Tập 1 – Mở đầu

Tập 1 – Mở đầu
5 (100%) 8 votes

THÔNG BÁO


Tham gia Diễn đàn Valvrare Team

Tôi bảo tôi, với chính tôi, rằng tôi cần bạn. Tôi bảo bạn, với chính bạn, rằng bạn cần tôi. Bạn bảo bạn, với chính bạn, rằng bạn cần tôi. Bạn bảo tôi, với chính tôi, rằng bạn cần tôi. Tôi với bạn, chính bạn, tôi với tôi, chính tôi, bạn với bạn, chính bạn, và bạn với tôi, chính tôi, chúng ta nói.

Chúng ta nói ra điều đó.

Và nỗi sợ đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Your and My Asylum

〈Lồng Ngân Sư〉

—I—

Tôi không bị tổn thương bởi bất cứ thứ gì và tôi không cảm thấy nỗi đau từ bất kỳ cái gì. Tôi đã quá suy đồi để trở nên như vậy. Như một khúc gỗ ngày nào đó sẽ gặp một ngọn thác và rơi theo dòng nước, tôi là một con người sẽ biến mất sau quãng đời lang thang vô định.

Tôi không trông mong gì hơn thế, và tôi tin rằng, mình sẽ không quay trở lại được nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Sống mái với quả Du lịch Châu Âu | Du lịch Úc | Du lịch Tết Nguyên Đán 2017 | Du lịch Châu Âu mùa nào đẹp?
Bạn muốn có những bản Nhac chuong hay cho điện thoại của mình chứ? Nếu muốn bạn có thể tải thêm nhiều bản nhạc chuông độc cùng chúng tôi đấy!
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel