Tập 1 – Lời bạt

Lời bạt của tác giả

Xin chào, là tôi, Totsuki Yuu.

Việc xuất bản tập này hơi bị trễ một chút so với dự kiến. Cũng chả phải tôi đi nghỉ để nạp năng lượng hay gì đâu, chỉ là có chút rắc rối nho nhỏ và tôi buộc phải trì hoãn việc viết của mình.

Thực sự chân thành xin lỗi các độc giả, bạn bè, ban editor và họa sĩ Yasaka-san vì đã phải chờ đợi.

…..Được rồi, chúng ta bỏ qua mấy vụ ảm đạm đó thôi. Hãy quay về với câu chuyện này.

Đây là một bộ hiếm hoi mà nhân vật chính là người yếu nhất trong toàn bộ dàn nhân vật trọng tâm (Hisui và dàn harem của hắn =v=)

Yup, đối với tôi, một tác giả cuồng mấy tên main nam bá bá thì đây chính xác là nhân vật mới nhất và yếu nhất.

Tôi cũng nghĩ rằng sự thay đổi đột ngột này sẽ dẫn đến khác biệt rất lớn về chất văn, nhưng nghĩ lại thì, “yếu nhất” và “mạnh nhất” cũng chỉ cách nhau có một sợi tóc, nhỉ?

Ok, vì cốt truyện đã là như thế, nên bù lại sẽ có cả đống nhân vật nữ bá con nhà bà đạo vây quanh cậu ấy :V Thực sự rất khó để tưởng tượng điều đó với nét vẽ moe moe tuyệt vời của Yasaka-san phải không? Nhưng mà thật đấy, họ trâu bò lắm. Nếu nghiêm túc thì chạy 100m trong 2 giây hay nhảy cao 5m sẽ chỉ đơn giản như ăn bánh thôi.

Và như các bạn thấy, Hisui nhà ta không bao giờ có thể chống lại khi bị một cô gái đè xuống. “Thiết lập” này sẽ là mặc định cho đến cuối bộ truyện cho dù có thêm nhân vật nào nữa, thế nên hãy quen với điều đó đi =v=

Hãy coi sức chiến đấu dưới mức trung bình của cậu ta như một đặc trưng của Silver Cross and Draculea.

“Yup, vậy làm thế quái nào một tên yếu nhớt có thể trở thành nhân vật chính?” Tôi đoán nhiều bạn đang thắc mắc đây. Vâng, câu trả lời rất đơn giản: luôn tồn tại loại nhân vật chính thua 99 trận chiến và giành chiến thắng ở trận thứ 100. Vậy là ổn, Ngược lại, nếu ai đó toàn thắng suốt 99 trận để rồi thất bại ở lần cuối cùng, quên hắn ta đi, đó chỉ là nhân vật phụ thôi :V

Liên tục bị dìm hàng nhưng tỏa sáng vào thời điểm quan trọng nhất, đó chính là Kujou Hisui!!———-….ít nhất thì tôi hi vọng thế.

Sau khi nói về nhân vật, giờ chúng ta tán sang cốt truyện nào. Câu chuyện này nói về chủng tộc “ma cà rồng” có từ khoảng hai ngàn năm trước ở châu Âu. Và tôi đã sử dụng những truyền thuyết mà chắc ai cũng biết như thánh giá hay tỏi để nói về nó.

Thực ra thì từ quan điểm học thuật, thông qua những truyền thuyết và giai thoại thì ma cà rồng còn xuất hiện trước đó cơ, nhưng mà đây chỉ là một câu chuyện hư cấu nên hi vọng không ai bắt bẻ nó :V

Ma cà rồng là một sinh vật hư cấu khá nổi tiếng và cũng có rất nhiều miêu tả, như cánh dơi hay đại loại thế. Nhưng trong bộ truyện này thì cứ nhìn Rushella và tự nhủ “đó, ma cà rồng thì trông như thế đi” và ngưng bối rối về các định nghĩa khác của ma cà rồng.


…..Có lẽ đã đến lúc tạm biệt rồi nhỉ? Aaa…. thực sự thì tôi cảm thấy viết cái lời bạt này còn khó hơn viết truyện nữa…… mà kệ đi, đây là trận chiến của tôi (khóc ròng =v=)

Tôi sẽ cố gắng để tập 2 đến tay các bạn càng sớm càng tốt.

Tạm biệt và hẹn gặp lại trong Silver Cross and Draculea tập 2!


Totsuki Yuu.

Lời bạt của họa sĩ minh họa

Chào mọi người, tôi là Yasaka Minato và đây là lần đầu tiên tôi vẽ minh họa cho Fujimi Fantasia Bunko. E hèm….. thực sự thì không có gì nhiều để nói ngoài việc được bao quanh bơi mấy nhân vật nữ dễ thương trong suốt quá trình làm việc vui kinh khủng =))))

Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ. Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa trong tương lai.


Yasaka Minato


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel