Tập 1 – Mở đầu

Khói lửa đầy trời, từng căn nhà bốc cháy, tôi giơ bàn tay ra trước mắt. Tay?Của ai đây? Dường như là tay của tôi nhưng lại xa lạ nó không hành động theo ý tôi, cả cái cơ thể này cũng vậy giống như một ai khác điều khiển nó chứ không phải tôi.

Bình tĩnh nào. Tự nói với bản thân như vậy,tôi đánh giá tình hình xung quanh. AAA, tôi muốn hét lên, bình tĩnh thế quái nào trong cái hoàn cảnh này chứ, dường như chỉ có tâm trí đang hoạt động còn mọi thứ tự diễn ra như tôi đang xem một bộ phim vậy. Bộ phim? Có lẽ nào tôi đang mơ? Chắc chắn là vậy rồi. Chết tiệt, làm tôi sợ gần chết, tự an ủi bản thân với giả thuyết hợp lý nhất trong trường hợp này, nếu chỉ là mơ, vậy việc cần làm đó là thưởng thức nó sau đó là thức dậy. Quả là đơn giản mình thật là thiên tài khi có thể phân tích tình hình nhạy bén như vậy^_^

Sau khi tự thưởng cho mình một lời khen khiêm tốn,cũng nên quay lại với giấc mơ rồi. Bàn tay đưa lên trước mặt, trong miệng phát ra câu gì đó mà tôi không thể nghe rõ, và BÙNG. Một quả cầu lửa khổng lồ từ bàn tay bắn ra theo hướng đó một căn nhà bốc cháy và đổ xuống. Cái thể loại fantasy gì thế này?Mà kệ đi,nhìn cũng được đó chứ.Tôi phải phục cái bộ óc của mình khi không lại tạo ra được cái giấc mơ bá đạo vãi. “Tôi”, chính xác là cái cơ thể này, ngửa mặt lên trời, bầu trời mặc dù bị che phủ bởi từng luồng khói đen nhưng vẫn có thể nhìn thấy những vì sao đầy trời nhưng cái ấn tượng nhất có lẽ là 2 mặt trăng đỏ rực. Đúng vậy, 2 mặt trăng màu đỏ. “Tôi” nói nhỏ bằng cái giọng trong trẻo mà thằng con trai như tôi không nên có:

– Anh sẽ thức dậy sớm thôi, anh hai. Chỉ chút nữa thôi.


Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.


BÌNH LUẬN

(Các bạn hãy bình luận hoặc like để thay lời cảm ơn đến nhóm dịch)

Hiện tại bình luận bằng facebook đang bị lỗi, sẽ khắc phục sớm nhất có thể.

Comment Form is loading comments...
Xin chào! Đây là website chính thức của nhóm dịch truyện ValvrareTeam. Mấy đứa cùng sở thích cùng làm với nhau thôi. Light Novel trên đây được chúng tôi dịch hoàn toàn miễn phí ra phiên bản tiếng việt, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép lên website khác. Cảm ơn vì đã quan tâm."
© 2017 ValvrareTeam. Mã nguồn sử dụng Wordpress. Máy chủ sử dụng Vultr
Made with in Novel