Tập 1 – Mở đầu

Tập 1 – Mở đầu
4.41 (88.18%) 22 votes

THÔNG BÁO

91105f113eb3a0d40d42c78ab9f527f2

Trước sự giam cầm của cô ta, Kaita Sena nghĩ rằng cậu đã hiểu tại sao mọi việc lại trở nên như thế này.

Xuyên suốt cuộc đời mà cậu trải qua để tiến xa tới tận như này, tất cả cứ ngỡ như một phép màu vậy. Cánh tay phải của cậu chằng chịt những vết rách. Cánh tay trái thì nhuộm đỏ kèm theo sắc đen (của máu đông) giờ đã không còn cử động được nữa. Hai mắt cá chân của cậu đã bị trẹo một góc không thể tin được và chúng đã ở nguyên vị trí đó vài tháng trời. Vùng bụng của cậu đã phải chịu đau đớn suốt ba ngày liền; nội tạng bên trong có lẽ cũng đã bị tổn thương không ít.

Mười bảy tuổi ba tháng. Một sinh mệnh có thể bị bóp nát bất cứ lúc nào tùy thích.

Đây là những tháng ngày ở nơi mà cậu ta thậm chí còn không thể chạy trốn, nơi mà cậu biết rằng mình có thể bị băm thành xương thành thịt, như lũ gia súc, gia cầm. Thật sự, không phải rằng cơ thể của cậu bị kẻ nào đánh chén, mà tình trạng của nó nói đúng hơn là giống như đang bị chôn vùi ở đâu đó, hoặc là bị thiêu cháy, như những chiếc xương gãy nát và rải rác trên các ngọn núi hay đại dương.

Cơn đau đớn kéo dài càng lúc càngdai dẳng. Cứ khi nào nghĩ về nó, phổi và những thớ gân của cậu hoàn toàn bị siết lại bởi một ngón tay chắc nịch. Có thứ dịch gì đó dinh dính cứ trào ra từ cái hốc mắt nơi mà hai nhãn cầu của cậu đã không còn thấy đâu.

Mặc dù đã trải qua vô số những trận chiến, cố gắng dẫm đạp lên xác của những kẻ thù, sử dụng bộ móng của mình để thoát ra khỏi nanh vuốt của đôi bàn tay đã bóp lấy cổ cậu, nhưng đối thủ của cậu lại là ông bố đang trong cơn phê thuốc, đã mất hết tinh thần và lý trí. Cậu ta thè cái lưỡi to đùng ra, thèm thuồng vung vẩy xung quanh như để hớp lấy không khí, vào lúc này một phần của cậu đã bị tách rời và đang quan sát mọi chuyện một cách điềm tĩnh. Dẫu vậy, những suy nghĩ cáu tiết lại tuôn trào dữ dội trong trí não cậu. Tôi không muốn chết, tôi không muốn chết,tôi không muốn chết,tôi không muốn chết, đừng giết tôi!

Tuy nhiên, cổ họng của cậu chỉ phát ra được những âm thanh ú ớ. Tầm nhìn thì đã phai nhòa, nhưng có một ánh sáng phát ra tại nơi mà đáng lẽ phải tối tăm mù mịt như hũ nút.

Đó như là chiếc đèn lồng mà cậu ta đã từng được nghe kể trong một câu truyện khi xưa vậy.

Nó hoàn toàn khác biệt, là một mối phiền toái.

Con người vẫn còn hấp hối một khi đôi mắt của họ còn có thể nhìn thấy được ánh sáng.

Đàn ông, đàn bà, trẻ nhỏ, người già, đều đang bị tiêu trừ bởi những cái chết theo cách rất kỳ lạ. Hai cánh tay và đôi chân của cậu ta đã bị bẻ quặt lại như một món đồ chơi bị hỏng, vùng bụng bị xé toạc ra, tứ chi tách rời. Cậu ta mất đi đôi tai, tròng mắt, răng, và thậm chí cả lưỡi.

Trước mặt Kaito, những cái xác được chất chồng chất đống như núi và không thể nhận dạng được chúng là con người hay là con gì nữa.

Âm thanh của một con quạ phát ra, bay vụt qua bầu trời trong khi đang dùng mõm tha một bộ phận cơ thể của kẻ nào đó đi. Tầm nhìn của cậu tối đen; vô số những cái miệng hiện ra. Bao phủ trong rong biển, những kẻ kia đang giữ chặt nắm đấm và ra sức gào rú. Giết, giết, giết, giết, giết, giết! Những sát ý và lòng căm thù dữ dội đang nhắm tới một cô gái nào đó.

Cặp xích nhãn chói lọi trên khuôn mặt xinh đẹp một cách đáng sợ của cô ta chuyển hướng tới Kaito. Cùng lúc đó, cậu liền hít một hơi.

Cảm xúc của cô ta chẳng khác gì của một người bị hại.

Cô ta chuyển ánh mắt của mình ra khỏi Kaito và bắt đầu nhìn chòng chọc không một chút sợ hãi vào những kẻ vừa phát ra âm thanh oán hận và sát ý.

Có một nụ cười độc ác và đầy thú tính tràn ngập trên khuôn mặt xinh đẹp hoàn mỹ của cô ta. Giết, giết, giết. Cô cảm nhận được cả thấy những ý định của lũ người kia và cười to khi bọn chúng lại bắt đầu kêu gào. Thật sự đáng sợ, đẹp đẽ, cô chế giễu tất cả bọn chúng. Sau đó, một âm thanh cưỡng ép vang lên xuyên suốt cả nơi đây.

——Trước khi bị xử tử, hãy xử sự cho tốt vào.

Khi ấy, mọi chuyện diễn ra chỉ có vậy.

Đầu của Kaito Sena bị chặt lìa khỏi cổ.

Kaito Sena, chàng trai đáng lẽ ra đã bị xử tử, chậm dãi mở đôi mắt của mình ra. Ánh sáng từ đống lửa trại như thiêu cháy đôi mắt của cậu. Nhìn ngắm một cách kỹ lưỡng, cậu nhận ra mình đang ở trong một căn phòng lờ mờ sáng được làm bằng đá. Cậu đáng lẽ ra phải bị giết rồi, nhưng đây không thể là địa ngục được. Phía trước một Kaito đang rối trí là cô gái đứng bất động mà cậu đã nhìn thấy trong tưởng tượng mới một lúc trước đây thôi.

Lúc này cô ấy đang không bị trói. Tuy nhiên, trông cô nàng có vẻ như đang bị trói bởi một vài nguyên do nào đó.

Cô mặc một chiếc váy bó che phủ cơ thể mảnh mai của mình. Phần ngực của bộ váy gần như được tạo nên chỉ bởi những chiếc dây da. Bên dưới những chiếc dây được đan vào nhau như bị bó lại; cậu có thể nhìn thấy quá nửa bộ ngực đầy đặn của cô. Trên cặp đùi ẩn sau những mớ tảo biển đó là một vạt váy nhỏ, phía dưới được buộc với lớp vải mỏng tựa như một chiếc quần tất phủ lên đôi chân đẹp đẽ của cô. Một phụ kiện màu đen nhuộm thêm sắc đỏ tươi gắn dọc sau lưng cô.

Cô có khuôn mặt gọn ghẽ hơn bất cứ ai mà cậu đã từng nhìn qua, với một mái tóc đen mỹ miều, lộng lẫy; dù cho có một tia hiểm độc ma quái ánh ra từ bên trong đôi mắt đỏ như hồng ngọc của cô.

Đột nhiên, đôi môi của cô gái có vẻ đẹp lạ thường mấp máy.

“Ồ linh hồn chưa bị ô uế kia, đã bị giết một cách tàn nhẫn, thật khủng khiếp. Ngươi! Ngươi sẽ trở thành tùy tùng để cho ta sử dụng!”, Cô ta nói khi đang nhìn trực diện Kaito.

Đó không phải là một giọng điệu mà có thể đáp lời lại được. Trong khi đang quá sốc, cậu không hề suy nghĩ mà hơi nở một nụ cười, và cô nàng đã tuyên bố suốt cả lúc đó.

“Tên của ta là ‘Nhục hình Công chúa’, Elizabeth le Fanu. Ta là vừa là một con sói đầy lòng kiêu hãnhvà cũng vừa là một con lợn nái ti tiện.
isekai-2


Tìm hiểu Du lịch Hàn Quốc 2017 hấp dẫn. nếu không đủ tiền thì đi Du lịch Sapa cũng được. Tham khảo thêm Kệ siêu thịKệ kho chứa hàng
Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017 | Du lịch Châu Âu mùa nào đẹp?
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel