Tập 1 – Lời bạt

Lời bạt

Xin chào, tôi là Bokuto Uno. Một lần nữa, chào mừng đến với Học Viện Ma thuật Kimberly.

Các bạn đã đọc giáo trình chưa? Đã kí bản khế ước chưa? …Ồ, vậy là xong hết rồi. Giỏi lắm. Như các bạn đã biết, học viện này vận hành theo một bộ quy ước rất độc và lạ. Không sự an toàn của bất cứ học sinh nào được đảm bảo—bởi họ là pháp sư mà. Đến lúc tốt nghiệp, 20 phần trăm số học sinh sẽ tử vong—bởi họ là pháp sư mà. Thỉnh thoảng họ thậm chí còn bị ép phải chiến đấu với bạn bè cho đến chết nữa—bởi họ là pháp sư mà.

 

Những học sinh sẽ học hỏi được rất nhiều, cái này tôi đảm bảo. Họ sẽ động viên lẫn nhau, vun đắp tình bạn, và thỉnh thoảng lại còn yêu nhau. Họ sẽ hình thành những mối liên kết quý giá. Và rồi một ngày, tất cả những điều này đều có thể trở thành mồi lửa.

 

Kimberly là thế đấy. Địa ngục hoàn hảo nhất cho pháp sư trên cõi đời này.

Đã nắm rõ tất cả chưa? …Ồ giỏi lắm. Thật là nhẹ nhõm.

Hy vọng tất cả các bạn tận hưởng quãng thời gian của mình tại ngôi trường này.

 

Lời dịch giả

Xin chào, Nekko đây. Một lần nữa lại gặp lại các bạn ở lời bạt của một tập truyện khác.

Các bạn đã đọc các tác phẩm trước của mình chưa? Đã đánh giá 5 sao và cảm ơn dưới phần bình luận chưa? …Ồ, vẫn chưa à? Vậy thì rất tiếc phải thông báo rằng bộ truyện này sẽ bị drop, không đùa tí nào đâu. Tại sao ư? Bởi vì mình là Nekko mà.

 

Không nhưng mà trở lại nói chuyện bình thường (dù mình nhận ra đạo văn mấy ông tác giả này cũng khá vui :)), bộ truyện này bị drop thật bởi vì mình cảm thấy không hài lòng với độ tương tác, cảm giác như chả có ai đọc ấy, thật sự. Đó là một trong nhiều lí do, còn câu truyện thực sự thì xin để tới lời bạt sau. Trong năm nay mình vẫn còn 1 tập truyện nữa phải hoàn thành. Ai theo dõi mình chắc cũng biết đó là của bộ nào rồi đấy!

 

Xin lỗi nếu có làm ai hụt hẫng! Hỏi thật thì có bạn nào thực sự thích bộ truyện này không?

Nhưng dù sao thì, mình đã làm tròn trách nhiệm và làm cho hết tập chứ không bỏ dở giữa chừng. Đó là điều tối thiểu mình có thể làm với tư cách là một dịch giả!

Khả năng bộ này comeback ư? Cá nhân mình tất nhiên vẫn sẽ đọc tiếp các tập sau, nếu cảm thấy có tiềm năng chắc chắn sẽ cân nhắc.

Vậy thôi, hẹn gặp lại các bạn!

 

Nekko

5/11/2021


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.
1
1
1
1
1


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel