Tập 1 – Chương kết

Tập 1 – Chương kết
4 (80%) 4 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Tạm thay đổi địa điểm sang khu quý tộc của thủ đô hoàng gia Beltram. Trong một căn phòng ở biệt thự của Công tước Huguenot, trưởng gia tộc hiện tại, Gustav Huguenot đang nhìn xuống một cô bé.

Cô bé có độ tuổi trông còn chưa tới 10 tuổi. Mái tóc màu cam ngọc của cô bé trải dài đến vai. Khuôn mặt cô bé rất dễ thương, nhưng không hề có chút sinh khí nào trong đôi mắt cả.

Cô bé đó mặc một cái áo choàng rộng thùng thình màu nâu nhạt. Ở bên dưới, cô bé chỉ mặc một bộ đồ mỏng dính trông có vẻ dễ cử động nhưng xem ra rất lạnh.

Nhưng, điều đặc biệt lớn nhất của cô bé lại nằm ở chỗ khác. Phải, trên đầu cô bé là hai cái tai cáo nhỏ nhắn, và có cả một cái đuôi cáo mọc ra từ sau mông nữa.

Những đặc điểm riêng biệt đó cho thấy cô bé là một thú nhân cáo.

Thú nhân tộc— họ là một sự tồn tại được nhân tộc gộp chung với tộc tiên và tộc người lùn thành tộc Á nhân.

Vì lãnh thổ của tộc á nhân nằm ở trung tâm lục địa, nên họ gần như không xuất hiện ở phía tây của lục địa, tức vùng Strahl nơi nhân tộc đang sinh sống. Mà ngay từ đầu, tộc á nhân sẽ không bao giờ xuất hiện trên lãnh thổ của nhân tộc.

Nhưng, trong trường hợp cực kỳ hiếm hoi sẽ xuất hiện các á nhân xâm phạm vào lãnh thổ của nhân tộc vì tò mò, và cũng có á nhân được con người nuôi nấng như nô lệ từ thuở xa xưa. Những á nhân như thế đã có số mệnh là bị đối đãi như nô lệ.

Dù là vậy, sự đối đãi với tộc thú nhân rất chi tệ hại. Có rất nhiều người nghĩ thú nhân, có một nửa là thú và một nửa là người, như các sinh vật lai căng và xem thường họ.

Giới quý tộc của nhân tộc còn có phong tục sở hữu thú nhân nô lệ như một thú chơi tao nhã.

Mặc dù là sinh vật lai căng, chúng vẫn tìm thấy giá trị trong sự tồn tại của họ như là thú cưng của quý tộc. Lũ quý tộc thật sự tin là như vậy.

Mẹ của cô bé này đã bị bắt làm nô lệ. Sức khỏe của bà ấy chuyển xấu đi trong vài năm sau khi hạ sinh ra cô bé này và qua đời. Tiện đây thì, khi nhân tộc giao phối với thú nhân, đứa trẻ sinh ra sẽ hoàn toàn mang đặc điểm của một trong hai đấng sinh thành, cho nên cô bé này là một thú nhân thuần chủng.

Cô bé này được Công tước Huguenot giữ lại và nuôi nấng từ khi mới sinh. Thế nên cô bé có thể giao tiếp ở mức tối thiểu, nhưng không được học hành tử tế. Cô bé chỉ được duy nhất một loại kỹ năng—.

“Đây là đồ của đối tượng ám sát. Ghi nhớ mùi hương của nó đi.”

Công tước Huguenot ném một mảnh vải đề phía cô bé tai cáo.

Phải, cô bé này đã được huấn luyện làm một sát thủ.

Thể lực của tộc thú nhân cao hơn hẳn so với nhân tộc. Năm giác quan của họ cũng rất tuyệt vời, chẳng hạn như khứu giác của thú nhân cáo thính như loài chó vậy. Họ có thể trở thành bù nhìn chiến đấu xuất sắc nếu được nuôi dạy.

“Dạ.”

Cô bé gật gù và đưa mảnh vài lên mũi để ghi nhớ mùi hương. Và rồi, cô bé cho miếng vải vào túi.

“Mục tiêu 12 tuổi. Giới tính là nam. Tên của nó là Rio. Nó có mái tóc đen nên mày sẽ tìm ra được ngay với vẻ ngoài như thế. Giết chết nó dù có phải trả bằng tính mạng. Tao nuôi nấng mày cũng là vì điều đó thôi. Một khi còn mang cái vòng cổ đó, mày không có hy vọng chạy thoát đâu. Đi đi.”

“Con, hiểu rồi ạ.”

Cô bé tai cáo gật đầu với câu từ lắp bắp để đáp lại chỉ thị của Công tước Huguenot. Một cái vòng cổ kim loại bị xỉn thoáng xuất hiện trong đôi mắt đã mất đi ánh sáng vì tuyệt vọng của cô bé.

Sau đó, cô bé trùm mũ lên đầu, rời khỏi phòng và đi chân không ra khỏi biệt thự.

*Hít hít, hít hít*. Khi cô bé cố tìm kiếm mục tiêu ám sát bằng mùi hương, chẳng hiểu sao cô bé lại thấy hoài niệm đến lạ.

Một hơi ấm dễ chịu. Bên trong lồng ngực đáng ra đã trở nên lạnh lẽo từ rất lâu, cô bé cảm thấy một chút hơi ấm.

Nhưng, cái cảm giác kỳ lạ đó lập tức biến mất.

Cô bé rời khỏi biệt thự để truy tìm và giết chết mục tiêu ám sát Rio.

 

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel