Tập 1 – Chương 6 : Nơi Sâu Nhất Học Viện Thánh Xuân

Chương 6 : Nơi Sâu Nhất Học Viện Thánh Xuân


Là một Đoàn trưởng và là một hiệu trưởng, Crowley Himitsu nhận thức rõ được rằng trong tất cả các cơ sở đào tạo, Học Viện Thánh Xuân là Học Viện đặc biệt ưu tú hơn cả. Khi mà Kagihara Io nói rằng 『Cách xếp hạng của Học Viện xuống cấp trầm trọng rồi』, cái này cũng bởi tốc độ phát triển của cậu ta quá dị thường. Học Viện Thánh Xuân có vai trò như trụ sở chính của chi nhánh Hàng Ma Kỵ Sĩ Đoàn tại Nhật Bản, vì vậy mà ở đây có rất nhiều loại thiết bị tốt.

Ví dụ điển hình nhất là Mistery Circle bao quanh toàn bộ Học Viện. Cái vòng này có thể nhận dạng bất cứ một ai bước vào bên trong. Không ai biết chi tiết của nó ra sao tuy nhiên lợi ích của nó đem lại vô cùng lớn.

Giống như những người bình thường sử dụng laptop và smartphone, chả ai rảnh đến nỗi tháo hết ra xem nó ra làm sao cả. Kể cả học sinh và giảng viên trong Học Viện cũng chả biết cơ chế vận hành của nó tuy nhiên họ vẫn cứ tôn thờ nó như thể ảnh của cái vòng được treo trên bàn thờ nhà họ không bằng.

Chính vì vậy, chỉ có một vài người biết đến『Sự Thật』ẩn sau Mistery Circle. Ba năm về trước, 『cái thứ』đã an tọa ở nơi sâu nhất của Học Viện là ——

“……………”

Tsuji Yashiro im lặng nhìn lên trên bức tường trước mặt cô.

Một thiết kế hình học với những hoa văn chạm trổ, một vách ngăn với màu sắc lạnh tanh. Vì nơi đây là dưới lòng đất nên không hề có chút ánh sáng mặt trời nào, và dĩ nhiên là càng không có nhận thức về thời gian.

Nơi này giáo viên muốn vào còn khó chứ nói gì đến một học sinh quá đỗi bình thường như cô. Nếu cô vào thì có khi “một đi không trở lại” luôn. Yashiro vươn tay và đặt lên bức tường, phân tích cấu trúc của kết giới và, —— vô hiệu hóa nó.

Với một cô gái được 《tạo ra》 để phá hủy thì tất cả những gì về kết giới này cô đều biết rất rõ. Nói thì nói vậy chứ với cô thì việc phá hủy kểt giới này thì không khác gì cầm 1 cây kiếm doran chặt 6 cái war’mog cả.

Bởi vì nếu cô cố gắng vô hiệu hóa Mistery Circle khi nó còn lành lặn thì một kểt giới khác sẽ ngay lập tức được dựng lên. Tuy nhiên. 『chẳng biết vì sao』mà hiện tại, Mistery Circle đang chịu hư hỏng. Và cái nơi hư hỏng lại còn là 『Space』nữa.

Nếu giường có thể sập, đất có thể nứt thì làm sao một thế giới khác lại có thể bị phá hoại được. Vì bất ngờ và cũng chẳng có ai dự đoán được việc này, cho nên, lẽ tất nhiên là bên phía Kỵ Sĩ Đoàn nhận ra thì họ cũng không kịp phản ứng.

Với Yashiro, và nhất là với tổ chức mà cô tham gia thì không có một cơ hội nào tốt hơn thế này cả.

“Vừng ơi mở ra.” – Cô thờ ơ thì thầm những từ vô nghĩa đó. Có lẽ chỉ là do cô thích nói từ đó ở nơi này mà thôi.

Yashiro đâm xuyên qua bức tường ngăn cách và bước một bước vào bên trong. Một nơi được bao tròn xung quanh bởi những bức tường. Mặc dù rộng thì rộng thật đấy tuy nhiên lại có cảm giác bí bách cực kỳ. Vừa giống thần điện lại vừa giống lao tù.

Tầng sâu nhất bên dưới Học Viện Thánh Xuân.

Nơi sâu nhất bên dưới Học Viện và cũng là phần cốt lõi của nơi này.

“Đã tìm thấy rồi!”

Yashiro tiến vào trung tâm của căn phòng — mà thật ra là 『trung tâm』của cả cái Học Viện này. Cô trèo lên một cầu thang xám xịt, đối diện với một nơi trông y như tế đàn. Và trấn tọa ở trung tâm của không gian mái vòm này —— một chiếc quan tài đen.

(Trong không gian này thì một thứ đều để bảo vệ — à không, để thờ thứ này sao…?)

Yashiro đảo mắt xung quanh rồi lại hướng ánh mắt về phía chiếc quan tài.

(Nếu theo như những gì mà Tiến Sĩ dự đoán thì bên trong này là…..)

Vươn tay, cô đặt tay lên chiếc quan tài. Vì chiếc hòm không có khóa cũng chẳng có phong ấn vậy nên cô chỉ đơn giản dùng một chút sức là đã mở được rồi. Yashiro lật nắp cỗ quan tài sang một bên và nhìn vào bên trong.

Một cái xác không đầu.

Bên trong chiếc hòm u ám đó là một cách xác ướp từ thời Pharaong cởi chuồng. Cả chân, tay và toàn bộ cơ thể đều khô quắt lại không khác gì một cành cây, cực kỳ mỏng manh như thể chỉ cần chạm nhẹ là nó sẽ ngay lập tức “trở về với cát bụi”, tuy nhiên nó lại có một bầu không khí rất kỳ quái. Trái với vẻ ngoài mục rữa và héo mòn, nó lại có một lượng Ma Lực rất tinh khiết và dồi dào.

“Thưa Tiến Sĩ, nó ở đây — à không, tôi đã tìm thấy ngài ấy rồi ạ!”

Yashiro nói nhỏ và chạm vào thiết bị liên lạc trên tai trong khi nhìn xuống tử thi của Ma Nữ trước mắt.

“Đây là thực thể của Witch Dystopia-sama.”

『Hoh…vậy hả?』

Thông qua giọng của người vang lên trong chiếc máy liên lạc thì Yashiro có thể khẳng định rằng người đó đang run lên vì vui sướng.

『Vậy là ta đã đoán không sai. Quả nhiên cơ thể của nàng ta ở đó』

“Chiếc quan tài chứa thực thể của ngài ấy và những thứ trong căn phòng này…. trông vẻ như tổ hợp thành một Ma Đạo Khí khổng lồ. Nơi này là lõi của Mistery Circle sao…”

Ngay cả sau khi chết, lượng Ma Lực của Ma Tộc vẫn không mất đi một chút nào. Vậy nên có thể tận dụng những tử thi của chúng làm Ma Đạo Khí. Và trên hết là những thứ được làm từ lượng Ma Lực khổng lồ của Ma Nữ toàn là hàng khủng hết.

Thứ không thể thiếu trong việc cấu tạo một Ma Thuật là 「脳」(Não) – thứ điều khiển tâm trí và 「心臓」(Trái tim) – khởi nguồn của Ma Lực, những thứ hiếm còn hơn cả UFO, tuy nhiên cũng vì thế mà có thể tạo ra rất nhiều vũ khí từ Ma Lực của chúng. Ví dụ như những chiếc Artifact của Thất Thiên Kỵ Sĩ — Raven Artifact, tất cả đều được tạo ra bằng tim và não của Ma Nữ.

『Vậy hóa ra trong ba năm qua dù ta có điều tra đến đâu cũng không tìm được cơ thể của Ngài ấy….quả nhiên là do Kỵ Sĩ Đoàn đã lưu trữ và lợi dụng cơ thể của Hắc Ma Nữ – sama. Ba năm về trước năng lực của Mistery Circle đột nhiên tăng lên ra là do đây sao… 』

Giọng nói khàn khàn, để lộ ra sự phẫn nộ xen lẫn buồn bã trong đó.

『Không được bỏ lỡ một giây nào hết, số 846. Hãy đem cơ thể của Hắc Ma Nữ – sama ra ngoài càng nhanh càng tốt. Chỉ riêng việc Hàng Ma Kỵ Sĩ Đoàn đang quản lý Hắc Ma Nữ – sama làm ta cảm thấy rất khó chịu rồi.』

“Nhưng mà thưa Tiến Sĩ…” – Yashiro đáp lại –“…Không có phần đầu.”

『Cái gì cơ?!』

“Từ cổ trở lên đã bị cắt đứt rồi ạ”

『Hm…Phần đầu và cơ thể — chúng đã lấy não và trái tim rồi mang đi bảo quản. Nếu vậy thì, phần đầu sẽ ở …. Trụ sở chính tại Vatican sao?』 – Vị Tiến Sĩ nhanh chóng nghĩ ra điều gì đó -『……Được rồi. Ta cũng sẽ đến đó. Ngươi có thể làm nhiễu loạn Kết Giới của Học Viện được chứ số 846?』

“Được ạ.”

Yashiro gật đầu và nhìn chằm chằm vào Ma pháp trận trải rộng dưới chân cô và chiếc quan tài.

Nếu ở không gian tại trung tâm của Mistery Circle — nói cách khác là Phòng điều khiển thì việc tạo ra kết giới chỉ dễ như ăn bánh. Vài giây sau khi nắm vững thuật thức, Yashiro bắt đầu hành động.

“Đầu tiên mình cần đậy chặt cái nắp lại đã.”

Yashiro nắm vào nắp chiếc quan tài ở bên cạnh cô

“A. Cái đó có vẻ nặng đấy. Để mình giúp.”

Và ngay lập tức, có một cách tay nắm vào chiếc nắp.

“Cảm ơn.”

Yashiro nhẹ cảm ơn rồi cô và chàng trai kia cùng nhau đóng nắp chiếc quan tài lại.

“…Tiếp theo là.”

Khi đang nghĩ về cách để triệu hồi thì Yashiro mới nhận ra có một sự ảo diệu không hề nhẹ ở đây.

“————!!”

“Yô! Mặt cậu khi ngạc nhiên cũng dễ thương thiệt.”

Chàng trai nở nụ cười và nói một câu mà nó chả có một tí liên quan gì đến hoàn cảnh hiện tại.

“Asagami…….. Iuli? “

Yashiro tròn mắt ngẩn người. Khi nhận ra còn có người khác ngoài cô ở đây thì cái người không bao giờ bộc lộ cảm xúc như cô cũng cảm thấy sốc đến nỗi cả cơ thể đơ lại như bị “dis mạng”.

“Tại sao, lại ở đây?”

“Tại sao á..? Thì sáng nay khi đi đến trường thì Momo-chan-sensei bảo là 《Bữa nay Yashiro trốn học rồi》nên mình mới đi tìm nè. Mà mình cũng đang tính cúp tiết luôn cho nó đỡ đau đầu.”

“………….”

Yashiro hoàn toàn không hiểu gì hết. Mặc dù đúng là hôm nay cô nghỉ học không phép thật (nói gì thì nói chứ, sau ngày hôm nay mình cũng không có định qua lại cái trường này làm gì nữa) , tuy nhiên Yashiro vẫn không rõ lí do Iuli tìm cô, hay nói cách khác, chuyện này quá “HƯ CẤU”.

“Có nghĩa là….” – Yashiro ngẫm nghĩ gì đó và nói – “Cậu thích tớ đúng không?”

“…Ể? Suy luận thế nào mà ra thế hay vậy?”

“Thì đó, cậu tự ý đi tìm mình này, rồi tự ý bám theo mình nữa này.”

“Không không, cơ mà nghe cậu nói vậy thì nó cũng…”

“Stalker.”

“… Cậu nói vậy thì méo ai mà đỡ được.”

“Xin lỗi nhưng mà tớ không thích hẹn hò với Stalker.”

“Tình còn chưa tỏ mà đã bị đá rồi sao!!!”

Iuli mặt buồn như mới bị chó cắn.

Nhìn từ góc độ của Yashiro thì cô chỉ cảnh giác đối với một tên đàn ông đột nhiên chui từ đâu ra, tuy nhiên có vẻ những lời nói của cô đang làm tổn thương Iuli.

“….Haizz. Lại bị từ chối. Hôm trước cũng bị Yukiha từ chối rồi… Thật sự mình có cái gì không tốt chứ…..? À—vẫn còn Lucia….mà không. Chắc cổ chỉ muốn lợi dụng mình thôi.”

Một biểu cảm phức tạp hiện trên khuôn mặt Iuli nhưng lúc sau cậu đã phấn khởi nói với Yashiro.

“Maa… Dù sao thì tình cảm của tớ dành cho Yashiro cũng là thật. Có lẽ là từ khi thấy cậu sử dụng『Hoả Ngọc』đó.”

Trong đầu Yashiro hiện giờ tràn ngập những câu hỏi. Cô còn nhớ cái chuyện lần đó rất rõ. Lúc đó, cô đang điều tra bên ngoài Mistery Circle và đã vội vàng nói dối rằng 《Tớ luyện tập ở chỗ ít người》.

“Ma Thuật của tớ —— có gì lạ sao?”

“Không. Nó rất bình thường. Bình thường đến nỗi quá tệ là đằng khác cơ.”

“Đồ bất lịch sự.”

Yashiro nói cứ như cự tuyệt vậy làm Iuli nhanh chóng「Xin lỗi」và nở nụ cười khổ.

“Cái có vấn đề không phải là về Ma Thuật của cậu mà là cái thái độ kìa. Tớ nhận ra sự mâu thuẫn và nghi vấn đang xảy ra liên tục ở sâu thẳm trong tim qua gương mặt của cậu.”

“…”

“『Aaa, tại sao mình lại phải làm điều này chứ? Tại sao — mình lại phải cố tình sử dụng cái dụng cụ làm mình yếu đi chứ! 』…. ánh mắt của cậu hiện rõ lên điều đó.”

“Sao cậu lại biết….”

“Tớ biết chứ.” – Yashiro chưa nói hết câu đã bị Iuli ngắt lời. -“Cái cảm giác trống vắng và chán nản đó…. Tớ đã rất ngạc nhiên khi có người nghĩ như tớ ——— Chưa bao giờ tớ nghĩ rằng có người lại gặp rắc rối giống với tớ đến vậy” (Trans: Toàn pro không ~~~)

(Có nghĩa là Iuli cũng ….. che dấu thứ gì đó sao?)

Giống với bản thân cô thì còn gì ngoài che dấu sức mạnh nữa chứ. Đúng chất lưu manh giả danh tri thức luôn. Giả vờ yếu nhưng thật ra lại mạnh không tưởng.

“Với lại hôm nay cậu cũng trốn học cho nên tớ cũng cúp tiết đi theo xem sao… và giờ tớ đã đến một nơi hình như “không phận sự miễn vào” rồi nhỉ.”

“Vậy là….. cậu đã nghe hết cuộc nói chuyện?”

“À. Cậu là thành viên trong Hắc Ma Nữ Hội đúng không?”

Iuli vô tư rả lời mà chẳng suy nghĩ gì hết. Và trong khoảng khắc đó, trái tim của Yashiro trở nên băng giá. Cô lập tức suy nghĩ những việc mà cô nhất định phải làm tiếp theo.

“À nhưng mà đừng có bận tâm cái đó. Tớ cũng chẳng có kỳ thị gì ai đâu mà lo. Tớ cũng đã nghĩ về việc tại sao lại có người tin tưởng vào 『Witch Dystopia』rồi nhưng mà… tin vào ai thì là quyền của họ, chả phụ huynh thằng nào làm gì được cả. Tuy nhiên tớ nghĩ cậu cũng không nên làm mấy chuyện xấu như này đâu.”

Bỏ qua lời nói chẳng hàm chứa chút căng thẳng nào của Iuli, Yashiro lắng nghe âm thanh phát ra từ thiết bị liên lạc trên tai.

『Số 846, giải thích tình hình cho ta ngay!』

“Xin thứ lỗi thưa Tiến Sĩ. Có vẻ tôi đã bị theo dõi.”

『Ai? Người của Kỵ Sĩ Đoàn sao?』

“Không phải ạ, chỉ là một học sinh chuyển trường.”

『Nếu như vậy thì không sao hết. Tên học sinh duy nhất mà cô phải xoắn chỉ có ———《Kẻ Ăn Sự Sống》- Kagihara Io thôi. Giết!』

Sau khi nghe lời chỉ dẫn lạnh lùng đó, ánh mắt của Yashiro trở nên vô hồn.

“Ể? À nô, hình như tớ vừa nghe thấy cái từ 「Giết」….”

Mặc kệ chàng trai kia có hiểu hay không hiểu cái tình hình hiện tại, Yashiro giương cánh tay của mình lên và bắt đầu di chuyển. Không hề có một chút do dự, một đòn tấn công giành chắc chiến thắng. Nhưng chỉ một giây sau đó ———

(Oioi…..oioioioioioi, cái con chim cánh cụt gì thế này!)

Khi Yashiro tấn công Iuli, mặt của Yashiro đơ ra với hai cảm xúc lẫn lộn : ngạc nhiên và sửng sốt.

Đòn tấn công của cô tự dưng lại đánh trượt hoàn toàn nên Iuli cũng không cần phải tránh, tuy nhiên uy lực của nó thì phải gọi là kinh cmn hoàng. Những nơi xung quanh Iuli 1 mét đều bị thiêu rụi. Hỏa cầu có nhiệt độ kinh khủng đó thiêu trụi hoàn toàn nền đá cẩm thạch.

Hỏa Diễm Hệ Ma Pháp Ngũ Thức — 『Chước Long Nghiệp Viêm Phá Cầu』(Hell Blaze)

“Yashiro….Sao đột nhiên cậu sử dụng Ma Thuật Ngũ Thức như đúng rồi vậy? Đã thế lại còn hẳn là 『Hell Blaze』nữa… không phải chỉ có mỗi rồng mới xài được chiêu này à?”

Iuli cũng biết là cô che giấu sức mạnh, nhưng mà đến cái mức độ này thì quá VIP rồi.

Trong khi Iuli đang bối rối thì phía bên kia, Yashiro chơi trò con nai vàng ngơ ngác.

“Cái gì, mình vừa trượt? Có lẽ là tại lâu rồi mình chưa dùng nó chăng?”

Bất mãn lẩm bẩm, Yashiro «Ha!» như có gì đó lóe lên trong đầu và ngẩng mặt lên.

“Vừa nãy chỉ là cảnh báo thôi. Đòn kế tiếp mới là thật.”

“Không không không, đừng có đột nhiên nói với cái giọng cool ngầu để che giấu như thế. Rõ ràng cậu biết nó trượt mà. Lại còn nói 「Cái gì」nữa mà.”

“Tớ không có nói vậy.”

“……tính chối nữa hả?” – Iuli ngán ngẩm. – “Etto….nhưng mà cái này không lẽ là «cái đó» sao?…..Cậu định giết người xong phi tang xác à?”

“Kiểu như vậy đó.”

“Thật hả trời….? Cơ mà Yashiro, mục đích của cậu là gì vậy?”

“Chịu. Tớ cũng chỉ làm theo những gì được ra lệnh.”

Yashiro nói những lời tàn nhẫn đó với khuôn mặt không có một chút cảm xúc nào và cô giương tay của mình lên một lần nữa, tuy nhiên lần này là cả hai tay.

Hỏa cầu khổng lồ được tạo ra y như khi nãy, tuy nhiên lần này là 2 quả cầu bốc lửa phừng phừng bay thẳng vào Iuli.

“Chậc!”

Iuli nhảy ra xa và né cả hai quả cầu. Đúng thật dù có là Iuli, ăn 2 quả Ma Thuật Ngũ Thức thì cũng không thể không si nhê gì được —— tuy nhiên không phải vậy, cậu chỉ đơn giản né nó đi bởi Iuli rất ghét nhiệt độ cao. Hỏa lực từ Ma Thuật Ngũ Thức không thể phá hủy được bức tường phòng thủ bằng Ma Lực bao phủ quanh Iuli trong vô thức, tuy nhiên cậu vẫn có thể nude 100% và cháy tóc nếu trúng.

Đoán vậy nên Iuli nhảy lên trên để né vì cậu nghĩ rằng né thì sẽ nhanh hơn cho nên Iuli né luôn.

Sau khi nhảy lên cao, Iuli đứng trên trần của căn phòng. Tập trung Ma Lực trong cơ thể vào bàn chân và hút dính trên đó. (Các bạn tưởng tượng như trong Naruto ý) (Biên: chắc là đứng ngược người nhìn xuống á @@~)

Mặc dù Iuli rất tệ trong việc sử dụng Ma Thuật, nhưng điều khiển Ma Lực như thế này là thứ mà Iuli làm tốt nhất. Trái với cái mác『Mạnh Nhất Thế Giới』thì cái Ma Thuật đơn giản như thế này là Ma Thuật mà Iuli thực hiện tốt nhất từ trước đến giờ.

“————Bên trên”

Yashiro quay lại phía sau, giương cánh tay phải lên và nhắm thẳng vào Iuli. Một lần nữa hỏa cầu nóng kinh khủng đó lại bay đến và Iuli chạy cực nhanh trên trần nhà để né nó.

“A! Yashiro!! Dừng lại đi!”

“Không.”

“Tại sao vậy?!”

“Vì đây là mệnh lệnh.”

“Thương lượng chút đi nào~”

“Không.”

Trong cơn bão lửa, hai người vẫn cứ nói chuyện cứ như chẳng hề có chuyện gì xảy ra.

“….Má. Tại sao chuyện lại ra cái nông nỗi này chứ” – Iuli than thở.

(Không thể tin được Yashiro lại là người trong Hắc Ma Nữ Hội… vậy thực chất mục đích khi Yashiro đến Học Viện là để thâm nhập điều tra… làm điệp viên sao? Giờ mình nên làm gì đây…)

Khi nghĩ đến việc phải chiến đấu với một cô gái, Iuli đạp vào bức tường và nhảy xuống dưới mặt đất. Cậu chạy theo đường zíc zag và né hỏa viêm cầu của Yashiro.

(….Cơ mà đúng là cô ấy không cần đến Ma Đạo Khí nhỉ..)

Khi chạy như Running Man, Iuli phân tích đòn tấn công của Yashiro.

Ma Pháp Sư và Ma Tộc hoàn toàn khác nhau. Ma Pháp Sư nếu không sử dụng Ma Đạo Khí sẽ không thể phát động được Ma Thuật. Thế nhưng cô gái kia đã không sử dụng nó rồi mà Ma Thuật của cô sử dụng lại mạnh vãi cả linh hồn. Vậy nên nếu Yashiro không phải là Ma Tộc thì để có thể làm như thế chỉ còn một trường hợp đó là ———

“Yashiro…không lẽ cậu..!” – Giữa lúc Yashiro đang tấn công, Iuli nói là lời phỏng đoán của mình. – “..trong cơ thể cậu có Ma Đạo Khí sao?”

“Ừm” – Yashiro gật đầu cái rụp – “Tớ là Cyborg.” (Sơ sơ thì nó như kiểu nửa người nửa máy đó =]])

Yashiro trả lời vô cùng đơn giản và với khuôn mặt vô cảm như thường lệ, cô trả lời như đây chẳng phải là chuyện liên quan đến cô. Cyborg, từ mà Iuli không hề biết mức độ nghiêm trọng của nó đến cỡ nào.

“… Mình tưởng cái kiểu thí nghiệm trên chính cơ thể con người bị cấm chứ.”

Việc cấy ghép Ma Đạo Khí vào cơ thể con người đã được nghiên cứu từ hàng trăm năm về trước. Nếu như vận hành nó ở bên trong cơ thể của một người chứ không phải từ bên ngoài cơ thể thì họ có thể phát động Ma Thuật vô cùng dễ dàng.

Hơn thế nữa, những người này có thể tiếp cận được cội nguồn của cái thứ được gọi là 『Ma』kia. Dự đoán thì là như vậy, tuy nhiên vài năm trở lại đây Hàng Ma Kỵ Sĩ Đoàn đã cấm hàng loạt những thí nghiệm này. Bề ngoài thì họ lấy lý do là vì mục đích nhân đạo. Nhưng có thật là như vậy? Không hề. Vì tỷ lệ thành công khi họ tiến hành thí nghiệm là quá thấp. Vậy nên họ cấm luôn.

Và hiện giờ trước mắt Iuli là một thực tế của thí nghiệm thành công. Thế nhưng với cái thành công này thì đã có bao nhiêu người phải bỏ mạng làm chuột bạch rồi?

(….Không không, bây giờ mình quan tâm chuyện đó làm cái gì.)

Iuli lùi lại để né hỏa cầu bay cực nhanh về phía mình trong khi nghĩ một bước đột phá nào đó để thoát khỏi cảnh hành tỏi này.

(Cái sức phá hủy và tốc độ…. kiểu gì thì nó cũng quá là kinh dị đi. Do tác dụng của Ma Đạo Khí trong cơ thể chăng? Thảo nào mà khi cô ấy dùng thẻ học sinh để phát động ma thuật đúng là không thể nhịn cười được.) [Trans: Mày thì lại khác]

Ví dụ cho nó dễ hiểu thì như kiểu một thằng cheater tập đi xe đạp. Hắn sẽ đi xe dễ như không, đã thế thành quả lại rất tốt, tuy nhiên đó một cái việc cực kỳ nhảm shit bởi vì tên này biết đi xe sẵn rồi.

“Chạy qua chạy lại, chạy lại chạy qua… Thật đáng ghét.”

Lẩm bẩm như thể hờn dỗi, Yashiro ngừng bắn Ma Lực trông cứ như một trò đùa đó. Khi những đợt hỏa cầu giảm xuống, Iuli cũng ngừng lại.

“Sao vậy? Cạn Kiệt Ma Lực à?”

“Không, vẫn còn rất nhiều bởi vì trong cơ thể tớ bao gồm cả phụ tùng thì tớ sở hữu ba chiếc Ma đạo khí có vai trò như pin mà.”

Cyborg có khác.

“Chỉ là đang nghĩ về chuyện thay đổi cách chiến đấu. Nếu sử dụng một loại Ma Pháp cực mạnh quá nhiều thì «ai đó» có thể sẽ phát hiện.”

Vừa nói, Yashiro vừa nhắm mắt lại và tập trung cái gì đó mà ai cũng biết là cái gì.

“Với cả ——— đây mới là cách chiển đấu thực sự của tớ”

Ngay sau đó, toàn thân của Yashiro được bao phủ bởi một Aura mờ nhạt có ánh sáng xanh lục.

“——?!“

Khi phân tích cấu trúc của Ma Pháp Trận và thuật thức của nó, Iuli cực kỳ kinh ngạc .

(Bỏ mợ phụ huynh rồi…)

Sự cảnh báo như đang gào thét trong đầu Iuli. Tình hình vô cùng tuyệt vọng.

(Bỏ mịa, bỏ mịa, bỏ mịa, bỏ mịa, bỏ mịa rồi!)

Sinh Thể Hệ Ma Thuật Ngũ Thức — 『Cương Chiến Quỷ Khải Ca』(Ultimate)

[Trans: sao cái tên nó liên quan vại =))]

Một Ma Thuật sử dụng Ma Lực để cường hóa cơ thể ———— Thuật thức căn bản mà Ma Pháp Sư, Ma Tộc và cả Iuli đều có thể sử dụng ——— một Ma Thuật làm cơ thể phá bỏ cực hạn, thể lực của người sử dụng sẽ bộc phát. Nói cho đơn giản thì nó là một Ma Thuật làm cho một người trở nên nhanh hơn, cứng hơn và mạnh hơn.

(N-nếu sử dụng cái Ma Thuật đó thì có nghĩa Y-Yashiro sẽ…)

Iuli gần như hét lên vì mất bình tĩnh.

Hoảng hốt một cách cực kỳ khó coi, Iuli hành động gần như là sợ sệt. Không còn một cảm xúc nào còn lại ngoài sự hoảng hốt trên mặt cậu hết. Giọt mồ hôi lạnh lăn từ trên má xá cằm và rơi xuống. Ngay lúc đó ———

Yashiro sử dụng sức mạnh bộc phát ở chân và rút ngắn khoảng cách.

“Guu!!”

Iuli né cú đấm của Yashiro trong đường tơ kẽ tóc, và tất nhiên, cô gái kia vẫn cứ dửng dưng như thường lệ. Tiếp theo là những đòn tấn công liên tiếp, tuy nhiên chẳng đòn nào trúng được Iuli cả.

Chàng trai có thể chống lại Ma Thuật cao cấp, lưỡi kiếm của Artifact và cả những chiếc nanh của Ma thú mà không cần thủ thế ——— hiện giờ đang né tránh những đòn đánh của Yashiro một cách lóng ngóng và chỉ vừa sát để né mà thôi.

(Đậu phộng!! Kiểu này thì tệ thật rồi. Cô ấy đánh mình bằng tay không theo kiểu tiên phong…..)

Khi thấy cô sử dụng Ma Thuật Hỏa Diễm, Iuli cứ tưởng Yashiro thiên về Ma Thuật tầm xa và đánh theo lối hậu phương ——— tuy nhiên y như những gì mà Yashiro nói khi trước, khả năng thật sự của cô là đánh giáp lá cà chú trọng tốc độ.

Và điều đó có nghĩa là…

Tsuji Yashiro là thiên địch của Asagami Iuli.

“Kuu, ahhhh!!”

Trong khoảng khắc đó, Iuli bị ăn Nộ Long Cước với tốc độ kinh hoàng. Quá ngạc nhiên nên cậu không thể phản kháng và bị đánh bay lên trời rồi rớt xuống mặt đất.

Cánh tay cậu dùng để đỡ đòn đang run rẩy. Má của cậu, nơi mà đòn đánh của Yashiro sượt qua, hiện giờ một dòng máu đỏ tươi đang chảy xuống. Iuli — đã bị thương.

(…..Hahaa. Đã từ rất lâu rồi mình mới lại có cảm giác 『Đau』này đó.)

Cái sức mạnh 『Phi Lý』của Iuli thực ra là bắt nguồn từ lượng Ma Lực của cậu. Khả năng phòng thủ thần thánh có thể vô hiệu hóa được tất cả các loại đòn tấn công bằng Ma Lực. Tuy nhiên ——— cái gì cũng có điểm yếu của nó cả. Và lượng Ma Lực này cũng không ngoại lệ. Điểm yếu của nó là những đòn tấn công của PHỤ NỮ, và nhất là cái kiểu đánh giáp lá cà.

Nói làm sao nhỉ. Chẳng biết vì sao, lượng Ma Lực của Iuli lại không ngăn trở và cho phép cậu được “ăn” quyền và cước của phụ nữ như thường. Khi mà bị phụ nữ hành hạ thì cái lượng Ma Lực bá đạo của cậu nó trở nên phế, cực phế. Còn lý do thì vẫn còn là cái dấu hỏi chấm to tướng.

Dường như nó là do cái niềm tin tuyệt đối của cậu, hoặc cũng có thể là do đây là sức mạnh được thức tỉnh khi mà cậu cố gắng bảo vệ em gái mình cũng nên. Dù sao thì chính cậu cũng không hiểu vì sao nó lại vậy cơ mà. Tóm lại cái việc mà cậu sẽ trở thành cái bị thịt khi chịu những đòn tấn công vật lý của phụ nữ nó đã là chân lý rồi.

(…Giá như mà cô ấy là loại người sử dụng Vũ Khí nào đó thì ít ra mình còn xoay sở được…. Cơ mà ĐỒN NHƯ LỜI, cô ấy lại là loại quyền sĩ như này thì mình bất lực rồi)

“Tớ cứ tưởng cậu là một người có thực lực bỏ xa cái mức học sinh rồi nhưng mà ——” – Thấy Iuli thở đứt quãng ôm đầu gối, Yashiro nói với giọng lạnh hơn cả băng. – “——theo những vết thương mà tớ nhìn thấy thì, có vẻ là tớ đánh giá cậu quá cao rồi. Hay là, cậu vẫn còn giấu diếm sức mạnh nào đó mà lúc trước cậu nói đến?”

“….Giờ thì, nên làm như nào đây…”

Iuli đặt tay lên gối, cố gắng đứng lên, tuy nhiên khi gần đứng vững thì Yashiro lại tiếp tục tấn công.

Cô cường hóa chân trái rồi đạp vào mặt đất, rút ngắn khoảng cách. Cô cường hóa chân phải và đá thẳng vào đầu Iuli.

Theo phản xạ, Iuli giơ cánh tay trái lên để đỡ. Do khổ cực tập luyện thể thuật mỗi ngày mà tốc độ thủ thế của cậu nhanh hơn của cô gái kia rất nhiều.

Tuy nhiên ——— thủ thế nhanh là một chuyện còn việc có chịu được lực công kích không nó lại là một chuyện khác.

*Răng rắc*

Âm thanh như tiếng cành cây khô bị gãy giòn, một âm thanh vẩn đục. Sự đau đớn gần như làm cho Iuli gào lên. Đối với đòn tấn công của con gái thì cái Ma Lực bóp nghẹt mọi thứ kia chả khác gì phế thải. Năng lực phòng thủ của nó lúc này còn thấp hơn một Ma Pháp Sư bình thường rất nhiều.

Vậy nên khi nhận cú sút được cường hóa của Yashiro thì ——— chắc Iuli chỉ có khóc thét mà thôi.

“Guu!!”

Nỗi đau đang giày xéo Iuli. Nếu là một người bình thường thì họ đã ngay lập tức sử dụng Ma Thuật khiến họ quên đi giảm đau đớn rồi. [Trans: Cần sa hả?]

Cậu nghiến răng cố gắng chịu đựng cơn đau — tuy nhiên chỉ cần vậy cũng đã mở cho Yashiro thêm cơ hội.

“Haaa!”

Một cú đá móc từ phía sau. Bàn chân mảnh dẻ đó nhắm thẳng vào sơ hở sau gáy của Iuli.

Khi cảm thấy cảm giác đau đớn ở cổ và sau gáy, Iuli lại tiếp tục lăn lóc trên mặt đất.

“….Đệch. Aa, đau vãi chầy. Tưởng đầu mình bay đi đâu rồi chứ. Tớ chẳng mọc được cái đầu mới nào đâu.”

Tuy vẫn cứ đùa cợt như vậy nhưng máu trên đầu Iuli đang chảy ròng ròng, tổn thương không hề nhẹ một tí nào hết. Tay trái gần như gãy nát. Vì Yashiro tấn công vào một chỗ hiểm trên đầu, vậy nên là Iuli cũng không còn nhìn rõ được đường nữa rồi.

(Định mệnh…. cô ấy mạnh quá. Mình không thể né được nữa rồi, lại không thể đánh cổ….)

Iuli đang đấu tranh tư tưởng.

Nói trắng ra thì ——— không phải cậu không thể tấn công Yashiro. Thực tế cậu có thể đánh bại Yashiro ngay lập tức.

Năng lực phòng thủ bị phế, còn năng lực đấm phát chết luôn vẫn ở ngay đó. Vậy nên đòn tấn công tiếp theo, Iuli chỉ cần tấn công trúng trước khi bị Yashiro đánh trúng là được.

Nắm đấm của Iuli có thể giải quyết tẩt cả mọi thứ. Kể cả có cường hóa Ma Lực đến đâu đi nữa thì bị cậu cho một đấm là quy tiên ngay lập tức.

Còn một cách khác, đó là tháo chiếc vòng trên cổ của cậu ra. Cái phương pháp đó vừa mới xuất hiện trong đầu Iuli thì ngay lập tức bốc hơi bởi câu nghĩ thực sự cách này không có tốt đẹp gì. Và vì sao ———

“Đánh theo kiểu một chiều như này cứ có cảm giác đang bắt nạt kẻ yếu vậy. Tại sao khi bị đánh tơi tả đến vậy mà sao cậu vẫn không có chút gì gọi là phản kháng vậy hả Iuli?”

Khi mà cô gái vô cảm kia thì thầm một cách thờ ơ, Iuli bật cười. Vẫn cái nụ cười bất cần như mọi khi.

“Cậu nói cái gì vậy Yashiro? Cho dù có chết tớ cũng không đánh phụ nữ.” [Trans: Oioi, dân M à]

“…Hình như khi làm bài kiểm tra bổ sung cậu cũng có nói như vậy?” – Yashiro có chút suy nghĩ rồi nói. – “Cậu là đồ đại ngốc.”

“Đó là lời khen à?”

Mặc dù đang giữa cuộc hội thoại, tuy nhiên Yashiro cũng chẳng bỏ lỡ giây nào, cô ngay lập tức rút ngắn khoảng cách.

Iuli đã chuẩn bị trước cho việc này rồi.

“…À mà này Yashiro, bọn cậu định làm gì với cái xác kia vậy?”

“Thiên cơ bất khả lộ.”

“Ờ thì bất khả lộ. Vậy tớ hỏi câu khác. Nếu cậu mang cái xác đó đi thì Học Viện này sẽ không ảnh hưởng gì chứ? Đừng nói là sẽ có động đất hay sóng thần gì đó nha.”

“Cái đó cậu không cần phải lo. Nó chẳng tác động gì quá nhiều đến 《Mistery Circle》đâu.”

“Vậy à… Có nghĩa là vấn đề sẽ không ngay lập tức xuất hiện à.”

Iuli chìm vào dòng suy nghĩ. Yashiro vẫn tiếp tục bước tới.

“Nói như vậy, nếu nghĩ kỹ thì Kỵ Sĩ Đoàn cũng chả tốt đẹp gì, mà Hắc Ma Nữ Hội cũng chẳng có xấu như tớ nghĩ. Đã vậy thì ——— nếu chỉ tình cờ gặp tớ như này cậu không thể bỏ qua được hay sao?”

Sau khi lầm bầm một lúc, Iuli có vẻ như đã chuẩn bị và đầu hàng, cậu thở dài.

“Thội được rồi Yashiro. Tớ thua” – Sau khi suy nghĩ rất kỹ, Iuli nói vậy.

Tuy nhiên kể cả khi Iuli đã nhận thua, Yashiro vẫn không dừng lại

“Lại thua nữa. Thôi chắc kệ nó đ———”

Khi đang càu nhàu như vậy, Iuli ăn một quyền của Yashiro vào giữa ngực. Ruột gan phèo phổi như muốn thổ cả ra ngoài. Đòn tấn công cuối cùng và cũng là đòn tấn công mạnh nhất.

Iuli chẳng phòng ngự chút nào nên đã dính trọn uy lực của đòn đó và bị đánh bay đi. Sau khi lăn rất nhiều vòng trên mặt đất, Iuli đâm thẳng vào một bức tường của căn phòng. Cú đập mạnh đến nỗi làm vỡ bức tường và chôn cậu trong đống gạch vụn.

Nát. Nếu có từ có thể diễn tả được tình trạng của Iuli hiện giờ thì đó là NÁT — theo đúng cái nghĩa đen luôn. Và cuộc chiến giữa hai người kết thúc.

Niềm tin tuyệt đối của Iuli ——— Tàn nhẫn hoặc nhân từ rốt cục chỉ làm cậu thảm bại.

Sau khi đánh bại Asagami Iuli, Yashiro vội vàng tiếp tục hành động lúc trước. Vô hiệu hóa kết giới của Học Viện và thao túng một phần của nó với mục đích triệu hồi ai thì các bạn cũng biết rồi đấy.

“Thưa Tiến Sĩ, việc chuẩn bị đã hoàn tất.”

Yashiro lấy ra một mảnh giấy nhỏ và đặt xuống đất. Trên mảnh giấy có vẽ một vòng tròn để xác định tọa độ dịch chuyển, một Dấu Ấn Ma Pháp.

Ngay sau đó, ánh sáng mờ ảo được tạo ra và một người đàn ông xuất hiện. Râu tóc bạc phơ, gọi là lão khọm thì đúng hơn. Trái với những nếp nhăn trên mặt, ánh mắt của lão vẫn tràn đầy sức mạnh. Lão mặc một chiếc áo trắng và đó là lý do tại sao lão được gọi là《Tiến Sĩ》. Lão là người đã tạo ra cũng như cha đẻ của Tsuji Yashiro — Tsuji Juushiro.

“Làm tốt lắm.”

Juushiro nói vậy với bản mặt khó chịu. Yashiro gật đầu và lùi về sau. Khi không có chỉ thị thì cô sẽ hành động như vậy.

“Hmm. Vậy ra đây là nơi sâu nhất bên dưới Học Viện Thánh Xuân… Thực sự ngươi đã làm rất tốt. Quả đúng là đồ được thiết kế bởi Kỹ Sư Ma Pháp thiên tài Royce Mariel. Nếu có thể thì ta muốn nghiên cứu cùng ông ta, nhưng mà bậy giờ ta không có thời gian cho việc đó….”

Sau khi quan sát xung quanh, Juushiro trèo lên trên tế đàn và chạm vào chiếc quan tài.

“….Ohh!”

Sau khi mở nắp và nhìn vào trong chiếc quan tài, khuôn mặt khó chịu của lão giãn ra và giọng của lão trở nên vô cùng thỏa mãn.

“Cái nguồn Ma Lực đẹp đẽ xấu xa này… Kể cả sau khi chết mà vẫn còn lượng Ma Lực kinh khủng như vậy…. Không nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là thực thể của 《Witch Dystopia 》-sama.”

Khi đứng trước cái xác ướp không đầu, có hai điều làm Juushiro rất vui. Một là niềm vui của người môn đồ sùng đạo, hai là niềm vui của một nhà nghiên cứu khi tìm thấy tài liệu nghiên cứu mới. Sự mâu thuẫn giữa hai niềm vui trộn lẫn vào nhau làm cho ánh mắt của Juushiro xuất hiện một màu sắc phức tạp.

“Lập tức mang thứ này về phòng nghiên cứu, số 846.”

“Vâng”

Yashiro gật đầu và bắt đầu hành động theo mệnh lệnh. Cô ngồi xuống và đặt tay vào vòng tròn Ma Thuật dưới chân. Vì chẳng ai nghĩ được rằng sẽ có người vào và lấy cái xác đem đi, vậy nên thuật thức mà họ sử dụng rất yếu.

“Hu..hu…aa, ta rất mong đến lúc đó. Cái ngày mà ta có thể thỏa thích nghiên cứu cơ thể của 《Witch Dystopia》-sama…… có lẽ là ta đã dùng toàn bộ vận may của một nhà nghiên cứu rồi. Kể cả không có phần đầu đi nữa thì chỉ cần kết nối của phần đầu và trái tim chưa bị cắt đứt thì chắc chắn chúng ta có thể tìm ra nó… Fư Fư. Ha Ha Ha Haa.”

Không thể kìm hãm sự sung sướng được nữa, Juushiro cười như một lão già sốc thuốc với đôi mắt long sòng sọc. Rồi lão nhìn về phía bức tường và đột nhiên nhăn mày lại.

“….Sao hắn vẫn còn thoi thóp thế kia?”

Trước mắt của Juushiro là bức tường đổ nát, nơi mà Iuli bị Yashiro Fatality và bay vào đó. [Fatality là gì á? Mortal Kombat X để thêm thông tin chi tiết]

Lão không thấy Iuli vì cậu đã hoàn toàn bị chôn trong đống đổ nát, tuy nhiên lão lại có thể cảm nhận nhịp thở của cậu.

“Ngươi đã nương tay sao số 846?”

“Không. Tôi đã dùng hết sức chiến đấu. Ngược lại thì… người đã nương tay là cậu ta.”

“Vậy là sao?”

“Cậu ấy hoàn toàn chẳng tấn công. Cậu ấy cứ khăng khăng「Có chết tớ cũng không làm phụ nữ bị thương」.”

Yashiro tưởng tượng lại cách mà Iuli chiến đấu với cô. Cậu hoàn toàn chỉ đỡ đòn và né tránh, cho đến cuối cùng cậu vẫn không thể hiện một chút thù địch nào để rồi cuối cùng thua thảm hại. Một chàng trai mà Yashiro không thể hiểu được.

“Hừm. Chỉ là một thằng đực rựa đầu đất. Số 846, nhanh chóng kết liễu nó đi.”[Trans: đụng nhầm người rồi lão già ạ]

“…Vâng.”

Cách trả lời duy nhất của cô với Juushiro chỉ có «Vâng» và gật đầu, chỉ có như vậy từ trước đến giờ.

Yashiro đi đến nơi Iuli đang nằm ở đó. Kẻ yếu thì không nên sống, điều đó Yashiro hiểu rất rõ.

Và một khi đã là mệnh lệnh của Juushiro thì ——— kể cả có là cướp nhà băng hay đang không đi giết Hitler, cô cũng không được từ chối. Đó là cách mà cô được tạo ra, cách mà cô được dạy dỗ ——— đó là cách sử dụng và là cách mà cô được sử dụng.

Tuy nhiên cũng vì vậy mà ——— khi cô do dự, kể cả chỉ trong một giây thôi cũng làm cho Yashiro cực kỳ bối rối.

“………..”

Cô dừng bước, ngoảnh lại và nói.

“Thưa Tiến Sĩ, tôi nghĩ rằng việc giết người này là không cần thiết.”

(….Ơ) – Yashiro tự hỏi chính bản thân mình. – (Mình đang nói cái gì thế này?)

Nhưng lời nói của cô khác hoàn toàn những gì cô nghĩ.

“Chàng trai đó chỉ là một học sinh. Hơn nữa cậu ấy còn là Hạng D, vậy nên chúng ta cứ kệ như vậy cũng không có vấn đề gì. Chúng ta nên nhanh chóng rời khỏi đây thì hơn ———”

Đây là lần đầu tiên Yashiro có ý kiến với Juushiro. Đây là lần đầu tiên mà Yashiro dám phản đối lại lão, người đã tạo ra cô.

“….Số 846, ngươi định chống lại lời của ta sao?”

Điều này không thể tha thứ được.

Yashiro lạnh sống lưng khi ánh mắt của Juushiro trở nên lạnh lẽo và vô cùng đáng sợ. Ánh mắt như muốn nói rằng cô đã là một món đồ chơi không cần thiết. Con mắt của lão không có một chút lưu luyến nào.

“Một công cụ mà dám mở miệng nói ý kiến… ý gì đây? Ha hả? Số 846.”

Nói với giọng điệu không mang bất kỳ cảm xúc gì, Juushiro lấy ra một ống tiêm có chất gì đó màu xanh lục ở thể lỏng từ trong túi áo. Lão liền cắm ống tiêm vào cổ và bơm cái chất dịch xanh đó vào trong cơ thể.

Khi Juushiro vứt cái ống tiêm đó đi thì cơ thể lão cũng thay đổi. Tay phải của lão phát ra những âm thanh chói tai và trở nên to tổ chảng. Nó mọc ra một lớp vảy màu xanh lá và những móng vuốt sắc nhọn. Đó chính là ——— cánh tay của một con rồng khổng lồ.

Lão khọm với cách tay to quá khổ trong chớp mắt đã ở cạnh Yashiro.

“———Aaa!”

Bị năm chiếc vuốt vồ lấy, Yashiro hét lên chói tai khi xương khớp trong người gãy răng rắc vì bị Juushiro bóp mạnh. Nếu như không dùng Ma Thuật cường hóa thì có lẽ giờ cô đã nát như tương rồi cũng nên.

“Số 846 cũng là một thất bại….Có thể chạm đến trái tim và tâm hồn của ngươi để giảm thiểu tác động của Ma Lực cần có một trình độ điều chỉnh cực cao đấy. Nếu không thì, cảm giác sẽ giống như này này.』

“っ! Uuuuuuっ!”

Cơ thể của cô kêu gào, Yashiro quằn quại trong đau đớn. Tuy nhiên sắc mặc của Juushiro không chút biến chuyển. Lão vứt cô đi như đồ dùng một lần, như một lon nước đã uống cạn, như một đồ dùng cho mục đích kinh doanh, vô dụng thì vứt bỏ, ngoài ra không có cảm giác gì hết.

[Trans: Ai muốn thiến lão không nào (# ゚Д゚) ]

Trong đầu của cái lão già này đã không còn định nghĩa ‘Yashiro’ nữa rồi

Cô chỉ là một công cụ được tạo ra bởi Tsuji Juushiro. Bị bắt ép phải tăng trưởng trong một chiếc máy nuôi dưỡng. Bị bắt buộc phải tiếp thu kiến thức từ những thiết bị học tập, tất cả đều để đến cái Học Viện này. Đến cả cái tên 「Tsuji Yashiro」cũng chỉ được nghĩ ra trước khi cô đăng kí nhập học.

Từ góc nhìn của Juushiro thì đây không như là nuôi ong tay áo. Mà nó như kiểu cái điều khiển TV nó thuyết giáo lão rằng 『Mày xem porn như này không tốt đâu, nên chuyển sang xem Anime đi』. Nó như làm nhục mặt lão trước đám đông vậy, cho nên lão không thể để yên một việc bất thường như vậy được.

“Ta cứ ngỡ là có thể sử dụng ngươi thêm một chút nhưng mà ——— hàng China thì đến lúc phải trả về lò rồi.”

Juushiro nắm chặt cách tay rồng của mình và ném Yashiro làm cơ thể cô đập mạnh xuống mặt đất.

“Ngươi lại còn đi bảo vệ cho một tên đàn ông vốn là kẻ địch? Một công cụ hèn mọn như ngươi mà cũng có cảm xúc sao?”

(….Có …cảm xúc….? À….thì ra là vậy)

Yashiro nghĩ vẩn vơ khi chẳng còn có thể đứng lên được nữa.

(Mình đã… có cảm xúc?)

Cảm xúc về chàng trai bướng bỉnh nhất quyết không muốn làm cô bị thương, chàng trai đã khen một người như cô rất dễ thương.

(Mình đã rất hạnh phúc….)

“Như những gì ta nghe thì có vẻ đó là một tên rất tôn trọng quyền nữ giới…. Fuhahaa…”

Như không còn chịu được nữa, lão cười khinh miệt và đá một cách tàn bạo vào đôi chân đã gần như gãy nát kia của Yashiro.

“Đúng là một tên ngu ngốc. Nhìn cái「thứ này」có điểm nào giống phụ nữ hả? Bên trong hoàn toàn là máy móc vậy nên thứ này chỉ là một công cụ có hình dạng một đứa con gái!”

Mặc dù Juushiro có khinh bỉ cô như thế nào đi chăng nữa, có đá cô bao nhiêu lần đi chăng nữa thì Yashiro vẫn tuyệt nhiên chẳng nảy sinh chút căm phẫn gì với lão. Mà ngược lại, cô đồng ý với lão vì đúng như những gì lão nói, cô… chỉ là một công cụ. Người đã hiểu lầm ở đây chính là Iuli.

(Mình chỉ là một công cụ thế mà….)

“Thôi chết, giờ không phải lúc làm như thế này. Mình phải nhanh chóng mang 《Witch Dystopia》- sama ra khỏi đây mới được.”

Juushiro nắm chặt tay lại và bắt đầu công việc bài trừ thứ không cần thiết.

Yashiro cũng chuẩn bị sẵn tâm lý rồi. Có chống trả hay kháng cự như nào đi chăng nữa cũng chỉ vô nghĩa. Juushiro mạnh hơn cô rất nhiều.

Sau khi thí nghiệm trên vô số người, lão đã tìm ra một loại chất an toàn và tiêm nó vào người vậy nên lão đã bỏ qua cái cảnh giới của người thường. Khi mà lão bơm tế bào của rồng vào cánh tay phải của mình thì lão cũng mạnh chẳng thua kém một con rồng nào hết. Vậy nên với sức của một mình Yashiro thì không tài nào chống lại được.

Yashiro chẳng nói gì nữa, cô nhắm mắt lại và mặc kệ điều gì đến nó sẽ đến. Và nếu có chết, thì điều mà cô hối hận không phải là đã phản đối lại mệnh lệnh của Juushiro, mà nó đã chuyển thành việc liên quan đến chàng trai nào đó kia mất rồi. Và Juushiro đâm thẳng năm chiếc vuốt khổng lồ xuống đầu của Yashiro.

“!?”

Ngay tức khắc, Juushiro mở to mắt ra nhìn. Những chiếc móng khổng lồ của lão dừng lại ngay trước khi chạm vào Yashiro.

Khoảng khắc đó thời gian như ngừng lại và một chàng trai đã đỡ được.

“Ngươi là……!”

Juushiro kinh ngạc thốt lên.

Đáng lý ra chàng trai đã bị chôn vùi trong đống gạch vụn lại có thể đứng dậy, lại còn đứng ngay trước mặt lão từ lúc nào không hay, và rồi còn có thể nhẹ nhàng chặn đòn tấn công của lão chỉ bằng một cánh tay ——— tất cả mọi chuyện đều không thể tin được.

“Asagami——Iuli….”

Yashiro mở mắt và nhìn vào chàng trai đang bảo vệ cho cô. Một nửa khuôn mặt của cậu nhuộm đỏ máu, cánh tay trái gãy nát, buông thõng xuống, trạng thái hiện giờ của cậu không còn gì ngoài khác ngoài từ thân tàn ma dại nữa rồi.

Tuy nhiên bây giờ Iuli đang vô cùng tức giận, lại còn thêm cái lớp máu đỏ thẫm trên người nữa ——— nhìn Iuli hiện giờ chẳng khác gì ác quỷ. Tuy nhiên cái sát ý ngùn ngụt đó hoàn toàn không phải nhắm đến Yashiro.

“** cái thằng già này! Mày làm cái vẹo gì thế hả!”

Tức giận tới tột độ, Iuli tập trung toàn bộ Ma Lực tàn bạo của mình nhắm thẳng vào Juushiro, người đang cố giết Yashiro. [Trans: xác định chưa?]

“Thật sự tao đ*o có muốn phí lời với cái loại như mày, nhưng mà….tao sẽ cho mày biết một chân lí mà tuyệt đối không ai có thể phủ nhận!”

“Ngươi… đã làm cái gì vậy!? Tại sao đòn tấn công của ta——“

Tất cả chỉ kết thúc trong một nốt nhạc.

Tất cả chỉ kết thúc trong một đòn.

Iuli nắm chặt tay phải, gồng lên và tương thẳng một cú vào mặt Juushiro. [Trans: mặt gì các bạn tự điền =))]

Nó chỉ là một cú đấm bình thường. Một cú đấm từ dưới lên trên, nó giống như một cú móc hàm. Và Yashiro cũng chỉ nhìn thấy có như vậy không hơn không kém.

Thế nhưng ——— Juushiro lại bị đánh bay đi như một tờ giấy và cắm đầu vào bức tường ở trên trần nhà.

Juushiro ——— đột tử.

Đấm phát chết luôn.

“Cái…….!”

Yashiro bàng hoàng và chẳng thể nói nên lời nữa. Mặc dù cô có cái đầu có thể giải quyết vấn đề nhanh hơn hẳn một người bình thường, tuy nhiên đối với một chuyện bất hợp lý như thế này thì cô chẳng thể nào đối ứng nổi. Thứ mà cô hiểu duy nhất trong tình hình hiện tại đó là ———

“Cô ấy là một người phụ nữ đó!!”

Sau khi Iuli thốt ra những từ đó, không cần nghi ngờ gì những từ đó là phát ra từ tận đáy lòng.

Lờ mờ, và tầm nhìn của Iuli bắt đầu biến dạng.

(Aa…Không ổn rồi….)

Những tổn thương mà Yashiro gây ra, thực sự là rất lớn. Vậy nên sau khi táng bay lão khọm Juushiro, Iuli gần như gục luôn tại đó. Dù rất cố gắng để đứng vững tuy nhiên cuối cùng Iuli cũng không thể chịu được nữa và ngã xuống. Và có một cô gái nhẹ ngàng đỡ lấy cậu và cô để đầu của Iuli đặt trên đùi mình.

one turn kill v1_12

“Cậu… vẫn ổn chứ?”

“Cậu có bị làm sao không Yashiro? Xin lỗi nhé, đáng ra tớ nên đến cứu cậu sớm hơn nhưng mà, tớ bị thiếu không khí nên ngất đi một lúc.”

“Tại sao, cậu lại cứu tớ?”

Ánh mắt của Yashiro tràn ngập những nghi vấn và bất an.

“Tớ là kẻ địch của cậu, tớ là kẻ đã làm cậu bị thương đến như vầy, tại sao cậu lại cứu tớ….?”

“Tại sao thì….tớ cũng chẳng biết tại sao đâu.” – Iuli mỉm cười cay đắng. – “Là vì Yashiro quá dễ thương chăng?”

“Vậy à…..” – Yashiro ngây ra và sau đó cô mỉm cười. – “Cậu hãy chờ ở đây nhé. Tớ sẽ đi tìm người giúp ngay lập tức.”

“À không cần đâu. Cứ như thế này là được rồi.”

“Nhưng mà—”

“Nằm trên đùi cậu rất thoải mái, nó làm tớ cảm thấy những vết thương biến đi mất tiêu rồi.”

“… Cậu đúng thật là biến thái.”

“Cái này thì nghe nhiều rồi.”

Lúc này, Juushiro rơi từ trên trần nhà xuống. Lão rơi mạnh xuống mặt đất với tiếng động nổ vang và cùng cái tư thế rất chi là buồn cười. Dù ý thức vẫn chưa mất hết nhưng lão chẳng còn hơi để mà đứng dậy nữa. Tuy nhiên lão vẫn còn rên rỉ gì đó và nhìn chằm chằm vào một nơi: thi hài của Đấng Cứu Thế mà lão tôn sùng.

“……《Witch Dystopia》……samaa…..”

Cố với đến nó trong tuyệt vọng, bàn tay run rẩy và cuối cùng, nó rơi xuống mặt đất như một con rối bị cắt đứt dây chỉ.

Yashiro biểu lộ sự đau đớn khi nhìn chằm chằm vào đó. Khi lần lượt nhìn Juushiro rồi đến cô gái, Iuli có cảm xúc vô cùng phức tạp.

(Xin lỗi nhưng mà….Cái ở đó không phải là 『Witch Dystopia』)

Về căn bản thì, hai người này đã rất sai lầm ngay từ đầu rồi, vậy nên Iuli cũng đồng cảm với họ. Nếu như Juushiro và Yashiro làm tất cả những điều này để lấy được thi thể của 『Witch Dystopia』 thì ngay từ ban đầu mọi thứ đã là không cần thiết rồi.

(Hắc Ma Nữ chưa có chết. Bởi vì Hắc Ma Nữ là———)

『Hắc Ma Nữ Tai Họa』

Ba năm trước, cô nàng đã giết Vampire King — 『Lord Bloody』, chấm dứt cuộc chiến tranh giữa Vampire và Ma Nữ. Ma Nữ mạnh nhất và tàn ác nhất.

Có người thì hoảng sợ vì cho rằng cô sẽ tàn phá mọi thứ.

Cũng có người tôn sùng cô vì cho rằng cô là Đấng Cứu Thế.

Tất cả vẫn nằm trong bức màn bí mật.

Năng lực của cô vẫn còn là bí mật và ngay đến cái tên của cô cũng chẳng ai biết.

Và danh tính thực sự của cô nàng là

(————là tớ chứ chẳng phải ai xa lạ đâu.)

[Trans: *PHỤT*. Cái gì đây? Trap à?]

 


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel