Tập 1- Lời bạt

Tập 1- Lời bạt
4.2 (84%) 5 votes

Người ta có nói rằng “Nếu trời nổi gió, thì người làm giỏ sẽ đắt hàng”, nhưng tôi không ngờ rằng “Nếu đi thực địa, bạn sẽ trở thành tác giả.”

(TN: Nghĩa là một việc sẽ cho ra kết quả không ngờ tới.)

Rất vui được làm quen, hay với những ai đã đọc phiên bản web, rất vui được gặp lại mọi người. Tôi là CHIROLU, và tôi muốn được chân thành cảm ơn các bạn đã chọn tác phẩm này, “Nếu là vì con gái, ngay cả Ma vương tôi cũng có thể đánh bại”.

Như đã đề cập ở phần đầu, nhưng mọi chuyện bắt đầu khi tôi đối mặt với một tờ đơn tham gia vào một chuyến thực địa như một phần của một chuyến tour, mà chỉ có thể hoàn thành qua máy tính hay smartphone. Để hoàn thành, tôi cuối cùng cũng đã nâng cấp con nắp gập của tôi, và đây là cách mà tôi gặp gỡ web novel, mà cho đến giờ tôi luôn né tránh. Trong lúc đắm chìm vào việc đọc vô số trang, tôi ngứa ngáy muốn được viết câu truyện của riêng mình, và rồi tiến hành chứng minh rằng ngay cả những kẻ không có máy tính như chúng tôi cũng có thể đăng bài qua smartphone. Sau khi viết vài tác phẩm ngắn và vừa, tôi có hơi quá đà và bắt đầu bộ tiểu thuyết dài hơi đầu tiên. Nhờ vào thiên thời địa lợi và rất nhiều may mắn, rất nhiều người đã tình cờ đọc được. Sau một bài giảng giải nghiêm túc từ chủ cũ của tôi về việc tôi cần nắm bắt cơ hội và tự quyết định cuộc sống của mình, rất nhiều chuyện xảy ra, dẫn đến việc xuất bản của bộ sách này. Đã gần được một năm kể từ khi đó.

Thực lòng mà nói tôi cũng chẳng biết làm sao mọi chuyện lại xảy ra nữa.

Nếu không phải vì đơn đăng ký tour đó, tôi chắc vẫn sẽ sử dụng con điện thoại nắp gập với lượng pin cùi mía của mình, và tôi tưởng tượng nếu như tôi mua một dàn máy tính thay vì một cái smartphone, thì tôi chắc sẽ không đắm chìm trong web novel đến thế đâu. Và nếu như chỉ có thể đăng truyện qua máy tính, thì tôi cũng đã không viết tác phẩm này.

Nhìn lại thì, tôi nghĩ mọi chuyện không là gì ngoài một mớ cơ hội trùng hợp và ngẫu nhiên.

Tôi tham gia chuyến tour đó với mong muốn thêm chút mắm muối cho cuộc dời tôi, và mặc dù là theo cái cách tôi không ngờ chút nào, thì đấy là những gì đã xảy ra.

Tổng kết lại, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã giúp cho tác phẩm này trở thành hiện thực. Truffle, hình tượng ‘con gái’ mà anh vẽ thực sự dễ thương lắm. Và trên tất thảy, tới tất cả những ai đã chọn tác phẩm này giữa một rừng truyện khác, tôi xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất.

Miễn là tác phẩm này mang đến cho các bạn dù chỉ một chút niềm vui thôi, thì tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi.

 

Tháng hai 2015,

CHIROLU


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel