Tập 1 – Mở đầu

Bạn có biết thế giới sẽ kết thúc như thế nào không?

[Yes]         [No]

Mở đầu

“Ngươi có tin vào điềm báo không?”

“Xin thứ lỗi, thưa ngài.Tôi không tin vào những sự mê tín dị đoan ạ.”

“Thật đáng tiếc.Mê tín cũng quan trọng lắm đấy.Nó làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn.”

Khắp xung quanh chìm vào im lặng.

Năm ngàn người xung quanh im lặng lắng nghe cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật đang trước mặt họ.

Một bên là người phụ nữ kiều diễm xinh đẹp. Cô là một quý tộc đang cai trị thành phố này và cũng là kẻ thua cuộc trong cuộc chiến này.

Bên còn lại mà một gã hắc nhân.Trùm trong một chiếc áo choàng đen tuyền và cả bộ đồ gã đang mặc cũng một màu đen nốt, hắn có thể miêu tả như là một nhân vật bước ra từ bóng đêm sâu hoẵm.

Khác thường thay, hắn đang cặm cụi bức từng cánh hoa một.Từng cánh từng cánh một, bông hoa đã hoàn toàn trụi cánh và rớt xuống sàn với một cảm xúc đáng quan ngại.

“Ngươi đã có cơ hội để đầu hàng trước đó.”

“Tôi thừa nhận việc đó.”

“Bốn lần.”

Gã đàn ông nói.

“Ta đã gửi đi sứ giả ban cho ngươi cơ hội để đầu hàng. Những bốn lần.Thế nhưng, mỗi lần như vậy, ngươi lại cắt cổ sứ giả của ta và gửi lại cái xác không hồn.Giờ thì mọi việc thành ra thế này.Hãy để ta nói thẳng luôn. Ta muốn chặt phéng cái đầu xinh đẹp của ngươi đi và trang trí nó trên cây thương.”

Gã càu nhàu một cách hờ hững. Nếu ai đó lắng nghe từ phía ngoài, cảm tưởng như cách hắn nói câu cuối cùng chỉ đơn giản như nói rằng  trời hôm nay đẹp nhể.

Nhưng nếu đứng ngang hàng mà nói chuyện với hắn, kẻ đó sẽ hiểu ra rằng đó là một cảm xúc sai lầm. Từ goblin cho tới orc và cuối cùng là ogre, lũ quái vật đồ sộ này đứng sừng sững xung quanh không một khẽ hở, bảo vệ cho hắn ta. Lũ quái vật này sẽ ngay lập tức tàn sát hết năm ngàn con người đang có mặt ở đây nếu gã đàn ông hạ lệnh.

‘… Chỉ là một gã tầm thường thế này lại có thể toát ra sát khí như thế.’

Cô nàng quý tộc chỉ có thể câm lặng nuốt nước bọt.Trách nhiệm bảo vệ mạng sống của người dân nơi đây đang đè nặng lên đôi vai cô.

‘Treo đầu mình lên ngọn thương. Hắn đang nói thật hay chỉ đang đe dọa mình? Hay chỉ đơn giản là hắn đang thử mình….’

Christiane Louise Von Volfusbrook.

Một nữ nhân vật chính với biệt danh “Ngọc Nữ Phương Bắc” của Đế Quốc.

Cô đã khơi dậy lên cuộc khởi nghĩa trong lãnh địa của chúa quỷ. Đã trải qua được nữa năm kể từ lúc Đế Quốc bị loài quỷ xâm lăng, loài người hoàn toàn không thể chấp nhận việc bị thống trị bởi lũ quái vật. Họ đã nghĩ rằng cuộc khởi nghĩa này sẽ có phần lớn cơ may thành công.

Thế nhưng gã đàn ông đang đứng trước mặt cô đã ra tay hành động trước khi bất kỳ ai kịp nhận ra.

Chỉ trong vài ngày, việc liên lạc giữa các quốc gia đã bị cắt đứt, hàng hóa tiếp tế thì bị cướp sạch, và các pháo đài lần lượt thất thủ.Trước khi cô kịp định thần thì thành phố của cô đã thất thủ chỉ vỏn vẹn trong vòng bốn tháng.

‘Vậy ra đây chính là Chúa Quỷ….’

Christiane Louise cắn chặt lấy môi mình.

 

Một trong 72 Chúa Quỷ, những kẻ cai trị các loài quỷ.

Kẻ sở hữu mọi thuật giả kim và tài hùng biện.

Diễn viên trong các diễn viên.

Kẻ được biết tới là Chúa Quỷ với nhiều gương mặt.

Datalian.

Chúa Quỷ Dantalian.

 

Đó chính là tên của hắn ta.

Christiane Louise run rẩy trong kinh hãi.

‘Chỉ sai một li đi chầu ông bà….!’

Để có thể giữ cho đôi chân mình ngừng run, Christiane Louise nhớ lại về những từ của cha mình trước khi lâm chung. ‘Phải luôn tỏ ra cao quý’.Đúng vậy.Giờ chính là lúc để hành xử như là một quý tộc và đáp lại một cách cương quyết.

‘Mình có thể bán thân nếu cần thiết.’

Tin đồn rằng tên chúa quỷ đang đứng trước mặt cô là một tên mê sắc dục được lan truyền rất ư là rộng rãi.

Dù không muốn khoe khoang nhưng Christiane Louise rất là tự tin rằng mình sở hữu một cơ thể siêu mẫu.

Nếu cần, cô sẽ trở thành nô lệ tình dục kể cả khi nó làm ô nhục cái tên gia đình mình.Christiane Louise quyết định sẽ như thế.

“Ôi, hỡi chàng Chúa Quỷ vĩ đại-“

“Xin lỗi nhưng đừng có gọi ta như thế được không?”

Gã đàn ông ngắt lời của cô, thể hiện rõ sự ghê tởm.

“Ý ngươi là gì khi nói, ‘Ôi hỡi chàng Chúa Quỷ vĩ đại’. Ta cảm thấy buồn nôn khi nghe mấy từ kinh tởm đó, nghe như muốn đấm vào lỗ tai người ta. Có tới hơn 55 Chúa Quỷ đang cai quản cái lục địa này. Sao ta có thể nói rằng mình là ‘Chúa Quỷ vĩ đại nhất’.”

“Vậy, tôi đây có thể gọi ngài là….?”

“Chỉ ‘ngài’ là được rồi.”

Christiane Louise gật đầu đáp lại.

“Vâng thưa ngài. Liệu tôi có thể cung kính tâu với ngài rằng có 3 lý do cho việc tha thứ mạng sống cho kẻ thua cuộc tôi đây?”

“Vậy sao?Kể một thôi.”

Gã bức một cánh hoa và thả đi cánh hoa màu đỏ chầm chậm trôi.

“Ta không có nhiều kiên nhẫn đâu đấy.”

“….!”

Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng Christiane Louise. Hắn ta còn không thèm nhìn cô nhưng vẫn cứ như có hàng trăm con mắt vô hình trôi nổi khắp nơi đang tia thẳng vào cô.

‘Chắc-Chắc mình bị ảo giác rồi.’

Bên trong miệng của cô trở nên khô khốc.

‘Chỉ là tâm trí đang đùa giỡn với mình thôi.’

Cô lẩm bẩm trong đầu mình về lời răn được truyền dạy bao đời trong gia đình mình.

“Các bậc tổ tiên.Đừng chỉ trưởng thành mà lơ đi sự bất công, cũng đừng vì tuổi trẻ mà phớt lờ công lý.”

Như một kẻ du hành đang bước đi trên ngọn núi tối đen như mực chỉ với ngọn đuốc ghẻ trong tay, Christiane Louise đã phải gom góp hết mọi sự can đảm để mở miệng vì niềm danh dự của gia đình.

“…..Có tất cả sáu thành phố vẫn còn đang hỗ trợ trong cho cuộc nổi loạn này ạ. Để chinh phạt hết tất cả hiển nhiên sẽ tốn rất nhiều thời gian và nhân lực.”

Gã đàn ông nhấc vai lên.

“Đúng vậy. Ta như muốn tự tử luôn khi nghĩ đến điều đó.”

“Thưa ngài.Hãy chinh phục bọn họ không phải bằng binh đao mà bằng sự cao thượng của ngài. Nếu ngài cho thấy lòng khoan dung và tha thứ cho chúng tôi lúc này, các thành phố khác sẽ tự phùng tùng ngài ngay.  Nhưng nếu ngài ra tay tàn bạo thì….”.

“Thì lo sợ rằng cũng sẽ bị giống như vậy, chúng sẽ càng nổi loạn dữ dội hơn.”

Gã cắt ngang lời cô đang nói.

“Là ý ngươi muốn nói?”

“Vâng, thưa ngài.”

Đúng như kỳ vọng, hắn ta nắm bắt rất nhanh.

Christiane Louise có thể thấy được một tia hy vọng nhỏ nhoi cho mình.

Cái tên đang đứng trước mặt cô không chỉ đơn thuần là một tên Chúa Quỷ hung bạo. Hắn là kẻ có đầu óc.Nói tóm lại, có thể nói lý lẽ với hắn.Cơ hội để giữ được cái mạng không phải như mành chỉ treo chuông nữa rồi.Christiane Louise giải tỏa đi nỗi sợ của mình.

Sự im lặng lại tiếp tục.

Sau khi bứt trụi một bông hoa, tên Chúa Quỷ lại cầm lên một bông khác.Không nói một lời nào, hắn cứ vẫn tuốt hết mọi cánh hoa có trên thân cây.Những chiếc cánh hoa đỏ rực rơi như tuyết, chậm rãi chất thành đống dưới chân hắn ta.

“…….xé ra.”

Một từ được nói ra vọng ra khắp xung quanh.

Đó là một giọng nói bình thường đến khó tin.Christiane Louise không thể hiểu được.Cô chỉ có thể chớp mắt trong sự ngạc nhiên.

“Xin lỗi ạ?”

dunde-017

“Nữ nam tước Von Volfusbrook. Ngươi đã gây nên cuộc phản loạn này do sự ngang bướng của ngươi. Kết quả, hai ngàn người dân đã phải thiệt mạng.Dĩ nhiên chúng không phải là dân của ta. Dù là hai ngàn hay hai mươi ngàn, ta cũng đếch quan tâm. Nhưng….”

Gã đàn ông chậm rãi ngẫng đầu lên.

Lần đầu tiên Christiane có thể thấy đôi mắt của gã.

Một con ngươi thuần đen như nhìn sâu thẳng vào nơi sâu kính trong tâm hôn cô.

“…..không phải với ngươi.Hai ngàn người đã phải bỏ mạng là người dân của ngươi.Trong toàn cõi lục địa này, người duy nhất phải gánh chịu toàn bộ trách nhiệm của những cái mạng này chính là ngươi.”

Hắn thở dài.

“Mới vài phút vừa qua ngươi đã cầu xin ta tha cho cái mạng của mình.Lẽ ra ngươi không nên làm thế. Không phải mạng của ngươi, mà phải là của những kẻ đang ở đằng kia. Ngươi lẽ ra phải xin tha mạng cho người dân của mình.Đó mới chính là trách nhiệm của kẻ cầm đầu.”

“Th-Thưa ngài. Tôi đây….”

“Nữ nam nước Christiane Louise Von Volfusbrook.Ngươi là một người phụ nữ xinh đẹp và tốt bụng.Nhưng chính xác thì, là một con đàn bà xáo quyệt. Ta tuyên án ngươi một cái chết ô nhục.”

Gã đàn ông rời khỏi chiếc ghế của mình.

Đồng thời đám quái vật xung quanh đó vươn cao vũ khí của chúng lên.Đám dân chúng giật thót lên trong sợ hãi và vỡ òa trong tiếng thét.Đứng phía trên tất cả bọn họ, tên Chúa Quỷ buông lời tuyên án.

“Ngươi sẽ bị lột sạch đồ và bị làm nhục trước mặt toàn bộ bàn dân thiên hạ ở đây. Ta, Dantalian, Chúa Quỷ hạng thứ 71 với cái tên Đa Diện Nhân, tuyên án; Christiane Louise bị tước đi danh hiệu quý tộc và lãnh án tử như một tên dân thường.”

“Thưa ngài…!?”

“Nhiều mạng sống sẽ kết thúc tại đây. Hãy tuyệt vọng đi vì tên của kẻ đã phung phí mạng của những kẻ khác sẽ mãi mãi được khắc ghi sâu trong tim ta.”

Gã đàn ông rời khỏi sàn một cách lãnh đạm.

Bước xoay người đột ngột của hắn làm áo choàng hắn đang mang tạo lên một làn gió nhẹ, khiến cho những cánh hoa hồng mãi mới được nằm yên lại bị cuốn bay đi lần nữa.

Từ phía sau, Christiane Louise vẫn tiếp tục gào thét, “Thưa ngài!”, tuy nhiên, gã không hề ngoảnh mặt lại.

Ngày hôm đó, người phụ nữ được biết với cái tên ‘Ngọc Nữ Phương Bắc’ đã bị tử hình.

Một lần nữa, cả lục địa lại tiếp tục xướng lên cái têncủa Chúa Quỷ, Dantalian.

 

Chúa Quỷ Đa Diện Nhân, Hạng 71, Datalian

Tại sao mọi chuyện lại thành như vậy.

Mẹ nó. Đây không phải là điều tôi muốn!

Christiane Louise là một nữ nhân vật chính trong game đấy.Vai trò của cô ấy là hỗ trợ main chính, một người anh hùng, trong những vụ việc về chính trị. Tới cuối cùng hai người họ sẽ vượt qua được bức tường ngăn cách mang tên địa vị xã hội và rồi tiến tới hôn nhân là cái kết rất được các fan yêu thích. Hiển nhiên, tôi cũng là một trong số đó.

Nếu có thể, tôi muốn tha cho cô ấy.

Được nhìn thấy cô ấy ngoài đời thực còn xinh đẹp hơn nhiều so với mớ hình ảnh 2D trong game.Thánh thần ơi, nàng ấy chính là một nữ thần từ Thiên Đường giáng thế xuống.

Vì quá bối rối do nàng ấy quá đẹp, tôi phải luôn cúi mặt mình xuống. Cái lý do duy nhất mà tôi cứ bứt hoa hồng liên tục á là để che đi sự bối rối của tôi…..

[1. Tử hình] [2. Tha]

Như thường lệ, mỗi khi có một quyết định trọng đại, một cái bảng lựa chọn lại hiện lên.Cái bảng chỉ có mỗi tôi nhìn thấy.Dĩ nhiên tôi đã cố chọn số 2 để mà tha cho cô ấy.

Nhưng khi cuộc nói chuyện diễn ra, cảm xúc cứ dần trở nên kì lạ và kì lạ hơn nữa.

Nếu mày đã vô liêm sĩ, thì còn gì biết xấu hổ nữa chứ.

Hai ngàn người đã chết.Hai ngàn đấy.Kệ mẹ nó cái bảng lựa chọn kì quặc cũng như cái bảng chỉ số đang ở trước mặt tôi, đây không gì hơn là cái thực tại ác nghiệt.Trong cái thực tại này, hai ngàn người đã chết chỉ bởi dục vọng của một con người.

Thậm chí còn không có chút hối lỗi nào trong thái độ của ả Christiane Louise ấy.

Cảm xúc của tôi bắt đầu lạnh nhạt đi.Niềm phấn khích khi lần đầu gặp mặt nữ chính mà tôi chỉ được thấy qua màn ảnh cho tới giờ, ngay lập tức tắt vụt.Rồi sau đó – tôi đã đưa ra một nhục hình dành cho ả.

Tôi lại làm thế nữa rồi.

Tôi thở nhẹ một cái rồi nói với tên thuộc hạ.

“Xuống dưới và chặt đầu hết đám tù nhân.”

“Vâng?Có nên cho chúng chịu đau đớn nữa không ạ?”

“Thế là đủ.Đủ dể làm gương cho các thành phố khác rồi.”

Tên thuộc hạ nhận lệnh và đi xuống mặt đất.

Ngay sau đó.

[1. Tử hình]

[2. Tha]

Những con chữ sáng nhẹ lên giữa không trung.

Rồi chúng vỡ tan ra thành những mảnh nhỏ màu trắng và trôi đi. Tưởng chừng như chúng sẽ biến mất bất kì lúc này, những mảnh nhỏ ấy bất ngờ tập hợp lại hình thành nên những chữ mới.

[Một lựa chọn tàn ác và vô nhân đạo!] [Cả lục địa kinh hãi bởi sự độc ác của bạn.] [Tiếng xấu tăng đáng kể.]

Rồi những chữ ấy lại tan ra như những cánh hoa.

Cái dòng báo rằng tiếng xấu lại tăng lên ấy chỉ khiến tôi tuyệt vọng thêm.

“Sao mọi chuyện lại thành ra thế này.”

Tôi chỉ biết tự hỏi chính mình.

Đó không phải vậy đâu.

Ý tôi là, tôi muốn một cuộc sống yên ổn thôi mà.

Mọi việc đã sai ở đâu chứ.Không phải là sai lầm khi tôi được sinh ra đâu, phải không?

Aaaaa, tôi muốn được bóp bóp Christiane cơ. (Trans: tự hiểu)

Không chỉ Christiane, tôi muốn tận hưởng cuộc sống vui vẻ cùng với các em khác cơ như là Romei hay con gái của hoàng đế, Elizabeth.

Nói thẳng ra, tôi không muốn làm việc chút nào. (Trans: Nói thẳng ra, ai cũng muốn thế :v)

Thiệt tình cơ chứ, tại sao tôi lại sở hữu thân xác của một tên  Chúa Quỷ thế này.

Làm ơn, ai đó cũng được. Xin hãy sửa lấy cái cuộc sống sai lầm này của tôi…..

Hay ít nhất cho tôi được đi nghỉ mát một tháng cũng được…..!


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel