng lúc đó, Excel nhắm bắn vào một con Orc khác.

 

「Ăn mòn」

 

Thanh kiếm va chạm với Lưỡi hái Tử thần. Thanh cự kiếm của con Orc dần đổi màu do hiệu ứng của ăn mòn ….  Thời điểm nó va chạm với Lưỡi hái Tử thần lần tiếp theo, lưỡi kiếm bị cắt làm hai mảnh.

 

「….」

 

Vài lần. Không, con Orc chúa chuyển mắt lặng thinh nhìn Lưỡi hái Tử thần đã được kích hoạt Ăn mòn hàng tá lần trước khi thanh kiếm quý giá của nó bị chẻ ra làm hai.

 

Con Orc chúa đã để ý rằng thanh kiếm của nó đang chịu tổn hại không nhỏ. Tuy nhiên, nó không thể đối đầu với một thiếu niên sở hữu một lượng ma pháp khổng lồ trước mặt chỉ bằng thanh kiếm của mình.

 

Không, nó cho rằng nó có thể chịu được những đòn tấn công của kẻ địch vì thanh kiếm của nó là một trang bị ma pháp.

 

「Bumooooo~!」

 

Cất tiếng hét vang vọng khắp ngôi làng, nó ném cán cầm của thanh cự kiếm vào Rei. Che được mắt Rei, nó vung một nấm đấm để nghiền nát cậu với một sức mạnh thể chất vượt xa con Orc tướng.

 

「Đúng thật là, không hổ danh là một kẻ cỏ thể ngồi trên ngai vàng lũ Orc. Nhưng….」

 

Sử dụng cán của Lưỡi hái Tử thần gạt cán thanh cự kiếm, cậu né một quyền của con Orc chúa. Qua mặt nhau …. Cậu nhắm vào cái bụng bự của con Orc chúa và vung Lưỡi hái Tử thần cùng lúc.

 

「Bumoooooooo!」

 

Tiếng hét trước khi chết. Một tiếng rống có thể mô tả là như vậy, nó đứng yên tại chỗ mà không ngã xuống đất.

 

Mặc dù cơ thể của nó đứt ra chỉ còn mẩu da dính lại, con Orc chúa vẫn đứng mà không gục. Có thể gọi điều đó là niềm kiêu hãnh của một vị vua chăng?

 

「…..Ah. Mình hiểu rồi.」

 

Vị vua không hề gục ngã hay băng hà. Trong trường hợp một vị vua hy sinh trên chiến trường, ông thường bị chặt đầu. Rei cảm nhận được bầu không khí đó từ con Orc chúa và cậu tiến lại gần nó, trên tay cầm sẵn Lưỡi hái Tử thần.

 

「Vĩnh biệt, vị vua kiêu hãnh của loài Orc.」

 

「Bumoooooo~!」

 

Zan~!

 

Đó là đòn tấn công nhanh nhất ngày hôm nay. Những người theo dõi chỉ thấy một vệt sáng khi con Orc chúa bị chặt đầu.

 

Cùng lúc đó, Set nhào thằng xuống từ trên trời, nghiền nát đầu con Orc cung thủ với móng vuốt đại bàng trong khi Milein chém bay đầu con Orc cuối cùng.

 


Third Shot!


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel