Tập 1 Lời bạt

Lời Tác Giả

 

Khi bạn đã theo dõi bộ truyện này và đọc đến tận những dòng này, tôi xin chân thành cám ơn.

Xin giới thiệu, tôi là tác giả của bộ truyện này, một tác giả Light Novel nghiệp dư, một kẻ-nghiện-viết-lời-tác-giả nhưng đây mới chỉ là thứ ba được viết.

Cho tôi tự sướng một chút, hai bộ trước là Bầu Trời Giả Tạo và Học Viện Bất Tử.

Đầu tiên, xin lỗi vì đã kéo dài tập 1 của DarkSkyTow đến những bốn tháng (dự kiến ban đầu là ba), và chương cuối lại muộn đến giờ này. Tôi thực sự mong rằng các bạn hài lòng với nó (tuy nhiên, với kiểu kết này thì e là khó lòng mà được rồi), dẫu cho mạch truyện có hơi khác so với những gì tôi dự tính.

Nếu nó quá đột ngột, tôi muốn xin lỗi một lần nữa và chắc chắn sẽ có thêm thắt vào đợt edit tới.

Chia sẻ một chút về quá trình sáng tác, ban đầu tôi hướng DarkSkyTow theo hướng hành-động-không-phép-thuật. Nhưng ý tưởng đó dần xa rời khi vô ý thiết kế lý thuyết về SOUL, và thế là toàn bộ cốt truyện trước khi sự kiện Shinning Rain diễn ra đã thay đổi hoàn toàn.

Vì điều đó, sự thật về thế giới trong DarkSkyTow sẽ được tiết lộ sớm thôi, có thể là Vol 3. Tuy vậy, có thể nó vẫn là hơi lâu nếu bạn thắc mắc với những chi tiết-chẳng-biết-đâu-vào-đâu trong truyện. Có lẽ Vol 0 sẽ là khả thi nếu điều tôi viết tiếp.

Cùng với đó, không hiểu sao số lượng nhân vật cứ tăng lên mà không thể kiểm soát! Có thể bạn không tin nhưng Aihara, anh họ cô ấy, Madoka là những nhân vật không hề xuất hiện  bản nội dung ban đầu. Anh họ thì không nói, nhưng Aihara và Madoka thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến cốt truyện, vì vậy tôi hy vọng họ sẽ giúp tạo nên điểm nhấn.

Cho những ai thắc mắc về bé Loli tóc hồng ban đầu truyện, cô bé sẽ xuất hiện trở lại, sớm thôi.

Khi nhận ra số lượng nữ đã quá đông, tôi rất tiếc phải thông báo rằng con số đó vẫn chưa thể dừng lại. Hội Trưởng là con gái, tôi thừa nhận, và nhiều nhân vật khác nữa. Tất cả sẽ sớm rơi vào vòng tay ác ma của Kohaku mà thôi…

Đùa thôi.

Trước mắt cậu ta cần phải thoát khỏi cái dàn cảnh giết người vụng về mà tôi dàn ra đã.

(Có cảm tưởng cảnh sát sẽ bật cười khi Kohaku cố minh oan vì họ biết thừa cậu ta chẳng thể nào là thủ phạm được, tôi biết thế và tôi đang xấu hổ đây)

Khi viết đến những dòng cuối của Vol 1, tôi hơi thất vọng vì nó không được như những gì tôi mong đợi, nhất là khi tôi đã lướt nhanh khá nhiều thứ. DarkSkyTow có lẽ đã hơi khác so với những gì tôi định ra ban đầu. Hy vọng rằng với những gì đã có, tôi có thể tìm ra lối đi thích hợp cho Vol 2.

Về đợt edit sắp tới, có một vài điều tôi muốn chia sẻ thêm.

Dự định của tôi là sẽ chuyển tất cả bối cảnh về Việt Nam, kể cả tên nhân vật.

Thực hiện loạt hình minh họa cho bộ truyện, hay ít nhất là thiết kế nhân vật, vì thực ra cũng có khá nhiều rồi. (Hãy nói cho tôi biết về nhân vật bạn yêu thích nhất, nếu có thể)

Hãy nói cho tôi biết suy nghĩ của bạn về vấn đề này, liệu bạn có muốn đọc tiếp tác phẩm này hay không? Hay sẽ cảm thấy tốt hơn nếu tôi viết một tác phẩm khác? Tác phẩm này có những chỗ nào cần khắc phục? Bạn muốn nó có thêm những gì nữa?

Nếu bạn có đóng góp gì, đừng ngại nói ra để giúp tôi hoàn thiện bộ truyện.

Tất cả những góp ý của các bạn là niềm động lực lớn lao để tôi tiếp tục sáng tác phục vụ nhu cầu bạn đọc. Cũng như những tác giả Light Novel khác, hãy comment sau mỗi chương truyện để động viên cho họ.

Cám ơn các bạn đã dõi theo bộ truyện. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi biết được rằng có người muốn đọc tác phẩm của mình.

Hẹn gặp lại vào những tập mới, và cả những dự án mới của tôi.

Cám ơn mọi người đã đọc đến những dòng cuối cùng này.

Chúc mọi người có một cái Tết vui vẻ.

—-

Thỏ


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel