Tập 1 Lời Bạt

Tập 1 Lời Bạt
4.7 (93.85%) 13 votes

THÔNG BÁO


Hiểu đúng về Trader Coin, Cách Trader Coin an toàn.

QÙA TẶNG DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH HOẶC ĐANG CẦN HỌC TIẾNG ANH

Author: Whisperer

Xin chào tất cả các độc giả theo dõi bộ tiểu thuyết Social Epic Online, tôi là Whisperer, người được ủy quyền viết bản thảo remake không chính thức.

Tôi phải công nhận, viết bộ truyện này quả thực rất khó khăn, khi mà cha đẻ của thế giới và tôi nhiều lúc chẳng ăn nhập được gì với nhau cả. Anh GoD. (aka God of D.) lúc nào cũng tạo ra những tình tiết quá nhẹ nhàng, và có phần rất dễ chịu, thành ra khi tôi đọc vào có cảm giác rất chi là lạ miệng. Thế là, tôi quyết định chơi anh ấy một vố lớn, và cuối cùng kết quả chính là chỗ này đây, bản thảo hoàn chỉnh của tập đầu tiên. Tôi đã hứng không hề ít những lời quát tháo, đi kèm với vô số cảm xúc hết sức đáng sợ của GoD. vì quyết định ấy, nhưng tôi lại hài lòng với bản này hơn cả.

Điểm sơ lại, tôi đã thay đổi rất nhiều. Kurogane Kihaza của GoD. là một thằng nhóc hôi sữa mẹ, chưa có chút tẹo kinh nghiệm nào trong trò chơi “hiếp dâm” trí óc của người khác. Nhưng nhân vật chính của tôi thì lại tỏ ra là một kẻ bí ẩn, mang rất nhiều những mảnh ghép cho một trò xếp hình, mà thẳng thắn nói ra, cái hình phải xếp ấy chính là diễn biến truyện. Kihaza là thiên tài cơ mà, nên mỗi lần cậu ta có ý tưởng gì, tôi phải nhanh chóng ghi lại, bởi nhiều lúc, cậu ta sẽ thay đổi quyết định như chớp giật ngang mặt tôi. Không kịp nhìn thấy gì để viết lại trong thế giới của anh GoD. tạo ra là chuyện thường ngày đối với tôi, cũng chính vì tên nhân vật chính khốn nạn này đấy.

Tên khốn nạn thứ hai, xin thẳng thắn tuyên bố, là tôi, Whisperer đây. GoD. chửi tôi suốt, không phải chỉ vì tôi đổi quá nhiều cốt truyện của anh ấy. Thay đổi khổng lồ nhất, không phải Kurogane Kihaza đâu, mà là cô bé Fujinomiya Yuuri cơ. Anh GoD., theo cảm nhận của tôi, yêu cô bé này còn hơn cả nam chính nữa cơ. Tôi phải mất cứng một buổi chiều và một buổi tối, chỉ để thuyết phục anh ấy tiếp tục diễn biến truyện. Mà nói đến Fujinomiya Yuuri, tôi phải công nhận là bản thân đã xây dựng hơi quá tay. Cái quá tay thứ nhất là năng lực của em ấy. Cửu Vĩ của Trung Quốc hay Nhật Bản gì cũng như nhau cả, đều yêu đều ma như nhau cả. Nhưng tôi lại biến em ấy thành một thứ gì đó quá đẹp đẽ và quý phái. Tạo hình của em cũng đủ khiến cho bao tên đàn ông phải chao đảo (theo cảm nhận của tôi, người đổ ngay từ giây đầu tiên tôi miêu tả Yuuri là anh GoD.). Một cô bé loli, thuộc tộc Foxkin, lại còn dễ thương như thế, đừng nói anh ấy, tôi đây cũng phải ngắc ngoải. Nhưng cô bé lại mang theo một gánh nặng, một gánh nặng mà tôi lồng vào, khiến GoD. tự kỷ khóc ròng cả một ngày trời sau khi chấp nhận ý tưởng. Các bạn đã đọc, thì chắc cũng biết gánh nặng ấy là gì, phải không nào? Nhưng có thể cảm nhận và bộc lộ một cách quá dữ dội cảm xúc của mình sau khi nhìn tổng quan về cô bé này á, xin thưa là các bạn chỉ có xách dép cho cha đẻ của thế giới Social Epic Online.

Về tập đầu tiên này, tôi sẽ không bình nhiều. Bởi nó khá rõ ràng, ngay ở trên cái tên đã có ghi rồi mà. Đây là tập Kihaza và Yuuri lần đầu gặp mặt, là thời điểm chúng ta sắp được đọc về một cặp đôi đẹp (đẹp nhất cả thế giới truyện, nếu so sánh với tất cả những ngoại truyện khác trong việc lên ý tưởng), đầy gian truân, và chắc chắn, trong đôi bàn tay của tôi, sẽ không bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn. Chưa cần tiết lộ gì nhiều đâu, chỉ cần nhìn vào âm hưởng mà anh GoD. tạo ra cho các bạn, kể cả việc nói ra những chi tiết khá hay ho ở tập thứ hai đi nữa, tôi cũng đã cảm nhận được màu sắc truyện rồi. Mà tôi là tác giả, dĩ nhiên tôi làm được điều đó. Chỉ hi vọng các bạn cũng có thể làm được như tôi và anh ấy thôi, hê hê hê.

Tôi muốn chốt lại ngắn gọn thế này. Các bạn có thể nghe nguồn thông tin sớm nhất từ GoD., vì ảnh là người tạo ra thế giới, cái gì nằm trên đó là ảnh biết cả. Nhưng xin khuyên là nghe xong các bạn quay sang chửi tôi thì tôi không chịu trách nhiệm về tổn thất đó đâu nhé. Còn về tập thứ hai, tôi sẽ đưa các bạn đến với một cuộc chiến khá kinh điển, cổ trang và rất là bi thương (cam đoan là hi sinh rất nhiều mạng người).

Và cuối cùng, tôi muốn lời đề nghị này được chấp thuận: “Anh đổi mẹ nó tên truyện dùm em đi, GoD.!”

Chào các bạn, hẹn gặp lại ở tập thứ hai của Social Epic Online.

Thân ái và quyết thắng!

Whisperer.

Có thể bạn muốn xem


Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel