Tập 1 Chương 8 – Ngày Cuối Cùng

Tập 1 Chương 8 – Ngày Cuối Cùng
4.91 (98.18%) 44 votes

THÔNG BÁO

Author: God of D.

Phần 1

“Ki-chan, con biết hôm nay là ngày gì chứ?” (Mẹ Kihaza)

“Hmm?” (Kihaza)

Tôi nheo mày lại không hiểu. Hôm nay có gì lạ nhỉ? Chỉ là một ngày cuối tuần bình thường thôi mà.

“Con đã có quyết định chưa?” (Mẹ Kihaza)

“Quyết định gì cơ ạ?” (Kihaza)

“Con sẽ tiếp tục với Class Necromancer hay là chọn con đường khác?” (Mẹ Kihaza)

Ra là vậy. Hôm nay là ngày cuối cùng của lời nguyền “200 năm chưa ai phá bỏ”. Mah, nó sắp trở thành lịch sử rồi. Vì câu trả lời của tôi.

“Con nghĩ là con sẽ tiếp tục với nó.” (Kihaza)

Okaa-san ngạc nhiên khi thấy tôi vui vẻ đáp lại như vậy. Trong mắt tôi lúc này tràn đầy sự tự tin, rằng tôi hoàn toàn đủ khả năng tồn tại trong S.E.O với năng lực hiện tại.

“Chúc con may mắn. Có vẻ như con đã làm được điều phi thường, thực sự phi thường. S.E.O đã tìm được một player đầy triển vọng rồi.” (Mẹ Kihaza)

Okaa-san mỉm cười rồi ra khỏi phòng tôi.

Triển vọng sao… Thực sự thì nó giống một đặc quyền hơn. Tôi thở dài một hơi, rồi gấp tờ bản đồ S.E.O lại. Đến lúc tôi phải “phá bỏ” nỗi sợ hãi của bao nhiêu con người trên thế giới, cười trên sự bất lực của bao nhiêu con người đã bỏ cuộc trước Necromancer.

[[ Log In ]]

Phần 2

Giữa khu rừng tiếp giáp với Aqua Town, một trận chiến ác liệt đang diễn ra.

Không cần phải hỏi cũng biết, kẻ gây ra là tôi.

Chuyện là thế này. Sau khi đăng nhập, tôi vẫn làm công việc mọi ngày, đến quán của Mando-san tiếp tế MP, săn quái lâu la làm “thuộc hạ” và tiến vào khu rừng nhỏ gần đó.

“Hôm nay ăn gì mà xúi quẩy thế này!” (Kihaza)

Cơ bản là lúc này, tôi bị bao vây bởi 2 con Forest Treant, 3 con Tree Spider. Đội hình mà tôi có lúc này là 10 con Wild Wolf, 5 con Tree Spider. Phấn khởi ở chỗ là hôm qua tôi chơi quá lâu so với quy định, và kết quả là…

Kihaza
Level: 9
HP: 1840/1840
MP: 1656/1656
Str: 44Dodge Chance: 10%
Agi: 42Accuracy: 40
Int: 56Attack Speed: 51
Armor: 6Move Speed: 176
EXP: 124700/465900

Tôi đã cải thiện được phần nào cái trạng thái của mình. Không thể nói là mạnh nhưng tạm thời là dùng được. Và thêm nữa, tôi còn có thêm những cái này.

[[ Soul Beam

Cấp 3

Yêu Cầu Cấp 4: Necromancer Level 14

Necromancer phóng ra năng lượng tia linh hồn, gây 210 sát thương trực tiếp và 80 sát thương độc trong 8 giây.

Mana Cost: 50 ]]

 

[[ Skeleton Reinforcement

Cấp 2

Yêu Cầu Cấp 3: Necromancer Level 16

Cho phép gọi cứu viện từ Địa Ngục. Triệu hồi tối đa 10 Skeleton Troop Level 3, với 1250 HP và gây 100 sát thương và 10% Lifesteal.

Mana Cost: 120/1 Skeleton Troop ]]

Đến bây giờ hai cái kỹ năng này mới làm tôi hài lòng được phần nào.

*Phụt!* – Một con Tree Spider phun Acid về phía tôi, nhưng tôi nhảy tránh ngay lập tức, và đáp lại bằng một đòn Soul Beam.

*Bốp!* – Con Treant nhanh chóng bồi vào tôi một đòn. Bị hất văng, tôi lập tức cho quân tiến lên.

“Quả nhiên là mình vẫn chưa thể solo ngay được.” (Kihaza)

Một màn dạo đầu đầy mạo hiểm. Tôi lúc nào cũng muốn kiểm chứng thực lực solo của mình, nhưng đến bây giờ thì nó vẫn không đáp lại mong muốn đó.

“Tree Spider! Nhắm vào tay lũ Treant. Wolf, đánh lạc hướng lũ nhện kia.” (Kihaza)

Đáp xuống đất, tôi dậm trượng xuống và phát lệnh, đồng thời sử dụng Skeleton Reinforcement. 10 con Skeleton Troop trồi lên từ trong đất, và chúng cũng tham gia vào đợt tấn công. Nhận thấy cột MP đã cạn, tôi lẹ tay mở nắp một lọ Small Mana Potion và tu một hơi hết sạch.

Hai con Treant bị lũ nhện của tôi liên tiếp công kích bằng Acid và lũ Tree Spider thì bận rộn với lũ Wild Wolf, và còn bị Skeleton Troop của tôi tấn công. Một trận chiến hoàn toàn không cân số lượng, mà cũng chẳng cân về sức mạnh nữa.

Tôi vung trượng và sử dụng Soul Blast. Quả cầu ma thuật bắn thẳng vào con Treant gần nhất và khiến hai cánh tay của nó rụng ra hết. Ngay lập tức, tôi phát động cho những Skeleton Troop còn lại tiêu diệt con Treant đó. Chẳng mấy chốc, dưới sự bao vây của 7 con Skeleton Troop và 3 con Tree Spider, con Treant nhanh chóng bị triệt hạ.

[[ Last Hit

+ 26600 EXP
+ 19000 Coin ]]

Hmm, có vẻ như tôi chỉ nhận được phần thưởng thêm từ những con quái vật triệu hồi bởi Deadman’s Call, 10 con Skeleton Troop kia không cho lấy bất cứ một phần thưởng nào thêm. Thôi không sao, như thế này đã là quá dự tính của tôi rồi.

“Deadman’s Call!” (Kihaza)

Tôi lập tức gọi con Treant vừa bị hạ trở lại chiến trường. Chào mừng đến với đội anh!

“Treant! Đánh tiếp cận con còn lại cho ta!” (Kihaza)

Dưới lệnh của tôi, hai con Treant bỗng chốc từ đồng chí thành kẻ địch, và vật lộn nhau bằng hai cánh tay làm từ tán lá.

“Tốt, cứ để hai ngươi xử lý nhau! Toàn quân, tiêu diệt ba con Tree Spider!” (Kihaza)

Tôi quay phắt lại về hướng lũ Tree Spider. Một quả Soul Blast lại được phóng ra, và dễ dàng tách rời đội hình của ba con quái vật bằng một vụ nổ mạnh. Chỉ chờ có thế, Wild Wolf, Skeleton Troop và cả những con đồng loại của chúng đã bị tôi thu phục cũng nhảy vào cấu xé chúng. Ba con nhện đáng thương đã bị quân đội của tôi tiêu diệt chỉ sau ba phút cầm cự. Phần thưởng của cả ba con cộng lại là 72600 EXP và 49500 Coin. Ui cha, nhiều quá nhỉ. Có lẽ sau trận này tôi sẽ nâng cấp VIP của mình.

VIP – Một đặc quyền từ S.E.O, đó là hình thức dùng Coin mà bạn kiếm được để mở khóa những quyền lợi đối với mọi hoạt động trong S.E.O. Theo như tôi biết, cấp VIP cao nhất con người có thể lên được là 9. Và người đó là huyền thoại Micheal của Diamond Guild duy nhất trên S.E.O này, Cupid Midas. Ông ta là người Anh, bị tai nạn giao thông năm 20 tuổi, và là một trong những người đầu tiên được thử nghiệm S.E.O. Ông cũng là người sáng lập nên Guild dành cho Alchemist mạnh nhất và đông đảo nhất thế giới. Hiện tại, trụ sở của Guild này nằm ở Modern City lớn nhất S.E.O, đồng thời cũng là tên của công ty sáng lập S.E.O, Paradise. Tôi nghe nói chỉ có những người giàu nhất mới sống ở đó, và hầu hết họ là các Alchemist. Số nhỏ còn lại là những Player siêu xuất chúng, hoặc là sở hữu trong tay vật phẩm cấp Royal.

Tôi sẽ đặt chân đến đó, nhất định là như vậy. Vì thế, lũ quái đang làm vướng chân tôi lúc này nên biến hết đi.

“Soul Blast!” (Kihaza)

Sau khi hồi sinh cho cả ba con Tree Spider, tôi phóng một quả Soul Blast về phía con Treant còn lại, phá vỡ trận vật lộn giữa hai con quái vật. Đương nhiên, chuyện gì xảy ra tiếp theo thì tôi không cần kể cũng biết.

Phần 3

“Nhóc Ki! Về quán của ta, có chuyện này ta cần gặp nhóc. Nhanh lên nhé!” (Mando)

Một câu nói vô cùng ngắn gọn của Mando-san qua cửa sổ giao tiếp. Tôi đang giữa lúc cao hứng nữa mới không ổn chứ. Nghe giọng thì có vẻ ông chú đang hối thúc tôi quay trở về Aqua Town.

“Xem ra chú lại chế được cái gì ảo lòi đúng không?” (Kihaza)

Trong khoảng thời gian tôi ở S.E.O này, người nói chuyện duy nhất mới chỉ có Mando-san. Ông thường xuyên khoe với tôi về đống thuốc tự chế nhờ khả năng Synthesis của Alchemist. Có hôm, ông còn bày cả thuốc độc ra cho tôi xem nữa cơ.

Về mặt cơ bản, Alchemist là những người hậu phương vô cùng đáng tin cậy cho các Class chiến đấu. Nhờ vào đống nguyên liệu kiếm được từ quái vật, Alchemist có thể biến chúng thành vũ khí hay trang bị thích hợp. Hơn nữa, họ còn sửa trang bị, làm Potion. Chỉ có điều Alchemist kinh doanh cực kỳ “chiến lược”. Tôi chưa bao giờ nghe một Alchemist nào ở S.E.O mà không giàu cả. Họ đều đã bước vào các Modern City cả rồi, nơi chỉ dành cho những người có thể nâng lên cấp VIP 5.

Cơ mà, nhìn cái đống thuốc độc của Mando-san hôm đó, tôi cũng thấy ảo lòi thay cho việc ông chọn một thị trấn tân thủ để kinh doanh.

“Làm gì có! Ta có chuyện muốn nhóc quay lại thôi, hơi khó nói một chút, nhóc cố về đây đi nhé.” (Mando)

Nói xong, Mando-san ngắt cửa sổ giao tiếp. Chậc! Ông chú nên chuẩn bị cái gì đó hay ho đấy.

Tôi nhún vai một cái và rút ra một lá bùa Teleport. Đây là loại vật phẩm khá là hữu dụng, khi không trong trạng thái chiến đấu, tôi có thể dịch chuyển về lại thị trấn gần đây nhất.

“Kích hoạt!” (Kihaza)

Lá bùa phát sáng lên và cơ thể tôi được một cột sáng bao quanh. Chớp mắt một cái, tôi đã quay trở lại Aqua Town.

““Gahaa!! Quái vật xuất hiện trong thị trấn!””

Tiếng một người chơi thất thanh kêu lên, khiến những người khác giật mình quay lại.

Oh phải rồi, đằng sau tôi là… một đội quân quái vật, 10 con Wild Wolf, 8 con Tree Spider và 2 con Forest Treant. Chúng được Teleport theo tôi luôn sao? Tiện lợi ghê ấy chứ. Cơ mà đây không phải lúc nghĩ về chuyện đó. Mấy tên player kia đang lăm le vũ khí trong tay chuẩn bị nhảy vào cuộc chiến.

Rắc rối rồi đây, trong thị trấn không cho phép PK, đã vậy quái vật của tôi cũng vào hàng khó đập cho nhừ tử chứ chẳng phải chơi. Haizzz, tôi ghét phải lên tiếng.

“Etou, lũ quái vật này là của tôi đấy.” (Kihaza)

“““Cái gì chứ? Của cậu?”””

Ai cũng tròn mắt khi nghe tôi, kẻ đứng giữa lũ quái vật hung hãn kia mà không đổ lấy một giọt mồ hôi, lên tiếng.

“Phải đấy, có vấn đề gì không?” (Kihaza)

“Hư cấu! Quá hư cấu! Làm sao cậu có thể sở hữu nhiều quái vật đến vậy chứ? Cậu là Class gì?”

“Phải đó, cậu kia, cậu chơi Class gì?”

Bị mọi người bao vây, tôi đúng là có chạy lúc này cũng khó thoát. Không trả lời thì coi như họ nhảy vào “làm thịt” đầy tớ của tôi ngay và luôn (cơ mà tôi chẳng biết là ai sẽ bị làm thịt nữa). Trả lời thì thế nào họ cũng chẳng tin. Đau đầu thật… Có lẽ tôi đành phải đưa ra câu trả lời thôi, cách mà sẽ không gây ra một trận chiến nào đau thương.

“Tôi chơi Necromancer.” (Kihaza)

… Một bầu không khí im lặng bao trùm lên quảng trường lớn tại Aqua Town. Hình như điều tôi vừa nói…

“““Gahahahaha!!”””

Họ cười ầm lên, với bộ mặt như không thể tin được. Hey, tôi nói sự thật, sự thật đấy nhé.

“Necromancer sao? Cậu đùa chúng tôi sao? Trên thế giới này chưa có ai chơi qua nổi hai tuần đâu. Với lại, Necromancer theo như tất cả mọi người biết chưa bao giờ sở hữu nhiều quái vật đến thế này. Cái Deadman’s Call đó là một thứ phế vật rõ thấy.”

Một tên Swordman vừa cười vừa nói. Những người còn lại cũng đồng tình.

Xem ra gân máu trên não tôi nổi lên rồi đấy. Nếu phải chứng minh sự tồn tại của một Necromancer ngay bây giờ, ngay tại đây, tôi xin tuyên bố là tôi luôn sẵn sàng. Chính vì vậy…

“Skeleton Reinforcement!” (Kihaza)

Giậm mạnh cây trượng xuống đất, tôi triệu hồi 1 con Skeleton Troop của mình lên. Chỉ cần 1 con thôi cũng đã là đủ để nói lên mọi chuyện rồi.

“…”

Quảng trường lại một lần nữa im bặt. Khác với sự chế nhạo ban nãy, bây giờ đó là khuôn mặt của sự ngỡ ngàng và ngạc nhiên. Vì vừa rồi tôi thi triển một kỹ năng chưa ai biết đến trong S.E.O, kỹ năng cơ bản của 1 Necromancer.

“Vừa rồi là kỹ năng gì? Thứ quái quỷ này là… Undead…”

Tay Swordman ban nãy sợ hãi nói không nên lời. Tôi nở một nụ cười khinh bỉ vào hắn.

“Giờ thì tin rồi chứ? Tôi là một Necromancer.” (Kihaza)

Nhẹ nhàng phất áo choàng và quay người bỏ đi, tôi để lại đằng sau lưng mình những cái nhìn vô cùng sợ hãi và đương nhiên, không kém phần ngưỡng mộ.

Sau đó, tại quán của Mando-san.

“Chuyện là vậy hả nhóc? Coi bộ mấy đứa tân binh đó cũng được một phen sáng mắt ra đấy. Hahaha, nhóc đúng là một player tuyệt vời đấy.” (Mando)

“Tâng bốc đủ rồi, chú kêu cháu về làm gì?” (Kihaza)

Tôi cau mày tỏ vẻ khó chịu. Mando-san hiểu là ông đã gọi tôi vào lúc tôi rất cao hứng. Vì vậy ông cũng đưa ra một thứ gây hứng thú đến không ngờ.

Đó là một viên Emerald, một loại jewery của S.E.O. Độ tinh khiết của các jewery thể hiện rất rõ qua độ sáng bóng của chúng.

“Đẹp không nhóc? Hàng Normal này kiếm cũng dễ lắm, nhưng cỡ nhóc thì cứ đợi đi.” (Mando)

Chậc, ra là khoe hàng, tôi còn tưởng ông chú lại chế ra cái gì nguy hiểm lắm chứ. Gọi tôi về đây chỉ để cho tôi xem mấy cái này.

Cáu tiết, tôi chẳng thèm nói lời nào và đi thẳng ra cửa.

“Eh, nhóc đi đâu đấy?!” (Mando)

“Còn tưởng cái gì hay ho lắm chứ, chú làm cháu vừa mất thì giờ vừa gặp rắc rối nữa. Giờ cháu quay lại chỗ săn quái đây.” (Kihaza)

“Khoan!!” (Mando)

Chưa kịp đóng cửa lại, Mando-san đã chạy ra ngăn tôi.

“Ta chưa kịp nói là ta sẽ cho nhóc mấy cái này mà.” (Mando)

Tôi biết thừa tính ông chú. Một là khoe hàng, hai là sẽ cho tôi món đã khoe. Emerald vốn là loại jewery được dung hòa vào trang bị của Necromancer để tăng lực chiến đấu, nên ngay khi Mando-san đưa nó ra là tôi đã biết rồi.

“Chưa có hết đâu nhóc.” (Mando)

“Còn gì nữa sao?” (Kihaza)

“Nhóc đã nghe đến kỹ năng cao nhất của Alchemist chúng ta chưa?” (Mando)

“Recreation phải không? Kỹ năng cho phép Alchemist nâng cấp vũ khí của player, và là thứ làm giàu cho túi tiền của Alchemist, cái đó cháu có biết.” (Kihaza)

“Hahaha, đúng là vậy, thế nhóc có muốn ta nâng cho một món không?” (Mando)

Một trang bị nâng từ Normal lên Sophisticated là đẳng cấp hoàn toàn khác, kể cả về hình dạng vật phẩm đến tính năng. Nhiều người thay vì bỏ công sức ra săn quái vật và có được trang bị tốt thì họ chọn cách phó mặc cho các Alchemist. Lý do này khiến cho Alchemist đã giàu lại càng giàu hơn. Theo như tôi biết, một lần nâng cấp lên Sophisticated tốn khoảng…

“100000 Coin, tuy cháu đây có thừa tiền nhưng không, hiện tại cháu vẫn chưa cần đến đâu.” (Kihaza)

“Ơ, ta làm free cho nhóc mà!” (Mando)

Tôi lấy tay ngoáy tai, kiểm tra xem nó có bị hỏng hóc do lỗi hệ thống không.

“Chú chứ khéo đùa!” (Kihaza)

“Ta đùa nhóc làm gì, dù sao thì đây cũng là ngày thứ 14 nhóc tham gia S.E.O. Cứ coi như cái này là quà chúc mừng nhóc đã phá vỡ kỷ lục mà chưa có ai làm được thôi. Ta rất có hứng thú với nhóc, ngay từ khi gặp lần đầu, và quyết định tặng nhóc bao nhiêu món từ lúc đó đến giờ để động viên quả đúng là không phí. Nào, nhóc nói ta nghe, muốn ta nâng cấp món nào?” (Mando)

Haizzz, coi bộ tôi quá đa nghi rồi. Haha, cũng phải, từ ngày mai trở đi, tôi sẽ là “hiện tượng” của S.E.O. Chấp nhận lòng tốt của ông chú vẫn cứ hơn.

“Vậy thì cháu không ngại gì nữa nhé. Cây trượng Soul Scepter này đi, cháu cần một vũ khí hiệu quả hơn.” (Kihaza)

Tôi thực hiện trao đổi với Mando-san và đưa cho ông chú cây trượng của mình. Ông chú cẩn thận đặt nó lên bàn, sau đó lùi lại.

Tôi nghe nói, vụ dùng kỹ năng Recreation cũng có rủi ro thất bại. Nếu là cấp đồ Perfect thì tỷ lệ thành công rất thấp, tôi nhớ không lầm thì là 10%.

Mando-san giơ tay ra và tập trung mana.

“Recreation!” (Mando)

Ánh sáng bỗng bao lấy cây trượng và khiến cho cả gian phòng phát sáng. Mồ hôi bắt đầu đổ trên trán Mando-san. Tôi đưa mắt nhìn thanh trạng thái cơ bản của ông và thanh mana đang giảm rất mạnh. Ánh sáng thì ngày một mạnh thêm. Và rồi một tia chớp sáng khiến đôi mắt tôi chói lóa. Thứ xuất hiện khi mắt tôi lấy lại được nhãn quang là một cây trượng dài 1,5 mét, với những đường nét chạm trổ vô cùng tinh xảo, cùng với một viên ngọc lục chàm đính ở đỉnh.

“Thành công rồi nhóc.” (Mando)

Mando-san thở ra một hơi và xác nhận trang bị đã được nâng cấp xong. Tôi nhìn vào cây trượng mới với một vẻ vô cùng hài lòng.

“Nhóc có muốn ta gắn viên Emerald vào nó luôn không?” (Mando)

“Haizzz, làm phiền chú rồi.” (Kihaza)

Tôi gật đầu. Mando-san cũng cười đáp lại và lấy viên Emerald ra. Đặt nó bên cạnh cây trượng, ông lùi lại và sử dụng kỹ năng thứ hai.

“Jewery Synthesis!” (Mando)

Hai món vật phẩm từ từ hòa vào nhau, và cây trượng xuất hiện sau đó phát ra một màu lục bảo nhạt. Mando-san cầm lấy cây trượng và thực hiện yêu cầu trao đổi. Ông mỉm cười đầy thỏa mãn.

“Chúc mừng nhóc Ki đã phá bỏ “lời nguyền” của S.E.O. Đây là quà mà ta, Mando, dành cho nhóc.” (Mando)

“Arigatou, Mando-san. Cháu sẽ trân trọng nó.” (Kihaza)

Tôi nhấn nút trao đổi và cây trượng quay trở về với chính chủ. Đồng thời, tôi bật thông tin của nó lên.

[[ Soul Scepter

Loại: Vương Trượng
Class sử dụng: Necromancer
Rank: Sophisticated

Tính năng:

+240 sát thương lên mỗi kỹ năng tấn công của Necromancer
+ 5 giây hiệu ứng độc lên mỗi kỹ năng tấn công của Necromancer
+ 30 Intelligence
+ 30 Attack Speed

Jewery: Emerald (Normal)

+ 50 sát thương lên mỗi kỹ năng tấn công của Necromancer
+ 300 Mana ]]

Đâu có sai chút nào, đẳng cấp khác hẳn. Tôi chẳng thể cảm ơn sao cho đủ nữa. Cái lòng muốn thử trang bị mới của tôi nôn nao lắm rồi. Cầm trượng trong tay và xoay nó một vòng, tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng.

“Chào Mando-san, cháu tiếp tục hành trình đây.” (Kihaza)

“Uhm, cố gắng lên nhé nhóc. Ta “trông chờ” ở nhóc nhiều lắm đấy.” (Mando)

Tôi cười trừ rồi rời khỏi quán và một mạch chạy trở lại khu rừng đó.

Extra

Khi Kihaza vừa mới rời khỏi quán của Mando.

“Thế nào hả? Cậu nhóc đó có tiềm năng chứ?” (Mando)

Ông mỉm cười và quay mặt lại, trong cửa hàng không có ai ngoài ông.

“Thật không nghĩ là Necromancer lại có thể được sử dụng một cách linh hoạt đến như vậy. Cậu ta có một độ kiên nhẫn tuyệt vời, và cả một trí thông minh không hề nhỏ bé tý nào để có thể vận dụng những thứ “phế” đó. Ta muốn cậu ta tham gia vào chúng ta rồi đấy.”

“Cứ bình tĩnh nào, cậu nhóc này hãy còn non trẻ và ngây thơ, chưa nhất thiết phải để cậu ấy đến với chiến trường S.E.O thật sự. Cứ để cu cậu tận hưởng đi.” (Mando)

Đột nhiên, bóng ảnh của một người đàn ông xuất hiện giữa gian phòng. Trang bị người đó mặc đều phát ra hào quang hoàng kim. Trên môi người đó nở ra một nụ cười khó hiểu với Mando.

“Anh cứ tiếp tục cổ vũ cậu nhóc này đi, sớm muộn gì cậu ta cũng tham gia chúng ta, phải không Trưởng Chi Nhánh Mando?”

“Tôi có cách làm của tôi, cậu chỉ cần lo phần của cậu đi là được, Guild Master Midori.” (Mando)

Midori chỉ nhún vai và một lần nữa biến mất khỏi quán của Mando.


Tìm hiểu Du lịch Hàn Quốc 2017 hấp dẫn. nếu không đủ tiền thì đi Du lịch Sapa cũng được. Tham khảo thêm Kệ siêu thịKệ kho chứa hàng
Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017 | Du lịch Châu Âu mùa nào đẹp?
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel